08/02/2014

XOẮN

Tác giả: Unknown viết lúc 08/02/2014 | 8.2.14

Kính Chiếu Yêu

Trên Bauxite có bài “Mừng Xuân”, có “mừng Đảng” hay không? Cái giai điệu này được Bauxite khởi xướng và nhai đi nhai lại đến phát ớn. Một kẻ viết, hai kẻ viết, kẻ sau nhai lại kẻ trước mấy cái giọng trưởng “Đảng không phải của cả dân tộc”, “Đảng là phải đứng sau đất nước và mùa xuân”, “Đảng là máu của đấu tranh giai cấp, của chuyên chính vô sản”… Vậy nên đừng bắt chúng tôi phải mừng Đảng.

Cái kiểu “xoắn vô lối” đó, lúc đầu mới nghe, một số kẻ tung hứng như một phát kiến kiểu như “Loại bỏ điều 4 ra khỏi Hiến Pháp”, “Phi chính trị hóa quân đội”…rồi tự sướng với nhau. Chúng đâu biết rằng đấy chỉ là phép “chiến thắng AQ” mà thôi, tự vã vào mặt mình rồi hả hê như là chính mình vã thằng khác.

Đảng cộng sản VN ra đời vào ngày 3/2, vào ngày ấy ở Việt Nam luôn là khởi đầu mùa xuân, luôn là dịp tết nguyên đán của dân tộc, một chính đảng có hàng triệu đảng viên đã chiến đấu, hy sinh vì giải phóng dân tộc chào mừng mốc lịch sử ra đời của mình thì sao lại ngăn cản, dè bỉu.

Một chính đảng lấy mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh” làm mục tiêu phấn đấu của mình và trên thực tế đang từng bước cải thiện cuộc sống kinh tế, văn hóa cho 90 triệu dân Việt sao lại không được chào mừng, sao lại không được đứng cùng dân tộc.

Gia điệu đó chỉ sủa lên như “chó cắn ma” của một nhóm vài con từ đám “quốc hận” ngoại quốc cùng vài con có thể đếm ra trên đầu ngón tay ở trong nước. Chúng sủa lên trọng tuyệt vọng, chúng tru lên trong sợ hãi cốt cũng chỉ báo rằng “còn chúng tôi đây, cho tôi ăn”.

Nhân chuyện này cũng nói luôn, lâu nay cái kiểu “xoắn” ấy đã quá nhiều và vô duyên hết sức nên phải nói một thể rồi quên nhé. Bên cạnh kiểu “xoắn” về đảng nói trên còn có kiểu “xoắn” tẩy chay “màu cờ đỏ” rằng nó là màu máu, màu chuyên chính vô sản. Tẩy chay cái “lồng đèn” màu đỏ trước nhà rằng nó là cái của Tàu rằng đảng, chính quyền địa phương nơi đó thờ Tàu…

Hỏi tụi ấy một câu, có biết bao nhiêu dân tộc trên thế giới này chọn màu đỏ để làm màu cờ của mình? Cái màu đỏ đó đâu là màu chết chóc, đâu là màu sự sống? Cái lồng đèn màu đỏ trước nhà ấy có là chủ nô của đám nô lệ phía sau nó mà phải tẩy chay? Trong lúc cả dân tộc Việt đang say sưa với 12 con giáp số mệnh của mình thì không dè bỉu. Ai đã kêu rống lên khi mấy ông đồ bán chữ tàu cạnh Văn Miếu gây tắc đường bị đuổi?

Thôi nhé, mấy cái trò “xoắn đểu” ấy chỉ lừa được kẻ như tụi ấy trở xuống thôi. Lượn đi cho nước nó trong.

15 nhận xét

19:55 8 tháng 2, 2014 Reply

Đồng tình với bác Mõ!
Cảm ơn!
Tui cũng cảm thấy ớn mấy cụ Bo xít rùi!

Nặc danh
00:43 9 tháng 2, 2014 Reply

Một chính đảng lấy mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh” làm mục tiêu phấn đấu của mình và trên thực tế đang từng bước cải thiện cuộc sống kinh tế, văn hóa cho 90 triệu dân Việt sao lại không được chào mừng, sao lại không được đứng cùng dân tộc.

????????????????

