20/01/2014

THÊM MỘT TỰ SỰ CỦA TRẦN KHẢI THANH THỦY BÓC MẼ VIỆT TÂN

Tác giả: Unknown viết lúc 20/01/2014 | 20.1.14


"Cây muốn lặng, gió chẳng dừng", đó là tít bài có tính "chốt hạ" của Trần Khải Thanh Thủy sau vụ "ly hôn" với gã mèo mã Việt Tân trên trang Tiếng chim Việt ở hải ngoại. Lâu nay, người ta còn nửa tin nửa ngờ về Việt Tân, bây giờ qua Trần Khải Thanh Thủy người ta mới nhận rõ bộ mặt Việt Tân.

"Nếu ở Việt Nam, mình chấp cả bộ công an thì ở Mỹ mình chấp cả tổng vụ Việt Tân, cứ tu 7 kiếp đi hãy nói chuyện với một người (mentalité) và trình độ như mình... Chắc chắn mình chỉ thua họ về sự lèo lá, mánh khóe, ăn bẩn mà thôi (14 năm trục lợi trên xác chết của chính anh ruột, bác ruột, cậu ruột ) ra cả tờ kháng chiến để viết về “bề dày thành tích và ối đỏ chiến công” của lãnh đạo hồn ma trong khu chiến và 10.000 kháng chiến quân tưởng tượng ...cho nên, dẫu có là quán quân về mặt nói láo như cộng sản cũng phải gọi Việt Tân bằng cụ."

Ông Hoàng Cơ Định quả là muốn vạch áo cho người xem lưng. Ông ta dùng từ của cộng sản, gọi mình là đương sự. Đành rằng viết bài chửi bới lăng nhăng thì chẳng hay ho gì, nhưng mình viết “Tâm sự người bị đảng (của anh, em, chú, cháu, bố con nhà ông ta) bỏ, chứ đâu thèm chửi bới lăng nhăng? Mình luôn gọi sự việc đúng với tên của nó mà. Mình phải bạch hóa, tắm gội tư tưởng mình cho hết mùi Việt Tanh, trước khi về với cộng đồng...

Qúa mù ra mưa, ông ta còn nói: “ Khi ở trong nước TKTT là một người viết văn đối kháng, qua trung gian một anh em, đương sự muốn xin tham gia Việt Tân, vậy có lý do gì mà không nhận”.

Thực sự sau hai năm viết bài cho hải ngoại (2003) và 3 năm viết cho anh Nguyễn Hải (Khi đó, mình không hề biết anh là người của Việt Tân) Lúc uy tín mình đang nổi thì “được” anh “vớt” về cho Việt Tân, qúa choáng váng, mình đành hỏi chú Thanh Giang rồi vì tin anh và nể chú mà đành phải vượt qua hai vòng lửa, một của công an (coi Việt Tân là đảng khủng bố) vòng hai, khó khăn hơn rất nhiều là của cộng đồng Hải ngoại (gọi Việt Tân là đảng phở bò, cánh tay nối dài của cộng sản) đặc biệt là cách định nghĩa của luật sư Đinh Thạch Bích : Việt Tân = Việt Tần tức...vật tiền. Cuối cùng trong một phút “thông minh đột xuất, ngu bất thình lình” mình đã để anh toàn quyền định đoạt : ”Thôi thì ý anh là ý chúa, nếu Việt Tân chỉ toàn những người tốt như anh và bác sĩ Nguyễn Trọng Việt thì anh đặt đâu, em ngồi đấy” Thế là được công kênh vào ngôi nhà Việt Tân (ngày 5-2-2008). Chứ đâu thừa hơi, thừa chữ mà xin. Bây giờ nếu ông ta tìm được lá đơn xin vào đảng của mình hay bất kỳ một loại giấy tờ nào khác có liên quan đến “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” trong suốt quãng thời gian trong nước hay ở hải ngoại này (như mọi đảng viên khác) thì mình ...xin tâm phục, khẩu phục. Còn không, ông ta chỉ là kẻ nói láo, nói lấy được, còn tệ hại hơn cả những lời ông ta viết : “sự viết bài chửi bới lăng nhăng thì chẳng hay ho gì”. Rõ ràng muốn phát triển đảng viên, nhằm vào một người hiểu biết, yêu nước, không yếu hèn bạc nhược như mình, để đưa vào cho bằng được, nhằm nâng cao uy tín của tổ chức đã quá mất niềm tin với cộng đồng, giờ lại giở gịong 180 độ: “Đương sự muốn xin tham gia Việt Tân”, quả là “lưỡi không xương lắm đường lắt léo. Miệng không vành miệng méo tứ phương”.

