04/01/2015

TUNG TIN ĐỒN NHẢM VỀ HÌNH ẢNH ÔNG NGUYỄN BÁ THANH ĐANG CHỮA BỆNH TẠI MỸ: BỌN "RẬN CHỦ" HÃY HỌC THỦ THUẬT PHOTOSHOP TRƯỚC KHI "MANH ĐỘNG"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 04/01/2015 | 4.1.15

Mẹ Đốp
Những ngày gần đây, liên tiếp xuất hiện nhiều tin đồn xung quanh vấn đề sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh – Trưởng ban Nội chính TƯ sắp về nước chữa bệnh. Đặc biệt, trên các trang mạng, trang blog đang lan truyền hình ảnh “được cho” là của ông Nguyễn Bá Thanh.

Trao đổi với báo chí sáng 2/1, về vấn đề sức khỏe của ông Thanh, ông Nguyễn Quốc Triệu - Trưởng ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương, cho biết: “Ông Nguyễn Bá Thanh chưa về nước, chiều qua tôi vừa nói chuyện. Ông Thanh vẫn tiếp tục điều trị. Lúc nào về nước là do gia đình và bác sỹ bên đó (bên Mỹ - PV) cân nhắc”.Ông Triệu cũng khẳng định, những thông tin xấu nhất về sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh trong những ngày qua là không đúng và thông tin ông Thanh về nước ngày 2/1 chỉ là tin đồn thất thiệt.

Ông Trần Thọ, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng đã có phát ngôn với báo chí khẳng định: “Chiều tối 28/12, tôi vẫn nhận được thông tin từ cán bộ có liên quan là anh Thanh đang chữa bệnh ổn định. Không có chuyện anh Thanh đã mất hay suy kiệt như cách đồn đại trên các trang mạng”. Ông Thọ cũng cho biết thêm: “Việc ông Thanh chữa bệnh, trong trường hợp có gì bất trắc, thì tôi sẽ là một trong những người đầu tiên nhận thông tin chính thức về việc này”.

Liên quan tới tin đồn ông Nguyễn Bá Thanh đã mất trên, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, ông Văn Hữu Chiến cũng khẳng định, không hề nhận được thông tin nào về việc ông Nguyễn Bá Thanh đã mất. “Nếu có chuyện đó xảy ra thì tôi đã được báo tin liền, nhưng đến bây giờ không có bất cứ thông tin nào hết!”, ông Văn Hữu Chiến khẳng định.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn cho hay, cá nhân ông cũng như các vị lãnh đạo Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng hết sức quan tâm, lo lắng đến tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh.


Ông cũng cho biết thêm: “Thông qua Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung Ương, chúng tôi có hỏi thăm tình hình thế nào thì được biết sau phẫu thuật thì sức khỏe của anh Nguyễn Bá Thanh cũng có tiến triển, nhưng có lẽ bệnh của anh không thể một ngày, hai ngày mà ổn định ngay được mà cần phải có thời gian”.(Theo báo điện tử VTC News).
Ký giả Thanh Toàn
Tôi “đá” qua những tin tức quan trọng về tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh để cho thấy rằng: sức khỏe của ông vẫn đang tốt, không có chuyện ông đã mất như một số trang mạng, blog phản động rêu rao. Lợi dụng thời đại bùng nổ thông tin, internet phát triển mạnh, các nhà “rận chủ” “tung hoành”.Nhưng, “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”, sau các khẳng định của các quan chức quan trọng, gần gũi với ông Bá Thanh về tình hình sức khỏe của ông thì các trang mạng, trang blog lại kích động, biến tướng, lấy một hình ảnh được cho là (qua nhiều thông tin chính thống) của Ký giả Thanh Toàn, “cựu phóng viên” SBTN hải ngoại hay còn được biết đến với cái tên ca sỹ Trần Thiện Anh Chương hoạt động ở Mỹ và đã qua đời hồi tháng 5 năm ngoái tại Houston, Texas. Đọc đến đây, quý vị sẽ thắc mắc SBTN là gì mà nghe cụm “cựu phóng viên” oách xà lách như thế? Vâng, xin thưa, đây là “đài truyền hình” hải ngoại của lũ phản quốc, sống nhờ vào túi tiền của các nhà “dân chủ”, chuyên đi xoi mói, rêu rao và xuyên tạc sai sự thật về đất nước, nhân dân và lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam. 

Nực cười làm sao, khi “đồng đội” của chúng đã mất mà chúng còn nhẫn tâm đưa những hình ảnh khi “đồng đội” của mình những ngày cuối đang điều trị căn bệnh ung thư quái ác để bịa đặt, lừa bịp rằng đó là hình ảnh ông Nguyễn Bá Thanh được triệu người dân VN nói chung và nhân dân Đà Nẵng nói riêng yêu mến và hết sức quý trọng? Tưởng chừng như thủ đoạn lừa bịp dân chúng này của lũ phản quốc có thể qua mắt được nhân dân VN nhưng bọn này đã lầm. Nếu ông Thanh Toàn còn sống, không biết ông có còn tin và sát cánh cùng lũ “kền kền” chuyên rỉa chính xác những “đồng đội” của mình bằng bất cứ thủ đoạn nào hay không?
Sự khác nhau hoàn toàn giữa ông Bá Thanh và hình ảnh trời ơi đất hỡi nào đó
Bức ảnh trong ảnh đều chụp ở những góc độ nghiêng, không chính diện và “áp đặt cho rằng” đó là ông Nguyễn Bá Thanh thì có thể chỉ lừa được những đứa con nít chưa biết mặc áo quần mà thôi! Nhìn vào bức ảnh ta thấy, tai ông Nguyễn Bá Thanh khác hoàn toàn với tai của người “được cho” là của ông Bá Thanh. Một phép tính so sánh đơn giản để dễ dàng nhận ra sự thật – giả ở trong bức ảnh này. Không biết những kẻ tung tin, bịa đặt hình ảnh này lên mạng có suy nghĩ trước khi hành động hay không, nếu không có suy nghĩ thì có thể thông cảm được vì bọn này chỉ biết đến tiền, mù quáng. Còn nếu có suy nghĩ thì đầu óc bọn này làm sao có thể vươn tới “rận chủ”, kêu gọi bán nước cầu vinh ở hải ngoại được? Thật đáng buồn thay!

Qua đây, tác giả “nhã ý” có “lời khuyên chân thành” tới các “nhà cực đoan chống Cộng”, các trang mạng, trang blog phản động rằng: Muốn xuyên tạc, bịa đặt thông tin, tin tức về ai thì chớ, chứ đừng có bao giờ bịa đặt, xuyên tạc về ông Nguyễn Bá Thanh – Trưởng ban Nội chính TƯ, vì không cần phải nói nhiều, những việc làm của ông đã được TP Đà Nẵng, nhân dân Đà Nẵng mói riêng và nhân dân cả nước nói chung kiểm chứng. Họ yêu, quý và luôn trân trọng, mong muốn ông luôn khỏe để phụng sự đất nước, phụng sự nhân dân! Không có gì có thể lay chuyển được điều ấy!

58 nhận xét

22:29 4 tháng 1, 2015 Reply

Hành động của bọn phản động chỉ lặp đi lặp lại cái thuyết âm mưu là muốn biến bản thân thành loại cầm thú nên bọn chúng bất chấp mọi thủ đoạn nhằm đoạt được lợi ích trước mắt mà không chú ý đến cái lâu dài. CHúng ta nắm chắc trong tay những hành động khốn nạn này của bọn chúng nên chúng giở ra chỉ đáng bị người đời chửi cho là lũ ngu mà thôi.

11:31 5 tháng 1, 2015 Reply

chuyện ông thanh rồi cũng đã sáng tỏ kẻ tung tin đồn nhảm cũng đã phanh mặt trước công luận, ông thanh trong thời gian sắp tới cũng sẽ về thôi thế nên chúng ta sẽ thấy được ông thanh hiện như thế nào, kể cũng lạ là cái ông ba gạch đó tôi thấy cũng hẳn là giống với bác thanh bởi vì những ảnh về ông này thì rất ít và không hề chuẩn và mờ thế nên tôi vẫn nghi ngờ về thân thận của người nằm trên giường bệnh

12:40 5 tháng 1, 2015 Reply

Bọn rận này dám múa rìu qua mắt thợ chắc, nhầm rồi nhé.

12:54 5 tháng 1, 2015 Reply

Lời nói thì xuyên tạc sai sự thật, hình ảnh thì vớ vẩn không trùng khớp, bọn rận đã dốt còn bày đặt tỏ vẻ mình thông minh.

14:18 5 tháng 1, 2015 Reply

có thể bạn biết tôi biết nhưng chưa chắc tất cả những người dân đều biết, đều hiểu hết vấn đề đâu bạn ak, nhất là những người dân lao động chân tay, do đó tôi nghĩ để làm cho tất cả người dân đều hiểu bản chất của những thông tin này thì chúng ta nên đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông qua truyền thông đại chúng

14:21 5 tháng 1, 2015 Reply

Giờ sắp đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 rồi, nên đây là thời điểm mà những kẻ phản động chống phá đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền để nhằm tác động xấu vào tư tưởng nhận thức của người dân, từ đó để tác động làm cho đại hội đảng lần này đi lệch hướng, nếu không phòng ngừa kịp thời thì sẽ rất nguy hiểm

14:26 5 tháng 1, 2015 Reply

chúng lặp đi lặp lại đấy bạn ak nhưn nhiều người dân của chúng ta vẫn bị mắc mưu của chúng đấy bạn ak, trình độ hiểu biết của dân ta còn thấp lắm nhất là ở những vùng quê, nên những thông tin như thế này nếu không có sự can thiệp để giri thích của các cơ quan truyền thông thì dân dễ tin thoe bọn xấu lắm

14:28 5 tháng 1, 2015 Reply

Không hiểu mục đích của cái bọn tung tin đồn nhảm này là gì nhỉ? Chắc chúng định gây chia rẽ, mất đoàn kết giữa những vị lãnh đạo trong đảng, nhà nước ta đây mà. sẮp đến kỳ đại hội đảng rồi nên chúng mới kiếm chuyện như thế đó. Đúng là bọn dỗi hơi

14:36 5 tháng 1, 2015 Reply

Đúng là cái gì chúng cũng có thể bịa đặt ra được, đến ngay cả chuyện bị bệnh, rồi đi chữa bệnh chúng cũng có thể nghĩ ra thì cũng thấy là chúng giỏi đấy. Chỉ có điều là chúng tiến hành lộ liễu quá, không qua nổi con mắt của nhiều người

14:53 5 tháng 1, 2015 Reply

Tung tin đồn nhảm là sở trường của mấy vị rận chủ nhà ta, chúng cứ tung vậy có ảnh hưởng gì đến chúng đâu, mà chỉ ảnh hưởng cho đất nước ta mà thôi. Khi mà nhân dân không tin tưởng vào Đảng và nhà nước nữa thì đất nước sẽ đi về đâu?

