06/05/2014

TIN HÓT KHÔNG THỂ DỪNG: BLOGGER BA SÀM NGUYỄN HỮU VINH ĐÃ BỊ BẮT

Tác giả: Unknown viết lúc 06/05/2014 | 6.5.14

Mõ Làng: Định ngừng Blog một thời gian cho những việc riêng nhưng có biến cố đặc biệt báo hiệu những lớp lang của vở kịch mới trên sân khấu mạng nên phải vào cuộc vậy.

                                  Nguyền Hữu Vinh
Tối 5/5, cổng thông tin điện tử Bộ Công an phát đi thông báo, Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đã thực hiện Lệnh khám xét khẩn cấp và sau đó thực hiện Lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Hữu Vinh, SN 1956, hộ khẩu thường trú: số 5/2/4D phố Đặng Văn Ngữ, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội, chỗ ở: Phòng số 1508, Tòa nhà G03, Khu đô thị Ciputra, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Cùng ngày, Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an cũng đã thực hiện Lệnh khám xét khẩn cấp và sau đó thực hiện Lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Minh Thúy, SN1980, thường trú và chỗ ở: Số 411 – E1, Khu tập thể Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

2 đối tượng này bị bắt vì "có hành vi đăng tải 'các bài viết trên mạng Internet nội dung xấu, thông tin sai lệch' làm giảm uy tín, mất lòng tin trong nhân dân về cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội, công dân" theo Điều 258 – Bộ luật Hình sự.

Hiện Cơ quan An ninh điều tra đang tiếp tục làm rõ hành vi sai phạm của 2 đối tượng trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Từ suốt tháng nay, blog Ba Sàm đã ra thông báo ngừng đăng tải thông tin hàng ngày đến đọc giả Mõ đã thấy có chuyện gì đó không bình thường. Mặc dầu, trước đây Nguyễn Hữu Vinh đã tung tin rằng mình đã bán bản quyền trang Ba Sàm cho nước ngoài, song nội dung đăng tải trên trang Ba Sàm hầu như không bớt đi mà còn tăng thêm, nhất là những thông tin bịa đặt và có tính kích động.

Vinh Ba Sàm là một nhân vật đặc biệt và có nhiều thủ đoạn trốn tránh pháp luật. Tuy nhiên, "chạy trời không khỏi nắng". Mõ sẽ có bài riêng về con người này.

Sau vụ này, chắc một số trang Blog khác cũng sẽ rúng động, vì rằng loại trang có nội dung vu khống còn không ít.

71 nhận xét

08:44 6 tháng 5, 2014 Reply

nếu có hành vi vi phạm pháp luật thì sẽ bị bắt và bị xét xử trước pháp luật thôi, điều này thể hiện sự công minh sự nghiêm minh của pháp luật. Mà mấy tay blogger này bị bắt cũng đúng thôi, những tay này suốt ngày đăng bài nói xấu chế độ Đảng, nhà nước, xuyên tạc các vấn đề của đất nước, đặc biệt thường hay kích động tư tưởng dân tộc hẹp hòi, những người như thế này cho ở tù đi cho xã hội đỡ bị ô nhiễm

09:04 6 tháng 5, 2014 Reply

Vi phạm pháp luật bị bắt là đúng rồi. Mà cũng phải thôi, với một con người mà luôn có những hành động chống đối dân tộc mình, có những hành động xuyên tạc sự thật để rồi phá đất nước thì người đó vi phạm pháp luật cũng là một điều dễ hiểu thôi, vì người ta không theo tư tưởng của quốc gia mình do đó sẽ vi phạm những điều luật mà quốc gia đó đưa ra

09:11 6 tháng 5, 2014 Reply

Cái Blog ba sàm này tôi đã từng ghé qua vài lần, và lần nào cũng vậy cả, cái nhìn đầu tiên đó là blog toàn đưa ra những bài viết có ý xuyên tạc các vấn đề của đất nước, các bài viết rất sắc xảo, chúng dùng một phần sự thật rồi sau đó thêm râu thêm ria để từ đó nói xấu nước ta, làm giảm uy tín của nước ta. Một điều mà dễ thấy nữa là có những bài viết của nó rất tục tĩu nó thể hiện một sự bất lịch sự của chủ blog

09:12 6 tháng 5, 2014 Reply

Anh với chả ba , toàn là thông tin bịa đặt, xuyên tạc , sự thực là những hành động đấy là điều hoàn toàn không chấp nhận được. .Không biết những điều này có xuất phát từ đúng suy nghĩ của Ba Sàm hay không hay buộc phải nói, buộc phải thực hiện theo "chỉ thị" của ai đó, làm vì được trả lương? theo kiểu "nói vậy mà không phải vậy

09:20 6 tháng 5, 2014 Reply

Ông này bị bắt vì ông ta vi phạm pháp luật là đúng rồi, những tôi đoán không nhầm thì sẽ có những kẻ lên trên các trang blog tương tự như basam đấy để viết bài và cho rằng cơ quan nhà nước ta tiến hành bắt ông ta là sai, là vi phạm nhân quyền này nọ, do đó tôi nghĩ các cơ quan chức năng cần phải đưa ra bằng chứng xác đáng và công khai trước dư luận để người dân hiểu, không để bị bọn ấy lừa nữa

09:25 6 tháng 5, 2014 Reply

lại thêm một blogger chống đối nước ta đã bị bắt, tôi nghĩ không chỉ tôi mà nhiều người sẽ vui, vì chúng là những kẻ chuyên đi phá hoại đất nước, chúng luôn tìm cách làm giảm uy tín của nước ta, đôi khi vì chúng mà chúng ta cũng bị ảnh hưởng rất lớn trên trường quốc tế. Những kẻ như thế này kiểu gì chả có đồng bọn của chúng sẽ đứng ra bảo vệ chúng, nhưng không sao, tôi tin người dân sẽ hiểu bản chất của những kẻ như thế này

13:34 6 tháng 5, 2014 Reply

Vẫn là mấy cái hành động quá vớ vẩn đó, thực sự thì xem những gì mà blog Anh ba sàm làm thực sự là chả tin vào đâu được, toàn thông tin xuyên tạc, toàn những thủ đoạn chộc ngoái thôi !!