Hồi ấy, chú Trần Khuê cũng hết sức quý mến mình, cứ đề nghị mình trở thành thành viên của đảng dân chủ, giúp chú phát triển đảng viên ở phía Bắc. Thương và quý chú, mình đã nhận lời, nhưng Việt Tân đâu có chịu nhả người? Cho nên mới gả thân nhầm nơi tướng cướp, bây giờ lại bị “chôn sống” như thế này đây, rõ khỉ.

Coi mình là người “không đủ dữ kiện và trình độ để phán xét”, không hiểu ông ta chủ quan, coi thường sự hiểu biết của mình (thông qua bao nhiêu anh em Việt Tân cũ ở Pháp, Mỹ, Na Uy, Ca Na Đa, Úc hoặc gần 1,5 triệu đồng bào trong cộng đồng người Việt Nam ở Mỹ, cũng như hàng nghìn bài báo và cả chục tập sách viết về Việt Tân từ hồi còn là mặt trận), hay ông ta định thách thức mình nữa đây? Người viết trên dưới 3 chục đầu sách như mình, giữa suối nguồn hào phóng của thông tin là cả cộng đồng người Việt ở hải ngoại lại không đủ dữ kiện và trình độ để viết một cuốn về mặt trận Hoàng Cơ Minh và lãnh đạo Việt Tân hiện tại sao? Có lẽ phải mượn lại câu nói của Xuân Lộc, chi bộ trưởng chi bộ ...hai người, thuộc Sacramento để nói lại với ông ta : “Đừng có bới cứt ra để ngửi”

Một lời nói, một đọi máu, vậy mà ông ta còn xấc xược hỏi: “Việt Tân có làm gì không tốt cho TKTT hay không? Căn cứ vào chính những gì đương sự còn đang xác định thì hoàn toàn không có”... Mù lòa về nhận thức như ông này chắc chỉ có một, khi bài “ Tâm sự người vợ tù “ còn lù lù ra đó. Cũng giống như tình trạng Việt Nam vậy, kẻ mù dắt đường cho kẻ sáng, kẻ dốt dài cán mai, dốt đặc cán thuổng lại ngồi trên đầu, trên cổ mình, từ chi bộ trưởng, vụ trưởng vụ quốc nội, vụ trưởng vụ tuyên vặn (Trừ vụ ngoại vận do con ông ta là thành viên còn khả dĩ) còn lại đều coi văn chương như một ruộng rau muống, để xắn quần lội ào vào, xỉa xói bới móc, đấu tố bài viết của mình. Sự dốt nát đẻ ra tội ác. Lão hồ gian ác còn nhỏ nước mắt cá sấu xin lỗi đồng bào, còn chịu sửa sai sau khi gây ra bao nhiêu cái chết oan nghiệt...Còn những kẻ này, sau khi đấu tố chữ viết của mình lại còn giở trò lưu manh, đuổi mình ra khỏi nhà, hệt bọn đội trưởng đội cải cách đuổi địa chủ ra khỏi nhà họ vậy, không một lời giải thích, xin lỗi.

Một xã hội không có phản biện là một xã hội chết, một đảng phái cũng vậy, khi mình sử dụng quyền được phát ngôn của mình thì Việt Tân dở trò xóa password của mình đi, vậy mà còn nói: “Nội sự kiện TKTT trách cứ, với lời lẽ nặng nề và sỗ sàng, Việt Tân đã hủy PW không cho đương sự vào lại diễn đàn nội bộ, đã nói lên con người (mentalité) và trình độ của đương sự”. Đúng là không có cái dại nào giống cái dại nào. Việt Tân cậy có tài, có tiền, có vây cánh, phe đảng (sẵn sàng chia sẻ quyền lực với cộng sản như lời ông Nguyễn quốc Quân nói) hãy cố tìm một người thứ hai dại dột và dễ bị lợi dụng như mình đi... sợ đốt đuốc 7 ngày cũng không tìm thấy trên khắp mảnh đất S trong thời điểm khắc nghiệt ấy, thậm chí cả bây giờ cũng vậy.

