04/02/2014

NHỮNG KẺ NHƯ NGUYỄN DOÃN KIÊN NÊN TỐNG GIAM CÀNG SỚM CÀNG TỐT

Tác giả: Unknown viết lúc 04/02/2014 | 4.2.14

Kính Chiếu Yêu

Tin từ trang Thập Tam cho biết Nguyễn Doãn Kiên cùng đồng bọn định tấn công phá hoại Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã bị bắt quả tang. Khi bị tóm quả tang, trên tay hắn vẫn còn cầm chiếc búa.

Như nhiều lần trước đây, những tên bị bắt tự xưng là học viên Pháp Luân Công Việt Nam mặc dầu giới Pháp Luân Công đã nhiều lần cảnh báo rõ nhóm Kiên chỉ là những kẻ mạo danh nhằm mục đích kích động sự thù ghét của chính quyền và dân chúng đối với Pháp Luân Công Việt Nam.

Đã có nhiều dư luận cho rằng, Nguyễn Doãn Kiên là kẻ tâm thần hoang tưởng và không đại diện cho Pháp Luân Công.

Việc những tên này bị bắt đã làm yên lòng người dân Hà Nội. Trước đó, chúng cũng đã tự nhận Pháp Luân Công, mặc áo vàng, căng biểu ngữ kêu gọi lật đổ chính quyền ngay tại quảng trường Ba Đình. Thấy rằng, làm thế chưa gây được sự chú ý, chúng đã diễn màn kịch đang đêm mang dây dợ ra tổ chức kéo đổ tượng đài Lê Nin tại Hà Nội, quay clip tung lên mạng tự khoe rằng vụ kéo tượng Lê Ninh bất thành. Và hôm qua, chúng lại tiếp tục tuyên bố tấn công phá hoại lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh.

Sáng nay, trong nỗ lực thực hiện âm mưu phá hoại lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, chúng đã bị bắt tại trận. Xem ra, đấy cũng chỉ là một vở tự sướng bằng việc cử một đứa oang oang rằng "tao phá đây", đứa khác thì bí mật quay video để rồi tung lên mạng. Chúng đã bị tóm tại trận.

Số đối tượng bị bắt gồm:

1. Nguyễn Doãn Kiên (Tự xưng là chính vương)

2. Vũ Hồng Tố (tự xưng là hộ pháp)

3. Nguyễn Văn Kiệm (tự xưng là hộ pháp)

4. Trịnh Minh Khánh (tự xưng là hộ pháp)

Ngoài ra, có thêm 2 người quay phim:

1. Nguyễn Văn Lượng

2. Phạm Văn Hảo

Dư luận mạng sôi lên kêu gọi chính quyền tống giam bọn tâm thần này ngay lập tức. Nhưng xem ra, với chứng chỉ cần bịt mõm, đá đít đuổi về quê cày ruộng là đủ. Nhốt tù tốn cơm dân.

Hình ảnh và video có thể tham khảo trên Facebook của Bạch Hồng Quyền & Lê Thiện Nhân,Trang nhà của Thập Tam:


Video


27 nhận xét

An
19:49 4 tháng 2, 2014 Reply

Nhóm của Nguyễn Doãn Kiên tự xưng là học viên Pháp luân công, định phá hoại lăng chủ tịch Hồ Chí Minh. Mình nghĩ rằng thằng Nguyễn Doãn Kiên là một thằng tâm thần hoang tưởng nên nó mới thế, chứ người bình thường ai làm thế bao giờ. Chủ tịch Hồ Chí Minh được nhân dân cả nước và nhân dân thế giới kính trọng vì đã hi sinh hạnh phúc riêng, hi sinh cả cuộc đời cho dân tộc Việt Nam, cho hòa bình thế giới. Việc hắn bị bắt là đáng lắm.

Nặc danh
21:17 4 tháng 2, 2014 Reply

Hãy biến bọn chúng thành những con gà bị rút xương xem chúng con làm được gì nữa?

