26/08/2014

BÙI HẰNG LÊN THỚT

Tác giả: Unknown viết lúc 26/08/2014 | 26.8.14

Bài từ bên trang Trelang của LâmTrực@

Nghe nói Bùi Thị Minh Hằng hôm nay lên thớt. Anh tự hỏi vì sao một mụ lưu manh chuyên nghiệp, kiêm chủ chứa mại dâm, một kẻ từng mắng cha chửi mẹ chỉ vì tranh giành đất cát với anh chị em ruột thịt, một kẻ đã từng lập đàn cầu cúng cho Trung Quốc mang quân sang đánh Việt Nam, và kiếm ăn bằng cách gây rối trật tự công cộng lại có thể thu hút kền kền đông đến thế.

Trên trang Nguyễn Quang Lập (Quê Choa), Huỳnh Ngọc Chênh, Bà Đàm Xòe đã chắc như đinh đóng cọc, rằng xử Bùi Thị Minh Hằng, chính quyền thua toàn diện. He he, cứ chờ xem.

Anh cá, sẽ có kẻ lên kịch bản cùng máy quay, máy ảnh, sẵn sàng đâm va, vạch vú tụt quần ăn vạ cho mà xem. Nhưng suy cho cùng, bọn này dại hơn bọn zân chủ sa lông như cánh Chênh, Diện, Thụy, Lập nhiều. Cánh zân chủ chỉ việc ngồi phòng lạnh, bên bàn phím bú rượu và hóng rồi viết, thế là có tiền. Trong khi cánh đâm va chỉ có thể tỏ vẻ anh hùng chút xíu, nhưng rất có thể sẽ bị nhập kho bóc lịch.

Tất cả còn ở phía trước, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Trong khi chờ đợi, ta cùng xem Bùi Hằng là con nào nhé.

Chỉ cần vào google và điểm lại những thông tin xác tín đã được đăng trên mạng với những cứ liệu xác đáng.

Bùi Thị Minh Hằng, còn gọi tắt là Bùi Hằng hay Hằng Bùi sinh năm 1964, ở thôn Liên Châu, xã Hồng Châu, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc tỉnh. Hiện tại nái sề Bùi Hằng thường trú tại 106 Lê Hồng Phong, Phường 4, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Bùi Hằng đã từng có nhiều tiền án, tiền sự bởi hành vi vi phạm pháp luật. Vào năm 1993: Bùi Hằng có quan hệ bất chính với một người đàn ông đang có vợ con, vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng, và bị TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách. 

Ngày 29/11/1996, Bùi Hàng bị CA tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố vụ án Hình sự về tội cưỡng đoạt tài sản. Thời gian bị bắt, thị tỏ ra thành khẩn, do đó ngày 19/3/1997 Bùi Hằng chỉ bị tòa xử phạt hành chính 400.000 đồng về hành vi cưỡng đoạt tài sản và được đình chỉ điều tra vụ án hình sự.

Năm 2011 thị đã 3 lần bị tạm giam vì hành vi gây rối trật tự công cộng núp bóng các hoạt động zân chủ. 

Ngày 2/8/2011 Bùi Hằng có mặt tại phiên tòa xét xử phúc thẩm Cù Huy Hà Vũ. Tại đây, thì đã gào thét hỗn loạn, kích động một số người gây mất trật tự công cộng làm ảnh hưởng đến việc xét xử. Mặc dù đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn cố tình vi phạm với thái độ hung hăng, mát xát cán bộ cơ quan công quyền. Các lực lượng làm nhiệm vụ đã buộc phải đưa Hằng về trụ sở CA quận Hoàn Kiếm, lập biên bản, ghi lời khai, ra quyết định xử phạt hành chính với hình thức cảnh cáo về hành vi gây rối trật tự ở nơi công cộng.