“Con người (mentalité) và trình độ của đương sự”( là mình) như thế nào thì cả Cộng đồng biết, chỉ số ít Việt Tân hoặc dốt nát đui mù , hoặc cố tình phủ nhận sự thật mới đưa ra những tuyên bố hàm hồ như vậy. Chắc chắn điều này không phải chỉ một mình mình vinh dự nhận được mà cả vài trăm người ra khỏi Việt Tân đều bị kết tội như thế. Hễ cứ khôn, ngoan nhận ra những điều tồi tệ, đáng xấu hổ của đám lãnh đạo Việt Tân là bị phủ nhận hết.
Nếu ở Việt Nam, mình chấp cả bộ công an thì ở Mỹ mình chấp cả tổng vụ Việt Tân, cứ tu 7 kiếp đi hãy nói chuyện với một người (mentalité) và trình độ như mình... Chắc chắn mình chỉ thua họ về sự lèo lá, mánh khóe, ăn bẩn mà thôi (14 năm trục lợi trên xác chết của chính anh ruột, bác ruột, cậu ruột) ra cả tờ kháng chiến để viết về “bề dày thành tích và ối đỏ chiến công” của lãnh đạo hồn ma trong khu chiến và 10.000 kháng chiến quân tưởng tượng ...cho nên, dẫu có là quán quân về mặt nói láo như cộng sản cũng phải gọi Việt Tân bằng cụ.

Tiếp đó, ông này lại viết : Những bài đánh Việt Tân của TKTT, đối với người có trình độ thì không thuyết phục và khá vô duyên (… tới vô ơn) , nhưng vẫn có tác dụng làm ô nhiễm môi trường.

Khi viết điều này, ông ta đã mắc phải một lỗi lầm nghiêm trọng là không gọi đúng tên sự việc. Mình bỏ ngỏ, để trống thành chứ đâu thèm đánh? (Ngay cả khi ông ta không đi cửa trước mà đánh lén mình ở cửa hậu như thế này). Còn sự thuyết phục hay không, thuộc về bạn đọc, về cộng đồng, đâu phải ở sự phát ngôn bừa bãi của ông ta? Có lẽ mình phải post lại vài lần hoặc gửi đi nhiều báo khác vì bao nhiêu người muốn xin đường linh để xem toàn bộ 7 kỳ, và bao nhiêu người đã chia sẻ với mình qua điện thoại cũng như trên facebook, qua email

Nếu muốn biết giữa mình và Việt Tân ai là kẻ vô duyên hay vô ơn, hãy làm một cuộc điều tra xã hội học. Những kẻ nào đã “cong mông rặn” vào bài viết của mình, tổ chức đảng phái chính trị nào đã lợi dụng mình từ trong quốc nội. Tại sao gặp 100 người Việt Nam ở Cali thì có 99 người hồn nhiên phát biểu “Trần Khải Thanh Thủy bị Việt Tân lợi dụng”, sao không ai nói ngược lại?

Mình quả là “vô ơn” với Việt Tân, khi bao nhiêu năm trời trong nước chỉ cắm đầu cắm cổ viết về đủ thể loại từ dân oan đến dân chủ, văn hóa , xã hội, giải trí để hưởng 20 USD một bài? Trong khi không báo nào ở Hải ngoại dám mua mình với cái giá bèo bọt đến vậy? Từ đàn chim Việt đến Viet Tide, Người Việt, Thời Báo v.v? Bèo nhất cũng trả 25 USD (Đàn Chim Việt) cao nhất là Người Việt: 80- 100 USD/ bài. Còn lại từ 30- 50 USD một bài.

Thử hỏi từ đâu có hãng thông tấn VNN để bán mỗi tháng cả chục bài của đủ các tác giả: Nguyễn Nại Dương, Võ Quế Dương, Nguyễn Quý Dân, Mai Xuân Thưởng, nhóm phóng viên Hà Nội, nhóm phóng viên VNN...

Cho dù trả 200 $ đến 300 $ một tháng thì bán cho hai tờ báo giấy ở bất kỳ tiểu bang nào đó đã hòa vốn rồi, 300$ cho bà con dân oan trên cơ sở những đồng tiền quyên góp từ những bài báo nóng hổi tính thời sự của mình nữa...Cho nên từ khi mình vào tù, dân oan bị bỏ mặc, hãng cũng không có người viết, nên đành phải đóng cửa, loại trừ dân oan ra khỏi bộ nhớ của cái đảng từ vô duyên tới vô ơn này. Vậy mà lại đổ tiếng xấu cho mình. Vô duyên thật

