02/01/2014

KHÔN BẨM SINH HAY KHỐN NẠN DO ĐÀO TẠO

Tác giả: Unknown viết lúc 02/01/2014 | 2.1.14

Kính Chiếu Yêu
Dưới đây là một bài viết trên FB "Gấu Tham Ăn" trước việc tờ TNO đăng bài: "Kim Jong-un cho chó đói ăn thịt ông Jang Song-thaek" trên số ra ngày 2/1/2013 (ở đây).

Một số bạn nhà báo này,

Mình không biết các bạn khôn bẩm sinh hay khốn nạn do đào tạo, nhưng đến năm sinh của Kim Jong Un là 83 hay 84 các bạn còn chưa chốt được mà biết họ thả 120 con chó ra giết ông chú thì rõ là các bạn thạo chuyện chó hơn chuyện người rồi. 


Các bạn ranh ma và hung hãn thật, những cái 'said to be' các bạn dịch thành khẳng định, bây giờ đến những cái đồn đoán vô bằng vô cứ trên các diễn đàn, các bạn cũng lấy làm nguồn tin cho được. 

(TNO) Nhật báo Straits Times (Singapore) dẫn bản tin từ Văn Hối báo, một tờ báo lâu đời của Hồng Kông, khẳng định ông Jang Song-thaek bị hành hình bởi chó đói.


Lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un - Ảnh: Reuters
Straits Times cho biết Trung Quốc đã bày tỏ sự không hài lòng với thông tin miêu tả chi tiết cảnh hành hình tàn bạo ông Jang Song-thaek tại CHDCND Triều Tiên vào ngày 12.12 do Văn Hối Báo đăng tải.
Ông Jang Song-thaek từng được xem là nhân vật quyền lực thứ 2 tại Triều Tiên và là dượng của Lãnh đạo Kim Jong-un.
Tờ báo Hồng Kông cho biết, không giống như những vụ hành quyết tội phạm chính trị trước đây, vốn được thực hiện bằng một đội bắn súng, ông Jang cùng 5 thuộc hạ thân cận bị lột truồng và ném vào một cái lồng.
Sau đó, 120 con chó săn bị bỏ đói 3 ngày được thả vào lồng để cắn xé và ăn thịt những người nói trên.
Văn Hối Báo khẳng định vụ hành quyết kéo dài trong 1 tiếng đồng hồ và được chứng kiến bởi ông Kim cùng 300 lãnh đạo cấp cao Triều Tiên.
Văn Hối là một tờ báo tiếng Trung có trụ sở tại Hồng Kông. Tờ báo này thành lập tại thành phố Thượng Hải của Trung Quốc vào năm 1938 và phiên bản Hồng Kông ra đời vào ngày 9.12.1948.

Nhưng cái làm mình khó hiểu nhất là: Kim Jong Un nó mâu thuẫn với Mỹ, với Hàn, với Nhật, và có nữa là với Tàu, chứ động gì đến VN, mà các bạn thâm thù nó thế? Nó cướp đất cướp đảo, nó ném bom rải thảm, nhổ lúa trồng đay nhà các bạn à? Nó đưa lính đánh thuê sang giết dân bạn à? Thế mà trong khi chả có tờ báo tiếng Trung lẫn tiếng Anh tử tế nào đăng cái tin ấy, thì chỉ có mình các bạn hóng hớt bệ lên. Và bất cứ cái gì tồi tệ nhất, lố bịch nhất, vô căn cứ nhất hóng được từ báo Hàn, các bạn cũng đưa lên một cách vô cùng hả hê, thoả mãn. Hay các bạn khát máu và thèm được tin là có xứ nào đó man rợ dị mọ hơn mình?


Mình có thể thông cảm rằng trong bối cảnh Bờ Bờ Cờ Tờ Vờ cũng được coi là nguồn breaking news cho lắm nhà báo VN, không phải ai cũng đủ khả năng để tiếp cận và hiểu những gì diễn ra ở tầng elite. Nhưng với cái gì mình không biết rõ, mình nghĩ tốt nhất là nên im đi, đời sẽ khen bạn là người có liêm sỉ.

