27/01/2014

NGUYỄN DOÃN KIÊN, KẺ HOANG TƯỞNG HAY TÀ ĐẠO?

Tác giả: Unknown viết lúc 27/01/2014 | 27.1.14

vu an nguyen doan kien


Kính Chiếu Yêu
Dân mạng ồn ào, trên FB có một người xưng là Nguyễn Doãn Kiên đã tự khoe:

"HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG KÉO TƯỢNG LÊ NIN
Sáng nay 23/01/2014, vào lúc 4h15, Bốn học viên Pháp Luân Công ra công viên Lê Nin (bên cạnh Đại sứ quán Trung Quốc 46 Hoàng Diệu – Hà Nội) để kéo đổ tượng đài bóng ma Lê Nin nhưng bất thành do đứt dây cáp, đoạn cáp đứt dài khoảng 35m còn đang tròng vào cổ Lê Nin. Chúng tôi thấy có lỗi với chúng sinh.
Gồm:
1. Nguyễn Doãn Kiên 01629662964
2. Vũ Hồng Tố
3. Nguyễn Văn Kiệm
4. Trịnh Minh Khánh
Quay phim: Nguyễn Tăng Nguyen Luong"

Cứ nghĩ đó chỉ là trò đùa kiểu "Cá tháng tư" của các bạn trẻ, ai dè là sự thật. Ngay sau đó BBC đã có cuộc phỏng vấn với nhân vật chính Nguyễn Doãn Kiên. Nhân vật này đã liên hồi nhắc đi nhắc lại câu "Tà đạo Hồ Chí Minh", "Ma đầu cộng sản"... Không hiểu!

Giật mình nhớ lại mấy tháng trước, bắt chước 72 vị "trí ngủ" đưa kiến nghị góp ý sửa đổi Hiến Pháp, một kẻ xưng là Nguyễn Doãn Kiên cùng 4 đệ tử Pháp Luân Công đã mò đến Văn phòng chính phủ để trao cái gọi là kiến nghị sửa đổi Hiến Pháp, thì đúng là hắn. Hắn góp ý thế này: "Cái gọi là chủ nghĩa Mác xít - Lê nin nít và tư tưởng Hồ Chí Minh đã chẳng khác nào cục phân ngựa đông cứng ngắc cả lại rồi mà vẫn được người ta gặm như thể là thơm ngon lắm". "Tại sao khi học những môn học thuộc hệ thống (tạm gọi là triết học) Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh lại hay bị đau đầu đến vậy? Câu trả lời là: Bởi vì nó chính là tà thuyết. Vì thế cho nên không thể tiếp tục gắn những thứ giả dối và ma quái đó lên vận mệnh của dân tộc được đâu, lịch sử cũng muốn đào thải nó từ lâu rồi."

Chưa hết, khi thấy ông Lê Hiếu Đằng, rồi Phạm Chí Dũng làm đơn xin ra khỏi Đảng, Nguyễn Doãn Kiên cũng tung lên mạng đơn xin ra khỏi đảng của mình, đơn viết thế này:


Chỉ có điều hắn chưa là đảng viên!

Sau đó hắn cùng đệ tử của mình căng băng rôn, chụp cái ảnh thế này chưng lên mạng:


Kiểu hành xử của nhóm hắn đã làm giới tín đồ Pháp Luân Công nổi giận. Hàng trăn thành viên Pháp Luân công đã lên tiếng "Đừng bôi nhọ "Chân- Thiện-Nhẫn". Họ nói: "Trong quan điểm của Pháp Luân Công không có bất cứ thứ gì nói là chống lại Đảng Cộng sản, bản thân hai thứ cũng khá khác nhau, một bên trung thành tuyệt đối với chủ nghĩa duy vật biện chứng, một bên sa vào nhị nguyên luận. Thế mà , ở Việt Nam, cái gọi là " tà đảng cộng sản " được một số đám học viên "pháp luân công" coi như là thứ tiêu chuẩn đầu tiên để bắt đầu bước vào quá trình tu hành. Chẳng lẽ là khước từ quan điểm duy vật biện chứng chính là bước đầu tiên để bắt đầu tu luyện chăng?"
......
"Trong quan điểm tu hành của những người theo pháp luân công chân chính luôn yêu cầu người tu hành phải đừng nghĩ đến cái bất hảo tức cái không tốt , cái không tốt ở đây chính là làm việc ác, ủng hộ việc ác, chống lại việc thiện".

"Đảng cộng sản Việt Nam kiên định đi theo con đường xã hội chủ nghĩa, tức Đảng Cộng sản Việt Nam kiên định đưa đất nước đến những mục tiêu cao hơn, vì sự nghiệp dân giàu nước mạnh, xã hội phát triển ,người người no đủ . Vậy ĐCS VN là chính đạo, hiển nhiên những người vu khống ĐCSVN là tà đạo đã là những người suy nghĩ bất hảo ,ngay cả điểm đó họ cũng không lĩnh hội được thì thật là uổng công tự nhận là Pháp Luân Công."

"Vậy những người u mê hay giả vờ u mê như Nguyễn Doãn Kiên liệu có phải là hội viên Pháp Luân Công chân chính hay chỉ là những kẻ cơ hội ,những kẻ mượn danh Pháp luân để làm chuyện ngược đời ,đi ngược lại với những điều răn dạy của " thầy " .

Có một câu nói rất hay được truyền trong các đệ tử: Pháp Luân biến hình thì sẽ có hậu quả không lành mạnh.

Những kẻ rơi vào pháp luân biến hình ,bản thân đã biến tướng pháp luân công - chân thiện nhẫn thành thư tà đạo ma quái ,hủy đi những giá trị nhân văn của nó đem lại ,hơn nữa cũng chính họ tự hủy đi những thành quả mà PLC đem lại cho xã hội . Sự việc hoang tưởng của ông kỹ sư cầu đường khi tư từ bỏ thứ mà ông ta chưa có đến những kẻ bôi nhọ Lãnh Tụ -Người cả dân tộc kính trọng ,rồi chính họ sẽ rơi vào ma chướng của ảo giác".

Chính sự ma chướng, ảo giác đó đã dẫn họ đến những hành động khùng khùng, điên điên khi vào ngày 14/1/ 2014 cũng nhóm 5 người ấy, đến trước lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh căng biểu ngữ thế này:Chưa thấy chính quyền xử lý gì, tụi điên ấy đã chưng tiếp mấy cái clip "Giật tượng Lê Nin" lên mạng. Hết chịu nổi, nhiều dân mạng đã yêu cầu chính quyền tống giam chúng. Còn cộng đồng Pháp Luân Công thì phản ứng như sau:

Hoàng Bùi, một thành viên Pháp Luân Công đã bình luận sau bản tin của BBC thế này: 
"Những người này không được thừa nhận là học viên Pháp Luân Công. Kể từ đầu năm 2013 hành vi loạn pháp của một số người như Phạm Xuân Giao, Nguyễn Doãn Kiên đã bị các học viên Pháp Luân Công Việt Nam lên án và trường hợp Phạm Xuân Giao đã được đưa lên trang web chính thức của Pháp Luân Công. Những người này đã lôi kéo thêm nhiều người khác vào những hành vi phá hoại pháp, cụ thể là hành động trên vì Pháp Luân Công không làm chính trị và người tu luyện Pháp Luân Công luôn ôn hòa, không nói và làm những việc bất hảo như trên. Vì vậy những người trên và những hành động của nhóm người này không đại diện cho Pháp Luân Công.Nhóm người này từ đầu năm 2013 đã đi phát những tài liệu sai về Pháp Luân Công và hành vi cực đoan của họ đã khiến nhiều người Việt Nam hiểu sai về Pháp Luân Công." 
..................
Một ý kiến khác "Xin những ai đọc được bài viết này hãy lưu ý, những cá nhân ở trên đang mạo nhân danh nghĩa Pháp Luân Công để làm điều sai trái. Họ không đủ tư cách làm học viên chứ chưa nói đến việc đại diện cho Pháp Luân Công.

Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện Phật gia có yêu cầu cao đối với người học về tu dưỡng đạo đức theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn. Người học được yêu cầu buông bỏ các ham muốn, dục vọng cũng như các thóihư tật xấu hình thành trong cuộc sống. Pháp Luân Công tuyệt đối cấm các hành vi tham gia chính trị, thành lập đảng phái, can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Các học viên Pháp Luân Công ở Việt Nam từ lâu đã phản đối nhóm người này. Chúng tôi không thừa nhận và lên án những hành động phá hoại và mang tính kích động của nhóm người này dưới danh nghĩa Pháp Luân Công. Vì vậy mong các bạn đừng vội hiểu nhầm Pháp Luân Công cũng như các học viên chi vì hành động xằng bậy của những cá nhân trên."
................
"Lúc trước những người này đi theo một nhóm do một người tên là Phạm Xuân Giao cầm đầu. Họ có một thời gian tìm hiểu Pháp Luân Công nhưng do nhận thức sai lệch và làm nhiều chuyện bất hảo nên đã bị các học viên Pháp Luân Công trên cả nước lên án và tẩy chay. Trong vài năm qua những người này đi lang thang khắp nơi trong nước, lôi kéo những người khác để làm việc xấu, kích động thù hằn giữa chính quyền và Pháp Luân Công. Sau khi bị công khai vạch trần trên diễn đàn của học viên vào đầu năm nay, nhóm này đã tan rã, nhưng một số thành phần cốt cán vẫn cố bám trụ và lập ra cái gọi là "Thập Tam Chân Truyền Đệ Tử" để tiếp tục làm điều xấu, lấy danh nghĩa Pháp Luân Công để kích động chính trị, gây hiểu lầm cho người dân và chính quyền, bôi nhọ danh dự của Pháp Luân Công và các học viên chân chính.

Ở nhiều địa phương các học viên đã tố cáo nhóm này với các cấp chính quyền nhưng chưa thấy can thiệp. Vậy nên chúng tôi quyết định nói rõ sự thật ra công luận để vạch trần những kẻ xấu, âm mưu lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công làm điều bất chính, xóa bỏ mọi hiểu lầm của người dân về Pháp Luân Công. Chúng tôi hy vọng các bạn có thể hiểu minh bạch được vấn đề này. Nếu các bạn phát hiện được hành vi xấu của nhóm Thập Tam này và kẻ tên Kiên kia trong cộng đồng thì hãy thông báo với công an gần nhất."

Vậy đấy, họ chỉ là một nhóm mượn áo Pháp Luân Công mà thôi. Việc họ làm biểu hiện sự hoang tưởng, tâm thần đáng bị xử lí.

29 nhận xét

leo
19:38 27 tháng 1, 2014 Reply

Hehe, Hoang tưởng hay tâm thàn thì lại k xử lý được chọ Mõ à

20:39 28 tháng 1, 2014 Reply

Pháp luân công là tà đạo rồi, các bạn thử nhìn nhữn hành động mà Pháp Luân Công làm thử xem, gây rối, buông những lời lẽ tục tũi xúc phạm Bác Hồ ngay trước lăng của Bác Hồ, rồi giờ còn giật đổ tượng Lê Nin nữa chứ, chúng ta thử nghĩ đi, làm một người dân Việt Nam yêu nước, nhưng hành động đó được xem như là tội phản bội Tổ quốc chưa? tôi nghĩ nó còn tệ hại hơn nữa

21:54 28 tháng 1, 2014 Reply

Thật sự mình không hiểu cái gọi là pháp luân công gì đó này có cái gì tốt đâu chứ. Mình chưa thèm nói đến nó gây ra rất nhiều phiền toái. Những người học theo cái pháp luân công này mới thật sự hâm. Đất nước mình phải có những hành động mạnh tay với những văn hóa kiểu tà đạo này

22:18 28 tháng 1, 2014 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
22:24 28 tháng 1, 2014 Reply

Các học viên Pháp Luân Công ở Việt Nam mình cũng đã từng nghe nói họ phải tu dưỡng đạo đức, lối sống lắm mà. Mà đã là học viên thì dù thế nào thì cũng phải có một phẩm chất nào đó. Chắc chắn dám người này lợi dụng hoặc mượn cớ nào đó nói láo đây mà. Chứ những con người này đáng ngồi tù ấy, chứ học viên pháp luân công cái gì chứ

22:47 29 tháng 1, 2014 Reply

Mấy thằng này muốn thể hiện mình hay là có vấn đề ở cái đầu vậy. Lấy danh nghĩa Pháp Luân Công để làm loạn, chống phá nhà nước, xuyên tạc, nói xấu chế độ, lại còn khoe oang oang trên mạng nữa chứ. Haizzz. Đến buồn cười. Chúng tưởng rằng hành động này được ủng hộ không bằng, nói thật đừng nói đến những người hiểu chuyện người chưa biết gì nhìn vào 5 đứa này cũng đủ thấy độ điên khùng trong đó rồi.

Nặc danh
10:00 30 tháng 1, 2014 Reply

Nếu mọi người suy xét thì thấy cái nhóm Phạm Xuân Giao, Nguyễn Doãn Kiên.Thập Tam ..v.v. là mật vụ của TQ cố tình giả làm học viên PLC để làm cho VN hiểu lầm PLC ,những kẻ ấy từ lâu đã bị học viên PLC chân chánh lên án nhiều rồi ,hãy vào đây http://vn.minghui.org/news/38534-tran-quy-duy-ho-hoan-canh-tu-luyen-ly-tri-tinh-tao-chung-thuc-phap.html

Pháp Luân Công là dạy người ta làm người tốt hơn nữa ,tốt hơn nữa .khi đã qua cảnh giới tốt nhất thì lên tầng từ bi và giác ngộ về tâm linh .
mang lại sức khỏe v.v.v...
Mọi người đừng để cái đám mật vụ kia mà nghĩ oan cho người tốt -trên cao có Thần linh chứng giám

11:41 31 tháng 1, 2014 Reply

CS cũng như thứ tư tưởng vớ vẩn HCM bỏ vào sọt rác là đúng rồi. Tượng Leenin, biểu tượng quái thai CS, bị giật sập khắp nơi đó thôi. Hoang tưởng nhất từ trước đến giờ là Mác, tổ CS. CS phá nát kinh tế là chuyện nhỏ, nó đang phá hoại nền tảng đạo đức ở những nơi mà nó đi qua...Đáng buồn nhất là trong đó có VN(!)

