09/08/2014

Link Pua và những Clip dạy tán gái cho giới trẻ

Tác giả: Unknown viết lúc 09/08/2014 | 9.8.14

@NitBi

Link Pua tên thật là Hoàng Linh, anh chàng đa tài có cách làm quen với những người bạn gái lạ mặt và xin số điện thoại của các nàng dễ dàng lịch sự hài hước. Anh luôn tung ra những clip làm quen xin số thật bá đạo.

Nhắc đến Link Pua thì phải nhắc đến những clip tán gái xin số điện thoại của các cô gái trong mọi trường hợp, ngay trên đường hay trong siêu thị. Anh chàng có cách làm quen và xin số thật hay. Ngay cả với những cô gái khó tính, khó bắt chuyện dù thế nhưng anh chàng này tự tin chinh phục từng cô nàng
Link Pua và những Clip dạy tán gái cho giới trẻ
link pua trong clip hình đc cắt từ clip
Nghệ thuật làm quen này được coi là kỹ năng mềm trong cuộc sống. Với những kinh nghiệm có được, Hoàng Linh mở một  khóa học kỹ năng mềm chuyên dạy các bạn cách làm quen với các cô gái trong mọi môi trường, dạy các bạn cưa gái rất hay. Sau đây là một vài clip Hoàng Linh đã thực hiện các cách làm quen khác nhau với cách nói chuyện tự tin. Bạn nam nào muốn có Gấu thì nên học tập. Đây cũng là một kỹ năng sống rất hay bạn cần thêm vào thư viện của mình, trang bị thêm cho các bạn cách ứng xử trong cuộc sống.

1 nhận xét:

13:51 30 tháng 9, 2014 Reply

Bạn nào chưa có Gấu thì nên học anh chàng này đi. Nhưng hy vọng tất cả những chiêu trò làm quen hay xin số điện thoại này mang tính chất trong sáng chứ đừng lợi dụng nó để tà lưa con gái nhà lành nha.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!