09/01/2015

LẠM BÀN CHUYỆN ÔNG NGUYỄN BÁ THANH BỊ ĐẦU ĐỘC

Tác giả: Unknown viết lúc 09/01/2015 | 9.1.15

Mắt Bão

Một trong những chức năng lớn của báo chí là định hướng dư luận nhưng thực tế thời gian qua cho thấy báo chí và người làm báo đang tập trung làm hoang mang dư luận.

Cụ thể thời gian qua, dư luận trong cũng như ngoài nước được phen hoang mang về những thêu dệt xoay quanh sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh (nguyên bí thư tỉnh uỷ Đà Nẵng, Trưởng ban nội chính trung ương).

Về vấn đề này, cá nhân tôi có nhận định như sau :
(tất nhiên đây là ý kiến và quyền tự do suy nghĩ của cá nhân và không đại diện cho bất cứ cơ quan tổ chức hội nhóm nào).
Trước hết, việc ông Nguyễn Bá Thanh bị trọng bệnh thì đã rõ ràng, "bệnh rối loạn tủy" (các nhà khoa học, bác sĩ đầu ngành cũng chưa rõ nguyên nhân). Và tôi cũng như người dân Đà Nẵng, người dân việt Nam tỏ rõ sự tiếc nuối, mong ông sớm bình phục để tiếp tục công hiến, phục vụ cho nhân dân. Người dân luôn rất công bằng, mọi việc dù đúng dù sai nhìn cách đối xử của dân là biết, rõ ràng ông Thanh là một người xã thân vì dân. Có lẽ cũng lâu lắm rồi tôi mới thấy một vị lãnh đạo ở vào cái thời bình ai làm người đấy ăn được người dân quan tâm đến vậy. Khẳng định một lần nữa tôi, chúng ta yêu qúi ông ấy, khâm phục tài năng của ông, hi vọng bạo bệnh sớm đi qua để được nhìn thấy người lãnh đạo công hiến cho đất nước.

Thứ hai, về những vấn đề mà theo tôi là những chuyện bịa đặt đã được thêu dệt nhằm vào bệnh tình của ông nguyễn bá thanh.

Có lẽ cũng chẳng cần phải vòng vo, điều tôi cũng như dư luận quan tâm đó chính là có hay không chuyện "ông thanh bị ông Phúc đầu độc phóng xạ" mà một số báo như BBC, VOA, RFA... Và một số trang nhóm trên facebook như: hội nghị diên hồng, việt tân,...đã đăng tin.

Để làm rõ vấn đề này, cá nhân tôi có cách nhìn như sau:
Thứ nhất, dưới góc độ y học, sinh học thì cơ thể mang bệnh luôn trãi qua qúa trình nhất định như mầm bệnh, ủ bệnh, phát bệnh... đó là qúa trình lâu dài, đặc biệt là ung thư và những bệnh liên quan xương tủy. Nói chung, không thể nói là bệnh phát ra ngay được. Còn về vật lý, nếu là do phóng xạ như các trang báo kia nói về ông Thanh, nếu có sẽ có hai gia thuyết: (a), đầu độc liều lượng lớn khiến người bị đầu độc gục ngã ngay tức khắc. Điều này không xảy ra vì xét nghiệm sẽ cho thấy, nếu đầu độc vì mục đích chính trị chẳng ai ngu dốt như vậy.

(b), đầu độc nhẹ phát tác dần dần: điều này có khả năng nhưng phải xem xét mục đích đầu độc, hoàn cảnh, thời gian xảy ra. Có thể nhận định như sau, tất nhiên vẫn về mục đích chính trị, vậy thì người đầu độc có ý triệt hạ ông Thanh, thời gian diễn ra theo diễn biến bệnh thi phải rơi vào thời kì ông Thanh đang làm Bí thư tỉnh uỷ Đà Nẵng. Xét thời điểm này, tại Đà Nẵng không ai là đối thủ của ông. Còn về ông Phúc vốn đang nằm trong bộ chính trị. Có thể nói là to hơn rất nhiều so với ông Thanh. Mặt khác dù ông Thanh có vào Ban nội chính đi chăng nữa thi dưới góc độ địa vị chính trị cũng mới chi là cán bộ tầm trung so với ông Phúc. Vậy có nhất thiết hay không phải có sự triệt hạ? Trong khi cả hai đều là nhân tố miền Trung dưới góc độ nào đó thì là đồng hương. Chắc các bạn tự có câu trả lời nhất thiết hay không?