Trước đây, tin, bài "lá cải" chỉ trong phạm vi "cướp. giết, hiếp", nay nó đã lan sang cả chính trị như kiểu mấy trang của Xuân Diện hán nôm, Tường Thụy, Thục Vy, Đoan Trang... nửa rồi à? Báo ơi là báo hại!

31 nhận xét

Nặc danh
15:50 2 tháng 1, 2014 Reply

Theo đường linh thì nó là tin của tờ Thanh niên online (TNO), không phải là tờ Tiền phong online(TPO); bạn sửa lại đi...Thanh niên điện tử thì hết nói rồi...

17:55 2 tháng 1, 2014 Reply

Đúng rồi, sửa lại ko Tiền Phong mang tiếng.
Tờ Thanh Niên thời gian qua rất ko ổn. Cần phải chấn chỉnh, và một số tờ nữa.
Thi thoảng mắc lỗi thì ko nói, nhưng đây có vẻ thành hệ thống rồi.

23:46 2 tháng 1, 2014 Reply

Những tờ báo lá cải mục đích câu số lượng người đọc chỉ quan tâm đên lợi ích trước mắt mà không quan tâm đến nhận thức, đến cảm nhận cua người đọc. Thiết nghĩ mọi người nên lựa chọn cho mình những địa chỉ tin cậy để đọc nó, hiện nay có nhiều địa chi thường xuyên tạc, bêu xấu những điều không có thôi

00:05 3 tháng 1, 2014 Reply

Nhưng cái làm mình khó hiểu nhất là: Kim Jong Un nó mâu thuẫn với Mỹ, với Hàn, với Nhật, và có nữa là với Tàu, chứ động gì đến VN, mà các bạn thâm thù nó thế?

Đúng thế. Mình cũng không hiểu là. Những người đấu tranh cho dân chủ Việt nam, chứ động đến các bạn đâu mà các bạn thù ghét họ thế.

HỌ có cướp đất của nông dân làm sân golf không ?
họ có mướn côn đồ đánh đập các bạn không ? họ có đến phá nhà bạn, hăm dọa bạn không ?
họ có tham nhũng, cướp tiền dân làm giàu không ?
họ có dùng bất tường lửa để kiểm soát thông tin không ?
họ có cấm các bạn tự do thông tin không ?
họ có tự cho mình quyền duy nhất thống trị không ?
họ có nhận tiền nước ngoài hàng tỳ đô rồi chia nhau ?
họ có mua mercedes bằng đồng lương công chức không ?
họ có đánh chết người rồi bảo là vào đồn công an tự tử không ?
họ có làm Việt nam thua Hàn quốc nHật bản gần 100 năm không ?

Thế thì tại sao các bạn là thù ghét họ vậy. HỌ hoàn toàn không làm hư hại đến cá nhân nào hết. Họ chỉ muốn dân Việt nam được quyền tự chủ trên đất nước mình.

Nặc danh
00:24 3 tháng 1, 2014 Reply

Một vài điều cho những đứa trẻ XHCN.

1. Thời chiến tranh Việt Nam. Ngoài Liên xô, Trung quốc thì Bắc triều tiên cũng gởi quân lính đến Bắc Việt để giúp Đảng Cộng sản Việt nam. Tuy là không đông, nhưng cũng có mặt.

2. Người dân Việt nam không chỉ chết vì bom đạn Mỹ, mà còn bôm đạn của Liên xô và Trung quốc cung cấp cho quân Đảng Cộng sản. Mỹ thì thãy bôm, Đảng ta thì pháo kít vào làng.

Chỉ khác là Lính Mỹ đi đâu cũng có phóng viên đi theo quay phim, chụp ảnh tự do. Còn quân Đảng ta thì không bao giờ cho ai làm việc này cả.

