26/12/2014

DƯ ÂM VỀ VỤ BIỂU TÌNH CHO TỬ TÙ NGUYỄN VĂN CHƯỞNG CỦA ĐÁM NO-U

Tác giả: Unknown viết lúc 26/12/2014 | 26.12.14

Copy từ Blog Tôi là một người lính

FB Hoàng Lê Vũ cho rằng, NoU kêu gọi biểu tình cho tử tù Nguyễn Văn Chưởng chỉ là màn khởi đầu, sắp tới nhóm này đang ấp ủ ý đồ tổ chức biểu tình đòi trả mạng sống cho Nguyễn Đức Nghĩa-kẻ đã ra tay tàn độc giết chết người yêu sau khi làm tình với nhau, cắt đầu vứt đi nơi khác (mặc dù Nghĩa đã thành ma rồi) và đòi trả tự do cho Lê Văn Luyện-một tên tội phạm máu lạnh và bao kẻ tội phạm khác vì cho rằng tất cả số này đều bị oan. FB Nguyễn Hoàng Thế Đức bình phẩm rằng, vậy là "NO U ÉP XÊ CHUYỂN SANG "DÂN OAN ÉP XÊ"...

Nhưng buồn thay cho zận, dự án khởi đầu chúng chọn là tử tù Hồ Duy Hải, chuẩn bị tươm tất đến phút chót Chủ tịch nước ra quyết định hoãn thi hành án, xem xét lại vụ án, thế là xịt ngòi. Vụ án tử tù Nguyễn Văn Chưởng đã chuẩn bị cả tuần nay, thăm dò đông tây kim cổ, thấy chính quyền không động tĩnh gì nên chúng quyết tâm tổ chức vào ngày 25/12/2014 thì lực lượng tham gia èo uột, chưa đầy hai chục mống lác đác, giương băng rôn làm kiểu ảnh, gương mặt như đưa đám nên chẳng buồn hô với hào mặc dù lực lượng trị an thưa thớt, chả chụp được anh công an mặc quân phục nào. 


                                                 Cái gọi là biểu tình đây

Bình luận về vụ biểu tình này, một facebooker khác tiết lộ, “dự án” biểu tình hôm nay Trần Thị Nga (Hà Nam) chủ xị, chắc tiền hẻo nên chỉ huy động được dăm ba đầu nậu, cái bang chuyên ăn cánh với người đàn bà này tham gia:

“Hôm nay không có ăn nên người tham gia èo uột quá, mấy chú Lờ Ngu Fc nên đăng thông báo kiểu sau biểu tình có búp phê miễn phí thì không những kéo thêm được mấy pà dân oan mà còn được thêm cả mấy pác Nhơn xí chí phèo như Diện ái và Quang A tham gia, có thêm đất cho nhiều công dân ưu tú của thủ đô ta diễn nhẩy. Trông chú Lân Thắng mọi khi hùng hổ lắm, hôm nay đứng ở tít tít tận đằng xa mặt tiu ngỉu như chó bị cắt tai nhìn dúm người diễn trò chán không buồn chết. Thế mới biết sức mạnh của đồng tiền, vì mấy xu mà một con đàn bà lăng loàn học chưa hết lớp 3 Nga Thúy ( Trần Thị Nga - Hà Nam) có thể sai khiển và điều khiển từ xa từ Kỹ sư Cơ điện Lê Dũng đến Kiến trúc sư chưa từng vẽ cái nhà nào - Lân Thắng, con cháu của một dòng họ danh giá bậc nhất nước Việt, hay Giám đốc Doanh nghiệp dâm dê có máu mặt theo đúng nghĩa đen ( vì dâm ô với trẻ Thu Trang nên bị đánh máu me đầy mặt) Lã Dũng,....ra giữa trung tâm thủ đô diễn ba trò vớ vẩn, gây cười cho thiên hạ. Cũng vì mấy đô la lẻ mà 1 gia đình có cả bố và con tham gia ( Mai Dũng và Mai Thảo) với mộng làm nhà rân chủ để ngày nào đó được đi tị nạn ở tận Ca Na Đa, Mai Thảo đi diễn trò kêu oan cho con nhà người, trong khi mặc mẹ con mình gãy tay nằm nhà phải ăn bằng chân. Đủ hiểu NoU tự biến mình thành Lờ Ngu kiểu gì”.
Xem clip ghi lại cảnh một người phụ nữ phản đối đám biểu tình làm “trò mèo”, “làm xấu mặt Thủ đô”, “gây rối”, “đứng đây, chụp ảnh, quay phim để rồi đi nhận tiền” và giật những tấm băng rôn của đám này mới thấy người dân Hà Nội chán ngán vì quá quen thuộc cảnh diễn trò của đám lưu manh này. Sau khi dùng đủ chiêu vu cáo, bôi nhọ bà này không thành công thì một rận chủ (khả năng là Trương Văn Dũng) cho rằng, “cứ để cho bà ấy nói tí nữa cho bà ấy ít tiền”! Thật kinh tởm với đầu óc “sặc mùi tiền” luôn trực chờ xì hơi, nhả khói mọi chỗ, vào bất cứ ai của đám này. Chúng nghĩ ai cũng như chúng vì tiền mới ra đây quấy rối, còn người dân phản đối chúng đều là “dư luận viên” hay “vì tiền” mà cản trở chúng “làm tiền”!