Nặc danh
14:00 31 tháng 1, 2014 Reply

Muốn biết Pháp Luân Công là gì gõ Google là biết: http://google.com/search?q=Pháp+Luân+Công ; Tuy nhiên cái này có nhiều điều nghi vấn lắm:
1. Học viên Pháp Luân Công comment phản đối, tức là hình như họ không làm đúng hay là giả dạng danh tính học viên.
2. Nhóm 4 người này từng làm một vụ cũng chấn động khác và bị công an giữ sau đó thả ra. Tức là công an họ biết, với yêu cầu nghiệp vụ thì CA phải theo dõi 24/24 những người này. Thế mà lại để việc này xảy ra, sau khi xảy ra rồi họ vẫn không bị gì cả? Có thể có trường hợp là chính quyền họ muốn để vậy, vậy vì sao? qua thứ 3 ...
3. Pháp Luân Công bị Cộng Sản Trung Quốc đàn áp. Trước khi đàn áp, Giang Trạch Dân đã dàn dựng vụ tự thiêu giả trên quảng trường Thiên An Môn rồi đổ tội cho Pháp Luân Công. Nếu Chính quyền VN nghe theo TQ dàn dựng vụ này thì thật là không lợi cho họ, vì tình hình ở VN khác TQ:

- Việt Nam không có Vạn Lý Tường Lửa như TQ nơi mà mọi thông tin, mọi từ khóa về Pháp Luân Công đều bị chặn, khiến người ta không tìm được thông tin. Dân Việt Nam chỉ cần Google cái là biết ngay. Việt Nam cũng không chặn youtube, chặn face như TQ (Trung Quốc chỉ có tìm kiếm Baidu, và mạng xã hội QQ không face, không ytube, không google gì tất)
- Việt Nam thực cũng không độc tài và tàn bạo như chính quyền TQ.
- Vì VN Internet không bị kiểm soát nên vụ này sẽ làm cho nhiều người biết về Pháp Luân Công và biết về tội ác diệt chủng của Trung Cộng hơn.

Vậy việc này thật khó hiểu, nhưng mình nghĩ gì thì gì, chứ việc này học viên Pháp Luân Công làm thì mình không tin. Vì cho dù TQ đàn áp Pháp Luân Công nên học viên đi giảng chân tượng nói đàn áp là sai, Pháp Luân Công là tốt và Trung Cộng là tàn bạo, Trời sẽ diệt Trung Cộng về hành động này, đừng theo nó đàn áp giết hại người vô tội. Nhưng không ai đi kéo đổ tượng Lê nin bao giờ, tượng nó không liên quan nên làm vậy để chi đâu.

Nặc danh
14:01 31 tháng 1, 2014 Reply

Xin mọi người hãy lưu ý, 5 người trong bài viết trên đang lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công để làm việc sai trái. Qua những việc họ làm cho thấy họ không đủ tư cách làm học viên chứ chưa nói đến việc đại diện cho Pháp Luân Công. Hơn nữa những người này tự tạo ra cái thứ gọi là “Thập Tam Chân Truyền Đệ Tử”, đó là một điều xằng bậy, trong Pháp Luân Công không có những thứ như thế.

Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo cũng không phải là đạo nên không có cơ sở để nói Pháp Luân Công là tà giáo hay tà đạo. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

Các học viên Pháp Luân Công ở Việt Nam từ lâu đã lên án hành vi lợi dung danh nghĩa Pháp Luân Công để làm những việc sai trái, kích động của nhóm người kể trên. Ở nhiều phương các học viên đã thông báo về nhóm người này với các cấp chính quyền nhưng chưa thấy giải quyết.

Vậy tôi mong những ai đọc được bài viết này hãy bình tĩnh suy xét kỹ, nên tham khảo thêm các thông tin trước khi đánh giá, nhìn nhận sự việc. Hiện nay không thiếu những kẻ lợi dụng danh nghĩa và hình ảnh của người khác để làm việc xấu.
Các bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.

http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

Nặc danh
14:01 31 tháng 1, 2014 Reply

Xin mọi người hãy lưu ý, 5 người trong bài viết trên đang lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công để làm việc sai trái. Qua những việc họ làm cho thấy họ không đủ tư cách làm học viên chứ chưa nói đến việc đại diện cho Pháp Luân Công. Hơn nữa những người này tự tạo ra cái thứ gọi là “Thập Tam Chân Truyền Đệ Tử”, đó là một điều xằng bậy, trong Pháp Luân Công không có những thứ như thế.

Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo cũng không phải là đạo nên không có cơ sở để nói Pháp Luân Công là tà giáo hay tà đạo. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

Các học viên Pháp Luân Công ở Việt Nam từ lâu đã lên án hành vi lợi dung danh nghĩa Pháp Luân Công để làm những việc sai trái, kích động của nhóm người kể trên. Ở nhiều phương các học viên đã thông báo về nhóm người này với các cấp chính quyền nhưng chưa thấy giải quyết.

Vậy tôi mong những ai đọc được bài viết này hãy bình tĩnh suy xét kỹ, nên tham khảo thêm các thông tin trước khi đánh giá, nhìn nhận sự việc. Hiện nay không thiếu những kẻ lợi dụng danh nghĩa và hình ảnh của người khác để làm việc xấu.
Các bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.

http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

23:13 2 tháng 2, 2014 Reply

Sợ rồi hả mõ làng ? PLC chơi đến cùng đấy ! cái mõ như các đồng chí thun vòi thôi

16:17 5 tháng 2, 2014 Reply

Rất có thể vì mơ hồ trong nhận thức, để trốn tránh trách nhiệm, để ..vân vân và vân vân.... nên một số người có trách nhiệm trong sự kiện cực kỳ nghiêm trọng trên đang cố gắng làm giảm thiểu tối đa hậu quả bằng cách ra sức nói rằng :Nguyễn Doãn Kiên là một kẻ tâm thần hoang tưởng (!) từ đó dẫn dụ mọi người nghĩ:Đã là hành động của một thằng điên thì hậu quả ...không đáng gì!?.
Tôi cho rằng: Những người đang cố lập luận theo hướng này đã sai lầm nghiêm trọng bởi :
-Trên thực tế Nguyễn Doãn Kiên ko hành động đơn lẻ bộc phát mà chúng hành động có kế hoạch , có tổ chức và có cả một quá trình chuẩn bị chu đáo mọi mặt(kể cả chuẩn bị dư luận và nhân sự) rất sâu xa thâm hiểm tinh vi nhưng lại nấp sau cái vỏ hớ hênh lộ liễu .
Chúng rất “cao tay” và thực tế đã chứng minh :Chúng đã “cao tay” hơn hẳn tướng Nguyễn Đức Chung cùng bộ “sậu” đông đảo của ông này.

