23/06/2014

NHỮNG MẮT XÍCH BÍ ẨN ĐÃ LỘ DIỆN

Tác giả: Unknown viết lúc 23/06/2014 | 23.6.14

NHỮNG MẮT XÍCH BÍ ẨN ĐÃ LỘ DIỆN

Kính Chiếu Yêu

Lâu nay, người ta vẫn chưa nhận rõ hình hài và những mắt xích của nó trong hệ thống liên kết chống phá Việt Nam giữa nội địa với hải ngoại bởi vì nó ranh ma như một con rắn độc. Con rắn độc ấy là Việt Tân, và một trong những nọc độc của nó là kẻ tự xưng có cái tên Đinh Ngọc Thu, kẻ đang tham gia tổ hợp điều hành trang mạng Ba Sàm. Kẻ đã bị các trang mạng vạch mặt là một trong những nhân vật cốt cán của trang Ba Sàm từ hải ngoại, mà cụ thể là ở Mỹ, một công dân Mỹ gốc Việt. Đinh Ngọc Thu đã bị lôi ra khỏi hang đã ngót nửa năm, nhưng hắn vẫn im như thóc. Thế rồi hôm 17/6 này, sau khi chủ trang Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh bị bắt, hắn đã lên tiếng tự xưng. Cụ thể Thu đã đâm đơn khởi kiện một tờ báo Việt Nam, tờ Pháp Luật, đơn kiện được đưa lên trang Ba Sàm hôm 20/6 và rồi được trang Bauxite hứng lấy đưa về đăng trang trọng trên trang của mình vào hôm 21/6. Nội dung đơn kiện có đoạn như sau:

“Ngày 10-5-2014, báo Pháp luật Việt Nam đăng bài “Lật mặt kẻ giả danh dân chủ, nói sàm và… nói ngược Nguyễn Hữu Vinh” tại địa chỉ website baophapluat.vn, trong đó có đoạn:

“Nghiêm trọng hơn nữa, theo một số thông tin cho biết, Nguyễn Hữu Vinh còn kết nối quan hệ với Việt Tân – một tổ chức ở Mỹ chuyên chống Việt Nam – thông qua “cầu nối” Đinh Ngọc Thu – một thành viên của Việt Tân, nhận sự chỉ đạo trực tiếp, đạo diễn của Thu cho những bài viết chống Việt Nam trên trang Blog của mình”.

Tôi, Đinh Ngọc Thu, là người đã làm việc với ông Nguyễn Hữu Vinh ở trang mạng “Anh Ba Sàm” và là người được nhắc đến trong đoạn trích kể trên, khẳng định việc báo Pháp luật Việt Nam nói tôi là thành viên của Việt Tân là hoàn toàn sai sự thật vì tôi không phải là thành viên của tổ chức có tên “Việt Tân”, đồng thời tôi không hề “chỉ đạo, đạo diễn” ông Nguyễn Hữu Vinh viết “những bài chống Việt Nam”!

Việc báo Pháp luật Việt Nam đưa những thông tin sai sự thật nói trên đã gây thiệt hại nghiêm trọng đến danh dự, uy tín của tôi. Vì vậy, căn cứ:

· Khoản 1 Điều 21 Hiến pháp (Mọi người có quyền bảo vệ danh dự, uy tín của mình).

· Điều 37 – Quyền được bảo vệ danh dự, nhân phẩm, uy tín – Bộ Luật Dân sự (Danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân được tôn trọng và được pháp luật bảo vệ).

· Điều 611 – Thiệt hại do danh dự, nhân phẩm, uy tín bị xâm phạm – Bộ Luật dân sự:”

