11/01/2014

ĐẢNG VIỆT TÂN VÀ CUỘC LY HÔN VỚI TRẦN KHẢI THANH THỦY

Tác giả: Unknown viết lúc 11/01/2014 | 11.1.14

Mõ Làng

Trần Khải Thanh Thủy là một người đàn bà đặc biệt. Đặc biệt ở chỗ cũng có chút năng khiếu viết lách, tưởng rằng có thể sống được nhờ nghề viết nên đã bỏ nghề dạy học thành kẻ tự do để viết lách. Nào ngờ, tài năng chưa đến độ nên không đâu sử dụng được. Thất nghiệp, trong cơn túng quẫn Thủy đã sa vào vòng tay của Việt Tân. Kết cục, sau khi vắt chanh, Việt Tân đã thải Thanh Thủy bơ vơ ở xứ người. Nghe đâu họ Cù và Điếu Cày cũng đang mơ về con đường này.

Trần Khải Thanh Thủy là ai?

Trần Khải Thanh Thủy sinh ngày 26 tháng 11 năm 1960 tại Hà Nội. Tốt nghiệp khoa sinh trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 1982, từ năm 1986 đến 1993 Thủy làm giáo viên tại Trường THPT Kỳ Sơn B, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình và THPT Chương Mỹ A, tỉnh Hà Tây cũ. Năm 1993 Trần Khải Thanh Thủy bỏ nghề dạy học về Hà Nội viết báo, phóng viên báo Cựu chiến binh và cộng tác viên nhiều báo khác (Người cao tuổi, Văn hóa văn nghệ công an, Lao động thủ đô,...). Do thường xuyên vi phạm đạo đức nghề báo, năm 1999 Thủy bị buộc thôi việc, bắt đầu nghề viết tự do.

Trong cơn khốn quẩn, Thủy đã bị phần tử xấu móc nối, chu cấp và là hướng vào con đường chống đối nhà nước.

Thuỷ đã tự ý ghi tên những người khiếu kiện ở các tỉnh vào danh sách tham gia "Hội dân oan". Nhờ thủ đoạn này, Thủy đã moi được khá nhiều tiền ở bên ngoài, nhưng chỉ chi cho vài người khiếu kiện từ 50.000đ đến 100.000đ, còn đút túi hàng trăm triệu đồng trong vòng vài ba năm. Khi bị nhiều người phản ứng việc ăn chặn tiền nói trên, Thuỷ đã lăng mạ, khủng bố tinh thần, đe dọa hành hung, thậm chí còn dọa giết sư Thích Đàm Thoa khiến sư nữ phải nhiều lần chạy trốn.

Cơ quan Công an và pháp luật đã tiến hành xác minh, làm rõ hành vi của Thủy đúng như đơn thư tố cáo của bà con. Thì ra, hành động lừa đảo bà con của Thủy là nhằm mục đích tư lợi kiếm tiền cho bản thân. Hơn nữa hành động này của Thủy nằm trong sự chỉ đạo của thế lực thù địch bên ngoài, đắc lực nhất là Nguyễn Hải (đảng Việt Tân ở Mỹ), Nguyễn Đức Huần (Bỉ) chi tiền để Thủy tập hợp số người khiếu kiện chây ì, quá khích thành lập cái gọi là "Hội dân oan Việt Nam" do Thuỷ làm đại diện nhằm kích động, tập hợp lực lượng lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngày 2 tháng 9 năm 2006 Thủy đã bị công an đã bắt khi đang chuyển tài liệu phản động ra nước ngoài. Tháng 2 năm 2007 tổ chức Human Rights Watch bày đặt trò tặng Giải Hellmann/Hammett cho Thủy để bơm thổi quyết tâm chống đối nhà nước của Thủy. Ngày 21 tháng 4 năm 2007 Trần Khải Thanh Thủy bị Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hà Nội bắt khẩn cấp vì tội "tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam". Ngày 5/2/2010 Thủy lại bị đưa ra tòa vì tội cố ý gây thương tích và đã bị tòa phán quyết 3 năm rưỡi tù giam.

Đến lúc này thì Việt Tân đã lộ diện, vận động các nhân vật diều hâu trong quốc hội Mỹ can thiệp. Trần Khải Thanh Thủy đã được tha sau 21 tháng tù, và được đưa sang định cư ở Mỹ vào tháng 6 năm 2011. 

