12/01/2015

LẬT MẶT CÁC NHÀ "DÂN CHỦ" CUỘI QUA ĐÁM TANG THÂN MẪU BA SÀM NGUYỄN HỮU VINH

Tác giả: Unknown viết lúc 12/01/2015 | 12.1.15

Kính Chiếu Yêu


Hôm nay tại nhà tang lễ Quốc Gia Trần Thánh Tông đã diễn ra lễ truy điệu và đưa tang nhà giáo Hoàng Thị Ái Hoát (1920 - 2015), thọ 95 tuổi. Tang lễ đã được các cơ quan chức năng và gia đình tổ chức trang trọng. Sự trang trọng thể hiện ở chỗ nó được tổ chức ở nhà tang lễ quốc gia, nơi mà không phải ai cũng được tổ chức ở đó.

Chắc khi nhắc đến tên cụ nhiều người sẽ không tường vì rằng cụ đã về hưu ngót 40 năm rồi và sống rất khiêm nhường bên cạnh người chồng vốn rất nổi tiếng – cụ Nguyễn Hữu Khiếu (1915 – 2005) nguyên là ủy viên Trung ương Đảng hai khóa (III & IV), bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa rồi Bình Trị Thiên, đại sứ VNDCCH tại Liên Xô cũ. Hai cụ là thân sinh Nguyễn Hữu Vinh (Ba Sàm).

Sẽ không có gì đáng phải viết lại vì rằng hai cụ cũng đã trọn tình, trọn nghĩa với đất nước, sống thọ (cụ ông mất lúc 90 tuổi, cụ bà mất lúc 95 tuổi), con cháu đề huề. Tuy nhiên, cũng đôi chút chạnh lòng vì mấy lẽ:

Ngày cụ ra đi không nhìn thấy con út Nguyễn Hữu Vinh và Vinh cũng vậy, không được bên cạnh mẹ vào phút lâm chung và đưa mẹ về nơi an nghĩ cuối cùng. Bởi vì Vinh đang trong chốn tạm giam chờ thụ án. Dẫu biết rằng “nghĩa tử là nghĩa tận” nhưng luật pháp vốn vô tình. Từ ngày Vinh bị bắt đến nay đã 7 tháng rồi (từ tháng 5/2014), thời gian đó không phải ít để xong cái cáo trạng nếu mọi sự suôn sẻ.

Ngày truy diệu và đưa tang cụ Hoát, vì là Vinh không có mặt, người nhà thì bối rối với tang gia nên đám cơ hội chính trị đã dỡ bài bản cũ biến đám tang mẹ Vinh thành chốn đấu tranh chính trị với những trò diễn nhơ bẩn. Người ta trách đám “nhân sĩ trí thức, văn nghệ sĩ”: Nguyễn Trung, Bùi Đức Lại, Chu Hảo, Nguyễn Huệ Chi, Ngô Đức Thọ, Nguyễn Quang A, Tô Văn Trường, Hoàng Xuân Phú, Nguyễn Đông Yên, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nghệ sĩ Nguyễn Thị Kim Chi, Nhà văn Nguyên Bình, Phạm Viết Đào, Phạm Xuân Nguyên, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Đức Mậu, Nguyễn Thanh Giang, Đào Tiến Thi, Nhà báo Kỳ Duyên, Luật sư Trần Vũ Hải, Hà Huy Sơn, Nguyễn Xuân Diện… Cùng đám thảo khấu Dòng chúa Cứu Thế Thái Hà (HN), Dân oan các tỉnh, Dân oan Dương Nội, Hội Bầu Bí tương thân, Hội Nhà báo Độc lập, Ban Vân động Văn đoàn Độc lập, các CLB Bóng đá No U và Hoàng Sa,… đã tự ý biến đám tang một nhà giáo thành chốn biểu tình chính trị.


                          Họ ("dân oan") được huy động đi đám tang hay đi biểu tình vậy?

Thôi thì đến viếng, chia buồn với gia đình thì cũng được, nói cũng được vì chẳng họ hàng, thân thích, đồng nghiệp, đồng hương gì. Đằng này họ kéo đến đông kịt như một cuộc biểu dương lực lượng chính trị với hết hội này, hội nọ vốn rất tai tiếng. Đã thế còn bày trò vòng hoa viếng cố trương lên đủ danh mấy cái hội bất hợp pháp, cứ như người nằm xuống kia là thành viên của họ vậy. Chẳng ai mời họ đến, họ cứ đến và cứ xôn xao làm gia quyến lúng túng, khó chịu.