13:45 6 tháng 5, 2014 Reply

Sự thật là blog anh ba sàm chỉ toàn thông tin chém gió vớ vẩn chống đối thôi à,!! tôi thấy Ba Sàm không chỉ là "dị ứng" mà là có các hành động chống đối rồi. Lần biểu tình, gây rối nào cũng thấy có mặt. Thật không xứng đáng là người dân Việt Nam.

13:50 6 tháng 5, 2014 Reply

ANh ba sàm bị bắt thế là quá xứng đáng rồi chứ gì nữa, tôi cứ nghĩ là phải bắt từ lâu rồi cơ, không phải là bây giờ nữa đâu ! Rõ ràng Nguyễn Hữu Vinh là một tên bán nước chạy theo những đồng tiền bẩn thỉu, những kẻ quay lưng lại với đất nước sẽ không bao giờ có được kết cục tốt đâu.

13:58 6 tháng 5, 2014 Reply

Những gì mà Blog này đã làm là một điều cố tình vi phạm, cố tình chống đối pháp luật của nhà nước Việt Nam , những âm mưu và hành vi đó cần phải lên án và tẩy chay !!

14:06 6 tháng 5, 2014 Reply

Những bài viết của Nguyễn Hữu Vinh toàn mang tính chất chống đối, phá hoại đất nước, đó là điều mà chúng ta biết rõ và cần phải lên án một cách mạnh mẽ, không để có những hành động như thế xẩy ra được, Bắt Anh ba sàm là một điều hoàn đúng đắn !!

14:13 6 tháng 5, 2014 Reply

Vấn đề đây là một tên cố tình chống đối, phá hoại tổ quốc bằng các thủ đoạn xuyên tạc thế này, cho nên cần có biện pháp thích hợp để đấu tranh với hắn , Ba sàm là kẻ phản bội tổ quốc chứ có gì nhiều để nói đâu.với giọng văn xuyên tạc nói xấu nhà nước,còn hoạt động tích cực trong xã hội dân sự.

14:15 6 tháng 5, 2014 Reply

Bản chất của tên này là chống phá đất nước là quá rõ ràng rồi, những gì mà hắn làm chúng ta hoàn toàn có thể thấy rõ được, QUan trọng là những bằng chứng , chứng cứ thuyết phục hơn nữa để đấu tranh với chúng mà thôi !

14:21 6 tháng 5, 2014 Reply

Bắt là đúng rồi, có cái gì sai đâu nữa, hoàn toàn có đủ chứng cứ thuyết phục để làm điều đó đúng không các bạn. .một con người chỉ vì những đồng đô là mà sẵn sàng phản bội lại tổ quốc của mình,thực sự thì tôi không muốn nhắc đến con người này nữa,thật ghê tởm.

14:36 6 tháng 5, 2014 Reply

Bắt là đúng rồi, những gì mà ông ta làm là cố tình chống phá đất nước một cách nghiêm trọng.Ba sàm là kẻ phản bội tổ quốc chứ có gì nhiều để nói đâu.với giọng văn xuyên tạc nói xấu nhà nước,còn hoạt động tích cực trong xã hội dân sự.

14:40 6 tháng 5, 2014 Reply

Những việc làm của Anh Ba Sàm sự thực là đang cố tình vi phạm pháp luật Việt Nam, cũng cố chứng cứ, đầy đủ và có các biện pháp xử lý thích hợp là điều quan trọng nhất để đảm bảo được tính nghiêm minh của pháp luật nhà nước Việt Nam !1

14:47 6 tháng 5, 2014 Reply

Cố tình vi phạm pháp luật Việt Nam là điều không chấp nhận được rồi, cần có những biện pháp đúng đắn để giải quyết vấn đề này, những hành động đó làm tổn hại đến tình hình chung của đất nước đấy.Điều này là quá sai trái.nếu ông ta mà không sớm tỉnh ngộ thì ông ta sẽ phải trả giá cho việc làm của ông ta mà thôi

14:49 6 tháng 5, 2014 Reply

Cái thằng chuyên có bài đăng chống phá đất nước này, thật là điên rồ, hành động của chúng thực sự mà nói là không thoát khỏi tội , không thoát khỏi vòng vây của pháp luật !

15:02 6 tháng 5, 2014 Reply

Bắt là đúng rồi, làm sao mà chối cãi được, sự thật nó luôn luôn thế .Ông Nguyễn Hữu Vinh này thật sự là không xứng đáng là người dân Việt nam,những việc làm của ông ta quá xấu xa và bỉ ổi như thế thì làm sao mà chấp nhận được cơ chứ

15:06 6 tháng 5, 2014 Reply

Còn gì để nói với ông ta nữa, những việc làm của ông ta là quá vi phạm pháp luật, ự do ngôn luận thì chẳng có ai cấm mọi người phát biểu hay nói những gì,Nhưng ông ta đang làm những chuyện đi ngược lại với lợi ích của quốc gia.lợi ích của dân tộc.Điều này là quá sai trái.nếu ông ta mà không sớm tỉnh ngộ thì ông ta sẽ phải trả giá cho việc làm của ông ta mà thôi.

15:11 6 tháng 5, 2014 Reply

Những gì mà Ba sàm đã làm thực sự là toàn giả dối, cần phải có biện pháp thích hợp để đấu tranh với những hành động này . ,thường xuyên chống đối với lợi ích quốc gia và nhiều chuyện xấu xa khác .Theo tôi thì ông không phải là một công dân Việt Nam.

15:15 6 tháng 5, 2014 Reply

Những hành động thực là hoàn toàn phải đưa ra trước ánh sáng pháp luật, những gì mà anh ta đã làm là cố tình chống đối phá hoại đất nước.bản chất của hắn còn bị người đời khinh huống hồ gì đi bỏ phiếu người này người nọ cơ chứ,sao không bỏ phiếu cho thằng nguyễn hữu vinh này đi lên trâu quỳ chữa bệnh ảo tưởng sức mạnh đi nhĩ

15:18 6 tháng 5, 2014 Reply

Những gì mà ANH BA Sàm đã làm thực sự là phải có những hành động để đảm bảo được tính nghiêm minh của pháp luật, hành động đó thực sự là điều hoàn toàn không chấp nhận được!!

16:06 6 tháng 5, 2014 Reply

Chết chưa thằng cha Ba Sàm này, mày như thế thì bị bắt là đúng rồi, nói cho thiên hạ biết là thằng cha này bị bắt đi. Có ai như hắn nữa không đây, đi làm mấy cái trò hề rẻ tiền trên mạng để kiếm sống mà cũng đòi lắm chuyện. Giờ bị bắt thì mới trắng mắt ra, cho hắn chết. Ai bảo hắn như thế chứ. Hắn ngu thì hắn tự gánh lấy. Có ai bao hắn làm thế đâu.