Những người có trách nhiệm cố hướng dư luận nghĩ rằng :Tên Kiên bị điên (!) bởi họ đã đánh giá quá thấp dân trí cả nước.
Tôi hiểu :”Bài vở“ này nếu diễn ra cách đây 20 năm về trước thì cũng có tác dụng .Nhưng giờ đây khi sự hiểu biết mọi mặt của nhân dân đã khác rất nhiều.Thông tin ngày càng phong phú. Họ sử dụng thủ thuật thông tin kiểu này đã lạc hậu hoàn toàn và rất phản tác dụng .
Tôi cũng cho rằng :Chỉ những người "điên" và những ai đang cố gắng VỜ VỊT NGÂY THƠ một cách rất ... "điên" thì mới tin rằng :Nguyễn Doãn Kiên và đồng bọn bị "điên" !
Ai cũng hiểu : Nguyễn Doãn Kiên cùng băng nhóm của hắn ko hề bị “điên” ! Thực chất chúng là những kẻ hoạt động phá hoại chính trị vừa ngông cuồng vừa tinh vi thâm hiểm núp sau cái vỏ “tôn giáo” cuồng tín mà thôi !

Nặc danh
22:26 5 tháng 2, 2014 Reply

Pháp Luân Công cũng không tham dự chính trị,những người kia là những kẻ mạo danh.
Pháp Luân Công là một môn tu luyện thượng thừa của phât gia được đơn truyền qua các thời đại,nó vô cùng trân quý.Năm 1992,sư phụ Lý Hồng Chí đã chính thức truyền môn này ra công chúng,chỉ trong vòng 7 năm đã có hơn 100 triệu người theo tập.Pháp Luân Công dạy con người hướng thiện,luôn nghĩ đến người khác trước,nâng cao tâm tính theo nguyên lý " Chân Thiện Nhẫn" ,thông qua tập luyện hàng triệu triệu người đã khỏi bệnh thâm chí cả bệnh nan y,đạt được cơ thể khỏe mạnh.Tuy nhiên ĐCS Trung Quốc tôn sùng học thuyết vô thần luận của mình,tin rằng con người là từ động vật tiến hóa mà thành,thông qua đấu tranh sinh tồn mà phát triển nên tự nhiên căm ghét bất cứ học thuyết nào tin rằng thần phật là tồn tại,con người do chư thần tạo ra và con người nên sống hòa ái với nhau,vì vậy ĐCS trung quốc đã phát động đàn áp môn này trên diện rộng,bắt người,tra tấn,đánh đập,cưỡng hiếp,vv..thâm chí mổ sống nội tạng của các học viên Pháp Luân Công để bắt họ phải từ bỏ môn tập.Để hơp lý hóa hành động đàn áp của mình,ĐCS trung quốc đã dựng nên " vụ tự thiêu giả ở quảng trường Thiên An Môn" vu khống là các học viên pháp luân công tự sát để phản đối lệnh cấm,reo rắc lòng thù hận trong dân chúng,từ đó dễ bề đàn áp.Việc tập luyện là miễn phí,Pháp Luân Công cũng không tham dự chính trị,những người kia là những kẻ mạo danh.Các bạn có thể vào trang “vn.minghui.org hoặc phapluan.org” để kiểm chứng thông tin.

Nặc danh
23:38 5 tháng 2, 2014 Reply

nhớ lại ngày xưa. Khi đảng ta chưa cướp được chính quyền thì cũng thường tổ chức những biểu tình phản đối nhà nước đương thời.

Khi Đảng ta còn là cướp thì hô hào chống quan.
Nay đảng ta là quan thì hô hào chống cướp.

Nặc danh
09:27 9 tháng 2, 2014 Reply

1-đi dạo 1 vòng TQ là ‘nhóm kia ‘ đưa lên mạng ?? không có passprot thì ăn ngủ ở đâu [nhà trọ nào dám cho ở ]?? Làm sao có thể đi được khi mà TQ kiểm soát tất cả lục soát tất cả , người dân TQ mà không có giấy tờ còn chẳng đi được nói gì ngoại quốc ? ? Nếu là học viên PLC thì 'tà ác' trên cao kia không thấy ‘nhóm kia ‘ sao ?? Bảo rằng bị TQ giam chưa đến 10 ngày rồi thả về ?? Tà ác nó hiền vậy sao ?? TQ nhân từ vậy sao ?? Thử 1 ngư dân đánh cá VN không phải kẻ thù của TQ khi vào biển Đông thì bị giam 1 vài tháng chỉ khi nào bên VN chuộc với số tiền lớn mới cho về ,vậy cái nhóm kia làm sao mà VN có thể đàm phán thả được kia chứ ??
-cái việc đi dạo bên TQ V.V... là do cái ‘nhóm ‘kia cố tình lan truyền ra ?? việc đó có thật không ?? thật bao nhiêu ??

2-Những việc như căng biểu ngữ trước lăng Ba Đình cũng là do 'nhóm ' kia tung lên ,vậy có thật hay không ?? nếu là thật thì trên biểu ngữ viết cái gì ?? nếu như viết cái gì đó mà không quá đáng [chẳng hạn như biểu ngữ viết: : đây là quán bún riêu mới vừa khaii trương ... ] thì CA họ mới không giam mà cho về nhà [thì đúng là cái nhóm kia đâu có bị bắt đâu ] ở VN chỉ 1 vụ thôi là đã bị bắt giam và bị giám sát chặt rồi lấy đâu ra cái kiểu tự do ấy mà làm thêm vài vụ nữa .

cái biểu ngữ mà nhóm kia cố tình tung lên mạng thì có thể dùng phần mềm ngụy tạo mấy hồi

- Giật tượng lenin cũng là do cái nhóm kia tung lên ?? ai làm chứng ?? để làm gì ? có thật không ? thật bao nhiêu ?? nếu thật thì sao CA bỏ qua ?? ở VN xưa nay có bị đánh bom lần nào đâu vậy sao cái nhóm kia họ làm vụ -trước vụ sao dễ vậy ??