Bước chân sang đất nước "tự do", Việt Tân đã đón và tung hô Thủy như một vị anh hùng, Thủy được kết nạp vào Việt Tân, trở thành cốt cán trong buổi ra mắt vào ngày 2/7/2011 tại Quận Cam, Nam California.

Mối lương duyên "mèo mã gà đồng" ấy đã tan sau gần 3 năm lợi dụng nhau. Giờ thì Thủy sẽ chết dần chết mòn ở xứ "tự do" trong vòng vây của Việt Tân.

Trò đem con bỏ chợ được Việt Tân chống chế bằng ngôn ngữ "mất dạy" truyền thống: "Cái duyên hợp giữa chị Thủy và VT đến đây đã hết. Chúng tôi rất mừng khi thấy chị Thủy tự lập được, không cần VT. Tiến trình bảo trợ nào rồi cũng đi đến giai đoạn tự thân, tự trọng, tự lập, tự tồn. Chúng tôi chúc chị gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống trước mặt." 

Thông báo của Việt Tân như sau:

Ngày 5 Tháng 12 Năm 2013

Thông Báo Về Việc Bà Trần Khải Thanh Thủy Rời Đảng Việt Tân

Kính thưa quý thân hữu,

Thay mặt cơ sở đảng Việt Tân, chúng tôi xin thông báo đến quý vị thân hữu rằng hiện nay bà Trần Khải Thanh Thuỷ không còn là đảng viên đảng Việt Tân. 

Lý do của sự chia tay này là sau một thời gian bà TKTT sinh hoạt trong tổ chức, thái độ và bản tính của bà không thích hợp trong một tổ chức đấu tranh cách mạng như đảng Việt Tân. Đảng Việt Tân đã phải áp dụng một biện pháp kỷ luật đối với bà.

Đảng Việt Tân là một tổ chức có một nếp văn hoá sinh hoạt chú trọng đến tinh thần tương kính, tôn trọng kỷ cương giềng mối của tổ chức, biết giữ gìn tin tức nội bộ cơ sở không phổ biến ra ngoài , biết lắng nghe góp ý xây dựng từ chiến hữu mình, v.v… Để có thể hội nhập và ở trong tổ chức lâu dài, người đảng viên Việt Tân cần luôn trau dồi và chấp nhận sự nhắc nhở nhau về những đức tính kể trên. Rất tiếc là bà TKTT đã không đáp ứng các đức tính nói trên.

Chúng tôi thông báo với quý vị tin này để tránh cho quý vị sự ngạc nhiên thắc mắc khi thấy bà TKTT bỗng dưng có những thái độ giận hờn cay đắng với tổ chức Việt Tân qua những bài viết hoặc lời nói tiêu cực về tổ chức đã từng nhiều năm hết lòng giúp đỡ mình từ trong cũng như ngoài nước.

Cơ sở Đảng Việt Tân luôn hân hoan đón chào những góp ý xây dựng của quý vị để củng cố phương tiện đấu tranh và canh tân đất nước ngày càng hữu hiệu hơn.

Thân kính,

Đặng Quỳnh
Hoàng Thế Dân
Đại diện Cơ sở Đảng Việt Tân/Bắc California.

***


Radio TNT Trao Đổi Với Ông Đặng Quỳnh/Hoàng Thế Dân Về Bà Trần Khải Thanh Thủy.

Lời Mở: Gần đây trên Facebook của mình, bà Trần Khải Thanh Thủy (TKTT) đã viết một số đoạn - qua nhiều kỳ - có nội dung đã kích đảng Việt Tân (VT) sau khi bà cho biết đã rời khỏi tổ chức này. Lúc mới qua Hoa Kỳ vào năm 2011, bà TKTT đã từng phát biểu rất ưu ái về VT, rằng bà như gái chính chuyên một chồng, đã thuộc về VT rồi không thể đi với tổ chức nào khác. Tuy nhiên, nay bà quay lại tấn công Việt Tân là điều khá bất thường. Để rộng đường dư luận, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi với ông Đặng Quỳnh/Hoàng Thế Dân là đại diện Cơ sở đảng Việt Tân tại Miền Bắc California, nơi bà TKTT sinh hoạt trước đây.

Hỏi: Xin chào ông Đặng Quỳnh. Trong bài viết của mình, bà TKTT có nhắc đến ông là người đã nói chuyện ngay trước khi bà quyết định ra khỏi đảng Việt Tân. Xin ông cho biết tại sao có sự thay đổi thái độ nhanh như vậy và quan điểm của VT về vụ này ra sao.

