03/02/2015

BỘ MẶT THẬT CỦA MỘT NGƯỜI TỰ NHẬN LÀ "YÊU NƯỚC"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 03/02/2015 | 3.2.15

Đối với cộng đồng người Việt ở Mỹ và một số người trong chính quyền, Quốc hội Mỹ, Nguyễn Đình Thắng là cái tên không xa lạ. Với hai chữ "tiến sĩ" gắn trước họ tên, trong những năm qua, người này nổi lên không phải vì có uy tín chính trị, không phải vì có thành tựu trong nghiên cứu, kinh doanh hay khoa học - công nghệ, mà nhờ thành tích "chống cộng" điên cuồng!...

Nhày 1-6, trên in-tơ-nét xuất hiện "thông báo" của một người có tên là Nguyễn Đình Thắng về việc thành lập cái gọi là "liên minh cho một Việt Nam tự do và dân chủ" (CFDV); sau đó, người này công bố bức thư tên là "tin vui" để hỉ hả đưa ra "tin vịt" về việc "hứa hẹn nhiều thay đổi" trong quan điểm của chính quyền Mỹ! Ở hai văn bản này, Nguyễn Đình Thắng coi việc chủ quyền đất nước bị xâm phạm là "cơ hội bất ngờ và hãn hữu để đẩy nhanh tiến trình dân chủ hóa đất nước" (!), đồng thời lặp lại các luận điệu khác để lừa bịp cộng đồng người Mỹ gốc Việt và kiếm chác từ các dự án "dân chủ, nhân quyền".

Cuối những năm 90 của thế kỷ trước, cộng đồng người Mỹ gốc Việt đã biết tới Nguyễn Đình Thắng và tổ chức có tên "Ủy ban cứu người vượt biển" (BPSOS) chủ yếu vì có hành vi lừa đảo. Từ năm 1999 đến năm 2005, Nguyễn Đình Thắng, Ngô Thị Hiền cùng một số đối tượng khác tổ chức nhiều đợt vận động cộng đồng người Việt ở nước ngoài "quyên tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt trong nước", mà thực chất là bịp bợm. Bị phát giác, Thắng và Hiền tìm mọi cách che đậy và đe dọa người tố cáo. Ông Hoài Thanh - bút danh Vân Nam, chủ báo Đại chúngphát hành trong cộng đồng người Việt ở Mỹ, đã viết 22 bài tố cáo, lên án Thắng và Hiền từ năm 1998 đến năm 2001 đã tổ chức hàng chục đợt quyên góp nhưng số tiền quyên góp không rõ ràng; số tiền gửi về nước để chu cấp cho một số đối tượng chống đối không quá một phần ba số tiền quyên góp, còn lại thì chia nhau tiêu xài. Để đối phó, từ năm 2001 đến năm 2006 một mặt lợi dụng đài phát thanh của Ngô Ngọc Hùng nhằm vu cáo, chụp mũ để hạ uy tín, làm ảnh hưởng tới khả năng tài chính của ông Hoài Thanh, mặt khác Thắng và Hiền làm đơn kiện ông Hoài Thanh và báo Đại chúngnhiều lần song không thành. Tháng 10-2008, ông Hoài Thanh đã tiến hành kiện ngược lại nhóm Ngô Thị Hiền vì vô cớ làm ảnh hưởng đến danh dự, tinh thần, vật chất và yêu cầu phải bồi thường. Ngày 21-9-2011, Tòa án quận Mông-tơ-gô-me-ri (bang Me-rilen, Hoa Kỳ), đã ra phán quyết cuối cùng, theo đó phía ông Hoài Thanh thắng kiện, bên bị phải đền bù cho bên nguyên 1.000.000 USD! Với bản chất "chống cộng" và là kẻ chủ mưu trong nhiều hoạt động chống phá Việt Nam, Nguyễn Đình Thắng luôn tìm cách lợi dụng quan điểm, chính sách của Mỹ với Việt Nam trên lĩnh vực dân chủ, nhân quyền, triệt để khai thác các vấn đề bức xúc ở trong nước để tìm kiếm tài trợ, khuếch trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi và trục lợi cá nhân.