Cho nên chúng ta xem phim tài liệu về chiến tranh Việt nam, phần lớn là của Mỹ và tây âu thu hình được. Phía đảng ta thì chỉ thấy hình dàng dựng, những cuộc họp bàn v.v.. nhưng không có hình ảnh nào thật cả.

Thí vụ điển hình là ở Huế năm tết Mậu thân. Phía Mỹ thì người ta thấy lính chết, người chết, máu chảy, xe tăng v.v.. hình từ chiến trường. Và cả hình người công chức VNCH bị thảm sát, chôn sống. Một số bác sỉ người Pháp, đức làm việc từ thiện ở Huế v.v.. cũng bị giết chết.

Thế nhưng đến ngày nay, tuổi trẻ Việt nam hoàn toàn không biết gì về việc. Đảng cấm hoàn toàn.

Cứ vào youtube rồi gỏ "thảm sát mậu thân ".

Nặc danh
00:30 3 tháng 1, 2014 Reply

trong một xã hội dân chủ tự do thì làm gì có chuyện cha truyền con nối, tranh giành quyền, thủ tiêu lẫn nhau !

chỉ có ở những nước độc đảng, độc tài thì thường diễn ra những sự việc này.
Việt nam, Trung quốc, Bắc Hàn

Nặc danh
04:52 3 tháng 1, 2014 Reply

Chuyện ở Huế thời Mậu Thân thì cần làm rõ ràng, nhưng đến giờ ngay sử gia Mỹ cũng không chắc là số đông người trong những hố chôn đó là chết vì bom đạn (đa số của Mỹ) hay bị hành hình (theo truyền thông VNCH).

TÔI
12:16 3 tháng 1, 2014 Reply

Lá cờ cộng sản VN là màu gì :MÁU!
Quốc ca cộng sản VN HÁT gì: Đường vinh quang XÂY xác quân thù!
Ai là chủ nhân lá cờ và quốc ca đó:Một NHÓM tiểu tư sản ĐÒI góp chung dòng MÁU bần cố nông ngu hèn ,thất học ,lập ra cái gọi là đảng cộng sản VN,trương khẩu hiệu lừa bịp :Người cày có ruộng?????.Có VÀI thành tích đấy,nhưng PHÁ là chính.Nhân mạng thì nhiều vô xiết,MÁU chảy thành sông.
Và cộng sản VN đã và làm gì trong 68 năm qua:
THÀNH TÍCH:
1-Cướp chính quyền từ tay Pháp (Nhiều nước chả cần CƯỚP cũng dành được độc lập,nên chả VINH DỰ gì)
2-Tạm gọi là thống nhất đất nước,dù MÁU chảy thành sông(Quá đắt,như lời hoạn lợn Mười.Nhìn nước Đức bẩn mà THÈM)
VÀ ĐẬP PHÁ:
1-Phá luôn hệ thống luật pháp,văn hóa mà tư bản Pháp dầy công gây dựng (So sánh HN xưa và HN nay)
2- Kêu gọi bọn TIÊN PHONG bần cố nông dốt nát Đập nát bét bọn THÔNG MINH địa chủ trong vụ Cải cách ruộng đất,tiếng KÊU HẬN thấu trời xanh.
3-Từ 1954 ĐẬP PHÁ luôn giới tư bản dân tộc THÔNG MINH đã hình thành ở Miền Bắc.Tiếng AI OÁN xuống tận đất sâu.
4-Sau hơn 20 năm RÚT kinh nghiệm,đem tống vào HỌNG Miền Nam,ĐẬP luôn giới tư sản THÔNG MINH còn sót lại gây ra( Với TÔI các đồng chí ĐỎ bụng bự là người THÔNG MINH,vậy các đồng chí hãy CHỜ khi nào đảng THỊT nhé):
5-Hàng triệu người THÔNG MINH đổ xô ra biển chịu cướp,hiếp,hàm cá mập để THOÁT cái gọi là "Dân chủ gấp vạn lần tư bản"
6-Giết,PHÁ xong,hả hê xoa tay,nhưng hỡi ơi,nay chỉ còn bọn bần cố nông nghèo nàn thất học.Tan hoang hết cả rồi,Bo bo cũng không đủ,thôi đành VUỐT cái NHỤC vào bụng:Thôi tao cho chúng mày cá thể đấy,SƯỚNG nhé! Ơn đảng,ơn chính phủ đi???
7- Nay kỷ 21 rồi,vây trên thế giới có nước nào mà bệnh nhân CHUI từ gậm giường ra ????
8-Non sông có thể dời,nhưng BẢN CHẤT không thể đổi,nên cho mọc cái ĐUÔI định hướng những quả đấm thép ,ĐẤM vỡ mặt nhân dân.
9-Non sông có thể dời,nhưng BẢN CHẤT đập phá thể đổi ,nên không thể LUẬT hóa đảng được,để đảng còn UYỂN CHUYỂN lãnh đạo.Tôi nhấn mạnh UYỂN CHUYỂN, để lưu ý mấy ông đồng chí bụng bự,và các anh chị đồng chí trẻ.Đảng còn UYỂN CHUYỂN nữa đó. Vậy các anh chị đồng chí còn CHỜ,LƯU LUYẾN gì cái đảng không có tình yêu với tổ quốc mình vậy ???


