21/02/2014

HÙNG CỬU LONG: DANH XƯNG "ÔNG TƯNG" LÀ CHÚT GIA VỊ CAY XÈ

Tác giả: Unknown viết lúc 21/02/2014 | 21.2.14

LÊ PHƯƠNG

Có thể 'bà Tưng' Huyền Anh đang rất hạnh phúc...

- Sau khi tự nhận mình là 'ông Tưng', con đường showbiz của anh rộng mở hơn thì phải vì bằng chứng là suốt thời gian Tết vừa qua, hình ảnh anh xuất hiện dầy đặc trên các bộ phim được phát sóng trên Đài truyền hình quốc gia vào giờ vàng?

Hùng Cửu Long từng khiến dư luận xôn xao khi tự nhận mình là 'ông Tưng' của 'bà Tưng' Huyền Anh

Nói như vậy có vẻ hơi phũ phàng cho công sức lao động tôi bỏ ra. Tôi có cảm giác mọi giá trị, mọi sự cố gắng của mình để cống hiến cho khán giả, cho từng vai diễn bị phủi bỏ.

Có thể nhiều người không biết là các nhà Đài hay nhà sản xuất rất sợ diễn viên của mình dính scandal, thế nên bản thân tôi tin mình không làm gì quá đáng, với lại mình cũng có năng lực nên mới được mời tham gia.

Còn danh xưng 'ông Tưng' chỉ là chút 'gia vị' cay xè khiến cho khán giả nhăn mặt khi nếm phải cho vui vẻ lúc giờ giải lao thôi.

- Nhưng có bao giờ anh thấy sự may mắn, thành công của mình mà chạnh lòng cho con đường 'mờ mịt' của 'bà Tưng' Huyền Anh không?

Theo tôi thì không phải cánh cửa nào bị đóng lại cũng là mất hết cả. Nếu bạn là người tự tin, lạc quan, có khả năng lao động và tài năng thì khi bị đóng cánh cửa này lại thì cánh cửa khác sẽ lại tiếp tục mở ra cho bạn con đường mới. Mà biết đâu đấy con đường khác lại còn tuyệt vời hơn, thành công hơn. Cho nên rất có thể Huyền Anh đang rất hạnh phúc với cuộc sống của mình.

Còn tôi thì may mắn được ông Tổ cho chút cơm thừa của nghề nên ấm lòng và sống trong giấc mơ hoa.

- Cách anh nói về 'bà Tưng' Huyền Anh có vẻ không còn thân thiết như trước đây. Có phải anh thấy dư luận ném đá cô ấy quá nên cũng phải tránh xa không?

Không phải, mối quan hệ của chúng tôi vẫn như xưa và không có gì thay đổi. Chẳng qua lúc này tôi không có thời gian cho tiệc tùng, bạn bè, gia đình, Huyền Anh...vì suốt ngày tôi phải lăn lê bò toài ngoài phim trường để phục vụ cho các vai diễn của mình.

Một số bạn bè cũng bắt đầu thắc mắc là tại sao không thấy tôi xuất hiện và khi biết tôi mải mê cho những chuyến đi quay thì lại quay ra đùa nhau rằng: 'Nó lo đi ăn cơm bụi đoàn phim và lượm bạc cắc về mua sữa cho con'.

- Bắt đầu quen mặt trên sóng truyền hình nhưng hỏi thật, hiện tại anh có cảm thấy khó chịu khi bị gọi là 'ông Tưng' không hay thích được gọi là Hùng Cửu Long hơn?

Thật ra trong cuộc sống không phải muốn hay thích cái gì đó là mình có ngay được. Giờ tôi có bảo không thích thì báo chí hoặc khán giả cũng có nghe theo mong muốn của tôi không? Thế nên tôi sẽ cố gắng để mọi người thấy năng lực thật sự của mình dù với tên gọi nào đi chăng nữa.

Mong được ghi nhận là nghệ sĩ chân chính

- Tại sao một doanh nhân thành đạt như anh lại thích trở thành diễn viên để kiếm 'bạc cắc', 'cơm thừa'?

                        Doanh nhân Hùng Cửu Long muốn trở thành diễn viên chân chính

Với tôi, cuộc sống là quá trình lao động và phấn đấu không ngừng nghỉ. Được sống, học hỏi và trải nghiệm ở nhiều lĩnh vực đó là điều may mắn của tôi. Hiện tại với lĩnh vực phim ảnh, tôi vẫn chỉ đang hoàn thiện mình thôi và hi vọng rằng đến năm 99 tuổi có thể mỉm cười khi mọi người nhắc đến tên mình. Tại sao không mơ chứ? (cười).

- Thế nhưng có thông tin cho rằng anh thường bỏ tiền ra để mua vai diễn hoặc đầu tư tiền tỷ để được nhận vai chính. Thực hư tin đồn này thế nào?

Tùy suy nghĩ của mỗi người thôi vì đó là quyền tự do ngôn luận. Còn những ai đã và đang làm việc cùng tôi thì họ hiểu Hùng Cửu Long đang đổ mồ hôi, sôi nước mắt cho những khoảnh khắc được 'đu sóng'.

- Nếu không dùng tiền mua vai diễn trong khi bản thân anh chưa học qua trường lớp diễn xuất, vậy ưu điểm nào ở anh đã chinh phục được các đạo diễn để họ tin rằng anh có thể đảm bảo cho bộ phim có ratting và doanh thu? 

Chỉ có lao động nghiêm túc, hi sinh và chịu khó học hỏi thì mới mong nhận được sự động viên, an ủi và cổ vũ từ phía mọi người. Cũng chính những yếu tố đó sẽ xây dựng được lòng tin từ phía các đối tác để họ nhớ đến mình và lựa chọn mình cho các dự án điện ảnh của họ.

Bên cạnh đó tôi nghĩ mình cũng có chút may mắn do được Tổ nghề đãi.

- Vậy khi lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, anh có tham vọng gì không và chuyện kinh doanh của anh thì sao?

Tôi chỉ ước mơ và mong muốn là được khán giả yêu mến, anh em trong nghề tôn trọng. Được các tổ chức, cơ quan ghi nhận mình là nghệ sỹ chân chính.

Còn với công việc kinh doanh tôi phải nỗ lực thêm gấp nhiều lần. Nói chung tôi đang hi sinh nhiều thú vui khác để giành cho thứ ham muốn xa xỉ này là hàng ngày được sống với chính mình, làm việc mình thích và vui với thành công nhỏ của mình.
Nguồn: giaoduc.net

1 nhận xét:

10:46 4 tháng 3, 2014 Reply

Chết cười với cái "sâu bít" Việt ngày nay, toàn những đứa đâu đâu trở nên nổi tiếng, hết khoe mông rồi đến khoe vếu, cái sâu bít Việt giờ thành cái bãi rác mất rồi. Lại được thêm cái đội ngũ lá cải hùng hậu nữa, càng tâng mấy cái đứa bất tài, vô tướng này lên tận mây xanh. P/s : Gửi ông Tưng, ông thử giả vờ phá sản rồi xem ông còn bà Tưng nào bên cạnh không =))

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!