18/02/2014

TIN NGẮN VÀ SUY NGHĨ DÀI

Tác giả: Unknown viết lúc 18/02/2014 | 18.2.14

Kính Chiếu Yêu

Trên Thanh Niên online xuất hiện mấy dòng tin ngắn: 

"Ngày 17.2, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức cuộc gặp mặt báo chí đầu năm 2014. Thiếu tướng Nguyễn Văn Khánh, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì cuộc gặp mặt. Theo thiếu tướng Khánh, năm 2013, Công an tỉnh Đồng Nai đã xử lý kỷ luật 65 cán bộ chiến sĩ vi phạm kỷ luật của ngành, trong đó có 10 cán bộ chiến sĩ bị kỷ luật liên quan đến vụ việc xảy ra ở trạm CSGT Suối Tre.

Về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, năm 2013, Công an tỉnh Đồng Nai đã phát hiện, xử lý 645.431 trường hợp vi phạm giao thông, thu nộp Kho bạc Nhà nước trên 230 tỉ đồng (tăng 36,8 tỉ đồng) so với năm 2013.

Thiếu tướng Khánh cho biết năm 2014, Công an tỉnh Đồng Nai sẽ phối hợp chặt chẽ hơn với các cơ quan báo chí thông qua Quy chế người phát ngôn, nhằm mục đích cung cấp thông tin kịp thời, đầy đủ, khách quan, không né tránh… cho các cơ quan báo chí về những vụ việc nổi cộm được dư luận quan tâm".

Và chúng tôi có nhưng suy nghĩ dài:

Thứ nhất, Tướng Khánh đã nghiêm túc thực hiện chế độ cung cấp thông tin "kịp thời, đầy đủ, khách quan, không né tránh..." như quy định của Thủ tướng cho truyền thông. Và như vậy, qua truyền thông người dân biết được hoạt động của ngành Công An để giám sát hoặc trợ giúp khi cần thiết. Đáng khen tướng Khánh đã thẳng thắn nhận khuyết điểm và chịu kỉ luật.

Thứ hai, đây là một trong những biện pháp tích cực để xây dựng lực lượng Công An "trong sạch, vững mạnh". Và theo chúng tôi, đây là cách tích cực nhất vì rằng công việc của Công An hàng ngày luôn tiếp xúc với dân, liên quan trực tiếp đến quyền lợi của dân nên thành tâm lắng nghe ý kiến của nhân dân để quản lý cán bộ là thượng sách.

Thứ ba, Công An cần hiểu rằng, nhân dân trao cho họ quyền lực (kể cả quyền bắt, khám xét, sử dụng vũ khí...) để bảo vệ nhân dân, đảm bảo an sinh cho dân, chứ không phải để cai trị, hạch sách dân chúng. Vì vậy, mọi phản ứng từ dân chúng đối với Công An cần được người quản lý như tướng Khánh xem xét một cách nhanh chóng, nghiêm túc và có phản hồi đầy đủ. Đừng như mấy ông Bắc Giang đứng trước clip cảnh sát giao thông "kiểm tra nhanh như chớp" thì trả lời ngay rằng đó là để "phục vụ đón đoàn cán bộ cao cấp".

Thứ tư, xem ra vấn đề nóng và bị dân soi nhiều lại hướng vào một lực lượng nhỏ trong CAND - Cảnh sát giao thông. Lâu nay, trên các phương tiện thông tin, nhất là trên internet, cảnh sát giao thông đã trở thành hình ảnh tệ hại mặc dầu dân chúng vẫn thừa nhận rằng: thiếu CSGT một giờ thì hỗn loạn. Có lúc người ta dùng từ quá nặng nề để gọi CSGT "cướp cạn"!. Không hiểu sao tình trạng này vẫn kéo dài đến vậy? Đừng để người dân hình dung hình ảnh lực lượng hàng chục vạn cán bộ chiến sĩ Công An qua lăng kính Cảnh sát Giao thông.

Gần đây, ngành CA cũng đã có những giải pháp cụ thể để ngăn chặn tình trạng mãi lộ của CSGT như: cấm tự tiện lập trạm kiểm tra, cấp thẻ xanh cho những người có quyền được dừng xe, công khai vị trí đứng khi làm việc "không được anh hùng núp", không trực tiếp thu tiền phạt, thậm chí chỉ được mang 100 ngàn khi đi làm việc... Nhưng xem ra vẫn chưa nhằm nhò gì. Giới tài xế vẫn thẳng thắn rằng: nạn mãi lộ chưa giảm. Bây giờ người ta chung chi theo tuyến, theo doanh nghiệp, chung chi qua cò trước khi đến trạm cân... Và đêm đêm trên tuyến quốc lộ xe vẫn bị dừng tùy tiện nhiều, tỉnh nào cũng có.