Paven
10:06 9 tháng 2, 2014 Reply

Khi yêu Tổ quốc , ta phải yêu thêm Xã hội chủ nghĩa ! Vậy là ta có Tổ Quốc Xã Hội Chủ Nghĩa !
Khi Hiếu với Dân thì ta cũng phải Trung với Đảng ! Vậy là ta có Trung với Đảng , Hiếu với Dân , cho dù Trung với Đảng thì ai cũng hiểu là gì vì còn Đảng còn Mình như bọn Côn An Xú uế kia , còn Hiếu với Dân thì mù mờ không ai giải thích phải làm gì để có hiếu với dân ! Ngay cả Đảng cũng dốt đặc không giai
Mừng Xuân thì ta cũng phải Mừng Đảng , mặc dù Đảng chỉ mang lại những mùa xuân chết tiệt nhưng ta vẫn phải mừng !
Thôi kệ ! Ta cứ Mừng Xuân rồi lại Mừng thêm Đảng ….sắp đến ngày xuống lỗ , hưởng thọ 68 năm cũng xem như thọ lắm rồi !

10:57 9 tháng 2, 2014 Reply

đảng thành lập 3/2/1930 cũng là không khí tết những năm chiến tranh hào hùng,mừng đảng mừng xuân mừng cho sự thành lập của một tổ chức vì nhân dân ,tạo dựng cuộc sống công bằng dân chủ văn minh,tại sao lại có những kẻ dè bỉu ghen tị rồi nghĩ ra những thứ cạnh khóe.có người tốt ắt sẽ có kẻ xấu,có chính đảng ắt hẳn sẽ có tà đảng chống đối,và chúng là những kẻ như thế sự lãnh đạo của Đảng là cái gai trong mắt chúng

Nặc danh
11:30 9 tháng 2, 2014 Reply

mày hoang tưởng vừa vừa thôi... dân nghèo ,nước yếu XH làm đéo gì có dân chủ công bẳng văn minh... toàn lũ quan tham an của dân đéo chừa thứ gì.. chưa sụp đổ là may ... rồi đến lúc đó còn mừng hay ko

Nặc danh
11:33 9 tháng 2, 2014 Reply

mày học trườn đảng ra nói cứ vẹt,...đừng bao giờ tin những gì CS nói , mà nhìn kỹ nhg gì CS làm

Vũ hoàng sơn
16:54 9 tháng 2, 2014 Reply

Tôi cực kỳ bất mãn với những từ trơ trẽn và láo toét như : Mừng đảng , mừng xuân ơn đảng , lập công dâng đảng . Ông bà , tổ tiên chả thấy đâu . Sáng chưa mở mắt đã thấy đảng đảng , bác bác , ù hết cả đầu , loạn cả lên .

Phường Điện Biên
16:57 9 tháng 2, 2014 Reply

Người dân VN đã tỉnh ngộ!
Họ sẽ không cam chịu để cho những kẻ tham tàn, độc ác dùng BÁNH VẼ XHCN để cởi đầu cởi cổ nhân dân, hòng bóc lột tận xương tủy để làm giàu bất chính.
Tiền bọn chúng xài như nước! (một cái phẩy tay, tướng Ngọ ẳm hơn triệu đô thoải mái, tên chí Dũng xài sim rác có giá hơn trăm triệu đồng….)
Trong lúc đó bọn này là những đảng viên GỘC, còn gì nữa đâu mà MỪNG ĐẢNG!?
mỗi lúc xuân về thấy chữ MỪNG ĐẢNG, thật đáng buồn vì quá MỈA MAI!>>>

09:58 10 tháng 2, 2014 Reply

ối dào ôi, mấy cái giọng điệu cũ rích ấy nghe nhiều cũng nhàm tai rồi, không nên để ý làm gì cho mệt. THời nay xã hội phát triển người ta sướng quá không chịu được nên mới đâm ra những tệ nạn xã hội ấy. Một số kẻ thích chơi trội ấy mà. Chúng nó chưa mở mồm ra đã biết chúng nó định phun ra cái gì rồi. Bọn phản động lưu vong thì chúng nó cả đời cũng chỉ lưu vong mà thôi. chúng nó cũng đã xác định là không bao giờ quay trở lại đất nước rồi nên chúng nó cứ nói thỏa thích cái miệng chúng nó. Ngày xưa vì Đảng giải phóng cho nhân dân nên chúng nó mới phải chốn ra nước ngoài, lưu lạc khổ sở nên chúng nó thù Đảng mà. Chẳng có gì là lạ

