17/05/2015

CHÍ TUYẾN VÀ BẢN HỢP XƯỚNG THÙ ĐỊCH QUEN THUỘC

Tác giả: Unknown viết lúc 17/05/2015 | 17.5.15

Kính Chiếu Yêu

"Bản hợp xướng" nhiều bè của giới thù địch với Việt Nam qua vụ Chí Tuyến cho người ta thấy rõ bản chất và dã tâm của những kẻ đang tìm mọi cách để lật đổ chế độ. Trước đây người ta có thể còn lịch sự mà gọi tên chúng là "cơ hội chính trị", "dân chủ cuội", "rận chủ"... nhưng bây giờ thì nên bóc trần bộ mặt thật của chúng và gọi tên cho chính xác "những kẻ thù địch".

Trò diễn rạch mặt ăn vạ đã diễn đi diễn lại nhiều lần của các nhân vật "trẻ người không non dạ" trong đám NO-U và vài tín đồ của chúa (theo thống kê tần suất xuất hiện) có vai trò như là những ngòi nổ để đám chống cộng cất lên bản hợp xướng kích động gây hấn. Hãy đọc lại bài này để thấy cho rõ.

Lần này nó cũng kéo bè như vậy. Khởi đầu là thông tin được tung lên mạng với hình ảnh Chí Tuyến mặt be bét máu, kèm theo lời vu khống "công an giả danh côn đồ đánh".

Ngay lập tức, các trang mạng quen thuộc nhao nhao đòi công lý, ra sức chửi bới, nhục mạ chính quyền, kích động dân chúng.

Tiếp theo là vài vị "sứ giả" phương Tây quen thuộc xuất hiện, đến úy lạo, nói vài lời xã giao, chụp vài cái ảnh, đưa lên mạng internet để lan truyền.

Cùng với đó là vài nghị sĩ gốc Việt ở CaLi uốn lưỡi cú diều xỉ vả nhà nước Việt Nam, gửi thư phản đối đến chính phủ Việt Nam để làm đẹp lòng các lá phiếu chống cộng của mình. Bà Janet Nguyễn: "Ở Việt Nam công an đánh người dân như vậy là không được. Ở nước tự do như Hoa Kỳ thì việc đó không thể làm được, nó chống lại tự do dân chủ nhân quyền của một người dân. Anh Chí Tuyến là một người tranh đấu cho nhân quyền và tự do cho nước Việt Nam thì đó là quyền của ảnh. Công an ra ngoài đường đánh người dân là không được".

Tiếp theo là bản hòa tấu của truyền thông BBC, RFA, RFI, VOA, mạng xã hội "lề trái" ào ào như thác lũ dội vào dân chúng.

Kết quả là, những người thiếu thông tin, yếu về miễn dịch hoặc có sẵn chút bất đồng nào đó với nhà nước lập tức bị kích động.

Bài bản chỉ có vậy, vở nào cũng vậy, dai như đĩa.

Hãy bình tĩnh phân tích một chút nhé.

Bị đánh ngoài đường, không trưng ra được bằng chứng hoặc mô tả thuyết phục nào nhưng khẳng định như đinh đóng cột "công an giả danh côn đồ đánh". Liệu có đáng tin cậy? Đây là đoạn viết trên Facebook của Chí Tuyến: “Sáng nay, tôi đưa con đi học về, trên đường về ngay trên đường đê Ngọc Thụy thì bị 4-5 tên an ninh giả danh côn đồ chặn đường đánh tôi. Trách nhiệm này hoàn toàn thuộc về ông Đại tá Hùng – Trưởng công an Long Biên”. 

Ngay lập tức trang "Cựu tù nhân lương tâm" loan báo: "Vào sáng ngày 11 tháng 05 năm 2015, anh Nguyễn Chí Tuyến (fb Tuyen Chí Nguyen) đang trên đường đưa con đi học về đến đoạn đường đê Ngọc Thụy bị 4 – 5 tên công an giả danh côn đồ đánh anh bị trọng thương.

