04/01/2015

GIẢI MÃ CÂU CHUYỆN "CHÂN DUNG QUYỀN LỰC"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 04/01/2015 | 4.1.15

Copy từ Google.tienlang


Lời dẫn: Google.tienlang vừa nhận được bài viết của một cây viết quen thuộc, đó là anh Nguyễn An Ninh nhằm giải mã cho câu chuyện về một trang blog mới ra lò "Chân dung quyền lực". Xin cảm ơn anh Nguyễn An Ninh và xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.

**************************

Những năm gần đây, trước mỗi kỳ Đại hội hay hội nghị Trung ương Đảng, các thế lực thù địch thường đưa ra những thông tin giật gân, dường như đó là những thông tin mật, được rò rỉ ra ngoài bởi những nhân vật trong hàng ngũ "chóp bu". Một dạo, cư dân mạng xì xầm bàn tán về những thông tin động trời ở một blog có tên là "Dân Làm báo". Khi những thông tin ở Dân Làm báo đã nhàm chán thì bỗng xuất hiện trang blog "Quan Làm báo". Quan Làm báo nhàm chán thì có "Tư Sang nham hiểm". Trước khi được "nhập kho", ông Phạm Viết Đào cũng từng thậm thụt "chia sẻ" và "đồng cảm" với nhiều thông tin "tối mật" từ trang "Tư Sang nham hiểm".

Khi "Tư Sang nham hiểm" hết "hot" thì nay có trang "Chân dung quyền lực". Điểm chung của tất cả những trang blog này đều là trộn lẫn một số thông tin có thật với những điều xuyên tạc, bịa đặt để hướng tới mục tiêu cuối cùng là tung tin nhảm về việc dường như có cuộc đấu đá trong nội bộ bộ máy lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước. 

Thực ra, những chuyện này không lạ. Ngay từ thời xa xưa, khi chưa có internet, những chuyện "buôn dưa lê" như thế này thường được truyền khẩu ở các quán nước vỉa hè.

Trở lại với trang blog đang "hot" hiện nay mang tên "Chân dung quyền lực". Chủ blog này đang lợi dụng chuyện về tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh- Trưởng Ban Nội chính Trung ương Đảng để rồi dựng lên câu chuyện "ly kì". Ai chẳng biết, ông Nguyễn Bá Thanh đã lâm bệnh từ lâu, đã buộc phải vắng mặt tại những sự kiện lớn của Đảng và Nhà nước thời gian qua. Bộ Chính trị, Trung ương Đảng và lãnh đạo Nhà nước ta đã và đang quan tâm lo lắng chữa trị cho ông Nguyễn Bá Thanh bằng những biện pháp ưu việt, tiên tiến nhất có thể. Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương quyết định đưa ông Thanh sang Hoa Kỳ với hy vọng để ông hưởng sự chữa trị bởi một nền y học tiên tiến nhất.

Lợi dụng sự kiện này, những ngày gần đây, trang "Chân dung quyền lực" tung ra những tin đồn ác ý, lúc thì nói ông đã qua đời bên Mỹ, lúc thì bảo y học Hoa Kỳ cũng "bó tay" và ông Thanh được đưa về nước để "chờ"... Đặc biệt, họ dựng đứng lên câu chuyện ông Nguyễn Bá Thanh bị ông Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hãm hại bằng cách nhờ tình báo Trung Quốc đầu độc ông Thanh nhân chuyến ông Thanh thăm Trung Quốc. Điều hài hước là họ dựng đứng lên câu chuyện mà không có bất cứ bằng chứng nào. Có lẽ vì ai cũng có thể phát hiện ra câu chuyện này là nhảm nhí nên cơ quan An ninh mạng chả thèm dùng biện pháp kỹ thuật nào để ngăn chặn trang "Chân dung quyền lực". Bất cứ ai cũng có thể đọc được mà chẳng cần vượt tường lửa. Họ viết như sau:

"Với khối tài sản vơ vét, hút máu nhân dân lên tới con số hàng nghìn tỷ và có quan hệ đặc biệt với Trung Nam Hải qua Đại sứ quán Trung Quốc tại Lào và đại gia Hoa kiều Đặng Văn Thành (người có vai trò quan trọng trong các hội đoàn người Hoa và gắn bó chặt chẽ với Lãnh sự quán Trung Quốc tại TPHCM) thì việc ông Nguyễn Xuân Phúc hợp tác và chấp nhận chịu sự khống chế của Trung Quốc là điều tất yếu. Với tài sản cùng quan hệ đó, đã quá đủ điều kiện để Nguyễn Xuân Phúc thực hiện âm mưu ám hại ông Nguyễn Bá Thanh. Đặc biệt, cùng thời gian ngày 16/12/2013, ông Nguyễn Bá Thanh lên đường thăm Trung Quốc thì cùng ngày 16/12/2013, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng lên đường đi Lào trên danh nghĩa dự phiên họp Liên Chính phủ Phân ban Hợp tác Việt Nam-Lào, những người thân cận tiết lộ cho biết có tháp tùng ông ta đến Đại sứ quán Trung Quốc tại Vientiane, Lào, Nguyễn Xuân Phúc đã gặp riêng Đại sứ Trung Quốc Quan Hoa Binh, nội dung không ai được biết chi tiết, nhưng sau cuộc gặp riêng thì thấy Nguyễn Xuân Phúc rất hớn hở, tự tin. 

