16/05/2014

CÁM ƠN CÁI GIÀN KHOAN HD981!

Tác giả: Unknown viết lúc 16/05/2014 | 16.5.14

CÁM ƠN CÁI GIÀN KHOAN HD981

Mõ Làng

Vậy là đã 2 tuần cái giàn khoan chết tiệt kia quẳng mỏ neo của nó vào tim gan dân Việt. Đau điếng và uất nghẹn, nhưng nó đã làm cho chính giới Việt và dân Việt cùng với những người có lương tâm trên thế giới ngộ ra nhiều điều mà lâu nay nó vẫn mờ mờ ảo ảo, thực thực, hư hư về Trung Quốc.

Những ngày này, cả thế giới và toàn dân Việt mới có bằng chứng để tin rằng Trung Quốc chỉ là một quốc gia lọc lừa hành động như kẻ lỗ mãng, mãi mãi không xứng đáng là một nước lớn có trách nhiệm. Họ đã gây hấn và gây chiến tranh đổ máu với hầu hết các dân tộc có chung biên giới với họ. Họ là kẻ cậy lớn, cậy mạnh hiếp đáp, cướp giật của kẻ nhỏ, kẻ yếu. Một quốc gia không thể tin cậy được và không thể ủy thác trong quan hệ quốc tế.

Những ngày này nó đã mở mắt thêm cho chính giới Việt Nam về câu cửa miệng “bốn tốt”, “mười sáu chữ vàng”. Là một quốc gia có lịch sử hàng nghìn năm luôn bị láng giềng  phương Bắc gây sự, chà đạp, hiếp đáp tôi không tin chính giới Việt mất cảnh giác với Trung Quốc. Chẳng qua sự ve vãn trong những năm tháng vừa rồi cũng cốt chỉ để tranh thủ sự bình yên mà làm ăn thôi. Chỉ có điều ý đồ đó lại được thể hiện quá mức trong các tuyên bố giữa hai chính đảng, hai nước khiến bạn bè quốc tế thiếu tự tin khi trải lòng thực sự với Việt Nam. Chẳng nói gì, những nước lớn như Nga, Mỹ mà những nước nhỏ trong Cộng đồng ASEAN, vốn đã có khác biệt về ý thức hệ cũng ngại ngần. Có lẽ đây là cơ hội để rủ bỏ nó cho một chiến lược bền vững hơn.

Những ngày này, cùng với những sự kiện gần đây ở Ukraina người ta mới nhận diện rõ hơn chủ nghĩa đế quốc. Các nước lớn mặc sức nhảy múa và không cần che dấu tâm địa đục nước béo cò của mình trước những biến cố của nước nhỏ. Nước Nga, xứ sở của cách mạng vô sản đã bắt tay với chủ nghĩa bành trướng Đại Hán để nuốt trôi Crimea và lờ tịt chuyện Trung Quốc xâm chiếm Việt Nam. Nước Mỹ, trong thế níu kéo thế giới một cực đã ra vài tuyên bố “quan ngại” và nhắc đi nhắc lại câu cửa miệng “không đứng về bên nào trong tranh chấp”, nhưng đây đâu có là tranh chấp mà là xâm lược. Trong những toan tính của mình chắc hẳn thị trường Trung Quốc vẫn hơn Việt Nam. Họ chỉ cần lên tiếng vừa đủ để giữ thể diện và cùng lắm là ngăn Trung Quốc tràn xuống Trường Sa, chặn lối lưu thông trên biển quốc tế mà thôi.

Những ngày này mới phát lộ lòng yêu nước và sự sẵn sàng hy sinh vì nước của người Việt Nam. Chẳng cần phải đợi ai đứng ra tổ chức, hàng trăm ngàn người đã xuống đường tỏ rõ thái độ căm thù giặc cướp nước, ủng hộ chính phủ, lên án Trung Quốc và chắc chắn sẽ chưa dừng lại. Lửa thử vàng là ở đó, dẫu ngày thường còn vài khúc mắc, bất đồng nhưng khi giặc đến thì cả nước một lòng. Còn nhớ, hình ảnh hàng triệu người đưa tang tướng Giáp để tỏ lòng tôn kính một người vì dân. Trong cuộc sinh tử này, tiếng nói, hành động vì dân, vì nước sẽ xứng đáng nhận được hành động vì nghĩa quên mình của nhân dân.

Những ngày này mới thấy rõ và tin tưởng hơn vào nhận thức của người Việt về chủ quyền quốc gia, về Biển Đông, về Hoàng Sa – Trường Sa, về đối tượng đấu tranh và những người cần liên minh, tranh thủ, về sức mạnh của dư luận quốc tế, về bạn – thù, về chính trị và kinh tế… vân vân và vân vân. Nó là một cuộc học tập và sát hạch tự nhiên, khách quan nhất về dân trí.

Cuối cùng, những ngày này mới lộ rõ chân tướng những kẻ lợi dụng lòng yêu nước. Những kẻ cơ hội chính trị mưu toan chia rẻ, làm suy yếu sức mạnh đoàn kết dân tộc. Họ lạc lõng trong rừng cờ tổ quốc với khẩu hiệu lên án kẻ xâm lược bởi những khẩu hiệu đòi trả tự do cho những kẻ vi phạm luật pháp, bôi nhọ tổ quốc. Họ trơ trẻn khuân vác những đồ cướp được trong lúc hỗn loạn về làm của riêng. Và bên ngoài biên giới quốc gia, trong lúc những người Việt với cờ đỏ tổ quốc xuống đường phản đối Trung Quốc ngang ngược, gây hấn thì đám cờ vàng ba sọc im thin thít. Bấy lâu nay, họ chỉ là những kẻ đứng sau bức tường để kêu gào hòa giải dân tộc mà thôi.

“Rằng qua cơn lận đận mới tỏ tận lòng nhau” 

62 nhận xét

21:45 16 tháng 5, 2014 Reply

Hay đó. Chúng ta không nên nhìn nhận xã hội một cách quá tiêu cực này nọ mà nên nhìn nhận nó một cách thoáng đãng hơn. Trong vấn đề dàn khoan Trung Quốc cũng vậy cả thôi. Sao chúng ta không nhìn thấy đây là một cơ hội cho chúng ta chứ, chúng ta phải biết bơi theo dòng nước thì mới có thể sống được chứ cứ như thế thì làm sao mà sống được.

22:06 16 tháng 5, 2014 Reply

Cám ơn cái dàn khoan để cho chúng ta thấy rằng Trung Quốc chỉ là một trong những Đại Quốc lừa bịp thiên hạ. Một trong những nước đang chà đạp, coi cái tham vọng bành trướng lãnh thổ hơn là cái mối tình bang giao hữu nghị. Và cho thế giới biết được rằng Trung Quốc mãi mãi là yếu tố gây bất ổn cho thế giới cũng như khu vực.

22:15 16 tháng 5, 2014 Reply

Chúng ta nên xem lại mối quan hệ với Trung Quốc đi trước khi chúng nó cầm dao thọc vào sườn chúng ta. Đây là mối quan hệ bịp bợm mà thôi. Nay mới lộ bản mặt, chúng ta nên xem lại. Nên vứt mẹ cái 16 chữ vàng kia đi thì hơn, nên xây dựng các mối quan hệ với nhiều nước khác , tránh phụ thuộc vào Trung Quốc, không là toi luôn .

22:52 16 tháng 5, 2014 Reply

Bác Mõ làng nói chuẩn quá, tôi cũng thấy rằng đây là một thử thách mà đất nước ta cần vượt qua để có thể tự kiểm điểm lại mình, thấy chúng ta yếu ở chỗ nào để củng cố và khắc phục

23:01 16 tháng 5, 2014 Reply

Tôi thấy rằng mọi việc đều có thể giải quyết một cách hợp tình hợp lý.. Nếu Việt Nam tỉnh táo trước những mưu mô xảo quyệt của Trung Quốc, tranh thủ sự ủng hộ của bạn bè quốc tế, có những đối sách khôn khéo, tránh xảy ra xung đột, bạo lực...thì chắc rằng chúng ta sẽ sớm giành lại được chủ quyền.

23:17 16 tháng 5, 2014 Reply

Đúng là khi hoạn nạn mới biết đâu là bạn là thù. Sự việc giàn khoan của Trung Quốc đã làm cho các nước trong khối ASEAN đoàn kết hơn; phân biệt được địch, ta, đâu là bạn, đâu là thù. Cũng nhờ sự kiện này người dân Việt Nam cũng cho cả thế giới biết đến tinh thần yêu nước, không chịu khuất phục bao đời nay.