Chẳng khảo mà xưng, dẫu có Việt Tân Hay không Việt Tân, vì lâu nay Việt Tân có bao giờ công khai danh sách đảng viên của mình đang được cài đặt khắp nơi trong giới người Việt hải ngoại và cả trong nội địa Việt Nam đâu mà biết. Chỉ dẫn ra một trường hợp thôi là rõ điều đó, ấy là Trần Khải Thanh Thủy, khi trong nước Thủy không bao giờ hé răng mình là Việt Tân (còn nhiều kẻ khác nữa cũng vậy), nhưng khi được sang Mỹ, Việt Tân đã công khai thân phận của Thủy và còn đưa vào thành phần lãnh đạo Việt Tân. Chỉ đến khi “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” Thủy từ giã Việt Tân rồi tự bạch rằng mình là đảng viên Việt Tân, được Việt Tân trả lương từ thời ở Việt Nam, chuyện mới vỡ lẽ. Vậy nên Đinh Ngọc Thu có là thành viên Việt Tân hay không thì chỉ có nước Mỹ điều tra mới biết, mà điều đó thì phải chờ đến “mùa quýt”. Vì vậy, để chứng minh là mình “không phải là thành viên của tổ chức có tên Việt Tân” như Thu nói thì hãy chưng ra bằng chứng danh sách chính thức của Việt Tân không có tên mình đi.

Cái đơn kiện của Đinh Ngọc Thu cũng đã bộc lộ động cơ của nó, kiện nhưng không phải để kiện mà chỉ để bôi nhọ tờ báo Pháp luật VN, bôi nhọ nhà nước Việt Nam. Mà điều này rất hợp với nguyện vọng, mục đích của nhóm Bauxite nên ngay lập tức, kẻ tung người hứng, Bauxite đã bê về đưa trang trọng lên trang của mình. Vì rằng chỉ đọc cái đơn kiện đã thấy ngay sự mập mờ đánh lận con đen của nó. Đấy là những điều luật mà đơn dẫn ra chẳng rõ là đạo luật nào, ban hành lúc nào và của nước nào, của Hoa Kỳ hay của Việt Nam? Nếu là của Việt Nam thì thủ tục hành chính là sai bét và hơn nữa, luật pháp Việt Nam đâu có điều chỉnh đối tượng là công dân Hoa Kỳ! Những cái đầu có danh là giáo sư, tiến sỹ, nhà này, nhà nọ, cuối cùng cũng vì nóng lòng hạ bệ chế độ đã vơ bèo vợt tép bất cứ cái gì có hơi hướng chống chế độ chính trị Việt Nam là tung hứng một cách sung sướng đến quên mất nó là thứ hạ đẳng sẽ tự vạch mặt cái ngu dốt về chính trị của họ. 

Cái đơn kiện của Đinh Ngọc Thu mới là bằng chứng quan trọng về một sự câu kết giữa nội địa và hải ngoại, giữa những kẻ có dã tâm phá hoại nội bộ, làm lung lay long tin, chia rẽ khối đoàn kết toàn dân, bôi xấu, vu cáo chế độ của Nguyễn Hữu Vinh và đồng bọn với những kể chống cộng ở hải ngoại mà lâu nay nhiều người nói đến, vạch mặt nhưng vẫn còn những người bán tín bán nghi. Ít ai nghỉ đến khía cạnh để nuôi một trang đồ sộ như Ba Sàm, Bauxite và một số trang khác tương tự ở trong nước cần phải có một đội ngũ cộng tác viên đông đảo. Trong lúc những người chủ trang chỉ là những kẻ ăn không ngồi rồi thì lấy đâu ra tiền nong trang trải. Nếu không có tiếp tế của những quỹ dấu mặt thì làm sao tồn tại? Viết đến đây tôi chợt nhớ đến vụ luật sư Lê Quốc Quân với lượng tiền khổng lồ ngót 80 tỉ VNĐ được chuyển về từ hải ngoại thông qua những tài khoản bí ẩn cho anh em Quân chỉ trong 2 năm.

Vậy Đinh Ngóc Thu là ai vậy? Xin hãy xem chi tiết ở đây. Còn để tiết kiệm thời gian của bạn đọc tôi chỉ đưa lên vài bức ảnh về Đinh Ngọc Thu để mọi người phán xét:
10 nhận xét

11:48 23 tháng 6, 2014 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
11:53 23 tháng 6, 2014 Reply

khổ quá, đã làm rồi còn không chịu nhận, mấy mụ đàn bà quỷ quyệt mà lên giọng là ngoa ngoắt phải biết, trước giờ đã có bao nhiêu tấm gương điển hình rồi, kể ra thì cũng không khác trường hợp trên là bao: Lê Thị Công Nhân, Bùi Hằng,.. đã từng không ít lần ra tù vào tội, sa lưới pháp luật và đều là những nữ quái hổ báo cáo chồn của làng rận chủ Việt Nam.