22:30 4 tháng 2, 2014 Reply

ha ha. Cho chừa mấy trò ma quỷ đi. đúng là trẻ trâu manh động, làm mà không biết nghĩ thì hậu quả nó đáng tiếc vậy đó. Những người bây giờ đã đang và sẽ có ý định chống phá nhà nước nên nhìn đấy mà học tập đi là vừa, sớm muộn gì cũng sẽ có ngày bị bắt, quay đầu lại vẫn là bờ. sống trong cái ảo tưởng rằng mình được bảo vệ, rằng có người hứa đảm bảo cho bản thân mình sẽ không sao hết, nếu mình mà bị bắt thì cứ việc khai nó ra thì đấy là suy nghĩ sai lầm

00:25 5 tháng 2, 2014 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
05:40 5 tháng 2, 2014 Reply

TƯỚNG NGUYỄN ĐỨC CHUNG ĐANG MÊ NGỦ GIỮA HÀ NỘI HAY SAO?!
Đúng vào ngày 3-2 vừa qua ,một nhóm người tự xưng học viên Pháp Luân Công do Nguyễn Doãn Kiên cầm đầu đã ngang nhiên cầm búa xông vào định phá lăng Hồ Chủ Tịch!
Tất nhiên lũ ngông cuồng láo xược đó đã bị khống chế và bắt giữ ngay tại chỗ.
Tuy nhiên:
Nếu Đảng và nhà nước thật sự nghiêm túc trong công tác cán bộ thì sau vụ việc này rất cần phải kỷ luật thật nghiêm khắc ông giám đốc công an Hà Nội -Tướng Nguyễn Đức Chung. Ông Chung là người chịu trách nhiệm chính trong việc duy trì an ninh trật tự tại thủ đô bằng việc thực thi các hoạt động nghiệp vụ . Ông Chung và các cộng sự của mình đã mắc các lỗi khó có thể bao biện.
Chỉ vài hôm trước , cũng chính nhóm người ngông cuồng này từng ngang nhiên triển khai các hoạt động phá hoại tại công viên tượng đài Lê Nin như chốn không người mà không bị các lực lượng của ông Chung phát hiện , ngăn chăn! Đã vậy , khi các hoạt động vi phạm luật pháp nghiêm trọng đã xảy ra rồi thì những tên phạm pháp còn công khai đăng đàn thách thức pháp luật rất trắng trợn làm xôn xao dư luận trong nước và quốc tế.
Là người đứng đầu lực lượng bảo vệ an ninh trật tự , có trách nhiệm thực thi pháp luật nhưng tướng Chung lề mề chậm trễ trong việc ra quyết định bắt giam, tróc nã lũ phạm pháp ngông cuồng kia một cách rất khó hiểu ! (?)
Chính bởi việc thực thi quyền lực của pháp luật chậm trễ lạ lùng đó đã làm cho nhóm lưu manh chính trị núp danh tôn giáo này càng thêm càn rỡ .
Hành động xâm phạm lăng chủ tịch Hồ Chí Minh hôm 3-2 của lũ người ngông cuồng đó chính là hậu quả của sự yếu kém nghiệp vụ , của sự thiếu trách nhiệm chính trị,lẫn sự nhận thức mơ hồ đáng ngạc nhiên của tướng Chung và các cộng sự chủ chốt của ông Chung tại Công An HN.

Nếu các ông không thể làm được công việc bảo vệ bình yên cho thủ đô và đặc biệt không thể ngăn chặn từ trước những hành động quá đơn giản -công khai nhằm xâm phạm quá nơi yên nghỉ thiêng liêng của Bác Hồ như sự kiện vừa qua thì các ông rất nên bị "lột sao" cách chức nếu không chịu từ chức và xin lỗi toàn dân.