11:04 17 tháng 5, 2014 Reply

ĐẢNG CỘNG SẢN KHÔNG CÒN ĐỦ TƯ CÁCH ĐẠI DIỆN CHO NHÂN DÂN VIỆT NAM

Xuyên suốt dòng lịch sử của đảng cộng sản Việt Nam, 3.2.1930 - 3.2.2014, thời gian đã là 84 năm, một thời gian khá dài mà có thể so sánh ngay cả với một đời người, cái thời gian dài ấy, tưởng chừng như vô tận trong ngút ngàn đau thương, ngột ngạt và bất hạnh. Nếu giá như trong suốt hơn 80 năm, Việt Nam thay vì dưới sự lãnh đạo của đảng cộng sản là một đảng phái chính trị khác thì đất nước đã khá hơn nhiều, hoặc giả nếu có tệ đi chăng nữa, thì chắc chắn sẽ không tệ hại tột bực như đảng cộng sản hiện hành.

Đọc tới đây, có lẽ những đảng viên và những lớp người bám đuôi theo đảng sẽ lồng lộn lên rằng thì là người viết đã quá lộng ngôn, quá phủ ơn bạc nghĩa, mang đầy chất ngoa từ. Không, triệu lần không đối với bản thân, đảng cộng sản không hề tạo ơn hay dựng nghĩa cho tác giả một tí ti nào cả, và những suy nghĩ trong bài viết cũng chẳng hề điêu ngoa. Để chứng minh cho nhận định, người viết xin liệt kê một cách tóm lược những gì đã xảy ra trong lịch sử:

- Chủ nghĩa hoang đường và không tưởng, một nhân vật nào đó đã nói "Nếu cho rằng thế kỷ 20 đã đánh dấu sự phát sinh mạnh mẽ của chủ nghĩa cộng sản thì đầu thế kỷ 21 là ghi nhận rõ nét cái sự diệt vong của nó". Điều mà không ai có thể chối cãi là sự sụp đổ của cả khối cộng sản Đông Âu cùng cái nôi sản sinh ra nó tại Liên Sô. Thế giới văn minh đã chẳng luyến tiếc gì khi tiễn một thứ chủ nghĩa điên cuồng và hoang tưởng đã gây biết bao thảm họa vào sọt rác của nhân loại một cách sáng suốt và dứt khoát.

- Sự nghèo đói của miền Bắc dưới sự lãnh đạo của đảng.

- 1975, VNCH so với các nước trong khu vực Đông Nam Á đã có một vị thế phát triển tương đương hoặc vượt hơn, sau gần 40 năm thống nhất, dưới sự vận hành của ĐCS, Việt Nam đã tụt hậu và theo đuôi các quốc gia trong khu vực này ít ra cũng hơn cả trăm năm!

- Các quốc gia có nền dân chủ như Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Philippine, Thái Lan, Nhật Bản... họ nào cần có đảng cộng sản nhưng họ vẫn hơn ta.

- Trước 1975, hai nền Đệ nhất và Đệ nhị cộng hòa, miền Nam đã không bị mất bất cứ tấc đất, tất biển nào cho cho Mỹ, cho Pháp, cho Úc hay cho bất cứ ai ngoại trừ Trung Cộng, quân bành trướng này đã cướp trắng trợn Hoàng Sa trong sự chiến đấu oanh liệt của Hải quân VNCH, dưới sự vỗ tay reo mừng của cộng sản miền Bắc.

(Xin xem tiếp phần dưới)

11:04 17 tháng 5, 2014 Reply

- Sau 1975, cũng dưới sự lãnh đạo của đảng, ta lần lượt tiếp tục mất Hoàng Sa, Trường Sa, đất liền của 6 tỉnh dọc biên thùy phía Bắc, mất khá lớn diện tích vùng Vịnh Bắc Bộ qua các Hiệp định, Hiệp ước phân bộ, qua sự nhu nhược ngu muội của các đại diện đảng và nhà nước để đưa đến mối tác hại cực kỳ là biển Đông với cái gọi là "Đường lưỡi bò-Phân khúc chín đoạn", mà Trung Cộng đã ngang nhiên đơn phương muốn chiếm giữ hơn 80% diện tích toàn vùng.

- Vụ lấn lướt qua việc đặt giàn khoan HD 981 ở đặc khu kinh tế thuộc chủ quyền không thể chối cãi của VN cùng những hành động khinh thường và khiêu khích ĐCSVN một cách trắng trợn.

Trong những tình thế nguy ngập như thế, Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Sinh Hùng, Phùng Quang Thanh cùng nhiều tên trong Bộ chính trị trung ương đảng đã không có phản ứng nào để coi là thỏa đáng hơn là thái độ lặng, một thái độ nhu nhược, đáng khinh bỉ! Một thái độ không đi đôi với những huyênh hoang kiêu hãnh tuyên bố "Đảng cộng sản quang vinh muôn năm", "Quân đội nhân dân Việt Nam bách chiến bách thắng". Cũng như sự trơ trẻn gán ép "Đảng và nhà nước của nhân dân" nhưng đến khi nhân dân cần đảng cùng nhà nước hành động trước những cơn quốc biến, trước thảm họa vong nô thì đảng và nhà nước cùng nhau biến mất!

Dân gian thường ví "Cháy nhà mới lòi ra mặt chuột", trước cảnh dầu sôi lửa bỏng, trước những cảnh sơn hà bị ngoại xâm cướp đoạt mà đảng cộng sản với những tên tiêu biểu đã nêu trên vẫn thờ ơ lặng tiếng một cách rất khó hiểu. Trong tình thế khẩn nguy như thế này. Ai, ai đã đứng ra chịu trận để nói lên thái độ đối kháng với quân cướp, với kẻ thù truyền kiếp của dân tộc? Dân, chỉ có dân chứ không còn ai khác!

Bởi những lý do đã nêu trên, xin kết luận một cách không ngoa rằng: ĐCSVN, cùng những tên ươn hèn cúi mặt, tựa như cung cách của những tên Thái thú thời đại, Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Phùng Quang Thanh, Nguyễn Sinh Hùng, Hoàng Trung Hải, Nguyễn Chí Vịnh... đã không mảy may còn chút tư cách nào để được gọi là giới lãnh đạo nữa. Toàn dân sẽ không ngần ngại vạch mặt chỉ tên những tay gian thần này là những tên phản quốc không hơn không kém. Đảng CSVN nay đã không còn chỗ đứng trong lòng dân tộc nữa, dứt khoát rõ ràng là vậy.

Trước tình thế khẩn cấp trong những ngày tháng sắp đến, Quân đội hãy nhanh chóng quay về cùng toàn dân để cùng nhau xuống đường, cương quyết làm một cuộc cách mạng cứu dân tộc thoát khỏi nguy khốn của sự trí trá mụ mị của vũng lầy u mê và vòng vây của giặc bành trướng Tàu cộng hung hãn hầu giữ lấy quê hương.

Nguyên Thạch

11:10 17 tháng 5, 2014 Reply

@Phước Phan •

Đúng vậy. Rất chính xác : cộng sản không còn đủ tư cách đại diện cho Dân Tộc VN !!!
Đã đến lúc phải lật đổ cộng sản , cứu nguy Dân Tộc ,Háy đứng lên Đồng Bào VIỆTNAM. !!!!

11:13 17 tháng 5, 2014 Reply

@San Jose ===> @Phước Phan •

Không phải là không còn mà chưa bao giờ có tư cách vì dân có thật sự bầu đâu à, HCM cướp chính quyền rồi tự phong cho mình chứ dân nào mà bầu cho hắn ta.

11:19 17 tháng 5, 2014 Reply

VN 70 nam bi Tau do ho San Jose • 3 hours ago

70 năm bị bọn Tàu CS nằm vùng nắm đầu 1945 miền Bắc, 1975 toàn quốc đã đủ chưa thì phải xuống đường giải thoát cho mình cho dân tộc mình.

11:25 17 tháng 5, 2014 Reply

@VC ăn cướp •

Từ trước tới giờ dân tộc VN - đặc biệt là dân miền Nam - có bao giờ chấp nhận cho bọn cs VN đại diện lảnh đạo đất nước đâu. Chúng nó thhằng hcm ăn cướp chính quyền rồi đánh lừa người dân để làm tay sai bán nước cho nga-tàu. và hậu qủa ngày hôm nay đã rỏ ràng.

11:27 17 tháng 5, 2014 Reply

@KheSanh111 •

Trích: "...miền Nam đã không bị mất bất cứ tấc đất, tất biển nào cho cho Mỹ, cho Pháp, cho Úc hay cho bất cứ ai ngoại trừ Trung Cộng, quân bành trướng này đã cướp trắng trợn Hoàng Sa trong sự chiến đấu oanh liệt của Hải quân VNCH, dưới sự vỗ tay reo mừng của cộng sản miền Bắc."