Sau khi vượt biên sang Mỹ năm 1978, Thắng lần lượt tham gia các tổ chức "Ủy ban cứu trợ người vượt biển", "Ủy ban tự do tôn giáo cho Việt Nam" (CRFV), "Liên minh bài trừ nô lệ mới tại châu Á" (CAMSA) và trở thành kẻ có vai trò cầm đầu.

Thời gian qua, y liên tục tiến hành các hoạt động phá hoại quan hệ Việt - Mỹ và sự ổn định an ninh chính trị ở Việt Nam. Lợi dụng danh nghĩa hoạt động "từ thiện, nhân đạo, trợ giúp người tị nạn", Nguyễn Đình Thắng sử dụng các nguồn tài trợ vào hoạt động tập hợp lực lượng, kích động cộng đồng phá hoại chính sách đoàn kết dân tộc, chính sách tôn giáo của Nhà nước Việt Nam.

BPSOS của Nguyễn Đình Thắng liên kết với tổ chức khủng bố "Việt tân" của Đỗ Hoàng Điềm hỗ trợ tài chính cho số đối tượng vi phạm pháp luật Việt Nam, tuyên truyền lôi kéo một số người tụ tập gây rối, phá hoại trật tự, an toàn xã hội. Nguyễn Đình Thắng còn cấu kết với "Quỹ người Thượng" - một tổ chức có khuynh hướng khủng bố của Ksor Kok, để kích động vượt biên xin tị nạn tại Mỹ, đòi thành lập cái gọi là "nhà nước Đề-ga (Degar) tự trị", lôi kéo đồng bào người Thượng tại Mỹ biểu tình chống Chính phủ Việt Nam...

Triệt để khai thác những điểm còn khác biệt trong vấn đề tôn giáo, dân chủ, nhân quyền giữa Việt Nam và Mỹ, Nguyễn Đình Thắng thường xuyên trắng trợn vu cáo Việt Nam trên một số diễn đàn quốc tế. Nhân sự kiện Việt Nam thực hiện báo cáo định kỳ phổ quát (UPR) lần thứ hai tại Hội đồng Nhân quyền LHQ, Nguyễn Đình Thắng tìm mọi cách kích động, kêu gọi một số đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước gửi khuyến nghị để xuyên tạc tình hình.

Trước đó, y còn có một số hoạt động như: chuẩn bị hồ sơ để một số người gửi Ủy ban về tình trạng buôn bán phụ nữ của LHQ, Tổng Liên đoàn Lao động Quốc tế (ITUC) nhằm vu cáo Việt Nam "vi phạm nhân quyền" (tháng 7-2013); giật dây tổ chức "Liên hiệp bàn trị sự hội Thánh em", "Tín đồ Cao Đài tòa thánh Tây Ninh hải ngoại" gửi hồ sơ xuyên tạc, vu cáo chính quyền Việt Nam "đàn áp tôn giáo", cố tình cản trở Việt Nam ứng cử làm thành viên Hội đồng Nhân quyền LHQ (tháng 10-2013)...

Đặc biệt, tháng 5-2011, tại Diễn đàn nhân dân ASEAN 2011 (APF 7) tổ chức ở In-đô-nê-xi-a, Nguyễn Đình Thắng và một số đối tượng như Võ Trần Nhật (con trai Võ Văn Ái), Lê Duy Cẩn (đến từ Ca-na-đa), Grô-vơ Giô-dép Ri-xơ (Grover Joseph Rees), cựu Đại sứ Mỹ tại Ti-mo Le-xte, phát biểu vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, không bảo vệ quyền của người lao động ở nước ngoài, đồng thời tán phát khoảng 20 tài liệu do Võ Trần Nhật biên soạn, trong đó xuyên tạc trắng trợn tình hình ở Việt Nam.

