19/12/2013

NHỤC NHÃ LÃ DŨNG - THỦ LĨNH NO-U

Tác giả: Unknown viết lúc 19/12/2013 | 19.12.13

Mõ: Mới hôm qua chỉ cho Phạm Chí Dũng thấy nhân cách lem nhem của đám thủ lĩnh mà Chí Dũng định dựa vào để làm nòng cốt cho phong trào dân chủ. Chưa khô mực đã bắt gặp thủ lĩnh này trên google.tienlang.

                                    Lã Việt Dũng

Nhà zân trủ Lã Việt Dũng, thủ lãnh No-U, đệ tử ruột của thủ lãnh No-U kiêm Lãnh tụ Diễn đàn Xã hội – Dân sự Nguyễn Quang A, thành viên Mạng lưới Blogger VN… vừa gây vụ xi-căng-đan không thua kém thủ lãnh Nguyễn Văn Dũng Aduku là mấy. 

Chiều qua, Nhà zân trủ họ Lã một vợ 3 con đưa bồ nhí Nguyễn Thu Trang vào nhà nghỉ Vân Long 646 Quang Trung thì bị bố em phát hiện, kéo theo đám thanh niên trai tráng nện cho hắn ta trận nhừ tử, mặt mũi bê bết máu. Cả đám đệ tử, anh em chí cốt No-U, Hoàng Sa kéo đến giải cứu vị anh hùng này, chứng kiến cơn điên của bố cô bố nhí….

Điều đáng nói, cô bé Nguyễn Thu Trang- sinh viên Đại học Lao động- Xã hội, cũng là “liệt nữ zân trủ”, nhiều lần cả anh, cả chị này đến các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội gửi thỉnh nguyện thư với yêu cầu can thiệp để Việt Nam không được vào Hội đồng Nhân quyền LHQ. Sau đó, chụp ảnh, viết bài rao giảng về nhân quyền…

                               Thu Trang (trái) và Tâm Bão

                                Thu Trang trong lần đến Đại sứ quán Mỹ

Tệ hơn, trên trang Tìm lại sự thật còn cho biết: Chuyện con dê già họ Lã xài hầu hết các em gái xinh xắn, trẻ trung khiến đám No-U, từ các con dê già đến thanh niên suy thoái ở đó ấm ức từ lâu nhưng phải nín nhịn trong lòng. 

Danh sách các bố nhí của tay họ Lã sát gái này toàn nữ nhi dân chủ có hạng như em Hà Vân (người trong mộng của Binh Nhì), Hư Vô (vợ tay Gió Lang thang hiện giờ), Tuyết Lê, Cà Chua…Tay đồng bọn Dân chủ Nguyễn còn kêu Thu Trang chỉ là một trong 6 em xài tạm của gã ta. 

Thực ra em Nguyễn Thu Trang cũng như mấy bồ nhí của gã họ Lã này cũng chả vừa, toàn là mèo mả gà đồng cả thôi, em lên mạng nói kết chồng với tay dân chủ Louis Nguyễn đang ở hải ngoại nào đó, ngày ngày chia sẻ tình cảm yêu mến, nhớ thương, mong chờ. Nhưng nay em đi nhà nghỉ với giai có vợ gần bằng tuổi bố em. Can ngăn không được, bố đẻ em theo dõi, bắt quả tang, trừng phạt thì chắc chắc không phải là… lần đầu! Theo nick Bạn Của NO-U, thì hành nghề dân chủ của hắn là phụ mà nghề cưa gái mới là chính. Gã họ Lã cũng như đám No-U đấy, thực ra là cái ổ nhền nhện, quan hệ tình dục bừa bãi, dễ dãi với nhau vì …đồng chí hướng.

Gương mặt thủ lĩnh phong trào dân chủ thế đấy.

6 nhận xét

15:49 19 tháng 12, 2013 Reply

tại sao đồng chí Mõ làng không đăng những bài như vậy nhỉ.

20:44 19 tháng 12, 2013 Reply

Hành vi của Dũng góp phần cùng các tay anh chị Rân chủ bộc lộ sự thối tha, thiểu năng, bệnh hoạn. Với một tư cách hoen ố, đạo đức mục rữa, những con Rận lông mu đang ve vẩy cái cánh cụt ngủn cố bay lên khỏi vùng kín

20:46 19 tháng 12, 2013 Reply

Không chỉ thằng Dũng này mà lần trước thằng Dũng Kaduku giáo cấu với trẻ em đã bị bắt, trước đó nữa thì có anh Cù ngủ với gái bị bắt quả tang trong Sài Gòn. Đúng là xuống cấp đạo đức mà còn đi giảng đạo.

10:16 20 tháng 12, 2013 Reply

Thì mấy anh này đang đấu tranh cho "dâm quyền" mà.

19:57 22 tháng 12, 2013 Reply

Bộ mặt thật của cái gọi là dân chủ yêu nước là đây, quá nhục!

11:52 16 tháng 6, 2014 Reply

Oh! Giờ thì mình đã hiểu cái biệt hiệu "dâm chủ" nó từ đâu mà ra! :v
Toàn 1 bọn lưu manh giả danh tri thức mà cứ làm bộ! Thiệt là xàm l` quá đi!
=]]]~

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!