25/01/2014

CHIỀNG LÀNG CHIỀNG CHẠ: HÃY ĐỂ ÔNG LÊ HIẾU ĐẰNG YÊN

Tác giả: Unknown viết lúc 25/01/2014 | 25.1.14

Mõ Làng
Quanh chuyện đám tang ông Đằng đã bắt đầu vấy bẩn bởi những kẻ khẩu phật tâm xà.


Thương cho ông Đằng biết mình sắp chết đau đớn mà vẫn gắng gượng làm thêm vài cái tuyên bố cho tụi cơ hội lợi dụng, lu loa. 

Thương cho những đứa con ông Đằng không còn là chủ nhân đám tang cha mình nữa. Bọn cơ hội khẩu phật tâm xà đã biến cha mình thành vật tế thần cho những âm mưu chính trị.

Buồn thay cho nhà chùa, nơi cuối cùng cưu mang cho một linh hồn nhưng bị những bóng ma hắc ám vây hãm không cho linh hồn ông Đằng siêu thoát mà không có thái độ gì cho phải đạo.

Nếu là tôi, tôi đuổi hết những ai lăng xăng quanh cái chết của ông Đằng để mượn chút hương hồn ông cho những toan tính ngoài sự tiếc thương một sinh linh đã lìa cõi thế. 

Xin hỏi quý vị, đám tang ông Đằng được tổ chức để chia buồn với linh hồn người chết từ giã cõi trần hay là cuộc mít tinh chính trị mà các vị đưa cả “Hội dân oan”, “Bauxite”, “Diễn đàn XHDS”… vào đây? Các thứ đó có là những pháp nhân hợp pháp đã được nhà nước công nhận? Hay là những đám phá quấy dưới con mắt của một nhà nước hợp pháp?

Các vị đưa những băng tang có đề “Hội dân oan”, “Bauxite”, “Diễn đàn XHDS”… vào đó để đón những người như ông Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Thanh Hải, phu nhân ông Trương Tấn Sang, Chủ tịch mặt trận các cấp (nơi ông Đằng đã từng công tác) vào chắp tay cúi lạy nó hay sao?

Nghĩa tử là nghĩa tận, điều đó đã được các ông như Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Thanh Hải… mang theo đến chia buồn với gia quyến không đáng trân trọng sao khi mà trước lúc chết ông Đằng đã phản bội họ? Gia đình ông Đằng cùng nhà chùa đã trân trọng đón họ đến phân ưu, còn những kẻ lăng xăng tâm đen kia đang dùng những thứ “Hội dân oan”, “Bauxite”, “Diễn đàn XHDS”… ngăn cản họ, ngăn cản nhiều người bạn tốt khác của ông Đằng đến viếng đấy. 

Nhân đây xin nói thêm rằng, ông Triết có đồng ý cho Phạm Chí Dũng chụp ảnh với mình và đăng lên Bauxite, Quê Choa… Cái thằng Hoàng Dũng là thằng nào mà tự do chụp và tung ảnh của các ông ấy lên mạng vậy? 


Chưa nói thêm rằng, từ xa tôi thấy lấp ló trên bức tường phía sau là tấm băng đen của nhà tổ chức lễ tang “ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC…”. Vậy là tổ chức Mặt trận TP HCM cùng đứng ra lo tang lễ cho ông Đằng, họ đã thật tử tế khi vượt qua dư luận. Vậy đã là hết sức trân trọng rồi, cớ sao các vị còn cố chen chúc dưới đó là những vòng hoa “Hội dân oan”, “Bauxite”, “Diễn đàn XHDS”… hàm ý gì?

Nếu tôi là chủ tịch mặt trận nơi tổ chức tang lễ cho ông Đằng tôi sẽ tống khứ những kẻ dùng những băng tang như vậy khi chúng mới thập thò từ cổng, chẳng cần phải đợi chúng vào đến trong khu vực tang lễ. Làm một cách công khai đàng hoàng, với tư cách là tổ chức Mặt trân, bằng cán bộ Mặt trân hẳn hoi. Ngán gì thằng nào. Nói với chúng rằng, không có một tổ chức nào trong hệ thống của Mặt trận là “Hội dân oan”, “Bauxite”, “Diễn đàn XHDS”… cả, mời các vị về.

Thật đáng trân trọng khi nhà chùa đã cưu mang và cầu siêu cho linh hồn ông Đằng, họ đã ứng xử đúng với tâm đức nhà phật. Vậy mà, những kẻ lăng xăng kia lại mang cả thây ma chính trị vào đây làm náo động không gian yên tĩnh cuối cùng nơi ông Đằng yên nghỉ, trước khi về cõi niết bàn.

Nếu tôi là nhà chùa tôi sẽ tung lưới phật pháp, quét một mẻ lưới yêu quái như giáo sư Tương Lai, Giáo sư Hoàng Dũng, Bùi Văn Nam Sơn, Huỳnh Kim Báu, Huỳnh Tấn Mẫm, Kha Lương Ngãi, Phạm Chí Dũng, Tô Liên Sơn, Hoàng Dũng và Nguyễn Quốc Thái..., quẳng ra ngoài kia cho quỷ dạ xoa hỏi tội chúng. Quyết không để chúng ra rả lu loa "an ninh cướp đám tang". Quyết không để chúng dựng bùa yểm bẩn “Hội dân oan”, “Bauxite”, “Diễn đàn XHDS”... nhằm ngăn cản những người tử tế đến viếng nhằm nay mai lu loa rằng giới chóp bu cộng sản tẩy chay đám tang Hiếu Đằng.