Một lần nữa xin hỏi tác giả của bức thư này: “Bọn u tối, vô trách nhiệm hay vô lại là ai, không lẽ là thân hữu của Việt Tân ? Là hàng nghìn, vạn người đã bỏ tiền ra cho Việt Tân trong thời kỳ khu chiến? Thử hỏi Việt Tân đã làm được những gì cho công cuộc tranh đấu giải thể cộng sản để bị bọn “u tối, vô trách nhiệm” hay “vô lại” lên án trong cộng đồng nhiều đến vậy? Đến nỗi ông Hoàng Cơ Định phải viết : “Việt Tân đã từng là đối tượng phá phách của bọn u tối, vô trách nhiệm hay vô lại, thêm mấy bài của TKTT cũng không thay đổi nhiều”

“Cờ bạc ăn nhau về sáng”, Trần Khải Thanh Thủy chưa có ý định dừng lại, mà chuyện dài Việt Tân sẽ còn tiếp tục (sau lá thư của ông canh me, hôi của HCĐ này). Cho nên đừng vội nói như thế .

Ngòi bút của Trần Khải Thanh Thủy đủ sức để đánh sập một tổ chức yếu kém, giả dối, chuyên lợi dụng lòng tốt của cộng đồng và sự can đảm dấn thân của các nhà dân chủ đấy. Vì thương anh em và còn chút tình nghĩa với số đông đảng viên phía dưới mà chưa tung chưởng thôi, đừng lửa đổ thêm dầu mà thiêu rụi Việt Tân từng ngày. Uy tín của Việt Tân vốn đã xuống thấp lắm rồi, đừng vu vạ cho TKTT mà mang thêm nghiệm âm đấy.

Phần kết không biết sơ suất hay cố tình mà ông ta lại bỏ xót: “Điều đáng tiếc nhất là TKTT đã bôi đen và làm thấp trình độ người đấu tranh trong nước”. Lẽ ra câu này muốn đầy đủ phải thêm vào: “Điều đáng tiếc nhất là TKTT đã bị chi bộ trưởng chi bộ Sacramento cùng một số quan Việt Tân (vụ trưởng vụ quốc nội, Lý Ngọc Đức, ông “canh me, hôi của” Hoàng Cơ Định bôi đen và làm thấp trình độ người đấu tranh trong nước.

Cũng tương tự như vậy, câu kết của ông ta rất thấm thía, chỉ xin thêm một chữ cho rõ ý:

“Cho nên, kẻ thù của kẻ thù chưa chắc đã là bạn. Không phải vì ghét bọn cướp (CSVN) mà thành thân thiết với thành phần canh me, hôi của là HCĐ và...bè lũ lãnh đạo Việt Tân (từ sau cái chết của Hoàng Cơ Minh) đến nay.

Nam Cali January 17.2014

Trần Khải Thanh Thủy

37 nhận xét

22:47 20 tháng 1, 2014 Reply

Ha ha yêu nhau lắm thì cắn nhau đau mà thôi, có gì phải lạ đâu. ngày trước phục vụ cho Việt Tân chửi bới cộng sản thế nào, bịa đặt thế nào, lươn lẹo thế nào thì bây giờ chuột chay bờ tường quay lại phản kháng lại y như thế với đầy đủ kĩ năng của một kẻ chửi thuê, nghe mới sâu sa làm sao mới cay cú làm sao mới độc địa làm sao. Bây giờ ngộ ra rồi thì phải cố gắng mà sửa lại lỗi lầm thôi. Vạch mặt hết chúng nó ra cho chúng nó hết vênh với đời. ha ha

22:59 20 tháng 1, 2014 Reply

Hoạt động trong cái tổ chức phạm pháp như thế bây giờ bị oan bị ngược đãi thì biết kêu ai kiện ai? Một người có vón văn chương có thể viết về mọi vấn đề xã hội và sắc sảo trong những bà viết về dân chủ nhân quyền thì ắt phải biết điều này chứ. Làm việc cho một đất nước có pháp luật có kỉ cương, phải chịu cái gì oan khuất, bị thiệt thòi cái gì thì có thể kiện cáo, kiến nghị lên chính quyền, có tòa án phán xét, nhưng làm việc cho một tổ chức không chính thức như thế thì ngoài thù lao theo thỏa thuận thì không hề có một chút gì đảm bảo công bằng cho bản thân mình. Bây giờ phát hiện ra nó vu khống, nó lừa đảo chiếm đoạt công sức lao động của mình thì biết kiệ ai? đơn giản thế mà cũng không hiểu, dại quá

