15/08/2014

Đôi nam nữ chết trong ôtô trúng 10 phát đạn

Tác giả: Unknown viết lúc 15/08/2014 | 15.8.14

Đến chiều 15/8, cơ quan chức năng vẫn còn khám nghiệm tử thi nạn nhân Bùi Thị Thời (38 tuổi, ở quận Gò Vấp) và ông Đinh Khắc Tú (42 tuổi, ở quận 12, TP.HCM) để phục vụ điều tra.

  Vào sáng sớm 15/8, người dân quanh khu vực đường số 21, thị xã Thuận An, Bình Dương phát hiện một ôtô mang biển số TP.HCM đậu bên lề, trên kính có 2 vết thủng nghi bị đạn bắn. Trong xe có nam và một nữ bất động trong tư thế ngồi ở 2 ghế trước nên báo cơ quan chức năng. Công an thị xã Thuận An và Bình Dương nhanh chóng có mặt điều tra vụ việc.

  Hai nạn nhân được xác định là ông Tú và bà Thời đã tử vong trước đó. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân được di chuyển về bệnh viện tỉnh Bình Dương để tiến hành công tác khám nghiệm tử thi, phục vụ điều tra.

Nhiều công an và trinh sát thường phục có mặt tại bệnh viện để bảo vệ cũng như ghi nhận các thông tin.

  Gia đình các nạn nhân cũng có mặt tại bệnh viện chờ kết luận của tổ khám nghiệm tử thi, họ đau đớn trước sự ra đi đột ngột của người thân.

  Đến hơn 14h, công tác khám nghiệm vẫn đang tiến hành. Người nhà ông Tú và bà Thời cũng sắp xếp việc lo hậu sự. Theo một số thông tin, bà Thời trúng 7 phát đạn, còn ông Tú bị 3 phát. Tại hiện trường vụ án, công an thu giữ 3 đầu đạn, 7 vỏ đạn và súng ngắn. Dự tính, công tác khám nghiệm tử thi đến chiều tối 15/8 mới hoàn tất và cơ quan chức năng bàn giao thi thể cho gia đình đưa về an tán.

  Vợ ông Tú (áo đỏ) có mặt khá sớm tại hiện trường, sau đó đến bệnh viện. Bà liên tục khóc ngất trước cái chết của chồng. Bà cho biết, ngày 14/8 liên tục gọi cho chồng và Thời nhưng không liên lạc được. Đến chiều tối, bà tiếp tục gọi vào số Thời thì có đổ chuông nhưng không ai bắt máy. Quá bất an, khuya cùng ngày, bà nhắn tin và gọi điện cho 2 người, điện thoại đổ chuông nhưng vẫn không có người trả lời. Đến sáng thì công an gọi cho bà thông báo về cái chết của chồng.

Theo kenh14

37 nhận xét

16:34 16 tháng 8, 2014 Reply

Thật là kinh hoàng. Vụ việc này thật là khủng khiếp. Kẻ ra tay thật dã man và tàn bạo. Sự việc này gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình hình tội phạm ở nước ta. Chúng đã càng ngày càng coi thường luật pháp, lộng hành, gây án giết người một cách vô lương tâm như vậy. Chúng là một mối nguy hiểm không lường của xã hội. Cơ quan chức năng cần vào cuộc mạnh tay để loại trừ hiểm họa này cho xã hội

14:13 17 tháng 8, 2014 Reply

Nguy hiểm quá. Cái nơi yên bình như xứ An Nam ta mà cũng đã đến lúc phải tụt dốc như thế này thì đúng là không thể chấp nhận được nữa. Bây giờ ra đường mà gặp phải bọn choai choai tóc xanh tóc đỏ là phải cầu xin nó cũng nên ấy chứ, cầu xin nó là chú mày đừng có đánh anh hay đừng có xỉa anh. Bởi vì xã hội bây giờ manh động lắm, không biết được đường nào mà lần cả đâu.

15:41 17 tháng 8, 2014 Reply

Đôi nam nữ này thật xấu số. Không biết là tội phạm, hung thủ giết người ở Việt Nam hay Campuchia nữa, biết đâu liên quan tới vấn đề bài bạc ở Campuchia cũng nên. Tuy nhiên qua đây cho thấy rằng sống ở xã hội ta hiện nay phải luôn cảnh giác và cẩn thận, không cẩn thận là ăn đạn lạc cũng có thể chết rồi chứ chưa nói gì đến những việc khác.