Đáp: Vâng, trong mọi mối quan hệ, khi mà hai bên thất vọng không còn tìm ra những điểm tương hợp về nhau, thì sự chia tay thường khó tránh khỏi và có khi là điều tốt cho nhau. Và thường mọi cuộc chia tay, nếu nói theo lối ví von duyên nợ thì mỗi bên đã để lại cho nhau những vị đắng, không vui. Hành xử ra sao với vị đắng đó là tùy bản chất tính tình của mỗi người. Chúng ta thường thấy, ít nhất một bên hay cả haibên trong cuộc, đều muốn la làng cho mọi người biết nỗi cay cú giận hờn của mình, đổ hết tội sang phíabên kia, nói xấu bên kia đủ điều. Và chúng ta cũng thấy có những cuộc chia tay mà hai bên đã thể hiện tinh thần cao thượng, lặng lẽ nuốt đi vị đắng, đóng lại một chương không vui và chúc lành cho nhau đi tới với quãng đời trước mặt. Rất tiếc chúng tôi không có được một cuộc chia tay êm lắng ở đây.

Hỏi: Xin ông cho biết nếu có thể, lý do của cuộc chia tay này. Được biết ông là cấp trên của bà TKTT, và qua bài viết trên FB, bà Thủy tố cáo cấp trên trù dập hành xử đối với bà như là VC. Điều này có đúng không?

Đáp: Tất nhiên chị Thủy có cái nhìn chủ quan của chị, và chúng tôi có cái nhìn khác hẳn. Xin lỗi, tôi không muốn đôi co và đưa ra những vấn đề riêng tư trong nội bộ, vì chẳng ích lợi gì, ngoài việc thỏa mãn trí tò mò của người bàng quan và kéo dài những gì đã qua, cũng như tạo cơ hội cho những trường hợp đâm bị thóc, chọc bị gạo. Giải thích nguyên do chia tay theo cái nhìn chủ quan của riêng mình là quyền của chị Thủy, nếu quý bạn đọc kỹ bài của chị Thủy và tinh tế để ý giữa hai hàng chữ, có thể quý bạn sẽ đoán hiểu phần nào những lý do sâu xa của sự chia tay.

Chúng tôi có thể nói một cách tổng quát là một cá nhân khi tình nguyện tham gia một tổ chức thì phải ghép mình trong quy củ, kỷ luật của tổ chức đó; ngay cả một gia đình cũng có nền nếp, kỷ cương của một gia đình. Đảng viên VT phải có ý thức tự giác về tinh thần kỷ luật này của tổ chức. Khi cá nhân không cảm thấy thích hợp với ý thức kỷ luật tự giác của VT, thì người đó có quyền chia tay, vì việc tham gia VT để phục vụ đất nước hoàn toàn là do lòng tự nguyện.

Hỏi: Đây không phải là lần đầu tiên VT bị người từ trong tổ chức đi ra và quay lại đánh phá. Tại sao thế?

Đáp: Hiện tượng này không phải chỉ thấy duy nhất nơi VT mà xảy ra ở hầu hết những tập hợp nhân quần. VT là tập hợp của những con người bình thường với đầy đủ những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố tự nhiên của con người, đến với nhau vì một lý tưởng và quan điểm chung. Quan hệ giữa người và người là một quan hệ vô cùng phức tạp, nên những mâu thuẫn đưa đến kẻ ở người đi là chuyện bình thường, càng đông người thì càng dễ xẩy ra những đụng chạm tâm lý. Nhưng chính đó cũng là trường học giúp anh chị em chúng tôi tôi luyện tinh thần hòa và đồng để giữ được VT vẫn là VT dù trải qua bao thăng trầm, sóng gió. Chúng tôi chấp nhận sự chia tay này, và nỗ lực hơn, tập trung năng lực tích cực vào những công việc chúng tôi hằng đeo đuổi.

Hỏi: Ông lượng định như thế nào về ảnh hưởng của những đánh phá tương tự như trên đối với VT?

Đáp: Cái gì cũng có hai mặt của nó, tiêu cực cũng như tích cực. Ảnh hưởng đầu tiên là những đánh phá làm cho chúng tôi phiền hà không vui. Kẻ địch thù tòan trị việt cộng chắc là không thể nào kém vui, và chúng sẽ tận tình khai thác!