Ngày 18/8/2011, UBND TP Hà Nội đã có Thông báo về công tác đảm bảo an ninh trật tự, yêu cầu chấm dứt mọi hoạt động tụ tập, tập trung đông người trái pháp luật trên địa bàn thành phố, nhưng ngày 21/8/2011, Bùi Thị Minh Hằng vẫn tiếp tục cùng một số người tụ tập quậy tưng gây mất trật tự công cộng tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ. Mặc dù, được lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT kiên trì tuyên truyền, giải thích, thuyết phục và vận động, nhưng Bùi Thị Minh Hằng cố tình vi phạm, buộc lực lượng công an phải cưỡng chế đưa về Đồn công an số 1 Mỹ Đình, sau đó chuyển tới công an quận Hoàn Kiếm lập hồ sơ, ra quyết định xử lý hành chính theo điều 7, Nghị định 73/CP.

Ngày 16/10/2011, Bùi Thị Minh Hằng cùng 17 người khác tụ tập trước cổng Đền Ngọc Sơn - Hoàn Kiếm, có hành vi phát tán khẩu hiệu gây mất trật tự công cộng. Lực lượng làm nhiệm vụ đã vận động họ dừng ngay các hành vi trên nhưng Hằng không chấp hành. Khi bị xử lý, Hằng đã la hét, lăn ra vỉa hè ăn vạ, chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ…

Vào cuối năm 2011, Bùi Hằng liên tục có những hành vi gây rối trật tự công cộng quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm. Sau mỗi lần vi phạm, Hằng đều được tuyên truyền, vận động, giáo dục nhiều lần. Tuy nhiên, thị vẫn ngoan cố thách thức chính quyền, bất chấp pháp luật, liên tục có hành vi gây rối trật tự công cộng. Ngày 27/10/2011, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm đã đề nghị Hội đồng tư vấn thành phố đưa Bùi Thị Minh Hằng đi cơ sở giáo dục, thời hạn 24 tháng. Ngày 1/11/2011, Hội đồng tư vấn thành phố đã có báo cáo đề nghị UBND TP Hà Nội ra Quyết định áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục đối với Bùi Thị Minh Hằng. Ngày 8/11/2011, UBND thành phố có Quyết định số 5225/QĐ-UBND về việc áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục thời hạn 24 tháng đối với Bùi Thị Minh Hằng.

Ngay sau đó không lâu, chính thị đã lập đàn cầu cho Trung Quốc sang đánh Việt Nam vào năm 2013.

Tham khảo: 
http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2012/08/cong-ong-mang-phan-no-truoc-ke-lap-cau.html

Cuối năm 2013, vẫn chứng nào tật ấy, Bùi Hằng lại cùng đám zân chủ 258 và đám "não Luyện" lại có hoạt động gây rối trật tự công cộng dưới danh nghĩa Ngày hội nhân quyền" tại công viên 23/9 ở TP HCM. Chưa đến lượt chính quyền ra tay, chị bán bún riêu cua đã rất bất bình với hành động khắm khú của Bùi Hằng nên đã hắt cả bát măm tôm vào thị. Sau vụ này, ngay lập tức thì cạo trọc đầu thể hiện quyết tâm trả thù.

Gần đây nhất, Bùi Hằng có xu hướng bị cánh zân chủ hải ngoại xa lánh, tên tuổi bị vùi dập và ngay cả TS Nguyễn Xuân Diện, người đã từng suy tôn Bùi Hằng là người đàn bà của năm cũng đã phải lên tiếng chỉ trích, thị quyết đinh nhân sự vụ Nguyễn Bắc Truyển để trở lại diễn đàn.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Đồng Tháp, sáng ngày 11/22014, Bùi Thị Minh Hằng cùng 20 người khác đi trên 10 chiếc xe mô tô về huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp để “đấu tranh” với Công an huyện về trường hợp của “nhà zân trủ Nguyễn Bắc Truyền đã bị áp giải về trụ sở công an trước đó. Khi đi trên đường, đoàn mô tô xe máy này đi hàng đôi, hàng ba nên đã bị Tổ công tác CSGT đang tuần tra kiểm soát ra hiệu dừng lại để kiểm tra. Không những không chấp hành hiệu lệnh của người thi hành công vụ, Bùi Thị Minh Hằng cùng đoàn người này còn thóa mạ, tấn công tổ công tác làm ách tắc giao thông trong nhiều giờ. Công an huyện Lấp Vò đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 3 bị can cầm đầu gồm Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh. Nhóm bị can này bị khởi tố về 2 tội danh “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 và “Chống người thi hành công vụ” theo Điều 257 Bộ luật Hình sự.