Vậy nên facebook Hoàng Lê Vũ đánh giá về việc này: “Có thể nói sau cuộc biểu tình ngày 11/5/2014, Bộ mặt thật của các zận đã bị vạch trần trước bàn dân Thiên hạ, hoạt động tụ tập biểu tình đã bị chính quyền dẹp bỏ, các zận đang lâm vào tình trạng thiếu đói vì không được Việt Tân và bọn lưu vong tài trợ. Ta thấy các zận tăng cường chuyển hướng lợi dụng bà con ở các tỉnh kéo về Hà Nội khiếu kiện để kiếm tiền, nào là phát động "phong trào cứu lấy dân oan", nào là kêu gọi biểu tình kêu oan cho tử tù... Mục đích chính cũng không ngoài "kiếm tiền cứu đói" cho bản thân mình. 


Hầu hết các zận hiện nay đều không có việc làm, không có thu nhập, chỉ còn mỗi một cửa trông chờ sự "Hà hơi, tiếp sức" từ bên ngoài. Trái lại bên ngoài trả công cũng rất sòng phẳng, các zận có cựa quậy thì mới được trả công, do đó lựa chọn "tối ưu" nhất của các zận là dựa vào "bầu sữa" dân oan vừa đánh vào lòng hảo tâm của mọi người dốc hầu bao ủng hộ dân oan, vừa chứng tỏ cho bên ngoài thấy sự tồn tại và hoạt động của các zận để trả công”. 

Có vẻ như con đường kiếm tiền của giới zận chủ ngày càng nhọc nhằn, khó khăn và …cô độc!

15 nhận xét

10:54 26 tháng 12, 2014 Reply

Bọn No-U này có bị điên không vậy? Đây thực sự là trò lợi dụng quyền tự do dân chủ để thực hiện các hoạt động gây rối, làm mất trật tự xã hội. Cần phải sớm xử lý những kẻ này để "dọn rác" cho xã hội.

11:01 26 tháng 12, 2014 Reply

Bọn No-U này điên thật rồi, đi ủng hộ cho những kẻ mà hành vi phạm tội của chúng bị cả thế giới lên án. Muốn đập cho bọn này một trận quá.

14:14 26 tháng 12, 2014 Reply

Tổ sư bọn No-U này chứ, chúng mày hết việc làm rồi hay sao mà cứ suốt ngày thế này, các lần trước còn có thể chấp nhận chứ biểu tình, gây rối với lý do này thì chúng mày điên thật rồi. Mong sao trong số chúng mày có người bị giết xem chúng mày cảm nhận thế nào, có còn bảo vệ những kẻ như thế này được nữa không?

16:07 26 tháng 12, 2014 Reply

Không chừa bất kỳ một thủ đoạn nào, một kẻ nào. Kêu oan cho những kẻ giết người man rợ để xã hội này đầy rẫy những kẻ giết người sao. Làm gì cũng phải có lý có tình, tại sao lại điên cuồng như thế được chứ

16:11 26 tháng 12, 2014 Reply

thật là không thể nào chấp nhận được cái việc làm của chúng nữa.cái lời kêu gọi này của chúng chẳng mang cái ý nghĩa gì cả mà nó chỉ làm cho người khác thêm cười vào mặt chúng mà thôi.kêu gọi cái gì cơ chứ.có mà tham gia gây rối thì đúng hơn.

