10/12/2013

HÓT: HẰNG BÙI CẠO ĐẦU, LẬP ĐẠO MẮM TÔM

Tác giả: Unknown viết lúc 10/12/2013 | 10.12.13
Úm bla, bla, bla

Chuyện là, khi tham gia “ngày hội nhân quyền” với đám Tuyên bố 258 náo loạn Công viên 23/9, chiếm mất chỗ “ngon” của chị bán bún riêu mà “hoa hậu biểu tình” Bùi Hằng lĩnh trọn bich mắm tôm – thứ gia vị không thể thiếu của gánh hàng bún riêu!


Hành động bộc phát, quyết liệt của chị bán bún riêu khiến Bùi Hằng ê chề, thảm thương. Học đòi “thủ pháp” của Thánh nữ Công Nhân sau khi bị bà lão hàng nước cho ăn cán chổi, Bùi Hằng phản ứng dữ dội: vừa đi vừa chửi, đi tới cũng chửi, quay đầu lại cũng chửi, chị lôi tất cả những từ ngữ dơ bần nhất để chửi, chửi từ những đứa nào đã làm gì chị đến chửi chế độ này sẽ thế này thế nọ.... Hoa hậu biểu tình của nhơn sỹ Xuân Diện đã tái hiện sinh động nhân vật chính trong câu chuyện nổi tiếng của nhà văn Nam Cao: Chí Phèo.

Kịch tích hơn Thánh nữ ở chỗ, ngay sau khi về nhà, Bùi Hằng đã cạo đầu, chụp ảnh phóng lên mạng với lời lẽ lên án chị bún riêu “vô nhân tính, coi thường công ước Quốc tế khi đã là thành viên NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ”, thậm chí chị còn tuyên bố sẽ “hy sinh tính mạng” phản đối trò tạt mắm tôm này.

Dư luận cho rằng, sau khi bị đám nhơn sỹ, trí thức bỏ rơi, đánh mất tình nghĩa chị em thân thiết với Phương Bích, Xuân Diện vì tiền, bị đám trẻ dâm chủ phê phán đánh mất hình ảnh “dã ngoại nhân quyền” của chúng ở Hà Nội, cứ ngỡ Bùi Hằng tuyên bố cai nghiện biểu tình, nghỉ chơi facebook, bỏ nghề "dâm chủ". Nhưng có vẻ như mất nghề chửi mướn, biểu tình…thì cũng mất luôn nguồn sinh sống sinh tồn, thấy mình vô dụng, không còn được nghe những lời nịnh bợ của các “con chiên” hải ngoại khiến Bùi Hằng lại “trở về với máng lợn cũ”

Song thê thảm thay, cái sự quay lại với nghề của Bùi Hằng cũng long đong như Lê Thị Công Nhân, kẻ ăn cán chổi, người lĩnh mắm tôm toàn từ các “an ninh mật vụ” xuất thân từ các bà bán hàng rong. Có lẽ thời mạt vận dâm chủ đã đến sao?

Tội cho cái đám Mạng lưới Blogger Việt Nam, sính xài dân oan làm lá bùa che đỡ, nhưng xem ra đang bốc ra toàn mùi mắm tôm.

Đến nay, chúng hô hào, quảng bá những mỹ từ, hình ảnh xa xỉ về nhân quyền trên blog, nhưng lại chẳng đụng chạm tới “nạn nhân” được trưng dụng Bùi Hằng đang uất nghẹn phải cạo đầu, dọa chết kia. 

Phải chăng đó là số phận của Bùi Hằng sau khi bị vắt kiệt nước, không còn giá trị lợi dụng, hết mode biểu tình…khi thời đại mà con bài “nhân quyền”, “xã hội dân sự” đã lên ngôi, thành mode hàng hiệu.

Nguồn: Blog Bạch hóa Dân chủ
---------
Bổ sung: Tin giờ chót: Theo nguồn tin do bạn ThanhMai Trần cung cấp riêng cho Google.tienlang: Vì giá xăng tăng vùn vụt, không đủ khả năng mua xăng tự thiêu cho cháy hết tấm thân phì nộn của mình, bà Bùi Thị Minh Hằng vừa quyết định bỏ phương án tự thiêu và thay vào đó bà quyết định: Xuống tóc Lập ra một Giáo phái mới là Giáo phái Mắm Tôm do bà đích thân làm Giáo chủ!