Thứ hai, như chúng ta đã biết, ông Nguyễn Bá Thanh bị bệnh rối loạn tủy (ban bảo vệ sức khỏe TW ĐCSVN đa họp báo nói rõ điều này), qúa trình điều trị của ông diễn ra từ tháng 5/2014. Vậy câu hỏi đặt ra là : 

Tại sao không phải là trước đây mà bây giờ các báo, các hội nhóm này lại đặt ra nghi ngờ ông thanh bị đầu độc? 

Dĩ nhiên, ai trong chúng ta đều có những suy luận và câu trả lời riêng cho mình. Bản thân tôi thì có suy nghĩ thế này:

Bản chất của việc các trang mạng đã và đang tung tin xoay quanh sức khỏe ông Thanh vốn đã tự có câu trả lời và cũng chẳng phải họ đăng lên tiếng nhằm tìm câu trả lời hay sự thật gì cả. Mục đích duy nhất xoay quanh vấn đề này theo tôi là nhằm vào đại hội XI ĐCS VN.

Được biết thì đây không phải lần đầu, trước mỗi kì đại hội ĐCS VN đều có những thông tin xấu, bịa đặt xoay quanh các nhà lãnh đạo việt nam được tung lên. Dù chiến tranh hay thời bình thì có lẽ đây trở thành quy luật mà nếu ai quan tâm lịch sử đất nước sẽ thấy rất rõ. Đáng chú ý, nguồn thông tin được xuất phát thường bắt đầu từ các trang mạng có máy chủ đặt ở nước ngoài như Mỹ, Pháp, Canada...

Chất lượng thông tin thường ở dạng: bán tín bán nghi, nữa đen nữa trắng. Đặc biệt là không được kiểm chứng, người đọc không thể kiểm chứng. Và nội dung tin thường có sức hút cao, tập trung vào hàng lãnh đạo cấp cao của ĐCS.

Vậy mục đích của việc tung tin là gi, có thể thấy:

Góc độ kinh tế: đây là những tin thu hút độc giả rất lớn. Tuy nhiên, đây không là mục tiêu của những tờ báo dạng này.
Về chính trị, có thể thấy đây là mục tiêu chính khá thành công Mà người tung tin muốn đạt:

-Một là, tin bán tín bán nghi không kiểm chứng để gây nghi ngờ, làm hoang mang tiến tới làm bất ổn tư tưởng, dư luận quần chúng.

-Hai là, báo chí luôn có chức năng định hướng, việc thu hút dư luận lớn cùng những tin khó xác minh cũng có tác dụng định hướng, dễ dàng định hướng độc giả theo ý đồ chính trị được đặt ra.

-Ba là, việc tung tin xấu về lãnh đạo VN có tác dụng gây nghi kị, chia rẽ nội bộ ĐCS cũng như giữa nhà nước với nhân dân, từ đó gây mất niềm tin của nhân dân vào ĐCS, vào nhà nước, gây mất sức mạnh đoàn kết nội bộ ĐCS cũng như của dân tộc ta.

Đây rõ ràng là chiến thuật tâm lý, ông cha ta vẫn gọi là hoạt động tâm lý chiến của các thế lực chính trị thù địch hướng vào việt Nam mà thôi.

Thứ ba, tại sao lại nhằm vào mối quan hệ ông Thanh và ông Phúc?

Vấn đề này tôi cho rằng: đây là thủ đoạn ác ý, nham hiểm. Bởi ông Thanh, ông phúc đều là ngọn cờ đầu chống tham nhũng, và là những cán bộ chủ chốt trong diện quy hoạch; lại là hai nhân tố mà người ta thường nói đùa là "nhân tố miền trung". Việc ông Thanh đột ngột bi bệnh, ông Phúc được dự đoán giữ trọng trách trong nhiệm kì tới, rõ ràng đây là cơ hội tốt cho những kẻ cơ hội và thù nghịch chính trị với VN thực hiện chiêu trò.

