29/12/2014

FB BAO BẤT ĐỒNG: CHÍNH PHỦ VIỆT NAM LÀ "GÁI KHÔN"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 29/12/2014 | 29.12.14

Chiềng: Chuyện từ FB Bao Bất Đồng, ban đầu có vẻ như chuyện 18+ nhưng đọc ra hóa không phải. Xin hãy kiên nhẫn đọc đến đoạn cuối!

Chiếm được tâm hồn phụ nữ là chuyện khó hơn rất nhiều so với chiếm hữu thân xác, cái nào dễ thì làm trước (VOZ khải huyền, chương bao nhiêu quên mịa rầu). 


Zai thời nào cũng rứa, muốn thịt gái thì phải có chiêu, chỉ mấy thằng ngu mới vật con người ta và lôi vào bụi chuối ngay và luôn như anh Chí. Chiêu thông thường là khen tóc nàng sao mà đẹp như suối, mềm như tơ gì gi đó rồi vuốt ve tóc nàng. Tất nhiên là các nàng chịu thôi , vuốt tóc thôi mà. 
Hehehe, con gái mà, tóc thường dài ít nhất đến vai. Vuốt tóc một hồi tay các chàng chả sờ đến vai nàng mà ca "bờ vai ơi đừng quá nghiêng nghiêng đánh rơi buổi chiều thơm ngát ..". 

Hehehe , bờ vai nàng thì cách hai tòa thiên nhiên có bao xa đâu? (Chỗ này đến cao trào 18+ rồi, mỗ không dám tương lên kẻo mang tiếng A dua với VTV2 ...). 

Gái khôn là gái biết biết dừng đúng lúc, không để các zai đi quá giới hạn....

Cách thức nước Mỹ dzĩ đại phá sập một chế độ nào đó bằng "diễn biến hòa bình" cũng na ná như các zai nhà ta. Mỹ hơ củ cà rốt ra trước, muốn có cà rốt ăn thì các nước nhượng bộ vài điều kiện nào đấy. Năm tháng dần trôi, các điều kiện nhiều hơn và ngặt nghèo hơn và chắc rằng sẽ có những nhượng bộ mà nếu chấp nhận xem như chế độ ấy tự sát. 

Mỹ cũng ve vãn Việt Nam kha khá, các chính khách Mỹ, học giả Mỹ ca bài "xoay trục ", các đại sứ ca bài "ta quen nhau nhau đã bao lâu rồi hỡi em em có hay ". Chính phủ Việt Nam ta có nhượng bộ Mỹ cái gì hay không thì dân đen không biết nhưng làng rân chủ thì xác quyết như dao chém chuối rằng thì là Cộng Sản Hà Nội nhượng bộ bố Mỹ của họ mấy thứ "rơn chủ - nhân quèn" 

Hehehe, làng rân chủ to mồm và manh động hơn bao giờ hết, chuyện, có bố Mỹ đỡ đầu mà lị, có lỡ xộ khám thì được bố phong cho chức danh "tù nhơn lương tâm" rồi Bố cứu ra. 

Khi các nhà rân chủ đang cơn manh động cao trào, đùng cái Công An cho nhập kho một lốc nhà. Buồn cười nhất là cái anh Bọ Lập, ảnh vừa lên phường uống trà thì bên trời Tây ngài giáo sư Ngô vội vã đòi "công lý" cho Bọ Lập. Nước bọt gs Ngô chưa ráo thì anh Lập đã xin khoan hồng hứa hẹn thề thốt không dám tái phạm. Một lốc nhà rân chủ nằm hộp chưa kịp lột xác thành "tù nhơn lương tâm " thì anh Ngọc Già, nhà rân chủ chuyên tư vấn mảng "chống Cộng sao cho khỏi bị bắt" cũng lên phường 

Bố Mỹ không cứu các nhà. 

Câu hỏi: nước Mỹ thần thánh éo xem các nhà rơn chủ Đại Cồ Việt ra kí lô nào hay chính phủ Việt Nam là gái khôn?

2 nhận xét

21:42 29 tháng 12, 2014 Reply

chuẩn . đọc mà thấy đúng ghê luôn . cái đám rân chủ thật là hài hước , cứ nghĩ rằng với mấy chiêu trò đó là có thể tạo lên một làn sóng hay một cuộc cách mạng không tưởng đây mà. Rõ khổ , Chẳng qua chính quyền chưa muốn động đến mà thôi , cho mấy người cơ hội mà sửa chữa lại không biết đường còn tưởng Việt Nam đang sợ những cái trò bẩn thỉu của chúng chứ

08:03 31 tháng 12, 2014 Reply

Tóm lại là chuyện muôn thuở của mấy nhà "rân chủ" chủ thôi. Đã bao cái gương tày liếp thế rồi mà vẫn cứ lao đầu như thiêu thân phục vụ cho mấy "bố Mỹ", như mấy con sâu đục khoét, phá hoại nền hòa bình, ổn định dân tộc. Đấy, rồi cuối cùng khi mọi thứ bị đưa ra ánh sáng, pháp luật vào cuộc, ngồi trong 4 bức tường thì có thấy "bố Mỹ" đâu?

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!