Công An HN không thể lỳ lợm yên lặng mà không có lời giải thích thoả đáng rõ ràng trước sự kiện này. Các ông cần phải nhớ : Nhận lương của nhân dân mà để cho kẻ xấu xúc phạm lăng Bác là có tội với nhân dân, là gián tiếp xúc phạm đến cả dân tộc VN.

TÔI
10:32 5 tháng 2, 2014 Reply

Nay các dòng họ, nhà thờ, chùa chiền nào mà bị PHÁ nơi thờ tự bởi Đảng cộng sản VN, Mà vẫn giữ chứng cứ, thì đều có thể mang búa ĐẬP lại nơi thờ tự của Đảng cộng sản VN.
Mày ĐẬP nơi thờ tự của tao, tao sẽ ĐẬP nơi thờ tự của mày, đó là lẽ công bằng, còn kêu nỗi gì?

TÔI thì không kêu gọi ĐẬP PHÁ.Trong lòng TÔI vẫn có ông Hồ.Nhưng cái ÁC của đảng cộng sản VN là không theo DI NGUYỆN của ông, cho ông về với ĐẤT, hòng đầu thai kiếp sau làm NGƯỜI.Nếu cứ phơi xác ông như VẬY thì ...
Những nhóm như ông Kiên, dân OAN...là những BẤT CÔNG do đảng cộng san VN tạo ra.Sẽ ÉP đảng công sản VN phải có một cuộc BẦU CỬ tự do, một diễn biến hòa bình. Chứ đừng VẸO lưỡi cho rằng những thằng ĐIÊN, con cởi TRUỒNG, mụ NẶC NÔ,sẽ lên nắm CHÍNG QUYỀN. Ngày xưa, đảng cộng sản VN CƯỚP chính quyền chả nhờ BỌN này, thì bọn nào? Để bây giờ kịch bản cũ soạn lại?

Có một cách VĂN MINH hơn ,làm cho nước ta SÁNH VAI với các cường quốc năm châu, như mong đợi của ông Hồ, rất đơn giản, đó là làm theo THẾ GIỚI, bầu cử TỰ DO.

Chỉ CẦN làm theo thế giới sao KHÓ thế?

Vài dòng của kẻ THẤT HỌC!

Chữ ký: Mong lắm cuộc bầu cử tự do mà Nhân dân có quyền TỰ CHỌN, mà chả cần đảng CỬ để dân BẦU ép buộc, tìm hiền tài cho đất nước.

Lục vân Tiên
11:37 5 tháng 2, 2014 Reply

Tôi đồng ý với ý kiến của bạn .Đừng đi ngược và đối đầu với lịch sử nữa ,dân tộc Việt Nam sẽ viết tiếp những trang lịch sử mới mà không cần ai hay Đảng phái nào định hướng ,những gì thuộc về quá khứ lỗi thời.... không phù hợp sẽ bị Lịch Sử đào thải

hkt
15:32 5 tháng 2, 2014 Reply

lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát,những tên điên thật hay giả vờ điên,là luân công gì đó thật hay âm mưu tôn giáo gì đó thì pháp luật nghiêm minh sai là phải chịu tội,những con người đi ngược với lý tưởng luôn có ý nghĩ điên rồ này thật nguy hiểm

16:15 5 tháng 2, 2014 Reply

Rất có thể vì mơ hồ trong nhận thức nên một số người có trách nhiệm trong sự kiện cực kỳ nghiêm trọng trên đang cố gắng làm giảm thiểu tối đa hậu quả bằng cách ra sức nói rằng :Nguyễn Doãn Kiên là một kẻ tâm thần hoang tưởng (!) từ đó dẫn dụ mọi người nghĩ:Đã là hành động của một thằng điên thì hậu quả ...không đáng gì!?.
Tôi cho rằng: Những người đang cố lập luận theo hướng này đã sai lầm nghiêm trọng bởi :
-Trên thực tế Nguyễn Doãn Kiên ko hành động đơn lẻ bộc phát mà chúng hành động có kế hoạch , có tổ chức và có cả một quá trình chuẩn bị chu đáo mọi mặt(kể cả chuẩn bị dư luận và nhân sự) rất sâu xa thâm hiểm tinh vi nhưng lại nấp sau cái vỏ hớ hênh lộ liễu .
Chúng rất “cao tay” và thực tế đã chứng minh :Chúng đã “cao tay” hơn hẳn tướng Nguyễn Đức Chung cùng bộ “sậu” đông đảo của ông này.