Lợi dụng các vấn đề liên quan đến người lao động Việt Nam ở nước ngoài, Nguyễn Đình Thắng cùng các tổ chức do y đứng đầu liên tục xúi giục, kích động, lừa đảo công nhân Việt Nam đang lao động ở một số nước đình công, bỏ việc, tạo cớ xin tị nạn; sau đó BPSOS hỗ trợ số người này kiện các công ty xuất khẩu lao động của Việt Nam về "hành vi buôn người, các công ty nước ngoài vi phạm hợp đồng"! Tháng 9-2010, Nguyễn Đình Thắng phối hợp với Đài Truyền hình VAN TV phát phỏng vấn Vũ Phương Anh - công nhân Việt Nam đi xuất khẩu lao động ở Gioóc-đa-ni đã bỏ trốn, hiện cư trú ở Hu-xtơn (bang Tếchdát, Hoa Kỳ). Trả lời phỏng vấn, Vũ Phương Anh bịa đặt về điều kiện lao động, đời sống tồi tệ của công nhân Việt Nam ở Gioóc-đa-ni, vu cáo cơ quan chức năng của Việt Nam không quan tâm, không có biện pháp thích đáng bảo vệ quyền lợi cho người lao động! Về hình thức, việc làm của Nguyễn Đình Thắng được y và "tổ chức" của y tự coi là đấu tranh vì quyền lợi của người lao động Việt Nam, song mục đích ý đồ thực sự là tuyên truyền, vu cáo Nhà nước Việt Nam, tạo lý do để xin tài trợ của các tổ chức phi chính phủ, của các cơ quan có liên quan của chính quyền Mỹ.

Lợi dụng sự phát triển của in-tơ-nét, từ đầu năm 2012 đến nay, Nguyễn Đình Thắng liên tục phát động các chiến dịch ký "thỉnh nguyện thư" mà mở đầu là sự kiện tháng 3-2012, y liên kết với Trúc Hồ (đài SBTN) phát động trên diễn đàn "We - The People" thuộc website của Nhà trắng, kêu gọi chính quyền Mỹ gây áp lực đòi Việt Nam "trả tự do cho tù nhân chính trị, tù nhân lương tâm"; vu cáo Nhà nước Việt Nam "vi phạm dân chủ, nhân quyền"; yêu cầu Chính phủ Mỹ chấm dứt hoạt động thương mại song phương với Việt Nam... Bằng nhiều thủ đoạn khác nhau, Thắng thu thập đủ số lượng chữ ký cần thiết, để rồi kết quả đưa lại là sự bẽ bàng. Sau thất bại, Thắng tiếp tục phát động chiến dịch "người Mỹ gốc Việt đòi tài sản" trên diễn đàn "We -The People" kiến nghị chính quyền Mỹ gây sức ép đòi Nhà nước Việt Nam trao trả lại tài sản (nhà ở, đất đai) cho công dân Mỹ gốc Việt bị quốc hữu hóa sau ngày 30-4-1975 (!). Y còn lôi kéo cộng đồng người Việt tại Mỹ ký vào "thỉnh nguyện thư" tham gia "ngày vận động cho Việt Nam" do y tổ chức vào ngày 4-6-2013; phát động chiến dịch ký tên vào "thỉnh nguyện thư" gửi Tổng thống B.Ô-ba-ma đòi chính quyền Mỹ gây sức ép với Việt Nam nhân chuyến thăm Mỹ của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hồi tháng 7-2013.