14:58 5 tháng 1, 2015 Reply

Cái bọn rận chủ này khốn nạn lắm, cứ khi nào đất nước có sự kiện nào là chúng tìm đủ mọi cách, mọi trò để có thể phá hoại, không cho nó diễn ra một cách êm đẹp. Lần này là đại hội đảng toàn quốc thì lại có cái sự kiện ông Nguyễn Bá Thanh này.

15:02 5 tháng 1, 2015 Reply

Nếu mà là những người đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền chân chính, nếu có ý bất mãn thì cúng phải đấu cho ra đấu, phải có chủ ý của mình, chứ đừng dùng mấy thủ đoạn hèn hạ này nữa nhé mấy vị rận chủ. Như thế này thì nhục lắm dấy

15:11 5 tháng 1, 2015 Reply

Thời gian tới, ông Nguyễn Bá Thanh về Việt Nam thì mọi việc sẽ sáng tỏ thôi mà. Chỉ có điều thấy lũ dân chủ này nhẫn tâm quá.

15:12 5 tháng 1, 2015 Reply

Những hình ảnh này photoshop lộ liễu quá rồi đấy, nhìn là phát hiện ra ngay. Đúng là đã gà lại còn thích thể hiện, chắc chưa photoshop bao giờ, tưởng cứ cạo trọc đầu đi là không ai nhận ra đó. Nếu thế thì người ta cải trang là điều quá dễ dàng à?

15:17 5 tháng 1, 2015 Reply

Cứ đến thời điểm đất nước có sự kiện gì là bọn rận chủ lại được dịp khua chân múa tay, làm đủ mọi trò để phá rối, không cho nó diễn ra một cách êm thấm. Lần này mục tiêu nhằm vào là ông Nguyễn Bá Thanh, dù ông bị bệnh nhưng bọn này vẫn không tha cho ông ấy

15:22 5 tháng 1, 2015 Reply

Bọn rận chủ này lúc nào chẳng thế, cứ có dịp là chúng lại giở trò ra ngay. Thực tế thì đúng là ông Nguyễn Bá Thanh đang chữa bệnh tại Mỹ, nhưng con người ta, ai chẳng bị bệnh chứ. Đằng này chúng lại xuyên tạc rằng ông bị hãm hại. Thật không hiểu nổi đầu óc bọn này toàn nghĩ đến chuyện đen tối thôi

15:28 5 tháng 1, 2015 Reply

tin đồn nhảm thì vẫn chỉ là tin đồn nhảm thôi, chúng chỉ đưa ra để phá rối cái đại hội đảng toàn quốc mà thôi. Cái này đến khi nào ông Nguyễn Bá Thanh về nước thì sẽ sáng tỏ ngọn nguồn. Cứ để cho bọn rận chủ này sướng đi, sau xem chúng xử lý thế nào

21:17 5 tháng 1, 2015 Reply

Thực sự thì đây là "bài" quen thuộc của các thế lực phản động thường xuyên áp dụng rồi. Chỉ có điều là lần này đến lần khác bị cư dân mạng nó tìm ra và vạch mặt thôi. Rõ ràng là buồn cười mà :)))

21:25 5 tháng 1, 2015 Reply

Chỉ bằng việc đưa một người bất kỳ lên giả mạo và hô hoán đó là ông nguyễn bá thanh cho thấy cái bọn này không nói đúng sự thật. Vấn đề quyền lực cũng chỉ là suy đoán bừa bãi, tung tin thất thiệt làm ảnh hưởng tới niềm tin của mọi người dân, thật sự là cần phải lưu tâm

21:28 5 tháng 1, 2015 Reply

bọn này chúng nó ngu nhưng vẫn tỏ ra nguy hiểm.những gì mà chúng đang làm chẳng thể qua mắt được mọi người đâu.ai chẳng biết sắp đến kì đại hội Đảng nên mà chúng phải tìm cách để bôi nhọ xuyên tạc hạ bệ uy tín của lãnh đạo cấp cao chứ.nhưng rồi cũng vô ích thôi.

21:55 5 tháng 1, 2015 Reply

cứ đến hẹn lại lên thôi.vào mỗi dịp có sự kiện lớn diễn ra ở trong nước thì đám rận lại thi nhau tìm cách để xuyên tạc bịa đặt bôi nhọ hạ bệ uy tín của lãnh đạo cấp cao nhằm chống phá,và trong bối cảnh đại hội Đảng đang chuẩn bị diễn ra thì chúng xuyên tạc về tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh là điều được dự đoán trước.nhưng sẽ chẳng có ai tin vào điều đó cả.

09:40 6 tháng 1, 2015 Reply

chuyện người giống người là bình thường và chuyện các đài báo nước ngoài chống đối việt nam lấy người giống bịa chuyện cũng đã nhiều,nên khi nghe tin lá cải của chúng tôi đã biết lại có trò bịp đây mà.lôi cả người của họ đang ung thư hâp hối để lợi dụng được thì cái nhân tính của bọn họ không biết để đâu hết rồi

13:47 6 tháng 1, 2015 Reply

Ông nguyễn bá thanh đang điều trị ở mỹ mà chúng tung nhiều tin đồn nhảm thế nhỉ, ai động chạm gì nhà chúng mày đâu mà chúng mày cứ đi khóc thuê thế nhỉ, tung tin đồn như vậy liệu có đươc gì không, thực ra bản chất của chúng cũng chỉ vì mục đích chính trị thôi, tuyên truyền xuyên tạc gây ảnh hưởng đến nhà nước, hạ uy tín của đảng nhà nước, âm mưu của chúng thật nham hiểm

16:02 6 tháng 1, 2015 Reply

Chân lý mãi là chân lý, sự thật không thể nào thay đổi được. Những việc tung tin đồn thất thiệt như thế này của mấy anh chị luôn hô hào muốn biết thật là một trò lố. Thật thảm hại hơn khi chính những bằng chứng mà họ đưa ra lại lật tẩy cái điều giả dối của chính mình.

20:30 7 tháng 1, 2015 Reply

CHỚ ĐẤU NHAU !!!
https://www.ttxva.net/nhung-tiet-lo-ve-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

Để đoàn kết nội bộ …
Cần ngăn chặn thông tin ???
https://www.ttxva.net/viet-nam-ngan-chan-thong-tin-chia-re-noi-bo/#comment-218751

Vì có “ Thực ” … Vực ĐẠO !
https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc

“ Đói đến thì ăn ….. Mệt ngủ liền !!!
https://www.ttxva.net/gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-da-nhan-bao-nhieu-co-phieu-co-phan-cua-dai-gia-hoa-kieu-dang-van-thanh/

Trong nhà có BÁU ….. Thôi tìm kiếm …
https://www.ttxva.net/vu-chi-hung-con-re-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-rut-ruot-tai-san-cua-bo-vo-tang-nha-cho-me-ruot/

Mọi sự khỏi lo ….. Hỏi chi THIỀN ??? ”
https://www.ttxva.net/ai-da-dau-doc-phong-xa-ong-nguyen-ba-thanh/

Phải chăng điều ….. SỰ THỰC ???
https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

Sự phản cảm khó nghe ???
http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich.html

Nếu mọi sự ….. “ Bới móc ” !!!
https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

“ Dân ” lấy ai ….. “ Đầy Tớ ” ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/mot-bo-may-ngon-77-san-van-ong-my-inh.html

Hãy “ Đóng cửa – Bảo nhau ”
http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16521-bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

“ Hòa Giải và ….. Yêu Thương ”
http://duytuequote.blogspot.com/2011/09/tang-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong.html

Phật HOÀNG … Trần “ Định Hướng ” !!!
http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html

Người NỘI ….. Tu “ PHẬT NỘI ”
http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1418119413636#c4076523125328122926

Dễ TU ….. Dễ … “ Bằng AN ” !!!
https://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc&hd=1

Đạo LÝ ….. Theo DÂN gian !!!!!
http://thuvienhoasen.org/p70a12894/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

Khi “ Tức TÂM – Tức PHẬT ” ???
http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html

“ Minh Triết ” – Thêm MINH TRIẾT ?
“ Duy TUỆ ” – Thêm TRÍ TUỆ ???
https://www.ttxva.net/pho-thu-tuong-chong-tham-nhung-nguyen-xuan-phuc-va-hai-can-biet-thu-tai-my/

( Theo PHẬT Trần Nhân Tông …
Của TA ….. và gần gũi !
http://megafun.vn/tin-tuc/xa-hoi/201311/dan-mang-tuong-phat-hinh-su-tru-tri-ra-choi-dua-297808/

Còn THÍCH CA truyền thuyết ?
Không biết có hay không ??? )
http://thuvienhoasen.org/p86a14933/hien-tuong-duy-tue-va-thien-minh-triet-tu-bien-thai-den-benh-thai-duy-thuc

ĐẠO ĐỨC …..Trí TUỆ mới !
https://www.ttxva.net/bo-nhiem-cap-tap-hang-loat-can-bo-cap-vu-chu-nhiem-vpcp-nguyen-xuan-phuc-da-vo-vet-duoc-bao-nhieu/#comment-219130

“ Tu – Hành ” thời ….. Hội nhập !!!
https://www.ttxva.net/nguyen-sinh-hung-ha-van-tham/#comment-219230

Mèo ”….. Cần phải Chuyên Chính …
http://bongbvt.blogspot.com/2014/10/muon-cong-xem-nhung-anh-nay.html

Với “ Hổ ” ….. Chớ trách chi ???
https://www.ttxva.net/tin-tu-bao-chi-chinh-thong-cho-thay-nguon-chan-dung-quyen-luc-dua-tin-xac-thuc/

TỊNH TÂM ….. Nhờ “ IM RE ”
http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html?showComment=1415394346480

MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM !!!