Theo thông tin từ ông Phan Văn Tâm, thư ký phụ trách tháp tùng chăm sóc ông Nguyễn Bá Thanh cho biết, ngay sau chuyến công tác Trung Quốc vào cuối năm 2013, ông Thanh bắt đầu có triệu chứng mệt mỏi, suy kiệt, thường xuyên bị choáng, ngất kéo dài cho dù trước đó ông hoàn toàn khỏe mạnh. Trong thời gian ở Trung Quốc, ngoài các buổi hội đàm chính thức, ông còn được “bạn” dẫn đi một số nơi để mua sắm, ăn uống và chắc chắn ông bị Trung Nam Hải ra tay trong khoảng thời gian này, tất nhiên, chúng tôi không thể có được chứng cứ và diễn biến quá trình cụ thể, nhưng kết quả chẩn đoán “Ngộ độc phóng xạ - ARS” đã tiến triển thành ung thư máu bạch cầu cấp của các trung tâm y tế hàng đầu tại Mỹ là sự thật."

Đúng ngày đầu năm mới 2015, Chân dung quyền lực phát đi bản tin chắc như đinh đóng cột rằng ông Nguyễn Bá Thanh sẽ trở về Đà Nẵng vào "trưa hoặc chiều ngày 2/1/2015". Nguyên văn, họ viết:

"Ông Nguyễn Bá Thanh đã hoàn tất đợt hóa trị thứ 3, kết quả xét nghiệm tuỷ đồ không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện ghép tủy, hiện các bác sĩ đang dùng mọi liệu pháp nhằm duy trì thể trạng để kéo dài cuộc sống. Thể theo nguyện vọng, gia đình đã quyết định đưa ông về Việt Nam để gặp mặt người thân, họ hàng và thành phố Đà Nẵng thân yêu lần cuối. Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Việt Nam bằng máy bay cứu thương (air ambulance) của hãng Air Ambulance Specialists, Inc. Chuyến bay khởi hành từ Seattle, Washington, dự định sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng vào khoảng trưa hoặc chiều ngày 2/1/2015."


Họ còn đăng cả tấm hình chiếc chuyên cơ sẽ chở ông Nguyễn Bá Thanh:


Trong bài, họ đăng một loạt hình một người bệnh mà họ nói là hình ông Nguyễn Bá Thanh đang điều trị tại Hoa Kỳ:
Tuy nhiên, nếu để ý, chúng ta sẽ thấy những tấm hình này không thể là ông Nguyễn Bá Thanh:


Điều đáng buồn là có những người khá nổi tiếng cũng "xác nhận" tin này, ví dụ như ông cựu Đại tá An ninh Thái Kế Toại trong một stt vào sáng qua, ngày 2/1/2015 trên trang fb cá nhân:


Sự thật thế nào?Ông Nguyễn Quốc Triệu- Trưởng ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương cho biết: “Ông Nguyễn Bá Thanh chưa về nước, chiều qua tôi vừa nói chuyện. Ông Thanh vẫn tiếp tục điều trị. Lúc nào về nước là do gia đình và bác sỹ bên đó cân nhắc”.

Một lần nữa, ông Triệu khẳng định, những thông tin xấu nhất về sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh trong những ngày qua là không đúng và thông tin ông Thanh về nước ngày 2/1/2015 là thông tin thất thiệt.
Nguyễn An Ninh

----- 

Google.tienlang xin giới thiệu thêm bài báo trên PetroTimes
=========


(PetroTimes) - Vài ngày nay, trên một số trang mạng xã hội đưa tin, 12h30 ngày 2/1/2015, ông Nguyễn Bá Thanh về nước chữa bệnh, trên một chiếc máy bay thuê riêng và hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Phóng viên PetroTimes từ 11h trưa đã có mặt tại sân bay quốc tế Đà Nẵng và ghi nhận, vào lúc 12h30 có một chuyến bay của tư nhân từ Singapore hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. Tuy nhiên, đây không phải là máy bay chở ông Nguyễn Bá Thanh như tin đồn.

Theo quan sát, không thấy có lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và người nhà ông Nguyễn Bá Thanh xuất hiện ở sân bay.


Nhà riêng ông Nguyễn Bá Thanh ở 189 đường Cách mạng tháng Tám

Ghé qua nhà riêng của ông Nguyễn Bá Thanh tại đường ở số nhà 189, đường Cách mạng tháng Tám, thuộc phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, chúng tôi gặp nhiều người dân tại đây.

