23/02/2014

KHÓC TƯỚNG PHẠM QUÝ NGỌ

Tác giả: Unknown viết lúc 23/02/2014 | 23.2.14

Mõ Làng: Đấy là đầu đề của tôi vì thấy bài viết của Trung tướng Nguyễn Xuân Yêm lay động quá. Còn đầu đề bài của tướng Yêm thế này: "Nhớ mãi về Anh - Thượng tướng Phạm Quý Ngọ kính yêu".

               Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an

Là Thứ trưởng Bộ Công an phụ trách công tác nghiệp vụ Cảnh sát, Thượng tướng Phạm Quý Ngọ thường xuyên vào thăm, kiểm tra công tác tại Học viện CSND và chỉ đạo các Tổng cục, Cục nghiệp vụ Cảnh sát hỗ trợ Học viện CSND và các Trường CSND về trang bị phương tiện, cử cán bộ tham gia giảng dạy, báo cáo thực tế, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. 


Chúng tôi vào Bệnh viện 108 thăm anh cuối giờ chiều ngày 18/2. Thấy anh đã rất yếu nhưng vẫn mong về một sự tốt lành. Vậy mà lúc 9h tối nghe anh em báo tin: “Anh Ngọ đã mất” tôi vẫn không khỏi bàng hoàng. Cái tin buồn này đã đến với anh chị em cán bộ, học viên Học viện CSND rất nhanh.

Tôi chưa được làm cán bộ dưới quyền trực tiếp của anh. Lúc anh được Bộ Công an điều động từ Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình về làm Phó Tổng cục trưởng, rồi Tổng cục trưởng Cảnh sát thì tôi cũng được Bộ điều động từ Phó Chánh Văn phòng Thường trực phòng chống ma túy vào làm Phó Giám đốc Học viện CSND. Nhưng những ngày công tác ở Học viện CSND, mặc dầu anh không phụ trách công tác xây dựng lực lượng nhưng dấu ấn chỉ đạo của anh đối với nhà trường và cá nhân tôi không bao giờ quên. 

Lúc về Học viện CSND công tác, tôi mới biết anh đã tốt nghiệp Khóa D2 Đại học Cảnh sát niên khóa 1976-1981. Hôm vào dự Lễ khai giảng năm học 2010-2011 của Học viện và tham quan 2 ký túc xá 12 tầng hiện đại có cầu thang máy và các phòng ở vệ sinh khép kín, anh đã tâm sự và căn dặn các cháu học viên về thời sinh viên khó khăn nhưng đầy quyết tâm của các anh ở Suối Hai và căn dặn các cháu phải cố gắng học tập, rèn luyện, không phụ lòng bố mẹ, gia đình, nhà trường và lực lượng Công an.

Năm 2012, nhân kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND Việt Nam (1962-2012), Học viện CSND vinh dự được Nhà nước tặng thưởng danh hiệu Anh hùng LLVTND. Anh là một trong những học viên ưu tú nhất trong số hơn 4 vạn học viên nhà trường đã đào tạo. Hôm nay trong Bảo tàng CSND của Học viện, cùng với Đại tướng - GS.TS Trần Đại Quang, cựu học viên K15; Thượng tướng - TS Nguyễn Khánh Toàn, cựu nghiên cứu sinh Khóa 1; các đồng chí Ủy viên TW Đảng Mai Thế Dương, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKTTW, cựu học viên D1, Nguyễn Văn Thành, Bí thư Thành ủy Hải Phòng, cựu học viên D1, Nguyễn Văn Thông, Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên, cựu học viên D3,... tên và ảnh anh đã được treo trang trọng để các thế hệ cán bộ, học viên noi gương, học tập.

Là cựu sinh viên nhà trường, lại được đồng chí Bộ trưởng giao phụ trách công tác Cảnh sát, những lần vào thăm, kiểm tra Học viện CSND, anh luôn căn dặn cán bộ, giảng viên Nhà trường cần gắn bó chặt chẽ giữa giảng dạy lý thuyết với thực tiễn chiến đấu của lực lượng CAND. Các mô hình hợp tác, kết nghĩa giữa Học viện CSND với Công an TP Hà Nội, Cục V26 (cũ), với các Tổng cục, Bộ Tư lệnh Cảnh sát… đang triển khai có hiệu quả, đều ghi dấu ấn chỉ đạo của anh. Có thể nói hiện nay các Khoa, Bộ môn của Học viện CSND với các Phòng nghiệp vụ, Công an các quận, huyện của Công an TP Hà Nội, các Cục Nghiệp vụ của Tổng cục VI, Tổng cục VII, Tổng cục VIII, Bộ Tư lệnh K20, Bộ Công an đã thực sự trở thành “người nhà” và điều này đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo của nhà trường.

