08/12/2013

PHƯƠNG UYÊN BỊ BUỘC THÔI HỌC, CHẲNG CÓ GÌ PHẢI BÀN

Tác giả: Unknown viết lúc 08/12/2013 | 8.12.13

Kính Chiếu Yêu: Trường hợp của Phương Uyên, chẳng có gì phải bàn cãi mà chỉ cần xem trích văn bản dưới đây. Nhiều người vẫn chơi trò mượn gió bẻ măng, lái hướng nhận thức của dân chúng theo định hướng dối trá. Điiều đó thật bẩn thỉu và đáng ghét.


QUY CHẾ

Học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng

và trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy

(Ban hành kèm theo Quyết định số 42/2007/QĐ-BGDĐT

ngày 13 tháng 8 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo)

....
Điều 6. Các hành vi HSSV không được làm

1. Xúc phạm nhân phẩm, danh dự, xâm phạm thân thể nhà giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường và HSSV khác.

2. Gian lận trong học tập như: quay cóp, mang tài liệu vào phòng thi, xin điểm; học, thi, thực tập, trực hộ người khác hoặc nhờ người khác học, thi, thực tập, trực hộ; sao chép, nhờ hoặc làm hộ tiểu luận, đồ án, khoá luận tốt nghiệp; tổ chức hoặc tham gia tổ chức thi hộ hoặc các hành vi gian lận khác.

3. Hút thuốc, uống rượu, bia trong giờ học; say rượu, bia khi đến lớp.

4. Gây rối an ninh, trật tự trong trường hoặc nơi công cộng.

5. Tham gia đua xe hoặc cổ vũ đua xe trái phép.

6. Đánh bạc dưới mọi hình thức.

7. Sản xuất, buôn bán, vận chuyển, phát tán, tàng trữ, sử dụng hoặc lôi kéo người khác sử dụng vũ khí, chất nổ, các chất ma tuý, các loại hoá chất cấm sử dụng, các tài liệu, ấn phẩm, thông tin phản động, đồi trụy và các tài liệu cấm khác theo quy định của Nhà nước; tổ chức, tham gia, truyền bá các hoạt động mê tín dị đoan, các hoạt động tôn giáo trong nhà trường và các hành vi vi phạm đạo đức khác.

8. Thành lập, tham gia các hoạt động mang tính chất chính trị trái pháp luật; tổ chức, tham gia các hoạt động tập thể mang danh nghĩa nhà trường khi chưa được Hiệu trưởng cho phép.
....
Điều 20. Hình thức kỷ luật và nội dung vi phạm

1. Những HSSV có hành vi vi phạm thì tuỳ tính chất, mức độ, hậu quả của hành vi vi phạm, phải chịu một trong các hình thức kỷ luật sau:

a) Khiển trách: áp dụng đối với HSSV có hành vi vi phạm lần đầu nhưng ở mức độ nhẹ;

b) Cảnh cáo: áp dụng đối với HSSV đã bị khiển trách mà tái phạm hoặc vi phạm ở mức độ nhẹ nhưng hành vi vi phạm có tính chất thường xuyên hoặc mới vi phạm lần đầu nhưng mức độ tương đối nghiêm trọng;

c) Đình chỉ học tập 1 năm học: áp dụng đối với những HSSV đang trong thời gian bị cảnh cáo mà vẫn vi phạm kỷ luật hoặc vi phạm nghiêm trọng các hành vi HSSV không được làm;

d) Buộc thôi học: áp dụng đối với HSSV đang trong thời gian bị đình chỉ học tập mà vẫn tiếp tục vi phạm kỷ luật hoặc vi phạm lần đầu nhưng có tính chất và mức độ vi phạm nghiêm trọng, gây ảnh hưởng xấu đến nhà trường và xã hội; vi phạm pháp luật bị xử phạt tù (kể cả trường hợp bị xử phạt tù được hưởng án treo).

2. Hình thức kỷ luật của HSSV phải được ghi vào hồ sơ HSSV. Trường hợp HSSV bị kỷ luật mức đình chỉ học tập 1 năm học và buộc thôi học, nhà trường cần gửi thông báo cho địa phương và gia đình HSSV biết để quản lý, giáo dục.