Có lần, tình cờ đọc trên mạng thấy cách làm của Grudia đã góp phần hiệu quả làm trong sạch đội ngũ CSGT bằng cách buộc họ phải tổ chức kiểm tra xe có dấu hiệu vi phạm tại các điểm dừng cố định có sự giám sát của camera để ngăn chặn và thanh loại những nhân viên có biểu hiện không sạch sẽ.

Nên nhớ rằng, niềm tin và sự giúp đỡ của nhân dân là yếu tố quyết định sự thành bại trong công tác của lực lượng công an.

31 nhận xét

Nặc danh
18:52 19 tháng 2, 2014 Reply

Nghi can trộm tiêu chết vì bị công an 'làm việc'

ĐẮC NÔNG 16-2 (NV) .- Một nghi can ăn trộm tiêu bị công an xã tỉnh Đắc Nông bắt “làm việc”, cho về nhà với nhiều thương tích rồi chết. Đây là nạn nhân thứ tư của công an CSVN hai tháng đầu năm 2014.

Theo bản tin tờ Tuổi Trẻ, ông H.N. (khoảng 40 tuổi, trú thôn Quảng An, xã Đạo Nghĩa, huyện Đắk R’lấp) tử vong vào khoảng 8giờ sáng 14-2-2014 sau khi 'làm việc' với hai công an xã buổi chiều ngày hôm trước.

“Khoảng 15g chiều 13-2, ông Nguyến Tấn Du (thôn Quảng Lộc, xã Đạo Nghĩa) phát hiện ông N. đang hái trộm tiêu trong vườn nhà mình nên đã bắt ông N. và báo công an xã Đạo Nghĩa xử lý.” Báo Tuổi Trẻ kể. “Sau đó, khoảng 18g cùng ngày hai công an viên xã Đạo Nghĩa là ông Nguyễn Hữu Tuyến và ông Nguyễn Văn Hùng dẫn giải ông N. về trụ sở công an xã để làm việc.”

Theo nguồn tin, khoảng 20 giờ đêm 13-2-2014 thì ông N. được công an xã cho về nhà với nhiều vết bầm tím và một số “vết thương hở” và đến sáng hôm sau thì chết. “Viết thương hở” được hiểu là bị tra tấn bằng roi, gậy hay vật cứng làm rách người, chảy máu.

Tờ Tuổi Trẻ thuật lời viên chức Công an xã Đạo Nghĩa “xác nhận chiều tối 13-2, ông Hùng và ông Tuyến có làm việc với ông N. để điều tra về việc trộm cắp tiêu. Trong lúc làm việc giữa ông N. và hai công an xã có to tiếng và có nhiều tiếng động phát ra từ phòng làm việc. Tuy nhiên công an xã Đạo nghĩa cho rằng không có việc đánh đập ông N. trong lúc làm việc.”

Còn bà Phan Thị Tâm (vợ ông N.) được thuật lời trên báo Tuổi Trẻ cho biết “khoảng 20g đêm 13-2, ông N. được công an xã cho về nhà trong tình trạng sức khỏe rất xấu. Ông không đi được mà đã bò đến cửa kêu gia đình đưa vào nhà. Sau đó bà Tâm thấy ông N. liên tục nôn ói, kêu đau toàn thân. Sáng hôm sau ông N. tử vong và gia đình mới phát hiện nhiều vết bầm tím, vết thương hở đã khô máu trên người.”

Bà Tâm “khẳng định trước khi lên công an xã làm việc chồng bà hoàn toàn khỏe mạnh mà chưa hề có vết thương nào”, theo báo Tuổi Trẻ kể lại.

Trong Tháng Hai, một số người khác thoát chết từ tay công an. Chiều tối ngày 4/2/2014, Cao Hoài Thượng, 25 tuổi, bị công an viên tên Nguyễn Trường Hận của xã Hòa An, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang bắn 2 phát đạn trúng cổ. Anh này được cấp cứu gắp đạn và thoát chết.