Bà Trần Thị Chính, ở chợ Hàn - Đà Nẵng nói: “Đọc thông tin trên mạng, nghe tin anh Thanh trưa nay về, tôi thuê xe lên nhà để thăm anh, lên đây thấy đóng kín cổng. Tôi vừa gọi điện về Thành đoàn nơi cháu Cảnh công tác (Nguyễn Bá Cảnh, con trai ông Nguyễn Bá Thanh-PV), thì được thông báo, tin ông Nguyễn Bá Thanh về nước là không chính xác. Người dân Đà Nẵng nghe tin này hoang mang lắm, ai cũng cầu trời, khấn phật phù hộ cho anh Thanh bình yên”.

Tại đây chúng tôi còn gặp ông Nguyễn Xuân Trình, ở quận Cẩm Lệ. Ông Trình cho hay: “Đọc thông tin trên mạng nghe tin anh Thanh về nước, hai ngày nay cứ khoảng một tiếng đồng hồ tôi lại phóng xe xuống nhà anh Thanh một lần, nửa tin, nửa ngờ, thôi cứ chừng chừng chạy xuống xem thử, nếu anh về thật thì ghé thăm anh, ở nhà không yên tâm…”.

Hỏi ra được biết, anh Trình nguyên là Phó Chủ nhiệm HTX cùng thời với ông Thanh, khi ông Thanh là Chủ nhiệm.


Chị Trần Thị Chính và anh Nguyễn Xuân Trình tại cổng nhà ông Nguyễn Bá Thanh.

Các nguồn tin chính thống cho biết, ông Thanh vẫn chữa trị tại Mỹ và sức khoẻ vẫn được duy trì ổn định. Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng còn dự kiến cử một số đồng chí sang Mỹ thăm ông Nguyễn Bá Thanh.

Mấy ngày qua, sau khi nhận được những thông tin xấu về sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh, nhiều người dân Đà Nẵng đã đến các chùa Đà Nẵng, đọc kinh Dược sư để cầu an cho ông được mạnh khỏe và vượt qua bạo bệnh.

Như vậy, thông tin ông Nguyễn Bá Thanh về nước chữa bệnh là không chính xác.

Lâm Quý (tổng hợp)/ PetroTimes

27 nhận xét

22:35 4 tháng 1, 2015 Reply

Lại là những hành động bỉ ổi của thế lực phản động lặp đi lặp lại dịp cuối năm - thời gian diễn ra nhiều đại hội, chương trình lớn mang tầm cỡ quốc gia. Không hiểu sao đầu óc bọn chúng sinh ra để làm gì nhỉ, chỉ chuyên nghĩ cách hại người khác thôi à. Người già không thương, trẻ nhỏ không tha, lợi dụng mọi cá nhân để chuộc lợi, riêng điểm này đã nhìn thấy được bọn phản động bì ổi như thế nào.

14:27 5 tháng 1, 2015 Reply

Cứ đến những sự kiện lớn của đất nước là cái bọn rận chủ này lại dựng lên những câu chuyện trời ơi đất hỡi để làm giảm uy tín của những sự kiệt này. Lần này cũng thế, chúng lại còn bịa ra chuyện ông Nguyễn Bá Thanh bị hãm hại nữa chứ. Đúng là không thể hiểu được mấy con người này nnghix ghì nữa

14:39 5 tháng 1, 2015 Reply

Đây đúng là thủ đoạn bỉ ổi của bọn rận chủ nhắm vào đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 sắp diễn ra đây mà. Bọn này lúc nào chẳng thế, thế cho nên là không bao giờ ngẩng đầu lên được là đúng thôi. Suốt ngày đi làm những trò hẹn hạ như này cơ mà

14:51 5 tháng 1, 2015 Reply

Cái này chắc chắn là do bọn khủng bố Việt Tân tiến hành rồi, chúng dựng lên mọi thủ đoạn để có thể làm giảm uy tín của mấy vị lãnh đạo trong Đảng, nhà nước, từ đó làm giàm niềm tin của nhân dân vào Đảng để chúng có thể tiến hành các hoạt động phá hoại của mình

14:56 5 tháng 1, 2015 Reply

Cái này cần gì phải giải mã, chắc chắn đây là câu chuyện mà mấy vị rận chủ nhà ta dựng nên để làm giảm uy tín của các vị lãnh đạo thôi. Chứ đời nào một vị lãnh đạo cấp cao như thế bị bệnh mà trong khi ở trong nước chưa biết thì mấy vị rận chủ đã biết rồi như thế chứ

15:00 5 tháng 1, 2015 Reply

Đúng là hoang đường, hết chuyện để nói hay sao rồi mà còn bịa đặt ra mấy cái chuyện vớ vẩn này, rồi nói là trong nội bộ Đảng có tranh chấp quyền lực chứ? Cái bọn này dỗi hơi thật đấy, toàn đi làm mấy cái chuyện nhảm nhí không đâu à?