Thông qua việc phát động đủ các loại "chiến dịch ký thỉnh nguyện thư", một mặt, Nguyễn Đình Thắng âm mưu tìm kiếm cơ hội "kinh doanh dân chủ, nhân quyền", tô vẽ hình ảnh cá nhân và các "tổ chức" do y đứng đầu trước cộng đồng người Việt ở Mỹ, trước các quan chức chính quyền, Quốc hội Mỹ; mặt khác, chính những việc làm này là cơ sở giúp y thực hiện ý đồ lung lạc, lôi kéo một bộ phận lớp trẻ người Mỹ gốc Việt, vốn ít quan tâm đến các vấn đề chính trị ở Việt Nam, dần dần tham gia vào các hoạt động do Nguyễn Đình Thắng tổ chức! Â M mưu, tham vọng của Nguyễn Đình Thắng và các "tổ chức" do y cầm đầu đã bị cộng đồng người Việt ở nước ngoài từng bước nhận diện, vạch trần. Họ biết Nguyễn Đình Thắng lợi dụng các hoạt động dưới danh nghĩa "hỗ trợ" cộng đồng để trục lợi cá nhân. Họ hiểu mục tiêu của y không phải vì lợi ích của cộng đồng mà cốt tạo tiếng tăm, từ đó dễ bề kiếm tiền. Gần đây, sau khi Nguyễn Đình Thắng công bố thư "tin vui", trên trang sachhiem của người Mỹ gốc Việt đã có người nhắn tới Nguyễn Đình Thắng và đồng bọn: "chớ nhận vơ là "yêu nước", vì tay sai thì không bao giờ biết yêu nước là gì"! Đáng tiếc, vẫn có một bộ phận trong cộng đồng người Việt ở nước ngoài và một số chính khách Hoa Kỳ vì những lý do khác nhau vẫn chưa nhận rõ bộ mặt thật của Nguyễn Đình Thắng, mà còn tiếp tay cho các hoạt động chống phá của y.
Nguồn: Lam Sơn/Nhân Dân

35 nhận xét

13:25 3 tháng 2, 2015 Reply

Nguyễn Đình Thắng coi việc chủ quyền đất nước bị xâm phạm là "cơ hội bất ngờ và hãn hữu để đẩy nhanh tiến trình dân chủ hóa đất nước"=> Tên này bị thần kinh là cái chắc rồi bà con ạ. Dân chủ cái gì mà cần phải cái đó mới thực thi, chả thấy hợp lỗ tai cái gì cả

15:01 3 tháng 2, 2015 Reply

giờ thì giơ mặt chưa, đa phần những người giương cao khẩu hiệu cứu người vượt biên hoặc mang tiền về ủng hộ trong nước lật đổ cộng sản đa phần toàn là lừa nhau, thế nên 40 năm qua bọn chúng chẳng bao giờ có thể lật đổ được cộng sản vì cộng đồng của chúng nó toàn những thằng thích lừa nhau thế nên mới chẳng bao giờ yêu cầu người khác phải học theo bọn chúng

15:37 3 tháng 2, 2015 Reply

Đáng tiếc cho những con người học đến tiến sĩ như Thắng lại có những tư tưởng lếch lạc đến như vậy. Đó chẳng phải là yêu nước gì sất mà đó là phá hoại chính sách đoàn kết và lòng yêu nước của dân tộc mình. Những kẻ như vậy cần phải chú ý chứ đừng để bị nó lừa rồi tư tưởng cũng lệch lạc theo nó

16:08 3 tháng 2, 2015 Reply

Nói chung là những người công dân nước mỹ nói tiếng VN như vậy thì chả cần nghe lời của y nói huống hồ gì là tin lời y nói. Chả có gì tốt đẹp đâu, cái tốt đẹp thì đã đem cái học thức về nước cống hiến cho quốc gia rồi chứ đâu phải đứng bên kia mà phán xét này nọ như ông xếp vậy.!!

16:51 3 tháng 2, 2015 Reply

Nói chúng là bọn này đều là những tay sai trung thành của Mỹ mà thôi chứ chúng đâu có thể làm được điều gì tốt đẹp đâu chứ
Mồm thì nói là vì nhân quyền tự do thế nhưng VN chúng ta không hề thiếu những thứ đó>Hơn nữa chúng lại dựa vào thằng Mỹ một thằng không hề tôn trọng nhân quyền gì cả

22:20 3 tháng 2, 2015 Reply

Học vấn cao nên thủ đoạn xử dụng lại càng tinh vi hơn nhiều bọn "rận chủ" khác. Đã học đến tiến sĩ rồi, danh phận cũng có mà còn hám tiền của thì quả thật lòng tham vô đáy. Đấu tranh cho dân chủ, cho nhân quyền, người lao động mà lại còn đi ăn chặn tiền từ thiện thì cũng chẳng còn chút sĩ diện nào nữa rồi...

