12/12/2013

LẬT XE, SỮA HỘP ĐẦY ĐƯỜNG KHÔNG AI HÔI CỦA

Tác giả: Unknown viết lúc 12/12/2013 | 12.12.13


Toàn bộ số hàng hóa nằm rơi vãi hai bên đường sau vụ lật xe ở Quảng Ninh, nhưng hàng trăm người dân chỉ tụ tập đứng xem và bàn tán, chứ không có bất kì hành vi "hôi của" nào diễn ra dù lực lượng chức năng phải 15' sau mới có mặt.

Khoảng 20 giờ 45 phút, ngày 9/12, tại Km 140+300 trên quốc lộ 18 đoạn nút giao cắt với tuyến đường vành đai phía Bắc TP Hạ Long (đường tránh) thuộc phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng làm 2 người chết.

                            Xe tải lật đã khiến sữa văng ra đường làm ùn tắc giao thông cục bộ.

Theo các nhân chứng, xe tải chở hàng nghìn thùng sữa Cô gái Hà Lan đã va chạm với một xe máy khi lưu thông. Hậu quả vụ va chạm làm ô tô bị lật, 2 người ngồi trên xe máy tử vong tại chỗ, nhiều thùng sữa bị văng ra đường làm ùn tắc giao thông cục bộ

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường.

Toàn bộ số hàng hóa nằm rơi vãi hai bên đường nhưng hàng trăm người dân chỉ tụ tập đứng xem và bàn tán chứ không có bất kì hành vi "hôi của" nào diễn ra dù lực lượng chức năng phải 15' sau mới có mặt.

(Theo Pháp luật Xã hội)

14 nhận xét

18:56 14 tháng 12, 2013 Reply

Có vẻ như sau vụ hôi bia bị cả xã hội lên án mạnh mẽ thì ý thức người dân có vẻ như đã được nâng lên ít nhiều. Không còn cái cảnh người ta chen chúc nhau mà vào hôi của nữa. Không còn cái cảnh tài xế phải khóc lóc cầu xin để giữ tài sản của mình nữa. Có thể sau vụ hôi bia, con người ta mới nhận ra được những điều tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại rất quan trọng: không bao giờ nên cười trên nỗi đau của người khác.

19:12 14 tháng 12, 2013 Reply

từ vụ việc hôi bia ở biên hòa thì sau đó nhận thức về cách sống, ý thức của mọi người cũng được nâng cao hơn, không còn cảnh người khác gặp khó khăn mà có người lại lợi dụng thời cơ để hôi của nữa. vụ cậu bé nhà nghèo nhặt được số tiền ba mươi triệu đồng trả lại cũng là một cách sống tốt về đao đức, nhận thức đáng để mọi người học tập và noi theo. hy vọng xã hội chúng ta sẽ ít việc xấu đi và có thêm nhiều việc tốt hơn.

19:20 14 tháng 12, 2013 Reply

ý thức của người dân đã được cải thiện rõ rệt từ sau vụ việc đáng buồn ở biên hòa. người dân đã ý thức được việc làm sai trái của những người hôi của ở biên hòa nên đã không thực hiện những việc trái với lương tâm. sau cơn mưa trời lại sáng, vụ việc hôi của đã là một bài học quý giá trong cách sống, cách nhận thức của toàn xã hội.

17:54 15 tháng 12, 2013 Reply

Thức sự thì cái vụ việc người dân hôi bia ở Biên Hòa quả thức là rất đáng xấu hổ và bị lên án , nó thể hiện đạo đức của con người , có lẽ là chính sự việc này đã đánh động rất lớn đến suy nghĩ của nhiều người nên mới không xảy ra những sự việc tương tự , quan trọng là biết sai và biết cách sủa , thế là quý rồi

17:54 15 tháng 12, 2013 Reply

Lên mạng xem cái clip người dân hôi bia ở Biên Hòa - Đồng Nai quả thực xem mà vô cùng bức xúc và cảm thấy xấu hổ về ý thức đạo đức của những con người đó , lợi dụng cảnh người ta gặp khó khăn , tình huống éo le để mà hôi của thì quả thực là vô cùng đáng xấu hổ , hi vọng là những sự việc như thế này sẽ không xảy ra nữa

17:54 15 tháng 12, 2013 Reply

Hi vọng rằng ý thức cũng như nhận thức của người dân sẽ được cải thiện hơn sau sự việc vô cùng xấu xí và đáng xấu hổ ở Biên Hòa , qua những sự việc như vậy thì người ta sẽ vô tình đánh giá xấu về con người Việt Nam chúng ta , làm như vậy thì có đáng không chứ?