Buổi tối ngày 11/2/2014, Nguyễn Hồng Khởi ói ra máu được đưa tới bệnh viện Hoàn Hảo cấp cứu với “đa chấn thương, chấn thương đầu, tràn dịch hố chậu” sau khi bị công an phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, “làm việc”. Giờ này chưa biết ông sống chết ra sao.

Trong Tháng Giêng 2014, có 3 người chết trong tay công an Việt Nam. Một người tên Nguyễn Văn Hải, 44 tuổi, bị công an huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, bắt với 10 tép bạch phiến rồi tra tấn đến chết ngày 20/1/2014, và nói là nạn nhân “nhảy lầu tự tử”.

Nguyễn Văn Pha, 60 tuổi, chết ngày 3/1/2014 sau ít ngày bị giam giữ và điều tra vì tình nghi buôn bạc giả ở xã Sơn Thành Tây huyện Tây Hòa tỉnh Phú Yên. Ngày 4/1/2014, Lầu Nguyên Sầu, 39 tuổi, bị công an huyện Cẩm Mỹ phối hợp với công an xã Bảo Bình, “vây sòng bài” bắn chết. Báo Dân Việt dẫn lời Trần Tiền Đạt, chánh văn phòng Sở Công an Đồng Nai giải thích rằng “súng bị cướp cò” dẫn đến cái chết của ông Sầu.

Trừ một số rất ít vụ công an tra tấn chết người bị lôi ra tòa, hầu hết đều được bao che núp dưới các lời khỏa lấp đổ cho nạn nhân "tự tử", "nhồi máu cơ tim", "sốc thuốc", hay chạy nhảy lung tung đập đầu vào tường. Không có giảo nghiệm pháp y độc lập tại Việt Nam trong một hệ thống tư pháp "phủ bênh phủ, huyện bênh huyện" nên các hành động của công an liên quan đến chết người đều bị chìm xuồng. (TN)

21:41 26 tháng 2, 2014 Reply

quá đúng bác Thiếu tướng Nguyễn Văn Khánh, Giám đốc Công an tỉnh làm quá chính xác thế mới răn đe cho kỷ luật của các chiến sĩ công an,và cho nhân dân thấy công an luôn công minh.nhân dân trao cho quyền lực là để bảo vệ nhân dân bảo vệ chế độ này bảo vệ cuộc sống của nhân dân chứ không phải làm quyền lạm chức mà bắt nạt ăn hiếp nhân dân sống trên đầu trên cổ nhân dân

12:15 25 tháng 7, 2014 Reply

Đó chỉ là những việc làm nhỏ nhặt so với nhưng công lao to lớn của người chiến sĩ công an nói chung và những người chiến sĩ cảnh sát giao thông nói chung những người luôn vì nhân dân phục vụ có thể thấy dù nắng mưa đến đâu những người chiến sĩ CSGT vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình từ những tỉnh lẻ tới trung tâm của đất nước những khó khăn gặp phải không hề nhỏ nhưng người chiến sĩ vấn luôn cố gắng vượt qua

12:16 25 tháng 7, 2014 Reply

Thời gian gần đây Lực lượng cảnh sát giao thông đã để lại rất nhiều điều tốt đẹp trong lòng mỗi người. Nhưng đảm bảo rằng người ta sẽ nhanh chóng quên chuyện đó cho mà xem, vì ngày nào họ cũng làm việc liên quan đến quyền lợi của dân mà. Việc lợi thì không nhớ nhưng xử phạt 1 tí là kiểu gì cũng chửi, dù đó là đúng hoặc sai

12:17 25 tháng 7, 2014 Reply

Càng ngày các chiến sĩ cảnh sát giao thông càng để lại những hình ảnh đẹp trong lòng quần chúng nhân dân ! Việc tìm gia đình của cháu bé chỉ là hành động nhở nhưng nó để lại ý nghĩa vô cùng lớn và hình ảnh đẹp của người chiến sĩ công an trong thời kì mới hiện nay !

12:18 25 tháng 7, 2014 Reply

Trong thời gian gần đây các trang mạng xã hội cũng có nhiều hình ảnh đáng cảm động về việc làm của các chiến sĩ cảnh sát giao thông như dẫn cụ già qua đường, giúp đỡ nhân dân tham gia phòng chống bão lụt ....
Những hình ảnh việc làm đó nhằm mục đích thay đổi những cái nhìn ác cảm từ trước của một bộ phận quần chúng nhân dân chưa có sự nhận thức đúng đồng cảm với lực lượng csgt !