15:09 5 tháng 1, 2015 Reply

Cứ bịa đặt đi mấy vị rận chủ, bịa đặt chuyện gì chứ chuyện này thì đúng là chẳng ra làm sao cả? Mà cũng ngu nữa chứ, cái này tưởng dễ lừa người ta hay sao? Con người chứ có phải cái gì đâu mà đi đâu cũng không ai biết chứ. Đúng là toàn lũ ngu còn thích sủa bậy

15:14 5 tháng 1, 2015 Reply

Năm nào cũng thế. Cứ đến hẹn là lên. Cứ đến đại hội là chúng nó ầm ầm quấy phá, hạ thấp uy tín của Đảng và nhà nước. Sao không xử hết chúng nó đi nhỉ

15:15 5 tháng 1, 2015 Reply

Ông Nguyễn Bá Thanh là một vị quan tốt, ông đã có nhiều cống hiến cho thành phố Đà Nẵng, biến nơi đây thành một thành phố năng động và phát triển vào loại nhất đất nước. Thế cho nên khi ông bị bệnh là cái bọn rận chủ này nghĩ ra đủ thứ trò để nói xấu, rồi bịa đặt về ông

15:19 5 tháng 1, 2015 Reply

Đâu phải muốn xử là xử được đâu bạn, bọn rận chủ này có nhiều chiêu trò lắm, cứ động đến chúng là chúng lại giở trò ăn vạ, rồi lại lôi dân chủ, nhân quyền ra dọa. Mà cứ bọn này làm thế thì thằng Mỹ nó lại nhảy vào. Nói chung là cũng nhiều chuyện lắm chứ không phải đơn giản đâu

15:25 5 tháng 1, 2015 Reply

Chân dung quyền lực gì ở đây chứ, có phải như ở Mỹ đâu mà quyền lực chủ yếu tập trung vào tay của tổng thống. còn ở Việt Nam ta thì quyền lực được chia đều cho Đảng, quốc hội, chính phủ chứ. Ai có thể tranh chấp quyền lực ở đây. Bọn rận chủ này đúng là ngu hết mức rồi

21:05 5 tháng 1, 2015 Reply

Công nhận cũng buồn cười nhỉ?
Lợi dụng lúc người ta đi nước ngoài chữa bệnh dựng lên bao nhiêu chuyện để xuyên tạc lãnh đạo, chia rẽ trong nội bộ chính quyền ta. Cái gì mà đấu đá quyền lực? Toàn là những giảo ngôn nhằm mị dân thôi

21:23 5 tháng 1, 2015 Reply

Kiểu gì ông Thanh chả về nước: "điều đó xác định nhưng chưa có thời gian cụ thể". Các trang có tư tưởng phản động hay manh nha ý định chống đối đều có nói như thế. Nói như thế không sợ độc giả nó cười cho. Điều đó cho thấy độ tin cậy của điều đó bằng 0

16:41 9 tháng 1, 2015 Reply

Rất nhiều người dân đà năng nói riêng và người dân cả nước yêu mến ông Thanh nói chung đề mong ngóng ông đi chữa bệnh trở về. Thực sự mà nói thì nếu ông Thanh trở về mà sức khỏe không cải thiện thì là một điều đáng lo ngại cho vị quan có đức vừa có tài. Tôi cũng như bao người đều mong ông ấy khỏe lại để tiếp tục công tác.

16:53 9 tháng 1, 2015 Reply

Tôi thấy cái trang chandungquyenluc đấy cũng có nhiều người vào xem, giống như là mới nổi lên đây thôi. Nghe nói thì cũng vào cho biết, vào trong đó thấy cũng bát nháo thật. Chả có comment nào nghe tử tế, chả khác chi trang danlambao phản động cả. Chỉ có điều là nó không lộ liễu như trang quê choa, vẫn thận trọng chán

17:25 9 tháng 1, 2015 Reply

Dù thế nào đi nữa thì tình hình bệnh tật của ông Thanh như thế kia không biết có dấu hiệu khả quan nào không? Nhìn hình ảnh dù thật dù không thì cũng đáng lo ngại thật. Chúc ông Thanh sớm khỏe lại để tiếp tục nhiệm vụ vì dân vì nước của mình, dân chúng cả nước trông mông ông

04:48 11 tháng 1, 2015 Reply

HỘ PHÁP
https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/
Người Đồng Bằng
Đạo nào … Hộ PHÁP nấy !!!
https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8

Điều nhậy CẢM khó nghe …..
https://www.ttxva.net/de-nghi-tw-thanh-tra-khoi-tai-san-hang-nghin-ty-cua-vu-chi-hung-con-re-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

Nhớ “ Gạt bỏ – Xóa ngay … ”
https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

Dù đó điều ….. “ Sự Thực ” ???
Người Đồng Bằng
https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc

Nhớ “ Đóng cửa ….. Bảo nhau ”!!!
https://www.ttxva.net/nguyen-sinh-hung-ha-van-tham/#comment-219230

Kẻo gió “ NGOẠI ” … Lùa vào ?
https://www.ttxva.net/viet-nam-ngan-chan-thong-tin-chia-re-noi-bo/#comment-218751

“ … Hội nhập ” TU ảnh hưởng !!!
https://www.ttxva.net/bo-nhiem-cap-tap-hang-loat-can-bo-cap-vu-chu-nhiem-vpcp-nguyen-xuan-phuc-da-vo-vet-duoc-bao-nhieu/