"Nhưng cái làm mình khó hiểu nhất là: Kim Jong Un nó mâu thuẫn với Mỹ, với Hàn, với Nhật, và có nữa là với Tàu, chứ động gì đến VN, mà các bạn thâm thù nó thế? "

Đơn giản thôi : Non sông có thể dời,nhưng BẢN CHẤT không thể đổi !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

PS: Mõ suy NGHĨ: Có nên xóa không nhỉ,chữ nhấp nhổm như thằng tâm thần,thất học!

22:57 3 tháng 1, 2014 Reply

Mấy cái thằng nặc danh kia chúng mày biết cái quái gì mà sủa vào đây. Chúng mày đang bênh cho mấy cái hội tư bản, nhưng chúng mày có đang nhìn thấy nước Việt của chúng ta đang ổn định và hòa bình như thế nào không? Những con chó vì tiền như chúng mày chỉ dám núp sau hố xí sủa hộ mấy thằng tư bản nói xấu mấy nước XHCN để được nhiều tiền thôi

23:10 3 tháng 1, 2014 Reply

Một đảng thì sao chứ? chúng mày không thấy một đảng rất tốt sao? sao chúng mày ngu tới mức không biết gì mà cứ sủa bậy vậy. Cái ở Việt Nam có sự việc cha truyền con nối, tranh giành và thủ tiêu lẫn nhau chứ. Chúng mày không biết gì về Việt Nam thì đừng có sủa bậy. Nói thế thì chỉ nguyên về đất nước Bắc Hàn đã sai rồi chứ đừng nghĩ tới Việt Nam, Trung Quốc

Chinh Nghia
10:37 4 tháng 1, 2014 Reply

Ờ,thì mày nói cũng đúng đấy.Nhưng chỉ một điều mà mày không hiểu.Đó là Đảng đã và đang thay đổi rồi mà.

17:45 4 tháng 1, 2014 Reply

Công nhận là Triều Tiên là một đất nước có rất nhiều bí mật mà chưa được khám phá nhưng không vì thế mà chúng ta có thể phán đoán được người dân ở đất nước này không hành phúc với cuộc sống hiên tại, ta lấy đó làm bài học, chẳng qua là do là một trong những nước theo XHCN nên được rất nhiều các nước Tư Bản dòm ngó chọc khoáy thôi, ở đâu mà chẳng có những vụ thế này thế kia, hãy tự nhìn lại bản thân mình đi.

20:55 4 tháng 1, 2014 Reply

theo tớ biết thì không có sử gia Mỹ nào hoài nghi cả. Vì những bằng chứng rất rõ.

Lý do là:

1. Những người bị thảm sát, thủ tiêu phần đông là nhân viên công chức nhà nước VNCH, nào là giáo viên, nhân viên hành chánh v.. Nếu những người này mà bị bôm đạn nổ chết thì tại sao bôm đạn cũng biết lựa người mà nổ chết . CHỉ nổ chết người phe ta hay sao ? một việc rất vô lý.