- Tổ cha cái giống ăn cái quần què... Tụi khựa xâm lăng, chiếm đoạt đất nước mà nó vỗ tay reo mừng... thiệt là giống Ngu Toàn Tập mà!

12:15 17 tháng 5, 2014 Reply

@VNT •

Nên sửa tiêu đề : "Đảng CSVN kẻ thù số 1 của dân tộc Việt nam"

12:17 17 tháng 5, 2014 Reply

@Công Lý •

Bài viết của tác giả NGUYÊN THẠCH rất hay. Toàn thể nhân dân yêu nước cảm ơn tác giả, đã phân tích rỏ ràng sự yếu kém và nhu nhược bán nước của bè lũ tay sai ĐCSVN cho toàn thể nhân dân yêu nước được rỏ thêm. Nhân dân yêu nước cảm ơn tác giả.

12:19 17 tháng 5, 2014 Reply

@Cánh Dù lộng gió •

Đảng ăn Cướp này nó đã không còn đủ tư cách đại diện cho Dân từ ngay sau 1975,khi Bộ Đội và Dân miền Bắc vào trong miền Nam chứng kiến miền Nam trái với những gì VC lừa bịp ngoài đó,miền Nam nhà cao cửa rộng,sống sung túc,no ấm,tự do,Dân chủ,ai cần tụi khố rách áo ôm VC vào phỏng giế chứ!!!

12:21 17 tháng 5, 2014 Reply

@Hoangtruongsa •

Bọn CSVN làm gì có "Tư cách " ?. Một Đảng cướp ,lợi dụng thời cơ cướp chính quyền .Đả là ăn cướp chính danh thì làm gì có tư cách như t/g đưa tiêu đề như trên . Nên sửa lại tiêu đề cho thích hợp .Mong thay .

12:24 17 tháng 5, 2014 Reply

@Thạch Nguyên ===> @Hoangtruongsa •

Hoan nghênh góp ý của quý vị, nhưng mong quý còm sĩ thông cảm, bài viết nghiêng hướng về bạn đọc ở quốc nội hơn, cho nên phải "thực tế" một chút bằng cách lấy cái tựa như vậy để tránh mang tiếng là chống cộng "cực đoan"

13:16 17 tháng 5, 2014 Reply

Đúng là cái giàn khoàn kia là một hành động quá mức của trung quốc để thử lòng yêu nước của người dân Việt Nam rồi, và giờ chắc tôi nghĩ chính quyền trung quốc cũng đã nhận được câu trả lời về lòng yêu nước của người dân Việt Nam. HD 981 đang neo đậu trong lòng người dân Việt và nó đang gây khó chịu, nếu trung quốc còn tiếp tục chắc chắn hậu quả trung quốc phải gánh chịu thôi

14:00 17 tháng 5, 2014 Reply

Vì cái giàn khoan của trung quốc mà trong nước ta biết bao nhiêu vấn đề, từ việc người dân đi biểu tình hôm 11/5 đã cho thấy lòng yêu nước của người dân ta, nhưng sau đó vài hôm công nhân ở bình dương đã thể hiện ngược lại, họ yêu nước nhưng những gì họ thể hiện là chống lại đất nước, làm hại chính mình , họ tự tay ném đi miếng cơm của mình của gia đình mình

14:12 17 tháng 5, 2014 Reply

Dân tộc ta đã trải qua chiến tranh trong thời gian dài, đã biết thế nào là đau thương do chiến tranh gây ra, chúng ta yêu chuộng hòa bình nhưng chúng ta cũng kiên quyết đấu tranh chống lại bất cứ kẻ thù nào giám xâm phạm lãnh thổ của nước ta. Trung Quốc đang vi phạm nghiêm trọng quyền chủ quyền của nước ta, chúng ta kiên quyết đấu tranh đến cùng và chúng ta phải hết sức bình tĩnh để tìm ra kế sách hay nhất

14:16 17 tháng 5, 2014 Reply

Khổ thân Bác Mõ nhỉ, chỉ vì cái HD 981 mà bác phải làm việc tích cực hơn đưa những phân tích đến cho người đọc, phải nói là rất cảm ơn bác vì bác đã làm cho người đọc hiểu ra các âm mưu mưu đồ của những kẻ nhân cơ hội này để phá hoại đất nước, tôi nghĩ trang blog này của bác cần phải được quảng bá rộng hơn để người đọc có những thông tin bổ ích hơn

14:20 17 tháng 5, 2014 Reply

Đúng là trong hoàn cảnh khó khăn nhất mới hiểu được lòng người, trong khi đất nước đang phải đương đầu với âm mưu bành trướng của trung quốc thì chúng mày những kẻ phản bội lại đi kích động người dân đứng lên biểu tình và làm loạn, chúng mày muốn gây mâu thuẫn trong nội bộ đất nước bằng cách nói xấu Đảng Nhà nước, chúng mày quả thực là quá thâm độc

14:24 17 tháng 5, 2014 Reply

Cha ông ta đã từng chiến đấu anh dũng để bảo vệ độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ cho thế hệ con cháu được sống trong hòa bình hạnh phúc. Chúng ta những lớp thế hệ trẻ, thế hệ thời đại mới Hồ Chí Minh quyết tâm tiếp bước cha ông bảo vệ giang sơn tổ quốc, chúng ta hãy cùng đoàn kết lại cùng với Đảng và Nhà nước tạo thành sức mạnh để chống lại hành động bành trướng của trung quốc

14:32 17 tháng 5, 2014 Reply

Như bác đã nói "Chúng ta càng nhân nhượng thực dân pháp càn lấn tới'. Ở đây là Trung Quốc. Âm mưu và thủ đoạn của chúng còn ghê tởn hơn Thực dân Pháp. Nếu chúng ta nhân nhượng ở biển Đông thì dân ta hết cửa sống. Giặc đã vào nhà ta rồi tại sao không đánh. Hãy cho chúng nó nếm công lý, kiện chúng nó ta tòa, và phải hết sức bình tĩnh để có cách đối phó với kẻ thâm độc này

14:46 17 tháng 5, 2014 Reply

Cái HD 981 đưa vào vùng biển nước ta chẳng khác gì là một cái nỏ mà có cả chục mũi tên nhắm tới các hướng khác nhau cả, chúng muốn thử xem phản ứng của ta thế nào để tính tiếp các bước tiếp theo, chúng muốn thử xem sự phản đối của trung quốc như thế nào, đặc biệt là Asean, Mỹ, Nhật, Philippin và chúng muốn hù dọa nước ta trên biển Đông, trung quốc quả thật là thâm hiểu thật

16:21 17 tháng 5, 2014 Reply

Cám ơn cái dàn khoan mà chúng ta biết được bản mặt của Trung Quốc là gian manh, cám ơn cái dàn khoan mà chúng ta cần suy nghĩ lại về chính sách của chúng ta. Cái gọi là 16 chữ vàng và 4 tốt trên thực tế không hơn không kém là cái giả chùi đít mà bọn Trung Quốc nghĩ ra. Tốt hơn hết là nên suy nghĩ lại chính sách ngoại giao của chúng ta, nếu mà cứ êm êm thấm thấm với Trung Quốc sẽ rất nguy hiểm.

16:53 17 tháng 5, 2014 Reply

Cám ơn cái dàn khoan để cho chúng ta cần thức tỉnh hơn nữa về mối quan hệ Việt Nam Trung Quốc, cần phải làm thế nào cho tốt hơn chứ không phải cứ năm nào cũng xảy r những vụ như thế này thì coi như hỏng hết. Chúng ta cần giảm sự lệ thuộc vào Trung Quốc trên nhiều lĩnh vực, nhất là kinh tế. Không nên cứ đụng phải một tí là do chúng ta cần thị trường xuất khẩu này nọ, nên ....mà phải xây dựng và mở rộng thị trường cho chúng ta nhiều hơn nữa.

18:17 17 tháng 5, 2014 Reply

TIN VIỆT NAM Có phải admin của trang tintuchangngayonline không nhỉ ? Không có gì khá khẩm hơn về chất lượng bài viết đối với mấy cái trang đã quen mặt xuyên tạc danoan và danlambao. Còn nếu ông vui lòng chứng minh được giả thuyết này thì tôi sẽ tin lời ông "Việt Nam thay vì dưới sự lãnh đạo của đảng cộng sản là một đảng phái chính trị khác thì đất nước đã khá hơn nhiều, hoặc giả nếu có tệ đi chăng nữa, thì chắc chắn sẽ không tệ hại tột bực như đảng cộng sản hiện hành."