Về mặt tiêu cực, nó làm trò vui cho những thành phần vốn ganh ghét muốn triệt hạ chúng tôi, và thành phần này sẽ không từ bỏ cơ hội để đánh hôi, đâm bị thóc chọc bị gạo, khích tướng để thổi to lên mâu thuẫn gây khó thêm cho VT. Nó cũng giúp cho những thành phần vốn thờ ơ hay nản chí với chuyện đấu tranh có thêm lý cớ để đổ vạ cho VT làm mất niềm tin của mình khiến mình không muốn can dự tới sinh họat chính trị. Đối với hai thành phần trên, VT đã không hề có họ đâu để mà mất thêm đi. 

Đối với những người có lòng với đất nước và công cuộc đấu tranh, nhưng chưa biết nhiều về VT, những đánh phá trên có thể làm họ thêm ngần ngại và e dè hơn khi tiếp xúc làm việc với VT. Đây không hẳn là điều hại, vì trong khung cảnh vàng thau, ta và địch lẫn lộn; sự cẩn trọng dè dặt với nhau ban đầu khi giao tiếp là một đức tính đáng khuyến khích vì tin nhau sớm quá dễ thất vọng cay đắng với nhau về sau. Đối với những người này, chúng tôi tự tin với thời gian và bằng hành động cụ thể chứng minh, chúng tôi sẽ chinh phục được niềm tin của họ. 

Mặt tích cực, nó là cơ hội thử thách, tôi luyện bản lãnh và phẩm chất đảng viên, giúp đảng viên VT cảm nhận rõ hơn sự bình thường tất nhiên của những dư luận nghịch mình trong xã hội dân chủ để khỏi phải tức tối, muốn triệt hạ khóa mồm người khác như những kẻ có khuynh hướng độc tài. Mặt tích cực khác nữa, là cứ mỗi lần có những đợt đánh phá VT, là chúng tôi lại hân hạnh có thêm những người thật tích cực đến gần mình hơn. Họ là những người nghe chuyện thị phi, đích thân muốn tìm hiểu ngọn ngành, hai phía, bằng cách theo dõi, đến gần cả hai bên, để có thể rút ra những kết luận độc lập, xem phía nào hợp với họ hơn để cùng làm việc. Và thường là chúng tôi có được sự hợp tác nghiêm chỉnh từ những người này.

Hỏi: Ông có lời gì cho bà TKTT lúc này không?

Đáp: Cái duyên hợp giữa chị Thủy và VT đến đây đã hết. Chúng tôi rất mừng khi thấy chị Thủy tự lập được, không cần VT. Tiến trình bảo trợ nào rồi cũng đi đến giai đoạn tự thân, tự trọng, tự lập, tự tồn. Chúng tôi chúc chị gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống trước mặt. Chúc chị luôn chân cứng đá mềm, có đủ thao lược và trong sáng, đủ tâm và tầm để góp phần tích cực hơn và hữu hiệu hơn, trong công cuộc đấu tranh đúng với ước nguyện của chị, và theo cách thích hợp với chị.

Xin cảm ơn ông Đặng Quỳnh/Hoàng Thế Dân đã dành thời giờ cho cuộc trao đổi này.

35 nhận xét

Mõ làng (già vờ)
03:40 13 tháng 1, 2014 Reply

...Nghe đâu họ Cù và Điếu Cày cũng đang mơ về con đường này....
...
Ke ke ke
Cái này thì mình phản đối đ/c mỏ.
Nhiệt liệt phản đối luôn. Đ/c mỏ nên đi kiểm tra lại tai hoặc khám...tổng quát. Đơn giản:
Một là anh Điếu và anh Cù vốn không là những tay cầu bơ cầu bất, có điều kiện kinh tế. Nếu họ không "ngứa mồm" thì bản thân họ và gia đình vẫn quá ư là ...xông xênh. Bao cao su chưa ?
Hai là họ không phải dạng "rạch mặt ăn vạ"...
Ke ke ke
Cứ tưởng là giả danh. Không ngờ đây đúng là ...mõ làng chính chủ.
Nhưng hổng sao, nghề nào nghiệp đó !
chúc đ/c làm ăn phát đạt !

