02/01/2014

NÚT THẮT VỞ KỊCH "KIỀU NỮ CƯỠNG DÂM Ở HẢI DƯƠNG" ĐÃ MỞ

Tác giả: Unknown viết lúc 02/01/2014 | 2.1.14

Kính Chiếu Yêu
Đến hôm nay thì bắt đầu hé lộ những toan tính thâm thúy từ một bài báo tưởng chừng như rất ngớ ngẩn và bị ném đá tới tấp. 


Bẫy thông tin

Ban đầu là việc đưa tin một kiều nữ bí ẩn sống trong ngôi biệt thự ở TP Hải Dương với khả năng làm tình đến bệnh hoạn 30 lần trong hai ngày. Những kẻ sập bẫy kiều nữ là đám lái xe taxi. Có đứa khi bước ra khỏi ngôi nhà ấy thân tàn ma dại, bước đi không nổi... Những thông tin kiểu ấy đã hút đám báo "lá cải" loang tin rất nhanh, view thật nhiều.

Cùng với đám báo lá cải, những trang phản biện lá cải cũng ồn ào lên án, để rồi tin cũng loang rất nhanh, view cũng nhiều.

Vậy là, bước một của chiến dịch bẫy thông tin đã hoàn thành mĩ mãn, đầu đường, xó chợ, công sở, trường học... đâu đâu cũng thêu dệt câu chuyện kiều nữ cưỡng dâm.

Đùng cái, màn hai được mở 

Ngôi nhà đó nằm trên đất phi nông nghiệp (bất hợp pháp). Nhà đã được bán cho một chủ khác với cái giá bèo bọt (2,5 tỉ trên cái giá trị 4 tỉ). Người mua nó là bà vợ ông Phó công an TP Hải Dương.

Một trang báo mạng đã giật tít thế này:

"Vợ Phó Công An Hải Dương trần tình mua nhà kiều nữ cưỡng dâm"

Căn nhà được cho trị giá 4 tỷ đồng, nhưng kiều nữ N. bán cho vợ Phó Công an TP Hải Dương 2,5 tỷ đồng. Tại sao mua bán lạ đời thế?

                      Giấy biên nhận giao và nhận tiền bán nhà và 
                                       đất do chị N. viết tay và ký ngày 26/11/2013.

Liên quan thông tin gia đình ông Phạm Ngọc C tố cáo việc mua bán nhà đất tại số 4, ngõ 286 mà chị N đã bán lại cho gia đình bà Đào Thị Tuyết, trao đổi với Kiến Thức, bà Tuyết than: "Nếu biết việc mua bán lùm xùm thế này, bà không hề muốn mua. Và giờ gia đình bà sẵn sàng trả lại ngôi nhà, nếu gia đình kiều nữ N. hoàn lại toàn bộ số tiền đã trả".

Nhà 4 tỷ... chỉ mua 2,5 tỷ kẻ bảo người bán tâm thần, người nói tỉnh táo.

“Trong thời gian ở Việt Nam, chị Phạm Thị Thanh N. đã rao bán ngôi nhà nhưng nhiều người không mua, không phải chị ấy bị loạn tâm thần, mà do căn nhà ấy nằm trên đất hợp tác xã (đất phi nông nghiệp), lại chưa có sổ đỏ."

“Những giấy tờ mua bán nhà đất đều do chị N. viết trong trạng thái rất minh mẫn, không có biểu hiện của người loạn tâm thần. Hơn nữa, giấy chứng nhận loạn tâm thần của chị N. từ năm 2009, nhưng năm 2011 chị N. cũng có giao dịch bán đất cho anh Vũ Trọng Hiệp, với giá 690 triệu đồng. Vì thế, khi chị N. bán nhà đất gia đình tôi mới mua”, bà Đào Thị Tuyết cho biết.

Nói về giá trị căn nhà nếu như có sổ đỏ, đủ giấy tờ, bà Đào Thị Tuyết và bà Vũ Thị Cải khẳng định, căn nhà và diện tích 500 m2 đất ấy nằm gần trung tâm thành phố phải có giá trên 4 tỷ, nhưng không có sổ đỏ, lại là đất hợp tác xã nên chỉ mua với giá 2,5 tỷ.

Không chỉ là bà T vợ ông phó CA thành phố HD mà còn dắt dây nhiều người khác. Trong Giấy bán nhà và quyền sử dụng đất, chị N. đã ghi rõ mảnh đất này chủ cũ là ai và giờ bán cho vợ chồng con bà Đào Thị Tuyết là Dương Hùng Vượng và Phạm Thị Vân Anh, đồng thời chị N. đã bàn giao các loại giấy tờ gồm giấy bán nhà và đất viết tay, đơn xin bán nhà và quyền sử dụng đất của vợ chồng anh Hưng, giấy biên nhận và quyền sử dụng đất của chủ cũ là hai bác Đức, Đoàn.