16:07 6 tháng 5, 2014 Reply

Dân ta định nghĩa chơ..Ba sàm nghĩa là nói ba láp, ba bậy, sàm sàm bậy bậy. Không phải ngẫu nhiên mà tác giả nói như thế này. Đăng gì ngơ ngơ trên blog nói lung ta lung tung, linh ta linh tinh. Công nhận, điều 258 - bộ luật HS đúng là thanh gươm hữu hiệu chém chết bọn rận luôn mồm dân chủ

16:28 6 tháng 5, 2014 Reply

Dân với chả chủ, nước này xin lỗi chứ thiếu gì dân chủ. Minh ghét nhất mấy đứa suốt ngày làm gì không chịu làm ngồi viết nhằng viết bậy. Chê người ta làm thế này thế nọ lên làm người thay họ chắc gì k thối nát hơn. Ủng hộ điều 258.. Không để cho tụi nó hoành hành nữa

16:36 6 tháng 5, 2014 Reply

Hoan hô cơ quan thực thi pháp luật chúng ta đã làm một việc rất là đúng đắn. Ba Sàm xứng đáng là một kẻ khốn nạn, hắn chạy đâu cho hết tội được chứ. Kết nhất là câu "chạy trời không khỏi nắng" của tác giả Mõ làng. Đúng là hắn đã phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Những người như hắn thì nên xử luật thật nặng vào, không nên để cho hắn cứ nhởn nhơ phá hoại sự lành mạnh cuả môi trường thông tin mạng như vậy.

16:39 6 tháng 5, 2014 Reply

Vụ này có vẻ căng đấy, khiến cơ quan an ninh điều tra của bộ nhảy vào luôn. Cho thấy ông ba sàm này nói sàm sàm cũng ghê gớm phết. Bữa nay trên mạng nó nói kiểu như thế này nhiều lắm. Cũng từ vụ này k biết liệu có tóm luôn mấy đứa khác k? tóm hết cho nó đỡ sàm

16:41 6 tháng 5, 2014 Reply

không ngoài dự đoán khi đọc những bài viết của Ba Sàm, chỉ là kết quả này xảy ra sớm hay muộn thôi. Suốt ngày dân chủ với tự do ngôn luận... cũng chỉ là dùng lời lẽ xuyên tạc tình hình đất nước hiện nay thôi, yêu nước gì mấy đội này, yêu tiền thì có

16:46 6 tháng 5, 2014 Reply

Mõ làng đã trở lại và lợi hại hơn xưa, bravo!!!!!

16:47 6 tháng 5, 2014 Reply

không ngoài dự đoán khi đọc những bài viết của Ba Sàm, chỉ là kết quả này xảy ra sớm hay muộn thôi. Suốt ngày dân chủ với tự do ngôn luận... cũng chỉ là dùng lời lẽ xuyên tạc tình hình đất nước hiện nay thôi, yêu nước gì mấy đội này, yêu tiền thì có

17:04 6 tháng 5, 2014 Reply

Bạn hình như không biết. Cái ông này phạm tội nghiêm trọng như này thì ANĐT phải vô cuộc là đúng rồi. Theo luật hình sự và tố tụng hình sự thì tội này thuộc thẩm quyền điều tra của cơ quan an ninh điều tra, tùy theo mức độ nghiêm trọng của sự việc thì cấp nào mới vào cuộc thôi :))

08:16 7 tháng 5, 2014 Reply

Chỉ là sớm hay muộn thôi. Chính nghĩa thì luôn thắng, những kẻ phản động hèn hạ, những kẻ vô công rồi nghề không chịu làm việc để kiếm tiền 1 cách chân chính lại đi bợ đít các thế lực thù địch chống phá Tổ quốc. Căm thù mấy thằng phản động

11:31 7 tháng 5, 2014 Reply

BẮT ANH BA SÀM . LẠY ANH Ba Tàu

"Anh" Tàu này là tên khựa cộng, quê hương của hắn là nơi xuất phát câu hát mà cha già dân tộc muốn nghe trước khi mĩm nụ cười cuối cùng để về xum họp với mác và lê. Tên khựa lại vừa mới làm thêm một cú bên kia biên giới của chú Hồ cũng là nhà của bác Mao ta: vác luôn giàn khoan khủng 1 tỷ đô ngồi chình ình trước cửa Đà Nẵng nhà nó khoan một trận.

Con cháu của "cha già dân tộc", thế hệ nối tiếp của truyền thống hào hùng "ta đánh là đánh cho Liên Xô, cho Trung Quốc", thế hệ tiếp tục thành quả vĩ đại "quan hệ hữu nghị truyền thống Việt-Trung do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Mao Trạch Đông cùng các thế hệ lãnh đạo và nhân dân hai nước dày công vun đắp đã trở thành tài sản chung của nhân dân hai nước; mong muốn hai bên, trong đó có quân đội hai nước, tiếp tục tăng cường hợp tác, giữ gìn và phát huy truyền thống hữu nghị tốt đẹp đó..." nhanh nhẩu tuyên bố về hành động của các đồng chí hữu nghị tốt đẹp rằng: "Mọi hoạt động của nước ngoài trên các vùng biển của Việt Nam khi chưa được phép của Việt Nam đều là bất hợp pháp và vô giá trị, Việt Nam kiên quyết phản đối."

Vô giá trị!?

Chẳng khác gì một tên cướp vào nhà mình, hiên ngang ăn cướp và chủ nhà tuyên bố nó làm gì thì làm - chỉ là vô giá trị. Hay phải chăng đối với các quan thái thú thì đất nước này nó vô giá trị, đồ chùa, đồ dỏm, muốn lấy thì lấy, muốn đào thì đào, muốn khoan thì khoan!? Hay là tài sản của đất nước này không là cái cóc gì so với cái "quan hệ hữu nghị truyền thống Việt-Trung do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Mao Trạch Đông cùng các thế hệ lãnh đạo và nhân dân hai nước dày công vun đắp đã trở thành tài sản chung của nhân dân hai nước"?

Bất hợp pháp!?

Nếu thế sao vẫn nằng nặc, ngoan cố, chai lì không chịu đưa những đứa đang có hoạt động "bất hợp pháp và vô giá trị" đó ra ra tòa án quốc tế để giải quyết như Phi Luật Tân đã làm?