12:10 21 tháng 8, 2014 Reply

Theo tôi đây là 1 vụ mưu sát, rồi tạo hiện trường giả, bị bắn từ bên trái thái dương qua bên phải là do tài xế ngồi bên trái xe,sát thủ mở cửa trái ,dùng súng bắn thẳng vào thái dương bên trái,khám nghiệm hiện trường thấy có rất nhiều điểm nghi vấn như a Tú trên tay còn cầm khẩu súng nếu bắn vào thái dương là chết ngay lập tức và khẩu súng sẽ rơi khỏi tay a Tú,thứ 2 là hai người ngả đầu vào nhau chết trong lúc đau đớn ,hoảng loạn,mà vẫn còn tạo dáng được,thứ 3 là chẳng ai tự tử bằng cách bắn 7 phát đạn vào người tình cho đớn cả,biết chỗ bắn chỉ cần một phát nhanh gọn,2 người chỉ cần nổ 2 phát súng thôi.

12:11 21 tháng 8, 2014 Reply

Tôi không bao giờ có việc một người bắn được 3 phát sùng mà 2 phát vào ngực trái, xin khẳng định lại chỉ cần 1 phát thôi vào ngực trái bệnh nhân sẽ tử vong ngay lập tức, còn nếu phát vào thái dương khỏi phải bàn vì không bao giờ bắn tiếp được phát thứ 2. xin xem thêm các nguyên nhân, còn trường hợp bắn đầu tiên vào ngực chưa trúng tim thì các đường đạn tiếp theo sẽ đi theo hình so le , nếu đi đúng đường như mô tả chỉ có thể là người đang sống bắn người khác mới như vậy.

12:13 21 tháng 8, 2014 Reply

Theo tôi nghĩ đây không thể là tự sát. Thứ nhất tôi đồng ý với các bạn cho rằng tự bắn vào ngực trái 2 phát thì liệu có thể bắn phát thứ 3 vào đâu!? Thứ 2 nếu thuận tay phải mới bắn vào ngực trái được và như vậy sẽ mâu thuẫn khi phải dùng tay trái để bắn từ mai trái sang thái dương phải. Thứ 3 sau cả 10 tiếng súng mà người dân không nghe thấy gì mà không thấy ống giảm thanh tại hiện trường. Thế nên trong vụ việc này có rất nhiều điểm nghi vấn cần phải được làm rõ.

12:13 21 tháng 8, 2014 Reply

Có nhiều điểm vô lý trong vụ án này: 1.Nếu tự vận thì người ta bắn vào đầu để chết ngay khỏi đau đớn, chẳng ai từ từ bắn vào ngực hai phát rồi xem chết chưa xong mới bắn vào đầu, chỉ có các sát thủ mới làm chuyện này cho chắc ăn. 2.Muốn giết người trong xe cận kề với mình thì không lẽ ra ngoài bắn xuyên xe rồi mới mở cửa xe bắn tiếp. 3.Phát bắn vào thái dương từ bên trái thì nếu nạn nhân thuận tay phải thì xem như rõ ràng là do kẻ khác bắn. 4.Nếu không có tiếng súng như ở nhà đối diện mô tả thì hoặc là sát thủ dùng nòng hãm thanh , hoặc gây án ở đâu đó rồi đưa xe về đậu nơi đây. Chổ này hẻo lánh nên đậu xe không ai để ý.Xác định thời gian chết có phù hợp hay không.

12:13 21 tháng 8, 2014 Reply

Cửa lái phụ có 1 lỗ đạn bắn từ trong ra và 1 lỗ đạn bắn từ ngoài vào...(kính xe được thiết kế theo nguyên tắc võ trứng) lỗ đạn kính lái chắc chắn là đạn bắn từ ngoài vào....CA nên thu thập dữ liệu tại Camera các trạm thu phí...Tại vị trí gần hiện trường nếu hướng SG đi lên thì có trạm thu phí ngay đầu hẽm...nên xe này phải rẽ để tránh Camera...KL: vụ này có nhiều khả năng mưu sát...hiện trường có thể bị làm giả...(xe đậu từ đêm hôm trước..?)