Cuối cùng, chia buồn với ông Đằng cùng những đứa con của ông vì đã để những bóng ma hắc ám kia làm ám khí cái chết của cha mình.

Hỡi lũ ngu muội kia, hãy để cho ông Lê Hiếu Đằng yên. 11 nhận xét

Phường Điện Biên
20:39 25 tháng 1, 2014 Reply

Có quý vị nào chụp được tấm ảnh trực diện của bọn côn đồ gây rối đám tang, thì đăng lên các trang mạng lề dân để người dân có thể nhận ra bộ mặt của chúng là ai ? làm việc ở đâu ? cư ngụ địa phương nào để chúng ta cùng lên án và bêu riếu chúng

Nặc danh
23:48 26 tháng 1, 2014 Reply

Trên trang BOXIT có đầy đủ mặt mo bọn chúng! Đại tá Phạm đình Trọng nhận diện bọn chúng thuộc CA Quận 3. Lũ sâu bọ, bất nhân bất nghĩa.

09:40 27 tháng 1, 2014 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
09:43 27 tháng 1, 2014 Reply

Đúng là rõ khổ, chết rồi mà vẫn không thể nhắm mắt xuôi tay, lúc còn sống thì bị lợi dụng, nằm trên giường bệnh cũng bị chúng nó vây quanh chụp ảnh lấy phát biểu như ép cung, đến khi nằm trong quan tài cũng bị vây hãm tứ phía, người chụp ảnh người ghi hình trông không khác gì sự kiện truyền thông. Không biết ông Đằng có bao giờ nghĩ đến gia đình và tương lai con cháu mình không, ông ta có bao giờ nghĩ đến kết cục này chưa khi quyết định hành động như vậy ở cái độ tuổi não liên. Thôi thì người chết rồi thì những điều ấy cũng theo hương khói tro tàn tan biến đi, nhưng đó là một tấm gương không thế không nhìn vào mà soi xét cho những người còn sống.

09:48 27 tháng 1, 2014 Reply

Ừ đại tá công an mà các ông dám gọi là bất nhân bất nghĩa à. Người ta là người của nhà nước, nếu họ làm việc gì liên quan đến quyền của người khác thì tức là họ đang thi hành nhiệm vụ mà thôi. Một lũ đầu đất não bị tiêm botox, các ông mới là du côn chính hãng khi từ lời nói đến hành động đều như một lũ ăn mày, hổ đói. Sao lúc đấy người ta không tống hết mấy người điên như thế này vào tù nhỉ

09:59 27 tháng 1, 2014 Reply

Mà cái loại cứ vây quanh linh cữu của ông Đằng rồi chụp ảnh đưa tin mới là cái loại bất nhân. Gia đình người ta họ nội họ ngoại con cháu đông đủ như thế mà không hề tôn trọng người ta, cho dù người ta có cho phép thì cũng phải biết trước biết sau, có tí văn minh lịch sự chứ. Đến nhà người mà ghế trên ngồi tót sỗ sàng như vậy à. Nếu biết nghĩ cho ông Đằng thì chúng mày đã không biến đám tang ông ý thành cái chợ như thế, cố tình treo băng rôn khiêu khích để công an phải đến dẹp trật tự. Chúng mày lợi dụng ông ý thì có.

Thương lê thị Huyền
18:13 27 tháng 1, 2014 Reply

Các cháu ngân hà , Linh Trần này còn trẻ quá mà đã ăn nói hồ đồ thế này , thì nguy thật , thật vô phúc có ông bố bà mẹ nào đẻ ra cậu , nói tiếng tàu chả ra Tàu , ta chả ra ta – nghe sao mà mệt óc ,chói tai , Ban tuyên huấn tuyển dư luận viên toàn ranh con , ít học vào làm việc . haizz , buồn quá

22:23 27 tháng 1, 2014 Reply

Cái thằng này không biết ở đâu vào mà ra dánh gớm nhỉ. Biết đâu chỉ là hội dưới cái tuổi 40 thôi nhưng lại có những hành động ăn nói hết sức kém cỏi như vậy. Không biết có tốt hơn ai mà đi chê người khác chứ. Thực chất chắc mình chẳng ra cái gì đâu. Người ta nói đúng thì nên nghe chứ, đừng nên làm trò để những người như tôi chê là đần độn mà thích nói nhé

22:43 27 tháng 1, 2014 Reply

Khi nói đến Hội dân oan, Bauxite, Diễn đàn XHDS thực sự mình đã chẳng biết đó là cái gì. Nhưng khi tìm hiểu trên mạng và đọc thông tin thì mình mới biết đó là mấy cái hội phản động, hội mà bán nước cầu vinh. Thế thì chúng lấy cớ gì mà chúng có tên trong đám tang Lê Hiếu Đằng chứ. Cái hội làm việc xấu mà không biết ngượng này. Sao chúng không chết đi để đất nước được bình yên nhỉ

Ủa Phản động là cái chi chi Vậy Nguyễn ngọc ?
07:14 29 tháng 1, 2014 Reply

Ủa Phản động là cái chi chi Vậy Nguyễn ngọc ?

12:09 3 tháng 2, 2014 Reply

Chỉ vì chuyện ông Lê Hiếu Đằng ra đi mà không hiểu tại sao mình lại thấy có một đám có thể xuyên tạc, vu khống, thậm chí là tuyên truyền này nọ được chứ. Cái “Hội dân oan”, “Bauxite”, “Diễn đàn XHDS” là hội gì chứ. Là lũ láo tóe luôn muốn đất nước mất hòa bình thì có. Vậy mà còn đòi gì ở đây nữa

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!