16/01/2015

NGHE LẠI NHỮNG CA KHÚC CHẠM VÀO TRÁI TIM CỦA "VỢ CHỒNG HÁT RONG"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 16/01/2015 | 16.1.15

Mõ Làng: Truyền thông sai, đó là việc của truyền thông và họ đã biết lỗi, nhưng dù sao tôi vẫn thấy "vợ chồng hát rong" mà nhất là với Đào có cái gì đó ở khía cạnh nhân văn mà chúng ta nên thông cảm.

Những bài hát ý nghĩa được cả hai thể hiện rất ăn ý và ngọt ngào khiến nhiều khán giả khóc vì xúc động.


Chuyện tình đẹp như cổ tích giữa cô gái khiếm thị Nguyễn Như Đào và Nguyễn Nhật Thanh trong chương trình Điều ước thứ 7, phát sóng ngày 10/1 trên VTV đang trở thành tâm điểm của dư luận.

Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, nhiều thông tin bất lợi về quá khứ và trình độ học vấn thật sự của Thanh, được báo chí tìm thấy.

Ngày 16/1, đạo diễn chương trình Lại Bắc Hải Đăng đã lên tiếng xin lỗi vì những sai sót trong quá trình kiểm chứng thông tin từ nhân vật.

Anh khẳng định việc Thanh đã có gia đình và không tốt nghiệp Học viện âm nhạc như Điều ước thứ 7 đề cập, là sự thật.

Trước những thông tin về quá khứ của chồng, chị Như Đào trả lời báo Vietnamnet: 'Đến thời điểm hiện tại, anh Thanh vẫn chưa chính thức nói với em câu nào nên dù ai có nói gì, em cũng không thể tin!'.

Bởi dù số đông có nói gì, sự thật đắng cay thế nào, với Đào, khoảng thời gian chung sống cùng Nhật Thanh vẫn là những hồi ức đẹp nhất cuộc đời cô.

Dưới đây là những ca khúc chạm vào trái tim của đôi vợ chồng hát rong:

MV Hương tóc mạ non: Đây là MV được ê kíp Điều ước thứ 7 dàn dựng cho Như Đào và Nhật Thanh.

Lấy bối cảnh đồng quê yên bình, mối duyên tình đơn sơ mặn mà của cô gái kiếm thị và chàng trai trẻ trong clip, đã chạm đến trái tim của nhiều người xem.
Nếu không xem được, mời bạn Click vào đây

Ca khúc Đứa bé: Đứa bé là ca khúc được Nhật Thanh và Như Đào thể hiện trên đường phố, khi đi hát rong.

Không phục trang biểu diễn, không ánh đèn màu, 2 nghệ sĩ đường phố vẫn say sưa với những giai điệu giàu xúc cảm.
Nếu không xem được, mời bạn Click vào đây

Về đâu mái tóc người thương: Đây là ca khúc trữ tình có ý nghĩa rất lớn với Như Đào.

Chị từng chia sẻ trong chương trình Điều ước thứ 7 rằng mỗi lần đến một địa điểm hát rong mới, chị luôn yêu cầu Thanh hát bài này đầu tiên.

Khi nghe Thanh cất cao giọng hát trên sân khấu lớn do ê kíp chương trình chuẩn bị, Đào đã bật khóc.

Đó cũng chính là khoảnh khắc Nhật Thanh thực hiện được ước mơ của mình - một lần được trình diễn trên sân khấu Sao mai điểm hẹn.

Nếu không xem được, mời bạn Click vào đây

Theo Ma Kết/Zing

12 nhận xét

10:29 17 tháng 1, 2015 Reply

qua nay chúng ta có thể thấy được đây là một lỗi của đài truyền hình vtv khi thực hiện chương trình điều ước thứ 7, chương trình đã để lại nhiều cảm xúc trong khán giả ấy thế đây là lần chương trình đã phạm phải sai lầm không thể nào chấp nhận được, cần phải xử lý nghiêm khác vụ việc này, tránh tình trạng sai lầm tiếp diễn tiếp theo.