“ ĐẠO PHẬT ”- Đạo chân thật …..
https://www.ttxva.net/nhan-su-bo-chinh-tri-tin-via-he-tin-chinh-thong/

“… DÂN GIAN ” chân thật hơn ???
http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16521-bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

( Hợp THỜI ĐẠI – “ Lòng Dân ” ) !!!
https://www.ttxva.net/dan-khong-bau-dai-bieu-quoc-hoi-de-lua-dao/

Chính “Tức TÂM – Tức PHẬT ”
http://thuvienhoasen.org/p70a12894/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

Hãy hướng tới TƯƠNG LAI …
https://www.ttxva.net/vu-chi-hung-con-re-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-rua-tien-hay-tron-thue/

Xã Hội … .. “ DÂN vẫn CHỦ ” !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/10/muon-cong-xem-nhung-anh-nay.html

Mọi “ VA ĐẬP … ” trước mắt !!!!!
http://ttxva.org/tham-nhung-3-000-ti-thoi-nguyen-phu-trong-lam-bi-thu-thanh-uy-ha-noi-van-chua-bi-xu-ly/

( Chớ bận TÂM ….. “ CHUYỆN nhỏ ” )
https://www.ttxva.net/ai-da-dau-doc-phong-xa-ong-nguyen-ba-thanh/

Tám Tư Ngàn ….. PHÁP MÔN
Tạo “ TƯ DUY – ĐẠO ĐỨC ”
http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

Của mười phương ….. Chư PHẬT !
Tha hồ TA …… “ KHẢO TRA ”
http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html

( Ra – Vào ….. Thêm hoặc Bớt … )
http://www.phattuvietnam.net/tintuc/4365-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-h%E1%BB%8Dp-ph%C3%A2n-c%C3%B4ng-ch%E1%BB%A9c-s%E1%BB%B1-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-700-n%C4%83m-ng%C3%A0y-m%E1%BA%A5t-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng.html

Ai … Phận nấy – “ NHÂN QUẢ ” !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/mot-bo-may-ngon-77-san-van-ong-my-inh.html

Chớ “ THẮC MẮC ” – phiền TÂM …..
https://www.youtube.com/watch?v=H52V3yFEzec

Sai … LỆCH … đường “ PHƯƠNG HƯỚNG ”
https://www.youtube.com/watch?v=3u5fimfBltQ&hd=1

Kim chỉ nam ….. PHẬT HOÀNG …..
Đã ….. An TỌA … DƯƠNG GIAN !!!!!
http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C
3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.html

“ HÀO QUANG ” … Mãi chói lọi …..
http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/doi-song/2013/02/hot-bac-ngay-dai-le-cau-an/

“ PHẬT TA ” … TA … Không biết ???
Hỏi “ ĐỨC – ĐẠO ” ….. Biết gì ?????
https://www.youtube.com/watch?v=RrsI-LhkzbI

Hãy Nghe – Nhìn ….. Để biết !!!
https://www.youtube.com/watch?v=TypzPri3x_E

….. Nhưng chớ có LẦM TIN ”
https://www.youtube.com/watch?v=35EwBzKBjn8

MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
MUÔM NĂM PHẬT VIỆT NAM
( Thích Đạo Chân )
TB:
“Quốc hội tức là dân. Dân quyết sai thì dân chịu! Chứ kỷ luật ai?”
https://www.youtube.com/watch?v=H52V3yFEzec

(Nguyên văn tiêu đề dài dòng (vừa bị tòa soạn thay đổi!) của bài phản ánh nội dung phần thảo luận trách nhiệm của cá nhân, tập thể khi chủ trương và quyết định đầu tư công sai lầm, trên VNECONOMY ngày 11-4-2014).
http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/oi-truong-ta-xung-huu-ot.html#comment-form

13:54 11 tháng 1, 2015 Reply

Quả là đúng như bản chất của chúng, luôn tìm mọi cách để thực hiện các hoạt động chống phá, nói xấu, bằng cách lợi dụng mạng internet lơi dụng việc ông thanh bị bệnh đang phải điều trị để bịa chuyện, gây chia rẽ giữa các vị lãnh đạo, gây mất lòng tin của nhân dân đối với các vị ấy, thật là thủ đoạn thâm độc và hiểm ác của lũ rận bán nước.

19:07 11 tháng 1, 2015 Reply

những thông tin về ông thanh thì người thân của ông là rõ nhất, khi mà người thân của ông còn chưa lên tiếng thì không khiến cộng đồng mạng phải khóc thay, những thông tin trên chỉ là tin đồn tháo nhau của một bọn có mỗi liên hệ với cộng đồng bò vàng ba gạch tung tin đồn nhảm mà thôi. bởi vì ông ký giả thanh toàn ki chỉ có những người chăm sóc ông thì mới chụp được ảnh về ông do đó có thể khẳng định rằng kẻ đứng sau chân dung quyền lực có mỗi quan hệ rất chặt với hải ngoại

21:44 14 tháng 1, 2015 Reply

Câu chuyện " Chân dung quyền lực" là một hành vi đê hèn mới nghĩ ra của bọn phản động, đúng là cái bọn ăn không ngồi rồi, ăn no rực mỡ, không chịu làm việc đâm ra nhàn cư vi bất thiện, ngày đêm nghĩ cách hại người, hại Tổ Quốc. Tôi khẳng định tất cả thông tin mà "Chân dung quyền lực đưa ra đều là giả mạo hết.