11:58 23 tháng 6, 2014 Reply

Đã làm thì phải dám nhận, người dám làm mà không dám nhận là kẻ ném đá giấu tay, là kiểu người hèn nhát tiểu nhân và thường là bỉ ổi, đúng vậy, thực ra áp dụng với phụ nữ thì nghe không hợp lắm nhưng nói chung là thế. Lại còn cái trò học đòi lí luận pháp luật, hơ hơ, một con mẹ sống ở Mỹ, có khi chẳng hiểu gì về luật mà nhất là luật Việt Nam mà đòi qua mặt các bác làm luật nhà mình, cười khẩy!

12:02 23 tháng 6, 2014 Reply

Bó tay, chắc thấy bạn Vinh được vào tù rồi nên muốn vào cùng cho bạn ý có bạn đây, người ta mới chỉ nhắc đến như thế chứ ai người ta đã làm gì mà tự đâm đầu vào rọ hở trời, kiểu này gọi là vạch áo cho người xem lưng, lạy ông tôi ở bụi này, nhất là cái thư, đọc là thấy ngay trình độ lông ngỗng lông vịt,sơ hở không biết bao nhiêu chỗ, con mụ này quá là coi thường nhà nước mình, mà nói thật là càng dính vào thì càng lún sâu thôi, khôn hồn thì tự mà nằm im đấy

16:11 23 tháng 6, 2014 Reply

tất cả những blogger đều có dính líu đến bọn cờ vàng chúng là tiềm ẩn nguy cơ mất an ninh chính trị cũng như an ninh trật tự xã hội, chúng tự xưng là bất đồng chính kiến nhưng thực chất là một bọn chống phá hòa bình của nước ta, bề ngoài thì to mồm rằng phải tư bỏ ĐCS thì đất nước mới tiến nhưng đó chỉ là ngụy biện phủ nhận công lao đóng góp của ĐCS, chúng thực chất là một bọn cơ hội chính trị do có tư tưởng phá hoại nên đành lưu vong ở nước ngoài. bản chất của nó là muốn bạo loạn cho nhân dân ta đổ máu thêm một làn nữa để chúng cướp lại quyền lưc chính trị

15:21 27 tháng 6, 2014 Reply

nhìn cảnh mà những con rận bán nước này có cắn xé nhau đi kìa, đã lâu lắm rồi mới thấy những con rận này có cấu xé nhau như thế, thôi thì chúng mày cứ cắn nhau đi rồi tan giã đi cho đất nước ta yên cái, có những phần tử như các ngươi đúng lá một thất vọng lớn, là mụn nhọt của con người Việt Nam mà.

16:28 29 tháng 6, 2014 Reply

QUá quen thuộc cho những gương mặt " gạo cội " này. Những nhà dâm chủ, thấm nhuần dân chủ " kiểu mỹ" mơ mộng cách mạng thay đổi nó ở Việt Nam. Và một điều nữa là những ai còn nghi ngờ về ảnh ba sàm iu quí của chúng ta thì ảnh có rây mơ dễ má với bọn việt tân đấy, cái bọn mà xúi công nhân đập nát xí nghiệp ấy ( nếu ai k biết :p)

17:28 13 tháng 3, 2015 Reply

Cứ cho các cháu nhập kho cho khỏe. Sai đâu xử đấy

18:03 13 tháng 3, 2015 Reply

Đinh Ngọc Thu có là thành viên Việt Tân hay không thì nhìn những bức ảnh được chụp về ả là biết mà

17:09 27 tháng 6, 2018 Reply

Việt Tân ! cái tên quá quen thuộc đại diện cho bè lũ phản động và những tàn dư chiến tranh đó là những kẻ bán nước !Ngụy quân ngụy quyền sống sót chốn chạy đất nước và bây giờ lại lên tiếng như những anh hùng ! đúng bọn ngu si !

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!