Những ai đến thăm Học viện CSND hôm nay đều có ấn tượng về hai công trình văn hóa trong khuôn viên Học viện: Văn Miếu, Nhà sàn - Bảo tàng Dân tộc học mini. Đây là các công trình văn hóa hiện nay chưa có trong các trường đại học ViệtNam. Cả hai công trình văn hóa này được xây dựng có sự chỉ đạo, tư vấn của Bộ trưởng Trần Đại Quang và Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ. 

Là Thứ trưởng Bộ Công an phụ trách công tác nghiệp vụ Cảnh sát, Thượng tướng Phạm Quý Ngọ thường xuyên vào thăm, kiểm tra công tác tại Học viện CSND và chỉ đạo các Tổng cục, Cục nghiệp vụ Cảnh sát hỗ trợ Học viện CSND và các Trường CSND về trang bị phương tiện, cử cán bộ tham gia giảng dạy, báo cáo thực tế, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Các phòng học chuyên dụng về kỹ thuật hình sự, phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Cảnh sát điều tra, trinh sát hình sự, Trung đoàn Cảnh sát đặc nhiệm... của Học viện được đầu tư xây dựng trong thời gian gần đây có công lao chỉ đạo rất lớn của lãnh đạo Bộ Công an, trong đó có Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ.

Năm 2010, Học viện CSND được Bộ Công an cho mở mã ngành đào tạo đại học về phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao. Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ đã luôn chỉ đạo Tổng cục VI, Cục C50 hỗ trợ, giúp đỡ Học viện. Năm 2011 khi Cảnh sát Liên bang Australia (AFP) dự kiến muốn đầu tư xây dựng tại Việt Nam một Trung tâm đào tạo Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để đào tạo cán bộ cho các nước Châu Á – Thái Bình Dương, mặc dầu cũng có những ý kiến đề xuất đặt Trung tâm này tại một số đơn vị của Bộ Công an, nhưng Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ đã quyết định đặt Trung tâm tại Học viện CSND để gắn với chuyên ngành đại học phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao mà Học viện đang đào tạo. Rất tiếc là do suy thoái kinh tế toàn cầu và khó khăn về tài chính nên hiện nay AFP chưa thành lập được trung tâm này tại Việt Nam.

Là Tổng cục trưởng Cảnh sát, rồi Thứ trưởng Bộ Công an phụ trách Cảnh sát nên anh rất quan tâm tới việc giúp Học viện CSND và các Trường CSND mở rộng quan hệ quốc tế về giáo dục đào tạo Cảnh sát. Năm 2009 lúc bấy giờ Trung tướng Phạm Quý Ngọ đang là Tổng cục trưởng Cảnh sát. Cũng vào năm này Bộ Công an nước ta đăng cai Hội nghị Tư lệnh Cảnh sát các nước ASEAN (ASEANAPOL) lần thứ 29. Khi nghe Ban giám đốc Học viện CSND đề xuất Việt Nam nêu sáng kiến tổ chức luân phiên hàng năm Hội nghị Giám đốc/Hiệu trưởng các Học viện, nhà trường Cảnh sát các nước ASEAN, anh đã nhiệt tình ủng hộ và sau đó sáng kiến này đã được Bộ trưởng Lê Hồng Anh đồng ý. Anh đã nêu sáng kiến này của Việt Nam ra Hội nghị Tư lệnh Cảnh sát các nước ASEAN và cả 10 nước ASEAN đều đồng ý với Việt Nam. Học viện CSND đã chủ trì đăng cai thành công Hội nghị giáo dục đào tạo ASEANAPOL lần thứ nhất năm 2009.


Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ hỏi thăm các học viên quốc tế đang học tập tại Học viện CSND, tháng 9 năm 2011.