Ngoài các hành vi vi phạm pháp luật, thì nái sề Bùi Hằng cũng là một ả giang hồ có tiếng ở Sơn Tây. Bài sau sẽ nói đến cách ứng xử của thị với chính mẹ đẻ và anh chị em trong gia đình để biết nái sề này là loại người gì.

Anh cá, sau khi đọc bài này, chỉ có đám du thủ du thực não lợn và đám thảo khấu chính trị mới có thể đi biểu tình ủng hộ Bùi Hằng trong phiên xử hôm nay.

Quảng Trị, 25/8/2014

18 nhận xét

14:54 26 tháng 8, 2014 Reply

sự việc của bùi hằng thu hút sự quan tâm của bọn dân chủ vì con hằng là một đứa chống đối chính quyền có tiếng của đất nước từ khắp các vùng đất không nơi nào là không biết con này, việc nó gây rối ở phiên tòa xử cù huy hà vũ đã cho thấy thái độ coi thường pháp luật coi trời bằng vung. hành động đó đáng phải lên án và cho một cái án thật nặng

19:35 26 tháng 8, 2014 Reply

Cái mụ này chỉ được cái to mồm thôi chứ có được cái gì đâu mà, chỉ có cái mồm chứ không có cái đầu, không có học, không có văn hóa. Lúc nào cũng hô hào yêu nước, rồi kích động biểu tình, bạo loạn, chẳng được cái nước gì hết. Mụ này xứng đáng bị pháp luật trừng phạt

20:01 26 tháng 8, 2014 Reply

Đúng là chẳng hiểu cái mụ nái sề Bùi Thị Minh Hằng này lại nhận được sự quan tâm của mọi người như vậy. Chắc là mụ ta gây ra quá nhiều sự tai tiếng chăng, vụ nào nổi cộm cũng thấy sự có mặt của ả, hầu như vụ nào cũng vi phạm pháp luật nữa chứ.

20:09 26 tháng 8, 2014 Reply

Cho mụ Bùi Hằng này lên thớt đi, cho mụ ta đỡ gây ra rắc rỗi, khiếp đâu mà người gì cứ thấy vụ scandal vi phạm pháp luật nào cũng thấy mặt ả vậy. Đã nhiều lần vào tù ra tội rồi mà vẫn không chừa, vẫn chứng nào tật nấy là sao nhỉ? Đúng là đáng buồn cho một con người như vậy/

20:33 26 tháng 8, 2014 Reply

Với hồ sơ như vậy cùng với những bằng chứng, chứng cứ cụ thể thì đố ai dám đi biểu tình đòi công bằng cho mụ Bùi Hằng đó. Nếu đi chỉ là đi cho có lệ, để động viên với ả là dù thế nào thì vẫn luôn có đồng đội bên cạnh. Nhưng chắc đám rận chủ này chắc chẳng nghĩ được chuyện ấy, mà chỉ muốn gây áp lực nhằm làm giảm uy tín của Đảng và nhà nước ta thôi

20:34 26 tháng 8, 2014 Reply

Bùi Hằng ơi là Bùi Hằng, nếu biết trước có ngày hôm nay thì ngày xưa đâu ngu như vậy? Lúc mà còn có giá trị thì mấy ông chủ hải ngoại tung hô, đầu tư rầm rộ lắm. Bây giờ thì có thấy một ai không. Đó có thể coi như là bóc lột đấy. Cái mà mi đấu tranh là tự do, dân chủ đó nhưng bây giờ lại bị chính cái đó áp đặt lên mình. Đắng lòng

23:31 26 tháng 8, 2014 Reply

Cái mụ này chỉ sử dụng mồm loa của mình để lu loa thôi, lu loa càng nhiều thì được cho càng nhiều tiền, đầu óc có hiểu biết gì đâu. Đáng lẽ cần phải xử lý mụ này từ lâu rồi mới phải.