20:59 21 tháng 1, 2014 Reply

Đúng là ông trời luôn có mắt mà. Cái tổ chức phản động, chống phá nhà nước thì cuối cùng cũng bị chính người mà từng giúp sức chống đối lại như vậy thôi. Người làm những việc xấu thì cuối cùng cũng lộ ra thôi. Cái đám Việt Tân ấy chẳng thằng nào tốt đẹp cả

21:13 21 tháng 1, 2014 Reply

Một tổ chức phạm pháp mà, một tổ chức mà phải nói là hoàn toàn sai trái ấy thì có kêu oan thì chẳng ai thèm can thiệp đâu. Cứ làm cho cái bọn đó rồi giờ lại kêu, lại nói xấu. Đúng là đã từng là bè phái rồi giờ lại quay lại cắn nhau. Những kẻ phạm pháp rồi cuối cùng sẽ không có cuộc sống tốt đẹp đâu

Phường Điện Biên
08:16 22 tháng 1, 2014 Reply

Kết cục: Mèo mả, gà đồng.
Thế nào cũng vậy chẳng không đôi nào.
Chỉ thương phận gái "cào cào".
Nhảy như chó "rái" lạc vào Việt tân.

Bây giờ lộ rõ mình đần.
Thủy chung với nó, nó tần, nó quay.
Bao nhiêu; gan ruột nó bày.
Tiên sư cái bọn mặt dày lắm lông.

Bên nhà nói có thành không.
"Dân oan" có một, bà tông lên đàn.
Gần năm bà lĩnh bốn ngàn.
Bây giờ sang mĩ một ngàn là sao?

Dù sao bà cũng "anh hào".
Tiên sư cái bọn tào lao Việt tần.
Bây giờ bà đái vào Tân.
Cái đồ vắt nước , vỏ trần nước sôi.

Nhân đây nhắn Đức, Hằng bòi.
Ở nhà múa máy, lừa người dễ hơn.
Chớ đừng suy tính thiệt, hơn.
Đừng như Thủy nhé, nhục hơn thân bò.

Nặc danh
22:17 22 tháng 1, 2014 Reply

Trang Đàn chim Việt là trang phản động, bịa đặt, không nên tin.

Nhưng mà tại sao Đảng ta lại vào trang đàn chim việt để lấy tin tức nhỉ.

09:29 13 tháng 7, 2014 Reply

Hiện nay nước ta đang trên quá trình phát triển vững mạnh và ổn định. Tuy nhiên các thế lực thù địch và bọn phản động cũng luôn luôn tìm đủ mọi cách để chống phá, phá hoại nhà nước ta và những thủ đoạn mà bọn chúng dùng ngày càng tinh vi hơn vì thế ta cũng cần phải có những biện pháp để đối phó với bọn chúng.

09:37 13 tháng 7, 2014 Reply

Thực sự mình cảm thấy rất tự hào vì thấy tất cả người Việt Nam mình đều có chung một chí hướng là lòng yêu nước quyết tâm bảo vệ tổ quốc, nhưng thể hiện mạnh mẽ những hành động biểu tình, đập phá liệu có làm cho tình hình tốt lên không hay từ đây sẽ nảy sinh nhiều vấn đề khác?? Vì vậy thiết nghĩ "Bình tĩnh, văn minh và đúng pháp luật" là rất cần thiết trong thời điểm này...

09:39 13 tháng 7, 2014 Reply

Chúng ta đang sống trong hòa bình và yêu chuộng hòa bình, và cả thế giới cũng mong muốn điều đó. Trong lúc này hết, chúng ta hãy bình tĩnh, sáng suốt trên đất liền hãy đừng nôn nóng. Đừng nôn noang mà phá vỡ công sức của các chiến sĩ CSB đang bảo vệ bằng hòa bình ngoài biển khơi. Chúng ta có quyền làm mọi thứ ở VN nhưng người TQ vẫn là con người làm ăn và sinh sống, họ không có lỗi trong chuyện này, họ cũng có cái xấu và tốt như chính chúng ta, đừng chia rẻ và hãy hướng cho họ thấy rằng chính phủ TQ đang làm sai trái ở VN. Người Vn vốn giàu tình cảm, đừng manh động vì thiếu hiểu biết để gây ra các cuộc biểu tình, đập phá, ....các doanh nghiệp liên quan đến TQ. Điều đó sẽ chắc chắn là một bằng chứng gây bất lợi cho ta trên thế giới ...