20:38 16 tháng 1, 2014 Reply

Đáng buồn cho một con người có năng lực lại sa chân nhúng chàm. Con người ta suy cho cùng sống cũng chỉ vì đồng tiền, đồng tiền có ma lực lớn không thể cưỡng lại khiến cho nhiều người lầm đường lạc lối, tự mình làm tha hóa phẩm chất và bán rẻ lương tâm của bản thân mình. Và những kẻ đã trở thành nô lệ cho nó quả thật không thể biết họ có thể dùng những thủ đoạn gì để có được tiền. Nếu không được sự can thiệp giáo dục cải tạo của pháp luật không biết họ còn gây ra những điều gì

20:46 16 tháng 1, 2014 Reply

Việt Tân là một tổ chức Đảng mà những người hoạt động trong đó đã vi phạm rất nhiều các điều lệ của luật pháp Việt Nam, chưa tính ngay bản thân việc ttự ý thành lập một tổ chức Đảng đã là phạm pháp. Những kẻ hoạt động trong Việt Tân hầu như đều rất tán tận lương tâm, vô văn hóa và bảo thủ. Những trang web của chúng đọc mà thấy ghê tởm, thấy thiếu văn hóa thiếu giáo dục vô cùng. Sa chân vào đó thì ngang với sa chân vào hang cọp, không có chuyện có thể kiếm chác những lợi ích thực sự từ đó, chúng cho bao nhiêu tiền thì sẽ bóc lột lại bấy nhiêu, thật đáng buồn cho những con người lỡ lầm chạy theo lợi nhuận mà mờ mắt trước mọi cám bẫy như thế

09:29 13 tháng 7, 2014 Reply

Qua đây cũng là bài học cho mọi người dân Việt Nam, ai cũng biết “dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước…” nhưng đừng để lòng yêu nước đó bị vấy bẩn bởi những lời kích có nọc độc của con rắn độc Việt Tân và đồng bọn của chúng. Trong có ấm, ngoài mới yên, đây là kinh nghiệm đúc kết mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của ông cha ta, vì vậy chúng ta hãy giữ lấy mà vận dụng một cách sáng tạo.

09:37 13 tháng 7, 2014 Reply

Đình công gây áp lực lên các doanh nghiệp Trung Quốc, lợi ít nhưng hại nhiều các bạn àh, đặc biệt ảnh hưởng tới môi trường kinh doanh, sau này sẻ khó thu hút được vốn đầu tư nước ngoài, sẻ ảnh hưởng nghiêm trọng tới công ăn việc làm của hàng ngàn công nhân. Chúng ta đấu tranh, phản đối thể hiện lòng yêu Tổ Quốc thể hiện tinh thần Dân Tộc Việt Nam, nhất quyết không để lại hình ảnh xấu trong mắt bạn bè Quốc Tế, kể cả kẻ thù của Dân Tộc, làm được vậy đấu tranh của chúng ta mới được Quốc Tế và chính người dân Trung Quốc ủng hộ.

09:39 13 tháng 7, 2014 Reply

hãy nghĩ cho những người dân VN đang ở TQ,chúng ta đối xử vs người TQ ở VN như thế nào thì họ có thể sẽ có những hành động đáp trả càng khó chịu hơn thế,vì vậy lúc này chúng ta cần sáng suốt cư xử một cách khéo léo chứ không phải tỏ rõ sự tức giận ra ngoài bởi nếu thế tình hình sẽ càng tồi tệ hơn mà thôi.

09:41 13 tháng 7, 2014 Reply

Nếu ai chịu khó theo dõi các bài viết trên mạng liên quan đến vấn đề chính trị thì hầu hết đều biết tổ chức phản động Việt tân đã có rất nhiều bài viết với những luận điệu xuyên tạc về các chủ trương đường lối và các chính sách của đảng và nhà nước ta. Trước tình hình hiện nay tổ chức phản động Việt tân bọn chúng lại dùng những chiêu bài rận chủ của bọn chúng ra để xuyên tạc về đất nước ta

09:42 13 tháng 7, 2014 Reply

Làm sao chúng có thể dám tranh cử được, khi cần thiết đất nước Mỹ sẽ ném chúng sang một bên mà thôi, lịch sử đã chứng minh rằng năm 1974 Mỹ đã bỏ rơi VNCH như thế nào rồi. Việt Tân là hậu của lũ VNCH chắc chúng hiểu điều đó, chúng cố gắng vì tiền để nhục đủ mọi đường mà thôi

09:48 13 tháng 7, 2014 Reply

việt tân và các tổ chức "dân chủ" rởm nói thì đừng có tin, mà hãy tin vào những gì bọn chúng đã làm. Đó là kích động quần chúng tiến hành bạo loạn, tôn sùng các cá nhân phản động với mục đích làm cho đất nước càng loạn càng tốt, tiến tới lật đổ nhà nước CNXHCNVN.