23:59 26 tháng 8, 2014 Reply

nhận 3 năm tù giam thì quả này ở đó mà gào thét nhé. Tiếc rằng khung hình phạt này chỉ có vậy, nếu có hơn thì mụ này phải chịu án nặng hơn mới xúng với những gì mụ đã làm.

00:24 27 tháng 8, 2014 Reply

3 năm tù hả? thật đáng đời cho mụ Hằng. Cứ nằm đấy mà ôm mộng nhé.

17:22 27 tháng 8, 2014 Reply

tự nhiên lại tưởng tượng không biết sau 3 năm nữa c Hằng sẽ thế nào nhỉ, không biết c ta có giảm được cân nào không hay lại tăng cân đây. Có khi sau khi bóc lịch c ấy giảm đc cân, body đẹp ra lại khối a rận thích ấy chứ nhỉ

13:31 28 tháng 8, 2014 Reply

Thật sự đất nước ta đang có rất nhiều những việc cần phải lo thế mà chính những con người như Bùi Hằng đã làm cho chúng ta phải bận tâm phải vướng bịu thử hỏi mọi người rằng có đáng hay không. Một con người phụ nữ mà lại chỉ biết làm những chuyện sai trái hại nước hại dân thì làm sao có thể chấp nhận được cơ chứ. Thế nên chúng ta hãy dành những sự quan tâm cho việc khác.

13:33 28 tháng 8, 2014 Reply

Thật là không thể nào chấp nhận được những con người như thế này bởi vì chính những con người như thế này đã làm cho đất nước ta phải bận tâm phải vướng bịu trong khi còn có rất nhiều những việc khác để cho chúng ta phải quan tâm. Thế nên có lẽ hãy để cho luật pháp xử lí nghiêm minh những kẻ này để cho chúng không làm tổn hại cho đất nước.

12:16 29 tháng 8, 2014 Reply

Thế thì lúc ấy có khi c Hằng lại ko phải mỏi miệng và để lại tiếng chua ngoa để kiếm tiền mà lại đổi nghề khác kiếm tiền nhanh hơn ấy chứ. Lại thêm danh hiệu "mít

12:20 29 tháng 8, 2014 Reply

Sau 3 năm rèn luyện đạo đức, sức khỏe, có body đẹp c Hằng lại có thêm danh hiệu "mít rận chủ" chăn dắt các cháu zai ấy chứ

12:27 29 tháng 8, 2014 Reply

Chúng ko nghĩ vì Bùi Hằng mà đi đâu, chúng có đến thì cũng chỉ là đến điểm danh cho bên ngoài thấy "anh em" trong nước "đùm bọc" nhau, thấy đc tổ chức trong nước vẫn "hùng mạnh" để "chủ" yên tâm rót tiền về thôi

16:33 29 tháng 8, 2014 Reply

thật sự phải nói là rất vui mừng với việc mụ bùi hằng và đồng bọn phải đón nhận sự trừng phạt của pháp luật.làm sao mà có thể chấp nhận được những hành vi và việc làm đó cơ chứ.càng nói càng thấy rõ được sự ngang ngược và bất trị của mụ ta.bản án mà tòa án đã tuyên cho mụ ta là hoàn toàn đúng đắn rồi.

16:46 29 tháng 8, 2014 Reply

có thể nói bùi hằng là cái tên quá hot trong thời gian vừa rồi,không phải là bà ta nổi tiếng vì những thành tích tốt mà những thành tích mà cô ta đạt được là những lần tụ tập biểu tình và chửi thuê.chính vì thế cô ta được đám rận tôn làm thánh nữ.việc cô ta lên thớt đã khiến cho đám rận ráo riết tìm cách xuyên tạc kêu la để đòi thả tự do cho cô ta.đúng là khốn nạn thật.

16:55 29 tháng 8, 2014 Reply

đúng là đến hẹn lại lên.những kẻ rận bán nước giờ lại có dịp làm ăn và sủa bậy khi mà bùi hằng và đồng bọn lên thớt,chúng tha hồ thể hiện quan điểm và những phân tích kêu gào ngu ngốc của chúng,tất cả chỉ là sự thương hại cho bùi hằng và đồng bọn mà thôi.đúng là cái bọn đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm nữa.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!