Nguồn: Google.Tienlang

34 nhận xét

21:48 10 tháng 12, 2013 Reply

đính chính:

Những kẻ náo loạn Công Viên là những Công an được phái đến để gây xự với người tụ tập.

Những kẻ lợi dụng dân chủ, lợi dụng độc quyền báo chí để đi nói xấu người trung thực thì cũng không tốt gì. Ra mặt đối chứng thì không dám.

Nặc danh
21:53 10 tháng 12, 2013 Reply

tập hợp vì nhân quyền ở VN ‘bị phá rối’

Các hoạt động cổ súy cho nhân quyền ở Việt Nam hôm Chủ nhật 8/12 nhân Ngày Quốc tế Nhân quyền đã bị chính quyền tìm mọi cách quấy phá, một nhà hoạt động nhân quyền nói với BBC.

Hành động này xảy ra trong lúc Việt Nam vừa trở thành thành viên của Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc với nhiệm kỳ ba năm. Chính quyền Việt Nam xem đây là bằng chứng cho thấy cộng đồng quốc tế nhìn nhận thành tích nhân quyền của họ.
‘An ninh rất đông’

Tuy nhiên, theo những hình ảnh được đăng tải trên các diễn đàn trên mạng mà BBC chưa có điều kiện kiểm chứng thì có vẻ như chính quyền trong nước không ủng hộ hành động cổ súy quyền con người mà các nhóm vận động trong nước thực hiện.

Blogger Hoàng Dũng, một trong những người tham gia buổi sinh hoạt về nhân quyền ở Công viên 23/9 ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh đã xác nhận điều này với BBC.

Ngoài thành phố này, các nhà hoạt động nhân quyền mà chủ yếu là các blogger cũng tập hợp ở các địa điểm công cộng ở thủ đô Hà Nội và thành phố biển Nha Trang để tuyên truyền cho công chúng về giá trị của nhân quyền.

Những người này được cho là đã phân phát bóng bay có dòng chữ ‘Quyền con người của chúng ta phải được tôn trọng’ và các bản ‘Tuyên ngôn Quốc tế về nhân quyền’ và ‘Công ước quốc tế chống tra tấn’ cho người dân.

Anh Dũng cho biết ‘những người có mục đích ngăn chặn rất đông’ đến ‘gấp hai gấp ba lần’ những người tham dự buổi kỷ niệm.


Anh nói những người này bao gồm ‘an ninh chìm, hội phụ nữ và những thanh niên không xác định rõ nguồn gốc’.


Blogger này mô tả những hành động phá rối như sau:


“Họ quây những người tham dự lại để ngăn chặn những người mới đến gia nhập.


Họ giả vờ là người mới đến để xin những tài liệu về nhân quyền và xin bóng bay nhưng lại chọc bóng cho thủng và giấu tài liệu đi còn an ninh ra
mặt thì sẵn sàng giật tài liệu bỏ chạy chưa nói đến việc ném mắm tôm.”


Tự bôi xấu?

Anh cũng cho biết là bạo lực đã xảy ra khi một blogger có tên Châu Văn Thi bị đánh.

“Khi đó tôi có ra nói với người đánh anh Thi rằng không nên sử dụng bạo lực như vậy,” anh kể, “Chính ngay lúc ấy anh ta quay lại tấn công tôi.”

Tuy nhiên, anh Dũng cho biết những người hoạt động nhân quyền ‘không có hành động chống cự hay phản kháng’ vì ‘chúng tôi đã bảo nhau đây là đấu tranh bất bạo động’.

Còn về những người nhận được những tài liệu phân phát, anh Dũng cho biết là họ ‘tò mò cầm đọc và bỏ đi ngay vì sợ sự dính líu’.

“Có nhiều người thấy người lạ tiếp cận thì tìm cách đi theo,” anh nói thêm.

“Cơ quan công quyền có pháp luật trong tay họ hoàn toàn có rất nhiều cách khác để làm,” anh chỉ trích hành động của cơ quan an ninh, “Thế mà họ không nghĩ ra. Không hiểu có phải có sự tư vấn nào đấy từ người trên chỉ đạo mà họ có hành động như vậy.”

“Có nhiều cách chứ không phải dùng những cách tự làm xấu chính họ như dùng côn đồ đánh đấm hay ném mắm tôm.”

Blogger này cho rằng những việc mà anh cùng những đồng sự làm là ‘tốt cho người dân’ và đặt vấn đề ‘tại sao chính quyền lại sợ bản Tuyên ngôn nhân quyền đến thế’.