-Lấy búa to đùng đi vào Ba Đình cũng do nhóm kia tung tin lên ?? có thật không ?? Thật bao nhiêu ??[thí dụ như nhóm kia vào lăng mà chỉ có cái áo vàng thôi-không hề có cái búa nào hết thì sao ]. 2 vụ trước CA không dám sát họ à ?? Lại còn cầm cái búa to đùng đi vào lăng ?? Nếu dễ vậy thì cái lăng bị đánh bom 800 triệu lần rồi hihi [đùa thôi ]

-Tất cả đều do cái nhóm kia cố tình tung lên mạng .tất cả đều giả hết .Chỉ cần người có tay nghề cao + phần mềm thì tạo ra được hết

00:33 13 tháng 2, 2014 Reply

Tôi xin trích dẫn ra dây một câu nói nổi tiếng đã được Bác Hồ dẫn trong TNDL." mỗi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, tạo hoá đã ban cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được, một trong những quyền ấy có quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc". 14 năm qua đã có hàng trăm triệu người trên 116 quốc gia mọi sắc tộc đã được hưởng lợi ích từ môn khí công tu luyên cao tầng Pháp Luân Công. Hàng trăm triệu người đã có một sức khoẻ tốt, cuộc sống hạnh phúc. Chẳng lẽ quyền được khoẻ mạnh và hạnh phúc cũng bị cấm?
Pháp Luân Công không làm tôn giáo, không chính trị, không tổ chức, ai muốn thì học ai thôi thì thôi, học viên tu luyện tâm tính theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tập 5 bài tập nhẹ nhàng,khoan dung với mọi người, yêu quý bản thân mình, không sát sinh. Học viên luôn theo tôn chỉ, không sùng bái tôn sư, chấp hành pháp luật nhà nước sở tại. Vậy mà 14 năm nay sau vụ dàn dựng tự thiêu, mà đã có minh chứng hùng hồn là một lời nói dối trắng trợn, về môn khí công ôn hoà Pháp Luân Công. Hàng trăm nghìn người bị bỏ tù, tra tấn, tiêm những loại thuốc lạ không rõ tên. Bị mổ cắp nội tạng khi đang còn sống. Tội ác Trung Quốc phạm phải là tội ác chống lại nhân loại. Tội ác đáng bị đưa ra xét xử trước pháp luật. Pháp luật quy định, một quốc gia dân chủ công dân có quyền biểu tình, quyền kháng cáo, quyền tố cáo.. Thử hỏi khi bị bức hại thảm khốc, bị vu khống, hãm hại ai không thể đứng ra thanh minh, kêu gọi mọi người dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc? Pháp Luân Công không chống lại ai, không oán hận cái gì. Mỗi học viên đều giảng rằng bị bức hại như thế nào, tường thuật lại những gì họ chịu trong tù, xin hãy dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc. Đó là chân tướng vậy thôi! Người dân Trung Quốc bị phong toả internet, bị đầu độc trong những tin tức giả tạo, thù hận, đến khi họ biết được sự thật chân chính họ tự có con đường của mình. Pháp Luân Công chỉ giảng chân tướng ôn hoà mà thôi. Cái hành động của Nguyễn Doãn Kiên, và hội thập tam của hắn cả dân tộc căm ghét, Pháp Luân Công cũng không thừa nhận. Hắn phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.
hãy nhớ Pháp Luân Công là tốt! Chân Thiện Nhẫn là tốt!
tội ác diệt chủng, tội ác chống lại nhân loại đều phải chịu trách nhiệm trước luật pháp quốc tế. Hitle chết nhưng tiếng xấu ông ta gánh chịu ghi đến muôn đời, những kẻ tham gia kia cũng đâu thể thoát tội. Tội ác diệt chủng Ponbot dẫu bị Trung Quốc che dấu, ngăn cản, nhưng dân tộc nào không biết sự thật ấy? tội ác đó vẫn bị điều tra và phơi ra từng ngày.

00:34 13 tháng 2, 2014 Reply

Trả lơì cho câu nói của bạn, tôi xin trích dẫn ra dây một câu nói nổi tiếng đã được Bác Hồ dẫn trong TNDL." mỗi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, tạo hoá đã ban cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được, một trong những quyền ấy có quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc". 14 năm qua đã có hàng trăm triệu người trên 116 quốc gia mọi sắc tộc đã được hưởng lợi ích từ môn khí công tu luyên cao tầng Pháp Luân Công. Hàng trăm triệu người đã có một sức khoẻ tốt, cuộc sống hạnh phúc. Chẳng lẽ quyền được khoẻ mạnh và hạnh phúc cũng bị cấm?
Pháp Luân Công không làm tôn giáo, không chính trị, không tổ chức, ai muốn thì học ai thôi thì thôi, học viên tu luyện tâm tính theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tập 5 bài tập nhẹ nhàng,khoan dung với mọi người, yêu quý bản thân mình, không sát sinh. Học viên luôn theo tôn chỉ, không sùng bái tôn sư, chấp hành pháp luật nhà nước sở tại. Vậy mà 14 năm nay sau vụ dàn dựng tự thiêu, mà đã có minh chứng hùng hồn là một lời nói dối trắng trợn, về môn khí công ôn hoà Pháp Luân Công. Hàng trăm nghìn người bị bỏ tù, tra tấn, tiêm những loại thuốc lạ không rõ tên. Bị mổ cắp nội tạng khi đang còn sống. Tội ác Trung Quốc phạm phải là tội ác chống lại nhân loại. Tội ác đáng bị đưa ra xét xử trước pháp luật. Pháp luật quy định, một quốc gia dân chủ công dân có quyền biểu tình, quyền kháng cáo, quyền tố cáo.. Thử hỏi khi bị bức hại thảm khốc, bị vu khống, hãm hại ai không thể đứng ra thanh minh, kêu gọi mọi người dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc? Pháp Luân Công không chống lại ai, không oán hận cái gì. Mỗi học viên đều giảng rằng bị bức hại như thế nào, tường thuật lại những gì họ chịu trong tù, xin hãy dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc. Đó là chân tướng vậy thôi! Người dân Trung Quốc bị phong toả internet, bị đầu độc trong những tin tức giả tạo, thù hận, đến khi họ biết được sự thật chân chính họ tự có con đường của mình. Pháp Luân Công chỉ giảng chân tướng ôn hoà mà thôi. Cái hành động của Nguyễn Doãn Kiên, và hội thập tam của hắn cả dân tộc căm ghét, Pháp Luân Công cũng không thừa nhận. Hắn phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.
hãy nhớ Pháp Luân Công là tốt! Chân Thiện Nhẫn là tốt!
tội ác diệt chủng, tội ác chống lại nhân loại đều phải chịu trách nhiệm trước luật pháp quốc tế. Hitle chết nhưng tiếng xấu ông ta gánh chịu ghi đến muôn đời, những kẻ tham gia kia cũng đâu thể thoát tội. Tội ác diệt chủng Ponbot dẫu bị Trung Quốc che dấu, ngăn cản, nhưng dân tộc nào không biết sự thật ấy? tội ác đó vẫn bị điều tra và phơi ra từng ngày.