23:50 15 tháng 12, 2013 Reply

Vâng có vẻ như nhờ có sự lên án mạnh mẽ của các phương tiện thông đại chúng đã có tác dụng đáng kể với những người dân. Dù sao đó cũng là bài học quý giá đối với mỗi người về nhân cách sống. Không thể thấy nỗi đau của người khác làm niềm vui của mình. Hi vọng sẽ không có sự việc đáng tiếc như vậy xảy ra nữa.

23:55 15 tháng 12, 2013 Reply

Không hề có hành động hôi của nào diễn ra khi hàng nghìn thùng sữa rơi vãi đầy đường sau vụ tai nạn giao thông. Sẽ không ai muốn nhìn thấy một vụ "hôi của" một lần nữa được các phương tiện truyền thông đưa tin. Đó cũng thể hiện sự tiến bộ trong nhận thức của nhiều người. Mong rằng mọi người đều coi đó là một cách thể hiện văn hóa của mình.

13:39 24 tháng 12, 2013 Reply

Từ sự việc hôi bia thì đến giờ phút này người dân cũng hơi hốt vơi những vụ hôi của như thế này.Vì qua đó họ cũng kịp nhận thức được những hành động đó là sai trái.Là vi phạm pháp luật và hại cho người tài xế lái xe.Chính vì thế ý thức của người dân cũng được nâng cao từ vụ việc hôi bia trước đó.Thế mới là người dân Việt Nam.

13:47 24 tháng 12, 2013 Reply

Người dân chúng ta thực sự thì ai cũng có ý thức cả.Nhưng nhìn thấy cái lợi trước mắt thì ai mà chẳng mù quáng nên đã có những phút sai lầm làm những điều sai trái với lương tâm của mình.Nhưng mà sau những sai lầm đó chúng ta biết sửa sai thì đó mới là người có ích cho xã hội,có lương tâm.Sau sự việc trên chúng ta thấy người dân Việt Nam chúng ta vẫn có tính lương thiện rất cao.

13:55 24 tháng 12, 2013 Reply

Không phải ai trong chúng ta cũng đều là những con người không có lương tâm.Sau vụ việc hôi bia vừa qua và hậu quả để lại cho người tài xế là vô cùng to lớn.Chính vì thế nhiều người cũng đồng cảm với sự việc,thấu hiểu sự việc.Chính vì thế khi xảy ra vụ việc đổ sữa vừa rồi mới không có ai đến hôi của nước.Đó là nhận thức của con người.

14:00 24 tháng 12, 2013 Reply

Trong mỗi con người chúng ta,ai cũng vẫn có một phần nào đó tham lam.Các cụ đã có câu lòng tham vô đáy mà.Chính vì thế nên khi có cái lợi trước mắt mà không mất gì nên mọi người mới thi nhau làm.Mà đã có một người làm mà người khác thấy người đó không bị làm sao thì lại tiếp tục làm.Chính vì thế mới xảy ra vụ việc hôi bia ở Biên Hòa.Nhưng đến vụ đổ sữa này thì không ai dám làm nữa vì họ đã nhận thức được.

14:08 24 tháng 12, 2013 Reply

Nhiều người từ vụ việc hôi bia trước đó cũng đã sợ rồi và không dám hôi sữa nữa.Nhưng từ sự việc trên cũng cho thấy ý thức của người dân cũng đã thay đổi.VÌ người dân nhận thức được hành động đó là không đúng đăn,sai trái với lương tâm và trái với pháp luật.Chính vì thế ý thức của người dân đã được nâng cao hơn.

19:09 25 tháng 10, 2014 Reply

Cảm ơn bạn, bài viết hay & thông tin hữu ích !
..............................................................................
Mr. Long - NVKD của Vận tải Nguyên Lợi
Click để xem chi tiết:
Cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng giá rẻ tại TPHCM hoặc Cho thue xe tai 1 tan cho hang gia re tai TPHCM

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!