3. Nội dung vi phạm và khung xử lý kỷ luật thực hiện theo quy định Phụ lục kèm theo Quy chế này.

Có vậy thôi, cần làm quen với lối sống có văn hóa: Thượng tôn pháp luật.


61 nhận xét

10:42 8 tháng 12, 2013 Reply

Hình như bọn Thủy, Tháng, Lập...đang tự ru ngủ mình hay sao ấy nhỉ.
Máy không gặp mình thì số phận bọn phản động này chẳng khác gì bọn cẩu tặc.

11:08 8 tháng 12, 2013 Reply

Phương Uyên đã quá nổi tiếng với những tai tiếng mà em ấy đã gây ra trong thời gian qua. Những việc làm của em đáng lẽ đã phải bị xử lý từ lâu, cho thôi học Phương Uyên là một việc làm cần thiết, không thể để Phương Uyên ở trường có thể sẽ làm ảnh hưởng đến nhiều học sinh khác, biến các học sinh khác trở thành bản sao của Phương Uyên, sẽ làm hỏng cả một thế hệ tương lai của đất nước.

Nặc danh
15:17 8 tháng 12, 2013 Reply

đáng lẻ phải buộc thêm thôi ăn.thôi ở..bởi gì? sinh ra ở nước vn ăn cơm người vn làm ra. nó là người vn, mà phản lại nước vn từ bỏ luật pháp vn. văn hóa truyền thống vn.làm dân vatican. đã một lần nhà nước tha thứ mà không biết lổi, mà càn ngày..táo tợn hơn láo chó hơn.loại người nầy cho ở vn chỉ làm dơ xã hội.

Nặc danh
15:42 8 tháng 12, 2013 Reply

Liệu có cần phải nói nhiều về trường hợp này hay không? Chắc chắn là không rồi, một kẻ như thế này mà không bị đuổi học mới là lạ. Mấy kẻ dân chủ già mồm kia thì nói làm gì, chúng nó chỉ được cái xỉa xói là giỏi mà thôi, cái loại này đáng lẽ ra phải đuổi học từ lâu rồi mới phải, để đến bây giờ là hơi muộn rồi. Một sinh viên đào tạo dưới mái trường Việt Nam không thể có những hành động như vậy được, đó là hành động sai lầm. Một sinh viên có ăn có học không thể đi làm những chuyện đó được, đó là hành động của một kẻ phản động.

15:50 8 tháng 12, 2013 Reply

Sau những gì mình đã làm thì Phương Uyên cần phải được vào trại cải tạo để tự xem xét lại bản thân, để tu dưỡng lại đạo đức, cách suy nghĩ, cần có sự quản lý, uốn nắn của từ những người tốt, để từ đó trở lại với tâm hồn lương thiện, rời xa các suy nghĩ xấu, hiểu ra đâu là tốt, đâu là xấu. Cho đến lúc Phương Uyên được đảm bảo đã cải tạo xong thì sẽ có thể trở lại trường nếu Uyên muốn và có khă năng nữa.

16:03 8 tháng 12, 2013 Reply

Những gì Phương Uyên đã làm đáng bị đuổi học từ lâu rồi, chứ không chỉ đợi tới bây giờ, việc đuổi Uyên là để cho Uyên rút ra được bài học cho bản thân, nếu thương cho Uyên không đuổi học, hay có hành vi xử lý nào đó từ nhà trường thì Uyên sẽ nghĩ mình làm đúng vậy là hại Uyên, càng để Uyên lún sâu vào con đường của các rận chủ đáng khinh. Mặt khác hiện giờ Uyên đang có những suy nghĩ sai lệch cần tránh Uyên tác động đến các học sinh khác.

16:17 8 tháng 12, 2013 Reply

À ha thêm thằng Hiếu Đằng với Tương Lai hôm nay bênh vực cho nhãi ranh, 2 thằng này cứ lu loa rằng nhãi ranh chị phạm tội chống TQ chứ không tội gì, sao ngu rứa 2 thằng kia ơi,bọn mày chống ĐCSVN là vị hiến.

16:29 8 tháng 12, 2013 Reply

Ơ hờ. Em Uyên đợt này thì tha hồ mà vùng vẫy nhé, anh là anh biết e thế nào rồi, em đừng có mà giở cái trò mèo ấy ra nữa, đuổi học là đúng rồi. Đang tuổi ăn tuổi học thì phải vừa biết học văn hóa vừa biết tu dưỡng đạo đức chứ làm sao có thể làm cái trò ấy được. Mới tí tuổi đầu đã biết làm trò gian manh, bại hoại là thế nào. Làm như mỗi mình Uyên là yêu nước không bằng, yêu nước gì mà lại vác cả thuốc nổ và truyền đơn cờ vàng đi rải. Đúng là điên hết chỗ nói.