Kiên quyết phản đối!?

Các quan thái thú bản địa hãy nhìn về phía bắc với Ải Nam Quan nay đã trở thành Hữu Nghị Quan, với biên giới Việt-Tàu toàn cờ 5 sao; nhìn về phía đông với Hoàng Sa, Trường Sa không bóng dáng ngư dân Việt và thành phố Tam Sa với chân dung Mao Trạch Đông cùng khắp để thấy rõ sự kiên quyết phản đối của các quan.

Tất cả cũng chỉ là hình ảnh bộ mặt của những tên Việt gian, trên mặc áo vét, trịnh trọng tuyên bố những câu ngoại giao để giữ chút sĩ diện nhằm tiếp tục cai trị. Nó được trình chiếu cho thiên hạ chỉ thấy khuôn mặt thoa chút phấn son yêu nước mà không được nhìn rõ toàn bộ hình ảnh nó dưới đang ở truồng, vừa kiên quyết phản đối vừa quỳ rạp kính cẩn hướng về phương bắc.

*

Trong khi người dân đang phẫn nộ trước hành động Tàu khựa cướp biển, khai thác tài nguyên của đất nước; trong khi danh dự, chủ quyền của Tổ quốc lại thêm một lần nữa bị xúc phạm và xâm phạm thì các quan thái thú gốc Việt ngay lập tức bắt khẩn cấp hai công dân Việt Nam là blogger Anhbasam Nguyễn Hữu Vinh và cô Nguyễn Thị Minh Thúy.

Lại một lần nữa các thái thú bản địa lôi ra giọng điệu “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, làm giảm uy tín, mất lòng tin trong nhân dân về cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội”.

Làm thế nào chỉ có hai công dân Việt Nam lại có khả năng để một đảng tự xưng là vinh quang, là đời đời, được sự tín nhiệm muôn năm của toàn dân cho vai trò lãnh đạo đất nước phải XÁC NHẬN là hai người này đã làm giảm uy tín, làm mất lòng tin trong nhân dân nên phải bắt khẩn cấp? Thiếu điều nếu không khẩn cấp thì lòng tin... còn lại giữa những quan thái thú với nhau chắc cũng mất luôn.

Phải dùng kiểu của Giáo sư toán Ngô Bảo Châu để nói rằng: Có cố tình làm giảm uy tín, làm mất lòng tin đối với các ông bà này chắc cũng khó mà làm hơn chính mấy ông bà này.

(Xin xem tiếp phần dưới)

11:32 7 tháng 5, 2014 Reply

Mà làm sao, ngay cả chính mấy ông bà này, có thể làm giảm hay mất một thứ mà các ông bà không có? Hãy nhìn ra cửa biển Đà Nẵng thấp thoáng giàn khoan của Tàu khựa, hãy nghe lời tuyên bố nhão nhoẹt của các ông bà ấy thì biết các ông bà này làm gì có uy tín, làm gì có được lòng tin. Hãy nhìn ngược lại Ba Đình nơi các ông, các bà khư khư sống chết với Điều 4 Hiến pháp - bỏ nó là tự sát - để người mù cũng phải thấy rằng chính các ông, các bà cũng biết rõ uy tín và lòng tin đối với các ông, các bà là "uy tín" của một tên hiếp dâm và "lòng tin" của người bị các ông, các bà lừa đảo, hãm hiếp ngày đêm suốt hơn nữa thế kỷ qua.

Khi các đồng chí họ Hồ, họ Mao, họ Tập bên kia biên giới là nhà vào nhà ăn cướp, gia đình náo loạn, phẫn uất, các cai tù giữ nhà lôi ngay một, hai người trong nhà ra bắt khẩn cấp. Cả nhà thương yêu nhau sẽ tập trung lo lắng chuyện anh em. Thế là:

Ngoài khơi, sóng lặng biển yên, biển Đông vẫn yên tĩnh như lời của tổng cai tù.

Chỉ có tiếng khóc rì rào của gió và tiếng khoan khoáy sâu vào thân thể Mẹ Việt Nam, xen lẫn với lời tuyên bố kiên quyết phản đối của các quan thái thú xác Việt hồn Tàu đang từ từ nhẹ nhàng, êm thắm rơi vào hư không.

Đó là trò chơi của các ông, các bà, các quan thái thú bản địa. Trò láu cá của những tên bán nước học được từ lịch sử của những tên chuyên nghề đi cướp nước.

Vũ Đông Hà

11:34 7 tháng 5, 2014 Reply

@Hòa •

Bắn sẻ gì chứ! Đang bắn đạn thât đấy !

Đây là lúc đảng csvn muốn bắn Nguyễn Hữu Vinh để đạn lạc khỏi khựa TC, khi TC đem dàn khoan đến gần đảo Lý Sơn trong lãnh hải thuộc Việt Nam.

Chuyện TC xâm lăng biển Việt Nam có Nguyễn Hữu Vinh hứng đạn giùm TC, có thế đảng csvn mới khỏe, khỏi bị dân Việt Nam hạch hỏi :

- tại sao im mồm trước TC?
- tại sao không dùng tầu hải quân csvn đẩy dàn khoa TC ra khỏi thềm lục địa VN?

- tại sao Nguyễn Bá Thanh không dùng tàu đánh cá của ngư dân húc dàn khoan TC như Nguyễn Bá Thanh đã từng khoe?

Chẳng những thế! Dùng NHV làm mồi câu, xong rồi tống sang Mỹ như CHHV, một ná trúng 2 chim, sướng tỉ! hahaha

11:34 7 tháng 5, 2014 Reply

@Trần Cư •

LIẾM NHƯ CHÓ

Giặc Tàu là giặc chó sâu
Liếm lui liếm tới mỏ dầu Việt nam
Giặc Tàu liếm cả đáy quần
Chúng thân chó đói liếm dần Biển Nam

Liếm San Hô, liếm cá biển, liếm dầu thô
Liếm ngoài chưa đả liếm vô trong quần
Dân Việt quật Tàu khó lòng dởn mặt
An toàn đâu khi đại pháo phóng hở Tàu ngu?