09:40 13 tháng 7, 2014 Reply

Nguoi Viet nam doan ket va co tinh than yeu nuoc tu ngan doi nay. Nhung chung ta the hien tinh than ay trong luc nay can phai tinh tao va la nguoi co van hoa. Quan trong la vua giu duoc bien va giu duoc su phat trien kinh te... Cma on bai viet

09:40 13 tháng 7, 2014 Reply

Không 1 người dân nào muốn chiến tranh trên đất nước của họ cả,người dân Việt Nam hay TQ đều vậy, chỉ là các nhà chức trách bắt họ phải làm vậy thôi, Lịch Sử kháng chiến của VIệt nam bao nhiêu năm thế giới đã biết quá rõ và trân trọng nó rồi...vì vậy ng dân Việt hãy đối xử cũng thật công bằng và văn minh đối với ng TQ đang sinh sống tại VN mình.

09:42 13 tháng 7, 2014 Reply

Có thể chúng nó ngu dốt thật, không phân biệt nổi lãnh hải với vùng đặc quyền kinh tế. Nhưng tôi nghĩ chúng nó cố tình lừa đảo, tuyên truyền kích động.

09:49 13 tháng 7, 2014 Reply

Ghê quá, Việt Tân phát triển dựa trên sự lừa bịp cộng đồng người Việt Nam ở hải ngoại. Bọn này giống mafia của Ý quá, chúng là mầm móng của tội ác đối với Việt Nam. Cần thiết phải có sự giáo dục chính trị tư tưởng cho thanh niên Việt Nam về tổ chức độc ác này. Chúng rất mạnh vì có nhiều tiền bẩn và lừa bịp được một số cá nhân ở Mỹ tin theo chúng cà quan trọng hơn cả là chúng có Mỹ hậu thuẫn để thực hiện các nhiệm vụ đi kèm với thực hiện các ý đồ của Mỹ đối với Việt Nam. Nếu để tổ chức Việt Nam này chống phá thì sẽ gây cho nhân dân khổ sở cùng cực, phải có biện pháp mạnh với chúng nếu chúng về nước chống phá cách mạng.

09:49 13 tháng 7, 2014 Reply

Toàn mấy thằng tâm thần chính trị, tự phong cho mình là những nhà dân chủ, những nhà cách mạng tiến bộ, vì tương lai của đất nước ấy mà. Đến cả những cựu binh Mỹ còn phải khâm phục những con người Việt Nam, vậy mà những người Việt Nam lại quay lại chống phá chính quê hương của mình, thật đáng hổ thẹn

09:51 13 tháng 7, 2014 Reply

Bản chất từ trước đến nay của Việt Tân vẫn như vậy mà thôi. Chúng chẳng có tiếng nói gì ở Việt Nam cả vì chẳng ai tin vào những gì chúng làm cả. Những hành động của chúng là chống đối lại lợi ích của nhân dân nên không có được lòng tin của ai hết. Chúng chỉ có thể bấu víu vào Mỹ mà thôi. Một ngày nào đó Mỹ không rót tiền cho Việt Tân nữa có lẽ Việt Tân sẽ lụi tàn mà thôi

09:53 13 tháng 7, 2014 Reply

Bọn tổ chức phản động Việt Tân này cũng ghê gớm vậy ta nhưng những kẻ rận chủ chúng mày đừng có ngồi đó mà xuyên tạc. Những gì mà chúng mày nói ra nhân dân Việt Nam Khó nghe lắm chúng mày mà đứng trước mặt người dân Việt Nam nói thì chúng mày có mà bị đập chết.

Nặc danh
09:54 13 tháng 7, 2014 Reply

Những kẻ bán lương tâm vì những đồng tiền dơ bẩn đó bọn chúng sẽ không bao giờ ngóc đầu lên được vì sự ngu si của bọn chúng khi chúng đi nói xấu chính quê hương, đất nước mà mảnh đất đã nuôi dạy chúng lên người.

09:56 13 tháng 7, 2014 Reply

Cứ tổ chức đi, tìm kiếm đi rồi con cháu các người khi được học tập và giáo dục ở môi trường nước Việt Nam sẽ thay đổi quan điểm chính trị của họ. Họ sẽ không đi theo vết xe đổ của mấy người nữa đâu. Đừng nhồi nhét những thứ vô bổ đó nữa đi. Tôi xin các người. Việt Tân chỉ là bọn tay sai mà thôi, chúng chỉ phá hoại đất nước mà thôi. Nói gì thì nói, đó cũng chỉ là bọn chống cộng hải ngoại.