12:14 21 tháng 8, 2014 Reply

Anh Tú chết bởi 3 viên đạn, chị Thời chết bởi 7 viên, nếu a Tú tự bắn thì trong xe sẽ có 10 vỏ đạn, ở đây trong xe chỉ có 7 vỏ đạn nên nhiều khả năng 2 người chết vì sát thủ rồi sát thủ tự dựng hiện trường. Ví dụ tình huống: sát thủ dùng súng giảm thanh, bắn a Tú 1 phát vào ngực và bắn chị Thời 1 phát từ bên ngoài cửa sổ, sau đó mở cửa xe bắn các phát còn lại trong đó có 1 phát nòng súng vẫn nằm phần ngoài của xe nên tổng cổng có 3 vỏ đạn rơi ra bên ngoài. Xong xuôi sát thủ tháo giảm thanh cất, lau súng và để trên tay a Tú, đóng cửa xe, lau tay nắm mở cửa, nhặt 3 vỏ đạn bỏ túi rồi đi...Còn nhiều tính huống nữa tuỳ vào tình tiết của vụ án, tôi tạm ví dụ như vậy.

12:15 21 tháng 8, 2014 Reply

Không tìm thấy mảnh vỡ kính bên ngoài chứng tỏ đạn bắn từ phía bên ngoài vào, sau đó tạo hiện trường giả. Hoặc là bị giết từ nơi khác xong đem đến nơi đây. Đạn có dấu vết bắn từ phía sau xe ( bài viết trước) vậy thì lý do gì tự sát mà phải tốn quá nhiều phát đạn như vậy ( 10 viên đạn) đây là số đạn quá dư thừa với việc tự sát và bắn với cự ly rất gần. Bởi vì bắn gần viên đạn xoáy rất cao nên sẽ phá vỡ nội thương cơ thể rất cao và đường ra viên đạn sẽ to như cái chén nhỏ. Vậy hướng đạn đi và vị trí bắn rất dể để tìm hiểu là bên nào bắn, thậm chí sự co cơ tay khi chết có nắm chặt báng súng hay không cũng cần quan sát. 10 phát đạn mà không ai nghe thấy, không có tiếng kính vỡ, không có tiếng la hét không ai nghe gì thì quá sức lạ lùng giống như vai diễn mà cả hai đều chết một cách an bình.

12:16 21 tháng 8, 2014 Reply

Xác định nạn nhân thuận tay gì. Tsao thu được 7 vỏ đạn trong khi trên người 2 nạn nhân có 10 phát đạn. Vậy 3 vỏ còn lại ở đâu trong khi vụ việc xảy ra trên xe. Lổ thủng lớn bên cửa xe nếu đạn gây ra từ trong ra ngoài fải có mảnh kính vở ở ngoài xe thì tsao lại không có. Xem xét 2 vết đạn bên ngực trái của Tú được bắn trong cự ly gần hay xa. Nếu bụi than từ thuốc súng không bám trên 2 lổ thủng đó thì fải xem xét lại.. nói chung rất nhiều nghi vấn cần làm rõ.

12:16 21 tháng 8, 2014 Reply

Rất hiếm có trường hợp muốn tự sát mà phải bắn tới 3 phát đan vì chẳng ai muốn tự tra tấn mình trước khi chết cả. Hơn nữa nếu đã bị hai phát vào ngực, khó có khả năng bắn thêm phát thứ 3. Ngoài ra, anh Tú phải là người thuận tay TRÁI vì "một viên xuyên từ phần mai tóc bên trái trổ ra thái dương bên phải". Tuy nhiên, nếu thuận tay trái thì tại sao lại bắn vào ngực trái vì rất khó bóp cò (không thể bóp cò súng nếu đường đạn thẳng góc với ngực). Theo tôi đây có thể là án mạng nơi khác, đem đến hiện trường dàn dựng như tự sát.

12:17 21 tháng 8, 2014 Reply

Nếu anh Tú tự sát , khi bắn hai phát vào ngực trái , đương nhiên anh ta cầm súng tay phải ! Vậy ngay lúc chưa chết vì hai phát súng này , ngay sau đó anh Tú bắn vào thái dương để kết liễu thì anh phải bắn từ thái dương bên tay phải . Không thể đổi sang tay trái mà bắn vào thái dương bên tay trái anh được ! Tình tiết này ai cũng có thể suy doán ra anh T bị giết rồi dựng hiện trường giả ... Dân chung quanh vùng không nghe tiếng súng ( dù rất nhiều ) vì chúng dùng hảm thanh ! Thêm một tình tiết quan trọng : Nếu bắn từ bên trong ra thì bên ngoài xe phải có kính vỡ , đàng này không có mãnh kính vỡ !! Quá rõ !!