00:34 13 tháng 2, 2014 Reply

Trả lơì cho câu nói của bạn, tôi xin trích dẫn ra dây một câu nói nổi tiếng đã được Bác Hồ dẫn trong TNDL." mỗi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, tạo hoá đã ban cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được, một trong những quyền ấy có quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc". 14 năm qua đã có hàng trăm triệu người trên 116 quốc gia mọi sắc tộc đã được hưởng lợi ích từ môn khí công tu luyên cao tầng Pháp Luân Công. Hàng trăm triệu người đã có một sức khoẻ tốt, cuộc sống hạnh phúc. Chẳng lẽ quyền được khoẻ mạnh và hạnh phúc cũng bị cấm?
Pháp Luân Công không làm tôn giáo, không chính trị, không tổ chức, ai muốn thì học ai thôi thì thôi, học viên tu luyện tâm tính theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tập 5 bài tập nhẹ nhàng,khoan dung với mọi người, yêu quý bản thân mình, không sát sinh. Học viên luôn theo tôn chỉ, không sùng bái tôn sư, chấp hành pháp luật nhà nước sở tại. Vậy mà 14 năm nay sau vụ dàn dựng tự thiêu, mà đã có minh chứng hùng hồn là một lời nói dối trắng trợn, về môn khí công ôn hoà Pháp Luân Công. Hàng trăm nghìn người bị bỏ tù, tra tấn, tiêm những loại thuốc lạ không rõ tên. Bị mổ cắp nội tạng khi đang còn sống. Tội ác Trung Quốc phạm phải là tội ác chống lại nhân loại. Tội ác đáng bị đưa ra xét xử trước pháp luật. Pháp luật quy định, một quốc gia dân chủ công dân có quyền biểu tình, quyền kháng cáo, quyền tố cáo.. Thử hỏi khi bị bức hại thảm khốc, bị vu khống, hãm hại ai không thể đứng ra thanh minh, kêu gọi mọi người dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc? Pháp Luân Công không chống lại ai, không oán hận cái gì. Mỗi học viên đều giảng rằng bị bức hại như thế nào, tường thuật lại những gì họ chịu trong tù, xin hãy dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc. Đó là chân tướng vậy thôi! Người dân Trung Quốc bị phong toả internet, bị đầu độc trong những tin tức giả tạo, thù hận, đến khi họ biết được sự thật chân chính họ tự có con đường của mình. Pháp Luân Công chỉ giảng chân tướng ôn hoà mà thôi. Cái hành động của Nguyễn Doãn Kiên, và hội thập tam của hắn cả dân tộc căm ghét, Pháp Luân Công cũng không thừa nhận. Hắn phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.
hãy nhớ Pháp Luân Công là tốt! Chân Thiện Nhẫn là tốt!
tội ác diệt chủng, tội ác chống lại nhân loại đều phải chịu trách nhiệm trước luật pháp quốc tế. Hitle chết nhưng tiếng xấu ông ta gánh chịu ghi đến muôn đời, những kẻ tham gia kia cũng đâu thể thoát tội. Tội ác diệt chủng Ponbot dẫu bị Trung Quốc che dấu, ngăn cản, nhưng dân tộc nào không biết sự thật ấy? tội ác đó vẫn bị điều tra và phơi ra từng ngày.

00:36 13 tháng 2, 2014 Reply

Tôi xin trích dẫn ra dây một câu nói nổi tiếng đã được Bác Hồ dẫn trong TNDL." mỗi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, tạo hoá đã ban cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được, một trong những quyền ấy có quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc". 14 năm qua đã có hàng trăm triệu người trên 116 quốc gia mọi sắc tộc đã được hưởng lợi ích từ môn khí công tu luyên cao tầng Pháp Luân Công. Hàng trăm triệu người đã có một sức khoẻ tốt, cuộc sống hạnh phúc. Chẳng lẽ quyền được khoẻ mạnh và hạnh phúc cũng bị cấm?
Pháp Luân Công không làm tôn giáo, không chính trị, không tổ chức, ai muốn thì học ai thôi thì thôi, học viên tu luyện tâm tính theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tập 5 bài tập nhẹ nhàng,khoan dung với mọi người, yêu quý bản thân mình, không sát sinh. Học viên luôn theo tôn chỉ, không sùng bái tôn sư, chấp hành pháp luật nhà nước sở tại. Vậy mà 14 năm nay sau vụ dàn dựng tự thiêu, mà đã có minh chứng hùng hồn là một lời nói dối trắng trợn, về môn khí công ôn hoà Pháp Luân Công. Hàng trăm nghìn người bị bỏ tù, tra tấn, tiêm những loại thuốc lạ không rõ tên. Bị mổ cắp nội tạng khi đang còn sống. Tội ác Trung Quốc phạm phải là tội ác chống lại nhân loại. Tội ác đáng bị đưa ra xét xử trước pháp luật. Pháp luật quy định, một quốc gia dân chủ công dân có quyền biểu tình, quyền kháng cáo, quyền tố cáo.. Thử hỏi khi bị bức hại thảm khốc, bị vu khống, hãm hại ai không thể đứng ra thanh minh, kêu gọi mọi người dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc? Pháp Luân Công không chống lại ai, không oán hận cái gì. Mỗi học viên đều giảng rằng bị bức hại như thế nào, tường thuật lại những gì họ chịu trong tù, xin hãy dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc. Đó là chân tướng vậy thôi! Người dân Trung Quốc bị phong toả internet, bị đầu độc trong những tin tức giả tạo, thù hận, đến khi họ biết được sự thật chân chính họ tự có con đường của mình. Pháp Luân Công chỉ giảng chân tướng ôn hoà mà thôi. Cái hành động của Nguyễn Doãn Kiên, và hội thập tam của hắn cả dân tộc căm ghét, Pháp Luân Công cũng không thừa nhận. Hắn phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.
hãy nhớ Pháp Luân Công là tốt! Chân Thiện Nhẫn là tốt!
tội ác diệt chủng, tội ác chống lại nhân loại đều phải chịu trách nhiệm trước luật pháp quốc tế. Hitle chết nhưng tiếng xấu ông ta gánh chịu ghi đến muôn đời, những kẻ tham gia kia cũng đâu thể thoát tội. Tội ác diệt chủng Ponbot dẫu bị Trung Quốc che dấu, ngăn cản, nhưng dân tộc nào không biết sự thật ấy? tội ác đó vẫn bị điều tra và phơi ra từng ngày.