Anh Hoàng Dũng nói rằng mặc dù lực lượng an ninh ‘đã làm rất nhiều hành động’ ngăn cản nhưng nhờ đó những người tham dự buổi tập hợp cũng ‘đo đếm được phản ứng của nhà cầm quyền đối với những người hoạt động cho một xã hội tốt đẹp hơn’.

Nặc danh
02:28 11 tháng 12, 2013 Reply

Mo lang la loai can ba cua cut dai ---neu la nguoi tu te khong bao gio viet hoac dang nhung bai mat lich su nhu the nay .

Nặc danh
08:51 11 tháng 12, 2013 Reply

Tôi chả ủng hộ những người đòi nhân quyền gì gì đó nhưng tác giả viết cái bài này thì tui hết tả nổi, tệ hơn rất nhiều so với cái bà hằng bà hiếc gì đó nhiều!

19:49 11 tháng 12, 2013 Reply

Thằng nặc danh kia tại sao mày lại có thể ủng hộ cái bọn cẩu tặc kia. Nếu như chúng vì yêu nước và vì nhân quyền thì tôi cũng theo nó nhưng thực sự chúng chỉ làm việc này vì được trả tiền, chúng gây rối với mục đích của một nhóm phản động ở nước ngoài.

Nặc danh
23:46 11 tháng 12, 2013 Reply

Mục đích của nhóm phản động ở nước ngoài là gì ?

Bọn phản động nước ngoài này trả tiền bao nhiều ?

Nếu mày không biết thì đừng có nổ nhau.

Bắt chước hù nhau chửi bậy bạ tưỡng là giỏi lắm à ?

Nhóm phản động ở nước ngoài chịu trả cho tao vài chục triệu thì cái đéo gì tao cũng chịu làm. Nhưng đéo có thằng phản động nào hỏi tao cả. Đéo thằng phản động nào chịu trả đồng nào hết.

Chỉ có Công an đi đánh người thì lãnh lương nhà nước.

18:38 12 tháng 12, 2013 Reply

Bùi Thị Minh Hằng bị bà hàng bún ném mắm tôm là phải. Bởi ai mà chịu được cái giọng oang oang của Hằng, ai chịu được cảnh bị mất chỗ bán hàng. Bùi Thị Minh Hằng sau khi bị ném mắm tôm thì quay ra chửi rủa, chửi bà hàng bún, chửi chế độ cho đã miệng. Về nhà thì Hằng tính chiêu cạo đầu, học đòi để gây tiếng vang.

Nặc danh
23:21 12 tháng 12, 2013 Reply

điều lạ ở chổ là bà bán bún mắm tôm không bao giờ dám bọc phát ném mắm tôm công an cả.

Ném mắm Bù hằng thì không sao. Đụng đến con em đảng thì ở tù mục xương.

09:06 13 tháng 12, 2013 Reply

Hằng là biểu tượng của "Dâm chủ, dâm quyền" VN. Cố lên em

Nặc danh
12:25 14 tháng 12, 2013 Reply

Bùi Trọc này qua Mỹ chỉ ăn mày ...đi lễ đéo có thời gian đi ở đó mà RẬN CHỦ...

Nặc danh
10:44 17 tháng 12, 2013 Reply

Thanh tịnh có bằng chứng họ làm vì tiền và làm phản động không vật? Đảng phải cám ơn họ vì họ sẽ làm cho Đảng nhận ra khuyết điểm sửa sai để mạnh thêm giả sử không ai chống thích làm gì thì làm, thì có hay không những vụ xử tham nhũng lớn, có chỉnh đốn Đảng làm cho lòng dân tin hơn. cái gì cũng có tính hai mặt của nó. Bạn thấy Đảng có những cái cần phải cải thiện không? có nhiều nhưng bạn có dám nói không hay là chỉ a dua theo số đông hả Thịnh! ai là người Việt Nam cũng yêu nước cả!

13:16 17 tháng 12, 2013 Reply

Em này là lãnh đạo của Xuân Diện Quang A đấy.

Nặc danh
20:42 19 tháng 12, 2013 Reply

ném mắm tôm là do chỉ thị của Công an, không phải là bà hàng xóm hay dân thường nào cả.

Đồng chí Mõ làng sợ bị lộ, nên xóa đi. hahaha..