14:34 4 tháng 2, 2015 Reply

Nguyễn Đình Thắng cũng là những tên quay lưng lại với đất nước mà thôi và cũng như chẳng có ai phạm tội lại tự nói mình là kẻ phạm tội cả,thế nên hắn tự nhận là yêu nước thì cũng là chuyện bình thường,sống ăn những đồng tiền bẩn thỉu làm chân cho các thế lực quay lại với đất nước của mình thì làm gì còn tư cách mà yêu nước với không

16:16 4 tháng 2, 2015 Reply

Ông này có phải tên tay sai rẻ tiền của mấy tổ chức phản động nước ngoài không. Việt Nam hòa bình nhưng dường như bọn chúng không muốn người dân việt Nam được hưởng hòa bình tự do nhỉ. Đã thế Việt Nam sẽ phát triển, sẽ manh mẽ xem chúng làm được gì.

15:04 5 tháng 2, 2015 Reply

bọn chúng lợi dụng vấn đề biển Đông, vấn đề trong nước để từ đó tác động xấu đến nước ta, làm mất uy tín của nước ta trên trường quốc tế, mất uy tín của Đảng ta trong nhân dân. Bọn chúng có bao giờ vì lợi ích của nhân dân, của đất nước đâu mà

15:10 5 tháng 2, 2015 Reply

Yêu nước mà chúng sẵn sàng đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, yêu nước mà chúng có thể làm xấu hình ảnh của đất nước của dân tộc trên quốc tế và lên tiếng ủng hộ những nước khác chống lại nước ta nữa chứ. Yêu nước chỉ là cái vỏ của những kẻ này tạo ra để che cho những hành động bán nước của chúng thôi

22:46 5 tháng 2, 2015 Reply

Hay cho cái danh "tiến sĩ" của y. Học thức có cao đến mấy mà lương tâm không có thì cũng sẽ bị người đời chê cười, bị coi là kẻ giẻ rách. Tiếc cho y một đời ăn học đoàng hoàng để rồi học được cái thói quay lưng lại với dân tộc, phản bội lại đồng bào.

22:08 8 tháng 2, 2015 Reply

Yêu nước cho ý cái tên này, mình thấy nó toàn đứng sau tài trợ, kích động cho bọn chống đối trong nước hoạt động thôi.

15:40 13 tháng 2, 2015 Reply

ĐÚng như tác giả nhắc đến quả thực tên Nguyễn ĐÌnh Thắng này là một kẻ không mấy người trong nước biết đến nhưng mà đối với những người ở hải ngoại thì không còn xa lạ gì hắn nữa. ĐÓ là kẻ chuyên đi lừa đảo những người khác ở nước ngoài nhằm mục đích kiếm chát mà thôi

15:41 13 tháng 2, 2015 Reply

ĐỐi với một kẻ như tên Thắng này thì hắn ta hoạt động chính trị chống đối Đảng nhà nước ta chỉ có một mục đích duy nhất đó là kiếm những đồng tiền đô la bẩn thỉu mà thôi. Bản chất của chúng đã bị lật tẩy rồi đấy. NHất định hắn ta sẽ có ngày phải trả giá

15:42 13 tháng 2, 2015 Reply

Nghe bài viết này nhắc đến tên Nguyễn ĐÌnh thắng này bây giờ tôi mới tìm hiểu thì quả thực trong nước tên này ít được nhắc đến thật. Nhưng mà đối với cộng đồng người Việt Nam ở Mỹ thì chúng ta thấy hắn ta nổi tiếng với những hành vi lừa đảo của hắn ta

15:42 13 tháng 2, 2015 Reply

Hắn ta tên Nguyễn ĐÌnh Thắng này cũng nhiều mưu mô quỷ kế như thế. Hắn ta cũng biết liên kết với các tổ chức phá hoại khác như VIệt Tân.. nhằm tập hợp lực lượng để kiếm chát được nhiều hơn. Rõ ràng những hành động của hắn từ trước đến này chẳng có tác dụng gì