09:50 13 tháng 7, 2014 Reply

Bọn khủng bố Việt Tân bị hải ngoại bên US này chưởi như con vật. Hầu như bất cứ thư viện nào nơi có nhiều người Việt, có sách tiếng Việt, đều có ít nhất năm sáu cuốn sách chửi Việt Tân, vạch trần phanh phui những chuyện bỉ ổi của VT do chính những cựu thành viên tiết lộ. OAI CÁI QUÁI GÌ??

09:50 13 tháng 7, 2014 Reply

Lũ khủng bố VT về bản chất thì không khác gì với súc vật, căn cứ trên các hành động của chúng nó. Chúng đã là súc vật, dân hải ngoại đủ mọi phe phái, pro cũng như anti đều coi chúng là súc vật. Thế mà có mấy cái thằng kô biết nhục lại nịnh nọt, bợ đỡ, nâng bi, bưng bô cho súc vật, ca ngợi ca tụng tôn thờ súc vật, thần thánh hóa súc vật, đem đặt súc vật lên bàn thờ. đúng là ngu đéo chịu được

09:51 13 tháng 7, 2014 Reply

Xúi các vị rận chủ tự thiêu thì xúi thế thôi. Chẳng ma nào điên, tự dưng đang yên đang lành lại đi tự thiêu làm gì. Xem cái ảnh phát động tự thiêu mà chẳng thấy được mấy like, chắc sợ like tối nay có kẻ đến tận nhà giúp tự thiêu luôn ấy chứ chẳng đùa. Đến sang mai trên mấy cái blog vớ vẩn lại có bài viết có người "tự thiêu" phản đối chính quyền. Nghĩ mà buồn cười!!

09:53 13 tháng 7, 2014 Reply

Chúng bảo người khác tự thiêu, để chúng được hưởng lợi thôi. Nói thật ra cái bọn rận chủ sợ chết đó thì chỉ biết đến tiền chứ tính mạng người khác chết chúng có thèm quan tâm đâu, thậm chí lợi dụng những tính mạng đó để kiếm tiền nữa chứ. ĐÚng là không phải người, còn không bằng loài cầm thú

Nặc danh
09:55 13 tháng 7, 2014 Reply

Lịch sử dân tộc ta đã lựa chọn con đường CM vô sản, đi theo con đường xã hội chủ nghĩa, chính vì vậy mà Việt Tâm hay Đảng Dân chủ. Đảng Việt Tân có chống phá đi chăng nữa thì cũng chẳng thể được sự ủng hộ của quần chúng nhân dân đâu, sẽ không bao giờ có chuyện đó cả. Sự chống phá từ bên ngoài chỉ làm cho tinh thần đoàn kết của nhân dân ta ngày càng sâu đậm mà thôi. Nói tóm lại là sẽ không bao giờ có chuyện ai đó tin vào bọn Việt Tân cả.

09:56 13 tháng 7, 2014 Reply

Các nhà rận chủ đang làm tay sai cho tổ chức phản động Việt Tân hãy nhớ cho rõ pháp luật nhà nước ta không dung túng cho bất kì hành vi vi phạm pháp luật nào dù người đó có là ai thì cũng đều phải chịu hình phạt trước pháp luật về những việc mà những người đó làm.

09:59 13 tháng 7, 2014 Reply

Thực chất những kẻ làm cho tổ chức phản động Việt tân đều là những kẻ ngu học khi những kẻ đi xuyên tạc nói xấu về đất nước của mình để nhận được những đồng tiền dơ bẩn của các thế lực thù địch của đất nước ta.

10:03 13 tháng 7, 2014 Reply

Bọn Việt tân từ trước đến nay chúng nó luôn tìm mọi cách móc nối với các phần tử xấu để chống phá Đảng và nhà nước Việt nam.chúng đang ngày càng điên cuồng hơn và ngày càng ngang ngược để đạt được mục đích đen tối.người dân chúng ta cần phải cảnh giác và cũng cần phải tỉnh táo để không bị chúng nó dụ dỗ.mong rằng trong tương lai không xa chúng nó sẽ bị xóa sổ.