2. Những nạn nhân điều bị bắn vào đầu hay vào lưng từ phía sau. Có người bị chôn sống và ném xuống hố. Điều này cho thấy là nạn nhân bị tử hình hay bị hành hạ trước khi chết. Không phải vì bôm nổ chết.

3. KHi quân đội Bắc việt chiếm thành phố Huế, thì cho người đến từ nhà, từ đường ra lệnh cho các nhân viên nhà nước phải đi trình viện để học tập cải tạo, giáo huấn tư tưỡng XHCN. Những người đi thì không trở về nữa.

Quân du kích Bắc việt cầm trong tay một bản tên, đi đến từ nhà đi gọi người. Điều này cho thấy họ có một chuẩn bị rõ ràng. KHông phải tình cờ diễn ra.
Việc thanh trừng, thủ tiêu phe đối lập thì thường diễn ra ở những vùng do Đảng Cộng sản nắm quyền.

20:59 4 tháng 1, 2014 Reply

một đảng tốt đẹp lắm ! vân đúng thế. Một đảng tốt đẹp cho con cháu đảng. Một lũ bất tài, ngu ngốc nhưng vẫn có quyền ăn trên, ngồi trước, hưỡng phước, sống giàu sang. Trong khi nhân dân thì sống khổ cực.
chúng mày không biết gì về Đảng ta thì đừng có sủa bậy.

21:12 4 tháng 1, 2014 Reply

Mày không hiểu thì đúng hơn.
Đảng đã thay đổi. Ngày trước thì Đảng ta chỉ dùng công an để khủng bố dân. Ngày nay thì Đảng ta dùng cả côn đồ để khủng bố dân.

Đảng thay đổi Hiến pháp: trước kia thì viết là "duy nhất lãnh đạo". Ngày nay thì "lãnh đạo duy nhất". Tương lai thì là "thống trị muôn đời".

Đảng đang thay đổi. Ngày xưa thì chỉ được xài đồ XHCN, chuyên chính vô sản. Ngày nay thì chỉ thích dùng đồ tư bản mại sản, thích Đô la, chuyên chính đầy sản. Nhưng dùng quyền lực chính trị để làm giàu thì tiếp tục theo kiểu XHCN, tức là độc tài toàn trị.

Đại tá Công an bị trộm vào nhà đánh cắp hàng trăm cây vàng. Đéo thằng nào dám hỏi là viên chức công an, chuyên chính vô sản lấy đâu ra nhiều vàng vậy.
Nhìn lâu đài của Phan văn Khải, những biệt thự hoành tráng của cán bộ, của chủ tich UBND thì biết thế nào là Đảng thay đổi là thế nào.

21:20 4 tháng 1, 2014 Reply

chúng mày có thấy nước Việt của chúng ta đang ổn định hòa bình thế nào không.
Cứ vài bửa là đình công vì đồng lương không đủ sống.
cứ vài ngày thì dân oan biểu tình chống cướp đất. Ổn định không ?
cứ vài hôm thì có người bị công an đánh chết. Ổn định không ?
cứ vài giờ thì có người bị cướp, bị khủng bố, chém nhau ngoài đường.Ổn định không.

chỉ có con cháu đảng là sống ổn định hòa bình, được công an bảo vệ, xuất ngoại du hí, sấm đồ. Đéo ai dám hỏi tiền đâu ra mà xài phung phí vậy.

Con cháu đảng, dùng bất tài, kém kiến thức, nhưng được cha mẹ đưa vào làm công chức nhà nước nhàn hạ, sống không cần lo âu gì hết. Cứ ăn chơi, nhậu, tham nhũng không sợ ai hết. Dân có bất mãn cũng đéo làm gì được bọn này.