Những người có trách nhiệm cố hướng dư luận nghĩ rằng :Tên Kiên bị điên (!) bởi họ đã đánh giá quá thấp dân trí cả nước.
Tôi hiểu :”Bài vở“ này nếu diễn ra cách đây 20 năm về trước thì cũng có tác dụng .Nhưng giờ đây khi sự hiểu biết mọi mặt của nhân dân đã khác rất nhiều.Thông tin ngày càng phong phú. Họ sử dụng thủ thuật thông tin kiểu này đã lạc hậu hoàn toàn và rất phản tác dụng .
Tôi cũng cho rằng :Chỉ những người "điên" và những ai đang cố gắng VỜ VỊT NGÂY THƠ một cách rất ... "điên" thì mới tin rằng :Nguyễn Doãn Kiên và đồng bọn bị "điên" !
Ai cũng hiểu : Nguyễn Doãn Kiên cùng băng nhóm của hắn ko hề bị “điên” ! Thực chất chúng là những kẻ hoạt động phá hoại chính trị vừa ngông cuồng vừa tinh vi thâm hiểm núp sau cái vỏ “tôn giáo” cuồng tín mà thôi !

TÔI
16:43 5 tháng 2, 2014 Reply

Chuyện GIẬT TUỢNG thằng chột sẽ là miếng GÂN GÀ cho đảng cộng sản VN.Nếu bắt họ, chuyện rùm beng ầm ĩ trong nước,SẼ CHẠY ra nước ngoài. Ghi danh VN vào danh sách những nước GIẬT TƯỢNG. Từ nay CHỘT ta không còn THIÊNG nữa. Đổ kềnh chỉ là vấn đề THỜI GIAN.

Nếu không BẮT ????

Chà! Chơi cú HAY thật.Bóp d... đảng một cách công khai, minh bạch.

Mong lắm cuộc bầu cử tự do mà Nhân dân có quyền TỰ CHỌN, mà chả cần thằng nào GIỚI THIỆU một cách ép buộc, để tìm hiền tài cho đất nước.

Chữ ký: Chuột Chù chê khỉ rằng hôi, Khỉ lại trả lời: Cả họ mày thơm!

TÔI
16:44 5 tháng 2, 2014 Reply

Nay TÔI đây lại lên CƠN "giải thiêng".
Gì chứ chuyện "giải thiêng" ông Hồ, đảng cộng sản VN ,bác Lê nin ở nước Nga là TÔI đây rất có hứng.
Còn gì vui bằng XEM chiếc LÁ NHO cuối cùng rụng xuống. Xuân đến rồi, TÔI chờ xem CÁI đảng tự nhận vinh quang này đòi CƯỠI cổ mùa Xuân, tổ quốc đến bao giờ.
Hãy xem KHẨU HIỆU của NÓ:
" Mừng Đảng, mừng Xuân ,mừng Đất nước đổi mới"
Sặc cười, đúng là trẻ trâu KỆNH CỠM!

Nay các anh PLC trên kia cố gắng giật LÁ NHO xuống. Công khai tên tuổi, chẳng sợ TÙ ĐẦY. Khởi đầu phong trào BẤT TUÂN DÂN SỰ. Mừng lắm thay!
" Em ơi Mùa Xuân đã về đó..."

Mong lắm cuộc bầu cử tự do mà Nhân dân có quyền TỰ CHỌN, mà chả cần đảng CỬ để dân BẦU ép buộc, tìm hiền tài cho đất nước.