( Nhân Tâm Trung Tử )

10:51 9 tháng 1, 2015 Reply

Đúng là khốn nạn quá đấy các bạn à, trong khi bác thanh đang bị ốm như vậy ấy thế ma chúng lại có thể đưa ra những luận điệu xuyên tạc như thế được chứ. Bọn chúng đã đi quá các giới hạn có thể rồi đấy nhé. Hãy đưa những tin thật sự chính xác đi thì hơn mấy thằng rân chủ ak

15:28 9 tháng 1, 2015 Reply

Câu hỏi mả tôi muốn đặt ra là lũ bán nước hại dân chúng nó đang quan tâm đến cái gì vậy chứ chúng nó có quan tâm đến con người đó đang ốm đau trên giường bệnh đâu chứ. Mà chúng chỉ quan tâm đến những đồng dola bẩn thỉu mà thôi các bạn à

15:33 9 tháng 1, 2015 Reply

Như chúng ta biết đấy ông Thanh là một con người có tài có đức được nhân dân đà nẵng nói riêng va nhân dân trong nước nói chung hết sức quý mến tin tưởng. Việc ông Thanh có mắc bệnh tật như vậy là điều hết sức đáng tiếc. Thế mà lũ bán nước hại dân kia lại còn có thể tung ra những tin đồn như vậy là điều mà chúng ta cần lên án một cách hết sức mạnh mẽ

15:43 9 tháng 1, 2015 Reply

CÓ thể nói trong một vài ngày qua thì lũ bán nước hại dân đó liên tục có những luận điệu sai trái về tình hình sức khỏe của ông Thanh điều đó đã gây ra tình trạng hết sức bức xúc trong dư luận. Nhất là vụ việc khi mà chúng tung tin bịa đặt là ông thanh sẽ về sân bay đà nẵng chứ

15:51 9 tháng 1, 2015 Reply

Cầu mong cho ông Nguyễn Bá Thanh có thể nhanh chóng qua khỏi để có thể tiếp tiếp tục có những đóng góp cho quê hương đất nước mình . Đó là điều chúng ta nên quan tâm bây giờ đây chứ không phải là những thông tin độc hại xung quanh căn bệnh của ông ấy đâu à nghe

15:58 9 tháng 1, 2015 Reply

Rõ ràng không hề cần các chuyên gia vào cuộc mà chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng thấy được bức ảnh trên về bác Thanh nằm viện hoàn toàn đó là do photosop mà thôi. NAy thời kì nào mà có thể lừa được những người xem chứ hả. Trò đó chỉ có thể lừa được trẻ con mà thôi nhé

16:06 9 tháng 1, 2015 Reply

Nhất định chúng ta phải lật tẩy bộ mặt xấu xa cho bàn dân thiên hạ biết về những thủ đoạn mà chúng sử dụng trong thời gian qua mới được. Chúng định lợi dụng sự thiếu hiểu biết của một số người để có thể tiến hành những hành động như vậy

16:32 9 tháng 1, 2015 Reply

Bọn này sao mà cũng lạ quá các bạn à, tự nhiên lại đi tìm mấy cái bức ảnh vớ vẩn như thế này để bôi xấu bác Thanh là thế nào vậy?? Không biết bản chất mục đích của chúng là nhằm làm gì đây chứ ?? Cần có những thông tin để đính chính lại những thông tin sai trái như thế

16:44 9 tháng 1, 2015 Reply

Tung tin đồn nhảm về việc ông Thanh bị đầu độc là một hành động có chủ đích xấu xa của các thế lực thù địch nhằm bôi nhọ lãnh đạo đảng và nhà nước đồng thời kích động chia rẽ đoàn kết trong nội bộ cũng như xã hội ta. Làm cho xã hội loạn lạc là mục tiêu của chúng. Chúng ta cần phải đề phòng những vấn đề như thế này

16:54 9 tháng 1, 2015 Reply

Đến với thành phố đà nẵng hôm nay chúng ta có thể đễ dàng nghe thấy được những thông tin cho thấy sự tin tưởng của họ đối với cán bộ lãnh đạo một thời của họ đó chính là ông Thanh. Việc ông Thanh bị ốm đó là một sự tổn thất cho đất nước Việt Nam ta

16:55 9 tháng 1, 2015 Reply

Thực sự thì lúc đầu nhìn cũng chả biết gì đâu, cứ tưởng là ông thanh thật, nghĩ thương ông ấy ghê gớm, xạ trị gì mà đến mức thế kia. Nhưng cũng đọc qua nhiều trang biết chọn lọc thông tin thấy rằng y như tác giả molang nói vậy. Chúng photoshop quá cùi, chả có tay nghề gì cả. Mà nếu là ảnh thật sao chúng không chụp chính diện mà phải chụp một bên

17:06 9 tháng 1, 2015 Reply

Mục tiêu của đế quốc Mỹ đó là lợi dụng các vấn đề nhạy cảm phức tạp trong nước từ đó xuyên tạc thêm nhằm làm bất ổn thêm tình hình chính trị trong nước mà thôi. DO đó chúng ta cần bình tĩnh vạch mặt bản chất xấu xa của chúng ra

17:12 9 tháng 1, 2015 Reply

Chúng đã quá sai lầm khi đăng những tin hết sức bịa đặt sai trái như vậy về ông Thanh rồi các bạn à. Chúng làm như thế thì chúng ta cang thấy được bản chất xấu xa của những tên này mà thôi. Chúng ta cần đấu tranh lật tẩy bộ mặt của chúng ra

13:54 11 tháng 1, 2015 Reply

Thông qua những bức ảnh đó đủ thấy là thủ đoạn, âm mưu thâm độc của những con rận đó là như thế nào rồi, bằng cách lấy một người khác để gán ghép cho ông thanh, quả là thâm, nhưng đâu cũng có sơ hở, yêu quá biến hóa tới đâu không qua được mắt tôn ngộ không đâu, như lũ rận này mà thôi, dù có photoshop tới đâu thì vẫn để ra sơ hở.

18:47 11 tháng 1, 2015 Reply

nhìn ông thanh toàn này thì tôi chả khẳng định được rằng đó là người nằm trên giường bệnh, tôi chỉ khẳng định được rằng người đó không phải là ông nguyễn bá thanh thôi, vì cái đầu của thằng cha thanh toàn thì rất là ngắn còn đầu của ông nằm trên giường bệnh rất dài do đó không chắc rằng người đó là thanh toàn, mà cộng đồng mạng cũng đâu có nhiều ảnh về ông thanh toàn phải không thế nên kiểm chứng chả rõ

20:47 16 tháng 1, 2015 Reply

Chỉ cầu mong cho bác Thanh sức khỏe nhanh chóng được ổn định, lúc đó thì bao nhiêu lời nói, luận điệu cũng không thể nào bằng mắt thấy tai nghe được nữa. Chỉ có điều, nếu như mà bảo bác Thanh bị đầu độc bởi chất phóng xạ gây ra ung thư như các trang mạng đưa tin cách đây mấy tuần thì không ai có theẻ tin- đươcj rồi

02:27 17 tháng 1, 2015 Reply

Nhìn lại những chỉ đạo quyết liệt, đầy trách nhiệm của Thủ tướng
https://www.ttxva.net/nhin-lai-nhung-chi-dao-quyet-liet-day-trach-nhiem-cua-thu-tuong/

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo: Để tạo sự đồng thuận xã hội, cung cấp thông tin về những việc làm được và kể cả khuyết điểm, yếu kém cũng không giấu giếm
https://www.ttxva.net/lien-minh-den-toi-hut-mau-quan-doi-va-nhan-dan-tong-giam-doc-cityland-bui-manh-hung-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh-va-dai-ta-phung-quang-hai/

Thủ tướng vừa yêu cầu Văn phòng Chính phủ chủ động thông tin về các vấn đề nóng, nhạy cảm, thu hút sự quan tâm của dư luận, báo chí, không để kéo dài mà không có chỉ đạo giải quyết dứt điểm.
https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

Chỉ đạo này được đưa ra tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014 của Văn phòng Chính phủ (VPCP). Theo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: “Công dân có quyền được thông tin. Bây giờ người dân cầm điện thoại di động trên tay cũng có thể truy cập được thông tin và biết được nhiều thông tin. Trách nhiệm của Chính phủ là cung cấp thông tin kịp thời, chính xác và đầy đủ cho người dân”.
https://www.ttxva.net/luong-dai-ta-tien-dai-ty/

“Trách nhiệm của chúng ta là giải trình, giải đáp cho người dân với tinh thần Chính phủ phục vụ. Có việc thứ trưởng, có việc bộ trưởng hoặc phó thủ tướng, có việc do Thủ tướng Chính phủ phải giải trình, tôi rất sẵn sàng”- Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói.
https://www.ttxva.net/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc/

VÌ DÂN ???
https://www.ttxva.net/nhin-lai-nhung-chi-dao-quyet-liet-day-trach-nhiem-cua-thu-tuong/

Diệt tiêu ẩn bóng “ CHUỘT ”
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khoi-to-vu-giet-nguoi-tai-tham-my-vien.html

“ IM RE ” bóng oai “ HÙM ”
https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-...uyen-xuan-phuc


Vì NHÂN DÂN tất cả …..
https://www.ttxva.net/ong-phung-quan...n-tac-bia-dat/

“ Đầy Tớ ” thối móng tay !!!
Mới thu gom TRĂM TỶ …,.
http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/tui-than-qua-ong-truyen-oi.html

Mác “ DUY VẬT – BIỆN CHỨNG ”
Vài NGÀN TỶ ….. Như “ BÔNG ” ???
http://ttxva.org/tham-nhung-3-000-ti...chua-bi-xu-ly/

( Của “ BÁU ” khỏi cần tìm …..
Cứ gì “ THIỀN ” mới ….. “ TỊNH ” )
https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

Để ĐOÀN KẾT NỘI BỘ …..
https://www.ttxva.net/lien-minh-den-toi-hut-mau-quan-doi-va-nhan-dan-tong-giam-doc-cityland-bui-manh-hung-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh-va-dai-ta-phung-quang-hai/

02:28 17 tháng 1, 2015 Reply

Mọi dư luận THÔNG TIN …..
https://www.ttxva.net/ai-da-dau-doc-phong-xa-ong-nguyen-ba-thanh/

Chưa được “ ĐẢNG ” Kiểm Duyệt …..
https://www.ttxva.net/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc/

Đều là sự ….. GIẢ DỐI ?????
https://www.ttxva.net/luong-dai-ta-tien-dai-ty/

( Sự ghen ĂN ….. Tức Ở ….. )
https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

Phá hoại mối ….. KẾT ĐOÀN
https://www.ttxva.net/pho-thu-tuong-chong-tham-nhung-nguyen-xuan-phuc-va-hai-can-biet-thu-tai-my/