TRẦN TRUNG
01:00 21 tháng 2, 2014 Reply

BAFuw CON CẢNH GIÁC: MÕ LÀNG VỚI BLOG DỔM "GÚC GÙ CHẤM TIÊN LÃNG" là của JESTAPO ĐÓ!

08:05 3 tháng 5, 2014 Reply

Câu hỏi đó không cần thiết phải đặt ra bởi vì ngay từ lúc ban đầu đọc về cái lí lịch của ả và những hành động của ả thì tôi đã cảm thấy con người này không cần phải đắn đo cứu ả làm gì,cứ thẳng thừng tống ả vào tù cho xong chuyện.

08:06 3 tháng 5, 2014 Reply


Đất nước đang yên vui, vậy mà bay từ Mỹ về quậy phá.Luôn miệng nói lòng yêu nước, lòng yêu của các vị là chống phá đất nước ah` .Hãy nhìn và suy nghĩ lại đi, các vị bốn năm chục tuổi đầu, chắc các vị đủ sáng suốt, đâu là lòng yêu nước .Đừng mang danh nghĩ là công dân VN và cũng đừng lợi dụng lòng yêu nước mà kích động , chống phá đất nước.Thật đáng hổ thẹn 4 chữ : "Công dân yêu nước " của các vị !

08:07 3 tháng 5, 2014 Reply

Bùi Hằng là một người đàn bà điên mà, Bà ta còn không giữ được chữ Hiếu với bố mẹ nữa mà, kiện cả mẹ đẻ, anh chị em ruột mà. Bà ta còn suốt ngày quấy rối gây mất trật tự khiến cho chính quyền địa phương phải tốn nhiều thời gian với bà ta, đã thế bà ta còn nghe theo cái bọn nước ngoài để phục vụ chúng, cố tình có những lời lẽ, hành động vu khống, bôi lem chính quyền Nhà nước ta. Bà ta chắng khác gì một con điếm chính trị cả, hễ có tiền là bà ta cứ chửi

08:07 3 tháng 5, 2014 Reply

Dù sao cũng không muốn nặng lời với cái Bùi Hằng này vì mình cũng còn ít tuổi mà , nhưng mà quả thực đây là một nhân vật có thể nói là có những hành động , việc làm , lời nói không thể chấp nhận được , thậm chí toàn là những việc trái đạo đức , những phát ngôn xuyên tạc láo lếu , những con người như này đúng làm xấu mặt phụ nữ Việt Nam ra

08:08 3 tháng 5, 2014 Reply

Một con người bất hiếu như thế thì không xứng đáng làm người.Bùi Hằng là một tên rận bán nước cầu vinh.Chỉ vì những vật chất tầm thường đó mà cô đã bán rẻ đi cái lương tâm của mình.Nhưng cô nên nhớ rằng.Ở đời sẽ có gieo nhân nào ắt gặp quả ấy mà thôi.Nếu như cô tiếp tục mê muội,tiếp tục bị những đồng tiền kia làm mờ mắt thì tương lai của cô sẽ không bao giờ tốt đẹp đâu.Và còn con cháu cô nữa.Họ sẽ phải gánh chịu hậu quả từ một người không có đạo đức như cô gây nên.Thật là đáng buồn.

08:08 3 tháng 5, 2014 Reply

Mấy người zân chủ thật là giỏi nâng bi, bê đít nhau!
Nhưng càng diễn trò lại càng nhạt, càng lộ ra bộ mặt trơ trẽn của họ.
Bùi Hằng nổi tiếng khắp thiên hạ vì thói lăng loàn và bất hiếu. vậy mà lại còn đưa nhau lên mạng để khen để hít hà. Kinh quá!

08:09 3 tháng 5, 2014 Reply

Làm con mà cãi cha, kiện mẹ, đánh em, bỏ chồng… loại người đó người ta gọi là bất nhân, bất nghĩa, bất hiếu. Con người đó là Bùi Thị Minh Hằng. Bản chất của Minh Hằng như thế nhưng hôm nay đọc được bài viết “Thời trang dân oan- nỗi xót đau và cả tủi nhục” trên Trang Bauxite Việt nam tự nhiên tội lại nghĩ sao hôm nay Minh Hằng lại nhân văn như thế, lại quan tâm tới người khác như thế. Phải chăng Minh Hằng đã lột xác. Tuy nhiên đọc bài viết tôi mới thấy thực ra đây là một sự quy chụp đầy ác ý của Minh Hằng.