19:23 17 tháng 5, 2014 Reply

Phải nói thật là cái giàn khoan của Trung Quốc đã cho ta thấy rất nhiều thứ. Riêng về dã tâm của Trung Quốc thì khỏi cần bàn nữa, mấy mươi năm nay, nó đã rõ ràng rồi, nhưng nó lại cho ta thấy được tinh thần yêu nước của mọi người dân Việt Nam trên khắp thế giới mạnh mẽ như thế nào. Nhưng rồi đồng thời nó cũng cho ta thấy, nhiều tầng lớp nhân dân ở nước ta vẫn còn thiếu hiểu biết đến mức nào. Tham vật chất đến mức nào. Nó cũng cho ta thấy rõ cái dã tâm của những "nhà dân chủ" của Việt Nam như thế nào - giữa tình thế đất nước lâm nguy - vẫn trơ mặt kêu gào tự do cho mấy đứa phản động đang ngồi tù

19:51 17 tháng 5, 2014 Reply

Chúng mày còn tư cách làm một con chó sủa bậy nữa cơ, nhìn cách sủa của chúng mày, tiếng sủa bắt chước chó này chắc hẳn là loài chó bán nước cầu vinh rồi. Chúng tao sẽ giải thoát cho loài chó theo giặc chúng mày chết đi để kiếp sau chúng mày không còn bị chửi nhục nhã nữa đấy

19:56 17 tháng 5, 2014 Reply

Nếu không có vụ giàn khoan thì thế giới đâu ai biết được tinh thần yêu nước của người dân Việt Nam đến thế nào, nếu không có vụ giàn khoan thì những người con đất Việt đâu biết được rằng lòng yêu nước của mình có thể đo bằng gì, nói tóm lại là nêu không có vụ giàn khoan thì chúng ta chẳng biết người dân VN đoàn kết đến thế.

20:05 17 tháng 5, 2014 Reply

Cám ơn Trung Quốc, cám ơn các bạn về chiếc giàn khoan cả tỉ đô mà các bạn kéo vào ao nhà mình, nhờ cái giàn khoan của các bạn mà thế giới đã nhìn các bạn, cũng như nhìn chúng tôi bằng ánh mắt khác, những hành động vừa qua của các bạn, cũng như chúng tôi đã làm cho thế giới thấy chúng ta đều là những con quái vật như nhau thôi.

20:05 17 tháng 5, 2014 Reply

Tao ở Miền Nam, tao hiểu hơn mày nhiều lắm đấy tên giặc bán nước à, chúng mày không lên mạng, chúng mày không đọc tin tức à mà tao thấy chúng mày ngu thế. Đất nước này chỉ ghét những thằng theo giặc như chúng mày, những thằng phản động vì tiền mà bán nước cầu vinh nhưng lại không thấy nhục nhã là gì

20:16 17 tháng 5, 2014 Reply

bài viết rất hay. chính có dàn khoan đó mà người dân việt nam mới có thể đoàn kết lại, những nhà rận chủ mới có thể lộ diện ra được, những tên nào chống nhà nước việt nam lộ cái mặt dơ bẩn ra và làm cho đất nước cũng như tình hình loạn như thế, mong rằng qua đợt này chúng ta có thể loại bỏ những tên như thế ra khỏi xã hội này

20:18 17 tháng 5, 2014 Reply

Một cái giàn khoan đến vùng đặc quyển kinh tế thuộc thềm lục địa của đất nước ta thôi đã đủ cho cả thế giới biết đến lòng yêu nước của nhân dân ta cao như thế nào. Tất cả đã được chứng minh trong khoảng thời gian qua khi mà chúng ta đã có rất nhiều những con người quyết thể hiện tinh thần yêu nước và phản đối đất nước Trung QUốc, quyết tâm cùng Đảng và nhà nước bảo vệ chủ quyền đất nước

20:26 17 tháng 5, 2014 Reply

những lúc như thế này mới thấy tức mấy thằng cơ hội chính trị, mấy thằng lấy cơ hội này để làm bất ổn chính trị ở việt nam đặc biệt là mấy thằng VIỆT TÂN, việt tân cho chết., cơ hội, vô liêm sỉ và gian xảo cho việt nam

20:30 17 tháng 5, 2014 Reply

Nó đến Việt Nam một cách có chủ ý, khi mọi người biết đó là mưu đồ của nhà nước Trung QUốc thì tất cả những gì người dân Việt Nam có thể làm để thể hiện tinh thần yêu nước thì họ đã làm. Chỉ mấy ngày thôi mình đã hiểu rằng đất nước Việt Nam, dân tộc Việt Nam yêu nước như thế nào

20:33 17 tháng 5, 2014 Reply

tinh thần của người dân việt nam thật là đáng nể đấy các bạn à, tinh thần đó cần được phát huy hơn nữa nếu như không muốn cho việt nam bị những nước bên ngoài khinh bỉ, việt nam kiên cường và sẽ giữ mãi cái tinh thần đó đến mai sau, tôi tin tưỡng như thế

20:41 17 tháng 5, 2014 Reply

công nhận đợt này thì thê giới biết được con người của những nhà cầm quyền của trung quốc, họ có những tham vọng quá lớn và họ có những mơ mông bá chủ thế giới khiến cho thế giới phải ghê tởm, và càng ghê hơn khi họ có những thủ đoạn như thế

10:46 18 tháng 5, 2014 Reply

cái dàn khoan HD 981 này là một mũi khoan trúng 2 đích vừa đánh chính trị vừa đánh kinh tế Việt nam, chúng đang đúng cái bản chất nham hiểm của chúng, chúng còn tính toán cả nước ta đang bị những thế lực xâu sẵn sàng can thiệp để chúng lợi dụng dẫu biết cái đó cũng ảnh hưởng đến quyền lợi của nhân dân nước ho

11:48 18 tháng 5, 2014 Reply

đúng là dịp này thì bọn phản động Việt Tân , No-U, bọn dân chủ mới lộ hết bản chất phá hoại đất nước của bọn chúng ra. chúng cứ lợi dụng vào vấn đề Trung Quốc để kích động người dân xuống đường biểu tình để rồi chúng kích động làm loạn khiến cho mọi thứ rối loạn nhằm mục đích gây mất đoàn kết trong nhân dân. nhất là những vụ việc như ở Bình Dương Kỳ Anh thì chúng ta có thể thấy rõ âm mưu lợi dụng người dân biểu tình đông người thì chúng hô hào kích động đập phá hôi của thật là bê bối mất mặt cho đất nước

16:26 18 tháng 5, 2014 Reply

Chuyện chống đảng chống chính quyền của một số người thì không cần bàn đến làm gì, vì đó là "chuyện thường ngày ở huyện". Nhưng những hành động biểu tình chống xâm lược của bất cứ ai, cũng cần được cổ vũ. Cổ vũ tinh thần dân tộc của mọi người.

16:35 18 tháng 5, 2014 Reply

Vận mệnh của Tổ Quộc nằm trong tay Nhân Dân.Và vận mệnh của bất cứ đảng phái nào cũng nằm trong tay Nhân Dân. Hãy xem và hòa vào với Nhân Dân để thấy và tạo nên sức mạnh của Dân Tộc Việt Nam. Không phân tích lằng nhằng, một là rách việc, hai là nhiễu, không tập trung vào công việc cứu nước hiện nay. Xin Cám ơn

10:02 19 tháng 5, 2014 Reply

- Hỏi TÂM ???
http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1398975931914#c2174131783653694383

Thị uy sự “ BIỂU TÌNH ”
( NỘI TÂM cần THỐNG NHẤT
“ ĐA TÂM ” – Hợp NHẤT MỘT )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/thu-hoi-to-quoc-cua-ai.html#more

- Khi XÃ HỘI “ ĐỊNH HƯỚNG ! ”
( MỘT TÂM cùng MỘT ĐƯỜNG )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/viet-nam-ua-cong-ham-phan-oi-trung-quoc.html#more

“ BIỂU TÌNH ” – Sự thị uy !!!
Sự xáo trộn TINH THẦN …..
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/may-bay-tau-trung-quoc-uy-hiep-tau-viet.html

( “ TĨNH TÂM ” biến thành ĐỘNG !
MỘT TÂM ….. thành ĐA TÂM !!! )
http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/bo-mat-that-cua-nhung-ke-loi-dung-chong.html?showComment=1399925103868#c8

- An ủi ? Hay che đậy ?????
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/hanh-ong-cua-trung-quoc-thach-thuc-toan.html

( Sự “ … BIẾN ĐỘNG – BẤT ĐỊNH ”
-SỰ “ ĐƯỜNG CÙNG !!! - CUỘC SỐNG ” ??? )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/ac-vu-trung-quoc-kich-ong-bieu-tinh-bao.html

Hãy BÌNH TĨNH – AN NHIÊN !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/chinh-phu-can-ung-on-kien-trung-quoc-ra.html#more

Tùy DUYÊN NHÂN và QUẢ ???
https://www.youtube.com/watch?v=JKJSfQkEUZY&index=18&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

Hãy thắng ở CHÍNH MÌNH …..
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/trung-quoc-keu-goi-vn-tran-ap-bao-loan.html#more

“ QUYẾT TỬ ” để … QUYẾT SINH !

( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

13:48 19 tháng 5, 2014 Reply

đậu má bọn nam kì lũ phản động kích động người dân. nguyễn thạch viết đc cái bài đấy xong biến đâu rồi. chúng mày không xứng là người việt nam. không có Hồ Chí Minh thì bọn nam kì chúng chết mẹ mày rồi. bọn mày có biết đâu niềm thương yêu Bác dành cho đồng bào miền Nam. bọn chó má đéo giống người. chết hết đi :((

13:33 20 tháng 5, 2014 Reply

Mình cảm thấy hình như có sự phản động, chống phá nhà nước Việt Nam ở đây. Mình có suy nghĩ như thế này :
Các bạn là người Việt Nam, cho dù các bạn có làm gì đi nữa, có cố thay đổi như thế nào đi nữa thì các bạn vẫn là người Việt Nam. Đó là sự thật hiển nhiên, các bạn không bao giờ thay đổi được trong suốt cuộc đời của các bạn. Cho dù các bạn có là thân thiết đến đâu, có hết long đến cỡ nào, thậm chí các bạn làm cả công việc “giữ nhà” cho họ thì đối với họ các bạn vẫn là người Việt Nam. Người Mỹ, người Nga …. đều vậy. Và người China càng nghĩ như vậy hơn thế. Cho nên các bạn phải sáng suốt nhận ra rằng “đâu là khách, đâu là nhà”
Riêng tôi, là người Việt Nam, tôi tự hào về dân tộc mình, tự hào vì mình có được nhiều thế hệ cha ông anh hùng, đã hy sinh xương máu để chúng tôi ngày nay có được độc lập tự do và hòa bình !!!! Hãy thay đổi cách nhìn để yêu nước, yêu dân tộc hơn bạn nhé.

23:50 29 tháng 5, 2014 Reply


Thời – Pháp” Mạt ???
http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html
http://ttxva.org/dao-duc-mac/
Một khi tu hướng Danh ???
http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
Đời – “Đạo Đức” Chuyện nhõ ?
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khoi-to-vu-giet-nguoi-tai-tham-my-vien.html
“Đục Nước” Cò – Dễ béo ???
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khoi-to-vu-giet-nguoi-tai-tham-my-vien.html
Dân “CHỦ” – Khỏi nhũng tham
http://laodong.com.vn/Xa-hoi/Vu-10-nam-an-oan-Danh-sach-nhung-can-bo-da-gop-phan-dua-ong-Chan-vao-tu/146435.bld
http://ttxva.org/hau-het-can-bo-dieu-tra-an-oan-ong-chan-duoc-thang-chuc/
“Đầy tớ” – Tính tự cường ???
http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/hau-su-cua-ngoi-biet-thu.html
Lo gì “Ngoại” bành chướng ?
http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/
https://www.ttxva.net/di-tu-de-hanh-lac/?relatedposts_exclude=163751
Lại nhờ sự “ VÔ TÌNH” ???
http://chuaphuclam.com/index.php?/van-hoa/ht-thich-bao-nghiem-pho-tuong-phat-hoang-giong-su-tru-tri-chi-la-vo-tinh.html
Trong “NHÀ” – Lo đấu đá ???
http://caunhattan.wordpress.com/2013/04/23/hai-uy-vien-bo-chinh-tri-doi-dau-trong-cuoc-chien-tam-linh-tai-dan-xa-tac/
Hưởng thụ “Danh – Quyền – Tiền” ???
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tuong-giap-nhac-phi-tan-coi.html
http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/co-phai-suy-thoai-ao-uc.html
http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/u-xoe-trong-thi-hanh-vinashin.html
“NGOẠI” – Cứ việc ung dung
Chỉ Đạo ? Và xét xử ???
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tai-sao-phai-gap-gap-ha-co-tang.html
Khỏi mất công tổn sức ?
Cướp Đất – Chiếm Lòng Người ???
http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html
http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ang-ngoc-viet-cai-chet-tu-noi-tam.html
Mang tiếng ? Chẳng bền lâu ???
“RĂNG khỏi cắn nhầm MÔI” ??
http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360
http://www.youtube.com/watch?v=6EDEhGhwd-o#t=683
http://dantri.com.vn/xa-hoi/ra-mat-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-lon-nhat-viet-nam-661766.htm
“NÔ DỊCH” – Chiếm lòng người ???
Được tất cả – mãi mãi ???
http://hoangthienlongtamlinhvanhoaviet.com/index.php?option=com_content&view=article&id=52&Itemid=512
Khỏi tiếng Đời ? mất “ĐỨC” ???
http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252
http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html
http://vietinfo.eu/tin-viet-nam/viet...-co-chong.html
https://www.youtube.com/watch?v=Aakl...lqPcV-4ygK3d9R
Thật HẢO HẢO ? OKE ???\
{ Nhân Tâm Trung Tử }

23:51 29 tháng 5, 2014 Reply

MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html

Phật giáo Việt Nam đã chính thức công bố ĐứcPhật Hoang Điều Ngự Trần Nhân Tông là vị Tổ Sư Người Việt Nam đã thống nhất Phật giáo Việt Nam cách đây hơn 700 năm,

http://citinews.net/xa-hoi/can-canh-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-dat-2-ky-luc-viet-nam-TB77DSY/

đồng thời tất cả … “ Các chùa Việt Nam cần phải thờ phụng tôn tượng của đức Giác Hoàng Điều Ngự Trần Nhân Tông. Giáo hội Việt Nam hàng năm phải tổ chức lễ giỗ Tổ để tưởng nhớ công đức siêu tuyệt Phật Hoàng Trần nhân Tông thật long trọng như ngày lễ lớn của Phật Giáo Việt Nam ./.’”
( … Nhờ 750 tỉ đồng để có được tượng PHẬT HOÀNG ….. Vinh DANH đạt 2 kỷ lục VIỆT NAM cho khách thập phương …Du lịch chiêm ngưỡng mộ !!!!!
- Nếu để 750 tỉ đồng để GIÚP thỉnh tôn tượng PHẬT HOÀNG ….. Cho mỗi CHÙA trong cả NƯỚC … Sánh vai cùng PHẬT THÍCH CA … Cứu độ chúng sinh và dẫn dắt chúng DÂN VIỆT NAM … TOÀN CẦU … THẾ GIỚI ????? … Thì ý nghĩa và THÀNH QUẢ ĐẠO ĐỨC ….. Mục đích ….. Thành đạt được biết bao ?????
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/di-chuc-cua-vua-tran-nhan-tong.html

- ( PHẬT VIỆT NAM HOÀNG TRẦN ….. Sớm có thể tự lực – Tự CHỦ hoàn thành “ ĐẠI NGHIỆP …..” và thay thế ….. NGOẠI !!!!!
https://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc

- Khỏi phải “ NHẬY CẢM ”
http://www.phattuvietnam.net/diendan/16688.html
http://www.phattuvietnam.net/diendan/18260.html...... mang tiếng phụ thuộc và nhờ vả NGOẠI ….. Tiễn NGOẠI dạo du và giúp NGOẠI trở về nôi TẠO SINH ????? )
………………………………………………
………………………………………………

23:52 29 tháng 5, 2014 Reply

“ ĐỜI ” !!! TƯƠNG TƯ… Cũng vậy ???
http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html

“ Dám đối mặt sụ thật …
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/bieu-tinh-inh-cong-lon-nhat-trong-lich.html
Việc thực !!! – Bản thân ta …” ???
Giúp ta hiểu “ CHÂN THẬT ”
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/phan-oi-gian-khoan-bat-hop-phap-cua.html#more

“ ĐẠO – ĐỜI ” …Ta hướng tiến !!!
“ Trước sau cũng NHÂN QUẢ …”
https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
Không hưởng sau ?… thì trước ?
http://www.ttxva.net/con-trai-con-re-bi-thu-tinh-uy-hai-duong-bang-bang-tren-duong-quan-lo/