22:43 4 tháng 1, 2014 Reply

Mình đọc hết bài báo rồi, nhưng cái mà mình lăn tăn từ lúc đọc xong đến giờ, đó là mục đích của bài báo là để làm gì, bài báo chẳng có 1 chút phản biện nào , chứng mình Bắc Triều Tiền dùng chó đói để hành hình hay không hành hình cả, nếu có phản biện thì các bạn phải cho dẫn chứng cụ thể chứ.

22:53 4 tháng 1, 2014 Reply

Ở đất nước đấy thì có chuyện gì mà không thể xảy ra, bọn họ có thể cướp đi mạng sống của 1 người chỉ vì họ bị nghi ngờ là truyền bá văn hóa không lành mạnh, chỉ vì 1 ca sĩ mặc hơi thiếu vải 1 chút cũng thế thôi. mình ghê rợn cái đất nước đó, 1 biến thể của chủ nghĩa xã hội, đó là cái quái thi, giống như Pôn Pốt ấy.

23:07 4 tháng 1, 2014 Reply

Cơ bản cũng chỉ vì lợi ích của bản thân, chẳng phải hiện nay cũng đầy nhà báo vì câu view, câu like mà xuyên tạc sự thật, làm người đọc hiểu sai vẫn đề sao, cũng đầy người dở khóc dở cười chỉ vì những bài báo không đúng sự thật đó sao, mong rằng đạo đức nghề nghiệp của các bác nhà báo tăng lên thêm chút chút ah,

23:11 4 tháng 1, 2014 Reply

Cũng đúng, mới đây có 1 vụ làm cho dư luận dậy sóng, đó là vụ tài xế taxi Hải Dương bị cũng dâm đến kiệt sức bởi 1 kiều nữ là Việt kiều, làm cho người kia ở nước ngoài phải gọi về việt Nam than khóc để mong sự công bằng, may là họ không kiện chứ họ mà kiện thì quả này coi như xong.

Hoài Thương
17:11 5 tháng 1, 2014 Reply

Khó lắm ông TÔI ạ,bon tui giờ chỉ biết ăn cây nào rào cây ấy thôi.Chuyện ông chửi rủa đó,xa xăm lắm rồi.

Hoài Thương
17:15 5 tháng 1, 2014 Reply

Cơ mà ông này nói ngang bỏ xừ.Đảng hi sinh bao xương máu mới dành được độc lập,mà ông bảo Đảng không yêu nước?

21:20 5 tháng 1, 2014 Reply

ông bạn Hoài Thương ơ. Đảng không có hy sinh xương máu gì hết. Hy sinh là dân Việt nam ta. Anh bộ đội đi đánh trận không là người Đảng, mà người Việt mình. Đảng chỉ muốn cướp chính quyền để toàn trị mà thôi. Đảng không phải vì độc lập của Việt nam.

Độc lập cái gì mà Tàu của bọn Trung quốc tấn công ngư dân. Đảng cấm không cho gọi là Tàu TQ mà gọi là Tàu lạ vì sợ mất lòng TQ.
Hàng hóa TQ lan tràn Việt nam, phá kinh tế Việt nam, nhưng Đảng không lo tìm biện pháp chống TQ mà chỉ lo đi khủng bố dân chủ, chỉ thị con cháu Đảng nói xấu, chửi bớ dân Việt nam. Đụng đến TQ thì không đứa nào dám nói một lời.

TQ cướp đảo cướp biển ta, thế nhưng Đảng ta vẫn thề thốt trung thành với TQ, ngược lại. Đảng ta thù ghét dân Việt nam.

Đảng mà yêu nước thì để cho dân tự định đoạt, tự lựa chọn nhân tài để giúp nước. Đành này Đảng cứ bảo là cướp được chính quyền rồi thì không bao chia cho ai. Tức là Đảng chỉ vì muốn giành quyền thống trị chứ chẳn vì yêu đương ai cả.

21:37 5 tháng 1, 2014 Reply

Đảng và con em đảng thường hù dọa, hô hào rằng: Độc đảng thì được yên ổn. Đa đảng gây hổn loạn. Đại sứ Việt nam ở Bắc Hàn còn thang thởi, không biết bao giờ Việt nam mới đạt được thành công XHCN như là bắc hàn.