Chữ ký: Chuột Chù chê khỉ rằng hôi, Khỉ lại trả lời: Cả họ mày thơm!

16:48 5 tháng 2, 2014 Reply

không cần biết chúng là người của tổ chức nào hay đại diện cho ai nhưng những việc mà chúng đã gây ra tại lăng chủ tịch Hồ Chí Minh vừa qua là không thể chấp nhận được. Một nơi linh thiêng và quá đỗi cao đẹp ấy của đất nước, một trong những biểu tượng của Việt Nam, nơi mang tính chính trị truyền thống của đất nước, nơi vị chủ tịch kính yêu của chúng ta đang yên nghỉ mà chúng dám xúc phạm tới thì phải trừng phạt chúng thật thích đáng

Nặc danh
03:07 6 tháng 2, 2014 Reply

thật ra nguyễn Doãn Kiên chỉ nghỉ tốt cho bác mà thôi. Bác có viết di chúc rõ ràng khi bác mất thì thiêu rồi rã tro ở ba miền đất việt. Đó là truyền thống của người việt ta.

Nhưng Đảng đã không làm theo lời bác. mà đem phơi thây bác. Có lẽ là đảng CS có nguồn gốc từ Tây phương. Người tây phương khi chết không được thiêu, mà phải toàn thân, bảo quản ở hầm hay là nhà xát.

Theo truyền thống người việt, chết không được thiêu chôn dưới đất là rất tội lỗi. Người ta bảo chết không yên thân.

Đảng CS chắc là không phải người Việt, không biết việc phơi sát có tội. phơi sát bác đã chục năm nay

03:09 6 tháng 2, 2014 Reply

Hồ chí Minh không phải biểu tượng của Việt nam. Hố chí Minh là biểu tượng của Đảng CS. Nam hải đừng có lưu manh mất dạy như vậy. Trống đồng mới đúng là biểu tượng của Việt nam ta.

Nặc danh
09:28 7 tháng 2, 2014 Reply

Mọi người suy xét thì thấy cái nhóm Phạm Xuân Giao, Nguyễn Doãn Kiên.Thập Tam ..v.v. là mật vụ của TQ cố tình giả làm học viên PLC để làm cho VN hiểu lầm PLC ,những kẻ ấy từ lâu đã bị học viên PLC chân chánh lên án nhiều rồi ,hãy vào đây http://vn.minghui.org/news/38534-tran-quy-duy-ho-hoan-canh-tu-luyen-ly-tri-tinh-tao-chung-thuc-phap.html

Pháp Luân Công là dạy người ta làm người : tốt hơn nữa -tốt hơn nữa .khi đã qua cảnh giới : tốt nhất thì - lên tầng từ bi và giác ngộ về tâm linh .

mang lại sức khỏe –xã bỏ các thứ buồn ,giận,thù ghét ,oán hận ,đau khổ ,ham muốn v.v.v...
Hãy vào đây - phapluan.org

Mọi người đừng để cái đám mật vụ kia lừa mà nghĩ oan cho PLC ở VN
Học viên cả nước VN sau không PCN diệt trừ tà ác sau lưng mấy kẻ mật vụ gây rốí kia đi

15:42 7 tháng 2, 2014 Reply

Pháp Luân Công là môn tu tập khí công lấy cơ điểm từ Phật gia, dạy người ta tu dưỡng đạo đức, sống theo chân lý Chân Thiện Nhẫn, những người lợi dụng Pháp Luân Công, lợi dụng tín ngưỡng của người dân để làm những việc phạm pháp cần phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

18:49 7 tháng 2, 2014 Reply

những kẻ lợi dụng quyền lực để bịt miệng, điều động Công an khủng bố dân cần phải chịu trách nhiệm trước công lý.
lý do: Pháp luật việt nam hiện nay là do Đảng tự biên, tự diễn để bảo vệ chế độ.