12:19 25 tháng 7, 2014 Reply

qua đây cho chúng ta một bài học cần phải suy ngẫm không nên chỉ nhìn bên ngoài sự việc mà đánh giá nó, cũng như câu truyện "Thầy bói xem voi" vậy không được chỉ lấy 1 bộ phận mà đánh giá tổng thể, cái gì cũng phải có nguyên do của nó, đừng vội chỉ trích một ai đó khi chưa biết rõ về họ, đừng lấy một số ác cảm mà đánh giá tất cả mọi người, bởi vì không phải ai cũng giống ai, có người tốt, có người xấu. Cái phải làm là phân biệt rõ trắng đen.

12:21 25 tháng 7, 2014 Reply

facebook thì ảo lắm, những page mang danh công an này nọ trên facebook chắc gì do những người công an làm admin đâu, người nào cũng có thể tạo page và làm admin của page mà, mà các nhà báo cũng đúng là không có mắt nhìn hay sao ak, khi thấy các page ấy như thế là cứ bắt chước, không biết sự việc cụ thể như thế nào rồi viết bài, làm như thế này thì phải xem xét lại trình độ của người viết báo đó

12:22 25 tháng 7, 2014 Reply

Qua một video chứng minh cho sự nhiệt huyết của những người chiến sĩ cảnh sát giao thông mà đám phản động lại có thể nói sai lệch thành họ lạng lách đánh võng gây mất hình tượng người chiến sĩ công an. Chẳng có điều gì là không thể đối với đám phản động này

12:22 25 tháng 7, 2014 Reply

Đúng là chẳng tin nổi đám phản động này có thể làm được những trò đáng xấu hổ như thế. Bịa đặt một cách trắng trợn những điều không hề tồn tại, mặc dù biết là trái với lương tâm nhưng bọn chúng vẫn hành động như những kẻ mù quáng, chẳng biết quay đầu lại là bờ

12:23 25 tháng 7, 2014 Reply

Cảnh sát giao thông lúc nào cũng là tiêu điểm để những kẻ chuyên chống phá nhà nước ta lợi dụng để công kích chế độ ta, bọn chúng thừa hiểu là cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ của mình. Tại sao bọn chúng không ca ngợi tinh thần trách nhiệm của họ mà còn nói xấu họ chứ

Nặc danh
12:24 25 tháng 7, 2014 Reply

Chúng ta đừng chỉ có nhìn bề ngoài mà đánh giá một sự việc như vậy. Sự thật thì đâu có phải anh cảnh sát giao thông kia đánh võng đâu mà là anh cảnh sát giao thông đó đang làm nhiệm vụ của mình để dẫn đoàn đi. Các trang mạng xã hội không biết được sự thật thì không nên chia sẽ những video như vậy

12:26 25 tháng 7, 2014 Reply

Mọi người hãy nhìn nhận sự việc trên một cách khách quan nha mọi người đừng có nghĩ xấu cho những người cảnh sát giao thông các anh ngày ngày phải phơi mình ngoài trời để duy trì trật tự giao thông cho mọi người đi lại mà mọi người lại có những suy nghĩ thiếu thiện cảm đối với các anh là không lên

12:26 25 tháng 7, 2014 Reply

Đúng là báo chí bây giờ không biết đường nào mà nói nữa. Không cho viết bài thì nói là không có tự do, khi có tự do thì tự do quá, mất hết cả lương tâm nghề nghiệp. Báo chí bây giờ truyền tin nhanh như tên lửa, cứ viết bài thiếu hiểu biết thế này thì người dân càng ác cảm với các chiến sĩ công an.

12:28 25 tháng 7, 2014 Reply

Như chúng ta đã biết thì lực lượng Công an Việt Nam là lực lượng với nhiệm vụ bảo vệ An ninh quốc gia, bảo vệ trật tự an toàn xã hội chính vì vậy lực lượng Công an Việt Nam là một lực lượng đông đảo chính vì thế sẽ có nhiều người giỏi, người tốt nhưng bên cạnh đó không thể không có một số thành phần đi sai với chính sách, có phẩm chất đạo đức không được tốt sẽ có những hành động gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân cũng như làm xấu đến hình ảnh của người công an nhân dân trong lòng người dân nhưng đó chỉ là một phần tử nhỏ không thể lấy đó là đánh đồng hết tất cả lực lượng công an được

12:29 25 tháng 7, 2014 Reply

Bất cứ ở đâu cũng có người tốt người xấu, ở nơi nào cũng có tích cực tiêu cực, và trong ngành công an cũng không phải là ngoại lệ, ngoài những chiến sĩ công an vì nước vì dân thì vẫn có một số kẻ thoái hóa, biến chất, là vớt nhơ của ngành, nhưng đó chỉ là một bộ phận nhỏ mà thôi, hầu hết lực lượng công an nhân dân đều vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Vậy nên đừng chỉ vì những con sâu làm rầu nồi canh mà đánh đồng tất cả cho ngành công an.