Cái ngu của các “trí thức” kia ở chỗ, đám tang của một nhà giáo, một vợ của nguyên Ủy viên Trung ương Đảng giữ nhiều trọng trách trong lịch sử thì ắt có nhiều chính khách của chế độ đến viếng. Họ không thể đứng cúi đầu viếng người quá cố mà trước mặt là những vòng hoa của các loại hội vớ vẩn kia. Cái trò bẩn của đám “trí thức” kia khác gì đuổi khách. Khác gì việc biến đám tang nhà người ta thành diễn tuồng mà kép chính là các "trí thức" người dưng chứ không phải là gia quyến người quá cố. Chính hành động này đã làm gia đình rất khó chịu, người đời có lương tâm kinh tởm.

Tôi cam đoan rằng, những trò diễn hoa hoét, viết sổ tang kia của họ chỉ là trò hề chính trị vô học, đê hèn, bẩn thỉu vì rằng, ngay cái ban điều hành trang mạng Ba Sàm cho đến bây giờ vẫn chưa hề có được đôi ba dòng tử tế để chia buồn với gia quyến và Nguyễn Hữu Vinh, người cha đẻ trang Ba Sàm mà họ đang thừa kế. Đám tự xưng "lề trái" mọi ngày nhao nhao bên cạnh Ba Sàm - Nguyễn Hữu Vinh thì im tịt, không một lời chia buồn. Đúng ra, chỉ có lão Tễu có vài dòng phải đạo.

Không tin các bạn vào mạng mà coi.

45 nhận xét

22:20 12 tháng 1, 2015 Reply

Đã gọi là phản động rồi thì ai cũng biết bản chất bọn chúng như thế nào, kể cả cha mẹ chúng chết chưa chắc bọn chúng đã rơi lệ nữa là cái chết của cha mẹ người khác,. Lũ phản động không hề có tính người nữa rồi, thảm bại quá.

23:26 12 tháng 1, 2015 Reply

À bọn này dùng cả đám tang mẹ bạn để diễn cũng là chuyện thường, chúng tận dụng mọi thứ, không bỏ qua thứ gì.

23:30 12 tháng 1, 2015 Reply

Mới đây nhất là vụ ông Bá Thanh đấy, tưởng chúng thương xót ông... Hóa ra chúng cũng chỉ bu lại, tung tin đồn nhảm để gây rối.

23:33 12 tháng 1, 2015 Reply

Cái màn lợi dụng đám tang hội zân chủ sử dụng lâu rồi.

23:39 12 tháng 1, 2015 Reply

Bám vào xác chết, đội lốt tâm thần, vin vào đám ma... các nhóm zân chủ đều đã dùng hết.

23:45 12 tháng 1, 2015 Reply

Có nghĩa là không có tình cảm, tâm hồn gì hết, chỉ có những mưu toan chính trị

23:50 12 tháng 1, 2015 Reply

Đám dâm chủ bị lật mặt trước đó rồi, chỉ có điều mỗi ngày lại một rõ hơn mà thôi.

23:52 12 tháng 1, 2015 Reply

Kéo nhau đến đám tang của nhà người ta để làm như cuộc tụ tập biểu tình thì quá phiền, không tôn trọng người đã mất.

23:56 12 tháng 1, 2015 Reply

Thật tội cho bà cụ mẹ Ba Sàm!

08:45 13 tháng 1, 2015 Reply

nguyễn hữu vinh ba sàm đã bị bắt 7 tháng,trong suốt quá trình hoạt động của hắn nếu hăn thương gia đình thì hắn đã không lún sâu như vậy,để giờ đây ngồi trong lao tối những giọt nước mắt muôn màng đâu cứu vãn được gì nữa,lại nói về đám rận chủ,chúng thật là mất nhân tính việc tang của nhà người ta chúng cũng thấy thích cũng tận dụng cơ hội để làm trò,thương tâm gia đình họ hay đang lợi dụng việc tang gia kiên quan đến vinh để lại làm hội dân oan

09:38 13 tháng 1, 2015 Reply

mình còn nghe nói anh ba ám từng học tại trường sỹ quan an ninh,có cả những status của bạn bè của gửi cho hắn,thật đau lòng biết bao những người là tên đầu sỏ tên có tiếng tăm của giới rân chủ như bùi tìn ba sam lại có những thời gian làm biệc trân thật như vậy,điều gì đã khiến những con đường này bỏ lý tưởng của mình rồi quỳ lụy trước những bọn xấu xa

09:49 13 tháng 1, 2015 Reply

Không có gì đau lòng hơn khi người thân của mình lâm nguy mà không được gặp mặt lần cuối, đó cũng là cái giá mà Nguyễn Hữu vinh phải trả cho những gì mà hắn đã gây ra.