19:37 16 tháng 1, 2015 Reply

Ông nguyễn bá thanh chỉ như thế thôi mà những tên phản động lại viết nhưng bài viết xuyên tạc như thế, thực sự không thể nào chịu nổi những con người này, họ nghĩ cái gì mà nói sức khoẻ ông thanh thế này thế kia và đổi oan cho đảng cộng sản việt nam chứ

23:14 16 tháng 1, 2015 Reply

Mẹ cái trang chân dùng quyền lực này thực sự bồ láo, nó tự nghĩ ra những chuyện không tưởng, và cuối cùng lại noi cho người khác nghĩ như thế, tôi không thể tin được những gì mà trang này đang muốn nó, chẳng lẽ nó không hiểu sự thật không có giá trị hay sao

10:30 17 tháng 1, 2015 Reply

Những ngày qua chúng ta có thể dễ ràng nhận thấy được cái nôi dung của cái trang mạng mang tên là chân dung quyền lực, thực chất đó là đứa con hoang của danlambao và quanlambao mà thôi, thực tế thì quanlambao có gì thì chân dung quyền lực nó viết đó, luôn mang bản chất xuyên tạc chống phá, và chuyện ông bá thanh gần đây chân dung quyền lực là trang mạng tích cực bịa đặt nhất.

02:42 18 tháng 1, 2015 Reply

Bến bờ !!!
https://www.ttxva.net/khi-thu-tuong-noi-ve-facebook/

Biết đối diện Bản THÂN …
https://www.ttxva.net/nhin-lai-nhung-chi-dao-quyet-liet-day-trach-nhiem-cua-thu-tuong/

Là “ TÂM ”… Người CHÂN CHÍNH .
https://www.ttxva.net/dan-khong-bau-dai-bieu-quoc-hoi-de-lua-dao/

Quay đầu tức là Bờ …..
https://www.ttxva.net/lien-minh-den-toi-hut-mau-quan-doi-va-nhan-dan-tong-giam-doc-cityland-bui-manh-hung-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh-va-dai-ta-phung-quang-hai/

Bởi ….. NHÂN DÂN là Gốc …..
https://www.ttxva.net/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc/

Mọi thông tin ….. Trái … Sai !!!
https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc

Đâu chuyển lay ….. TÂM – THỰC ???
http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich.html

Sự tác động “ NGŨ HÀNH ” …
http://ttxva.org/tham-nhung-3-000-ti-thoi-nguyen-phu-trong-lam-bi-thu-thanh-uy-ha-noi-van-chua-bi-xu-ly/

Tạo “ Nhân Qủa ” ….. TỰ NHIÊN …..
https://www.youtube.com/watch?v=H52V3yFEzec

“ NGỌC ”….. Chùi lau càng SÁNG …..

( THÍCH ĐẠO CHÂN )

02:53 18 tháng 1, 2015 Reply

Nhìn lại những chỉ đạo quyết liệt, đầy trách nhiệm của Thủ tướng
https://www.ttxva.net/nhin-lai-nhung-chi-dao-quyet-liet-day-trach-nhiem-cua-thu-tuong/

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo: Để tạo sự đồng thuận xã hội, cung cấp thông tin về những việc làm được và kể cả khuyết điểm, yếu kém cũng không giấu giếm
https://www.ttxva.net/lien-minh-den-toi-hut-mau-quan-doi-va-nhan-dan-tong-giam-doc-cityland-bui-manh-hung-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh-va-dai-ta-phung-quang-hai/

Thủ tướng vừa yêu cầu Văn phòng Chính phủ chủ động thông tin về các vấn đề nóng, nhạy cảm, thu hút sự quan tâm của dư luận, báo chí, không để kéo dài mà không có chỉ đạo giải quyết dứt điểm.
https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

Chỉ đạo này được đưa ra tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014 của Văn phòng Chính phủ (VPCP). Theo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: “Công dân có quyền được thông tin. Bây giờ người dân cầm điện thoại di động trên tay cũng có thể truy cập được thông tin và biết được nhiều thông tin. Trách nhiệm của Chính phủ là cung cấp thông tin kịp thời, chính xác và đầy đủ cho người dân”.
https://www.ttxva.net/luong-dai-ta-tien-dai-ty/

“Trách nhiệm của chúng ta là giải trình, giải đáp cho người dân với tinh thần Chính phủ phục vụ. Có việc thứ trưởng, có việc bộ trưởng hoặc phó thủ tướng, có việc do Thủ tướng Chính phủ phải giải trình, tôi rất sẵn sàng”- Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói.
https://www.ttxva.net/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc/