12:30 25 tháng 7, 2014 Reply

Lực lượng công an luôn là mục tiêu mà bọn phản động muốn chống phá nhất. Vì đây là cánh tay đắc lực của Đảng và Nhà nước và là cản trở lớn nhất trong những hoạt động chống phá của chúng. Mỗi khi có một vị việc có liên quan đến lực lượng công an chúng luôn lợi dụng triệt để. Chúng đăng những kiểu bài vơ đũa cả nắm trên tất cả các trang phản động của chúng. Chúng ta phải luôn đề cao cảnh giác trước những hành động này.

12:32 25 tháng 7, 2014 Reply

Hầu hết các anh những người công an nhân dân đều xứng đáng với lòng tin sự yêu mến của nhân dân. Bên cạnh đó vẫn còn những con sâu ngày đêm đục khoét, làm xấu hình ảnh người chiến sỹ CAND, làm mất lòng tin của nhân dân, hi vọng những con sâu con mọt này sớm bị thanh loại khỏi ngành công an.

12:34 25 tháng 7, 2014 Reply

Trong khi chúng ta đang học tập, giải trí và làm việc yên bình như bây giờ thì các chiến sĩ công an vẫn luôn phải chiến đấu trong thầm lặng. Các anh phải căng thẳng trong đấu trí, cân não với các loại tội phạm, nhất là bọn phản động vì các thế lực thù địch vẫn luôn tìm mọi cách chống phá nước ta. Xin cảm ơn và luôn ủng hộ các anh. Chúc các anh sức khỏe và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ!

12:35 25 tháng 7, 2014 Reply

lực lưỡng công an nhân dân hay quân đội nhân dân đc thành lập để bảo vệ đảng bảo vệ chính quyền bảo vệ nền độc lập dân tộc này mang bình yên cho nhân dân.Những năm vừa qua lực lưỡng công an nhân dân đã đóng góp vai trò to lớn đối vs công tác bảo vệ an ninh quốc gia an ninh trật tự.Khiến cho đời sống nhân đân đc đảm bảo an toàn người dân bình yên chăm lo sản xuất,tệ nạn xã hội giảm xuống

12:36 25 tháng 7, 2014 Reply

Đừng lấy thiểu số để đánh giá cái đa số, đừng vơ đũa cả nắm. Ngành nghê nào mà không có tiêu cực, công an cũng vậy. Cũng có người này người kia, kẻ tốt người không tốt. Nhưng quan trọng là cái đa số. Chỉ có một vài thành phần bất hảo, con sâu làm giàu nồi canh làm xấu mặt lực lượng công an trong khi các chiến sĩ ngày đêm chiến đấu với các thế lực tội phạm để bảo vệ sự bình yên, an ninh trật tự cho cả xã hội.

12:37 25 tháng 7, 2014 Reply

Không đời nào một lực lượng anh hùng như vậy lại đi đánh một cô gái trẻ vào ban đêm cả và phải chăng trong tâm trí của cô luôn sợ rằng một ngày nào đó bị công an bắt cho nên ra đường gặp lưu manh đầu đường xó trợ mới tưởng tượng rằng mình bị công an đánh

12:38 25 tháng 7, 2014 Reply

Công an thì cũng nhiều thằng đểu lắm chứ. Con người chả đâu là hoàn thiện cả. Nhưng cái chuyện vu khống mấy thằng công an đánh người thì cũng không họp lý lắm. Làm gì có chuyện 5 thằng công an lưc lưỡng mà phải đụng tay đụng chân với một bông hoa huệ này chứ. Nói phét thì cũng phải cho hợp tình hợp lý chút, kệ con bà nhà mày, ngã xe là chuyện của nhà mày, bị côn đồ đánh là chuyện nhà mày. có điều đừng có lợi dụng mà bịa đặt vu khống nguwoif khác.