Như đã phân tích trên thì mục đích cao nhất của chúng vẫn là: gây hoang mang dư luận, chia rẽ nội bộ, hạ uy tín lãnh đạo, gây mất niềm tin từng bước...

Tuy nhiên, như ông cha đa nói: "mưu càng sâu, họa càng lớn" bởi nó chỉ đánh lừa người nhẹ dạ cả tin chứ không đánh lừa được con mắt chính trị của nhân dân việt nam vốn được tôi luyện qua chiến tranh với những biến cố chính trị lớn.

Vậy nên chỉ nhìn qua, nghe qua đã thấy sự kệch cỡm, lố bịch khi ai đó sắp xếp nhào nặn ông Phúc triệt hạ ông Thanh.

Cuối cùng tôi cầu mong bác Nguyễn Bá Thanh sớm qua bạo bệnh, chúc mọi người đầy tỉnh táo để cho mình câu trả lời.

Còn tôi, tôi tin và mong cho VIỆT NAM yên bình, ấm no.

29 nhận xét

20:03 9 tháng 1, 2015 Reply

Mọi thông tin thời gian vừa qua đều xuyên tạc, bịa đặt về sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh nhằm gây hoang mang dư luận, đồng thời chia rẽ nội bộ nhà nước chúng ta. Do đó, chúng ta hãy luôn nâng cao cảnh giác không bị mắc mưu bọn phản động.

20:17 9 tháng 1, 2015 Reply

Bọn phản động tung những tin sai sự thật, đây được gọi là cuộc chiến tranh thông tin đặc biệt nguy hiểm mà chúng ta cần ra sức loại bỏ.

20:21 9 tháng 1, 2015 Reply

Do đó, chúng ta cần phải có những biện pháp cứng rắn, kiên quyết để đập tan âm mưu của những kẻ phản động.

20:31 9 tháng 1, 2015 Reply

Với mỗi người dân chúng ta haỹ luôn tỉnh táo và hiểu rõ bản chất xấu xa của những kẻ chia rẽ gây mất đoàn kết

20:58 9 tháng 1, 2015 Reply

Với những thông tin mà bọn rận đưa ra nhằm làm rối trí dư luận, nửa tin nửa ngờ, không biết nên tin vào đâu nữa, thật là nguy hiểm.

21:02 9 tháng 1, 2015 Reply

Các cơ quan chức năng phải có biện pháp phản đòn lại những thông tin bịa đặt để người dân nhận ra, không bị chúng lừa.

Nặc danh
22:22 9 tháng 1, 2015 Reply

Đúng vậy, chúng ta càn co những phương pháp hướng dẫn người dân nhận biết tin nào đúng tin nào sai, để không bị mắc mưu bọn gian ác.

22:37 9 tháng 1, 2015 Reply

Ông nguyễn bá thanh đã bị bệnh vào đúng thời điểm này.nó đã làm cho bọn rận kia được một phen xuyên tạc bịa đặt để nhằm hạ bệ uy tín.chia rẻ nội bộ cũng như là phá hoại đại hội Đảng sắp tới.chẳng có ai còn lạ với bọn chúng nữa

Nặc danh
22:50 9 tháng 1, 2015 Reply

Chúc ông Nguyễn Bá Thanh nhanh chóng hồi phục sức khỏe, sớm trở lại cuộc sống bình thường cống hiến sức mình cho xã hội.

23:00 9 tháng 1, 2015 Reply

Mong bác Thanh mau lành bệnh, còn bọn rận đặt điều phi lý thì trước sau gì chúng cũng bị trừng phạt.

23:08 9 tháng 1, 2015 Reply

Sức khỏe của con người là quan trọng nhất mà bọn rận dám đặt điều nói bác Thanh bệnh nặng này nọ, rồi chúng sẽ bị quả báo thôi.

13:29 10 tháng 1, 2015 Reply

quả thật trong thời gian qua trên các trang mạng xã hội tôi thấy có rất nhiều các bài viết xuyên tạc của các thế lực thù địch nhằm nói xấu cán bộ lãnh đạo Đảng Nhà Nước của chúng ta đặc biệt trong đó có những luận điệu xuyên tạc nói xấu đồng chí Nguyễn bá Thanh của chúng ta mà âm mưu của bộn chúng là làm cho các đồng chí của chúng ta mất uy tín để nhằm đến kỳ đại hội lần thứ 12 sắp tới sẽ diễn ra không tốt cho nên chúng ta khi đọc những thông tin này cần có những cái nhìn thật khách quan để có cái nhìn thật đúng.

