11/12/2013

TỘI NGHIỆP CHO "MẠNG LƯỚI BLOGGER VIỆT NAM"

Tác giả: Unknown viết lúc 11/12/2013 | 11.12.13

Mình phải dùng từ TỘI NGHỆP vì vừa phải chứng kiến sự èo uột trong sự kiện mà các bạn ấy đứng tên chủ xị.


TỘI NGHIỆP là vì mời gọi rầm rộ cả nước vào hai ngày 7,8/12 đến các công viên phát bóng và bản Tuyên ngôn Nhân quyền quốc tế, một việc khá vô hại mà lèo tèo vài mống.                              Ở ba đầu cầu Hà Nội, Nha Trang, Sài Gòn    

Điểm danh nhé:
- ở Khánh Hòa do blogger Mẹ Nấm Gấu chủ xị dẫn đầu đội quân 4 người (tính cả bạn ấy)

- Ở Hà Nội, được chục người là cùng (vì thấy nhốn nháo quá, mình đi quan sát về mà phải nhờ lên mạng mới TÌM ra được thêm vài bạn). Đoàn này chắc do vợ chồng GIÓ LANG THANG dẫn đầu (vì thấy hai bạn này cứ đơn độc đi đòi áo, chạy lăng xăng suốt cả ngày từ sáng đến đêm) với vài người như Binh Nhì, Lê Thiện Nhân và 3,4 bạn trẻ khác (vì hình như không có tên trong danh sách MLBVN). Về cơ bản là Hà Nội đông hơn nhờ vào chục bác khiếu kiện gia có tên tuổi, thâm niên đi biểu tình, tụ tập, lấy các vườn hoa ở Thủ đô làm nhà.

- Ở TP Hồ Chí Minh, có vẻ đông thành viên của hội này hơn Hà Nội khi có gần chục thành viên tham dự như blogger An Đổ Nguyễn (tức Nguyễn Hoàng Vi), Mss Sapphire (Nguyễn Thảo Chi), Cùi Các (Phạm Lê Vương Các), Lê Doãn Cường, Hoàng Dũng, Bùi Thị Minh Hằng, Mí Rưỡi (Nguyễn Thị Yến Trang).

Vị chi đếm miệt mài chắc khoảng 20 thành viên MLBVN tham gia sự kiện được ví như “ngày hội nhân quyền” của họ, vậy ngoài từ TỘI NGHIỆP, biết dùng từ nào hơn.

Đìu hiu, cám cảnh hơn cả vụ Dã ngoại Nhân quyền tháng 5 vừa rồi khi MLBVN chưa hình thành. Thê thảm hơn là vẫn phải nhờ đến lực lượng dân oan chuyên nghiệp, gọi đâu có đó. Các bác dân khiếu kiện này thì thành thực mà nói không thể gọi các bác ấy là blogger được, các bác đấy ở đâu là giương áo đòi đất đai ở đó chứ đâu có biết đến mục tiêu “cao quý” của sự kiện “quảng bá, phát huy và vinh danh các giá trị của Nhân Quyền”của MLBVN?

Có vẻ như công an, dân phòng đề cao các bạn ấy quá, nên huy động hơi đông người đến “chăm sóc” cho vài mống lẻ tẻ này, khiến các bạn ấy cũng an ủi phần nào vì nếu không sẽ chẳng có ma nào quan sát việc các bạn ấy làm!

Đặc biệt ngày hội của MLBVN ở Hà Nội được đón chào vị khách danh dự là TIẾN SỸ NGUYỄN QUANG A. Bác này nhiệt tình vì một thành viên của Diễn đàn Xã hội dân sự này thật, Mình nghĩ, các bạn MLBVN nên có lời cảm ơn nhân sỹ trí thức hiếm hoi, đáng tôn vinh vì sự nhẫn nại lớp trẻ tiềm năng này.