00:36 13 tháng 2, 2014 Reply

Tôi xin trích dẫn ra dây một câu nói nổi tiếng đã được Bác Hồ dẫn trong TNDL." mỗi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, tạo hoá đã ban cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được, một trong những quyền ấy có quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc". 14 năm qua đã có hàng trăm triệu người trên 116 quốc gia mọi sắc tộc đã được hưởng lợi ích từ môn khí công tu luyên cao tầng Pháp Luân Công. Hàng trăm triệu người đã có một sức khoẻ tốt, cuộc sống hạnh phúc. Chẳng lẽ quyền được khoẻ mạnh và hạnh phúc cũng bị cấm?
Pháp Luân Công không làm tôn giáo, không chính trị, không tổ chức, ai muốn thì học ai thôi thì thôi, học viên tu luyện tâm tính theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tập 5 bài tập nhẹ nhàng,khoan dung với mọi người, yêu quý bản thân mình, không sát sinh. Học viên luôn theo tôn chỉ, không sùng bái tôn sư, chấp hành pháp luật nhà nước sở tại. Vậy mà 14 năm nay sau vụ dàn dựng tự thiêu, mà đã có minh chứng hùng hồn là một lời nói dối trắng trợn, về môn khí công ôn hoà Pháp Luân Công. Hàng trăm nghìn người bị bỏ tù, tra tấn, tiêm những loại thuốc lạ không rõ tên. Bị mổ cắp nội tạng khi đang còn sống. Tội ác Trung Quốc phạm phải là tội ác chống lại nhân loại. Tội ác đáng bị đưa ra xét xử trước pháp luật. Pháp luật quy định, một quốc gia dân chủ công dân có quyền biểu tình, quyền kháng cáo, quyền tố cáo.. Thử hỏi khi bị bức hại thảm khốc, bị vu khống, hãm hại ai không thể đứng ra thanh minh, kêu gọi mọi người dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc? Pháp Luân Công không chống lại ai, không oán hận cái gì. Mỗi học viên đều giảng rằng bị bức hại như thế nào, tường thuật lại những gì họ chịu trong tù, xin hãy dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc. Đó là chân tướng vậy thôi! Người dân Trung Quốc bị phong toả internet, bị đầu độc trong những tin tức giả tạo, thù hận, đến khi họ biết được sự thật chân chính họ tự có con đường của mình. Pháp Luân Công chỉ giảng chân tướng ôn hoà mà thôi. Cái hành động của Nguyễn Doãn Kiên, và hội thập tam của hắn cả dân tộc căm ghét, Pháp Luân Công cũng không thừa nhận. Hắn phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.
hãy nhớ Pháp Luân Công là tốt! Chân Thiện Nhẫn là tốt!
tội ác diệt chủng, tội ác chống lại nhân loại đều phải chịu trách nhiệm trước luật pháp quốc tế. Hitle chết nhưng tiếng xấu ông ta gánh chịu ghi đến muôn đời, những kẻ tham gia kia cũng đâu thể thoát tội. Tội ác diệt chủng Ponbot dẫu bị Trung Quốc che dấu, ngăn cản, nhưng dân tộc nào không biết sự thật ấy? tội ác đó vẫn bị điều tra và phơi ra từng ngày.

00:36 13 tháng 2, 2014 Reply

Tôi xin trích dẫn ra dây một câu nói nổi tiếng đã được Bác Hồ dẫn trong TNDL." mỗi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, tạo hoá đã ban cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được, một trong những quyền ấy có quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc". 14 năm qua đã có hàng trăm triệu người trên 116 quốc gia mọi sắc tộc đã được hưởng lợi ích từ môn khí công tu luyên cao tầng Pháp Luân Công. Hàng trăm triệu người đã có một sức khoẻ tốt, cuộc sống hạnh phúc. Chẳng lẽ quyền được khoẻ mạnh và hạnh phúc cũng bị cấm?
Pháp Luân Công không làm tôn giáo, không chính trị, không tổ chức, ai muốn thì học ai thôi thì thôi, học viên tu luyện tâm tính theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tập 5 bài tập nhẹ nhàng,khoan dung với mọi người, yêu quý bản thân mình, không sát sinh. Học viên luôn theo tôn chỉ, không sùng bái tôn sư, chấp hành pháp luật nhà nước sở tại. Vậy mà 14 năm nay sau vụ dàn dựng tự thiêu, mà đã có minh chứng hùng hồn là một lời nói dối trắng trợn, về môn khí công ôn hoà Pháp Luân Công. Hàng trăm nghìn người bị bỏ tù, tra tấn, tiêm những loại thuốc lạ không rõ tên. Bị mổ cắp nội tạng khi đang còn sống. Tội ác Trung Quốc phạm phải là tội ác chống lại nhân loại. Tội ác đáng bị đưa ra xét xử trước pháp luật. Pháp luật quy định, một quốc gia dân chủ công dân có quyền biểu tình, quyền kháng cáo, quyền tố cáo.. Thử hỏi khi bị bức hại thảm khốc, bị vu khống, hãm hại ai không thể đứng ra thanh minh, kêu gọi mọi người dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc? Pháp Luân Công không chống lại ai, không oán hận cái gì. Mỗi học viên đều giảng rằng bị bức hại như thế nào, tường thuật lại những gì họ chịu trong tù, xin hãy dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc. Đó là chân tướng vậy thôi! Người dân Trung Quốc bị phong toả internet, bị đầu độc trong những tin tức giả tạo, thù hận, đến khi họ biết được sự thật chân chính họ tự có con đường của mình. Pháp Luân Công chỉ giảng chân tướng ôn hoà mà thôi. Cái hành động của Nguyễn Doãn Kiên, và hội thập tam của hắn cả dân tộc căm ghét, Pháp Luân Công cũng không thừa nhận. Hắn phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.
hãy nhớ Pháp Luân Công là tốt! Chân Thiện Nhẫn là tốt!
tội ác diệt chủng, tội ác chống lại nhân loại đều phải chịu trách nhiệm trước luật pháp quốc tế. Hitle chết nhưng tiếng xấu ông ta gánh chịu ghi đến muôn đời, những kẻ tham gia kia cũng đâu thể thoát tội. Tội ác diệt chủng Ponbot dẫu bị Trung Quốc che dấu, ngăn cản, nhưng dân tộc nào không biết sự thật ấy? tội ác đó vẫn bị điều tra và phơi ra từng ngày.

00:36 13 tháng 2, 2014 Reply

Tôi xin trích dẫn ra dây một câu nói nổi tiếng đã được Bác Hồ dẫn trong TNDL." mỗi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, tạo hoá đã ban cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được, một trong những quyền ấy có quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc". 14 năm qua đã có hàng trăm triệu người trên 116 quốc gia mọi sắc tộc đã được hưởng lợi ích từ môn khí công tu luyên cao tầng Pháp Luân Công. Hàng trăm triệu người đã có một sức khoẻ tốt, cuộc sống hạnh phúc. Chẳng lẽ quyền được khoẻ mạnh và hạnh phúc cũng bị cấm?
Pháp Luân Công không làm tôn giáo, không chính trị, không tổ chức, ai muốn thì học ai thôi thì thôi, học viên tu luyện tâm tính theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tập 5 bài tập nhẹ nhàng,khoan dung với mọi người, yêu quý bản thân mình, không sát sinh. Học viên luôn theo tôn chỉ, không sùng bái tôn sư, chấp hành pháp luật nhà nước sở tại. Vậy mà 14 năm nay sau vụ dàn dựng tự thiêu, mà đã có minh chứng hùng hồn là một lời nói dối trắng trợn, về môn khí công ôn hoà Pháp Luân Công. Hàng trăm nghìn người bị bỏ tù, tra tấn, tiêm những loại thuốc lạ không rõ tên. Bị mổ cắp nội tạng khi đang còn sống. Tội ác Trung Quốc phạm phải là tội ác chống lại nhân loại. Tội ác đáng bị đưa ra xét xử trước pháp luật. Pháp luật quy định, một quốc gia dân chủ công dân có quyền biểu tình, quyền kháng cáo, quyền tố cáo.. Thử hỏi khi bị bức hại thảm khốc, bị vu khống, hãm hại ai không thể đứng ra thanh minh, kêu gọi mọi người dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc? Pháp Luân Công không chống lại ai, không oán hận cái gì. Mỗi học viên đều giảng rằng bị bức hại như thế nào, tường thuật lại những gì họ chịu trong tù, xin hãy dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc. Đó là chân tướng vậy thôi! Người dân Trung Quốc bị phong toả internet, bị đầu độc trong những tin tức giả tạo, thù hận, đến khi họ biết được sự thật chân chính họ tự có con đường của mình. Pháp Luân Công chỉ giảng chân tướng ôn hoà mà thôi. Cái hành động của Nguyễn Doãn Kiên, và hội thập tam của hắn cả dân tộc căm ghét, Pháp Luân Công cũng không thừa nhận. Hắn phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.
hãy nhớ Pháp Luân Công là tốt! Chân Thiện Nhẫn là tốt!
tội ác diệt chủng, tội ác chống lại nhân loại đều phải chịu trách nhiệm trước luật pháp quốc tế. Hitle chết nhưng tiếng xấu ông ta gánh chịu ghi đến muôn đời, những kẻ tham gia kia cũng đâu thể thoát tội. Tội ác diệt chủng Ponbot dẫu bị Trung Quốc che dấu, ngăn cản, nhưng dân tộc nào không biết sự thật ấy? tội ác đó vẫn bị điều tra và phơi ra từng ngày.