10:15 13 tháng 1, 2015 Reply

Đi viếng đám ma mà mang đồng phục là sao? Vậy là đi phô trương, biểu tình thì đúng hơn đó

10:20 13 tháng 1, 2015 Reply

Hơn nữa khi gia đình người ta đang có đám tang, có nghĩa là đấy là lúc cần sự động viên họ vượt qua nỗi đau mất mát này, thì ngược lại bọn rận lại lợi dụng để thực hiện âm mưu của chúng, quá hèn hạ.

10:54 13 tháng 1, 2015 Reply

Đúng là một việc làm thất đức của bọn rận.

12:07 13 tháng 1, 2015 Reply

Không biết Nguyễn Hữu Vinh cảm giác thế nào khi đồng bọn của Vinh đã tự ý biến đám tang thành chốn biểu tình chính trị

14:56 13 tháng 1, 2015 Reply

Đến giờ rồi mà Nguyễn Hữu Vinh vẫn không thể báo hiếu được cho mẹ của ông ta nữa, mẹ của ông ta là một người yêu nước cống hiến cho đất nước như thế thì giờ lại có đứa con phá hoại đất nước, đã thế khi mà mẹ nằm xuống rồi chúng vẫn còn lợi dụng nữa chứ

16:20 13 tháng 1, 2015 Reply

Cầu cho linh hồn Cụ Hoát sớm siêu thoát. Còn lũ dân chủ cuội này đúng là quá dơ bẩn. Cái gì lũ chúng cũng lợi dụng để chống chế độ. Trong lũ này có những cái tên đang có chức vị, như Xuân Nguyên, Xuân Diện…lâu nay đã có nhiều hành vi sai trái, sao các cơ quan chủ quản của những tên này chưa tống khứ chúng đi. Để chúng trong các tổ chức, cơ quan chỉ tổ làm mất uy tín của các tổ chức, cơ quan đó.

17:42 13 tháng 1, 2015 Reply

Một lũ bỉ ổi, không có tính người. Đến viếng người ta thì phải cho ra viếng. Tụi này chắc chỉ thiếu điền khẩu hiệu lên trướng nữa thôi

17:48 13 tháng 1, 2015 Reply

Nhìn những thái độ cử chỉ của mấy người được cho "tri kỷ" của đứa con chí hiếu của nhà giáo cho thấy được thứ tình cảm quá "chân thành" của những người "bạn". Thấy hình ảnh đó chúng ta mới thấy được sự lộn xộn, thứ tình cảm "giả tạo", tính "xảo trá" trong quan hệ những người tự vỗ ngực cho mình là người vì "cộng đồng" nhưng sự thật là ngược lại! Điều đó dễ hiểu khi mà họ có những hành động đi ngược lại với cộng đồng.

18:02 13 tháng 1, 2015 Reply

Trước hết xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới thân nhân gia đình cụ Hoàng Thị Ái Hoát trước sự ra đi của cụ. Không biết Nguyễn Hữu Vinh có thấy nhục nhã không, khi mà đáng tang của mẫu thân mình mà cũng bị bọn rận lợi dụng để hoạt động chính trị.

20:34 13 tháng 1, 2015 Reply

các nhà dân chủ của chúng ta vẫn biết đi viếng người chết nữa hả, đúng là thất vọng nhất khi cha mẹ chết, là một thằng con trai như nguyễn hữu vinh không có ở nhà, gia đình thanh thế và sự nghiệp như thế, tươi sáng vậy mà lại theo cái bọn lưu manh, bọn rận dân chủ, thế mà đổi lại thì vinh được gì chứ, giờ chỉ ở trong tù ngồi ngắm những ngày tháng còn lại trong tù hay sao, qua buồn cho những con người không biết trân trọng những gì mình có

20:40 13 tháng 1, 2015 Reply

nhìn nguyễn hữu vinh mà cảm thấy đau lòng nhỉ, cha mẹ là ủy viên trung ương đảng những người có công đối với đất nước, đến chết cũng không thay đổi trọn nghĩa tình quê hương đất nước, thế mà thằng nguyễn hữu vinh nó phản động bán nước, là một người có trình độ nhận thức ấy thế mà bị bọn phản động nó lợi dụng, nhục nhã thế, giờ bố mẹ nằm xuống không về nhà được thì quá đau lòng khi có một thằng con như nguyễn hữu vinh