Dưới chỉ đạo của anh mà Tổng cục VI, Tổng cục VII, các Cục nghiệp vụ Cảnh sát đã dành nhiều học bổng cho cán bộ, giảng viên Học viện CSND tham quan, tập huấn, học tập nâng cao trình độ ở nước ngoài. Trong các chuyến dẫn đầu các đoàn đại biểu Bộ Công an tham quan, nghiên cứu ở nước ngoài, ngoài các vấn đề hợp tác chung giữa hai Bộ, Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ luôn quan tâm, giới thiệu với bạn bè quốc tế về Học viện CSND Việt Nam và bày tỏ sự mong muốn phát triển Học viện CSND Việt Nam trở thành một trung tâm đào tạo cán bộ Cảnh sát của INTERPOL và khu vực.

Lần gần đây nhất, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2013, được sự ủy nhiệm của Bộ trưởng Trần Đại Quang, Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ đã thay mặt Đảng ủy CATW và lãnh đạo Bộ Công an vào dự Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam với thầy và trò Học viện CSND. Vừa với tư cách là lãnh đạo Bộ Công an, vừa với tư cách là một cựu học viên của nhà trường, Thượng tướng Phạm Quý Ngọ với tâm huyết cao đã phát biểu chúc mừng các thế hệ thầy, cô giáo lão thành, đồng thời căn dặn các cán bộ, giảng viên, học viên Học viện CSND hôm nay cần cố gắng hơn nữa để xây dựng và phát triển Học viện CSND trở thành Trường trọng điểm của lực lượng CAND và tiến tới của quốc gia, trở thành một trung tâm đào tạo Cảnh sát của INTERPOL và khu vực.

Vẫn biết anh bị bệnh nặng nhưng không ai nghĩ anh lại ra đi nhanh đến thế. Công lao của anh với lực lượng Công an nói chung, với Học viện CSND nói riêng là rất lớn. Dù anh đã mất nhưng chúng tôi vẫn luôn coi anh là một người lãnh đạo, chỉ huy tâm huyết, luôn quan tâm tới sự phát triển và trưởng thành của lực lượng Công an, là một cựu học viên đã làm vẻ vang truyền thống của Học viện CSND Việt Nam - đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Tấm ảnh anh vẫn đang được đặt trang trọng tại Bảo tàng Cảnh sát nhân dân của Học viện CSND để các thế hệ học viên nhà trường học tập, noi theo. 

Xin có một vài dòng tâm sự và coi đây như một nén tâm nhang thắp tưởng nhớ anh - Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, Ủy viên BCHTW Đảng CSVN, Thứ trưởng Bộ Công an nước CHXHCN Việt Nam, người chỉ huy, lãnh đạo cao cấp của lực lượng CAND, người cựu học viên yêu quý của Học viện CSND Việt Nam.

Trung tướng GS.TS Nguyễn Xuân Yêm - Giám đốc Học viện CSNDN.
Nguồn:http://www.cand.com.

36 nhận xét

16:04 23 tháng 2, 2014 Reply

Trong cuộc đời và sự nghiệp của thượng tướng Phạm Qúy Ngọ thì chúng ta có thể thấy rằng thượng tướng đã có rất nhiều cống hiến to lớn cho đất nước. Sự ra đi của thượng tướng là một sự mất mát không hề nhỏ cho đất nước. Khi mà thượng tướng chưa được minh oan thì thượng tướng đã mất rồi. Đúng là rất đáng buồn

Có CHÓ Mới khóc cái thằng Quan Tham - Chết là Đáng Kiếp
16:13 23 tháng 2, 2014 Reply

Có CHÓ Mới khóc cái thằng Quan Tham - Chết là Đáng Kiếp

Có CHÓ Mới khóc cái thằng Quan Tham - Chết là Đáng Kiếp
16:41 23 tháng 2, 2014 Reply