“ ĐẠO – ĐỜI ” – Tình QUÂN – DÂN …
https://www.ttxva.net/dai-tuong-phung-quang-thanh-dai-ta-phung-quang-hai-da-dung-tong-cong-ty-319-de-lung-doan-kinh-te-quan-doi-vo-vet-tai-san-nhan-dan-nhu-the-nao/

Tình GIAI CẤP ….. LÃNH ĐẠO …..
https://www.youtube.com/watch?v=3u5fimfBltQ&hd=1

“ Vì NHÂN DÂN ….. Quyên mình …..
https://www.ttxva.net/de-nghi-tw-thanh-tra-khoi-tai-san-hang-nghin-ty-cua-vu-chi-hung-con-re-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/


Vì NHÂN DÂN ….. Hy sinh ….. ”
https://www.ttxva.net/vu-chi-hung-con-re-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-rut-ruot-tai-san-cua-bo-vo-tang-nha-cho-me-ruot/

“ DUY VẬT ” ….. Là tất cả ?????
https://www.ttxva.net/gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-da-nhan-bao-nhieu-co-phieu-co-phan-cua-dai-gia-hoa-kieu-dang-van-thanh/

“ DUY VẬT ” ….. Là trên hết ?????
https://www.ttxva.net/bo-nhiem-cap-tap-hang-loat-can-bo-cap-vu-chu-nhiem-vpcp-nguyen-xuan-phuc-da-vo-vet-duoc-bao-nhieu/#comment-219130

Sự TƯ DUY ….. PHẬT HOÀNG …
http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c

“ NGỌC PHẬT ” ….. Đạo BÁC HỒ ???
http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1398975931914#c2174131783653694383

Mang DANH ….. Đời … Sử Sách !!!!!
http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-su-chon-quang.html

Phải TRANH ĐẤU ….. Triệt để ……
http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16521-bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

Cho dù ….. MIỆNG CỔ ….. Khan ???
http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html

Hóa GIẢI ….. Mọi NHẠY CẢM !!!
https://www.ttxva.net/viet-nam-ngan-chan-thong-tin-chia-re-noi-bo/#comment-218751


( Biết tâm lý …… “ CHUỘT – HỔ ” )
https://www.ttxva.net/truyen-thong-cua-dang-phan-bua-ve-nhung-thong-tin-tren-chan-dung-quyen-luc/

Cuộc SỐNG ….. Càng TĂNG TIẾN …..
http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich.html

Nhàn cư sinh ….. “ TỰ DO ”
https://www.youtube.com/watch?v=H52V3yFEzec

“ Cổ khan ….. Được NƯỚC uống ”
Hỡi NHÂN DÂN ….. Cả NƯỚC …..
https://www.ttxva.net/dan-khong-bau-...oi-de-lua-dao/

Học làm THEO GƯƠNG BÁC …..
“ Sống vừa CHUYÊN vừa HỒNG ”…..
Gốc DÂN ….. Mãi ấm êm ……
Khi “ Cửa đóng ….. Then cài ” ???
“ Phê TỰ phê ….. NỘI bộ …..”
Đồng cùng chung ….. MỤC ĐÍCH
“ Có THỰC ….. Mới vực ĐẠO ”
Nếu mọi sự ….. “ BỚI MÓC ”
“ DÂN ” lấy AI ….. “ Đầy tớ ” ?????
“ Minh TRIẾT ” ….. Thêm MINH TRIẾT !!!
“ DUY TUỆ ” ….. Thêm TRÍ TUỆ ?????
MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
MUÔN NĂM ĐẠO VIỆT NAM
( Nhân Tâm Trung Tử )

02:29 17 tháng 1, 2015 Reply

Ngơ ngơ ngáo ngáo
http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?742830-Ng%C6%A1-ng%C6%A1-ng%C3%A1o-ng%C3%A1o

"Ngơ ngơ không tu thiện,
Ngáo ngáo không làm ác,
Lặng lẽ dứt thấy nghe,
Thênh thang tâm không dính."
Đây là bài thơ đúc kết tâm tình của lục tổ gửi lại để làm yếu chỉ " kiến tánh" cho người sau trước khi nhập diệt . Cả thiện và ác đều không dính mắc thì sẽ được cái tâm thênh thang yên tịnh .

“ Phải – Trái ”… Không cần biết ???
http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/xem-clip-sex-bang-chung-vv-su-thay.html

“ Sự Thực … ” Coi trả NGHIỆP !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/10/muon-cong-xem-nhung-anh-nay.html

Chẳng NHÌN ? Chẳng thấy NGHE ???
https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

“ IM re ”….. Tựa đang “ THIỀN ” ???
http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html

(THIỆN – ÁC ….. Không dính mắc !!!!! )
http://ttxcc9.blogspot.com/2014/09/qua-oi-be-gai-lop-3-chet-khi-i-hoc-ve.html?showComment=1415881838372#c9097930273652461506

“ Chúng Sinh … ” Vô TUỆ não ?
https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/?PageSpeed=noscript

Sớm “ Tức PHẬT – Tức TÂM ” ?????
https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1

( Nhân Tâm Trung Tử )

02:32 17 tháng 1, 2015 Reply

TA LÀ AI ???
http://www.phattuvietnam.net/blogchu...%C3%B4ng-n.htm

Khi đã có UNG NHỌT !
https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-...yen-xuan-phuc/

Tìm GỐC nguồn TỪ BỎ …
http://googletienlang2014.blogspot.c...v-su-thay.html

Càng CHE dấu ĐẠY đắp ???
https://www.ttxva.net/viet-nam-ngan-...comment-218751

Nhọt GỐC – Ung LÂY LAN …
https://www.ttxva.net/su-that-kinh-h...ngay-2-1-2015/

Kẻ “ QUAY … ” đã biết rồi !
Kẻ “ DIỄN … ” đã thấy đâu ?
https://www.ttxva.net/nhung-tiet-lo-...yen-xuan-phuc/

Nhờ “ Từ bi – PHẬT VIỆT ”
Nhờ “ Hội nhập … LIÊN TÔN ”
https://www.ttxva.net/gia-dinh-pho-t...ang-van-thanh/

TÂM TỊNH … Nhờ “ IM RE ” ???
http://cusiminhthanh.blogspot.com/20...=1418117691992

Dù chỉ lời ….. XIN LỗI !!!!!
http://googletienlang2014.blogspot.c...-su-thich.html

Để giải tỏa ….. TRÁI OAN ???
https://www.ttxva.net/su-that-kinh-h...ngay-2-1-2015/

Giáo hội PHẬT - KHÁNH HÒA
Cho VIỆT NAM - PHẬT giáo !!!
http://www.daophatngaynay.com/vn/tin...chuc-minh.html

ĐẠO nhanh nhẹn nhờ “ Đời ”…..
Điều TRA ….. Tìm MANH MốI !!!
http://nguoidongbang.blogspot.com/20...nh-phuong.html

Mọi việc chưa …… SÁNG TỎ ?
https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-tru...guyen-xuan-phu

Chỉ do CHUYỆN ….. Qúa NHỎ ???
https://www.ttxva.net/viet-nam-ngan-...comment-218751

Hãy tự … “ Gột ” nhọt UNG !!!
https://www.ttxva.net/ai-da-dau-doc-...uyen-ba-thanh/

Để … TA vẫn là TA …..
https://www.ttxva.net/chu-tich-xa-th...ai-phong-vien/

Đạo PHẬT đạo CHÂN THẬT .
https://www.ttxva.net/nha-su-cong-an/

TÂM – “ Nhân Qủa ” chân lý .,,

(Nhân Tâm Trung Tứ)

02:33 17 tháng 1, 2015 Reply

HỘ PHÁP
https://www.ttxva.net/ong-phung-quan...n-tac-bia-dat/

Đạo nào … Hộ PHÁP nấy !!!
https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8

Điều nhậy CẢM khó nghe …..
https://www.ttxva.net/de-nghi-tw-tha...yen-xuan-phuc/

Nhớ “ Gạt bỏ – Xóa ngay … ”
https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bi...yen-xuan-phuc/

Dù đó điều ….. “ Sự Thực ” ???
https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-...uyen-xuan-phuc

Nhớ “ Đóng cửa ….. Bảo nhau ”!!!
https://www.ttxva.net/nguyen-sinh-hu...comment-219230

Kẻo gió “ NGOẠI ” … Lùa vào ?
https://www.ttxva.net/viet-nam-ngan-...comment-218751

“ … Hội nhập ” TU ảnh hưởng !!!
https://www.ttxva.net/bo-nhiem-cap-t...uoc-bao-nhieu/

“ ĐẠO PHẬT ”- Đạo chân thật …..
https://www.ttxva.net/nhan-su-bo-chi...n-chinh-thong/

“… DÂN GIAN ” chân thật hơn ???
http://www.daophatngaynay.com/vn/tin...chuc-minh.html

( Hợp THỜI ĐẠI – “ Lòng Dân ” ) !!!
https://www.ttxva.net/dan-khong-bau-...oi-de-lua-dao/

Chính “Tức TÂM – Tức PHẬT ”
http://thuvienhoasen.org/p70a12894/d...hien-thuc-hien

Hãy hướng tới TƯƠNG LAI …
https://www.ttxva.net/vu-chi-hung-co...hay-tron-thue/

Xã Hội … .. “ DÂN vẫn CHỦ ” !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/10/...g-anh-nay.html

Mọi “ VA ĐẬP … ” trước mắt !!!!!
http://ttxva.org/tham-nhung-3-000-ti...chua-bi-xu-ly/

( Chớ bận TÂM ….. “ CHUYỆN nhỏ ” )
https://www.ttxva.net/ai-da-dau-doc-...uyen-ba-thanh/

Tám Tư Ngàn ….. PHÁP MÔN
Tạo “ TƯ DUY – ĐẠO ĐỨC ”
http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-ton...hon-quang.html

Của mười phương ….. Chư PHẬT !
Tha hồ TA …… “ KHẢO TRA ”
http://www.phattuvietnam.net/doisong...E1%BA%A1i.html

( Ra – Vào ….. Thêm hoặc Bớt … )
http://www.phattuvietnam.net/tintuc/...t%C3%B4ng.html

Ai … Phận nấy – “ NHÂN QUẢ ” !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/...ng-my-inh.html

Chớ “ THẮC MẮC ” – phiền TÂM …..
https://www.youtube.com/watch?v=H52V3yFEzec

Sai … LỆCH … đường “ PHƯƠNG HƯỚNG ”
https://www.youtube.com/watch?v=3u5fimfBltQ&hd=1