Nặc danh
08:14 9 tháng 2, 2014 Reply

1-đi dạo 1 vòng TQ là ‘nhóm kia ‘ đưa lên mạng ?? không có passprot thì ăn ngủ ở đâu [nhà trọ nào dám cho ở ]?? Làm sao có thể đi được khi mà TQ kiểm soát tất cả lục soát tất cả , người dân TQ mà không có giấy tờ còn chẳng đi được nói gì ngoại quốc ? ? Nếu là học viên PLC thì 'tà ác' trên cao kia không thấy ‘nhóm kia ‘ sao ?? Bảo rằng bị TQ giam chưa đến 10 ngày rồi thả về ?? Tà ác nó hiền vậy sao ?? Trung cộng nhân từ vậy sao ?? Thử 1 ngư dân đánh cá VN không phải kẻ thù của Trung Cộng khi vào biển Đông thì bị giam 1 vài tháng chỉ khi nào bên VN chuộc với số tiền lớn mới cho về ,vậy cái nhóm kia làm sao mà VN có thể đàm phán thả được kia chứ ??
-cái việc đi dạo bên TQ V.V... là do cái ‘nhóm ‘kia cố tình lan truyền ra ?? việc đó có thật không ?? thật bao nhiêu ??

2-Những việc như căng biểu ngữ trước lăng Ba Đình cũng là do 'nhóm ' kia tung lên ,vậy có thật hay không ?? nếu là thật thì trên biểu ngữ viết cái gì ?? nếu như viết cái gì đó mà không quá đáng thì CA họ mới không giam mà cho về nhà [thì đúng là cái nhóm kia đâu có bị bắt đâu ] ở VN chỉ 1 vụ thôi là đã bị bắt giam và bị giám sát chặt rồi lấy đâu ra cái kiểu tự do ấy mà làm thêm vài vụ nữa .

cái biểu ngữ mà nhóm kia cố tình tung lên mạng thì có thể dùng phần mềm ngụy tạo mấy hồi

- Giật tượng lenin cũng là do cái nhóm kia tung lên ?? ai làm chứng ?? để làm gì ? có thật không ? thật bao nhiêu ?? nếu thật thì sao CA bỏ qua ?? ở VN xưa nay có bị đánh bom lần nào đâu vậy sao cái nhóm kia họ làm vụ -trước vụ sao dễ vậy ??

-Lấy búa to đùng đi vào Ba Đình cũng do nhóm kia tung tin lên ?? có thật không ?? Thật bao nhiêu ??[thí dụ như nhóm kia vào lăng mà chỉ có cái áo vàng thôi-không hề có cái búa nào hết thì sao ]. 2 vụ trước CA không dám sát họ à ?? Lại còn cầm cái búa to đùng đi vào lăng ?? Nếu dễ vậy thì cái lăng bị đánh bom 800 triệu lần rồi hihi [đùa thôi ]

-Tất cả đều do cái nhóm kia cố tình tung lên mạng .tất cả đều giả hết .Chỉ cần người có tay nghề cao + phần mềm thì tạo ra được hết

Nặc danh
20:58 9 tháng 2, 2014 Reply

Dung la thang that hoc that .neu muon tu do thi bang nang luc cua minh hay di doi lai tu do cho minh .sao lai di pha lang chu tich .du la phat giao hay thien chua giao ,ko ai day bon vo hoc nay lam the ca

Nặc danh
21:16 9 tháng 2, 2014 Reply

Dung la thang ngu

Nặc danh
21:21 9 tháng 2, 2014 Reply

Bo me va gja dinh thang Doan Kien nay co den noi nao dau ma lai sinh ra thang con ngu nhu the chu .

Nặc danh
13:11 18 tháng 2, 2014 Reply

Thật ra họ là người của 1 bộ phận nào đó của chính quyền -chịu sức ép của TQ mà có ý muốn đàn áp PLC .Đó chính là lý do mà họ tung tin tràn lan -làm nhiều việc dễ dàng .giờ mọi người hiểu chưa
VN có phải là 1 tỉnh của TQ không ! ! !