Nhân Dân VN Vô cùng vui MỪNG KHi Phạm Quý Ngựa Sẽ Làm Phân cho Đất

hôthom
19:21 23 tháng 2, 2014 Reply

Hỡi các chú DLV, tôi thấy bất cứ việc gì liên quan đến Đảng, các chú cũng nhảy ra bênh vực. Đối với các chú, Đảng bao giờ cũng đúng, cũng tốt, kể cả những việc chính Đảng cũng đã nhận sai, nhận xấu về mình.
Không biết các chú được trả bao nhiêu mà các chú hăng hái vậy, nhưng tôi dám chắc tiền trả cho cho việc bảo vệ Đảng là vô cùng bèo so với tiền mà các quan chức Đảng cướp được của dân. Các chú có bao giờ dám mơ có 1 tỷ 510 triệu đô không? Thế mà chỉ một vụ DCD (trong hàng chục vụ như vậy) Ngọ đã có cục tiền ấy. Vậy thì các chú thấy việc mình làm là việc suốt ngày bưng bô cho đám ấy mà chúng trả công quá rẻ mạt.
Các cụ bảo “Ăn cơm chúa múa tối ngày”. Thôi thì trong lúc chưa biết làm gì kiếm tiền, các chú cứ làm DLV để sống tạm, nhưng các chú phải thấy nó rất nhục nhã và chỉ nên làm cho qua chuyện thôi.

Paven
19:29 23 tháng 2, 2014 Reply

Bộ công an làm đám ma ông ngọ có hàng chữ: VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC PHẠM QUÍ NGỌ
MỘT TÊN ăn cắp hàng núi tiền của dân mà công an lại vô cùng thương tiếc. có đâu như ở việt nam không ?

Văn hoá Ngược
19:38 23 tháng 2, 2014 Reply

Nhờ quan tòa xử tử Dương Chí Dũng nên mới lòi Phạm Quý Ngọ nhận hối lộ, chứ Phạm Quý Ngọ ăn của Dũng hơn chục tỷ, lo cứu Dũng thấy bà nội không được, làm gì có chuyện thúc tòa tử hình Dũng. Mà nếu Ngọ như vậy thiệt thì rõ ràng tên này vừa hiếp vừa cướp đó. Dư luận viên lảnh lương cả đời làm gì được 10 tỷ. Đúng không? Đây, Ngọ chỉ cần phán mấy từ: “Để đó anh lo”. Thế là có 510.000 Mỹ kim = hơn 10 tỷ VND.
Trên thế giới có lẽ không còn quan nước nào kiếm tiền bất chánh nhiều và dễ như quan cộng sản Việt Nam.
Một chế độ xã hội tự do trên tất cả mọi phương diện, người giàu thường trao lại tiền của cho xã hội như một món quà từ thiện cảm ơn đời.
Một chế độ độc tài, người giàu không những không từ thiện, mà còn “nhà em còn khó khăn lắm anh Tư Sang à”. Tổ cha quân Việt cộng chết chưa chôn.

Thương le thi huyền
20:00 23 tháng 2, 2014 Reply

Dân đòi chém, đảng che mặt phủi tay, Dũng thủ tướng đòi làm thịt ngay, BTrưởng Đại quang quyết bịt đầu mối, xưa đã giết biết bao dân oan Thái bình, từng ăn gan người nay bị đòi lại ….Quý Ngựa tội ác chất chống muôn kẻ đòi máu số ngàn lần phải chết, chết ngay tức tưởi.

Sống đã là quỷ dữ cs, chết làm sao trả hết oán dưới địa ngục ?
Hại người thì đời hại, lưới trời chạy đâu cho thoát ?

20:31 23 tháng 2, 2014 Reply

Bài viết rất xúc động, qua đây chúng ta có thể thấy rõ hơn về con người thượng tướng Phạm Quý Ngọ, ông tuy đã ra đi nhưng dấu ấn và những đóng góp của ông đối với đất nước nói chung và ngành công an nói riêng sẽ mãi được nhớ đến và là tấm gương sáng cho những người đi sau học hỏi. Xin gửi một nén hương chia buồn cùng gia quyến và cầu cho ông được yên nghỉ!

20:43 23 tháng 2, 2014 Reply

Vậy là mày cũng khóc à, mày là chó mà. Những dạng như mày cứ đi chửi người ta đi, cả đời mày cũng không bao giờ có được trình độ học vấn như họ, không bao giờ đóng góp được cho đất nước như họ đâu. Mày là ai đéo ai biết có khi lại là một thằng nghiện thuốc, giết người cướp của, trộm cắp như rươi ý chứ. Mày mà lên làm những vị trí như của ông ý mày có làm được nổi không mà to còi. Đời ghét nhất những thằng ngu nhưng nhiệt tình như mày

Nặc danh
20:57 23 tháng 2, 2014 Reply

Một vài lời tới các bạn dâm chủ và không dâm chủ, rằng phải trung thành với những tín điều mà mình tranh đấu. Đó là tôn trọng nhân quyền và tôn trọng phán quyết của tòa. Các bạn đang tự cắn zái mình trong vụ " nghi án" của tướng Ngọ.