Như vậy, qua hoạt động phát bóng bay này cho thấy, MLBVN giờ chỉ là cái thùng rỗng kêu to, lực lượng ký tên ban đầu đã èo uột (có 103 cả trong và ngoài nước), sau khi những truyền thông rầm rộ, đình đám giờ còn lại chưa đến 1/5 hiện diện ra trước công chúng.

THÊ THẢM quá còn chi.

HNNPBTB258 chân thành chia sẻ và sẽ tiếp tục quan sát xem ngày 10/12 là ngày các bạn MLBVN làm lễ ra mắt trong các quán café xem có cải thiện hơn tí nào không?

Võ Khánh Linh

15 nhận xét

Nặc danh
19:24 11 tháng 12, 2013 Reply

Quốc tế có ngày Nhân quyền.
VN có ngày Đảng quyền. Ngày nào cũng là ngày Đảng quyền.

10:37 12 tháng 12, 2013 Reply

Đúng là đến tội nghiệp thế mà cũng đòi hô mưa gọi gió, đúng là ngu hết chỗ nói, trưng mặt ra cho thiên hạ nó chửi, chẳng ai chấp, không ai quan tâm. Hãy cứ nhìn vào thực lực thì mới biết rằng có làm nên chuyện hay không thôi, chứ làm sao mà cứ tự nhiên phán bừa được. Cả nước mà chỉ có đến mấy đứa lèo tèo, èo uột thì đến khổ. Cái đó mà cũng gọi là ngày hội nhân quyền là sao, chẳng xứng chút nào cả, tất cả chỉ là lừa bịp mà thôi. Chúng ta hãy cùng nhìn xem sao, tất cả không đến trăm tên.

10:55 12 tháng 12, 2013 Reply

Gớm, ngày hội nhân quyền mà như thế à, chắc diễn hài đường phố như thế thì chẳng quan thầy nào cho chúng tiền đâu nhỉ, bởi diễn hài chưa đạt. Cứ nhìn cái lực lượng khủng khiếp của chúng dẫn đến ai cũng phải khiếp, một lực lượng mà đến gần hai mươi tên nhếch nhác kéo nhau đi ngoài đường phát bóng bay về nhân quyền, tuyên truyền những xa vời trời Tây, toàn những thứ đâu đâu chẳng ai thèm nhìn mà cũng cứ vênh mặt lên tự đắc, ngu đến thế là cùng chứ. Vậy nên đừng bao giờ tin vào cái gọi là dân chủ nhân quyền mà bọn này đem lại hay là rao giảng.

14:54 12 tháng 12, 2013 Reply

Thằng "Nặc danh" này ngu thật. Ai đứng ra biểu tình, bạo loạn cho mấy thằng xúi giục này hưởng lợi, kiếm $ từ Mỹ? Dân bây giờ khôn lắm, mấy chiêu vớ vẩn này đem qua Thái Lan mà dụ nhé.

15:00 12 tháng 12, 2013 Reply

Xưa cũng hay hóng hớt bên bauxit, cũng mê mấy thằng như Phạm Toàn, Quang A lắm từ ngày đọc bài "tin mừng" của thằng chó linh mục Nguyễn Thái Hợp biết ngay tụi này là đám giặc "vatican việt" bán nước, mục tiêu của chúng rất rõ là làm mất ổn định, gây bạo loạn để chúng trục lợi, Yêu nước chó gì bọn thiên chúa giáo làm việt gian hơn 400 năm nay.

15:57 12 tháng 12, 2013 Reply

các báo chí của Đảng đồng loạt xóa đường link xem hình tượng lenin bị đập bỏ.
Đây gọi là tự do thông tin.

Nặc danh
16:04 12 tháng 12, 2013 Reply

Thằng "Doanvlk Vô lễ" này ngu không bờ bến. Mày nghỉ $ của Đảng ta dùng để nuôi công an, cán bộ du hí hải ngoại, mua xe mercedes từ đâu ra.
Dân Việt nam ngày này không để bọn phản động Đảng CS hù dọa nữa đâu. Mày cứ đem Thái lan mày hù dọa dân Việt nam thì dân ta cũng biết đưa Hàn quốc ra dạy đời mày.
Thái lan đa đảng hỗn loạn thì Hàn quốc, Nhật bản cũng đa đảng. Mày có thấy Nhật bản hỗn loạn không.
Dân bây giờ khôn lắm, loại dở hơi như mày không còn làm ai sợ nữa đâu.

