02/01/2014

TẦU NGẦM KILO HÀ NỘI VÀO QUÂN CẢNG CAM RANH

Tác giả: Unknown viết lúc 02/01/2014 | 2.1.14Mõ Làng: Đài truyền hình Việt Nam mới đây phát sóng những hình ảnh của tàu ngầm Kilo Hà Nội được tàu vận tải Rolldock Sea vận chuyển về tới cảng Cam Ranh.

Sau một hành trình dài gần 2 tháng trên biển, khởi hành từ thành phố cảng Saint. Petersburg (Nga), tàu ngầm Kilo HQ-182 Hà Nội đã được tàu vận tải Rolldock Sea vận chuyển về tới cảng Cam Ranh, nằm trong vịnh Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa vào đêm qua (31/12) an toàn.

Sự kiện này đã đánh dấu mốc quan trọng về trang bị phòng thủ trên biển của Hải quân Việt Nam

Đến sáng nay, cán bộ hoa tiêu của công ty TNHH MTV Hoa tiêu Khu vực III đã hoàn tất việc điều khiển tàu vận tải hạng nặng Rolldock Sea vào đến vị trí neo đậu an toàn trong vùng nước thuộc quân cảng Cam Ranh.

Theo thông tin được một số tờ báo đăng tải, ngày 3/1, tàu ngầm Hà Nội sẽ được đưa ra khỏi tàu Rolldock Sea để neo đậu tại cầu cảng chuyên dành cho tàu ngầm. Lễ bàn giao tàu ngầm Hà Nội dự kiến diễn ra vào ngày 10/1, sau các cuộc kiểm tra tình trạng kỹ thuật của con tàu.

Do tập tính tàu ngầm hoạt động theo cặp nên một thời gian nữa, khi tàu ngầm Kilo thứ 2 mang tên TP. Hồ Chí Minh về tới Cam Ranh, lễ thượng cờ quốc gia mới được tổ chức, với sự tham gia của lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, quân đội và đông đảo người dân.

9 nhận xét

08:36 3 tháng 1, 2014 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
14:08 3 tháng 1, 2014 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
15:10 3 tháng 1, 2014 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
15:11 3 tháng 1, 2014 Reply

Việc tàu ngầm Kilo Hà Nội về tới Việt Nam là một sự kiện quan trọng chứng tỏ sự đầu tư và quan tâm đúng mức gần đây của các cấp lãnh đạo có thẩm quyền đối với sự nghiệp an ninh quốc phòng. Gia tăng sức mạnh trong quốc phòng là một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lí của nhà nước ta trong tình hình hiện nay khi việc ngày càng lấn tới của Trung Quốc trong việc tuyên bố chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa vốn thuộc về Việt Nam. Với những động thái này chúng ta có quyền tin vào một tương lai tốt đẹp trong việc bảo vệ vùng đất thiêng liêng của tổ quốc

15:13 3 tháng 1, 2014 Reply

Càng ngày càng có nhiều những hành động quan tâm cần thiết đối với nền an ninh quốc phòng của đất nước. Trong thế kỉ 21 cuộc chiến tranh trên thế giới là chiến tranh trên biển khi các quốc gia liên tục tăng cường khẳng định chủ quyền của mình đối với các quần đảo và vùng biển thì Việt Nam cũng không thể nằm ngoài số đó. Qua sự kiện trên và hàng loạt các sự kiện trước đó có thể nói chúng ta đang ngày đêm lỗ lực để bắt kịp với tiến trình phát triển chung của đất nước, thể hiện chủ trương quản lí đúng đắn của Đảng và nhà nước.

15:15 3 tháng 1, 2014 Reply

Có thể thấy quân đội Việt Nam đang ngày một lớn mạnh, chính quy tinh nhuệ và từng bước hiện đại hơn. Tăng cường sức mạnh phòng ngự là một trong những lựa chọn sáng suốt của nhà nước khi mà vùng biển đang là điểm nóng thời sự trong tình hình hiện tại. Những nỗ lực của toàn Đảng toàn dân chắc chắn sẽ được đền đáp và gặt hái của thành công xứng đáng. Tổ quốc thiêng liêng và hào hùng sẽ mãi vươn mình giữa biển khơi hùng vĩ nuôi dưỡng bao nhiêu thế hệ người dân Việt Nam, lớn mạnh trưởng thành và tiếp tục dựng xây quê hương đất nước.

09:36 4 tháng 1, 2014 Reply

Hay quá, tàu ngầm Kilo về Hà Nội đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho nền quân đội đất nước ta, đó là một thành công lớn của cả đảng và nhà nước ta. Gio đây có tàu ngầm Kilo chúng ta sẽ không sợ một âm mưu thực hiện chiến tranh nào từ biển vào nữa

Nặc danh
21:46 4 tháng 1, 2014 Reply

chúng ta quyết không hai lòng với CHND Trung hoa.

Nặc danh
00:28 11 tháng 1, 2014 Reply

ngu moi mua , ko bit xảy ra CTko lũ chg mày ở đâu....tào lao

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!