09:58 13 tháng 7, 2014 Reply

Thực chất những kẻ làm cho tổ chức phản động Việt tân đều là những kẻ ngu học khi những kẻ đi xuyên tạc nói xấu về đất nước của mình để nhận được những đồng tiền dơ bẩn của các thế lực thù địch của đất nước ta.

10:00 13 tháng 7, 2014 Reply

Việt Tân thực sự chỉ là cái hội của bè lũ phản động trong nước lập ra với cái tên hết sức là dân chủ, mục đích chỉ là chống đối nhà nước Việt Nam mà thôi. Đây không chỉ là lần đầu mà còn rất nhiều lần khác tổ chức này có những bài đăng cũng như là lời kêu gọi mang tính chất rận chủ, phản động nhằm kích động dân chúng kém hiểu biết nhằm có những cuộc biểu tình bất hợp pháp. Chính vì thế mà nhân dân nên phản đối kịch liệt những hoạt động mà bè lũ Việt Tân lập nên .

10:04 13 tháng 7, 2014 Reply

hãy thử nhìn nhận xem những thế lực phản động, những nhà dân chủ rởm đang từng ngày chống đối, phá hoại đất nước đã làm gì khi Tổ quốc lâm nguy. Một số không tròn trĩnh. Chúng chỉ hoạt động để chống phá Nhà nước ta chứ đâu phải như những gì chúng kêu gọi. Để đất nước tốt đẹp hơn ư? tại sao khi tổ quốc lâm nguy chúng vẫn có thể tiêm vào trong lời nói khẩu hiệu định kiến chống đối như thế.

10:06 13 tháng 7, 2014 Reply

mục đích của bọn việt tàn nhằm kích động quần chúng nhân dân ra đường biểu tình chống phá chính quyền một cách công khai. mồm miệng của bọn chúng luôn luôn vu cáo chính quyền đàn áp tra tấn người tù nhưng thực ra chúng đang xuyên tạc sự thật. những tù nhân trong tù đều được hưởng những quyền đúng theo pháp luật và những công ước mà nhà nước Việt Nam đã kí kết với bạn bè quốc tế

10:06 13 tháng 7, 2014 Reply

Chờ đợi một phong trào mang tên dân chủ từ một tổ chức phản động! khác gì chúng ta hy vọng những tên cướp không bao giờ thực hiện việc cướp bóc nữa. điều này là không thể. bản chất của tổ chức này là đối kháng giai cấp trong xã hội, tạo ra những tranh đấu để hướng tới thực hiện được những âm mưu phá hoại thể chế của đất nước. với tổ chức như vậy cần nói không!

10:07 13 tháng 7, 2014 Reply

Đúng là cái lũ đã xấu xa lại còn thích chém gió nữa,Chúng nó nghĩ rằng nói như vậy thì ai sẽ tin được chứ,không một cái thủ đoạn xấu xa nào mà đám việt tân chúng nó không làm để đạt được mục đích chống phá Đảng nhà nước VIệt nam.và rồi chính nghĩa sẽ dành phần thắng mà thôi,chắc chắn đám việt tân này sẽ bị trả giá thích đáng thôi.

10:09 13 tháng 7, 2014 Reply

Cái lũ Việt Tân này càng ngày càng bộc lộ rõ bản chất lưu manh của mình. Hết lần này đến lần khác, dựa vào vấn đề nhân quyền, rồi dựa vào có Mỹ che chờ mà xuất ngày vu cáo cho Việt Nam vi phạm nhân quyền. Nói thật chứ nếu không có Mỹ thì thách kẹo chúng cũng chẳng dám nói thế. Bởi có thế lực quá lớn như vậy hậu thuẫn nên chúng mới trở nên khốn nạn như vậy.

10:11 13 tháng 7, 2014 Reply

Chúng ta sẽ chẳng còn ai tin mấy cái lời nói nhảm nhí này của bọn Việt Tân cả, khi chúng ta đã biết hết những chiêu trò này thì nó sẽ trở nên vô tác dụng mà thôi, họ nói chán mà không thấy tác dụng gì thì ắt hẳn sẽ phải từ bỏ mà thôi

10:14 13 tháng 7, 2014 Reply

khả năng biến tấu, xuyên tạc và chém gió của Việt Tân thì khỏi phải bàn. Thế nhưng với những người đói thông tin và trình độ nhận thức kém thì lại tin những lời đó của bọn chúng...