12:17 21 tháng 8, 2014 Reply

Có nhiều nghi vấn cần quan tâm đến các tình tiết sau: Thứ 1: Về mặt tâm lý thì 2 nạn nhân đều là người có học thức, có vị thế, có con cái liệu họ có tự tử vì tình ko??? Thứ 2: Nếu tự tử vì nợ nần thì một người tự tử thôi chứ kéo thêm người nữa làm ji?? Thứ 3: Tự tử mà mà a.Tú bắn chị thời 7 phát và tự mình bắn được 3 phát ah?? Thứ 4: Kính trước xe bị bắn từ ngoài vào. Nếu anh Tú chủ động bắn chị thời thì 2 người đi cùng xe việc gì phải ra ngoài bắn vào trong?? Thứ 5: Việc xác định tự tự hay nạn nhân tự bắn nhau thì đơn giản thôi, chỉ cần xem hướng đạn bắn là biết ngay, Nếu nạn nhân tự bắn nhau thì hướng đạn sẽ là từ 2 bên!! Thứ 6: Khi tự tử thường người tự tử có xu hướng đặt súng sát vào cơ thể, nên sẽ để lại vết bỏng tại vết bắn (Đọc conan suốt rồi mà ko biết ah,) Thứ 7: Tại hiện trường có nhiều vết đạn bắn lung tung, có cả vỏ đạn phía sau.

12:17 21 tháng 8, 2014 Reply

Tôi đã gặp nhiều trường hợp tự sát bàng súng nhưng chưa thấy trường hợp nào nạn nhân tự bắn được 2 viên đạn vào người. Đa số nạn nhân tự bắn vào đầu và một số ít trường hợp bắn vào ngực trái. Nếu bắn vào đầu hoặc vào ngực trái mà trúng tim sẽ chết ngay lập tức, nếu không trúng tim nạn nhân cũng khó đủ sức để bắn tiếp viên thứ 2 (trừ trường hợp súng tự động bắn có thể bắn cùng lúc nhiều viên). Nạn nhân chỉ có thể bắn được 2 viên ở ngực trái nếu đạn xuyên qua ngực mà không trúng vào cơ quan nào, trường hợp nào hiếm xảy ra vì muốn tự sát thì việc bắn vào tim không khó.

12:19 21 tháng 8, 2014 Reply

Rất nghi vụ này! Thứ nhất: một người dù điên cuồng thế nào cũng không thể bình tĩnh giết người tình của mình bằng cách bắn nhiều đạn ở khoảng cách sát nhau như vậy (ngồi ở 2 ghế trong xe ô tô); bắn 10 viên như vậy phải nạp đạn ít nhất hai lần. Thứ 2: Một người tự bắn vào ngực trái mình (tim) thì sẽ choáng, đổ gục, không còn đủ tỉnh táo để bắn vào đầu mình nữa. Thứ 3: Khi bắn xong thì khó có thể tay lại thu về để ở trên đùi như ảnh đã đăng (tay sẽ thõng xuống, súng sẽ rơi ra ngoài). Thứ 4: không thể dùng tay phải quay súng ra mang tái trái để bắn vào đầu mình trong khi đã bị bắn hai phát vào ngực. Thứ 5: Chỉ để giết ngươi tình và tự tự thì không cần mang tới hơn 50 viên đạn để trong túi quần vì đạn rất nặng. Thứ 6: tại sao người vợ đã nhanh chóng kể với mọi người là chồng có ý định tự tử v.v và v.v... Các cơ quan chức năng nên nghiên cứu kỹ các tình tiết này.