10:04 13 tháng 7, 2014 Reply

Bọn Việt tân từ trước đến nay chúng nó luôn tìm mọi cách móc nối với các phần tử xấu để chống phá Đảng và nhà nước Việt nam.chúng đang ngày càng điên cuồng hơn và ngày càng ngang ngược để đạt được mục đích đen tối.người dân chúng ta cần phải cảnh giác và cũng cần phải tỉnh táo để không bị chúng nó dụ dỗ.mong rằng trong tương lai không xa chúng nó sẽ bị xóa sổ.

10:06 13 tháng 7, 2014 Reply

Một Việt Tân mỏng manh trong nước và mạnh miệng dẫy lên phong trào rận chủ thì có ý nghĩa gì với một xã hội hòa bình ổn định như thế này! hẳn cũng đã bị xáo trộn trước những việc làm bất lương của tổ chức phản động thể hiện sự ngu dốt của mình với xã hội. gọi Việt Tân với một cái tên thân mến "kẻ phá hoại" có lẽ đã lột tả được một phần bản chất của tổ chức này

10:07 13 tháng 7, 2014 Reply

Chẳng ai có thể tin những gì mà bọn rận chủ Việt Tân nói cả, những đứa con lai theo giặc tư bản này mãi là kẻ thù của dân tộc, của đất nước này, để có một đất nước ổn định, phát triển thì chúng ta cần phải đấu tranh với chúng

10:09 13 tháng 7, 2014 Reply

Lũ Việt Tân này bị làm sao thế nhỉ, nếu chúng không chống phá nhà nước ta, không vu khống cho Việt Nam vị phạm nhân quyền, vi phạm tự do báo chí.. thì chúng không chịu được hay sao ấy nhỉ? Chúng cậy có Mỹ bảo kê mà muốn làm gì thì làm sao. Những kẻ này đúng là làm xấu mặt cho người Việt nam quá thể, xuất ngày ăn bám người Mỹ rồi bị nó sai như là nô lệ của nó vậy

10:11 13 tháng 7, 2014 Reply

Việt Tân như chúng ta đã biết có lẽ không có thủ đoạn nào mà bọn chúng không làm, không thực hiện và với chỉ một mục đích duy nhất là chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam để mong muốn mang về lợi ích nhóm cho 1 số kẻ phản động. thực sự thì đó là một hành động bỉ ổi, xấu xa mà chúng ta không thể chấp nhận đươc. những hành động bợ đỡ, bám đít ngoại bang. một điều không thể chấp nhận nổi.

10:12 13 tháng 7, 2014 Reply

khả năng biến tấu, xuyên tạc và chém gió của Việt Tân thì khỏi phải bàn. Thế nhưng với những người đói thông tin và trình độ nhận thức kém thì lại tin những lời đó của bọn chúng...

10:15 13 tháng 7, 2014 Reply

Từ ngày Việt Nam giành độc lập, thống nhất đất nước, nhiều phần tử đi theo bọn giặc ngoại xâm đã tẩu tán được ra nước ngoài, luôn nuôi hi vọng trong người về nước làm lãnh đạo, lật đổ chính quyền ta bây giờ. Và tổ chức Việt Tân chính là một trong những tổ chức như vậy. Họ to mồm bôi nhọ danh dự của nhà nước ta, nhưng họ toàn là những người không có hiểu biết thì đó chỉ là những lời nói chém gió mà thôi, và họ là những kẻ chém gió đại tài.

10:15 13 tháng 7, 2014 Reply

con người đều là những người được sinh ra từ cha và mẹ và đều được lớn lên học tập nhưng sẽ có người đi theo một con đường khác nhau nếu như đi sai đường thì đều có thể quay lại và nhìn sửa chữa lỗi lầm tất cả mọi thứ không có gì là muộn cả. chỉ cần biết và quay lại thì chắc chắn còn cơ hội nhưng nếu mà biết sai rồi mà cứ lao theo cái sai đó thì chắc chắn sẽ không có kết cục tốt đẹp gì cả

10:17 13 tháng 7, 2014 Reply

Không còn cái gì khác bây giờ bọn chúng lại giở cái chiêu trò vận động những nhà rận chủ tự thiêu, rồi rằng cái bọn rận chủ đó sẽ có mấy ai dám làm. Cho dù cho nhiều tiền nữa cũng chẳng dám. Bọn chúng quá xem thường tính mạng con người rồi.