Nhưng sự tranh chấp quyền lực, thủ tiêu ông cậu ở Bắc hàn cho mọi người thấy rằng.
Độc đảng, độc quyền không mang lại yên ổn, ấm no hạnh phúc gì hết.Chỉ có những kẻ sống nhờ chế độ thì ấm no, hạnh phúc.

trong XH độc đảng,độc quyền cũng có sự tranh giành quyền lực rất dã man còn hơn là XH dân chủ. Vì XH độc đảng, độc quyền không có pháp luật công bằng. Kẻ nắm quyền thì có thể dùng bạo lực thủ tiêu đối thủ.

Ngược lại trong XH dân chủ như là âu châu, Mỹ ,úc hay là nhật bản. Sự tranh giành quyền lực cũng diễn ra. Thế nhưng chỉ có dân với lá phiếu mới quyết định ai thắng, ai thua. Không có chuyện thủ tiêu tử hình, cắt thịt cho chó ăn như là Bắc Hàn.

Việt nam thì sao ? Vụ bầu Kiên và Dương chí Dũng v.v. cũng không khác gì ở Bắc hàn. Tranh giành địa bàn, quyền lực rồi bầy ra những phiên tòa trò hề để tiêu diệt phe phái.

Cho nên chúng ta cần suy nghĩ lại.
Một quốc gia có yên ổn hòa bình hay không là tùy vào luật pháp có công bằng, công minh không. Chứng không phải nhờ Độc đảng mới yên ổn.

Nếu nói độc đảng mang đến yên ổn, ấm no thì châu âu, mỹ, nhật bản, hàn quốc phải hổn loạn, nghèo đói lắm mới đúng. Đằng này họ không phải đưa tay xin tiền việt nam. Dân họ không đi xuất khẩu lao động. Nước không bán cô dâu kiếm tiền. Hàng mà họ xuất khẩu là xe,máy, kỷ thuật tối tân

Sự mâu thuẩn này của lý luận đảng cần phải nói lên.

22:33 5 tháng 1, 2014 Reply

Ờ ờ công nhận là bây giờ chấy rận nó nhiều quá, làm hết việc rồi nên nó đi vơ việc vào làm. Suốt ngày hóng hớt chuyện thiên hạ mang lên bán tán rồi nói sỏ nói xiên. Cái lũ đấy chúng nó không phải khôn bẩm sinh đâu tác giả à, là chúng nó ngu bẩm sinh và khốn nạn có đào tạo thôi. Hóng chuyện hết Mỹ hết Trung Quốc hết Đức, Anh, Pháp, ngóng sang My an ma sang Mông Cổ rồi Nga... cái lũ khóc thuê ý mà bận tâm chúng nó làm gì cho mệt, chúng nó sủa rồi chúng nó nghe thôi, ai nghe chúng nó đâu. Cơ mà công nhận là cứ vô tình rơi vào tai mình thì cũng thấy điên thật. :) vui lên nào bạn

22:40 5 tháng 1, 2014 Reply

theo mình thì những loại như thế này không cần phải bàn cãi nhiều đâu, thực sự thì chúng nó đâu có nhân cách hay phẩm chất đâu, không cần phải biết chúng nó khôn bẩm sinh hay khốn nạn có đào tạo cả. Chúng nó so với con vật đáng lẽ phải luôn thấy hổ thẹn và bản thân chúng nó cũng phải biết tự đau khổ vì điều đó. Mình không nói quá lời cho chúng đâu, người ta nói trước khi đánh giá người khác nên cho họ một cơ hội, tin họ trước rồi nếu phát hiện chính xác họ không trung thực hay có mưu mô thì mới có thành kiến với họ sau, mình đã dạo qua rất nhiều page của những thể loại này và chưa bao giờ có thể chấp nhận được bất cứ điều gì của chúng nó. Không có thành kiến không được.