20:55 13 tháng 1, 2015 Reply

các nhà dân chủ của việt nam đúng là cũng chỉ thế thôi nói chung là vẫn biết vác mặt đến thăm hỏi gia đình nhà nguyễn hữu vinh, cái bọn chuyên đi khóc thuê đây mà, hôm nay thì đúng chuyên ngành của các nhà dân chủ việt nam luôn, khổ thân cho nguyễn hữu vinh quá, nếu không bán nước giờ có phải hưởng vinh hoa phú quý rồi không, giờ đây thì sao chứ, ngồi trong tù mà chấp nhận hình phát nhé, hậu quả cho những người phạm tội đấy

22:05 13 tháng 1, 2015 Reply

Đúng là kẻ đánh trống người thổi kèn mà, bọn rận bán nước này mặt nó dày thật, tới mức đám tang của thân nhân đồng bọn nó mà chúng cũng không tha, lợi dụng triệt để để có thể viết để chống phá Đảng và nhà nước ta, để kiếm thêm tý tiền mà thật là trò bẩn thỉu

22:38 13 tháng 1, 2015 Reply

Có phúc cùng hưởng, có hoạ tự chịu. Bọn phản động đúng là không có tính người, lúc có chút tiền bạc thì gọi nhau anh em đồng chí đồng đội, Khi bạn bị bắt vào tù thì bặt vô âm tín, chẳng lời nào hỏi thăm, đến lúc thân sinh phụ mẫu bạn bị chết thì cũng chẳng có lời an ủi. Đúng là bộ mặt bọn phản động rồi.

23:16 13 tháng 1, 2015 Reply

Đúng là cái lũ rân chủ cuội . Không từ một thủ đoạn nào , lợi dụng cả đám tang để mà phục vụ ý đồ hèn hạ của chúng . Thật không thể chấp nhận được . Qua sự việc này chúng ta có thể thấy được phần nào bộ mặt giả dối của cái lũ rận nước ta .Không có một chút lương tâm , tình người nào cả .

Nặc danh
23:38 13 tháng 1, 2015 Reply

Bạn nói hay lắm . Làm những việc xấu xa thì phải chịu hậu quả mà thôi .Mong rằng sau việc này Nguyễn Hữu Vinh sẽ phần nào nhận ra lầm lỗi của bản thân và sự hèn hạ của cái đám rân chủ cuội ở nước ta . Để mà có chí hướng thay đổi bản thân mình, trở thành con người có ích cho xã hội

23:50 13 tháng 1, 2015 Reply

Mai phan thị : Bạn nói rất đúng , thật không hiểu cái lũ rận chúng nghĩ gì mà đi lợi dụng cả một đám tang . Nơi để mọi người tưởng nhớ người đã khuất, chúng lại đi tổ chức ra mấy cái hoạt động phục vụ ý đồ hèn bẩn của bọn chúng .Việc này thật không thể nào chấp nhận được. Quá hèn hạ

03:21 14 tháng 1, 2015 Reply

Do khon nan

15:50 14 tháng 1, 2015 Reply

Đúng rồi, không biết Nguyễn Hữu Vinh sẽ nghĩ như thế nào nhỉ, chẳng lẽ hắn ta "vui" khi mẹ mất được đồng bọn "tổ chức" đám tang như thế?

20:57 14 tháng 1, 2015 Reply

Bọn chống đối này đúng là bọn khốn nạn, chúng lợi dụng đủ mọi nơi, mọi lúc, mọi tình hình để hoạt động chống đối, ngay cả đến đám tang mà chúng cũng không tha.

21:07 14 tháng 1, 2015 Reply

một cái đám ma, một chuyện buồn của người khác mà sao những nhà dân chủ lại bi về đông thé chứ, chẳng lẽ các người không biết chỗ để chông cất kia chính là do cộng sản xây lên hay sao, con đường mà các người đi đến cung là do cộng sản xây hay sao, như thế mà còn đi chống cộng là thế nào nhỉ

21:31 14 tháng 1, 2015 Reply

đúng là nhưng tên rận chủ, cái gì cũng có thể bám voà để quảng cáo những hình ảnh của mình, thế có đáng trách không chứ, chẳng lẽ nào những người có công có việc làm lại đi làm những trò như thế, sao sống mà không nghiêm túc như thế cơ chứ

21:39 14 tháng 1, 2015 Reply

Thật khổ cho gia đình Cụ Hoạt, đã đau khổ vì mất người thân, có người bị đang vướng vòng lao lý mà cọn bị bọn dỏ hơi, chống đối này lợi dụng làm toàn chuyên chống đối thì thật là quá khổ.

