20/03/2015

BẮC THANG MÀ HỎI ÔNG GIỜI/ CÓ TIỀN CHO GÁI CÓ ĐÒI ĐƯỢC KHÔNG?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 20/03/2015 | 20.3.15

Kính Chiếu Yêu
Cư dân mạng đang sốt xình xịch khi có tin, trưa 19/3 phòng CSĐT, công an TP.HCM, vừa tống đạt các quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với bà Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, ngụ quận 2) để điều tra, xử lý về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”

Trương Hồ Phương Nga được giới trẻ biết đến vì là người đoạt vương miện hoa hậu trong cuộc thi hoa hậu người Việt tại liên bang Nga năm 2007.


Nạn nhân bị "lừa đảo" trong vụ án này, được xác định là doanh nhân H, ngụ tại quận 7, TP.HCM. Ông H được cho là có mối quan hệ tình cảm với Trương Hồ Phương Nga trong nhiều năm.

Do có mối quan hệ tình cảm với nhau, Phương Nga đã nói với ông H rằng, mình có nhiều mối quan hệ và rủ ông H hùn hạp để mua nhà giá rẻ bán lại để kiếm lời.

Tin vào điều đó, ban đầu ông H đưa cho bà Nga 5,6 tỷ đồng dùng để mua 1 căn nhà ở quận 5. Sau 1 thời gian, bà Nga nại ra nhiều lý do, nói là không thể mua căn nhà ở quận 5 được và nhiều lần yêu cầu ông H đưa thêm tiền để mua nhà khác. Tổng cộng, ông H đã đưa cho bà Nga hơn 16 tỷ đồng.

Khi đã lấy khoản tiền lớn nói trên từ ông H, bà Nga lờ lớ lơ ông H, không đả động gì đến chuyện mua nhà nữa nên ông H đã trình báo cơ quan công an.

Điều tra sơ bộ, cuối năm 2014, cơ quan công an đã xác định bà Nga có dấu hiệu lừa đảo ông H nên đã, khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Nga để phục vụ cho công tác điều tra.

Trương Hồ Phương Nga đạt danh hiệu "hoa hậu người Việt tại nước Nga" vào năm 2007. Nói là hoa hậu cho oách chứ thực ra là "người đẹp khu vực" . Sau đó, Phương Nga chuyển về Việt Nam sinh sống và làm việc với nhiều vai trò như MC, diễn viên…

Đời mà dính vào chuyện đối mặt với hai ông Công an và Bác sỹ là đen rồi. Nhưng chung quanh câu chuyện này có cái gì đó làm người ta liên tưởng đến chuyện "dại gái" nhiều hơn. Quen biết, có tình cảm với người ta lâu rồi, tin nhau đến ngưỡng chung chi vốn liếng để mần ăn rồi. Vậy là cái "doanh nghiệp" ấy mần ăn mà quản lý vốn không tốt, dẫn đến thất thoát. Cớ mần răng mà khởi kiện, khởi tố "lừa đảo"?

Bắc thang mà hỏi ông giời...

4 nhận xét

17:10 20 tháng 3, 2015 Reply

Hoa hậu hay người mẫu người ta cũng là người, cũng có những điểm tốt xấu như bao ai. Đừng nhìn vào nhan sắc mà quên đi những bản chất bên trong, đừng vì những thứ vẻ đẹp bên ngoài mà không tìm hiểu hợp tác đầu tư mù quáng để tiền mất tật mang. Họ cũng là người chứ nên cũng có lòng tham!

13:10 21 tháng 3, 2015 Reply

Là một người nhẽ ra phải tài đức vẹn toàn để xứng danh với cái vương miện Hoa hậu, đằng này lại có những hành động hết sức manh động xảo trá, không khác gì tội phạm chuyên nghiệp., thật là nghê sợ. Chúng ta phải cảnh giác với tất cả mọi loại người thôi.

20:35 26 tháng 3, 2015 Reply

bài viết có ý nghĩa,tiền là thứ rất quan trọng nhưng tình cảm nhiều khi còn quan trọng hơn,người ta làm ăn với nhau ở chữ tín của mỗi người,tuy nhiên vấn đề ở đây là ông chủ doanh nghiệp kia đã tin nhầm hay là ông ta dại gái ở đây,thật là khó trả lời.

15:35 27 tháng 4, 2015 Reply

Tiền có thể giải quyết được nhiều vấn đề, nhưng đừng vì tiền mà đánh mất bản thân mình như thế là không được.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!