Kim chỉ nam ….. PHẬT HOÀNG …..
Đã ….. An TỌA … DƯƠNG GIAN !!!!!
http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C
3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.html

“ HÀO QUANG ” … Mãi chói lọi …..
http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/do...dai-le-cau-an/

“ PHẬT TA ” … TA … Không biết ???
Hỏi “ ĐỨC – ĐẠO ” ….. Biết gì ?????
https://www.youtube.com/watch?v=RrsI-LhkzbI

Hãy Nghe – Nhìn ….. Để biết !!!
https://www.youtube.com/watch?v=TypzPri3x_E

….. Nhưng chớ có LẦM TIN ”
https://www.youtube.com/watch?v=35EwBzKBjn8

MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
MUÔM NĂM PHẬT VIỆT NAM
( Thích Đạo Chân )

TB:
“Quốc hội tức là dân. Dân quyết sai thì dân chịu! Chứ kỷ luật ai?”
https://www.youtube.com/watch?v=H52V3yFEzec

(Nguyên văn tiêu đề dài dòng (vừa bị tòa soạn thay đổi!) của bài phản ánh nội dung phần thảo luận trách nhiệm của cá nhân, tập thể khi chủ trương và quyết định đầu tư công sai lầm, trên VNECONOMY ngày 11-4-2014).
http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/...l#comment-form

02:34 17 tháng 1, 2015 Reply

LIÊN TÔN !
http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/11/lien-ton-sap-bay.html?showComment=1419397074267

Đạo PHẬT hướng DÂN GIAN !
PHẬT NỘI … Tỏa HÀO QUANG ?
http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?235590-V%E1%BB%81-Ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-Tr%E1%BA%A7n-Nh%C3%A2n-T%C3%B4ng

Nhờ LIÊN TÔN … “ PHẬT - ĐẠO ”
“ Nhân Qủa ” – TÂM “ THƯỢNG ĐẾ ”
“ DIÊN HỒNG ” là SỨC MẠNH ???
Thành CÔNG - Đại ….. Thành CÔNG !!!

( Nhân Tâm Trung Tử )

PHẬT VIỆT !
https://www.youtube.com/watch?v=K1URzZ-7NGs&hd=1

ĐẠO PHẬT – ĐẠO chân thật !
Vì “ NHÂN QUẢ ” … Chân lý .
https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8
Muôn năm PHẬT HOÀNG TRẦN …
Có “ Điện ảnh ” ….. Chứng minh !!!
https://www.youtube.com/watch?v=cboI5N7nAjM&hd=1

Cùng “ Diên Hồng ” … Bất diệt …..
“ Đấu Chiến Thắng ” … Nguyên Mông …..
Hơn mọi PHẬT ….. “ Sử Sách ” ???
http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/clip-tay-du-ky-xuc-pham-hinh-anh-uong_19.html?showComment=1419175658115#c6994163689080799525

Dù cuối … TRẦN ….. ĐẠO suy !!!
http://www.hkt.vn/hoang-phap-tre/cuoc-song-quanh-ta/4635-Nhung-nguyen-nhan-chu-yeu-lam-cho-Thien-phai-Truc-Lam-doi-hau-Tran-suy-yeu.html

Thời “ … Hội nhập ” ….. Xưng PHẬT ?
https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/?PageSpeed=noscript

Công do “ ĐẠO hòa ĐỜI ” …..
https://www.ttxva.net/vu-chi-hung-con-re-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-rut-ruot-tai-san-cua-bo-vo-tang-nha-cho-me-ruot/

TÂM TỊNH nhờ ….. “ IM RE ” !!!
http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html?showComment=1415394346480

Ngày 1 tháng mười một …
Tưởng kính PHẬT HOÀNG TRẦN …
http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.html

Mong Chư Tăng mọi miền …..
Trong NƯỚC như ngoài NƯỚC …
Nếu là người VIỆT NAM
Theo PHÁP danh PHẬT HOÀNG …???
( Như Con ….. Theo HỌ CHA !!! )
Vì mọi PHẬT ngang nhau …
Người VIỆT hiểu tiếng VIỆT
http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich

Tu PHẬT VIỆT dễ hơn ???
( Hợp lẽ NƯỚC ….. Lòng DÂN !!! )
Để NĂM CHÂU – BỐN BIỂN …
LIÊN HIỆP QUỐC – THẾ GIỚI …
Mọi ĐẠO lấy làm gương
https://www.youtube.com/watch?v=8A6-z-FjOuA

Khỏi đề nghị … Đề xuất …..
https://www.youtube.com/watch?v=kzgGzwEaZIc

Như “ DUY TUỆ ” … Trước đây !!!
https://www.youtube.com/watch?v=LoCsu3J-SRs&index=19&list=PL_Uhty3ZhEoV7C19kiJpxfbvgkIlUqzrm

Sẽ vinh DANH PHẬT HOÀNG …..
Lòng “ TỰ TRỌNG – TÂM HỒN ”
Khỏi TIẾNG tai – TAI tiếng ???
https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

“ Tôn DANH và mượn DANH ” !!!
MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN ...
MUÔN NĂM ĐẠO … VIỆT NAM

( Nhân Tâm Trung Tử )

02:39 17 tháng 1, 2015 Reply

LẠI MỘT TRÒ BẨN PHÁ HOẠI ĐẠI HỘI ĐẢNG
07/01/2015
http://vietnamconghoa2012.blogspot.com/2015/01/lai-mot-tro-ban-pha-hoai-ai-hoi-ang.html?showComment=1420636982174#c2971574559175442077
Liên minh đen tối hút máu Quân đội và Nhân dân: Tổng Giám đốc Cityland Bùi Mạnh Hưng, Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh và Đại tá Phùng Quang Hải
Published on January 14, 2015 • No Comments
https://www.ttxva.net/dai-tuong-phung-quang-thanh-dai-ta-phung-quang-hai-da-dung-tong-cong-ty-319-de-lung-doan-kinh-te-quan-doi-vo-vet-tai-san-nhan-dan-nhu-the-nao/

Nếu ở Tổng Công ty 319 phải chịu nhiều sự kiểm soát tài chính quân đội theo “quy chế” của Bộ Quốc phòng, số tiền tham nhũng dù phần lớn vào tay gia đình Đại tướng Phùng Quang Thanh nhưng vẫn phải chia chác, bôi trơn cho nhóm lợi ích thuộc Quân ủy Trung ương thì ngược lại, khoản thặng dư khổng lồ lên tới hàng chục nghìn tỷ mà Cityland kiếm được qua việc kinh doanh đất quốc phòng không cần vốn, chảy riêng vào túi bộ ba Đại tướng Phùng Quang Thanh, Đại tá Phùng Quang Hải và viên “sĩ quan không cấp hàm” hạng nặng Bùi Mạnh Hưng
. https://www.ttxva.net/luong-dai-ta-tien-dai-ty/
Chúng tôi còn nắm trong tay bản photo quyển sổ quỹ tiền mặt của Cityland (dày 553 trang) vàquyển sổ quỹ riêng của TGĐ Bùi Mạnh Hưng (dày 302 trang) do cô Nguyễn Thị Thúy Hồng(thư ký Bùi Mạnh Hưng) quản lý trong các năm 2013-2014, trên sổ ghi rõ ngày tháng, nội dung chi, số tiền cho rất nhiều vị tai to mặt lớn cả trong quân đội lẫn chính quyền (dù được ghi bằng các biệt danh, tên viết tắt nhưng dễ dàng nhận ra). Đơn cử, thẻ Visa có số tài khoản258110000607619 đứng tên Phùng Quang Hải tại ngân hàng Vietinbank không bao giờ cạn tiền và được Cityland tự động nạp đầy hàng tuần, hàng tháng. Chúng tôi sẽ chuyển đến Ủy ban Kiểm tra TW khi có yêu cầu hoặc sẽ scan toàn bộ và đưa công khai để độc giả có thể kiểm chứng nếu Đại tướng Phùng Quang Thanh tiếp tục cho rằng chúng tôi “xuyên tạc, bịa đặt”!
Nguồn: Thanh tra Nhân dân
https://www.ttxva.net/lien-minh-den-toi-hut-mau-quan-doi-va-nhan-dan-tong-giam-doc-cityland-bui-manh-hung-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh-va-dai-ta-phung-quang-hai/

02:40 17 tháng 1, 2015 Reply

THỜI HỘI NHẬP ???
https://www.ttxva.net/nguyen-sinh-hung-ha-van-tham/#comment-219230

Đạo PHẬT - Chân THẬT !!!
http://vietnamconghoa2012.blogspot.com/2015/01/lai-mot-tro-ban-pha-hoai-ai-hoi-ang.html?showComment=1420636982174#c2971574559175442077

Nửa NGOẠI – Nửa NỘI …..
http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c

Bỏ TÂM - Theo DANH ???
https://www.ttxva.net/dai-tuong-phung-quang-thanh-dai-ta-phung-quang-hai-da-dung-tong-cong-ty-319-de-lung-doan-kinh-te-quan-doi-vo-vet-tai-san-nhan-dan-nhu-the-nao/

Đạo LÝ - Dân GIAN …..
http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16521-bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

Tự TA - Ta CẢI …..
http://thuvienhoasen.org/p70a12894/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

Đạo ĐỨC - Luân LÝ !!!
https://www.ttxva.net/lien-minh-den-toi-hut-mau-quan-doi-va-nhan-dan-tong-giam-doc-cityland-bui-manh-hung-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh-va-dai-ta-phung-quang-hai/

Duy NHẤT - “ DUY VẬT ”
https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

“ Có THỰC - Vực ĐẠO ”
https://www.ttxva.net/vu-chi-hung-con-re-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-rut-ruot-tai-san-cua-bo-vo-tang-nha-cho-me-ruot/

Làn SÓNG … Hội NHẬP !!!
https://www.ttxva.net/pho-thu-tuong-chong-tham-nhung-nguyen-xuan-phuc-va-hai-can-biet-thu-tai-my/

Tôn GIÁO … Phương TÂY …
https://www.ttxva.net/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc/

Thâm NHẬP … Càng SÂU …
. https://www.ttxva.net/luong-dai-ta-tien-dai-ty/

Truyền THÔNG … “ TIN MỪNG ”
http://www.phattuvietnam.net/diendan/hophap/26470-g%C3%ACn-gi%E1%BB%AF-%C4%91%E1%BA%A1o-ph%E1%BA%ADt-khi-th%C3%A1nh-ca-ki-t%C3%B4-gi%C3%A1o-l%C3%AAn-s%C3%B3ng-vtv.html