13:37 15 tháng 1, 2015 Reply

cứ đến những ngày này thì những nhà dân chủ lại thể hiện bản chất của mình là một bọn cơ hội lợi dụng những đám tang đám cưới để có thể phô diễn trình độ chửi đảng của mình, thế nhưng họ cũng đâu nhận thức được rằng những việc làm của mình là có thể làm rối xã hội như thế nào, những việc làm tuyên truyền những thông tin sai trái gây loạn thì đó chẳng phải là tự do ngôn luận hay gì hết mà là chiến tranh thông tin

14:00 15 tháng 1, 2015 Reply

Nghe câu nghĩa tử là nghĩa tận nhưng pháp luật vốn dĩ là vô tình nghe cũng buồn thật. Không riêng gì ba sàm, những người khác khi gặp tình cảnh như thế này tôi nghĩ khóc cũng không ra nước mắt. Bởi vì nước mắt khóc đã cạn rồi.
Ấy thế mới biết phạm tội thì sẽ trả giá như thế nào, mọi người cần tôn trọng pháp luật

14:11 15 tháng 1, 2015 Reply

Khá là éo le, chúng ta cần nhìn vào đó mới biết là pháp luật vô tình như vậy nên chúng ta hãy tuân thủ theo pháp luật. Đáng giận ở đây bên bọn rận chủ lại lợi dụng buổi tang để kiếm cớ để mà nói này nói nọ chính quyền. Đi viếng tang có cần đi cả tập đoàn, dàn đội hình như đi trẩy hội thế không?

14:14 15 tháng 1, 2015 Reply

Tác giả nói nghe cũng buồn theo thật. Cả đời 2 cụ cống hiến cho đất nước, con cháu đề huề hết rồi chả còn gì nuối tiếc duy chỉ có ông con út lại lao tù. Đáng hận cái ông ba sàm nhưng cũng buồn cho ông ta. Cái thằng cu Nguyễn Văn Thắng cũng có ngày trớ trêu như thế không biết chừng. Chia buồn cùng gia đình cụ Hoạt

14:23 15 tháng 1, 2015 Reply

Tử tế thế nào chứ kiểu này tôi đoán chắc đi viếng nhưng tâm của họ cứ hướng tới là làm sao cho buổi tang lễ này nói nhà cầm quyền ác độc không cho con cái về viếng cho mà xem. Pháp luật vốn dĩ là như thế, phải chấp nhận thôi. Đó là cái bài học cho những ai xem nhẹ pháp luật.

14:44 15 tháng 1, 2015 Reply

Vô cùng thương tiếc cho nhà cụ Hoạt và đáng giận thay cái bọn rận chủ không để cho nhà người ta yên. Cái trò lố lăng của bọn rận chủ đám tang nào cũng thế chúng cũng thò tay vào để nước mắt cá sấu. Ba sàm nguyễn hữu vinh biết tin không biết thế nào

15:33 15 tháng 1, 2015 Reply

Mọi người có hay theo dõi về cái hội rận chủ kiểu này không biết chứ thực sự thì cái bài này tôi thấy nhiều rồi. Liên tưởng đến con kền kền trong hoang mạc thì mọi người sẽ hiểu, thứ nhất là xui xẻo, thứ hai là cơ hội, cơ hội trên sự xui xẻo của người khác

20:28 15 tháng 1, 2015 Reply

theo tôi thì đám rận đó chúng đang cố tình lợi dụng đám tang của mẫu thân của Nguyễn Hữu Vinh để tạo nên cái tiếng mà thôi
Một tổ chức không được công nhận thế nhưng chúng là những kẻ không mới mà đến như thế chỉ là để góp phần khuếch trương tai tiếng của chúng thôi

21:33 15 tháng 1, 2015 Reply

bọn khốn dân chủ này thì chúng nó có gì là không làm được đâu chứ..thủ đoạn là nghề của chúng mà
Lợi dụng bất cứ điều gì có thể để có thể chống phá được nhà nước chứ có bỏ qua một điều gì đâu chứ

10:31 17 tháng 1, 2015 Reply

thật là nức cười cho lũ rận chủ này, ngay cả người chết cũng không tha, mà đây lại còn là đồng bọn của chúng nữa mà chúng vẫn mặt dày lợi dụng đám hiếu của nhà ba sàm để tiến hành các hoạt động chống phá, lợi dụng việc đi tham hiếu để mục đích tuyên truyền chống phá.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!