VÌ DÂN ???
https://www.ttxva.net/nhin-lai-nhung-chi-dao-quyet-liet-day-trach-nhiem-cua-thu-tuong/

Diệt tiêu ẩn bóng “ CHUỘT ”
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khoi-to-vu-giet-nguoi-tai-tham-my-vien.html

“ IM RE ” bóng oai “ HÙM ”
https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-...uyen-xuan-phuc

Vì NHÂN DÂN tất cả …..
https://www.ttxva.net/ong-phung-quan...n-tac-bia-dat/

“ Đầy Tớ ” thối móng tay !!!
Mới thu gom TRĂM TỶ …,.
http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/tui-than-qua-ong-truyen-oi.html

Mác “ DUY VẬT – BIỆN CHỨNG ”
Vài NGÀN TỶ ….. Như “ BÔNG ” ???
http://ttxva.org/tham-nhung-3-000-ti...chua-bi-xu-ly/

( Của “ BÁU ” khỏi cần tìm …..
Cứ gì “ THIỀN ” mới ….. “ TỊNH ” )
https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

Để ĐOÀN KẾT NỘI BỘ …..
https://www.ttxva.net/lien-minh-den-toi-hut-mau-quan-doi-va-nhan-dan-tong-giam-doc-cityland-bui-manh-hung-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh-va-dai-ta-phung-quang-hai/

03:00 18 tháng 1, 2015 Reply

Mọi dư luận THÔNG TIN …..
https://www.ttxva.net/ai-da-dau-doc-phong-xa-ong-nguyen-ba-thanh/

Chưa được “ ĐẢNG ” Kiểm Duyệt …..
https://www.ttxva.net/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc/

Đều là sự ….. GIẢ DỐI ?????
https://www.ttxva.net/luong-dai-ta-tien-dai-ty/

( Sự ghen ĂN ….. Tức Ở ….. )
https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

Phá hoại mối ….. KẾT ĐOÀN
https://www.ttxva.net/pho-thu-tuong-chong-tham-nhung-nguyen-xuan-phuc-va-hai-can-biet-thu-tai-my/

“ ĐẠO – ĐỜI ” – Tình QUÂN – DÂN …
https://www.ttxva.net/dai-tuong-phung-quang-thanh-dai-ta-phung-quang-hai-da-dung-tong-cong-ty-319-de-lung-doan-kinh-te-quan-doi-vo-vet-tai-san-nhan-dan-nhu-the-nao/

Tình GIAI CẤP ….. LÃNH ĐẠO …..
https://www.youtube.com/watch?v=3u5fimfBltQ&hd=1

“ Vì NHÂN DÂN ….. Quyên mình …..
https://www.ttxva.net/de-nghi-tw-thanh-tra-khoi-tai-san-hang-nghin-ty-cua-vu-chi-hung-con-re-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

Vì NHÂN DÂN ….. Hy sinh ….. ”
https://www.ttxva.net/vu-chi-hung-con-re-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-rut-ruot-tai-san-cua-bo-vo-tang-nha-cho-me-ruot/

“ DUY VẬT ” ….. Là tất cả ?????
https://www.ttxva.net/gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-da-nhan-bao-nhieu-co-phieu-co-phan-cua-dai-gia-hoa-kieu-dang-van-thanh/

“ DUY VẬT ” ….. Là trên hết ?????
https://www.ttxva.net/bo-nhiem-cap-tap-hang-loat-can-bo-cap-vu-chu-nhiem-vpcp-nguyen-xuan-phuc-da-vo-vet-duoc-bao-nhieu/#comment-219130

Sự TƯ DUY ….. PHẬT HOÀNG …
http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c

“ NGỌC PHẬT ” ….. Đạo BÁC HỒ ???
http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1398975931914#c2174131783653694383

Mang DANH ….. Đời … Sử Sách !!!!!
http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-su-chon-quang.html

Phải TRANH ĐẤU ….. Triệt để ……
http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16521-bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

Cho dù ….. MIỆNG CỔ ….. Khan ???
http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html

Hóa GIẢI ….. Mọi NHẠY CẢM !!!
https://www.ttxva.net/viet-nam-ngan-chan-thong-tin-chia-re-noi-bo/#comment-218751

( Biết tâm lý …… “ CHUỘT – HỔ ” )
https://www.ttxva.net/truyen-thong-cua-dang-phan-bua-ve-nhung-thong-tin-tren-chan-dung-quyen-luc/

Cuộc SỐNG ….. Càng TĂNG TIẾN …..
http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich.html

Nhàn cư sinh ….. “ TỰ DO ”
https://www.youtube.com/watch?v=H52V3yFEzec

“ Cổ khan ….. Được NƯỚC uống ”
Hỡi NHÂN DÂN ….. Cả NƯỚC …..
https://www.ttxva.net/dan-khong-bau-...oi-de-lua-dao/