08:10 3 tháng 5, 2014 Reply

Phong cho Bùi Hằng là người lăng loàn nhất của năm quả không sai tẹo nào. Với những gì mụ ta đã cống hiến cho bọn phản động, không phải một người tài giỏi gì. Mụ chỉ là một mụ đàn bà đê tiện dùng mồm để chửi để sủa. Lời lẽ mụ phun ra thì dung tục độc địa hết chỗ nói. Thật đáng thương cho ai đứng gần phải nghe được những lời đó. Sủa chán chê thì mụ được ném cho những đồng đô la bẩn thỉu vì mồ hôi nước bọt của mụ. Chắc mụ sẽ còn chửi sủa đến gãy lưỡi khô, nước bọt thì thôi.

08:10 3 tháng 5, 2014 Reply

Chỉ giỏi chửi bới nhau là hay, có gì là đáng tự hào chứ. Một kẻ nhân cách không có thì dù có thay đổi thế nào vẫn chỉ là một lại cặn bã của xã hội. Những hành động dùng che mắt thiên hạ mãi không thể che giấu được, sau một thời gian mọi người sẽ nhìn nhận ra điều xấu xa ẩn sâu trong đó thôi. Thật là một lũ xấu xa, một lũ không ra gì. Có thay đổi hình tượng mình ăn khách thế nào cũng chỉ đến vậy, không bao giờ khá lên được

08:11 3 tháng 5, 2014 Reply

Những hành vi của bà Bùi quả là một điều mà chúng ta phải suy ngĩ đấy các bạn, những hành vi làm mất Mỹ quan, với những cách ứng xử hết sức vô văn hóa . Những hành vi của Bùi Hằng là quá rõ ràng, không gì có thể biện minh cho những hành vi chống phá Đảng Nhà nước chính quyền của con người này. Ả là một trong những con rận của đám rận chủ phản bội Tổ quốc. Ả cùng với Trương Dũng hợp thành cặp đôi hoàn cảnh. Kẻ chửi bới nhố nhăng kẻ đập đầu ăn vạ. Thật đúng là một lũ ngu si chỉ biết giở những trò nhăng nhít để gây mất trật tự. Lũ rận này sẽ sớm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật thôi.

08:11 3 tháng 5, 2014 Reply

Bùi Thị Minh Hằng là người có nhiều tiền án, tiền sự với bản tính ngang bướng của mình thì sau những lần vào tù và chịu hình phạt của pháp luật thì Bùi Thị Minh Hằng lại tiếp tục ngựa quen đường cũ tiếp tục gây chuyện và vi phạm pháp luật một người con đàn bà như vậy thì thật là không còn gì để nói

08:12 3 tháng 5, 2014 Reply

Những ngày qua một số trang mạng nhắc tới khá nhiều tới cái tên Bùi Thị Minh Hằng, một nhân vật khá tích cực trong các cuộc biểu tình, gây rối vào các ngày cuối tuần tại Hồ Hoàn Kiếm và khu vực Đại sứ quán Trung Quốc và hiện đang bị Công an tỉnh Đồng Tháp tạm giữ để điều tra vì có hành vi gây rối trật tự công cộng. Vậy thực sự con người này là ai? Để giúp các bạn có cái nhìn chân thực, tác giả xin cung cấp một số thông tin về về con người này.

08:12 3 tháng 5, 2014 Reply

Cái mụ Hằng này đúng là không biết xấu hổ, không biết liêm sỉ là gì. Một quá khứ vô cùng ảm đảm và đầy u tối của ả. Sự bất hiếu và láo xược đã nổi lên trong con người của ả. Một người ngay đến cả cha mẹ đẻ của mình cũng không coi ra gì thì có gì mà ả ta phải e ngại khi đi chửi bới nguyền rủa người khác cơ chứ. Ả đã trở thành một con tốt chuyên đi chửi thuê mà bọn phản động đã lợi dụng để thực hiện các âm mưu chống phá Đảng nhà nước của chúng.

08:12 3 tháng 5, 2014 Reply

Con mụ Minh Hằng này vừa láo toét hỗn xưọc lại còn tham lam vô độ. Ngày bé thiếu tiền thì trộm gạo đem bán kiếm tiền ăn chơi. Khi lớn vì tranh giành đất đai mà không coi cha mẹ anh chị em ra gì. Cha ả ta có chết cũng không thể nhắm mắt được với đứa con bất hiếu này. Đúng là oan nghiệt. Tại sao trên đời lại có người đàn bà quái ác như thế cơ chứ.