12:20 21 tháng 8, 2014 Reply

Theo báo cáo giám định thì người đàn ông này bị bắn 3 phát đạn vào người trong đó có một phát vào đầu,còn nạn nhân nữ bị hơn 6 phát đạn vào người và có một phát vào đầu.Nếu là tự sát thì người đàn ông không thể nào tự bắn mình tới 3 phát được.Một người tự sát thường chỉ dùng một phát đạn duy nhất,nếu bắn 2 phát đầu tiên mà chưa chết thì khó có khả năng bắn tiếp phát thứ 3 để tự sát.Rất nhiều khả năng đây là một vụ mưu sát và dàn cảnh nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

12:21 21 tháng 8, 2014 Reply

Theo tôi, đây không phải là vụ giết người rồi tự tử đâu vì :
Thứ nhất :thử nghĩ xem nếu a Tú muốn giết chị Thới thi chỉ cần 1-2 viên đạn vào đầu chị Thới rồi bắn 1 viên vào đầu mình > tóm lại chỉ khoảng 3 viên thôi . nhưng ở vụ án này có đến 10 phát súng
Thứ 2 : có ai tự từ mà cầm súng bắn vào tim minh không, chắc chắn sẽ bắn vào đầu minh
Thư 3 : khoảng cách hai người ngôi trên xe thì rất gần không thể bắn lệch ra cửa kính ô tô.

14:19 21 tháng 8, 2014 Reply

Khã năng nạn nhân cũng là 1 đối tượng "mổ mèo lấy cá" dân buôn bán mà ! và thời gian gần đây do thua lỗ nên anh này lại thường xuyên qua Campuchi đánh bạc nữa , sắm súng ống đạn dược nên theo tôi cũng có thể 41 viên đạn trong túi nạn nhân là để đề phòng cảnh giác và sẳn sàng cho 1 cuộc đụng độ " hàng nóng" long trời lở đất với 1 đối trượng khắc mà nạn nhân đã có mâu thuẫn từ trước và kết cục như vầy chắc chắn là nạn nhân cũng không ngờ lại xảy ra tại địa điểm trên và chưa chuẩn bị cho 1 tư thế kháng cự ....Đây là 1 vụ giải quyết mâu thuẫn 100% nhưng về tiền nong hay về chuyện tình cảm thì còn phải chờ từ phía công an điều tra làm rỏ .Vợ nạn nhân cũng là 1 mối điều tra mà công an nên tập trung vào hướng này.

14:21 21 tháng 8, 2014 Reply

Tôi cũng tin là không phải do hai người tự gây án như nhiều độc giả đã phân tích. Nhìn vết đạn có lỗ thủng lớn ở cửa kính xe có các vết nứt là đường tròn đồng tâm và phần kính ở những đường tròn đồng tâm này có vẻ như nghiêng vào phía trong, nếu đúng như thế thì lỗ thủng này do viên đạn bắn từ ngoài vào. Cơ quan chức năng có lẽ cũng đang tiến hành điều tra theo hướng giết người trả thù vì hai người này có quan hệ tình cảm ngoài luồng rồi tạo hiện trường giả đánh lừa cơ quan điều tra. Tôi cũng tin là vụ này sẽ được làm sáng tỏ.

14:22 21 tháng 8, 2014 Reply

Anh Tú bị 3 phát đạn, chị Thời bị 7 phát đạn. Việc kết luận đây là vụ tự sát có vẻ hơi vội vã và không thuyết phục. Nếu tự sát anh Tú chắc sẽ không tự bắn mình tới hai phát vào chỗ an toàn rồi mới bắn phát cuối cùng để kết liễu đời mình ?!
Thông thường khi tự sát bằng súng người ta sẽ nhằm thẳng vào đầu và bóp cò tránh nỗi sợ hãi theo bản năng và sự đau đớn trước khi chết. Hơn nữa sao họ phải tự sát khi báo nói rằng cả hai đều là doanh nhân thành đạt và vợ của anh Tú cũng biết chuyện họ có quan hệ tình cảm nhưng vì chuyện làm ăn nên đã chấp nhận bỏ qua ? còn chị Tú thì chồng đa chết ? sao họ phải lo lắng chuyện gì mà phải làm vậy nhất là anh Tú lại bắn vào người tình của mình những 7 phát kiểu như tra tấn thế ? vụ án này có quá nhiều điều uẩn khúc cần phải làm cho rõ nếu không sẽ bị bỏ sót tội phạm.