16:37 8 tháng 12, 2013 Reply

Cuối cùng thì cuộc đời em Uyên đã như em ấy mơ ước, đã khiến cho e ấy mãn nguyện về cuộc đời rồi còn gì nữa. Đúng là con đường hoạt động dân chủ của em Uyên từ nay sẽ rộng mở, con đường mà e đi sẽ được các anh chị tâng bốc sau màn e này bị đuổi học. Những người như e Uyên bây giờ có thể toàn tâm toàn ý hoạt động dân chủ thoải mái, chẳng phải nghĩ đến học hành làm gì cho vất vả nữa cả. Nếu như một con người mà đã có những vi phạm về đạo đức và nhân thức như thế thì đi học cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì cả. Có lẽ nghỉ học sẽ hợp với Uyên đó, đi làm dân chủ nhanh giàu hơn.

21:13 8 tháng 12, 2013 Reply

Tôi nghĩ những gì mà Phương Uyên làm thì việc thôi học sẽ càng làm cho em càng hận xã hội hơn,và em sẽ càng lấn sâu vào con đường tội lỗi.Chính vì thế chúng ta cần phải có biện pháp thích hợp để giáo dục em chứ nếu làm như thế thì con đường tương lai phát triển của em sẽ bị dập tắt.Những lôi kéo của bọn phản động sẽ đưa em đi vào con đường rận chủ.

21:25 8 tháng 12, 2013 Reply

Những gì Phương Uyên đã làm khiến em phải chịu những hậu quả như thế này.Bị người khác khinh,rồi bị buộc thôi học.Nếu thế nào đối với một người học sinh mà không được đến trường học cùng bạn bè,không được gặp thầy cô,thật tủi hổ biết mấy.Mong rằng em sẽ tỉnh ngộ đừng nghe theo lời của những kẻ phản động để nhận được sự tha thứ.

21:57 8 tháng 12, 2013 Reply

Những người như Phương Uyên đáng nhẽ ra phải chăm chỉ học hành để phục vụ cho Tổ quốc ,cho đất nước thì em lại không làm như vậy.Em đi theo bọn rận chủ,bọn phản động để chống phá nhà nước,Những tư tưởng trong đầu em đã được tiêm nhiễm sự hận thù chế độ,chính vì thế em mới ra sức giúp bọn chúng giúp đỡ bọn chúng chống phá nhà nước.Em nên xem xét lại nếu muốn quay lại học tiếp.

22:04 8 tháng 12, 2013 Reply

việc phương uyên bị đuổi học không có gì đáng nói so với những việc làm mà phương uyên đã gây ra. phương uyên đã có những tư tưởng sai lầm so với lứa tuổi của mình. em đã quay lưng lại vơi dân tộc, với đất nước mà em đã sinh ra và lớn lên... em đã đi theo con đường sai trái, con đường mà chỉ dần cho những kẻ bán nước, bán rẻ dân tộc. thật đáng buồn vì những con người như thế là người việt nam.

Nặc danh
22:10 8 tháng 12, 2013 Reply

Phương viên đã gây ra việc gì , bạn có thể giải thích cho tớ biết không ạ.

Một nữ sinh viên trẻ tuổi mà có thể bán nước được à ? nếu bán được thì đã bán cho ai và bán được bao nhiêu ?
Nếu kêu gọi chống dân việt nam chống quân xâm lược Trung quốc mà bị gọi là bán rẻ dân tộc thì tớ nghỉ là bạn là người Hán phải không ?
Người Hán không thích ai chống là Trung hoa vĩ đại của họ cả.

Nặc danh
22:16 8 tháng 12, 2013 Reply

Đúng đấy.
Hãy xem Phương Uyên là một bài học cho những đứa sinh viên VN khác, dám chống lại Đại Hán thì sẽ có số phận như vậy.
Chúng ta hãy ngoan ngoãn học làm người Hán tốt, sao này thống nhất Việt Trung, Hán-Việt nhà.
Những kẻ phản động xúi dục dân Việt Nam chống nhà nước Trung Hoa thì sẽ có kết quả giống như Phương Uyên. Nhà nước Việt Nam và Trung Hoa sẽ không cho phép bất cứ kẻ nào dám có ý tưỡng phản Trung Hoa.