11:34 7 tháng 5, 2014 Reply

@Dân Việt Nam •

Đồng bào ơi!
Nhiều năm trôi qua, đảng cộng sản chỉ chống tàu bằng cái mỏm chó của chúng nó... chúng nó liên tục lập lại liên tục nào là kiên quyết phản đối, cực lực kiên quyết phản đối... Hoàng, Trường sa... là lảnh thổ của Việt Nam! Chúng chỉ bịp chúng ta thôi chứ chúng không làm gì cả để hôm nay bọn tàu mang giàn khoang đến hút dầu trong lảnh hải của Việt Nam mà chúng củng chỉ sủa là cực lực kiên quyết phản đối rồi thôi chứ không làm gì khác thì chúng ta hiểu được đảng cộng sản là một đảng buôn dân, bán nước! Chúng nó chỉ biết quyền lợi của cá nhân, gia đình, băng đảng của chúng còn, tổ quốc ta, ngư dân ta có bị bọn tàu giết hết hay đất nước ta có mất gì thì củng không liên quan đến chúng nó! Không biết chúng có phải người Việt Nam không hay củng giống cái thây ma thối tha trong lăng Ba Đình là tên tàu khựa Hồ tập chương???

Không quan trọng chúng là ai mà bọn trung cộng đả đến cướp dầu khí của Việt Nam mà chúng không làm gì cả thì những tên pd hay lại cái này không có khả năng bảo vệ đất nước mà chúng còn có ý đồ dâng đất biển và tổ quốc cho bọn trung cộng thì chúng ta phải lật đổ chúng nó đi (thằng hồ chí minh ôm hôn thằng mao trạch đông và thằng chó đẽ trọng lú ôm hôn thằng tập cận bình khi mà hải quân trung cộng giết bộ đội Việt Nam, khi mà ngư dân VN bị bọn hải quân trung cộng đuổi giết và lờ đi hết mọi việc bọn trung cộng gây hấn trên biển đông).

Đồng bào ơi!

Giặc tàu đã đến cướp đất nước ta, xin bà con hảy xuống đường đòi bọn cộng sản VN phải đánh sập cái giàn khoan đó bằng mọi giá! Nếu chúng không có khả năng đánh sập cái giàn khoan hay bảo tụi tàu khựa mang cái dàn khoan ra khỏi lảnh hải của Vn thì toàn dân phải xuống đường để giải thể cái đảng cs chết tiệt đó đi! Nếu chúng không làm gì cả thì đồng bào VN trên toàn quốc hảy xuống đường đòi giải thể ngay đảng cs, tổ chức bầu cử và mời liên hiệp quốc đến giám sát! Sau đó chính quyền mới sẽ yêu cầu bọn tàu khựa mang giàn khoang của chúng ra khỏi lảnh hải VN nếu chúng không chịu thì chính phủ mới sẽ đưa vấn đề này ra tòa án quốc tế để phân xử! Nếu mọi biện pháp ôn hòa mà ta không đá được bọn chúng ra khỏi lảnh hải của ta thì chính phủ mới sẽ lập liên minh quân sự với Mỹ, châu Âu, Úc châu Nhật Bản, Philipin, indonexia... Để đánh chúng!

Thanh niên, sinh viên, học sinh! các bạn là tinh hoa, là trí tuệ, là sức mạnh của nước nhà hảy nghĩ học! đi vận động toàn dân xuống đường để chống lại bọn bán nước cs VN và bọn cướp nước trung cộng! Nếu có vấn đề gì xảy ra vói các bạn thì chính phủ mới sẽ lo lắng cho cha mẹ hay vợ con của các bạn và tổ quốc sẽ không bao giờ quên công ơn của các bạn! Những bạn sinh viên, học sinh sau này muốn trở lại với nhà trường thì chính phủ mới sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bạn đi học trở lại!

Cứu nước, bảo vệ nước nhà là việc tối quan trọng cần làm ngay! Bọn trung cộng mổi ngày mổi hung tàn! Nếu không dạy cho chúng một bài học thì chúng cứ nghĩ biển Đông là ao nhà của chúng, nước Nam vô chủ hay là một tỉnh của nó.

Việc trước mắt là lật đổ ngay chế độ cs trước khi chúng nó dâng đất nước ta cho bọn tàu khựa! (Tôi thường đặt câu hỏi là bọn Việt cộng đã kí kết cái gì với bọn trung cộng khi chúng đi vay súng đạn đánh chiếm miền Nam? Nếu giúp chúng nó đánh chiếm miền Nam thì khi chiếm được miền Nam VN thì cả nước VN sẽ là của tàu???)

11:35 7 tháng 5, 2014 Reply

@Saumietvuon •

Sắp tới đây tụi TC sẽ lấy dầu lọc tại Nước chư hầu chở về Mẫu Quốc còn chút đỉnh bán lại cho dân bản địa VN, về nông nghiệp thì do thương lái thông qua hợp tác xã chư hầu vc trồng được gì "giá rớt" tới đó, từ cà phê,dưa hấu,cá ba sa,lúa thóc,khoai lang nay tới trái xoài cũng chung số phận. Tóm lại từ chính quyền tới người dân đều bị Tàu khựa tiêu diệt có kế hoạch do tụi nguỵ cs tay sai Tàu Cộng cai trị từng bước bị Hán hoá và khi tới năm 2020 cờ 5 sao con 1sao Mẹ sẽ chính thức tung bay trên mọi nẽo đường VN (hiện giờ thì nhìn quanh bóng dáng anh bạn vàng đã tỏ dần,mà dân mình cứ dửng dưng)?!?

11:35 7 tháng 5, 2014 Reply

@Phong Trần •

Tổ cha bọn CSVN khôn nhà dại chợ chỉ biết hà hiếp, đàn áp dân mình. Đối với bọn bành trướng, lấn đất, cướp biển phương Bắc thì VC giống như con chó ghẻ chỉ dám gâu gâu vài tiếng trước hành động ngang ngược của Trung Cộng đưa giàn khoan vào hải phận Việt Nam hút dầu.

11:36 7 tháng 5, 2014 Reply

@Hồ Bác Cụ •

Y như rằng mỗi khi có bài viết về bọn Tàu xâm chiếm biển đảo của VN, là bọn DLV cũng êm re không dám hó hé, giống như chủ của chúng đối với quan thầy Trung cộng vậy!!! Trái lại trong những bài viết về ĐBP, 30-4, dân oan, là chúng sủa rất hỗn, "thế nà thế lào" các đồng chóe??? Đúng là chủ nào, chó nấy!!!!