Trong cõi sống – Hay chết …
https://www.youtube.com/watch?v=JKJSfQkEUZY
Lý T ưởng hướng TÂM ??? – DANH ???
“ Tùy Duyên ? – Tùy Nghiệp ? – Phước ” ?
http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252
Sao mọi sự khéo léo …?
Thành QUẢ đạt mức cao …
http://cusiminhthanh.wordpress.com/2014/02/24/hai-chua-lon-hai-cach-don-tiep-phat-tu/
DANH có ? … Khỏi tiếng ĐỜI !!!
( PHẬT NỘI – Bên PHÂT NGOẠI …
http://kienthuc.net.vn/thoi-su/so-sanh-chi-tiet-tuong-su-tru-tri-voi-tuong-phat-hoang-279648.html?p=10
Thỉnh chùa nào cũng có …
Trong mọi Chùa BẮC - NAM … )
http://kyniem.easyvn.com/_easyweb/idl/lam/trangchu/63_.htm
Được mang tiếng KHIÊM NHƯỜNG
- TU HỌC … Sau KẾ TỤC ???
http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/02/hai-chua-lon-hai-cach-on-tiep-phat-tu.html?showComment=1397735072684
PHẬT cải cách HÙNG ANH
http://chuaphuclam.vn/index.php?/tin-tuc/dua-gia-tri-tu-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-ra-the-gioi.ht
PHẬT thời TU HỘI NHẬP
CHÙA ĐỒNG cùng TƯỢNG ĐỒNG …
http://bantinsom.vn/xa-hoi/tuong-dong-phat-hoang-tran-nhan-tong-lon-nhat-viet-nam.bts
Tượng NGỌC … – Cùng ẤN NGỌC …
http://dantri.com.vn/xa-hoi/ra-mat-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-lon-nhat-viet-nam-661766.htm
Thêm HÀO QUANG sáng tỏa ?????
Dạng danh khắp ĐỊA CẦU ?
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/nhun-nhuong-nhun-nhan-roi-nhuc-nha.html#more

NĂM CHÂU – Toàn THẾ GIỚI ???
http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/hang-thong-tan-novosti-xuyen-tac-lich.html

MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
http://citinews.net/xa-hoi/nhung-cai-nhat-cua-phat-hoang-tran-nhan-tong-ILC5P7A/

NAM MÔ PHẬT THÍCH CA …
https://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc

( NHÂN TÂM TRUNGTỬ )

23:53 29 tháng 5, 2014 Reply


Tổ Quốc CỦA AI ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/thu-hoi-to-quoc-cua-ai.html#more

Chỉ “… Trang mạng lề DÂN …..
… BIỂU TÌNH phản … TRUNG QUỐC …
Vẻ không mấy hào hứng ….. !!!
“ NGƯỜI TA ” tổ chức không ???
http://xuandienhannom.blogspot.com/2014/05/chum-anh-cuoc-bieu-tinh-sang-nay-tai-ha.html

- Ý “ THỜI ! ” - Đâu CHÍNH QUYỀN ???
( TÌNH ANH EM !!! … NHẬY CẢM ? )
https://www.vnchron.com/su-kien/viet-nam/hoang-sa-truong-sa/6520-vi-sao-chinh-quyen-ngan-bieu-tinh

Đâu phải giặc … NGUYÊN MÔNG ???
( NHÀ NƯỚC cùng TOÀN DÂN …..
- Quyết tâm … ĐỒNG MỘT Ý !!! )
- https://www.vnchron.com/su-kien/viet-nam/hoang-sa-truong-sa/6567-bao-vietnam-chi-trich-tuan-hanh-trai-phep
-
“ NẮNG - MƯA ” ? …… Do “ KHÍ TRỜI ” ?
“ Mỏi chân !!! và Khan cổ !!! ” …..
- TÂM an ! – Lý “ ….. DÂN GIAN ” !!!
http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html

Tất cả do ….. “ ĐỊNH MỆNH ” ?
Ý TRỜI ! ….. “ BÀI BẢN ” ….. SẴN ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/nhun-nhuong-nhun-nhan-roi-nhuc-nha.html

… NHÂN QUẢ ….. vẫn NHÂN QUẢ !!!
https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

- MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …..
http://citinews.net/xa-hoi/nhung-cai-nhat-cua-phat-hoang-tran-nhan-tong-ILC5P7A/

- NAM MÔ PHẬT THÍCH CA .
https://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc

( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

23:53 29 tháng 5, 2014 Reply

“ THẾ THỜI ” ! Hay “ Bản Năng ” ???
https://www.youtube.com/watch?v=EkEO4u5qJRg&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

- “ CÁ – BIỂN … Của THIÊN TẠO
http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/hang-thong-tan-novosti-xuyen-tac-lich.html

Mạnh AI - NGƯỜI bắt ….. Chiếm ! ” ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/to-quoc-tren-au-song.html#more

TA chiến thắng …. “ NGUYÊN MÔNG ”
Tạo nên ….. PHẬT HOÀNG TRẦN …..
http://yeusuviet.wordpress.com/giai-tri/nhung-mau-chuyen-danh-nhan/phat-hoang-tran-nhan-tong/

Nhờ “ DIÊN HỒNG ” - ĐOÀN KẾT !!!
Thoát vòng kìm ….. “ LỆ NÔ ” …..
http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1400454486673#c6911300398997287277

Thoát ….. “ VOI DÀY ” ….. Mả TỔ !!!
http://www.baodanang.vn/channel/5414/201403/bao-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-lap-ky-luc-chau-a-2316140/

“ CHÍNH CHUYÊN ” chung Ý TRÍ …..
( Toàn DÂN ….. Cùng CHÍNH QUYỀN )
Phát TÂM ….. Thành SỨC MẠNH …..
https://www.google.com.vn/search?q=ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=N&es_sm=122&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ei=RBFxU5_HNsWC8gWIyoHYAQ&ved=0CCkQsAQ4Cg&biw=1024&bih=653

“ HƯỚNG ĐI ” ….. Dù “ SỐNG CHẾT ”
“ BÌNH THẢN ” – Tựa “ HƯ KHÔNG ”
http://kenh13.info/su-tru-tri-thay-tuong-co-do-la-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong.html

Gương …..ÔNG CHA ….. Là vậy !!!!!
- Đâu mượn DANH ….. “ Hão huyền ” !
http://doavouu.blogspot.com/2014/01/tran-nhan-tong-phat-hoang-hay-chi-la-ga_10.html

“ ĐẠO ĐỜI ” …. Hướng DÂN GIAN !!!
- Tâm “AN TỊNH ” - Tự PHÁT …..
http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html

DANH – QUYỀN – TIỀN … “ NHẬY CẢM ”
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/khong-hieu-noi.html

( “DIÊN HỒNG” Đốm ….. LẬP LÒE ??? )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/vu-gian-khoan-hd-981-bieu-tinh-phan-oi.html#more
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/nguoi-dan-tphcm-dieu-hanh-phan-oi-tq.html

“ HÈN YẾU ”….. TA KIÊN QUYẾT …….
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/vi-sao-lai-khuat-tat-voi-dan.htm

“ BẠO CƯỜNG ” ….. TA NHẪN NẠI …
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/nhun-nhan.html#more

“ MÈO – HỔ ” ….. Tùy CƠ ỨNG … !!!
http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?58974-M%C3%88O-V%C3%80-H%E1%BB%94

“ ….. Ăn cướp – Vừa la làng ” !!!
Bậc “ QUÂN TỬ ,,,,, CHÍNH NHÂN ” ???
http://trandaiquang.net/trung-quoc-ngac-nhien-truoc-hanh-dong-cua-viet-nam-2.html

( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )23:54 29 tháng 5, 2014 Reply

“ DIÊN HỒNG … ” ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/nhan-dan-viet-nam-bat-binh-voi-hanh-ong.html#more

“ NƯỚC NGOÀI ” lấn BIỂN ĐÔNG !
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/hanh-ong-cua-trung-quoc-thach-thuc-toan.html

“ DIÊN HỒNG ” … Từng ĐỐM NHỎ …
“ THỨC TỈNH ” … Khắp mọi nơi !!!
http://search.yahoo.com/search?p=%E1%BA%A3nh+bi%E1%BB%83u+t%C3%ACnh+ch%E1%BB%91ng+TQ

( Trong NƯỚC như NGOÀI NƯỚC
- VIỆT KIỀU … Như NGOẠI KIỀU … )
Mọi tấm lòng … LƯƠNG TRI !!!
- Biểu lộ lòng TỰ TRỌNG …..
https://www.youtube.com/watch?v=rLnbvaVI3Qs

“ Quyết giữ gìn ….. ĐẤT NƯỚC ” ???
“ VÙNG TRÒI ”… Như “ VÙNG BIỂN ’’ ?
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/may-bay-tiem-kich-trung-quoc-xam-pham_12.html