Học làm THEO GƯƠNG BÁC …..
“ Sống vừa CHUYÊN vừa HỒNG ”…..
Gốc DÂN ….. Mãi ấm êm ……
Khi “ Cửa đóng ….. Then cài ” ???
“ Phê TỰ phê ….. NỘI bộ …..”
Đồng cùng chung ….. MỤC ĐÍCH
“ Có THỰC ….. Mới vực ĐẠO ”
Nếu mọi sự ….. “ BỚI MÓC ”
“ DÂN ” lấy AI ….. “ Đầy tớ ” ?????
“ Minh TRIẾT ” ….. Thêm MINH TRIẾT !!!
“ DUY TUỆ ” ….. Thêm TRÍ TUỆ ?????
MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
MUÔN NĂM ĐẠO VIỆT NAM

( Nhân Tâm Trung Tử )

04:01 18 tháng 1, 2015 Reply


CHUYÊN CHÍNH !!!
https://www.ttxva.net/nhin-lai-nhung-chi-dao-quyet-liet-day-trach-nhiem-cua-thu-tuong/

Sự “ CHUYÊN CHÍNH ” Vô Sản !
https://www.ttxva.net/lien-minh-den-toi-hut-mau-quan-doi-va-nhan-dan-tong-giam-doc-cityland-bui-manh-hung-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh-va-dai-ta-phung-quang-hai/

Nay đang được ….. PHÁT HUY ?
https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

Cho bất cứ ….. KẺ NÀO ?????
https://www.ttxva.net/dai-tuong-phung-quang-thanh-dai-ta-phung-quang-hai-da-dung-tong-cong-ty-319-de-lung-doan-kinh-te-quan-doi-vo-vet-tai-san-nhan-dan-nhu-the-nao/

Gây “ DANH PHẬT ” ảnh hưởng !!!
http://vietnamngayve.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich.html

Dù nương nhẹ ….. “ Mười triệu ”
http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16521-bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

( Vì “ Người TA - PHẬT ta ”)
http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich.html?showComment=1419174732178#c4711635621602685717

SỰ “ CÔNG MINH ” – Huy động …
https://www.ttxva.net/nguyen-sinh-hung-ha-van-tham/#comment-219230

- Phải chăng là ảnh ….. ghép ?
- Hay ANH – EM ….. Sinh đôi ???
- http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/xem-clip-sex-bang-chung-vv-su-thay.html
-
Để trả sự ………. SẠCH TRONG !!!
PHẬT GIÁO ….. Của HÒA KHÁNH .

“ Không có việc gì khó ……
https://www.ttxva.net/vu-chi-hung-con-re-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-rut-ruot-tai-san-cua-bo-vo-tang-nha-cho-me-ruot/
-
Có “ TÂM ” ….. Mọi sự nên ….. ”
https://www.ttxva.net/vu-chi-hung-con-re-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-rut-ruot-tai-san-cua-bo-vo-tang-nha-cho-me-ruot/

Mừng ….. Kỉ niệm PHẬT HOÀNG …
https://www.ttxva.net/luong-dai-ta-tien-dai-ty/

… Biết thế nào QUYỀN UY ???
http://iceofthesun.wordpress.com/2010/01/04/am-muu-boi-nho-2-chu-chan-quang-duoi-tai-sang-tao-thu-doan-kiem-dao-dien-tu-bon-ngoai-bang-nhan-tien-ban-nuoc/#comment-2108

“ … Không qua khỏi ĐỊNH HƯỚNG ”
https://www.ttxva.net/bo-nhiem-cap-tap-hang-loat-can-bo-cap-vu-chu-nhiem-vpcp-nguyen-xuan-phuc-da-vo-vet-duoc-bao-nhieu/#comment-219130

Nếu mọi chyện ….. “ Móc Bới … ” !!!
https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

“ DÂN ” ….. Đâu còn “ ĐẦY TỚ ” ???
https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/?PageSpeed=noscript

Hãy “ Đóng cửa ….. Bảo nhau ….. ”
https://www.ttxva.net/gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-da-nhan-bao-nhieu-co-phieu-co-phan-cua-dai-gia-hoa-kieu-dang-van-thanh/

“ Im re ” ….. TÂM – “ Tịnh Thiền ” ???
http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html?showComment=1418117691992

Vì “ Tức TÂM - Tức PHẬT ” !!!
http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1398975931914#c2174131783653694383

Học tập gương ….. KHÁNH HÒA …
http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/clip-tay-du-ky-xuc-pham-hinh-anh-uong_19.html?showComment=1419175658115#c6994163689080799525

Ngưỡng Tôn ….. PHẬT VIẾT NAM
http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.html

Nếu theo ….. Pháp DANH ngài …
Như ….. CON theo Họ CHA …
Mới thực TÂM kính Tổ ….. ?????
Của NGOẠI …… sẽ về NGOẠI !!!
ĐỨC ĐẠO ….. Càng TIẾN TĂNG !!!
MUÔN NÂM PHẬT HOÁNG TRÂN …
MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM .

( Nhân Tâm Trung Tử )

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!