14:23 21 tháng 8, 2014 Reply

theo quan điểm duy tâm , nếu là tội tự sát thì sẽ không được siêu thoát đâu các bạn , nó là tội giết người đấy , cả về quan điểm phật giáo lẫn thiên chúa giáo cũng thế thôi, chắc là còn rất nhiều uẩn khúc trong vụ an mạng này đây , cả tình lẫn tiền đấy , nhưng một khi người chết rồi thì vụ an cũng sẽ khép lại thôi , chỉ tội nghiệp cho mấy đứa nhỏ thôi , mất đi tình thương của cha mẹ, mong các em sớm vượt qua sự đau thương này.

14:24 21 tháng 8, 2014 Reply

Theo tôi, có thể có người thứ 3 đi cùng, từ phía sau bắn chết anh Tú trước rồi đến chị Thời. Sau khi sát hại, hung thủ đã chốt cửa thủ công (đóng khóa từ bên trong từng cửa một) và ra ngoài. Một người khi bị bắn ngay thái dương và đã chết thì cơ tay đã không thể nào điều khiển giữ được khẩu súng mà sẽ rơi xuống sàn xe vì vậy phát hiện khẩu súng nằm trong tay anh Tú khi đã chết là không hợp lý....Về việc mang đạn nhiều trong túi quần có khi nào hung thủ sau khi gây án đã lấy đạn để vào túi quần của nạn nhân thì sao ???

14:25 21 tháng 8, 2014 Reply

Nhìn 2 lỗ xuyên của đạn trên cửa kính bên phụ, nếu là tự sát thì nhiều khả năng anh Tú là người thuận tay trái (Vì thuận tay phải thì phát tự bắn vào đầu sẽ xuyên sang cửa kính bên tài). Ngược lại nếu anh Tú là người thuận tay phải thì không loại trừ khả năng có người đứng bên cửa phụ bắn từ ngoài vào 2 phát, sau đó mở cửa và thực hiện 8 phát đạn còn lại rồi tạo hiện trường giả tự sát . Trường hợp này phải tìm xem vết đầu đạn trên xe cũng như hướng bắn vào cơ thể hai người.
Dù thế nào thì cũng chia buồn với hai gia đình, cầu cho hai vong hồn sớm được siêu thoát.

14:25 21 tháng 8, 2014 Reply

Phải xét tình huống có người thứ 3 ngồi trên xe nữa chứ. Theo mình nghĩ hung thủ bắn một phát vào thái dương người đàn ông và quay sang bắn người phụ nữ kia. Để hoàn hảo hơn hung thủ đã tạo hiện trường giã bằng 2 phát đạn nữa trên người nam và 6 phát nữa để chắc chắn là người phụ nữ chết nhằm hủy chứng cứ. Và người đàn ông thêm 2 phát đạn nữa. Chắc chắn ở đây sẽ có đối tượng thứ 3. Vì tự sát không thể tự bắn mình nhiều như vậy

14:26 21 tháng 8, 2014 Reply

Thứ nhất: Bắn người khác nhiều phát thì được, còn bắn mình nhiều phát thì rất khó?
- Thưa hai: Thu được 10 vỏ đạn trong xe phù hợp với 10 phát đạn trên 2 cơ thể, nhưng tổng số đầu đạn thu giữ tại hiện trường chưa đủ 10?
- Thứ ba: Có 2 phát đạn làm thủng kính chắn gió bên ghế phụ phù hợp với giả thuyết người ngồi ghế lái bắn. Tuy nhiên người phụ nữ ngồi vẫn thắt dây an toàn (theo bài báo) thì viên đạn xuyên qua người ngồi ghế phụ rồi xuyên qua kính chắn gió là điều rất khó xảy ra?
Tóm lại: Đợi cơ quan điều tra kết luận?

14:27 21 tháng 8, 2014 Reply

Nếu nói tự sát ? thì giải thích những nghi vấn này nghe thử : 1/ Có tìm được lượng lớn thuốc súng vươn ra khi đạn ra khỏi nòng ở phạm vi nhỏ ? 2/ Hướng đạn theo như tấm kính xe là hướng từ ngoài vào ( nhìn vết thủng hình chiếc nón lá quay ra ngoài ) 3/ Mang 1 cây súng tự sát đầy đạn ? mang thêm 1 tá đạn ? để bắn bi à ? 4/ Tài xế bên trái , súng cầm tay phải. Trên người 3 vết đạn ( 1 thái dương trái, 1 thủng tim, 1 không chí mạng ) vậy bắn thái dương trước ? hay bắn thủng tim trước ? 5/ Trong lúc giận người ta có thể bắn cả trăm viên đạn vào kẻ mình đang giận ( bình thường ) nhưng để bắn mình ? thời khắc bắn 1 viên, hệ thần kinh trung ương đã thông báo với chính mình là CHẾT ...thì tứ chi đã ko còn hoạt động, huống gì thủng tim ? thủng thái dương ?