10:15 13 tháng 7, 2014 Reply

Việt Tân là một tổ chức phản động lớn đang hoạt động ở nước ngoài, dưới sự hỗ trợ của nước Mỹ. Chúng dung nạp những phần tử bất mãn với đất nước vào tổ chức của mình bằng mọi biện pháp bẩn thỉu có thể làm. Và những thứ mà họ phát ngôn ra toàn là những lời chém gió bịa đặt.

10:17 13 tháng 7, 2014 Reply

haha, có vẻ như lão Điềm này sắp hết tiền tài trợ rồi nhỉ. Hay là do thấy mấy vị này ăn tiền thì nhiều, mà dạo này chẳng kêu gào được bao nhiêu nên kêu gọi các vị ấy tự thiêu đi cho đỡ tốn cơm nuôi ? Không phải kêu gọi đau bác Điềm ơi, bác cứ tuyên bố là nhưng tài trợ tiền cho mấy vị ấy là mấy vị ấy lặn mất tăm luôn ấy mà

10:18 13 tháng 7, 2014 Reply

Nói đến tổ chức Việt tân thì không ai trong chúng ta là không biết tổ chức đó đã có những việc làm và có những hành động tuyên truyền xuyên tạc chống lại Đảng và nhà nước ta. Để thực hiện âm mưu đó chúng đã dùng cả những thủ đoạn hèn nhát nhất.

10:19 13 tháng 7, 2014 Reply

Tình hình có vẻ đang ngày càng hấp dẫn,xem lần này,những con người bán lương tâm vì tiền sẽ xử sự như thế nào,liên quan đến cái chết mới lộ mặt thật được ra sao.đất nước ta không thể để cho những hành động này xảy ra không tình hình chính trị trong nước sẽ ngày càng phức tạp.

10:20 13 tháng 7, 2014 Reply

Tình hình có vẻ đang ngày càng hấp dẫn,xem lần này,những con người bán lương tâm vì tiền sẽ xử sự như thế nào,liên quan đến cái chết mới lộ mặt thật được ra sao.đất nước ta không thể để cho những hành động này xảy ra không tình hình chính trị trong nước sẽ ngày càng phức tạp.

10:22 13 tháng 7, 2014 Reply

Cái bọn phản động Việt tân này chúng ngứa mồm hay sao mà bọn chúng cứ đi xuyên tạc các vấn đề ở đất nước ta. Những hành động của chúng như xuyên tạc về vấn đề nhân quyền ở nước ta và những xuyên tạc về đường lối chính sách của đảng và nhà nước ta. Mọi người dân cần cảnh giác trước những bài viết xuyên tạc của bọn chúng.

10:23 13 tháng 7, 2014 Reply

Những kẻ làm cho tổ chức phản động Việt tân chúng đều là những kẻ không có lương tâm. Lương tâm của chúng đều bị chó tha đi cả rồi. Khi chúng đi làm việc cho cái tổ chức chuyên đi xuyên tạc về tình hình đất nước ta để các nước bạn bè trên thế giới có cái nhìn sai lệch về đất nước ta.

10:26 13 tháng 7, 2014 Reply

Thực chất những kẻ làm cho tổ chức phản động Việt tân đều là những kẻ ngu học khi những kẻ đi xuyên tạc nói xấu về đất nước của mình để nhận được những đồng tiền dơ bẩn của các thế lực thù địch của đất nước ta.

10:26 13 tháng 7, 2014 Reply

Lũ Việt Tân này đúng là tàn dư của bọn Ngụy Quân Ngụy Quyền ngày xưa mà, dù đã trải qua bao nhiêu năm, nhưng bản chất của chúng vẫn không hề thay đổi. Ngày trước thì chúng làm chó săn cho giặc, ra sức tàn sát nhân dân, đến mức nhà sư Thích Quảng Đức phải tự thiêu để phản đối, giờ đây chúng lại vì lợi ích của mình mà kêu gọi mọi người xả thân vì chúng một lần nữa. Chúng quá là lũ ác thú

15:54 27 tháng 6, 2018 Reply

Dựa trên căn cứ của pháp luật Việt Nam, quốc tế và các bằng chứng hành vi, thực tế hoạt động khủng bố của Việt Tân đều khẳng định tổ chức này đã và đang tiến hành các hoạt động khủng bố đặc biệt nguy hiểm. Do vậy, bất kỳ cá nhân, tổ chức nào tài trợ, tham gia Việt Tân là vi phạm pháp luật hình sự, đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!