13:42 10 tháng 1, 2015 Reply

sao mà đền giờ phút này còn có thể xuyên tạc về bệnh của ông Thanh được nhỉ, ông Thanh bị suy tủy và cái này đã được ban bảo vệ sức khỏe trung ương công bố thông tin rồi, vậy sao mà có thể xuyên tạc là ông Thanh bị đầu độc này nọ được cơ chứ, đúng là một lũ rận chủ đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

13:48 10 tháng 1, 2015 Reply

Nếu như cán bộ mà ai cũng được như ông Bá Thanh thì tôi tin nước ta sẽ không thua kém gì hàn quốc với nhật bản thật, đây cán bộ cả nghìn người mà được mấy người như ông đâu, toàn là những quan trên giấy tờ, không hiểu lòng dân như thế nào, nhất là các vị cấp cao ở trên, có hiểu thực tế đâu bảo làm việc hiệu quả chứ.

13:57 10 tháng 1, 2015 Reply

ông NGuyễn Bá Thanh là một cán bộ tốt, ông ta đã làm việc vì người dân vì sự phát triển của đất nước nên ông Thanh được người dân hết sức yêu mến, không chỉ người dân đà nẵng mà người dân trên cả nước đều thế, nên việc chúng lợi dụng ông thanh nhằm tác động sâu hơn luồng tư tưởng xấu của chúng vào người dân, cái này là hết sức nguy hiểm

14:02 10 tháng 1, 2015 Reply

giờ sắp đến đại hội Đảng rồi, công với vấn đề sức khỏe của ông Thanh, người luôn được người dân tin tưởng và yêu mến nữa nên bọn rận chủ, chống phá sẽ tìm cách xuyên tạc thông tin, tuyên truyền vào người dân những luồng tư tưởng xấu để rồi tư đó đẩy người dân đứng lên trực tiếp chống chính quyền

15:34 10 tháng 1, 2015 Reply

ngắm vào mục tiêu ông Thanh và ông Phúc đích thì là ngắm vào những ngọn cờ đầu trong những cán bộ giỏi thanh liêm chính trực,những người đi đầu trong bài trừ tham nhũng,chỉ là một bệnh thôi nhưng đá tốn nhiều giấy mực của báo chí và là nơi bọn rận chủ tics cực viết bài ,sắp đại hội đảng không bao giờ là chúng chịu ngồi yên cả.

19:58 10 tháng 1, 2015 Reply

Tôi tin rằng cho dù bọn phản động có bịa đặt ra những nguồn tin thiếu chính xác thế nào đi chăng nữa thì những người cán bộ vốn đã xây dựng được sự tín nhiệm ở nhân dân vẫn sẽ luôn được đồng bào cả nước ủng hộ. Qua đây cũng mong những người phóng viên hãy đưa tin một cách chính xác, hãy thực sự trở thành cơ quan ngôn luận quốc dân, đưa đến những nguồn tin chính xác cho bạn đọc chứ không phải là gây ra những nguồn tin hoang mang như vậy.

19:58 10 tháng 1, 2015 Reply

Những trang mạng ngày qua đang gợn sóng với những thông tin mà một số kẻ xấu xa đưa lên để gây ảnh hưởng không tốt dư luận. Nhưng thật may khi chính những người dân cộng đồng mạng đã lật tẩy điều đó với đầy lòng quyết tâm bảo vệ vị quan của nhân của đồng bào. Cho dù mấy kẻ âm mưu hành động vu cáo xuyên tạc như thế nào nữa thì không thể đánh lừa được sự minh mẫn của nhân dân/

04:46 11 tháng 1, 2015 Reply

HỘ PHÁP
https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/
Người Đồng Bằng
Đạo nào … Hộ PHÁP nấy !!!
https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8