22:21 8 tháng 12, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
22:27 8 tháng 12, 2013 Reply

Phương uyên đáng bị như vậy ,bởi vì những gì em làm là không nên làm chút nào đối với việc làm của một học sinh.Bởi một người học sinh thì cần phải tập trung học hành để phục vụ cho đất nước.Hành động của em theo bọn phản động để đưa ra phát biểu tiêu cực về đảng và nhà nước là việc làm rất đáng trách.Tư tưởng trong đầu em không được minh mẫn,dẫn đến có sự tiêm nhiễm của các thế lực thù địch.

Nặc danh
22:36 8 tháng 12, 2013 Reply

Người Học sinh thì cần phải học và hỏi. Phải biết phân biệt đúng và sai. Phải biết đấu tranh cho lẽ phải.
Nếu không thì có khác gì những kẻ vô học, lưu manh người đường. CHỉ biết cướp bóc, hành hung để kiếm ăn. ?

ĐCSVN là thánh sống, là thiên tử. Cho nên không ai được phải phát biểu tiêu cực về Đảng cả !! đúng không ?
Nhiệm vụ của dân VIệt nam là phải phục vụ, hầu hạ ĐCS thật tốt. Phải chấp nhận số phận làm nô lệ, không bao giờ được phàn nàn, hay phê bình người chủ cả.

22:38 8 tháng 12, 2013 Reply

Phương uyên đáng bị như vậy ,bởi vì những gì em làm là không nên làm chút nào đối với việc làm của một học sinh.Bởi một người học sinh thì cần phải tập trung học hành để phục vụ cho đất nước.Hành động của em theo bọn phản động để đưa ra phát biểu tiêu cực về đảng và nhà nước là việc làm rất đáng trách.Tư tưởng trong đầu em không được minh mẫn,dẫn đến có sự tiêm nhiễm của các thế lực thù địch.

22:42 8 tháng 12, 2013 Reply

Một người xinh đẹp như Phương Uyên mà lại đi theo bọn rận chủ để nói xấu nhà nước.Tiếc thật đấy.Thật là phí đi một đời người,đời người sống được ít.Sống sao cho nó ý nghĩa.Chính vì thế mà chúng ta hãy thay đổi suy nghĩ của mình đối với nhà nước ta.Mong rằng cô Phương Uyên sẽ thay đổi suy nghĩ của mình để trở lại cuộc sống bình thường.

Nặc danh
22:46 8 tháng 12, 2013 Reply

Ai là thế lực thù địch ?

Tiểu ngọc = Xi vưu

Nặc danh
22:49 8 tháng 12, 2013 Reply

Sống sao cho có ý nghĩa ! Vậy sống cúi đầu làm nô lệ, chấp nhận Hán hóa dân tộc thì có ý nghĩa lắm à ?

Nếu ai cho rằng Phương Uyên là phản động thì hóa ra Trần quốc toản, Lý thường Kiệt, Quan trung , tất cả những anh hùng của dân tộc VN điều là phản động. VÌ họ đã đứng lên chống Đại Hán, Trung hoa.

10:33 9 tháng 12, 2013 Reply

Giờ thì em maria Phương Uyên có nhiều thời gian phụng sự "Chúa" và các cha.

10:37 9 tháng 12, 2013 Reply

Anh bạn nặc danh này có thêm tội vu cáo. Sao các bạn cứ gán ghép là Phương Uyên chống TQ? gán ghép là chính quyền này "thân TQ". Bạn có biết TQ đang cảm ơn bạn, các nhà "dân chủ nữa mùa" và cô Phương Uyên này đó.