00:36 13 tháng 2, 2014 Reply

Tôi xin trích dẫn ra dây một câu nói nổi tiếng đã được Bác Hồ dẫn trong TNDL." mỗi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, tạo hoá đã ban cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được, một trong những quyền ấy có quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc". 14 năm qua đã có hàng trăm triệu người trên 116 quốc gia mọi sắc tộc đã được hưởng lợi ích từ môn khí công tu luyên cao tầng Pháp Luân Công. Hàng trăm triệu người đã có một sức khoẻ tốt, cuộc sống hạnh phúc. Chẳng lẽ quyền được khoẻ mạnh và hạnh phúc cũng bị cấm?
Pháp Luân Công không làm tôn giáo, không chính trị, không tổ chức, ai muốn thì học ai thôi thì thôi, học viên tu luyện tâm tính theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tập 5 bài tập nhẹ nhàng,khoan dung với mọi người, yêu quý bản thân mình, không sát sinh. Học viên luôn theo tôn chỉ, không sùng bái tôn sư, chấp hành pháp luật nhà nước sở tại. Vậy mà 14 năm nay sau vụ dàn dựng tự thiêu, mà đã có minh chứng hùng hồn là một lời nói dối trắng trợn, về môn khí công ôn hoà Pháp Luân Công. Hàng trăm nghìn người bị bỏ tù, tra tấn, tiêm những loại thuốc lạ không rõ tên. Bị mổ cắp nội tạng khi đang còn sống. Tội ác Trung Quốc phạm phải là tội ác chống lại nhân loại. Tội ác đáng bị đưa ra xét xử trước pháp luật. Pháp luật quy định, một quốc gia dân chủ công dân có quyền biểu tình, quyền kháng cáo, quyền tố cáo.. Thử hỏi khi bị bức hại thảm khốc, bị vu khống, hãm hại ai không thể đứng ra thanh minh, kêu gọi mọi người dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc? Pháp Luân Công không chống lại ai, không oán hận cái gì. Mỗi học viên đều giảng rằng bị bức hại như thế nào, tường thuật lại những gì họ chịu trong tù, xin hãy dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc. Đó là chân tướng vậy thôi! Người dân Trung Quốc bị phong toả internet, bị đầu độc trong những tin tức giả tạo, thù hận, đến khi họ biết được sự thật chân chính họ tự có con đường của mình. Pháp Luân Công chỉ giảng chân tướng ôn hoà mà thôi. Cái hành động của Nguyễn Doãn Kiên, và hội thập tam của hắn cả dân tộc căm ghét, Pháp Luân Công cũng không thừa nhận. Hắn phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.
hãy nhớ Pháp Luân Công là tốt! Chân Thiện Nhẫn là tốt!
tội ác diệt chủng, tội ác chống lại nhân loại đều phải chịu trách nhiệm trước luật pháp quốc tế. Hitle chết nhưng tiếng xấu ông ta gánh chịu ghi đến muôn đời, những kẻ tham gia kia cũng đâu thể thoát tội. Tội ác diệt chủng Ponbot dẫu bị Trung Quốc che dấu, ngăn cản, nhưng dân tộc nào không biết sự thật ấy? tội ác đó vẫn bị điều tra và phơi ra từng ngày.

Nặc danh
18:30 18 tháng 2, 2014 Reply

Thật ra họ là người của 1 bộ phận nào đó của chính quyền -chịu sức ép của TQ mà có ý muốn đàn áp PLC .Đó chính là lý do mà họ tung tin tràn lan -làm nhiều việc dễ dàng .giờ mọi người hiểu chưa
VN có phải là 1 tỉnh của TQ không ! ! !

Nặc danh
08:26 20 tháng 2, 2014 Reply

Những kẻ say bao giờ cũng nói là không say . một số tên tâm thần này thậm chí chưa thuộc các bài tập pháp luôn công nhưng lại mượn danh tiếng môn này để đánh bóng tên tuổi mình . Cần cho sang Trâu quì để cho uống thuốc tâm thần thôi

Nặc danh
17:07 23 tháng 2, 2014 Reply

Xin mọi người hãy lưu ý, Nguyễn Doãn Kiên và những kẻ trong nhóm của hắn đang mạo nhận danh nghĩa Pháp Luân Công để làm việc sai trái. Qua những việc họ làm cho thấy họ không đủ tư cách làm học viên.

Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo cũng không phải là đạo nên không có cơ sở để nói Pháp Luân Công là tà giáo hay tà đạo. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

Các học viên Pháp Luân Công ở Việt Nam từ lâu đã lên án hành vi lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công để làm những việc sai trái, kích động của nhóm người kể trên. Ở nhiều phương các học viên đã thông báo về nhóm người này với các cấp chính quyền nhưng chưa thấy giải quyết.

Vậy tôi mong những ai đọc được bài viết này hãy bình tĩnh suy xét kỹ, nên tham khảo thêm các thông tin trước khi đánh giá, nhìn nhận sự việc. Hiện nay trên xã hội không thiếu những kẻ bất lương, cố tình lợi dụng danh tiếng người khác để làm điều xấu.
Các bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.

http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

http://vi.falundafa.org

09:20 7 tháng 9, 2018 Reply

https://www.moitruongphapluancongvn.org/hac-hoi-thap-tam
https://www.moitruongphapluancongvn.org/single-post/2018/09/06/Ai-dang-dung-sau-lua-dao-kich-dong-hoc-vien-Phap-Luan-Cong-doi-dau-voi-chinh-quyen

Mấy thành phần như Nguyễn Doãn Kiên đều là khoác áo học viên Pháp Luân Công vào để xin visa tị nạn chính trị đó chứ.

09:22 7 tháng 9, 2018 Reply

https://www.moitruongphapluancongvn.org/hac-hoi-thap-tam
https://www.moitruongphapluancongvn.org/single-post/2018/09/06/Ai-dang-dung-sau-lua-dao-kich-dong-hoc-vien-Phap-Luan-Cong-doi-dau-voi-chinh-quyen

Mấy thành phần như Nguyễn Doãn Kiên đều là khoác áo học viên Pháp Luân Công vào để xin visa tị nạn chính trị đó chứ.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!