Điều nhậy CẢM khó nghe …..
https://www.ttxva.net/de-nghi-tw-thanh-tra-khoi-tai-san-hang-nghin-ty-cua-vu-chi-hung-con-re-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

Nhớ “ Gạt bỏ – Xóa ngay … ”
https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

Dù đó điều ….. “ Sự Thực ” ???
Người Đồng Bằng
https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc

Nhớ “ Đóng cửa ….. Bảo nhau ”!!!
https://www.ttxva.net/nguyen-sinh-hung-ha-van-tham/#comment-219230

Kẻo gió “ NGOẠI ” … Lùa vào ?
https://www.ttxva.net/viet-nam-ngan-chan-thong-tin-chia-re-noi-bo/#comment-218751

“ … Hội nhập ” TU ảnh hưởng !!!
https://www.ttxva.net/bo-nhiem-cap-tap-hang-loat-can-bo-cap-vu-chu-nhiem-vpcp-nguyen-xuan-phuc-da-vo-vet-duoc-bao-nhieu/

“ ĐẠO PHẬT ”- Đạo chân thật …..
https://www.ttxva.net/nhan-su-bo-chinh-tri-tin-via-he-tin-chinh-thong/

“… DÂN GIAN ” chân thật hơn ???
http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16521-bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

( Hợp THỜI ĐẠI – “ Lòng Dân ” ) !!!
https://www.ttxva.net/dan-khong-bau-dai-bieu-quoc-hoi-de-lua-dao/

Chính “Tức TÂM – Tức PHẬT ”
http://thuvienhoasen.org/p70a12894/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

Hãy hướng tới TƯƠNG LAI …
https://www.ttxva.net/vu-chi-hung-con-re-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-rua-tien-hay-tron-thue/

Xã Hội … .. “ DÂN vẫn CHỦ ” !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/10/muon-cong-xem-nhung-anh-nay.html

Mọi “ VA ĐẬP … ” trước mắt !!!!!
http://ttxva.org/tham-nhung-3-000-ti-thoi-nguyen-phu-trong-lam-bi-thu-thanh-uy-ha-noi-van-chua-bi-xu-ly/

( Chớ bận TÂM ….. “ CHUYỆN nhỏ ” )
https://www.ttxva.net/ai-da-dau-doc-phong-xa-ong-nguyen-ba-thanh/

Tám Tư Ngàn ….. PHÁP MÔN
Tạo “ TƯ DUY – ĐẠO ĐỨC ”
http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

Của mười phương ….. Chư PHẬT !
Tha hồ TA …… “ KHẢO TRA ”
http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html

( Ra – Vào ….. Thêm hoặc Bớt … )
http://www.phattuvietnam.net/tintuc/4365-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-h%E1%BB%8Dp-ph%C3%A2n-c%C3%B4ng-ch%E1%BB%A9c-s%E1%BB%B1-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-700-n%C4%83m-ng%C3%A0y-m%E1%BA%A5t-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng.html

Ai … Phận nấy – “ NHÂN QUẢ ” !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/mot-bo-may-ngon-77-san-van-ong-my-inh.html

Chớ “ THẮC MẮC ” – phiền TÂM …..
https://www.youtube.com/watch?v=H52V3yFEzec

Sai … LỆCH … đường “ PHƯƠNG HƯỚNG ”
https://www.youtube.com/watch?v=3u5fimfBltQ&hd=1

Kim chỉ nam ….. PHẬT HOÀNG …..
Đã ….. An TỌA … DƯƠNG GIAN !!!!!
http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C
3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.html

“ HÀO QUANG ” … Mãi chói lọi …..
http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/doi-song/2013/02/hot-bac-ngay-dai-le-cau-an/

“ PHẬT TA ” … TA … Không biết ???
Hỏi “ ĐỨC – ĐẠO ” ….. Biết gì ?????
https://www.youtube.com/watch?v=RrsI-LhkzbI

Hãy Nghe – Nhìn ….. Để biết !!!
https://www.youtube.com/watch?v=TypzPri3x_E

….. Nhưng chớ có LẦM TIN ”
https://www.youtube.com/watch?v=35EwBzKBjn8

MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
MUÔM NĂM PHẬT VIỆT NAM
( Thích Đạo Chân )
TB:
“Quốc hội tức là dân. Dân quyết sai thì dân chịu! Chứ kỷ luật ai?”
https://www.youtube.com/watch?v=H52V3yFEzec