21:40 23 tháng 2, 2014 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
21:43 23 tháng 2, 2014 Reply

Không biết DLV là cái gì nhưng mà tôi thấy dù thế nào thì cũng chỉ đứng về phía sự thật, những gì mà Đảng cộng sản làm được, chúng ta phải công nhận, những gì không làm được chúng ta cũng phải công nhận, không được bóp méo sự thật. Dù là những người có đứng trong hàng ngũ Đảng viên hay không. Nếu là Đảng viên thì còn phải gương mẫu hơn. Tôi công nhận điều đó

21:43 23 tháng 2, 2014 Reply

đúng là một vị tướng tài là nhân việt kiệt suất trong hàng triệu người của Học Viện CSND,là bậc tiền bố vừa tài vừa đức,vừa giỏi trong công tác vừa đức độ trong cuộc sống ,là tấm gương sáng cho mọi người học hỏi,dù cho bọn rận chủ có xỉa xói như thế nào thì chúng ta vẫn yêu quý mọi người có công với đất nước như bác

21:47 23 tháng 2, 2014 Reply

Còn về chuyện mà bạn nói là Phạm QUý Ngọ tham ô cả tỷ đồng, theo như tôi được biết thì dư luận biết điều này là do lời khai của Dương Trí Dũng, nhưng vụ án của Dương Trí Dũng là do ông Ngọ phụ trách điều tra, rất có thể ông Dũng biết thế nên cố tình khai sai sự thật trả thù ông Ngọ. Có thể ông Dũng biết về căn bệnh của ông Ngọ và đoán chừng ông Ngọ không thể sống đến khi chứng minh được mình trong sạch nên đã khai như thế để ông Ngọ chết vẫn bị tiếng oan, đến giờ vẫn chưa có kết quả điều tra chính thức nên chúng ta không thể kết luận được gì

21:57 23 tháng 2, 2014 Reply

Bạn đã ra lời chỉ trích người khác thì chính bản thân bạn cũng phải tự biết hoàn thiện chính mình, bạn nói có những người lúc nào cũng chỉ bảo vệ Đảng nhưng khi bạn vội vàng nhận định là Phạm Quý Ngọ nhận tiền của DƯơng Trí Dũng thì bạn cũng đã mắc phải lỗi rất lớn. Tại sao lại đánh giá sự việc một cách quy chụp như thế hay ngược lại bạn là người mà cái gì cũng phản đối nhà nước????

22:11 23 tháng 2, 2014 Reply

Ông Ngọ không biết là có tham ô thật không thì thực sự chưa chứng minh được nhưng mà những đóng góp của ông ấy cho đất nước là hoàn toàn có thật và chúng ta phải quý trọng những điều đó. Vội vàng kết luận sự việc là vu khống người khác. Đóng góp của ông ý dù ít dù nhiều thì vẫn còn hơn những kẻ chẳng bao giờ có đóng góp gì cho đời, không những thế còn ra sức đạp đổ. Nói gì người khác!

Nặc danh
13:37 25 tháng 2, 2014 Reply

Hài hước!

20:48 25 tháng 2, 2014 Reply

Tao nghĩ mày là một thằng điên bệnh hoạn nhất đấy "Thương le thi huyền" à? Mày mới là tên chết không nhắm mắt được. Mày chửi cộng sản ư? Nhưng tao và những người nhân dân trên đất nước này luôn yêu nước, yêu Đảng công sản. Cái loại như mày mới chính là thằng chó, theo giặc nói xấu đất nước, nhục nhã. Đồ chó bán nước cầu vinh, đọc là biết phải không mọi người

Nặc danh
12:20 26 tháng 2, 2014 Reply

Các bác có biết những đồng tiền do bọn CS giao thông, CS khu vực, .... đều được cống nạp lên trên, và trên nữa không...? Công An, Cảnh Sát thời nay trong sạch chắc chỉ 1% thôi, còn lại toanflaf quân ăn cướp cả. Lương thì cũng như Quân ddooijj thôi.... nhưng bọn chó CA thawngfnaof cũng giàu sụ .... đó là tiền hạch sách vòi vĩnh và ăn cướp của dân cả đấy

