04/08/2014

HÓT: ĐÃ TÌM THẤY XÁC NẠN NHÂN VỤ CÁT TƯỜNG

Tác giả: Unknown viết lúc 04/08/2014 | 4.8.14

Kết quả giám định ADN của Bộ Công an xác nhận thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ án xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường đã được tìm thấy.
Tối 4/8, theo thông tin chính thức từ các cơ quan chức năng, các giám định viên của Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an đã giám định ADN một trong những thi thể vớt được trên sông Hồng và phát hiện cơ sở truy nguyên ra xác của chị Huyền. Cơ sở của kết luận này được đánh giá, so sánh với mẫu ADN của mẹ đẻ và con chị Huyền đã được lưu trữ. Sau khi giám định và so sánh với mẫu mà cơ quan điều tra trưng cầu giám định, kết quả cho thấy có mối quan hệ cùng huyết thống.

Đây là một căn cứ rất quan trọng trong việc điều tra và xử lý chính xác với hai đối tượng trong vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường là bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh.Theo quy định của pháp luật, tội phạm chỉ được cấu thành khi có đủ 4 yếu tố: khách thể, khách quan, chủ thể, chủ quan. Xác chị Huyền là chứng cứ cho khách thể bị xâm hại để cấu thành tội giết người. Chính vì vậy, khi chưa tìm thấy xác chị Huyền, Tường và đồng bọn chỉ bị ghép vào những tội danh khác. Cũng vì vậy mà khung hình phạt bị hạn chế.

Trước đó, những người dân ở khu vực ven sông Hồng thuộc huyện Gia Lâm (Hà Nội) đã vớt được một số xác chết trên sông Hồng, trong đó có một xác nghi là của chị Huyền. Công an huyện Gia Lâm đã tiến hành trưng cầu giám định điều tra tại Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an.

Chiều 19/10/2013, chị Huyền đến thẩm mỹ viện Cát Tường trên đường Giải Phóng (Hà Nội) hút mỡ bụng, nâng ngực và đã tử vong. Người trực tiếp làm phẫu thuật là bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường. Đêm hôm đó, Tường cùng bảo vệ Đào Quang Khánh đã mang xác chị Huyền tới cầu Thanh Trì vứt xuống sông Hồng phi tang. Riêng Khánh còn lấy trộm chiếc iPhone5 của nạn nhân.

Trong khi đó cơ sở Cát Tường chưa được cấp giấy phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Khi phạm tội Tường là bác sĩ ngoại khoa tại Bệnh viện Bạch Mai. Liên quan vụ việc trên còn có vợ Tường, một bác sĩ và một số nhân viên của Tường. Tuy nhiên, nhà chức trách không xử lý hình sự những người này vì cho rằng sai phạm chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.

7 nhận xét

15:26 6 tháng 8, 2014 Reply

với việc tìm được xác của nạn nhân tại vụ án thẩm mĩ viện Cát Tường sau 9 tháng tìm kiếm thì chúng ta sẽ được chứng kiến một vụ án tường tận từ đấu trí cuối để bắt tên bác sĩ Tường đền đúng tội của mình. Cái xác của nạn nhân chính là cái kết cho toàn bộ vụ án và là cách kết tội chính xác nhất về hành vi giết người của bác sĩ Mạnh Tường

16:25 6 tháng 8, 2014 Reply

Vụ này bây giờ mới hót trở lại rồi. Đúng là một hiện tượng kỳ lạ, xác chị Huyền trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường cho đến nay đã 9 tháng, nhưng tại sao lại không bị phân hủy hết. Có thể nói rằng tất cả những thứ này là một điều kỳ diệu cho thấy những điều ác giả thì ác báo. Những điều này đã cảnh báo cho tất cả chúng ta rằng bất cứ ai làm điều gì xấu xa thì tất cả đều sẽ phải trả giá.

16:57 6 tháng 8, 2014 Reply

Xác nạn nhân vụ Cát Tường sau bao ngày tháng gia đình và các cơ quan chức năng tìm không thấy mới lạ, sao giờ lại nổi lên. Trong khi đó gần cả năm trời, phải chăng đây là một sự hiển linh của người đã chết. Hy vọng rằng vụ án này sẽ được làm sáng tỏ các tình tiết để lấy lại sự đúng đắn, sự công bằng cho người đã chết và lương tâm cho những người đang sống. Và sẽ thắt chặt hơn nữa về hoạt động của các thẩm mỹ viện.

20:39 13 tháng 8, 2014 Reply

cuối cùng thì xác của nạn nhân thẩm mỹ viện cát tường.đó thật sự mang lại niềm an ủi lớn lao cho gia đình nạn nhân.và nó cũng mở ra hướng điều tra mới và hi vọng cho cơ quan công an có thể tìm được nguyên nhân và diễn biến của sự việc một cách chính xác nhất để mà có thể trừng trị đúng người đúng tội.

22:05 13 tháng 8, 2014 Reply

vụ án đang ngày càng có những diễn biến phức tạp hơn nhiều.vậy nên cần phải có nhiều tình tiết để làm sáng tỏ sự việc để xử đúng người đúng tội.chính vì thế mà việc tìm thấy xác của nạn nhân lê thị thanh huyền đã để lại nhiều hi vọng cho gia đình nạn nhân và dư luận.mong rằng sự việc sẽ sớm có kết luận cuối cùng.

22:17 13 tháng 8, 2014 Reply

đó thật sự mang lại niềm an ủi cho người thân của gia đình lê thị thanh huyền,và nó cũng mang lại cho cơ quan điều tra có thêm bằng chứng để làm sáng tỏ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.từ đó có thể đưa ra đúng đắn và hợp lí nhất tội danh mà nguyễn mạnh tường và những đồng phạm đã gây ra.

22:19 13 tháng 8, 2014 Reply

vụ án đang thật sự làm cho dư luận xôn xao.và thông tin tìm thấy xác nạn nhân đã làm cho tất cả vui mừng.cuối cùng thì công sức của gia đình và cơ quan chức năng đã được đền đáp,nhưng có lẽ điều quan trọng là nó giúp cho sự việc được sớm làm sáng tỏ cũng như xử lí tên bác sĩ ác nhân này đúng tội danh.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!