Hình như kiều nữ đã cưỡng dâm cả chính quyền TP Hải Dương

Ông Nghiêm Viết Thành cũng cho biết, công an TP và công an phường cũng đang điều tra. PV nên gặp Phó Chủ tịch Lương Đình Tươi vì đã giao toàn bộ vụ việc cho anh Tươi. Tuy nhiên, trao đổi với PV, ông Lương Đình Tươi cho rằng, vụ việc này nên gặp chủ tịch UBND ông Nghiêm Viết Thành vì ông Thành là người nhận đơn tố cáo.

                        Biên lai thu thuê sử dụng đất phi nông nghiệp. 

Xung quanh việc mua bán nhà đất mà bản thân gia đình kiều nữ N cho rằng, việc mua bán này không minh bạch khi trước đó, chị Phạm Thị Thanh N đã viết giấy trao tặng toàn bộ căn nhà và đất cho bố mẹ mình, hơn nữa chị N vốn bị loạn tâm thần (có giấy xác nhận của Bệnh viện tâm thần Hải Dương). Trong khi đó, bản thân bà Đào Thị Tuyết cho rằng, mình mua căn nhà ấy cho các con có đầy đủ giấy tờ viết tay của chị N và đã trả tiền đầy đủ và khẳng định giao dịch mua bán trong tình trạng chị N. hoàn toàn minh mẫn. Tuy nhiên, mảnh đất ấy là đất hợp tác xã (đất phi nông nghiệp), dư luận đặt ra câu hỏi, liệu việc mua bán trên có đúng pháp luật?

Cao trào của vỡ kịch đến đây mới bắt đầu,đất đai không minh bạch, mua bán không minh bạch, tiền nong không minh bạch... tác gia kịch bản thật cao tay. Nhưng dù sao, bài vở kiểu "lá cải" vẫn phải lên án.

5 nhận xét

15:16 3 tháng 1, 2014 Reply

ađsf

15:16 3 tháng 1, 2014 Reply

Đúng là có nhiều người cứ rỗi việc ngồi không nên bịa ra nhiều chuyện thị phi đăng tải lên mạng để câu view câu like các kiểu. Không hiểu họ có thù oán gì với công an mà suốt ngày chuyện gì họ đăng cũng chỉ toàn là những chuyện Công an bê bối phạm pháp các kiểu nào là giật túi người khác nào là đánh đập lúc hỏi cung nào là đánh dân cưỡng chế đất. Toàn những chuyện vô căn cứ, thông tin, hình ảnh chứng cứ cũng không xác thực. Chẳng biết là công an gây trở ngại cho việc kiếm tiền của họ hay đấy là cách họ kiếm tiền để sống. Làm gì cũng phải có cái lí một tí, mưu mô toan tính ngậm máu phun người thì đến bao giờ mới khá lên được?

09:32 4 tháng 1, 2014 Reply

Đây là thủ đoạn của mấy bọn chó bán nước cầu vinh ấy mà, chúng luôn tìm cách để nói xấu đảng và nhà nước ta, vì thế chúng phải tìm cớ, tìm các thông tin để xuyên tạc những cá nhân là lãnh đạo đảng và nhà nước ta, Chúng mày là những kẻ bán nước, những kẻ chuyên đi hôn đít quân thù để nịnh bợ và để nó sai khiến cho được nhiều tiền, cuộc đời chúng mày nhục quá

09:48 4 tháng 1, 2014 Reply

Chỉ vì cái chuyện này mà mấy cái thàng bán nước có thể xuyên tạc ra lắm trò thật đấy. Đúng là cái hội ngu, ngồi một chỗ chẳng biết cái gì nhưng cứ sủa bậy, để rồi người ta cười vào mặt chó của chúng nó ra, thật buồn cho đất nước mình có những con người điên loại vì tiền mà có thể bán rẻ đất nước như vậy

23:29 5 tháng 1, 2014 Reply

Cuối cùng thì mọi thứ sẽ đi về với bản chất của nó. Người đúng người sai sẽ được phanh phui và sáng tỏ. Chính vì vậy mà mọi người nên tin vào chính quyền; không nên thấy những tin tức không đáng tin, vô căn cứ để đăt niềm tin của mình ở đấy.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!