17:08 26 tháng 12, 2014 Reply

Quanh đi quẩn lại cũng chỉ vai ba tên bán nước. Ngu đến mức không tìm được một cái lý do ra hồn để biểu tình

Nặc danh
22:23 26 tháng 12, 2014 Reply

Nhìn đi nhìn lại thì cũng toàn những gương mặt quen thuộc , những nhà đấu tranh cho nền dân chủ mỹ . Có lẽ việc chọn những con người vi phạm pháp luật nguy hiểm cũng là để tạo danh tiếng cho chúng , danh tiếng nhờ tai tiếng. Nhưng dốt cuộc thì mọi chuyện cũng chỉ dừng lại ở đó , làm việc và nhận tiền tài trợ từ nước ngoài , kiếm miếng cơm manh áo

22:27 26 tháng 12, 2014 Reply

Cái bọ No-U này sinh ra với cái ý nghĩa mỹ miều phản đối trung quốc với đường lưỡi bò của chúng . Vậy mà chỉ sau khi thành lập một thời gian chúng liền lộ ngay bản chất là cái lũ phản động . Xuốt ngày thấy dính líu đến mấy cái vụ kiện tụng , oan ức... Thật là một cái lũ phá hoại mà

08:37 27 tháng 12, 2014 Reply

Rặt một lũ rác rười, bẩn thỉu không đáng sống để làm người ở trên cõi đời này nữa, còn đi kêu oan cho những kẻ ai nổi tiếng không oan.

21:18 29 tháng 12, 2014 Reply

Đọc mà thấy buồn cười, không hiểu mấy ông bà dân chủ này có sống một cách bình thường hay quá khứ có từng va đập đầu vào đâu không mà toàn làm những chuyện khác người như lên đồng, rồi ảo tưởng sức mạnh tự sướng với nhau thế nhỉ nhìn ra xung quanh xem có ai giống mình không?

21:28 29 tháng 12, 2014 Reply

Toàn mấy vụ biểu tình hụt nhạt phèo của mấy con rận con, một lũ thần kinh không bình thường, nhìn cái mống tạo dáng chụp ảnh mới điêu tàn làm sao, nhìn là biết toàn lũ gian giảo lươn lẹo, giả tạo. Ô hợp đủ thể loại như thế này thì làm sao mà đoàn kết làm lên chuyện

21:35 29 tháng 12, 2014 Reply

Đọc đến đoạn có cả hình ảnh người phụ nữ áo tím ra chửi cho mới thấy lũ này nó vô liêm sỉ thế nào, đáng lẽ bà con phải vây vào dằn mặt cho chúng nó một trận nó mới biết sự đời. Biểu tình làm loạn cả một khu, người dân họ còn làm ăn buôn bán vỉa hè đầy đấy

21:39 29 tháng 12, 2014 Reply

Đáng đời mấy con rận con, lại còn xúm vào nói này nói kia người phụ nữ, người ta nói không đúng hay sao, dám đôi co mấy câu thiếu văn hóa cạnh khóe này nọ, lộ ngay cái bộ mặt giả tạo, bộ mặt dân chủ giả hiệu ra, thế mà đi biểu tình cho người bị oan, miệng lưỡi bọn này thì thương xót cái gì

21:42 29 tháng 12, 2014 Reply

Người tù kia chẳng qua cũng chỉ là một cái cớ, thứ bọn này coi là công cụ để lợi dụng để bù khú moi tiền hải ngoại ăn tết mà thôi. Toàn lũ giả dối lươn lẹo. Xem bà con xung quanh họ vây quanh họ xem có đẹp mặt không, người dân còn thiếu điều gọi công an đến hốt lũ này đi.

10:39 27 tháng 6, 2018 Reply

Biểu tình là 1 hình thức hành động bất bạo động nhằm thể hiện mục đích, nảy tỏ quan điểm ủng hộ hoặc phản đối về một vấn đề công cộng nào đấy , vì vậy chúng ta cần phải hiểu rõ và hiểu sâu mọi góc cạnh của vấn đề , tránh để thế lực thù địch lợi dụng và tiến hành các hoạt động xâm phạm quốc gia

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!