16:15 12 tháng 12, 2013 Reply

hội phóng viên không biên giới sếp hạng Việt nam vào những nước không có tự do thông tin nhất thế giới. Và Đảng CS là kẻ thù của mạng tự do thế giới.

18:37 12 tháng 12, 2013 Reply

Tôi “đếm miệt mài chắc khoảng 20 thành viên MLBVN tham gia sự kiện được ví như “ngày hội nhân quyền” của họ”. Nếu chỉ có thể thì làm sao mà gọi là mạng lưới được. Suy cho cùng đây cũng chỉ là một phong trào tự phát rồi nó sẽ bị lãng quên nhanh thôi bởi nó không có thủ lĩnh, không có đường lối hoạt động rõ ràng thì sớm muộn cũng tèo thôi.

Nặc danh
22:18 12 tháng 12, 2013 Reply

Tớ nghĩa là là họ cần tổ chức khác hơn, đường lối hoạt động rõ ràng hơn, và quan trọng là kêu gọi dân nhân quần chúng đừng sợ Đảng CS nữa.

08:58 13 tháng 12, 2013 Reply

Tôi đâu có sợ đảng mà tôi biết ơn Đảng. vì sao?
- Nếu không có Đảng thì VN mãi là nô lệ của Vatican và Pháp
- Bao nhiêu cuộc phản kháng của nhân dân Việt Nam bị thất bại vì chính người việt cato giáo như gia đình Tam đại Việt gian Ngô Đình Diệm, Chỉ có Đảng dẫn dắt thành công.
- Về tư cách những Đảng viên như ông Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp thì bọn cato giáo như Lê Hữu Từ, Hoàng Quỳnh giống như bọn giòi bọ vậy. Chính vì vậy tôi kính phục Đảng
- Ly do cuối là bọn cato giáo càng ra sức bôi nhọ Đảng, Bác Hồ, Bác Giáp như thằng chó cato giáo JB Nguyễn Hữu Vinh, Huynh Thuc Vy, . . .Thì tôi càng ghét bọn chúng. Lũ súc vật như linh mục Hợp, Lý, Kiệt thì càng làm tôi ghét thằng giesu!

Nặc danh
10:36 13 tháng 12, 2013 Reply

Thiệt là một đám giẻ rách!Chẳng có gì đáng để nhận xét cả.MinhMan

Nặc danh
10:49 13 tháng 12, 2013 Reply

Bài viết chả giống ai,cộng với những nhận xét tào lao,ít học ở bên dưới.Thiệt là một đám giẻ rách!Chẳng có gì đáng để nhận xét cả.MinhMan.

16:18 14 tháng 12, 2013 Reply

Mình thấy những trang blog phản động như dân làm báo, quan làm báo, bon-phương thường dùng trò "suy diễn một cách vô căn cứ, đồng nhất toàn bộ Đảng Cộng sản với một số cán bộ đảng viên tham nhũng, thoái hóa biến chất, phủ nhận công lao của Đảng". Những vụ án tham nhũng đang được phanh phui thì chúng lại viết rằng những kẻ bị đem ra xét xử chỉ là vật thế mạng.

Nặc danh
12:38 15 tháng 12, 2013 Reply

Toi thay trong noi bo Dang co nhieu nguoi tro co,suy thoai va bat man lam,dung nhu tren tv da noi.Trong Dang con nhu the huong chi ngoai xh.So nguoi tin vao Dang cang ngay cac thay it,co tin chi la gia vo,co hoi chen chan kiem chac.Toi k o phe nao dau nhung toi noi that day.K tin cac ban nen thuc te tim hieu de co loi le,hanh dong cho phu hop voi yeu cau thuc te.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!