13/02/2015

ANH ĐÃ ĐI THANH THOÁT

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 13/02/2015 | 13.2.15

Chiềng Chạ

13h10 phút trưa nay (13/2): Người con ưu tú của đất Đà Nẵng, đương kim Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh đã trút hơi thờ cuối cùng tại tư gia. 
Xin mượn lời của Nhà báo Việt Thắng (Báo Lao động Nghệ An) để nói về ông - Một nhân cách lớn của đất Việt: 

"Anh đã ra đi! Anh ra đi nhẹ nhàng, thanh thoát, nợ tang bồng đã trả, chí nam nhi đã thành. Dẫu rằng, rất nhiều người mong có phép màu đề anh khoẻ lại. Nhưng số trời đã định, tiếc nuối phỏng ích gì. 

Nói thế để nhẹ lòng trước cái chết của anh, còn ai mà không tiếc một người con như anh, một ông quan như anh. Một người con hết lòng vì quê hương, một ông quan hết lòng vì nhân dân". 

Vĩnh biệt ông! Ông sẽ mãi mãi trong tim người dân Việt Nam. 

7 nhận xét

21:42 13 tháng 2, 2015 Reply

Quá trẻ!

02:19 14 tháng 2, 2015 Reply

Đất nước mất đi một người tài, một người vì dân

02:47 14 tháng 2, 2015 Reply

Đáng tiếc. Mọi người sẽ luôn nhớ đến ông, một người luôn hết lòng vì người dân nghèo và đất nước

12:26 14 tháng 2, 2015 Reply

Ông Thanh đi đúng là một tin buồn đối với Đảng và nhà nước, đối với 90 triệu người dân Việt Nam, là người tài giỏi lại được nhân dân yêu quý thế này mà lại ra đi sớm quá, đáng tiếc cho một nhân tài, những người như thế này lại ra đi sớm còn cái bè lũ phản động sao sống dai thế không biết, thật bất công, hi vọng tương lai đất nước sẽ sản sinh ra nhiều nhân tài như ông.

12:46 14 tháng 2, 2015 Reply

Ông Thanh là người tốt mà lại ra đi sớm quá, thật tội nghiệp, suốt đời cống hiến tận tụy vì nhân dân đất nước, nhưng cuối đời lại bị cơn bạo bệnh thế này thì quá tội, nhờ ông mà thành phố đà nẵng mới có ngày hôm nay từ một thành phố bình thường phát triển thành thành phố lớn nhất miền trung, công lao của ông đối với Đà nẵng nói riêng và việt nam nói chung là rất lớn, chúng ta không thể quên công lao của ông được

17:11 14 tháng 2, 2015 Reply

Thương tiếc cho sự ra đi của một con người "lớn", một nhân cách lớn. Tuy nhiên, hình ảnh của ông Nguyễn Bá Thanh và những đóng góp của ông cho đất nước dân tộc sẽ mãi là hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân. Mong linh hồn ông sẽ sớm siêu thoát!

21:35 16 tháng 2, 2015 Reply

Tôi thấy thật thương tiếc khi nghe tin Bác Thanh của chúng ta đã ra đi tôi muốn Bác sống thêm để tiếp tục cống hiến sức lực của mình phục vụ nhân dân phục vụ đất nước nhưng chuyện đa xảy ra rồi tôi chúc Bã được yên nghỉ sớm được siêu thoát.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!