11:36 7 tháng 5, 2014 Reply

@Em La Lu •

Hèn, hèn, quá hèn.... nhục, nhục tận cùng của sự nhục nhã. Đảng CSVN đúng là một Đảng Thúi, Đảng Ma. Ggangr chết sình: Giặc đến nhà, không đánh, lại quay lại cắn Gà Nhà, lo đi bắt anh Ba Sàm.
Đã đến lúc toàn dân đứng lên, càn sạch, cái đảng thúi này rồi.

11:36 7 tháng 5, 2014 Reply

@Nguoivn •

Sao tụi nó không đem côn an ra bắt khẩn cấp bọn đem giàn khoan vào vùng biển nước mình đi (như Nam Hàn đã bắn và bắt tàu TC xâm phạm lãnh hải của họ dù chỉ là tàu đánh cá trái phép chứ không phải dàn khoan,như Malaysia đuổi tàu đánh cá TC ra khỏi vùng biển của họ).

Trong nước thì lo bắt khẩn cấp blogger Anh Ba Sàm, thật nhục cho chính quyền VN.

Dàn khoan chỉ là TC nó thử xem VN dám làm gì?Mai mốt nó vào đóng quân trong các hải cảng luôn,lúc đó coi bọn côn an VN ra sao?

11:36 7 tháng 5, 2014 Reply

@Nhan Vien Du Luan •

Nếu nhìn theo một chiều hướng thuận lợi thì việc bắt giữ Anh Ba Sàm đã báo hiệu một sự sụp đổ toàn diện của Đảng CSVN trong Giòng Thác Cách Mạng Tin Học!

Theo lịch sử, hầu hết các chế độ độc tài hay độc tài toàn trị CS như Tunisie, Ai Cập, Lybia, Ukraina, Miến Điện, Khối Liên Xô và Đông Âu đều bị Giòng Thác Cách Mạng Thứ 3 Tin Học nhận chìm!

Càng bưng bít thông tin, càng bắt giữ các bloggers và càng mưu toan chận đứng Tin Học thì càng sụp đổ nhanh chóng!

11:37 7 tháng 5, 2014 Reply

@Kiến Quốc •

Càng ngày, bọn CS càng tỏ ra là một lũ hèn nhác. Chúng im lặng cúi đầu trước việc giặc Tàu xâm lấn lãnh thổ nước ta. Khi nhân dân phản đối thì chúng lại đàn áp, khủng bố ! Bọn CS cứ ra rả "quân đội ta anh hùng". Nay mai lại làm lễ "chiến thắng Điện Biên Phủ". Đảng CS-HCM sẽ lại phô trương "quân đội ta đánh thắng 2 đế quốc sừng sỏ là Pháp và Mỹ". Thế mà cái giàn khoang TQ nằm chình ình trong lãnh hải VN thì chúng cúi đầu im lặng. Thật không còn gì nhục nhã bằng!

11:37 7 tháng 5, 2014 Reply

@TRUONG (Nam Dinh) ===> @Kiến Quốc •

CSVN tuyên truyền nhập nhằng QĐND VN phục vụ đảng CS nhưng không nói rõ đảng CS Việt hay Tàu hay cả hai.

11:37 7 tháng 5, 2014 Reply

@Trần Thị Hải Ý •

Bác Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh là con trai của ông Nguyễn Hữu Khiếu – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Đại sứ Việt Nam tại Liên Xô, Giám đốc Công an Liên khu IV, Bộ trưởng Bộ Lao động Việt Nam (nay là Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội).

11:38 7 tháng 5, 2014 Reply

@Mạnh Tuấn •

Đỗ Mười-HCM! Đan Mạch-HCM! Giặc Tàu mang giàn khoang vào đảo Gạc Ma, tại sao các người không ra ngoài đó bắt mà lại đi bắt người yêu nước Ba Sàm, hả? Có phài vì Tàu có súng còn Nguyễn Hữu Vinh không có súng, phải không, hả? Bây giờ, các người có chịu thừa nhận là hèn với giặc Tàu, ác với dân ta không, hả? Đã thế, đảng của các người còn đi tôn thờ một tên Tàu HCM dâm ô, khát máu, cướp nước là sao, hả?

11:40 7 tháng 5, 2014 Reply

@Giăng Mắc Toi •

Đảng CSVN bắt giam anh Basam Nguyễn Hữu Vinh để dằn mặt và bịt miệng những người yêu nước đang giận dữ phản đối việc Trung Cộng đưa giàn khoan dầu vào hoạt động trong lãnh hải Việt Nam. Đây là một đòn phép chính trị tồi tệ của đảng CSVN nhưng sẽ làm giảm đáng kể những vụ biểu tình phản đối.

Lê Duẫn đã từng nói: Ta đánh miền Nam là đánh cho Liên Xô, Trung Quốc... Nay Trung Quốc đang cần khoan dầu trên thềm lục địa Việt Nam, đảng ta nên giúp bạn một lần nữa, chớ sao?

Nhân dân Việt Nam cần phải biết: Ai phản đối việc Trung Quốc xâm lược là... phản quốc.

11:41 7 tháng 5, 2014 Reply

@Người hn •

Ngày nay có nhiều người khi về hưu mới biết bị lừa. Hàng ngày nằm nghe cái loa phường nói ra rả, oang oang hướng vào nhà, nghĩ mà tức muốn chết. Chỉ tiếc cho thế hệ trẻ lại bị lừa tiếp thôi. Nên nhớ là giặc phương bắc, ngàn đời nay chỉ xâm chiếm Việt Nam, giết đàn ông, lấy con gái làm vợ. Gọi giặc là bạn thì khôn ngoan quá.

11:42 7 tháng 5, 2014 Reply

@Thanh Hà •

Đệ nghị mọi người nên bất hợp tác vào những ngày lễ như "60 năm Chiến thắng Điện Biên" sắp tới, vì đây cũng là lí do mà Tầu khựa kể ơn, bắt ép đảng CSVN.
Hãy lựa những lí do bệnh, về quê, không có tiền để tránh tới những chổ tổ chức lễ lộc này!

17:19 7 tháng 5, 2014 Reply

Á à. Kể cũng lạ nhỉ, từ xưa đến nay rồi mà, sao hắn không bị bắt mà nay mới bị bắt nhỉ. Nói gì đi chăng nữa thì tên Nguyễn hữu Vinh này cũng là một tên cộm cán từ lâu rồi , hắn là một tên khốn từ trước tới nay ai mà chẳng biết. Hắn chỉ ngồi ở nhà lướt web, chế tạo ra tin tức để rồi biạ đặt để tung lên mạng. Ấy vậy mà cũng được mấy con rận phong cho cái gọi là nhà báo cơ đấy. Giờ bị bắt thì chết con nhé.