10:06 10 tháng 2, 2014 Reply

Những đứa mơ ngủ giữa ban ngày, dẫu sao mình là người bình thường nên cũng không chấp chúng nó làm gì. Có chăng là thấy tội nghiệp cho chúng nó thôi. Đời thì đa dạng loại người, lưỡi không xương cũng nhiều đường lắt léo nên trong cả xã hội lúc nào cũng phải có lấy vài kẻ tai quái ngược đời thì mới là xã hội. Nó không muốn mừng Đảng thì kệ mẹ nó, chỉ cần chúng nó có thể mừng cái khác, rồi sẽ có lúc những cái chúng nó lấy làm thần tượng ấy làm cho chúng nó trắng mắt ra, gieo gió thì ắt sẽ gặt bão. Mấy thằng khùng

Trelang
11:16 10 tháng 2, 2014 Reply

Thấy cũng tội nghiệp cho ông Hồ, hể nhắc đến là người đời nguyền rủa không chừa một ngôn từ nào. Về mặt tâm linh thì những sự nguyền rủa này cũng làm cho vong hồn của ông ta bị hành hạ không tưởng nổi.
Nhân quả và nghiệp báo có chừa một ai bao giờ!

15:34 10 tháng 2, 2014 Reply

Là mày không ra đứng cùng các dân tộc khác chứ cả nước Việt Nam cùng ra đứng mà. Hay mày chưa đủ tiêu chuẩn là người Việt Nam nên mày bị loại ra. Mà nhìn cái kiểu cư xử của mày thì chắc chắn là thế rồi. Mày mà ra đứng cùng các dân tộc khác thì xấu mặt cả nước nên họ đéo cho mày ra. Tội nghiệp thằng bé quá, thế nên mới cay cú lên đây phá phách. Tao mà là Admin page này thì tao xóa mấy câu sủa của mày đi lâu rồi. May cho mày chắc người ta thấy khổ thân mày quá nên họ vẫn để

16:39 10 tháng 2, 2014 Reply

phải làm gì để có hiếu với dân à? là không làm những việc ông đang làm cũng là có hiếu với dân lắm rồi. Những người như ông chỉ cần ngồi yên một chỗ là cũng đã có ích cho xã hội. càng làm thì càng hại xã hội. Ông hiểu ý tôi không. Ngu dốt cộng nhiệt tình thành phá hoại. Ông dốt thì ông nhìn cái gì cũng không hiểu, cộng với tí bụi đời thì thành ra như thế này đấy. Bạ cái gì cũng chửi được. Suy diễn những câu vui vãi cả ra

16:45 10 tháng 2, 2014 Reply

Thằng nặc danh đúng là không được học trường gì nên nói ngu hơn những thằng được học có khác. Vô học có phong cách của vô học thật. Nói ra cái gì là người ta biết ngay cái trình độ của nó. nó bảo đừng tin những gì cộng sản nói mà tin vào những gì cộng sản làm, tao không chỉ làm thế với cộng sản mà đối với ai tao cũng vậy vì vậy mà tao éo tin vào những gì nó nói mà chỉ nhìn vào những gì nó làm. Việc chính của nó là la liếm ở page này phá hoại và làm ô uế nơi công cộng. Vậy cũng đủ để biết có nên tin vào nó hay không.

Nặc danh
22:31 10 tháng 2, 2014 Reply

Thằng Ngọc Quang đúng là thằng khùng. Tệ nạn xã hội là do bất công, nghèo khó sanh ra.

Nếu sường mà sanh thì Châu âu, Úc, Canada , Nhật bản phải đầy tệ nạn xã hội chứ. Vì họ sống sướng giàu có quá mà.

Ngọc Hoàng có thấy mình ngu không ?

Đảng giải phóng hay là cướp chính quyền. Nếu giải phóng thì phải có tự do, ai muốn đi đâu thì đi, cần gì phải chốn.

Người ta chốn ra khỏi tù, chứ ai chốn ra khỏi vùng tự do, giải phóng.

mày có đầu óc thì biết câu trả lời không ?

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!