Nặc danh
18:10 9 tháng 12, 2013 Reply

gán ghép là chính quyền này "thân TQ"

bản tuyên bố chung giữa 2 đảng và TQ

16 chữ vàng: Láng Giềng Hữu Nghị, Hợp Tác Toàn Diện, Ổn Định Lâu Dài, Hướng Tới Tương Lai, và 4 tốt: Láng giềng tốt, Bạn bè tốt, Đồng chí tốt, Đối tác tốt

TQ có thể là kẻ thù của dân tộc VN nhưng lại không phải là kẻ thù của ĐCSVN VN hiện nay

20:16 9 tháng 12, 2013 Reply

dám làm thì dám chịu và có tội thì phải trừng phạt thật đúng hành động ấy. Với những việc làm vi phạm pháp luật của mình khi không làm tròn bổn phận của một người sinh viên thì việc Phương UYên bị buộc thôi học cũng là một sự việc hết sức bình thường. Chúng ta không có gì để bàn cãi khi đuổi học là chính đáng theo quy chế của Bộ Giáo dục và đào tạo mà mỗi học sinh, sinh viên đều phải áp dụng

Nặc danh
22:53 9 tháng 12, 2013 Reply

Chúng ta cần phải bàn về việc này. Vì chúng ta không hề biết Phương uyên đã bị tội gì hay đã làm những việc gì sai trái mà bị hình phạt nặng.

Thống cáo chỉ đưa ra những điều lệ số này số kia. Các bạn thì phê phán Phương uyên lý do gì

Nhưng Phương Uyên đã làm ra việc gì
Phương Uyên hiếp dâm ? cướp của ? tham nhũng ? giết người ? khủng bố bạn học ?

Phương Uyên chống phá nhà nước ? nhà nước nào ? nhà nước TQ hay Việt Nam ?

Phương Uyên chống phá nước bằng cách nào ? kêu gọi lật đổ XHCN ? kêu gọi dân chủ ?

chúng ta cần phải bàn kỷ lưỡng vấn đề và nguyên do. Không thể cứ hù nhau phê phán Phương Uyên.

09:44 10 tháng 12, 2013 Reply

Não trạng như thằng "Nặc danh" này là hết thuốc chữa. Tớ đoán cậu là một "con chiên" đúng không? Vì chỉ có "giáo dân" mới ngu khủng khiếp vậy. Vì chúng cùng loài với súc vật mà. Chúng thà tin bà maria dập nhau toe toét với mấy thằng chăn cừu trên sa mạc mà vẫn còn zin chứ không chịu tin VN là một quốc gia độc lập, tự chủ. Hãi thật.

09:51 10 tháng 12, 2013 Reply

Con này về phục vụ "sinh lý" cho các cha là thích rồi!

Nặc danh
14:47 10 tháng 12, 2013 Reply

Tuổi nhỏ làm việc nhỏ tùy theo sức của mình! quá sức rồi uyên ơi! Chuyện em làm bao nhiêu người tuổi bạc đầu bao thằng vỗ ngực nnhưng có thằng nào dám làm! Cứ bảo là học để xây dựng đất nước đồng ý nhưng nó phá thế thì bố ai xây dựng nổi đây!

Nặc danh
14:48 10 tháng 12, 2013 Reply

Bạn vô học quá!

15:55 10 tháng 12, 2013 Reply

Một đám đòi "dâm quyền" lăng quăng tự sướng. TQ đang cảm ơn em Phương Uyên với đám đòi "dâm chủ, dâm quyền" này đấy.

15:58 10 tháng 12, 2013 Reply

Phương Uyên là tấm gương cho sinh viên Việt Nam.

Nặc danh
16:00 10 tháng 12, 2013 Reply

con em của Đảng thường rất mất dạy.

16:00 10 tháng 12, 2013 Reply

Nực cười cho bạn "nặc danh", bạn xem chúng tôi là con nít à. Tự nhiên lại gán ghép em Phương Uyên là chống TQ. Nếu chống TQ hãy làm gì đó đóng góp cho Trường Sa, chứ còn đi vận dộng các nước bao vây, cấm vận VN mà là yêu nước à. Thưa các anh "dân chủ nữa mùa" TQ đang cảm ơn các anh đấy.

16:01 10 tháng 12, 2013 Reply

Con em của thằng giesu mất dạy hơn nhiều! như thằng linh mục Hợp, Lý, Kiệt

16:09 10 tháng 12, 2013 Reply

Cha Hợp đang là trưởng ban "sinh lý và hòa bình" của giáo hội đấy!