15:44 13 tháng 2, 2015 Reply

Tôi đây chỉ thấy buồn cho một số người VIệt Nam ở nước ngoài bị những luận điệu dụ dỗ sai trái của hắn ta tác động nên quyên tiền quyên vật chất làm giàu cho hắn mà thôi. Đó dường như là bản chất của hấu hết những kẻ tự đứng lên xưng danh các tổ chức chống Việt Nam

15:44 13 tháng 2, 2015 Reply

Để vạch trần bản chất xấu xa của chúng thì người VIệt NAM chúng ta cần có những thông tin để lật tẩy bản chất của hắn. NHư việc nói cho mọi người biết được số tiền mà mọi người ở cộng đồng hải ngoại quyên góp không được sử dụng vào việc xây dựng đất nước mà chỉ làm lợi cho hắn mà thôi

15:45 13 tháng 2, 2015 Reply

Đúng là thực tế hiện nay vẫn đang xuất hiện một só những tên tìm cách làm giàu bằng con đường chính trị như thế thật. CHúng kiếm tiền bằng cách lừa bịp chính trị đối với những người khác. Mà chủ yếu đó là những người VIệt Nam ở nước ngoài đấy nhé

15:46 13 tháng 2, 2015 Reply

Đâu là bản chất vấn đề mà chúng hướng đến theo tôi đó là tiền mà thôi. Tiền đô la là một thứ ma lực mà chúng tiến đến một cách mù quáng. Nhất là khi mà hiện nay đó được xem là một công cụ để cho những kẻ bán nước hại dân bên ngoài níu kéo vào đấy

15:47 13 tháng 2, 2015 Reply

Có một điều mà chúng ta cần nhận thức được là tại sao chúng nó lại có thể tồn tại những tổ chức vớ vẩn như thế cho dù bản chất của hắn ta đã thể hiện rõ. Theo tôi đó là vì chúng được sự hậu thuẫn của các thế lực thù địch bên ngoài bọn chúng nó cấp tiền cho mà thôi

15:48 13 tháng 2, 2015 Reply

Điều mà chúng những tổ chức dạng như tên Nguyễn ĐÌnh Thắng này xây dựng nên đó là sự mù quáng chính trị của một số người dân VIệt Nam ở nước ngoài đó mà thôi. Hắn ta đã có thời gian làm những trò mánh khóe nhằm kiếm chát những đồng tiền bẩn thỉu đó

15:49 13 tháng 2, 2015 Reply

Hiện nay theo tôi thấy có rất nhiều tổ chức ở nước ngoài ghi nhận sự thành lập của các tổ chức bán nước hai dân thế đó. Nhưng mà rút cuộc thì những tổ chức như thế chỉ đánh trống ghi tên mà thôi, nhiệm vụ của chúng đó là thu hút tiền về tổ chức để cho hắn kiếm chát đấy

15:50 13 tháng 2, 2015 Reply

Có những sự thật khiến cho chúng ta thật sự ngỡ ngàng quá đi. Hắn ta là những kẻ phá hoại sống một cách thâm nho lũy đời để kiếm những đồng đô la bẩn thỉu, Và đó là cách mà hiện nay tên Nguyễn ĐÌnh Thắng đang làm đấy mà chúng ta cần cảnh giác mới được

15:51 13 tháng 2, 2015 Reply

Một con người đi lừa đảo người khác để kiếm tiền như hắn thì chấp làm gì cơ chứ. May mà có ông HỒ Thanh đã lật tẩy được bộ mặt xấu xa đê tiện của hắn ta nên bây giờ đây chúng ta thấy rõ bản chất của hắn ta đấy. Nhưng không ngờ giờ đây hắn ta vẫn đang tìm cách để đi lừa người khác

15:53 13 tháng 2, 2015 Reply

Dưới tác động của những kẻ bán nước hại dân thì tên Nguyễn Đình thắng hiện nay luôn bị các đối tượng bán nước hại dân lợi dụng váo các hoạt động chống phá cách mạng ta. ĐÓ là hành động mà chúng ta cần phải hết sức cảnh giác với những hành động phá hoại của chúng nó đấy nhé. Hơn nữa khi mà hiện nay chúng được hậu thuẫn bởi các thế lực thù địch đứng đầu là Mỹ thì hành động đó lại nghuy hiểm hơn bao giờ hết đấy nhé