Nặc danh
12:21 26 tháng 2, 2014 Reply

Các bác có biết những đồng tiền do bọn CS giao thông, CS khu vực, .... đều được cống nạp lên trên, và trên nữa không...? Công An, Cảnh Sát thời nay trong sạch chắc chỉ 1% thôi, còn lại toanflaf quân ăn cướp cả. Lương thì cũng như Quân Đội.... nhưng bọn chó CA thằng nào cũng giàu sụ .... đó là tiền hạch sách vòi vĩnh và ăn cướp của dân cả đấy

Khóc cái LỒN Thối
12:42 27 tháng 2, 2014 Reply

Khóc cái LỒN Thối

19:32 28 tháng 2, 2014 Reply

Thằng ngu này, mày ngu hơn lợi thì phải. Đến người dân bình thường còn hiểu mà sao tên Nặc danh như mày là ngu thế không biết. Quân đội lương cao bằng công an như đặc thù nghề nghiệp nên không thể đầu tư, làm những việc khác cho gia đình phát triển thêm kinh tế, không mấy khi được về thứ 7, chủ nhật. Không có đặc thù làm theo vùng miền và tiền làm thêm ngoài giờ như công an. Mày ngu cũng vừa thôi chứ, đầy người công an chỗ tao vẫn nghèo đấy chó ngu à

Nặc danh
21:51 1 tháng 3, 2014 Reply

Tướng Phạm quý ngọ không tham nhũng đâu. Tiền của ông ta là từ trên trời rơi xuống. Thật mà.

Đám cưới con gai Tướng Ngọ. tổ chức linh đình, tốn cả trăm ngàn đô la. Lương của Tướng Ngọ làm bao nhiêu mà có thể tốn kém như vậy được.

CÓ phải là tiền từ trên trời rơi xuống không. Kẻ nào không tin, thì thật là ngu.

Nặc danh
22:39 1 tháng 3, 2014 Reply

chó linh linh ngu vậy. Công an làm ăn, mày có dám xen vào không ?
Công an bắt mày bán tiệm, bán đất cho nó. Mày có dám nói "không" không ?

Nặc danh
22:50 1 tháng 3, 2014 Reply

Tính đến nay hắn là thằng ăn cắp khủng nhất đã lọt lưới!

Nặc danh
22:57 1 tháng 3, 2014 Reply

Đầu không não, ngực có tim nhưng tim của lợn!

08:57 3 tháng 3, 2014 Reply

Cái bọn bợ đít phản động như mày thì khóc cho ai? Chúng mày chỉ khóc khi ngày xưa chính quyền bù nhìn Ngô Đình Diệm bị thất bại, chỉ khóc khi miếng ăn của chúng mày bị Việt Năm chặn đứng, chỉ khóc khi mọi âm mưu phản động của chúng mày bị thất bại

08:59 3 tháng 3, 2014 Reply

Nhân dân VN vô cùng vui mừng khi những kẻ phản động như Bùi Hằng, Phương Uyên, Đinh Kha,... đã bị bắt và xử lý. Và kiên quyết không bao giờ để âm mưu phản động của bọn bợ đít các thế lực thù địch thành hiện thực

08:41 5 tháng 3, 2014 Reply

Tướng Phạm Quý Ngọ từ trần là một mất mát lớn cho đất nước Việt Nam vì chúng ta đã mất một vị tướng tài. Còn với bọn phản động có lẽ là một tin vui cho chúng vì mất một người có tài, mất một nguy cơ ngăn chặn chúng. Nhưng k vì vậy mà chúng ta để cho bọn phản động lấn tới được. Kiên quyết làm thất bại mọi âm mưu của bọn phản động

09:23 5 tháng 3, 2014 Reply

Cái thằng này chắc không phải người. Bởi lẽ một con người dù thế nào mất đi người ta sẽ luôn có cái gì đó thương tiếc, dù đó là kẻ bên kia chiến tuyến. Còn trong chuyện này, đây hẳn là một vị tướng của nhân dân Việt Nam, tuy là mày theo bọn tư bản để kiếm đôi đồng nuôi cái mồm mày, nhưng những lời xúc phạm đó khiến người Việt Nam chúng ta khinh chúng mày bội phần, làm con chó cho bọn tư bản đó, phản lại dân tộc, cả họ nhà mày không giám nhận mày

16:26 5 tháng 3, 2014 Reply

Tướng tài ? tài gì ? đồ chó đoàn.