Nặc danh
16:59 23 tháng 2, 2014 Reply

Xin mọi người hãy lưu ý, Nguyễn Doãn Kiên và những kẻ trong nhóm của hắn đang mạo nhận danh nghĩa Pháp Luân Công để làm việc sai trái. Qua những việc họ làm cho thấy họ không đủ tư cách làm học viên.

Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo cũng không phải là đạo nên không có cơ sở để nói Pháp Luân Công là tà giáo hay tà đạo. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

Các học viên Pháp Luân Công ở Việt Nam từ lâu đã lên án hành vi lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công để làm những việc sai trái, kích động của nhóm người kể trên. Ở nhiều phương các học viên đã thông báo về nhóm người này với các cấp chính quyền nhưng chưa thấy giải quyết.

Vậy tôi mong những ai đọc được bài viết này hãy bình tĩnh suy xét kỹ, nên tham khảo thêm các thông tin trước khi đánh giá, nhìn nhận sự việc. Hiện nay trên xã hội không thiếu những kẻ bất lương, cố tình lợi dụng danh tiếng người khác để làm điều xấu.
Các bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.

http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

http://vi.falundafa.org

Nặc danh
17:02 23 tháng 2, 2014 Reply

Xin mọi người hãy lưu ý, Nguyễn Doãn Kiên và những kẻ trong nhóm của hắn đang mạo nhận danh nghĩa Pháp Luân Công để làm việc sai trái. Qua những việc họ làm cho thấy họ không đủ tư cách làm học viên.

Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo cũng không phải là đạo nên không có cơ sở để nói Pháp Luân Công là tà giáo hay tà đạo. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

Các học viên Pháp Luân Công ở Việt Nam từ lâu đã lên án hành vi lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công để làm những việc sai trái, kích động của nhóm người kể trên. Ở nhiều phương các học viên đã thông báo về nhóm người này với các cấp chính quyền nhưng chưa thấy giải quyết.

Vậy tôi mong những ai đọc được bài viết này hãy bình tĩnh suy xét kỹ, nên tham khảo thêm các thông tin trước khi đánh giá, nhìn nhận sự việc. Hiện nay trên xã hội không thiếu những kẻ bất lương, cố tình lợi dụng danh tiếng người khác để làm điều xấu.
Các bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.

http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

http://vi.falundafa.org

Nặc danh
17:05 23 tháng 2, 2014 Reply

Xin mọi người hãy lưu ý, Nguyễn Doãn Kiên và những kẻ trong nhóm của hắn đang mạo nhận danh nghĩa Pháp Luân Công để làm việc sai trái. Qua những việc họ làm cho thấy họ không đủ tư cách làm học viên.

Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo cũng không phải là đạo nên không có cơ sở để nói Pháp Luân Công là tà giáo hay tà đạo. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

Các học viên Pháp Luân Công ở Việt Nam từ lâu đã lên án hành vi lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công để làm những việc sai trái, kích động của nhóm người kể trên. Ở nhiều phương các học viên đã thông báo về nhóm người này với các cấp chính quyền nhưng chưa thấy giải quyết.

Vậy tôi mong những ai đọc được bài viết này hãy bình tĩnh suy xét kỹ, nên tham khảo thêm các thông tin trước khi đánh giá, nhìn nhận sự việc. Hiện nay trên xã hội không thiếu những kẻ bất lương, cố tình lợi dụng danh tiếng người khác để làm điều xấu.
Các bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.

http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

http://vi.falundafa.org

21:23 3 tháng 5, 2014 Reply

Đúng là loại nói tiếng việt chưa thạo. Thế chúng mày sinh ra ở lỗ nẻ à.

21:28 3 tháng 5, 2014 Reply

Thằng này ko những ngu mà lại biết sủa đúng là chó lai.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!