08:13 3 tháng 5, 2014 Reply

không thể chấp nhận được con người này, tuy rằng Hằng được lớn lên trong một gia đình khá là nề nếp có truyền thống cách mạng nhưng Hằng đã chọn cho mình một con đường một cách trưởng thành thật sai trái ngang ngược, có vẻ đối với Hằng việc biến mình thành một kẻ lừa lọc dối trá dễ và thíc thú hơn nhiều đối với việc phấn đấu trở thành người tốt, thật xấu hổ và trơ trẽn khi Hằng đã quá biến chất khiến chính gia đình hằng đã buộc phải làm đơn tố cáo chi ta vi phạm pháp luật. Một nỗi đau đớn tột cùng của gia đình khi phải đi tố cáo chính người thân của mình, và chột dạ tôi thấy Hằng không khác gì loài cầm thú, bị gia đình và xã hội xua đuổi.

08:13 3 tháng 5, 2014 Reply

Giờ đây, nghĩ chỉ tội cho bà Bùi Thị Minh Hằng, chắc bây giờ bà cũng đã ân hận. Bà Bùi Thị Minh Hằng ân hận không phải vì bà quá yêu nước, không phải vì bà đã tham gia biểu tình chống Trung quốc mà chắc ân hận vì bà quá bốc đồng, quá say sưa với hào quang tên tuổi và đã bị bạn bè cho đi tàu bay giấy. Để rồi vì trêu tức chính quyền quá đà không cần thiết. Mà cũng dễ hiểu, từ một con người bình thường, chả có tài năng gì mà chỉ sau mấy ngày Chủ nhật đi biểu tình mà tên tuổi của bà Bùi Thị Minh Hằng nổi như Lady Gaga thì ai chả sướng”.

08:14 3 tháng 5, 2014 Reply

Người đàn bà của năm là đây sao, thế mà mình cứ tưởng người đàn bà của năm phải là người vinh dự lắm cơ chứ, hóa ra lại là con người chuyên chửi bới như thế này. Càng nghĩ lại càng thấy xấu hổ cho con mụ này làm sao? Bùi Thị Minh Hằng ơi, mụ cảm thấy thế nào khi được cái danh này, mụ còn biết xấu hổ là gì nữa không thế

08:15 3 tháng 5, 2014 Reply

Người đàn bà của năm thực sự đấy, cái bà này phải nói là bá đạo luôn, làm cho cuộc sống của bao nhiêu người bị đảo lộn, thật không thể tin được cái miệng của bà này nữa , quả là thối quá đấy bà Hằng à. Những gì mà bà đã làm cho đất nước này không phải là sự đóng góp mà chỉ toàn là sự phá hoại cả thôi, bà đi theo những kẻ không ra gì , đã bao lần bà đi trại giáo dưỡng rồi mà bà vẫn không tỉnh ngộ là sao đây, cái này phải nói cho bà là hãy nhìn lại cái mặt của mình đi, đừng có những hành động lỗ mãng như thế.

08:16 3 tháng 5, 2014 Reply

Có lẽ ai cũng vinh dự khi được nhận danh hiệu " ... của năm ", thế nhưng lần này có lẽ lại khác, với danh hiệu " người đàn bà của năm " này, Bùi Thị Minh Hằng đã phải gánh vác những tai tiếng do mình gây ra trong suốt năm qua, cái miệng chỉ biết chửi và chửi, chửi thô tục, thật đáng

08:18 3 tháng 5, 2014 Reply

Hằng là mẫu người ưa sự ''nổi tiếng'' từ tai tiếng. Ngoài quan hệ với những thành phần bất hảo, để sau mỗi lần ăn nhậu, Hằng và ''các anh em'' thường quậy lột xác, nhiều lần làm ầm ỹ cả khu dân cư. Có lần chủ nhà hàng Hương Đẻn phải gọi cả Cảnh sát 113 đến mà Hằng vẫn không chịu thôi. Đến khi bị Cảnh sát 113 bắt, Hằng còn chống trả và toan cởi đồ để tẩu thoát... Chẳng biết "chiến tích" này có làm Hằng nâng tiếng tăm lên hay không, nhưng mọi người đều nhận thấy Hằng ngày càng trở nên ngang ngược, chẳng coi ra gì. Người như thế này mà có thể so sánh với chị Dậu chăng?? Nếu so sánh với con chó mẹ của chị dậu nghe hợp lí hơn.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!