10:18 13 tháng 7, 2014 Reply

Bọn tổ chức phản động Việt Tân này cũng ghê gớm vậy ta nhưng những kẻ rận chủ chúng mày đừng có ngồi đó mà xuyên tạc. Những gì mà chúng mày nói ra nhân dân Việt Nam Khó nghe lắm chúng mày mà đứng trước mặt người dân Việt Nam nói thì chúng mày có mà bị đập chết.

10:19 13 tháng 7, 2014 Reply

Chúng nó muốn lật đổ cái chế độ này để lên cầm quyền đây mà, chúng xúi giục mấy thằng rận ngu trong nước...Chống phá nhà nước, gây rối, chia rẽ nội bộ tôn giáo dân tộc.. thử hỏi như vậy là xây dựng hay phá hoại, từ bên ngoài các tổ chức lưu vong hô hào đổi mới canh tân đất nước nhưng lại dở chiêu bài của lũ phản động. Đất nước ta vì những phần tử như thế mà bất ổn. Xã hội cần lên án gay gắt những tổ chức này. Vậy nên cần phải tẩy chay bọn Việt Tân.

10:20 13 tháng 7, 2014 Reply

Bọn Việt tân này bố láo quá khi chúng toàn nói những điều sai sự thật và chúng đi kêu gọi mọi người làm những việc vi phạm pháp luật của nhà nước ta. Để chúng muốn đất nước ta không phát triển được.

10:22 13 tháng 7, 2014 Reply

Gần đây những hành của tổ chức phản động Việt tân càng làm rõ bản chất của bọn chúng khi chúng đi kích động những nhà rận chủ ở nước ta đi làm những việc vi phạm pháp luật rồi từ đó chúng vu oan cho chính quyền để tạo điều kiện cho các nước khác can thiệp vào tình hình nước ta.

10:23 13 tháng 7, 2014 Reply

Lũ này làm gì có lương tâm mà bị chó tha, bản chất của chúng sinh ra đã là không bằng con vật rồi, chúng không coi mạng người ra gì mà lại có những lời kêu gọi như vậy? Chỉ vì mục đích của chúng mà lại kêu gọi người khác tự tử vì mình, trên đời chỉ có xúc vật mới có thể nghĩ như vậy. Chứ là con người thì không bao giờ có, nhất là những con người mang trong mình dòng máu lạc hồng, luôn biết thương yêu, đùm bọc lẫn nhau

10:24 13 tháng 7, 2014 Reply

Chết,là dấu chấm hết,nhưng trước khi các vị đặt dấu chấm hết cho mình,hãy tự suy nghĩ đã làm được gì cho đời,cho những người sinh thành ra các vị hay chưa?hay dấu chấm đó chỉ mang lại sự khinh thường,những tiếng cười mỉa chê các vị ngu xuẩn.đến thế này mà các vị không thay đổi suy nghĩ nữa thì tôi nghĩ các vị không đáng làm một con người

10:25 13 tháng 7, 2014 Reply

Thực chất những kẻ làm cho tổ chức phản động Việt tân đều là những kẻ ngu học khi những kẻ đi xuyên tạc nói xấu về đất nước của mình để nhận được những đồng tiền dơ bẩn của các thế lực thù địch của đất nước ta.

10:27 13 tháng 7, 2014 Reply

Việt Tân thực sự chỉ là cái hội của bè lũ phản động trong nước lập ra với cái tên hết sức là dân chủ, mục đích chỉ là chống đối nhà nước Việt Nam mà thôi. Đây không chỉ là lần đầu mà còn rất nhiều lần khác tổ chức này có những bài đăng cũng như là lời kêu gọi mang tính chất rận chủ, phản động nhằm kích động dân chúng kém hiểu biết nhằm có những cuộc biểu tình bất hợp pháp. Chính vì thế mà nhân dân nên phản đối kịch liệt những hoạt động mà bè lũ Việt Tân lập nên .

17:26 27 tháng 6, 2018 Reply

đa số các hoạt động biểu tình chống đối gây mất trật tự xã hội trong nước đều là do có sự giật dây của bọn việt tân, chúng chỉ cần có tiền là sẽ làm tất cả để chống lại chính đất nước đã sinh ra chúng

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!