(Nguyên văn tiêu đề dài dòng (vừa bị tòa soạn thay đổi!) của bài phản ánh nội dung phần thảo luận trách nhiệm của cá nhân, tập thể khi chủ trương và quyết định đầu tư công sai lầm, trên VNECONOMY ngày 11-4-2014).
http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/oi-truong-ta-xung-huu-ot.html#comment-form

11:15 11 tháng 1, 2015 Reply

Giờ nói sao nhỉ mấy thằng phản động tung tin bố láo? Sự thật của chúng mày là đây hả QLB, CDQL....?

11:20 11 tháng 1, 2015 Reply

Qua vụ tung tin đồn nhảm này mới thấy, vai trò của báo chí nước mình còn kém quá. Thông tin về bệnh tình ông Nguyễn Bá Thanh thì có lâu rồi nhưng không có một bài viết chính thống nào tìm hiểu về chuyện đó. Như vậy gián tiếp để những blog của tụi phản động có cơ hội bịa đặt

11:52 11 tháng 1, 2015 Reply

Rồi sẽ còn những việc như thế này có thể xảy ra. Ngoài sự cảnh giác của người đọc, các cơ quan chức năng cũng nên vào cuộc. Đặc biệt là mảng truyền thông.

13:51 11 tháng 1, 2015 Reply

thời gian qua đâu đâu trên trạng mạng nào cũng đề cập đến tình hình sức khỏe của ông nguyễn bá thanh, điều đó cho thấy được sự mong chờ và tầm ảnh hưởng của ông trong lòng người dân cả nước, nhưng việc lạm dụng bàn quá nhiều về chuyện của ông cũng đang là nguy cơ để cho các thế lực thù địch lợi dụng để tuyên truyền nói xấu phá hoại ta.

16:43 11 tháng 1, 2015 Reply

Lỗi chính của vụ việc này phải nói đến các cơ quan thông tin, truyền thông, ban sức khỏe... Ngay từ đầu đã không có những ý kiến rõ ràng, thống nhất để phản biện. Để thông tin sai lệch xuất hiện một thơi gian dài mới có ý kiến rõ ràng. Đề nghị phải rút kinh nghiệm

20:55 11 tháng 1, 2015 Reply

Vấn đề là ông Thanh bị đổ bệnh đúng thời điểm này. Bọn ở "trong tối" thì chỉ cần có cơ hội là bêu riếu thôi. Còn đầu độc bằng phóng xạ để gây ung thư thì thật là không thể chấp nhận nổi. Để đến bị ung thư như vậy nếu sử dụng chất phóng xạ thì nó phải có quá trình cơ mà

21:53 12 tháng 1, 2015 Reply

chắc chắn rằng những người dân chân chính họ chẳng bao giờ tin vào những thông tin bịa đặt và nhảm nhí này của đám rận bán nước,đây rõ ràng là âm mưu thâm độc và bịa đặt nhằm hạ bệ uy tín và bôi nhọ lãnh đạo cấp cao Đảng nhà nước Việt Nam nhằm phá rối chia rẻ nội bộ.chúng ta phải hết sức cảnh giác.

10:32 17 tháng 1, 2015 Reply

Trong những ngày qua hầu như trang mạng nào, mạng xã hội nào, và báo chí nào cũng đưa tin về việc ông nguyễn bá thanh bị bệnh, đây cũng là nguyên nhân tạo điều kiện thuận lợi cho những nhà rận chủ thực hiện hành vi bịa đặt xuyên tạc của chúng để hoạt động chống phá.

17:07 18 tháng 1, 2015 Reply

Việc ông Thanh đột ngột bi bệnh, ông Phúc được dự đoán giữ trọng trách trong nhiệm kì tới, rõ ràng đây là cơ hội tốt cho những kẻ cơ hội và thù nghịch chính trị với VN thực hiện chiêu trò. Và đúng là như vậy, có việc bọn chúng giở chiêu trò thật. Nên mọi người cần đọc báo đúng, lọc thông tin chính xác chứ không nên tin chấp nhất quá

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!