12:39 25 tháng 7, 2014 Reply

Một thực trạng đáng buồn hiện nay là hiện tượng vơ đũa cả nắm của rất nhiều người dân Việt Nam. Công an có rất nhiều ngành từ giao thông cho đến cảnh sát điều tra, hình sự. Chỉ vì có hiềm khích với mấy bác giao thông do bị bắt xe nên các bạn ấy quay ra ghét toàn ngành công an luôn. Chớ trêu thay lúc mà gặp nguy nan lại là lúc các bạn ý lại ngoạc mồm cơ quan công an. Đúng là sự đời khó lường quá

12:40 25 tháng 7, 2014 Reply

Ông cha ta vẫn thường có câu: tiếng lành đồn gần tiếng dữ đồn xa. Quả không sai, công lao của các chiến sỹ không hề ít, các chiến công cũng rất nhiều nhưng lại ít khi được nhắc đến, ấy vậy mà cứ có ai mắc lỗi là lại nhắc đi nhắc lại hết lần này đến lần khác.

12:41 25 tháng 7, 2014 Reply

Mẹ mấy cái thằng khốn này. Hắn là bác sĩ mà có biết cứu người không đấy. Có khi hắn chỉ biết hại người thì đúng hơn. Hắn chuyên ngậm máu phun người. Phạm Hồng Sơn là tên bác sĩ làm vẩy bẩn nghề y. Cái gì hắn cũng nghĩ để đổ lỗi cho người khác. Gì cũng là lỗi tại Công an cả, thật là hài hước. Hắn chế ra một câu chuyện để rồi nói về Công an kinh tế này nọ, hắn bịa chuyện mà không biết ngượng mồm. Hắn thì biết gì về Công an mà nói chứ. Chắc hắn lại đang định tạo cái danh tiếng chống cộng để có số có má đây mà. Thật là xã hội lắm thằng điên. Hắn không mở nổi cửa cũng đổ cho Công an. Có ngày hắn chữa bệnh chết người rồi cũng đổ cho Công an mất.

12:42 25 tháng 7, 2014 Reply

Tôi cũng chả hiểu được suy nghĩ của cha này nữa, hình như hắn ta có sự căm thù nào đó với công an thì phải, bất kỳ cái gì cũng đổ vớ cho công an, rồi mai mất điện mất nước, thiên tai, lũ lụt, hạn hán chắc hắn cũng đổ hết cho công an làm ra mà thôi, với cái loại người này chúng ta cũng chả cần để ý làm gì cho mệt óc.

12:43 25 tháng 7, 2014 Reply

Giờ thì lúc nào chẳng tại công an. Không bắt được cướp cũng tại công an mà đi biểu tình bị bắt cũng là do công an. Dường như nó trở thành một lý do mặc định rồi vậy. Cứ hễ mở mồm ra kiểu gì các bạn rận cũng đổ hết lên đầu công an. Đúng là cùn hết mức rồi mà

12:44 25 tháng 7, 2014 Reply

Các cha bị thằng này nó lừa hết cả rồi, mẹ nó nó cố tình làm trò để chửi rủa công an thôi, cứ cho là việc đổ keo con voi là có thật nhưng tôi nghĩ nếu có người đổ thì cũng chính là hắn đổ mà thôi, có cái đéo gì, búa đập một phát là bay luôn, dở cái trò nhỡ hẹn với một người nào đó chứ,

12:45 25 tháng 7, 2014 Reply

Những chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam đang ngày đêm không quản ngại khó khăn gian khổ bảo vệ sự bình yên của cuộc sống, có biết bao nhiêu chiến sĩ đã dũng cảm hi sinh, để lại đằng sau là cả một nỗi niềm. Nhưng có nhiều người vẫn chưa hiểu được những sự hi sinh, mất mát đó, lại đi có những lời nói,hành động không đẹp như vậy. Hình ảnh đẹp về chiến sĩ Công an sẽ mãi trong lòng chúng ta.

12:45 25 tháng 7, 2014 Reply

Cuộc sống vốn đau ở chỗ đó, con sâu làm rầu nồi canh, mà xấu lại dễ bị lan xa, hàng ngũ công an nhân dân đâu chỉ có một vài anh công an giao thông thiếu trách nhiệm khi làm nhiệm vụ đâu, thế nhưng chỉ một anh áo vàng vi phạm là dân ta vơ cho cả đội, cả lực lượng luôn.
Thành ra khi thấy nhiều người tự nhiên có cái nhìn định kiến với công an làm mình cũng thấy không đồng ý lắm

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!