17:44 7 tháng 5, 2014 Reply

Blogger Ba Sàm chẳng khác gì là một thằng điên loạn cả. Hắn chỉ được cái suốt ngày phét lác và chém gió mà thôi. Hắn vểnh tai lên nghe người ta chém gió vỉa hè xong rồi về nhà lôi máy tính ra bịa tạc tin tức, bịa xong thì ngay lập tức đưa lên trang thông tấn nhà hắn và thiên hạ lũ rận cũng thưởng thức. Ấy vậy mà chúng còn phong cho rằng chúng là nhà báo này nọ nữa mới ghê tởm chứ.

21:58 7 tháng 5, 2014 Reply

Vinh Ba Sàm thì nổi tiếng rồi, trông người cũng không đến nỗi nào mà sao lại toàn làm chuyện lươn lẹo thế không biết. Đúng là tất cả chỉ vì đồng tiền, nhìn chỗ ở của ông ta thì biết. Đăng tin dân oan dân khuất các kiểu nhưng mà bản thân mình thì sống sướng như tiên, bộ mặt cuối cùng cũng được phơi bày, cái trang Ba Sàm đấy cũng phải được xếp vào hạng rác nhất trong những trang rác.

22:04 7 tháng 5, 2014 Reply

Lại một loại xàm ngôn nữa xuất hiện, hi vọng làm xong vụ BA Sàm thì cơ quan nhà nước cũng điều tra rồi bắt luôn cái tin Việt Nam này đi, toàn copy paste vô tội vạ văn của những thằng cả đời ăn không ngồi rồi, mưa không đến mặt nắng không đến đầu, bịa chuyện phá hoại cuộc sống của người dân, phá rối đất nước, làm xấu hình ảnh người Việt Nam trong mắt nước ngoài. Đọc qua mấy dòng thôi cũng thấy nhảm, nhảm không để đâu cho hết. Mấy bài này phải ghi rõ là chống chỉ định đối với người chứ

22:16 7 tháng 5, 2014 Reply

Những người vi phạm pháp luật chắc chắn sẽ bị bắt và xử lí theo đúng quy định của pháp luật. Với tốc độ phát triển internet chóng mặt như ngày nay, nhiều người mắc phải hội chứng ảo tưởng về sức mạnh của công nghệ, họ nghĩ rằng chỉ cần lập một tài khoản ảo, dùng một nick ảo thì sẽ không ai biết mình là ai, có thể làm gì tùy thích trên mạng mà không bị phát hiện, nhưng mà họ nhầm to, nhà nước đặt ra các quy định để thực hiện nó và quản lí xã hội, họ sẽ không bao giờ để những trò lạm dụng thông tin gây hại cho xã hội và trục lợi cá nhân, cái kết cuối cùng của việc vi phạm pháp luật thì chắc ai cũng rõ và những điều đó thì không ảo tí nào

22:27 7 tháng 5, 2014 Reply

Hè, có vẻ lại có một chú rận nữa ngứa ngáy toàn thân rồi hay sao nhỉ, chắc vẫn tự nhủ công an họ chưa biết mình là ai. Cứ tự tin tiếp đi rồi có ngày được nổi tiếng mà không cần bỏ công sức đâu, bao nhiêu cái gương đã có từ xưa đến nay rồi, trước mặt còn là hai cái gương to sù sụ, thế mà vẫn không sáng mắt ra. Vậy mới tài. Đúng là rận chủ, toàn bị bịp mắt hết thôi, không bịp mắt thì tẩy não.

22:30 7 tháng 5, 2014 Reply

Biết cái quái gì mà trả lời, thông tin, sự thật, thời sự quốc tế đưa tin có bao giờ đọc toàn ngồi nhà chém gió nói phét là giỏi. Không biết thì ngậm lại không nói thì không ai bảo câm đâu. Có can đảm dũng cảm yêu nước thật thì chứng minh đi, Mỹ nó cho nhiều tiền thế thì làm cái tàu ra chỗ giàn khoan tháo hết giàn của chúng nó xuống. Hờ hờ, dám không, ngồi đấy mà to còi.

22:34 7 tháng 5, 2014 Reply

Thơ phú có vẻ là đang phản đối sâu sắc bọn Tàu nhưng mà lời lẽ thì quá ư là thiếu văn hóa, đề nghị lần sau không đăng những thứ như thế này nơi công cộng, làm mất mĩ quan và không khí tranh luận. Hơn nữa, bài thơ có nội dung cũng không liên quan gì đến bài viết bên trên của tác giả mõ làng, không đúng với vấn đề mà mọi người đang tranh luận, lần sau đề nghị không lạc đề như thế nữa. Còn lũ Tàu thì lúc nào cũng đáng khinh

22:38 7 tháng 5, 2014 Reply

Toàn lời lẽ mất dạy bậy bạ, mõm chó thì phải nói là mõm của mày mới đúng, không phải thế thì sao cứ cắn sủa lung tung. Đăng mấy cái thứ rác rưởi này lên đây mà làm gì. Toàn mấy thằng cờ vàng ba sọc, thời của chúng mày hết rồi, không chị được mất thuộc địa để bóc lột người dân ăn chơi phè phỡn nên chúng mày mới lồng lộn lên như thế. Những dạng thế này thì không phải là con người, toàn một lũ biến thái quái vật

22:48 7 tháng 5, 2014 Reply

Lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó lọt, câu đấy không mới nhưng nó đúng nên không bao giờ cũ, những người vi phạm pháp luật nên nhớ rõ điều này. Mấy Blogger như Anh BA Sàm, Điếu Cày,... những người này chắc chắn biết thừa những gì họ làm là phạm pháp, nhưng không hiểu vì lí do gì mà họ vẫn dấn thân vào nó. Người bình thường không phải là khuyết tật hay hoàn cảnh éo le mà bảo làm liều, họ sức dài vai rộng nhưng không chịu làm ăn lương thiện mà chỉ muốn ngồi không hưởng thụ và sống bằng việc bôi nhọ quốc gia dân tộc. Những việc làm ấy, có thể nói là ghê tởm nhất trong những nghề của xã hội.