Tu THEO ….. PHẬT HOÀNG …
https://www.youtube.com/watch?v=nT2o2S4XG8g#t=10

Tăng CƯỜNG ….. Phấn ĐẤU …
https://www.ttxva.net/de-nghi-tw-thanh-tra-khoi-tai-san-hang-nghin-ty-cua-vu-chi-hung-con-re-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

Chọn MẶT ….. Gửi VÀNG …
https://www.ttxva.net/bo-nhiem-cap-tap-hang-loat-can-bo-cap-vu-chu-nhiem-vpcp-nguyen-xuan-phuc-da-vo-vet-duoc-bao-nhieu/#comment-219130

Vì “ DÂN ” ….. Tất CẢ ?????
https://www.ttxva.net/ong-phung-quan...n-tac-bia-dat/

“ ĐẠO – ĐỜI ”….. Thoải mái ?
https://www.ttxva.net/gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-da-nhan-bao-nhieu-co-phieu-co-phan-cua-dai-gia-hoa-kieu-dang-van-thanh/

“ Mọi SỰ ….. Phản CẢM …..
http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich.html

Vu KHỐNG ….. Giả DANH ” ???
https://www.ttxva.net/wikileaks-sang-dung/

Không thể ….. Trở NGĂN …..
https://www.youtube.com/watch?v=H52V3yFEzec

“ DIÊN HỒNG ” ….. Cách MẠNG !!!
( …Cách MẠNG - Tôn DANH ... )
https://www.ttxva.net/viet-nam-ngan-chan-thong-tin-chia-re-noi-bo/#comment-218751

“ QUẢ ” ….. Vẫn do NHÂN !!!!!
http://megafun.vn/tin-tuc/xa-hoi/201311/dan-mang-tuong-phat-hinh-su-tru-tri-ra-choi-dua-297808/

Hàm OAN ….. Xấu XA ……….
https://www.ttxva.net/wikileaks-sang-dung/

Đều do ……… “ NGOẠI ” khiến ???
https://www.ttxva.net/ai-da-dau-doc-phong-xa-ong-nguyen-ba-thanh/

Chỉ THỐI móng ….. TAY ?????
Trăm Tỷ …… THÀNH ĐẠT !!!!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/tui-than-qua-ong-truyen-oi.html

Đổi mới ………. TƯ DUY ?????
Vài NGÀN TỶ ……….. Dư !!!!!
https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

TÂM TỊNH ………. Khỏi “ THIỀN ”.
http://ttxva.org/tham-nhung-3-000-ti...chua-bi-xu-ly/

Của BÁU ………. Khỏi TÌM ………
https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

ĂN NGỦ ………. Tự NHIÊN ……….
https://www.youtube.com/watch?v=H52V3yFEzec

“ Tức TÂM - Tức PHẬT ”
https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8

( Chớ tha ………. Cho Mèo !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/10/muon-cong-xem-nhung-anh-nay.html

Chớ ………. Đối đầu HỔ ????? )
https://www.ttxva.net/nhung-tiet-lo-ve-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

MUÔN NĂM – PHẬT HOÀNG …
https://www.youtube.com/watch?v=aIol0tci1FU

MUÔN NĂM – VIỆT NAM .

( Nhân Tâm Trung Tử )

02:47 17 tháng 1, 2015 Reply

ĐỎ và ĐEN ?
http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/khi-can-bo-o-va-xa-hoi-en-thanh-lien.html

Có ĐEN mới phân biệt ra ĐỎ !
http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.html

Có ĐỎ mới phân biệt ra ĐEN !
http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/xem-clip-sex-bang-chung-vv-su-thay.html

“ ĐỎ – ĐEN ” đều lòng NGƯỜI …
https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

Đâu phải lòng THẦN THÁNH ?
http://bongbvt.blogspot.com/2014/10/muon-cong-xem-nhung-anh-nay.html

Mới biết DÂN thực CHỦ !!!!!
https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/?PageSpeed=noscript

Sánh vai chi : “ ĐẦY TỚ ” ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/mot-bo-may-ngon-77-san-van-ong-my-inh.html

“ HÃY NGHE – NHÌN ,,, ĐỂ BIẾT
http://megafun.vn/tin-tuc/phap-luat/201311/nha-su-giet-nguoi-tinh-dang-mang-thai-roi-giau-xac-trong-chua-298749/

NHƯNG CHỚ CÓ LẦM TIN ” ?
http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16459-nguoi-tung-clip-sam-hoi-luat-su-yeu-cau-ngung-dang-tai-thong-tin-ve-dd-thich-chuc-minh.html

Trước sau vẫn “ NHÂN QUẢ ”
http://megafun.vn/tin-tuc/xa-hoi/201311/dan-mang-tuong-phat-hinh-su-tru-tri-ra-choi-dua-297808/

“ CỐ THƯƠNG NGƯỜI MÀ SỐNG
http://nguoidongbang.blogspot.com/2014/12/bao-cac-cu-quyet-lot-da-thich-chuc-minh.html?showComment=1419664335873#c4442913391949267180

… ĐỜI MỌI NGƯỜI CŨNG QUA”
http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html

( Nhân Tâm Trung Tử )

02:47 17 tháng 1, 2015 Reply


TU “ MắT ” ???
http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/xem-clip-sex-bang-chung-vv-su-thay.html

Ở địa vị … TA biết !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/10/muon-cong-xem-nhung-anh-nay.html

Chẳng liên quan điều gì ???
https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

Cứ “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
TÂM tức tự ….. TỊNH TÂM ?????
http://nguoiphattu.com/tin-tuc/mien-nam/8207-ninh-thuan-dai-le-tuong-niem-phat-hoang-tran-nhan-tong-tai-thien-vien-truc-lam-vien-ngo.html

Vì ….. “ Xã hội CHỦ NGHĨA ”
Chỉ “ Điều Tốt ” … Thấy nghe ???
https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/?PageSpeed=noscript

“ Điều chướng tai - gai mắt … ”
http://megafun.vn/tin-tuc/phap-luat/201311/nha-su-giet-nguoi-tinh-dang-mang-thai-roi-giau-xac-trong-chua-298749/

( Cần cửa đóng then cài !
Tất cả vì ….. “ Nhạy Cảm ” )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/mot-bo-may-ngon-77-san-van-ong-my-inh.html

“ … LUÂN CÔNG ” chân thiện mỹ …
“ TẨY NÃO ” khỏi con người …
“ Cuộc CÁCH MẠNG VĂN HÓA ”
http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.html

Tạo “ KHÍ TRỜI ” sạch trong !!!
http://vidfetch.com/demos/freedown3/video/SYQEIKT3PiU/Ph%C3%A1p%20Lu%C3%A2n%20C%C3%B4ng%20b%E1%BB%8B%20%C4%91%C3%A0n%20%C3%A1p%20d%C3%A3%20man%20part%201.html

Sự CÁCH MẠNG định hướng …
“ VĂN MINH ” càng VĂN MINH
http://megafun.vn/tin-tuc/xa-hoi/201311/dan-mang-tuong-phat-hinh-su-tru-tri-ra-choi-dua-297808/

Cuộc cách mạng “ PHẬT DANH ”
“ ĐẠO ĐỨC ” càng TĂNG TIẾN ?
http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/

“ Chủ DÂN ” thêm tính CHỦ …
Khi “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
Pháp ĐẠO hướng DÂN GIAN …
“ Tám tư ngàn PHÁP MÔM ”
Để “ … NGOẠI ” tu theo NGOẠI
https://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc&hd=1

Tu “ PHẬT TA ” dễ hơn ???
Hợp lòng DÂN lẽ NƯỚC
Nhờ “ THANH TỨ - THANH QUYẾT”
https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1

Có “ DUY TUỆ - QUANG THUẬN”
“ MINH CHỨNG và HỘ PHÁP ” !!!
http://www.youtube.com/watch?v=6EDEhGhwd-o#t=683

PHẬT Việt Nam – HOÀNG TRẦN …
GIÁO HỘI ….. càng TỰ CHỦ !!!
“ TUỆ” thiền ??? … Tựa “ IM RE ”!!!
“ CÓ … - KHÔNG …” ? Nào AI biết /

http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-t%E1%BB%A9c/trong-n%C6%B0%E1%BB%9Bc/16459-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-tung-clip-sam-h%E1%BB%8Fi-lu%E1%BA%ADt-s%C6%B0-y%C3%AAu-c%E1%BA%A7u-ng%E1%BB%ABng-%C4%91%C4%83ng-t%E1%BA%A3i-th%C3%B4ng-tin-v%E1%BB%81-d%C4%91-th%C3%ADch-ch%C3%BAc-minh.html
http://www.thegioiphatgiao.vn/thoisu/xahoi/giao-hoi-phat-giao-khanh-hoa-len-tieng-ve-clip-sex-nha-su-va-nu-viet-kieu

Thiền “ TRÍ … ” khi NHẬP ĐỊNH
Vượt qua mọi “ Tầm CAO ”
http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html

Đạo TÂM - “ ĐẠO CHÂN THẬT ”
Đạo “ NHÂN QUẢ ” chân lý ???
Mọi sự “ CHÂN LÝ ” hơn …
Nhờ “ TU HÀNH HỘI NHẬP ”
https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/?PageSpeed=noscript

Nhờ “ ĐỊNH HƯỚNG ” dân gian …
http://thuvienhoasen.org/p70a12894/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien
http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/clip-tay-du-ky-xuc-pham-hinh-anh-uong_19.html?showComment=1419175658115#c6994163689080799525

Nhờ “ ấn TRẦN ” … LINH THIÊNG
( Mùa XUÂN … Người càng XUÂN )
http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html

MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM …

( NhânTâm Trung Tử )