- ĐẤT – “ TIÊN TỔ ” … Còn !!! - mất ???
TỔ QUỐC - Sự TỒN VONG ???
Giai đoạn này ….. QUYẾT ĐỊNH !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/nhun-nhan.html#more

Mất “ NƯỚC ” – Mọi sự hết !!!!!
( “ TÂM HỒN ” còn phụ thuộc …
THỀ XÁC … Cùng VẬT CHẤT …..
Tất cả chỉ ….. “ CHUYỆN NHỎ ” ??? )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/ai-ang-so-nhat.html#more

“ DIÊN HỒNG miệng” ? … “ NHẬY CẢM ” !!!
- Đối mật sự CHẤP TRANH …..
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/viet-nam-khong-ay-van-e-bien-ong-xau-hon.html#more

“ BÀI BẢN ” ….. Chỉ CHUYỆN VẶT !!!!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/khong-hieu-noi.html

- Mong ai ơi ….. “ CẢNH GIÁC ” ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/mat-nuoc-loi-tai-ai.html

( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

23:54 29 tháng 5, 2014 Reply


“ QUYỀN CON NGƯỜI ??? ”
http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/bo-mat-that-cua-nhung-ke-loi-dung-chong.html?showComment=1399925103868#c8047775373718240109

“ THỬ NGHIỆM với VIỆT NAM ”
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/phan-oi-gian-khoan-bat-hop-phap-cua.html

“ QUYỀN UY ” thay “ CÔNG LÝ ”
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/may-bay-tau-trung-quoc-uy-hiep-tau-viet.html#more

“ CHÂN LÝ ” … Thuộc Kẻ MẠNH ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/hanh-ong-cua-trung-quoc-thach-thuc-toan.html

Mọi nước ….. ĐÔNG NAM Á !
Hãy xem … “ QUYỀN CON NGƯỜI ” ?
http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/hang-thong-tan-novosti-xuyen-tac-lich.html?showComment=1401251902106#c5044772779193716789

Cán cân của “ ĐẠO ĐỨC ” !!!!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/neu-khong-trung-phat-trung-quoc-se.html#more

Phải chăng Mọi chúng sinh ???
( Với BẢN NĂNG … XÁC THÂN !
MỘNG …Theo DANH thụ hưởng !!! )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/hai-quan-trung-quoc-ngao-man-va-lieu.html

“ ĐÔNG PHƯƠNG HỒNG ” Hé mở ?
( KỶ NGUYÊN thời “ THƯỢNG KIẾP ” )
http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?73751-TH%E1%BB%9CI-TH%C6%AF%E1%BB%A2NG-KI%E1%BA%BEP-%C4%90%C3%83-%C4%90%E1%BA%BEN!-12-TH%C3%81NG-GI%C3%8ANG-2012

Hết “ XÁC ” – TA về đâu ?????
https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

23:55 29 tháng 5, 2014 Reply

“ MÁY ẢNH ” ?... NHẬY CẢM !!!

Nên “ ĐÓNG CỬA BẢO NHAU ” ?
Đửng vì - ẢNH … “ KHÍ TRỜI ”
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/khong-hieu-noi.html#more
Ảnh hưởng tới “ Định Hướng ”
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html#more
Ảnh hưởng tình “ MÔI – RĂNG ”
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/trung-quoc-ua-gian-khoan-dau-khong-lo.html
Tình ANH EM – ĐỒNG CHÍ ,,, !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/may-bay-tau-trung-quoc-uy-hiep-tau-viet.html#more
Mọi sự đều “ CHUYỆN NHỎ ”
http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/cong-bo-hinh-anh-tau-trung-quoc-tan-cong-tau-viet-nam-2987634.html
Cố yêu NGƯỜI mà sống ?
- Rổi ĐỜI MÌNH … cũng qua !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/vi-sao-lai-khuat-tat-voi-dan.html#more

( Nhân Tâm Trung Tử )

23:55 29 tháng 5, 2014 Reply

TỈNH TÂM !
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/bieu-tinh-inh-cong-lon-nhat-trong-lich.html

Bầu nhiệt huyết “ NÓNG – LẠNH ”
Thử thách tình “ ANH – EM ”
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/phan-oi-gian-khoan-bat-hop-phap-cua.html#more

Dù sao cũng “ CHUYỆN NHỎ ” !!!
“ ĐỊNH MỆNH ” đã sẵn rồi ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html#more

“ … Cố yêu người mà sống !
Rồi ĐỜI mình cũng qua … ”
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/vi-sao-lai-khuat-tat-voi-dan.html#more

- NHÂN nào cũng hưởng QUẢ … !!!
( TRƯỚC ? SAU ? - NGỌT ? ĐẮNG ? CAY ? )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html
http://www.youtube.com/watch?v=5jgaJj2Susk&feature=share

“ Gốc DÂN ” – Sự CÔNG BẰNG ?????
Vững BỀN tạo SỨC SỐNG !!!

( Nhân Tâm Trung Tử )

23:55 29 tháng 5, 2014 Reply

Hỏi ? và Ngẫm !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/phan-oi-gian-khoan-bat-hop-phap-cua.html#more

’” Thoắt ẩn hay thoắt hiện …” !!!
Phải đó là TẦU NGẦM ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/trung-quoc-ua-gian-khoan-dau-khong-lo.html#more
Hay chính đó dàn khoan …
( Tình ANH EM – ĐỒNG CHÍ …
Phải chăng ? “ sàng lọt … nia ” !!!
Có đi đâu mà mất ” ???)
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/khong-hieu-noi.html#more
VI HÀNH – Đi dạo du ?
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/may-bay-tau-trung-quoc-uy-hiep-tau-viet.html#more
“ TĨNH …” Tự tại … Từng bước !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/hai-quan-trung-quoc-ngao-man-va-lieu.html#more
“ LUẬT ” – Bài bản có sẵn ???
“ BẮT TẬN TAY … DAY … TRÁN ” ?
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html

Kết cục rồi thế nào ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/tau-ho-ve-ten-lua-tq-uy-hiep-tau-viet.html#more

“ NHÂN QUẢ ” vẫn NHÂN QUẢ !
TU … HỘI NHẬP chắc rõ ?????

( Nhân Tâm Trung Tử )

23:56 29 tháng 5, 2014 Reply

TÂM ĐẠO !
http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?736795-Nh%C6%B0-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-d%C6%B0%E1%BB%9Bi-m%C6%B0a
…Dám nhìn thẳng sự thật ???
Hiểu mình và hiểu người ,,,
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/may-bay-tau-trung-quoc-uy-hiep-tau-viet.html#more
Biết “ phê bình - tự phê “ ???
Tìm con đường CHÍNH TRỰC !
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html#more
Đường chân đạo “ BÁT CHÁNH “
“ ĐẠO ĐỨC ” – Hoàn thiện NGƯỜI ?
https://www.youtube.com/watch?v=sBM_M4hqBvo&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
Không phân biệt ĐẠO – ĐỜI ………!!!
“ Chính Trị ….Mọi ‘Chính Thể…..” ?????
https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
Kẻ SANG hay Người HÈN ?????SS
Đồng Loài hay màu da ???
https://www.youtube.com/watch?v=JKJSfQkEUZY
Sao xứng “ ĐẠO CHÂN THẬT “ !!!!!
ĐẠO luân lý “ NHÂN QUẢ” …….
https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

Mới an nhiên THANH TỊNH …..
“ TỰ TẠI ” ….. Theo “ TỰ NHIÊN ” !!!

(NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

23:56 29 tháng 5, 2014 Reply

TÂM tỉnh …???
“Có áp bức tất có đấu tranh…” ?????
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/bieu-tinh-inh-cong-lon-nhat-trong-lich.html
- “Hiểu sự thực ?... Hiểu việc thực ???”- Chính là “ NHÂN TỐ … Sống – CHẾT … ” Quyết định mọi sự bền vừng - Sống còn của mọi cuộc tranh đấu TỰ PHÁT theo quy luật TƯ NHIÊN trong XÃ HỘI làm NGƯỜI…”
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/phan-oi-gian-khoan-bat-hop-phap-cua.html#more

Cuộc sống – XÃ HỘI CON NGƯỜI chỉ thực sự bình an trong sự CÔNG BẰNG TƯ DO DÂN CHỦ ... Khi “ ĐẠO ĐỨC – Lòng tự trọng của CON NGƯỜI được VINH DANH coi trọng !!! ”
https://www.youtube.com/watch?v=of6in2aUhDI&list=PLE0eeu1J-lkVZEOd_eRf3MzQJY1__UWon
https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
….Hay sẽ tạm được AN BÀI …… Trong sự du ngủ bình yên không ồn ào tranh đấu - Khi mọi sụ thật việc thực đều được bao bọc ngụy trang vỏ bên ngoài khéo léo và kín đáo ….. Cùng DANH LỢI – QUYỀN TIỀN “ Đục nước – Cò béo ” ?????....
http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/xu-ly-noi-bo-con-au-phap-luat.html#links
http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html

( Nhân Tâm Trung Tử )

23:57 29 tháng 5, 2014 Reply

“ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-176_4-16838_5-50_6-1_17-11_14-1_15-1/mo-xe-cai-goi-la-thien-minh-triet-cua-dao-su-duy-tue-ty-khuu-gioi-duc-minh-duc-tri
http://hoangthienlongtamlinhvanhoaviet.com/index.php?option=com_content&view=article&id=52&Itemid=512

Đạo PHẬT – Đạo “ CHÂN THẬT ”
https://www.youtube.com/watch?v=cH4yFPTggtI&list=PLD77EAB4A05C0B763&index=30
“ Suy lời ta để biết ???
Nhưng chớ có lầm tin … !!!
Chúng sinh không phân biệt
Khi nước mắt cùng mặn ,,,
Khi dòng máu cùng đỏ … ”
Lời “ Tức TÂM – Tức PHẬT ” ???
http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html
( Ngàn trùng xa – Thực tế !!! )
“ Lời chót lưỡi đầu môi …
Đối ngược … So hành động . ”
Vì danh địa … Quyền tiền … ?
Vỏ “ Tu hành hội nhập ,,,” ???
http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252
“ Dân gian ….. Hóa ĐẠO LÝ ”
http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html
Thay giáo lý …… HÀNH TU !!!
“ Sáng ĐẠO ” … Cùng “ Quái ma ” ???
“ …THANH TỪ ” như “ … CHÂN QUANG”
Đồng kết đoàn giảng PHÁP !!!
http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-su-chon-quang.html
Thức tỉnh mọi CHÚNG SINH …..
Tất cả nhờ “ … NỘI - … NGOAI ” !!!!!
http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/doi-song/2013/02/hot-bac-ngay-dai-le-cau-an/
http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html
“ Tức TÂM – Chính tức PHẬT ” ???
http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/hang-tram-phat-tu-phan-doi-ban-tri-su-pg-dong-thap-bai-nhiem-tru-tri-chua-thap-
http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/bts-ghpgvn-tp-ha-noi-tuong-bi-dan-cho-rang-giong-su-tru-tri-la-tuong-phat-hoang.html
- MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN ….. ???
http://citinews.net/xa-hoi/nhung-cai-nhat-cua-phat-hoang-tran-nhan-tong-ILC5P7A/

- NAM MÔ THÍCH CA ….. PHẬT .
https://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc

( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

23:58 29 tháng 5, 2014 Reply

TỰ HÀO ? – PHẤN ĐẤU !!!
“ MỤC TIÊU và LÝ TƯỞNG ”
http://iceofthesun.wordpress.com/2010/01/04/am-muu-boi-nho-2-chu-chan-quang-duoi-tai-sang-tao-thu-doan-kiem-dao-dien-tu-bon-ngoai-bang-nhan-tien-ban-nuoc/#comment-2108

Đạo VIỆT NAM sáng tạo ….. ?????
Kết DANH – ‘ PHẬT HOÀNG TRẦN’ !!!
“ Đường CÁCH MẠNG VĂN HÓA …
Đang đua nở trăm hoa ……………”
http://iceofthesun.wordpress.com/2010/02/02/huynh-tieu-huong-la-ai/#comment-2110

Trăm hoa càng nở rộ …………..
Tượng PHẬT NGỌC - PHẬT HOÀNG …….
http://cusiminhthanh.wordpress.com/2014/02/24/hai-chua-lon-hai-cach-don-tiep-phat-tu/

….. Sánh bên tượng …..THÍCH CA ???
Khắp mọi CHÙA ….. NAM – BẮC !!!
http://kyniem.easyvn.com/_easyweb/idl/lam/trangchu/63_.htm

(… Khỏi mang tiếng thi phi ??? )
… Khỏi mang tiếng ….. “ NỘI – NGOẠI ”
https://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc

Khỏi tiễn ngoại ….. VI HÀNH ???
( … Matsa …..rượu …… thịt nướng …..
http://www.phattuvietnam.net/diendan/16688.html
http://www.phattuvietnam.net/diendan/18260.html

… phòng ngừa ……bao cao su ????? )
http://www.phattuvietnam.net/diendan/16688.html
http://www.phattuvietnam.net/diendan/18260.html

Được thêm tiếng “ KHIÊM … NHƯỜNG ”
Cùng đổi trao …….. Học hỏi ….. !!!!!
( Lý … “ … Hội Nhập ” - “ NHÂN QUẢ ”
Phật “ DANH ” … Lẫn Phật “ TÂM ” !!!!!
- Thật hảo hảo …….. OKE !!!
“ ĐỜI - ĐẠO ” …. Trong cả NƯỚC !!!
“ ÂM - DƯƠNG ” Đồng KẾT ĐOÀN ?????
“ KIM CHỈ NAM ” …….. Dẫn đường …
Cho ……. “ NĂM CHÂU - THẾ GIỚI ”
Thập phương ĐẠO ……. Chư PHẬT …..
Đồng “ ..Ngưỡng mộ - TỰ HÀO ” ???

- MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …..
http://citinews.net/xa-hoi/nhung-cai-nhat-cua-phat-hoang-tran-nhan-tong-ILC5P7A/

MUÔN NĂM PHẬT NGỌC … VIỆT
http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html

( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

00:01 30 tháng 5, 2014 Reply

“ Tại sao Việt Nam lại là Ukraine của Trung Quốc: đó là lịch sử lâu đời. Hai ngàn năm trước, Việt Nam là một phần của Trung Quốc. Nhưng từ năm 880 – thì không còn. Tất cả các thế kỷ tiếp theo giới trí thức Việt Nam đã bỏ ra rất nhiều công sức để chứng tỏ: Việt Nam – không phải Trung Quốc.”
http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/hang-thong-tan-novosti-xuyen-tac-lich.html?showComment=1401251902106#c5044772779193716789

ĐẠO PHẬT là LUÂN LÝ của ĐẠO ĐỨC !
https://www.youtube.com/watch?v=sBM_M4hqBvo&index=27&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

- CHÍNH TRỊ là đường lối phương hướng của ĐẠO ĐỨC – ( mục tiêu thỏa mãn cho mọi dục vọng ham muốn của cá nhân hay tập thể con người - theo “ Bản năng thân xác “ cuộc sống !!!
http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/hang-thong-tan-novosti-xuyen-tac-lich.html?showComment=1401251902106#c5044772779193716789

….. Phải chăng ĐẠO thời mạt PHÁP đang xuống dốc hùa theo DANH QUYỀN TIỀN của chế độ CHÍNH TRỊ …
http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

. Gây ảnh hưởng ... Và quyết định sự tồn vong ??? … Hưng thịnh của chế độ CHÍNH TRỊ !!!!!
http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html

….. Mỗi tập thể cũng như mỗi con người … Tùy theo DUYÊN – TRÍ TUỆ để nhận biết và tiếp thu sự NHÂN QUẢ theo quy luật tự nhiên của ĐẠO ?????
http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1398975931914#c2174131783653694383

“Quốc hội tức là dân. Dân quyết sai thì dân chịu! Chứ kỷ luật ai?” (Nguyên văn tiêu đề dài dòng (vừa bị tòa soạn thay đổi!) của bài phản ánh nội dung phần thảo luận trách nhiệm của cá nhân, tập thể khi chủ trương và quyết định đầu tư công sai lầm, trên VNECONOMY ngày 11-4-2014).
http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/oi-truong-ta-xung-huu-ot.html#comment-form

- Mọi …CÔNG QUYÊN…của CHẾ ĐỘ …Do DÂN giác ngộ đấu tranh dựng xây nên …. Đã đến lúc để bộc lộ cho NHÂN DÂN chiêm ngưỡng noi theo
- http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/co-am-xoi.html#more
http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/quoc-hoi-sai-chi-nhan-khuyet-iem-khong.html#more

- và HƯỞNG THỤ ?????
http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/tai-san-quan-chuc-phan-biet-tien-ban.html#more
http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/ma-cu-vua-chon-hien-hon-ma-moi.html
http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/cong-tri-ai-tri-cong-an.html#more
http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/mot-nguyen-thu-manh-va-mot-quoc-sgia.html
http://bongbvt.blogspot.com/

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!