Nước Việt nam không bao giờ chấp nhận những kẻ tham nhũng tiền dân. Dân Việt nam vui mừng vì ít thêm một kẻ tham nhũng, cướp tiền dân.

Một thằng tướng tham nhũng, lợi dụng quyền lực đề làm gìàu.

Phản động cướp tiền dân, xây lâu đài chắc. Ngu như chó.

Chúng ta kiên quyết không để cho bọn Đảng Cộng sản hút máu dân làm trà nữa.

Nặc danh
11:50 7 tháng 3, 2014 Reply

vị tướng của những ai thấy là tướng thôi chứ không phải của nhân dân việt nam, sao cái gì cũng ghép nhân dân vào vậy, các bạn có quyền ca ngợi những ai các bạn cảm thấy tốt đẹp theo suy nghĩ của các bạn nhưng các bạn đừng ghép thêm tất cả nhân dân vào tội nghiệp những người dân không có suy nghĩ giống các bạn

Nặc danh
12:18 7 tháng 3, 2014 Reply

cám ơn anh hothom đã đọc trúng tim đen của em, em xin thưa thế này : mỗi người một nghành một nghề mà anh , em cũng là con người cũng có vợ con cũng cần lo toan cho cũng sống, tuy lương em được trả là bèo bọt so với số tiền mà chủ em kiếm ra nhưng cũng bằng chán vạn lần xích lô ba gác thợ hồ ý anh ạ, với lại em được cái mác là an ninh nữa anh ạ( an ninh mạng) hàng xóm có hỏi em bảo em làm ở cơ quan an ninh là họ nể lắm anh ạ, có khi một mình em lập ra cả chục nick để may ra báo thêm cơ số lương được thêm tí nào hay tí đó, cám ơn anh đã nhắc nhở đúng là em cũng xác định làm cái nghề này sống tạm qua ngày thôi anh ơi, vì cũng nhục nhã lắm anh ơi , hàng xóm cứ nghĩ em làm ở cơ quan an ninh chứ họ mà biết em làm an ninh mạng có khi họ ỉa vào mặt em em không biết cái lỗ nào để mà chui ý chứ,em hứa khi nào có việc làm khác đàng hoàng hơn mà thu nhập ổn định đủ nuôi vợ con chắc em đổi nghề anh ơi anh thông cảm nhé. thân ái em của anh

Nặc danh
23:26 9 tháng 3, 2014 Reply

anh khuyên một câu chân thành với mấy chú DLV nhé: mấy chú hãy chờ cho cơ quan điều tra làm việc đâu vào đó khi đó mấy chú hãy tâng bốc phạm quý ngọ cũng chưa muộn, mấy chú đừng để trường hợp như bùi quốc huy giám đốc công an sài gòn sau là thứ trưởng bộ công an để cho người dân sài gòn cầm chứng minh nhân dân do bùi quốc huy kí mà cảm thấy xấu hổ, nếu cơ quan điều tra mà làm ra là phạm quý ngọ có tội thì các chú lại quay ra chửi phạm quý ngựa là đồ mặt dày mày rạn làm cho các chú hiểu lầm à?

Nặc danh
04:41 11 tháng 3, 2014 Reply

Trong truyện ngắn " một chuyện đau lòng " thì không đứa trẻ nào khóc vì tiếc thương chó. Chỉ có đứa con gái nhỏ khóc vì nhà nó quá nghèo, váy nó không có cái nút ( cúc ) nào để mua vé vào xem. Nếu Andecsen còn sống chắc chắn ông sẽ viết tiếp tập 2 của "đám ma chó ". Đám ma chó Ngọ thì những kẻ tổ chức tang lễ cũng học cách kiếm ăn. Biết rõ rằng chẳng có người dân nào chịu bỏ cái khố rách ra để mua vé nên Ban tang lễ chó thuê cả đàn chó khóc và ca ngợi công đức của Thủ lĩnh chó. Dân đen xem đám ma chó không phải mua vé, lại còn được xem lũ chó con ca cải lương, diễn kích

Nặc danh
21:40 25 tháng 5, 2014 Reply

TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.


Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!