16:12 10 tháng 12, 2013 Reply

"bao nhiêu người tuổi bạc đầu bao thằng vỗ ngực nnhưng có thằng nào dám làm!" câu này đúng, anh Lân Thắng hô hào mọi người "tự thiêu" đòi dân chủ chứ anh ấy tội gì làm. Các anh dân chủ "đầu bạc" như Quang A, Tương Lai đang đẩy mấy bé óc tiêu như con bé này ra còn mình thì ung dung nhận $

16:41 10 tháng 12, 2013 Reply

Ai vận động bao vây, cấm vận VN vậy ? Bịa đặc thì cũng phải bịa đặc sao cho hay.

Nặc danh
16:45 10 tháng 12, 2013 Reply

Những kẻ mất dạy, có mẹ đẻ, không có cha dạy nên dùng từ giữ thô tục, Ai cũng gọi bằng thằng. Lễ nghĩa không có, giáo dục không có.
Người Việt ta xưa nay rất lễ phép, có nghi thức.
Con em của Đảng học XHCN của bọn Tây,của Mác lênin. Không biết lễ nghĩa của dân tộc Việt nam.

16:47 10 tháng 12, 2013 Reply

Phương Uyên hãy dũng cảm lên, có rất nhiều người ủng hộ Phương Uyên lắm.

13:41 11 tháng 12, 2013 Reply

Cán này thì Nặc danh nhầm rồi. Nếu nói thằng con hoang thì đó là thằng giesu, thằng mất dạy, loạn luân , hoang tưởng cũng là nó. Và một đám người Việt "theo đạo" chuyên rước voi về giày mả tổ suốt 400 năm qua. Xưa thì có Trần Lục và các việt gian được vatican phong thánh. Tiếp là bầy chó nhà họ Ngô, Nay thì đám Quang A, Quốc Quân, Phương Uyên. "Nặc danh" nên lên sachhiem để các nhà khoa học, sử học khai hóa.

Nặc danh
16:17 11 tháng 12, 2013 Reply

Miệng mày mới táp cứt hay sao mà thúi vậy? Con PU làm gì thì mày vào google mày seach. Đã ngu mà còn tỏ vẽ nguy hiểm . Cái đồ trẻ trâu

Nặc danh
16:28 11 tháng 12, 2013 Reply

Nhìn cách nói chuyện mày là tao biết cái loại thất học rồi , cùng lắm là cái loại 12 năm 1 lớp thôi ,chứ chưa ngồi đc vào cái ghế giảng đường ĐH rồi.
Muốn làm anh hùng bàn phím thì cũng nên trang bị chút kiến thức nhé cái đồ Rận =)).
Hôm Trc con Phương Uyên này phát truyền dơn tao có lụm vài tấm. Nhưng có điều tiền thì tao xài còn cài cờ sọc ba que tao đem chùi dit khi đi ĩa mẹ nó , thế có sao không mày?

19:39 11 tháng 12, 2013 Reply

Bạn Phương Uyên đừng nản lòng nhé. Ông Madela cũng bị tù giam, bị khủng bồ hơn 27 năm thì mới thành công, chiến thắng cái đảng "lãnh đạo duy nhất" da trắng ở Nam phi.

Chúng mình sẽ ủng hộ Phương uyên.

21:23 11 tháng 12, 2013 Reply

phương uyên đã bị đuổi học. bạn ấy đã làm sai, đã làm những việc không nên làm đó là chống phá nhà nước, đảng cộng sản việt nam. bạn đã bị đuổi và cần ngẫm nghĩ lại những việc làm sai trái của mình và kịp thời sửa đổi kịp thời, không nên đi vào vết xe đổ của những người khác nữa.vẫn còn một tương lai phía trước nếu ban biết sửa đổi và sống sao cho đúng với con người việt nam.

21:35 11 tháng 12, 2013 Reply

tuổi trẻ nông nổi và bây giờ đang chịu hậu quả đó. bạn đã bị đuổi học vì những việc làm sai trái, bạn hãy nhận thức lại cho đúng, bạn phải sửa sai để làm lại cuộc đời. việc đuổi học bạn phương uyên là đúng đắn, là phù hợp với pháp luật của nước ta. không có gì cần phải bàn cải về quyết định này cả, biết sai và đứng dậy để sửa sai đó mới là một công dân việt nam thực sự. mong rằng bạn sẽ biết lỗi và làm lại cuộc đời mình. thân!