14:27 21 tháng 8, 2014 Reply

Điểm lưu ý là Người dân chỉ nghe 1 tiếng Nổ ...nhưng khi kiểm tra thì Người Phụ Nữ 7 viên đạn , Đàn Ông 3 viên đạn..Như vậy , người dân ở gần đó phải nghe 10 tiếng Nổ súng , Một người tự bắn 2 phát vào người thì không thể bắn 1 viên thứ 3 vào đầu được ...như vậy phải có 1 nhóm có tổ chức bài bản ,giết ở đâu đó , sau đó chạy xe đến đây bắn 1 viên tạo tiếng nổ cho người dân nghe thấy ...tạo hiện trường giả là tự sát.....

14:28 21 tháng 8, 2014 Reply

Theo phân tích đầu đạn bắn qua kính thì khả năng lớn là có thể có 2 hiện trường. Hiện trường thứ nhất cả bị bắn ở nơi khác sau đó kéo về nơi này tạo hiện trường giả để mục đích xóa dấu vết và đánh lạc hướng cơ quan điều tra. Khá năng thứ 2 là 2 nạn nhân đã hẹn gặp trước đối tác để khất nợ.,nhưng đối tác không chấp nhận,.nên bắn người diệt khẩu xóa dấu vết bằng cách ngụy trang tạo hiện trường giả như trên...2 người cùng quay đầu vào với nhau, túi người đàn ông có 41viên đạn chưa sử dụng. Khả năng có ít nhất từ 1 ~ 2 người ngồi phía sau. 1 người khống chế còn người thứ 2 bắn.

14:28 21 tháng 8, 2014 Reply

Liên quan đến “nghề” của các bác Điều tra viên thì còn nhiều vấn đề cần phải đặt ra lắm. Phải phân tích, mổ xẻ từng tình huống, những sự kiện thu được tại hiện trường (súng, đạn, số lượng vỏ đạn, vết tích trên người nạn nhân, xác định đường đạn đi như thế nào và từ vị trí nào, khoảng cách từ nòng súng đến điểm sát thương, … trên người nạn nhân nữ có 7 vết đạn xuyên qua, như vậy, nếu chỉ phát đầu tiên nạn nhân gục đầu xuống thì 6 phát kế tiếp được “bồi” ở vị trí nào, tư thế người cầm súng khi đó, hướng đạn đi vào cơ thể nạn nhân …), thông tin về nhân thân của 2 nạn nhân, mối quan hệ giữa các nạn nhân, nhân chứng xung quanh hiện trường …và còn nhiều chi tiết khác nữa. Khoa học hình sự ngày nay đã phát triển tột bậc rồi, lối gì thì cũng sẽ tìm ra nguyên nhân thực hư dẫn đến cái chết của 2 con người xấu số kia thôi. Các bác cứ an tâm mà chờ đợi kết luận từ cơ quan chức năng …

14:29 21 tháng 8, 2014 Reply

1. dù trong tình trạng kích động,có chủ ý trước thì anh T cũng không thể bắn liên tiếp chị TH như vậy, với sức công phá của đạn làm sao ngồi yên được. 2.có ai tự sát mà đếm từng viên đạn bắn ra không các bạn? 3.nếu là cả 2 thì khoản nợ :"nếu có" không bao giờ là động cơ tự sát của những giám đốc thành đạt, ngồi xe hơi. 4.không ai nghe thấy tiếng súng nổ,loại súng anh T cầm thì không có nòng giảm thanh.anh T thuận tay nào? 5.với trình độ khoa học hình sự như bây giờ thì không khó để xác định được:đường đạn bắn ra,cự li đến mục tiêu,dấu vân tay ,... để kết luận!