22:48 5 tháng 1, 2014 Reply

Lâu lâu rồi mới được đọc những bài viết mà nói nghe hay như thế này, nói thẳng vào vấn đề và nói sao mà thấy sướng tai đến thế. Kim Jong Un nó động gì đến VN, mà các bạn thâm thù nó thế? Nó cướp đất cướp đảo, nó ném bom rải thảm, nhổ lúa trồng đay nhà các bạn à? Nó đưa lính đánh thuê sang giết dân bạn à? đúng đấy. cái lũ chấy rận bây giờ nó như chí phèo rồi. Nó thấy gì là cũng bâu vào xâu xé, dây mơ rễ má, từ triều Tiên nó dẫn dắt sang Việt Nam từ Trung Quốc nó dẫn dắt sang Việt Nam, từ Lào và Campuchia nó dẫn về Việt Nam, có khi còn thấy cả Thái Lan, Đức,.. nữa. Chúng nó cứ thấy thế giới có biến gì là nó lại coi như chuyện hay nhà chúng nó hay sao ấy. Chẳng biết bao giờ nó dẫn những chuyện trên sao hỏa về, mới nghe nói phát hiện trên sao hỏa có nước. ha ha

Nặc danh
22:51 5 tháng 1, 2014 Reply

con cháu đảng là một ngu bấm sinh. Nhưng cũng du côn lưu manh bầm sinh.
chỉ biết dùng bạo lực khủng bố hăm dọa bắt bớ người dân. Miệng thì chửi rủa dân chủ. Nhưng tay cứ xè ra xin tiền nước dân chủ.

Miệng thì chê bai dân chủ ngu.Nhưng dân chủ thì sản xuất sách chế điện thoại di động.
Con cháu đảng thông minh hơn người, xuất khẩu cô dâu, nô lệ, gái điếm đến ngước dân chủ để kiếm tiền.

22:56 5 tháng 1, 2014 Reply

Đúng là cái lũ đầu đất hết trò để nghịch. Từ chế ảnh đến đưa tin lá cải, bọn này dạo này bất tài quá rồi. Được hưởng cuộc sống bình yên hạnh phúc là quyền của mỗi người dân Việt Nam, chúng nó làm lũng loạn đời sống thông tin của người dân như thế này là vi phạm nhân quyền rồi còn gì. nên bắt hết cái bọn này lại, đúng là nhà nước mình khoan hồng quá nên chúng nó mới được như thế. Làm tới mà chưa bị vào tù nên chúng nó tưởng chúng nó giỏi chúng nó là thiên tài đây. Đúng là não phẳng, một lũ tay sai của ngoại quốc đáng khinh

Chinh Nghia
10:51 6 tháng 1, 2014 Reply

Bọn địa chủ mà thằng TÔI này gọi chúng là thông minh.Đúng là thằng ngu!

Nặc danh
21:58 6 tháng 1, 2014 Reply

cuộc sống bình yên hạnh phúc là quyền của một con cháu đảng. Người dân Việt nam ta không có quyền này. Người dân việt nam phải khốn khổ kiếm tiền, trẻ không đến trường vì nghèo. phụ nữ phải bán thân kiếm sống. Trai đi làm nô lệ để kiếm tiền.

chỉ có bọn con cháu đảng, lợi dụng quyền lực để cướp tiền dân làm giàu. bọn chúng hưỡng phước sống yên bình.
bọn chúng làm tay sai cho TQ, đánh đập khủng bố dân ta. Bọn chúng nhận tỷ đô la của ngoại quốc. Thay vì dùng tiền này để xây dựng đất nước thì bọn chúng chia nhau xài.

Mọi người chắc có hỏi vì sao với đồng lương công chức nhà nước bình thường mà cán bộ đảng viên có nhiều tiền vậy. cHo con đi du học, xây biệt thự, chục ô sin hầu hạ., đi chơi gái, nuôi vợ bé, người tình ???

Đó là tiền Đảng nhận của hải ngoại.

Khi chúng ta nói trúng tim đen của bọn thì bọn tức giận, hù dọa với bắt tù tội.

thật Hè hại

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!