03:20 17 tháng 1, 2015 Reply

Chánh Trị
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/ieu-gi-can-buoc-viet-nam-phat-trien.html
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tuong-nguyen-trong-vinh-gui-thu-en-quoc.html
“Chánh” chuyên trong phép nước !
“Trị” Quốc – phép “ An Dân”… !
http://laodong.com.vn/Xa-hoi/Vu-10-nam-an-oan-Danh-sach-nhung-can-bo-da-gop-phan-dua-ong-Chan-vao-tu/146435.bld
Đạo Đức trong tương lai ?
Luân lý của thời đại
http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
Theo lý tưởng đường lối
Vì “Dân” hay “Cá Nhân” ?
http://hoangthienlongtamlinhvanhoaviet.com/index.php?option=com_content&view=article&id=52&Itemid=512
Chủ nhân… hay “Đầy Tớ” ?
(Xã hội và thời đại !…
http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360
http://minhtriet.vn/truyen-thong-bao-chi?news_id=154
Hiếu Đạo ?.. và hướng Đạo ? )
Hướng danh vọng ? vật chất ?
http://dantri.com.vn/xa-hoi/ra-mat-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-lon-nhat-viet-nam-661766.htm
Con đường của “Vô Sản” ?
Từ “không” sinh ra “có” !
http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/hau-su-cua-ngoi-biet-thu.html
Từ “có” cầu mong “uy” ?
Có “uy” mong tạo “Danh” !
http://caunhattan.wordpress.com/2013/04/23/hai-uy-vien-bo-chinh-tri-doi-dau-trong-cuoc-chien-tam-linh-tai-dan-xa-tac/
Vì “nhân dân” tất cả !!!
“Chủ”* nhiều – “đấy tớ” ít ?..
Tự “chăm sóc” bản thân !!!
http://dantri.com.vn/kinh-doanh/nhin-lai-dai-an-tham-nhung-gay-thiet-hai-tren-530-ty-dong-799910.htm
Đâu lý nào ?.. tham nhũng !..
“Tự phê và phê bình” !
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/nhieu-nguoi-khuyen-toi-ung-noi-ve-tham.html
“Trong sạch”… Đảng Lãnh Đạo !
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tuong-giap-nhac-phi-tan-coi.html
Học nữa và hoc mãi …
Học theo gương “Lãnh Tụ”
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/ong-nguyen-ba-thanh-xap-dzo-en-au-roi.html
Cũng chỉ thế mà thôi..!!!
Khi chưa hiểu “Nhân Quả” ?
http://vidaothieng.com/
Lợi hại việc mình làm !
vi nghiĩchết là hết ???
…Đâu chỉ riêng thân xác ?
Mà mãi… muôn đời sau !!!
http://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM
“Vô Sản “thành hiện thực !
..Sau bao năm phấn đấu
Lý tưởng – mục đích chung :
“Không hối tiếc !..Lầm lẫn !.
“Vô sản” trở về “không” ?
(Giúp tôi hướng Phật đạo !
http://www.thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?t=63424)
Phải chăng do trả nghiệp..???
“Đâu vỏ chanh vắt nước” ??
Trong xã hội – Nhân Dân !
“Chủ nhân” đâu Phật Thánh ?
Giải quyết…mọi công bằng !!!
Công bằng theo Nhân Quả ?
Hướng theo – điều Phật biết..!
Qua mọi sự xáo động…
Tâm bình lặng – tất yên
“Tâm yên” chính “Cội Nguồn”
“Nhân dân” hòa Tâm Phật !!!

VSTVS
Thích Thiện Quang

03:23 17 tháng 1, 2015 Reply

CHÍNH TRỊ?
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tuong-giap-nhac-phi-tan-coi.html
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tai-sao-phai-gap-gap-ha-co-tang.html

Chế độ sinh đường lối!
Đường lối là “Chính Trị”
http://www.youtube.com/watch?v=zu3-uN1lDQI
Chính trị tạo luân lý
http://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc
Luân lý “nhân” đạo đức
http://www.youtube.com/watch?v=TKXlYWM63a4#t=370

Đạo đức là “Tâm” Phật
Nền tảng là “Nhân Quả”
“Đức” nhân tạo nên phước
Phước tạo sinh nên tài
Tài – Đức phải song đôi
Như “Thể xác – Tâm hồn”
Không có giai cấp nào?
Cần “Tài” không cần “Đức”
Chủ nghĩa nào cũng vậy!
Chủ nghĩa chỉ “Duy vật”
(Sớm tan theo tự nhiên
Không tiếng súng - máu đổ!)
Không có sự “Công bằng”
Trong các thứ chủ nghĩa
Cũng không Đảng phái nào!
Trong “Chính thể” – xã hội?
Cùng mọi thứ giai cấp
Làm chủ? Tạo “Công bằng”
Không dựa? nền “Nhân quả”. ???
http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/163345/nhung-biet-thu-chuc-ti-gay-am-i-cua-quan-chuc.html
Hướng theo “Tâm - Đức” Phật!
Phật! không phải chức danh ?
Phật! biểu thị “Giác ngộ”
Tự tại – thoát luân hồi ...
(Tâm chúng sinh – là Phật)
Tâm Phật – chính là “không”
Biết trước mọi căn cơ
Theo “Duyên – Quả” cứu độ
“Muôn Đạo – một cõi lòng!
Muôn phương – Quy hội tụ”
Phật vì Tâm muôn loại!
Phật! chẳng nghĩa lý gì?
Khi là danh – “Danh” có?
“Danh” cá nhân vọng tưởng!
Quyền uy – “Vật – Tục” trần!
- Đi tu cốt tạo Danh!
- Không tu? Tạo “Ngọc Phật”!
Giáo hội! Không sinh Phật?
“Duy vật”! Phật nào sinh?
http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html
(“Học thức” – chức đương quyền
Phạm Khiển với Trần Đình!
Cùng “Đồng” xác “Ngạo Cao”!
Cậy “Công” – thời “oanh liệt”)
Đạo thời kỳ mạt pháp
Cùng “Kinh tế thị trường”
“Dân gian” hóa “Đạo lý”?
Uy tín Đạo!!! còn đâu ?
http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html
“Đạo tràng – khỏi Tăng Sư?”
Gặp “Thời” tạo Di Lạc?
Thêm Đức Mẹ? – Giê Su?
Toàn người Việt – Việt Nam.
Đứng đầu muôn thứ Đạo
Đặc tính tu là sửa.
Toàn thấy yếu điểm người
Chẳng thấy yếu điểm ta
- Nghĩ “Tà Đạo” cải Đạo?
Ai ngờ Ta “Cải” Ta!
http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html
Thân xác – “thời thượng kiếp”
Theo Nhân Quả tai ương
- “Nhân quả” với “Tâm hồn”
Mới là điều lo ngại?
Mưu tính tạo “Phật ngọc”
Hủy danh – Hồ Chí Minh
“Phân biệt tạo oán thù?”
Phần “Hồn” không thân xác!!!
Di chúc người còn đó!
Sống- “vừa Hồng vừa Chuyên”
http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252
Có tài – không có Đức.
Như “thân xác” một thời?
Sẽ đến ngày tự hủy!!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/xu-nhu-con-dau-phap-luat.html
“Cao” Tâm – “Sang” về Đức
Đừng học – chỉ học miệng!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/mat-dan-chu-o-nong-thon.html
Mong “Đầy tớ”- nghĩ suy?
Cờ trong tay đã nắm
Coi chừng “bay” rách cờ.
Cầm “cán”! chỉ còn “ngán”?
“Vô sản”? hoàn vô sản!!!

VSTVS
Thích Thiện Quang

10:33 17 tháng 1, 2015 Reply

Thủ đoạn thì vô cùng thâm và độc đấy, nhưng chúng những con rận bán nước này vẫn còn ngu và dốt lắm, điều đó thể hiện được bản chất của cái lũ bán nước ngu mà con tỏ ra nguy hiểm, bản chất thâm độc lấy hình ảnh người bị bênh đã qua đời để chỉnh sửa cho gần giống ông bá thanh để chống phá ta thật không thể chấp nhận được.

10:44 17 tháng 2, 2015 Reply

Chống phá mẹ gì, giờ thì rõ ràng đảng cộng sản VN đã giết Nguyễn Bá Thanh, mấy thằng trư lợn viên VC giờ thì sáng mắt ra chưa ??? Đúng là đã sinh ra là 1 thằng VC thì nó phải óc bé mồm to!

10:45 17 tháng 2, 2015 Reply

NGUYỄN BÁ THANH, MỘT NGHI ÁN KHÔNG CHỊU MỞ

Hưởng ứng ý tưởng “Dân ta tự mở hồ sơ những vụ án nhà nước không chịu mở”, chúng tôi trở lại nghi án đầu độc phóng xạ Trưởng ban Nội chính TW Nguyễn Bá Thanh, đã chết ngày 13/2/2015 tại Đà Nẵng. Dầu bị tai tiếng trong vụ đàn áp giáo dân Cồn Dầu, ông Thanh vẫn là cán bộ cao cấp CS tại quyền được một số thành phần quần chúng mến mộ và đánh giá cao.

Một nhân vật chống tham nhũng quyết liệt, chống đương kim thủ tướng Ba Dũng, đòi hốt hết các quan tham nhũng đột nhiên đổ bịnh sau thời gian ngắn nắm chức Trưởng ban Nội chính Trung ương là câu hỏi lớn. Cái chết tức tưởi của một người đàn ông vạm vỡ khỏe mạnh khiến dư luận thắc mắc. Câu hỏi nhất định không bình thường khi đã có những dấu hiệu bất thường từ chính quyền không muốn “làm lớn chuyện” và từ đây lộ ra những dấu hiệu đáng ngờ sau chuyện tang lễ của ông.

Suy tủy vì phóng xạ hay suy tủy không rõ nguyên nhân?

Tin bị nhiễm phóng xạ đã có rất sớm, khoảng tháng 8/2014, ngay lần đầu được BS chuẩn đoán ở Đà Nẵng. Xin lưu ý: tin nhiễm phóng xạ chứ không phải tin bị đầu độc. Thông tin nầy được tiết lộ bởi một bác sĩ tên Nghị, ở Đà Nẵng, do Nhóm phóng viên RFA tiếp xúc, tường trình từ trong nước.

Bản tin "Chung quanh việc ông Nguyễn Bá Thanh đi chữa bệnh ở Mỹ" của RFA ngày 10/9/2014 có đoạn:

"Theo ông Nghị, trước khi quyết định sang Mỹ chữa bệnh, ông Thanh đã đến bệnh viện C Đà Nẵng để khám bệnh và tại đây, các bác sĩ đã đưa ra kết luận là ông bị nhiễm xạ và cần phải ghép tủy. Và sau đó không lâu, ông Thanh quyết định sang Mỹ chữa bệnh, tại bệnh viện... cũng đưa ra kết quả chẩn đoán trùng khớp với chẩn đoán của bệnh viện C Đà Nẵng."

Bài viết của nhóm phóng viên RFA tại VN vào thời điểm tháng 9/2014, việc đồn đoán xuất phát từ Đà Nẵng, nơi ông Nguyễn Bá Thanh đã vào khám bệnh sau khi đã khám vài lần ở bệnh viện quân đội 108. Nếu ông Thanh bị nhiễm xạ theo chuẩn đoán của bác sĩ thì đây là chứng cớ rất quan trọng trong nghi án đầu độc.