21:40 11 tháng 12, 2013 Reply

pháp luật việt nam rất công bằng, dù là ai có tội là phải bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc. bạn phương uyên sai thì bạn bị đuổi học là đúng, không có gì đáng nói cả,chỉ có những kẻ bán nước cầu vinh mới đưa chuyện này ra để nói nhằm bôi xấu nước ta thôi. bạn phương uyên sai thì bạn nên sửa đổi mà làm lại cuộc đời này, nếu bạn vẫn tiếp tục sai trái thì pháp luật sẽ trừng trị bạn thôi.

21:43 11 tháng 12, 2013 Reply

chống phá nhà nước và hậu quả đầu tiên là đã bị buộc thôi học. đây là tấm gương xấu mà các bạn học sinh sinh viên không nên noi theo. sinh viên học sinh là tương lai của cả đất nước sau này, được giáo dục và dậy dỗ để xây dựng và bảo vệ đất nước chứ không phải để làm ra những việc như vậy.thật đáng buồn vì lại có một sinh viên như vậy.

Nặc danh
22:24 11 tháng 12, 2013 Reply

chung may deu hieu thhe nao la dan toc viet nam

Nặc danh
22:27 11 tháng 12, 2013 Reply

ban co loi binh hay day

Nặc danh
22:40 11 tháng 12, 2013 Reply

noi chung o ben nha em uyen thuong cung chi hoc den lop 1 thoi leo len duoc dai hoc thi cung cha lam duoc cai gi chi de di pha hoa ma thoi

Nặc danh
22:51 11 tháng 12, 2013 Reply

dan toc viẻt nam khong co con chien chung may la dan ngoai quoc doi chong pha chinh quyen

Nặc danh
22:54 11 tháng 12, 2013 Reply

omg madila co phai la dau an khong

23:01 11 tháng 12, 2013 Reply

mọi người cứ nói Phương Uyên chống phá nhà nước.

Thế Phương Uyên đã làm gì mà gọi là chống phá nhà nước ?

Đốt nhà, tham nhũng bạc tỷ ? hay là mượn tiền nhà nước không trả ?

Tại sao cứ nói là chống phá nhà nước, nhưng lại không dám nói Phương Uyên đã có hàng động cụ thể nào mà gọi là chống phá nhà nước.

Nặc danh
23:05 11 tháng 12, 2013 Reply

Những kẻ núp sau cái câu "chống phá nhà nước" để phỉ bán nhân phẩm người thiếu niên anh hùng là kẻ hèn hạ.

Blogger đang tin Con trai Tướng Công an đi chơi gái cũng bị bắt vì tội "chống phá nhà nước". chê người chơi gái cũng là chống phá nhà nước ấy à.

Có lẽ đi tiểu tiên mà không phù họp với ý Đảng chắc cũng bị ghép tội chống phá nhà nước.

Nặc danh
23:39 11 tháng 12, 2013 Reply

Các Mác, Lenin cũng là người ngoại quốc đấy. Mày có dám chống không ?

Ngu mà muốn đại diên dân tộc nói nữa à. Bắt chứớc kỳ thị chủng tộc mà quên là cha của ĐCS là ngoại ngoại quốc.

Nặc danh
03:45 12 tháng 12, 2013 Reply

Bạn ơ, đồ hèn là như vậy đấy. Chỉ biết hùa nhau sủa. Hỏi chia mất công nào.

21:58 13 tháng 12, 2013 Reply

Quay đầu vẫn là bờ. Với em chưa bao giờ là quá muộn, mọi người dù rất căm phẫn nhưng sẽ không ai quay lưng lại với em. Điều cần nhất cho em bây giờ là điểm tựa, đó không ai khác là bờ vai vững chắc của bố, là trái tim ấm áp của mẹ, là vòng tay dang rộng của bạn bè và hơn nữa đó là văn hóa, truyền thống, bản chất của con người Việt Nam.

22:00 13 tháng 12, 2013 Reply

Thông điệp “Sống chậm lại , nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn” xem ra rất cần cho em lúc này, em đang như một chiếc xe không phanh lao nhanh xuống dốc với những lời tung hô, cổ vũ. Em sẽ đi về đâu? Có lối rẽ nào trên con đường hun hút ấy cho em dừng lại? hay em sẽ lao mãi xuống vực sâu của sai lầm và tội lỗi.

14:05 14 tháng 3, 2014 Reply

đúng là thằng trẻ trâu ngu dốt

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!