16:08 23 tháng 2, 2015 Reply

Cái dạng sống ở nước ngoài rồi mà còn ở đấy gân cổ chửi vọng về quê hương mình thì đó chắc chắn cũng chẳng phải con người tốt đẹp gì hay nói cách khác có thể là người có tài nhưng không có đức, và cũng theo lời Bác thì đó cũng chỉ là kẻ vô dụng mà thôi

16:10 23 tháng 2, 2015 Reply

Ừ thì ông là tiến sĩ nhưng đâu phải tiến sĩ chính trị, chiến sĩ sử học, mang cái danh đấy ra mà tranh thủ sự ủng hộ của người khác để chống lại chế độ làm gì, có tài, có khả năng thì làm những cái gì nó thiết thực chứ đừng có làm trò lừa bịp giả tạo

16:13 23 tháng 2, 2015 Reply

Những thứ là lừa bịp giả tạo thì không bao giờ tồn tại được lâu, rồi cũng sẽ có ngày cái đuôi của nó lòi ra, nhục nhã thay cho những kẻ ấy, những bộ mặt ấy, khi cái xấu, cái chiêu trò nó bị người ta phát giác, không hiểu sao họ lại có đủ dũng khí, đủ sự trơ trẽn mà tiếp tục chường mình ra trước công chúng

16:16 23 tháng 2, 2015 Reply

dân chủ là thế sao, dân chủ là lấy tiền quyên góp lũ lụt của người dân mà chia chác với nhau à? đó là những nhà dân chủ dỏm của Việt Nam, khi nghe tin mọt số quan chức biến chất tham nhũng, cho dù tính ra chỉ vài trăm nghìn của người dân thì cũng gào lên như kẻ khóc thuê, kể tội quy án cho người ta

16:18 23 tháng 2, 2015 Reply

Còn khi những kẻ trong cùng hội cùng thuyền với mình, những người như mình lừa lọc bà con ở hải ngoại, lấy tiền quyên góp lũ lụt để chia chác rồi bị phát giác thì chúng nó làm thế nào? lờ tịt đi như bỗng nhiên bị đui vậy. Người ta bảo đói cho sạch rách cho thơm

16:20 23 tháng 2, 2015 Reply

Đó là câu châm ngôn cửa miệng của người Việt Nam, cho dù đi đến đâu cũng phải giữ lấy cốt cách, lấy truyền thống quý báu này của dân tộc, thế mà một kẻ mồm luôn hét lên là vì nước vì dân, một kẻ luôn tự nhận mình yêu nước lại dám đi lợi dụng lòng tin của bà con để chuộc lợi

16:22 23 tháng 2, 2015 Reply

Đã thế bị người ta vạch mặt lên án lại còn làm già, cãi lí, thế này ở Việt Nam dân gian họ bảo là vừa ăn cắp vừa la làng, ăn trộm tiền quyên góp lại còn kiện người đã chỉ ra hành vi trộm cắp của mình, con người Nguyễn Đình Thắng rõ ràng đã đánh mất hoàn toàn chữ tâm

16:25 23 tháng 2, 2015 Reply

Bài viết này kể cũng khá đầy đủ những trò mèo dân chủ yêu nước giả hiệu của Nguyễn Đình Thắng, hay nhất là đoạn kết về tin nhắn của một người đã gửi đến lão dân chủ quỷ quyệt này, đừng nhận vơ là yêu nước, vì tay sai không thể biết yêu nước là gì, đúng thế, đây cũng có lẽ là điều mà nhiều người muốn nói với hắn

16:28 23 tháng 2, 2015 Reply

Yêu nước thì phải yêu nước đúng theo nghĩa đen, yêu nước là xuất phát từ chính tấm lòng của mình chứ không phải vì động cơ vụ lợi hay lợi dụng yêu nước như một dịch vụ để thu tiền, chứ yêu nước như mấy ông chống cộng cực đoan này thì chết cả người dân

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!