Kết luận nhiễm phóng xạ của bệnh viện C Đà Nẵng trước khi ông Thanh đi Mỹ, cũng phù hợp với chuẩn đoán của BS Mỹ ở Seatle. Bệnh "Rối Loạn Sinh Tủy" chỉ là hội chứng của việc bị nhiễm xạ, tức là một trong các biến chứng từ căn nguyên bệnh khác. Nhiễm Xạ mới là nguyên nhân gây bệnh, nếu không bị nhiễm xạ thì không bị suy tủy.

Nếu như thông tin từ BS Nghị đúng, câu hỏi tiếp theo là tại sao ông Nguyễn Bá Thanh bị nhiễm xạ? Có đi thăm nhà máy điện hạt nhân, có tiếp xúc với chất phóng xạ, có làm việc gì bị lây nhiễm? Không ai tự dưng nhiễm xạ nếu hoàn toàn không tiếp xúc với môi trường phóng xạ. Nếu những câu hỏi trên được trả lời KHÔNG, thì phải nghĩ đến chuyện bị đầu độc. Vấn đề không còn là chuyện đồn đại dư luận, không phải chuyện tin xấu của thế lực thù địch, mà là nhiệm vụ của các cơ quan pháp luật phải làm rõ để giải tỏa nghi vấn.

Ban Tuyên Huấn TƯ không chỉ nói miệng là người dân tin được, không chỉ họp báo nói đừng nghe tin đồn là xong mà phải đưa ra bằng chứng thuyết phục nếu muốn phản bác tin đó. Ông Nguyễn Thế Kỹ cần đưa ra bệnh án chính thức của bệnh viện Việt Nam lẫn bệnh viện Mỹ mới thuyết phục dư luận.

Sự im lặng đáng sợ

Cũng theo bài báo RFA ngày 10/9/2014:

“Mấy anh em, bà con của ông Thanh ở Hòa Vang, quê ông Thanh rất sốc, khóc lóc... Nhưng không biết sau đó chỉ thị thế nào mà ông Cảnh trả lời trên các báo... sau đó mọi sự im lặng, một sự im lặng rất đáng sợ...”

Đã có chỉ thị nào đó không cho gia đình ông Thanh phản ứng về câu chuyện bệnh tật. Người dân thắc mắc: Tại sao người nhà đổ bịnh ngặt nghèo, người thân khóc lóc cũng không cho? Ông bà nào ở TƯ ra cái lệnh thất đức như thế? Ai ra lệnh, lệnh như thế nào thì Nguyễn Xuân Cảnh và gia đình Nguyễn Bá Thanh hẳn biết rõ.

10:46 17 tháng 2, 2015 Reply

Sự im lặng không bình thường kéo dài đến hôm nay hơn 1 tháng từ ngày ông Thanh về Đà Nẵng. Báo chí được cảnh cáo “không nên làm nóng” vụ Nguyễn Bá Thanh, có nghĩa phải làm nguội để dư luận không bàn tán nữa. Đã có sự sắp xếp chuẩn bị dập tắt dư luận đồng thời buộc gia đình phải im lặng.

Ngày 23/12/2014, trang Chân Dung Quyền Lực đưa tin: Nguyễn Bá Thanh bị Nguyễn Xuân Phúc đầu độc! Ở đây có 2 vế: Thanh bị đầu độc phóng xạ ARS và người đầu độc Thanh là Phúc. Vế thứ nhất đã được chứng minh bằng tin tức, hình ảnh rõ ràng, Nguyễn Bá Thanh từ một người khỏe mạnh bỗng dưng đổ bệnh rồi chết rất đáng ngờ. Vế thứ hai người đầu độc là Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Vế nầy không đáng tin cậy vì không có bằng chứng, CDQL chỉ đưa ra phỏng đoán rồi kết luận thủ phạm rất hồ đồ theo kiểu tòa án nhân dân. Tạm coi đây như lời vu khống nhằm triệt hạ Nguyễn Xuân Phúc.

Ai cũng biết trang blog nầy không phải của người đấu tranh dân chủ, không phải của hải ngoại cũng chẳng phải thế lực thù địch gì, blog CDQL là của chính cán bộ cấp cao CS đánh những cán bộ cấp cao khác, hay nói chính xác hơn, đây là trang web chui của Thủ Tướng Ba Dũng đánh các đối thủ trước Đại hội 12. Cộng sản nói chỉ nên tin một nửa, CDQL là cộng sản do đó không nên tin hết. Mánh khóe CDQL là đưa ra một nửa sự thật, còn nửa kia làm sao có lợi cho mình, chúng ta chọn một nửa.

Những dấu hiệu đáng ngờ

Tin tức nghe được từ gia đình ông Thanh rất ít, gần như giữ im lặng tuyệt đối trước những tin đồn và sự quan tâm dư luận, báo chí: “Được sự đồng ý của Ban Tổ chức TƯ, ba tôi đi chữa bệnh ở Mỹ”; “Anh Thanh là người của nhà nước, bây giờ nhà nước lo”. Tất cả lời nói đều rất dè xẻn và thận trọng như bị ai ngăn cản. Ngay cả tuyên bố: “Hơi đâu mà nghe tin đồn, lúc nầy chúng tôi chỉ lo chăm sóc sức khỏe cho anh ấy...” cũng do bà Nguyễn Thị Vân Lan, Phó chủ tịch Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em Đà Nẵng nói thay. Còn tất nguồn thông tin chính thức từ ngày Nguyễn Bá Thanh về lại Đà Nẵng đều do Nguyễn Quốc Triệu đứng ra phát biểu, tuyệt nhiên không thấy gia đình trực tiếp trả lời báo chí.

Ngày Thứ sáu 13

Trên blog Dân Làm Báo đã phát hiện sự lúng túng dẫn đến những sơ sót trong việc đưa tin ngày giờ chết của Nguyễn Bá Thanh (2). Chỉ dấu đưa tới một số suy luận: Nguyễn Bá Thanh đã chết từ lâu, đưa về bằng chuyên cơ chỉ là quan tài và tất cả câu chuyện thăm viếng, chữa bệnh lâu nay chỉ là màn kịch với nhiều diễn viên tham gia cùng đóng. Câu hỏi là người ta làm như vậy để làm gì? Phải chăng thế lực giết Nguyễn Bá Thanh muốn chọn ngày thứ sáu 13 là ngày rất xấu để hạ nhục ông. Nhưng màn kịch nhiều người đóng thì càng dễ lộ và sẽ gây hậu quả rất lớn. Nếu giả thiết nầy thật, nó chứng tỏ một điều kinh khủng: Người ta tàn độc tới mức giết người rồi lên kế hoạch hạ nhục một xác chết.

Người liêm khiết chống tham nhũng lại đủ tiền trả chi phí y tế khổng lồ

Mới đây nhất của ông GS Phạm Gia Khải nói rằng ông là người nghe câu nói cuối của Nguyễn Bá Thanh: “Gia đình chúng tôi sẽ lo tất cả những chi phí chữa bệnh của tôi.” Điều nầy rất vô lý vì ông Thanh có bảo hiểm y tế mã đặc biệt cán bộ cao cấp TW, hãng bảo hiểm trả không hết thì ngân sách Ban BVSKTW sẽ chi tiếp, hơn nữa lời trối trăn sau cùng của người sắp chết như ông Thanh không thể nào là chuyện tiền bạc mà phải là những chuyện lớn hơn như là oan khuất, bi hận hoặc bình thường hơn là công việc còn dang dở.

Thật ra thông tin nầy đã được UBBVSK Trung Ương đưa ra rất sớm, từ lúc ông Nguyễn Bá Thanh đi chữa bệnh ở Mỹ. Phải chăng điều nầy nằm trong kế hoạch kích hoạt dư luận: Một người chống tham nhũng lại có đủ tiền để chi trả chi phí y tế tốn kém lên đến hàng triệu đô la? Ông Khải và ông Triệu đã hoàn thành công tác được giao, nhưng vì quá hoàn hảo nên không qua mặt được công luận.

10:46 17 tháng 2, 2015 Reply

Quan tài mở với tấm nhựa cản tia xạ trong suốt trong lễ viếng tang

Qua hình ảnh lễ tang, người ta thấy Nguyễn Bá Thanh nằm trong quan tài mở dưới tấm nhựa trong suốt. Đây là điều không bình thường của một lễ tang người chết vì bệnh ung thư, cũng rất bất thường đối một nghi lễ thăm viếng người quá cố. Tấm nhựa trong suốt chỉ có mục đích duy nhất: cản tia xạ Alpha P210 có thể ảnh hưởng người sống. Không nghi ngờ gì nữa: Ban lễ tang TƯ đã thiết kế kiểu quan tài an toàn cho khách viếng. Hoặc họ chủ động vì biết sự độc hại tia xạ Polonium 210, hoặc nghe dư luận nói nhiều quá nên hoảng, làm vậy cho chắc ăn!

Ông Tô Huy Rứa, Trưởng ban Tang lễ cần giải thích trước dư luận về mục đích tấm nhựa bất thường nầy.

Số chữ của khách ghi sổ tang

Ngày 15/2/2014 cán bộ lãnh đạo cao cấp lần lượt đến viếng và ghi sổ tang. Chúng tôi ghi nhận như sau:

- Trương Tấn Sang, Chủ tịch nước: Viết vào sổ tang tất cả 109 chữ.
- Nguyễn Phú Trọng, Tổng bí thư: Viết tổng cộng 52 chữ.
- Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng: Viết 35 chữ.

Nội dung và số chữ viết có thể liên quan đến tâm trạng và tình cảm người viếng, nếu tôi không ưa anh, tôi không thể viết dài dòng bi đát. Nếu tôi ghét anh, tôi cực chẳng đã ghi qua loa lấy lệ. Còn nếu tôi hại anh, tôi càng không dám viết nhiều bởi vì anh còn nằm chính ình ngay đó!

Vậy ai là người hãm hại Nguyễn Bá Thanh?

Chúng tôi không thể hồ đồ kết luận vì đây chỉ là nghi án. Chúng tôi cũng không dựa vào dẫn chứng thay vì bằng chứng như trang CDQL rồi đưa ra tên tuổi kẻ thủ ác. Chúng tôi tổng hợp một số chi tiết, sự kiện để thời gian và lịch sử sẽ truy tố kẻ chủ mưu ám hại nhân vật chống tham nhũng số 1 nầy. Ai là kẻ thù số 1 của Nguyễn Bá Thanh chính là nghi can số 1 trong vụ án nhà nước không dám mở nầy.

Trần Quang Hạ

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!