23:19 7 tháng 5, 2014 Reply

cuối cung thì cái kim rong bọc đã phải lòi ra. Ba Sàm thì hót rồi, suốt ngày kêu dân chủ nọ, dân chủ kia mà nay mới biết mặt. Toàn xuyên tạc bố láo. Là công dân Việt Nam được Nhà nước bảo hộ vậy mà lại đi chống phá Nhà nước, khác nào chó quay mồm cắn chủ. kẻ như hắn bị bắt là quá xứng đáng rồi, tất thảy mọi người đều hoan nghênh

10:20 11 tháng 5, 2014 Reply

đúng rồi bạn ak, tôi thấy hiện nay trên mạng có nhiều blog chống đối nước ta, chúng thường xuyên có những bài viết xuyên tạc về nước ta, chúng nói xấu cán bộ, nói xấu Đảng, Nhà nước. Và việc chúng bị bắt như thế này thì cũng đúng thôi, vì chúng đã vi phạm pháp luật nước ta, chúng đã xâm phạm đến lợi ích của nhân dân, phải xét xử thật là nghiêm khắc với những kẻ như thế này

11:03 11 tháng 5, 2014 Reply

Bạn từ sao hỏa xuống hay sao đấy bạn, bạn không nhìn thấy từ trước đến giờ nước ta kiên quyết chống lại những hành động ngang ngược của trung quốc trên biển Đông ak. chúng ta chỉ muốn đấu tranh trong hòa bình thôi nhé, chúng ta không muốn chết chóc nên mới chọn cách đấu tranh này, còn nổ súng ư, ai sẽ có lợi gì đây, bạn nên hiểu đi chứ

12:24 11 tháng 5, 2014 Reply

Ba Sàm nghe cũng nổi tiếng phết đấy, tôi cũng từng đọc một vài bài ở blog này, toàn là giọng điệu nói xấu đất nước, toàn là làm lệch đi sự thật cả thôi. Giờ ông ta bị bắt cũng thấy vui vui thật, vì thêm một kẻ chống phá đất nước nữa phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Đây cũng là một trong những bài học cho người dân, đừng nên vội tin thông tin gì trên mạng cả, chúng ta cần phải xác minh tìm hiểu đi đã

16:57 30 tháng 5, 2014 Reply

Hay lắm, một thông tin hay, là một người thích theo dõi tin tức, tôi cũng luôn theo dõi các trang thông tin cả "lề phải" và "lề rận chủ" - tuy nhiên, sau này dần dần tôi mới nhận ra là, dường như việc theo dõi các trang thông tin "lề rận chủ" là việc làm vô ngĩa. Thông tin trên trang của chúng, ngoài những bài viết về các vấn đề tiêu cực trên báo chính thống (mà những bào này tôi lại đã được đọc trên các trang báo kia rồi), thì các bài còn lại, một là lấy ở nơi khác về, và đã bị xào nấu, hay là thông tin tự dựng nên, bịa đặt và xuyên tạc, nói thật, k có bất kì sự đóng góp mang tính xây dựng gì ở đây cả.

00:01 31 tháng 5, 2014 Reply

Thằng này chắc ngày xưa thì vào công an, chắc cũng xác định là sau này ra ngoài kiếm chác cho nhiều chứ gì, nhưng có vẻ không kiếm được nhiều như lão tưởng, nên quay ra bám đít cờ vàng của Mỹ để sống. Vậy nên mới bị đuổi ra khỏi ngành, nếu mà là cái loại giỏi giang từ khi đang còn đi học, hẳn nó đã hiểu rõ cách làm việc của CQCA, lại còn được bọn CIA nó đào tạo thêm, mà vẫn không qua mắt được CA Việt Nam đấy thôi.

00:05 31 tháng 5, 2014 Reply

Công an cái ngữ gì loại này hả bác. Cái loại chắc cũng học hành chẳng đâu vào đâu, chắc leo lên chỗ này, chỗ nọ cũng do quan hệ, chạy chọt. Nếu nó có kiến thức vững vàng, tôi tin nó sẽ hiểu, nó học hành và chiến đấu là để bảo vệ cái gì, cái nào mới là cái đáng bảo vệ, cái nào là cái phải chiến đấu, suy cho cùng cũng chỉ như bao thằng tự xưng là "nhà dân chủ" khác cũng chỉ là cái loại, lấy vỏ bọc yêu nước để ăn tiền ngoại bang chứ tốt đẹp quái gì.

00:09 31 tháng 5, 2014 Reply

"Mặc dầu, trước đây Nguyễn Hữu Vinh đã tung tin rằng mình đã bán bản quyền trang Ba Sàm cho nước ngoài, song nội dung đăng tải trên trang Ba Sàm hầu như không bớt đi mà còn tăng thêm, nhất là những thông tin bịa đặt và có tính kích động." - chỗ này thực ra cũng có gì khó hiểu đâu, có lẽ đã thấy có nguy cơ bị công an sờ gáy, nên anh Sàm nhà ta mới co rúm lại, tung tin lên như vậy để đánh lừa dư luận, coi như chối bỏ trách nhiệm về thông tin trên trang này. Nhưng công an người ta mà dễ bị lừa vậy, người ta đã không bao giờ phá được án

00:14 31 tháng 5, 2014 Reply

Bác này nói có vẻ đúng này, có vẻ như việc chối bỏ trách nhiệm của mình về trang Ba Sàm không mang lại hiệu quả, nên anh Sàm nhà ta thấy tình hình nguy cấp quá, nên quyết định thêm cái thông báo nữa là không đăng tải thêm bài viết nào nữa. Có vẻ như dành thời gian còn lại cho việc xóa dấu vết những hành động bố láo của mình, hay làm gì đó tương tự trước khi công an ập đến. Nghe nói ông này ngày trước từng là công an, nên việc này chắc chắn ông ta cũng rành lắm.

11:53 26 tháng 2, 2016 Reply

hiện nay trên mạng xã hội có nhiều blog mag tính chống phá đất nước ta, chúng thường xuyên viết bài bôi nhọ, xuyên tạc về đất nước ta, chúng bôi xấu, dựng chuyện về các cán bộ, về Đảng, Nhà nước. =ba sàm bị bắt cũng đúng thôi, vì chúng đã vi phạm pháp luật nước ta, chúng đã xâm phạm đến lợi ích của nhân dân, phải xét xử thật là nghiêm khắc với những kẻ như thế này

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!