14:29 21 tháng 8, 2014 Reply

Liên quan đến “nghề” của các bác Điều tra viên thì còn nhiều vấn đề cần phải đặt ra lắm. Phải phân tích, mổ xẻ từng tình huống, những sự kiện thu được tại hiện trường (súng, đạn, số lượng vỏ đạn, vết tích trên người nạn nhân, xác định đường đạn đi như thế nào và từ vị trí nào, khoảng cách từ nòng súng đến điểm sát thương, … trên người nạn nhân nữ có 7 vết đạn xuyên qua, như vậy, nếu chỉ phát đầu tiên nạn nhân gục đầu xuống thì 6 phát kế tiếp được “bồi” ở vị trí nào, tư thế người cầm súng khi đó, hướng đạn đi vào cơ thể nạn nhân …), thông tin về nhân thân của 2 nạn nhân, mối quan hệ giữa các nạn nhân, nhân chứng xung quanh hiện trường …và còn nhiều chi tiết khác nữa. Khoa học hình sự ngày nay đã phát triển tột bậc rồi, lối gì thì cũng sẽ tìm ra nguyên nhân thực hư dẫn đến cái chết của 2 con người xấu số kia thôi. Các bác cứ an tâm mà chờ đợi kết luận từ cơ quan chức năng …

14:29 21 tháng 8, 2014 Reply

Có nhiều chi tiết rất khả nghi. Thứ nhất trong túi quần của người đàn ông có 41 viên đan thì tại sao người phụ nữ không biếtt và giả thuyết người phụ nữ kia cũng đâu có đồng thuận chết với người đàn ông, cả đêm đi chung sao không phát hiện trong túi quần nạn nhân có 41 viên đạn. Giả thuyết thứ 2 có thể hai người này chết do người thứ 3 là sát thủ chuyên nghiệp. Với 1 sát thủ chuyên nghiệp thì việc đối phó với lực lượng công an điều tra là điều không khó. Sát thủ sẽ có 2 tên và ngồi sau xe 2 nạn nhân, khống chế 2 nạn nhân chạy xe vào đường vắng người. Dùng nòng giảm thanh gắn vào cây súng trên và bắn vào các nạn nhân ( giả thuyết này vì sao những người dân sống xung quanh đó không nghe được tiếng súng nổ), sau đó sẽ tạo hiện trường giả như trên.

14:31 21 tháng 8, 2014 Reply

Tại sao không kiểm tra vết rạn của kính nhỉ? nếu viên đạn bắn từ trong xe ra thì vết rạn cửa sẽ rạn nhỏ bên trong và lớn dần ra bên ngoài và ngược lại...vì đạn bay theo vòng xoáy chôn ốc kể cả bắn gần hay xa. Mà nếu giết một người phụ nữ thì người đàn ông này đâu cần phải sử dụng đên súng...nếu cho là như vậy đi nữa thì sự giằng co của người phụ nữ sẽ có những vết máu, vân tay của người phụ nữ trên áo người đàn ông...vô lý. Hoặc cũng có thế còn có giả thuyết có 2 người nữa trong xe và bắn 2 người cùng một lúc...còn súng người đàn ông cầm trên tay chỉ là hiện trường giả.

20:19 22 tháng 8, 2014 Reply

Hy vọng cơ quan điều tra sớm làm rõ để rồi kết luật, làm sáng tỏ vụ án này mới được. Chứ những hành động như thế này của tội phạm khiến người ta phải rùng mình mất, con người với nhau mà sao lại phải giết hại nhau như thế chứ, giờ thì đã có nhiều vụ án dùng súng rồi, nguy hiểm quá

20:53 22 tháng 8, 2014 Reply

Cho dù chúng ta có thể điều tra được rằng liệu người đàn ông này có phải là giết người phụ nữ rồi tự sát hay không thì đây mình nghĩ là một vụ án rất manh động. Có lẽ chúng ta cũng cần phải làm sao để đất nước mình không còn tình trạnh bạo lực bằng súng đạn như thế này nữa

21:28 22 tháng 8, 2014 Reply

Vụ án này coi như một lần nữa là một hồi chuông cảnh tình người dân đất nước mình khi ngày càng tội phạm trong nước ta càng nguy hiểm. Khi xã hội phát triển thì chúng ta không thể tránh được những hệ lụy của nó, nhưng mà cần có biện pháp để không để tội phạm hoạt động như thế này được

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!