15/11/2014

CỘNG ĐỒNG MẠNG VIỆT ĐANG BỊ CHĂN DẮT BỞI MỘT TRÒ HỀ?

Tác giả: Unknown viết lúc 15/11/2014 | 15.11.14


Những trò giả ngu, hoang tưởng về một gia đình đại gia…điều nằm trong một kịch bản của cả một ekip đằng sau Kenny Sang, họ đã thu về hàng trăm triệu tiền quảng cáo từ những video chia sẻ, Facebook của anh này.


Ai cũng nghĩ rằng Kenny Sang là một thành phần hoang tưởng chuyên làm những trò lố trên Facebook khi thường xuyên tạo ra những scandal, lối sống ảo…khiến cho dư luận bức xúc chửi bới, ném đá. Nhưng chẳng ai biết đó là sự cố tình và có cả 1 ekip để thực hiện và hái ra tiền, giống như cách mà “bà Tưng” trước đây đã làm.

Số tiền thu lại từ Fanpage của bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) theo một thống kê không chính thức khoảng hơn 100 triệu đồng/tháng, ngoài ra chưa kể các hợp đồng quảng cáo với các nhãn hàng. Cô còn là người đăng tải các bài viết từ một trang mạng và được trả tiền PR, có thể nói hàng tháng “bà Tưng” sống khuây khuây vì sự ném đá của dư luận.

Kịch bản kiếm tiền của Kenny Sang cũng tương tự như “bà Tưng” là tạo ra các sản phẩm trên youtube, facebook để dư luận ném đá, chửi bới, chia sẽ những video…và điều này đã làm cho họ càng nổi tiếng. Mặc khác sẽ kiếm được hàng trăm triệu mỗi tháng (100-400 triệu/tháng) từ tiền “click chuột” quảng cáo của các nhãng hàng trên các video hoặc trên facebook. Họ tạo ra những phế phẩm để lừa đọc giả, đã đến lúc cần phải chung tay loại bỏ những sản phẩm kiếm tiền theo cách này.

Dư luận thì cứ nhầm tưởng và vô tình làm cho những người này càng nổi tiếng hơn, riêng họ thì vẫn bất chấp bởi số tiền khổng lồ mình kiếm được. Người đọc thì vẫn mò mẫm trong một mớ hỗn độn của xã hội, còn họ thì tận hưởng cuộc sống xa hoa: xe xịn, điện thoại đắt tiền, làm đẹp…chính những người ghét bỏ đã nuôi sống họ.

Cuối cùng Kenny Sang là ai và anh ta sẽ làm gì những bước tiếp theo, chắc chắn sẽ 1 kịch bản nữa kiểu Bà Tưng ngoan hiền, thánh thiện đưa những bài viết (được thuê Pr) câu kéo độc giả, đánh lừa những người tin rằng bản chất “Họ là những người tốt”. Và tất cả các scandal, phát ngôn điều nằm trong kịch bản đã dựng sẵn.

“Trong tình hình kinh tế khá là đi xuống , kiếm đồng tiền mòn mỏi con mắt, thì có những điều kiếm tiền rất dễ dàng của nhà ekip tạo scandal để bắt nhịp dòng chảy xã hội! Và những nhân vật như bà Tưng, Kenny Sang…. đằng sau ấy là cả một Ekip…. Và luồng xã hội cứ tăng lên, chửi bới nhiều ! chia sẻ nhiều….Tiền cứ thế mà vào tay của những nhà sản xuất ra nó, tạo ra nó và cứ thế họ cám ơn xã hội này rất nhiều khi mỗi tháng trong tay họ cứ rũng rĩnh từ 150-400 triệu đồng“. một bạn đọc khác chia sẻ.

Vậy, ông bầu của Kenny Sang là ai? Đơn vị truyền thông nào đứng sau?

Theo blogger Bố Cu Hưng, Kenny Sang xuất hiện gần như cùng thời điểm với sự ra đời của một tạp chí điện tử. Bất cứ cái hắt hơi sổ mũi có chủ đích nào của nhân vật này cũng đều xuất hiện trên trang mạng này, và đều được dẫn lại trên trang cá nhân của Kenny Sang. Cú song kiếm hợp bích này cho thấy trong show này, Kenny Sang với trang mạng nói trên ta với mình tuy hai mà một. Ngoài việc tạo nên một hiện tượng truyền thông chưa có tiền lệ ở Việt Nam để tăng truy cập, những mối lợi từ khai thác quảng cáo dù chưa thể thống kê nhưng có thể dự đoán là đáng kể.