17:30 17 tháng 1, 2015 Reply

Mình đã replay Về đâu mái tóc người thương rất nhiều lần, không phải vì giọng hát hay mà vì tình người trong đó. Giờ nghe những thông tin VTV thế này, thật sự cảm thấy thất vọng vì mình đã rơi nước mắt rất nhiều khi đã tin câu chuyện mà VTV dựng lên

21:56 17 tháng 1, 2015 Reply

Mong cô Đào và gia đình có đủ nghị lực vượt qua được cú shock này. Chuyện giữa đời thường đã khó xử, đau đớn, nay càng bẽ bàng hơn khi câu chuyện được cả đất nước biết đến

22:05 17 tháng 1, 2015 Reply

Ông trời lấy của cô Đào đôi mắt để phú cho cô giọng hát. Nhưng sự đánh đổi chưa tương xứng. Không có đôi mắt nên cô mới bị lừa như thế.

22:19 17 tháng 1, 2015 Reply

Gia đình cô Đào đang hạnh phúc nhưng lại có chuyện này làm cho gia đính cô xảy ra nhiều chuyện quá vì vậy tôi mong rằng khi một chương trình nào đó phát trên các trang mạng xã hội thì hãy kiểm nghiệm thật kỹ và không nên để chuyện như lần này xảy ra nữa và tôi mong gia đình cô sớm vượt qua chuyện này

23:02 17 tháng 1, 2015 Reply

Chúng ta đồng cảm với người vợ trong chương trình trên, một tấm gương vượt khó, vượt lên trên số phận. Tuy nhiên, càng thế chúng ta càng thấy đáng trách cho người chồng và những ai có trách nhiệm liên quan đến chương trình trên. Đây là đài truyền hình đại diện cho cả hình ảnh của dân tộc, là kênh định hướng cho dư luận xã chính vì vậy mọi thông tin họ đưa ra luôn chuẩn mực. Dẫu biết là do hoàn cảnh khách quan nên nhầm lẫn là không tránh khỏi nhưng đây là trách nhiệm mà bất cứ ai làm phải tôn theo. Hơn nữa khi mọi việc bị phơi bày người đáng thương không ai khác lại là người phụ nữ vốn số phận đã không may mắn thì nay nỗi đau càng lớn hơn!

07:49 18 tháng 1, 2015 Reply

công nhận phức tạp thật đấy, có những chương trình làm ra nhưng rồi lại bị nhầm lẫn, mất bao nhiêu công sức của người ta rồi lại bỏ xuống sông xuống bề, xong đợt này thì điều ước thứ 7 coi như cũng mất đi uy tín cũng như lòng tin ở người xem

08:15 18 tháng 1, 2015 Reply

nhưng công nhận là những người này hát hay thật, nó thực sự đi vào lòng người thật, cho nên mọi người cũng nene thông cảm cho chương trình, đừng có trách chương trình này quá, vì nó là chuong trình giúp cho xã hội thêm tốt đẹp mà thôi

21:16 18 tháng 1, 2015 Reply

những ngày qua dư luận đang xôn xao quanh vụ việc chương trình điều ước thứ 7 dựng lên câu chuyện sai sự thật, như đã biết thì vtv đã thừa nhận sai lầm và đang khắc phục xử lý, còn về chuyện đôi vợ chồng hát rong này chúng ta cũng phải thẳng thắn thừa nhận rằng, đó là công việc mà họ đã làm mang đến cho con người ta cảm xúc, thấy mình kết nói được với nhau bằng tiếng hát, thấy được nghị lực phi thường vượt khó của người khuyết tật để mang đến tiếng hát đầy cảm xúc cho mọi người

21:24 18 tháng 1, 2015 Reply

Đồng ý là bài hát và người thể hiện bài hát đó hay, nhưng việc dựng lên chuyện về họ để làm truyền thông thì không được. Trách nhiệm của truyền thông là phải phản ánh sự thật, nếu họ muốn thêu dệt thì hãy làm phim đi.

13:54 20 tháng 1, 2015 Reply

Đây cũng chỉ là một tai nạn nghề nghiệp. Tôi rất thích chương trình này. Tuy vậy, các bạn nên thận trọng hơn để không có sự đáng tiếc xảy ra.

22:39 13 tháng 2, 2016 Reply

Ai cùng có một số phận riêng cho mình , chúng ta hãy nên hài lòng với những gì mà mình đang có từ đó mà cố gắng phát triển đừng có mà tự mãn hay bất mãn , hãy để mọi thứ từ từ rồi đến , nhẹ nhàng mà trôi đi . Qua đây chúng ta cũng nên biết chia sẻ cùng vời những người khó khăn này

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!