Show này có vẻ đã lên đến đỉnh, dĩ nhiên sẽ đến lúc hạ màn. Lúc bây giờ, những ai ném đá hắt nước vào nhân vật này hẳn sẽ ngộ ra rằng khi ví Kenny Sang là chỗ tiêu khiển và ném đá, họ không ngờ mình mới là trò chơi trong tay ekip Kenny Sang.

Đến khi nào chúng ta mới biết nói không với những trò hề lố lăng của những nhân vật vô bổ này?

T.H/REDS.VN

10 nhận xét

13:07 15 tháng 11, 2014 Reply

những trò lố này của những con ngưởi hoang tưởng này đang dựa trên những sự căm ghết của cộng đồng mạng để kiếm tiền, kẻ thì kiếm tiền bằng niềm vui của mọi người đem lại niềm vui cho cuộc cống còn những kẻ chỉ đi gieo giắc những trò lố lăng dị hợm để câu khách kiếm tiền, không biết nhứng bọn quảng cáo đứng đằng sau được bao nhiều tiền từ bán sản phẩm nhỉ

16:19 15 tháng 11, 2014 Reply

khôn cũng kiếm được tiềm mà hâm cũng kiếm được tiền dồ cũng kiếm được tiền không biết là thật hay đùa không biết thằng đấy dùng các trò lố lăng gì để làm scandal cho dư luận ném đá, hay là những nơi hứng nước bọt nhổ của cộng đồng mạng để bán kiếm tiền chăng, sao có những con người ngu mà ăn may thế nhỉ.

20:18 16 tháng 11, 2014 Reply

Chưa bao giờ tôi thấy hứng thú với những cái tin vịt vớ vẩn về những kẻ nghiệp dư của ngành giải trí. Chẳng hiểu vì sao những người khác lại tò mò đến những kẻ không biết vô liêm sỷ là gì như thế này nữa. Mà những kẻ làm trò hề kia nữa, không biết xấu hổ đâu mà làm những cái trò không phải của con người như thế này.

21:42 16 tháng 11, 2014 Reply

cuộc đời sống được bao lâu mà không làm những việc có ích cho đời, cứ làm những việc vô bổ

22:41 16 tháng 11, 2014 Reply

thật sự là không thể nào chấp nhận được cái chiêu trò lừa đảo này của đám giả ngu giả ngơ trên mạng xã hội.chúng đang đi lừa những người chân chính để kiếm những đồng tiền bẩn thiểu.chính vì vậy mà chúng ta cần phải cảnh giác với cái chiêu trò đó.

22:47 16 tháng 11, 2014 Reply

Cảm ơn về sự loan tin của tác giả. Qua đó chúng ta mới thấy là chúng ta bị ...giắt mũi rồi. Chụy là chụy ghét cưng lắm nha Kenny :))))))
Trước đó có lão lệ rơi nữa tác giả ơi, nhưng mặt nó tội tội với lại k vụ lợi thấy cũng chấp nhận được :)))

22:53 16 tháng 11, 2014 Reply

không thể nào chấp nhận được cách giả ngây giả ngô như thế để mà kiếm tiền,chúng ta đang còn thiếu một số hiểu biết để cho một số kẻ xấu lợi dụng để thực hiện mục đích xấu xa.mọi người phải tỉnh táo không cho chúng có cơ hội được kiếm tiền kiểu đó.

23:00 16 tháng 11, 2014 Reply

Lợi nhuận khi lợi dụng sự tò mò với sự phẫn nộ của người đọc, người xem rất là cao trong những phi vụ này. Tôi nghĩ nghề gì cũng là nghề, kể cả nghề mua bán danh dự bản thân. Nhưng mà tôi chả coi trọng cái nghề này, quá rẻ tiền

23:08 16 tháng 11, 2014 Reply

Youtube có mấy cái report về giới tính thái quá và tôi nghĩ là nên stop ngay mấy cái trò kinh tế rẻ mạt này. Cái gì cũng là kiếm tiền nuôi sống bản thân nhưng tôi nghĩ làm thế này mất hình ảnh quá. Người Vn như này cũng đua đòi TG nấy cái thứ rẻ tiền này

Nặc danh
13:30 18 tháng 11, 2014 Reply

Đồng tiền đã làm lu mờ đi tất cả, con người có thể vì tiền mà làm những việc không phân biệt được xấu tốt thế nào. Hãy tỉnh ngộ và làm việc có ích cho xã hội hơn.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!