Blogger Nguyễn Chí Tuyến đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt Pháp – đường Phương Mai, quận Đống Đa, Tp Hà Nội. Hiện nhân viên y tế của bệnh viên đang cấp cứu và đặc biệt theo dõi tình trạng sức khoẻ của blogger Nguyễn Chí Tuyển."

Lướt vài trang mạng sẽ thấy:

Cái ảnh Chí Tuyến mặt be bét máu được chụp đứng trước một bức tường trông như là sân nhà riêng của ai đó ở một xóm dân cư nào đó, trên tường có in logo của "Phong trào đấu tranh cho nhân quyền". 

Trong lúc tin báo qua mạng của các nhà dân chủ là "5 kẻ này dùng tuýp sắt nện vào đầu và người anh Chí Tuyến, gây thương tích nặng nề. Sau đó một số thành viên của nhóm Vì Một Hà Nội Xanh, được tin báo, đã gọi xe cấp cứu đưa anh vào bệnh viện". "Blogger Nguyễn Chí Tuyến đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt Pháp – đường Phương Mai, quận Đống Đa, Tp Hà Nội. Hiện nhân viên y tế của bệnh viện đang cấp cứu và đặc biệt theo dõi tình trạng sức khoẻ của blogger Nguyễn Chí Tuyển." Ấy vậy nhưng, khi được Công an Hà Nội mời lên để chỉ chỗ bị đánh, nhằm điều tra sự thật thì chỗ Chí Tuyến chỉ là mặt đê cao, phía sau chẳng có bức tường nào cả.

Kẻ đưa tin sớm nhất là Bạch Hồng Quyền mà cư dân mạng cho là đệ tử của Lái gió Bùi Thanh Hiếu, với bình luận rằng kịch bản có thể là do Lái gió Bùi Thanh Hiếu đạo diễn:
'' Đánh Chí Tuyến là ai ??????
Như trên phân tích, nhiều khả năng do Bạch Hồng Quyền thuê người thực hiện.
Ai cho tiền Bạch Hồng Quyền thuê người? Có khả năng là Bùi Thanh Hiếu, Người Buôn Gió và mấy tổ chức phản động hải ngoại, vẫn rót đều tiền về cho Quyền. 
Cái Quyền được là gì? Quyền sẽ làm nóng được dư luận (cái này các tổ chức hải ngoại bên ngoài rất cần), để cùng đồng bọn kích động lấy đôi ba vụ biểu tình nữa, khi đó Quyền với Lân Thắng, JB Vinh,... tha hồ chụp choẹt kiếm nhuận bút.''

Ảnh tuyến bị thương tích, vào viện, khám, cấp cứu, điều trị trên blog Tễu được sắp xếp như một phóng sự. Ở BV Việt Pháp hình như người ta không cho người ngoài vào nơi đang điều trị, chụp ảnh. Vậy, ảnh do ai chụp mà có vậy? Có người đã lên mạng xin được biết danh tính người chụp ảnh nhưng họ im lặng.

Ngày hôm sau, 12/5 hồi 10:45, ông Felix Schwarz, tham tán Chính trị và Nhân quyền đại sứ quán Đức đến thăm hỏi Nguyễn Chí Tuyến tại nhà riêng. Trông Chí có vài cái băng dính trên mặt, chỗ đó trong ảnh máu me ở trên không thấy vết rách. Những trang đưa tin chỉ đưa ảnh mà không hề có dẫn lời phát biểu, trao đổi nào của vị tham tán. Sao vậy nhỉ, không lẽ vị ấy nói  những lời không hợp với mục đích của chuyến thăm và mong muốn của chủ trang? Màn chót là một đám "dân oan" đất đai, mang theo cả trẻ con mặc "giáp vải" in chi chít khẩu hiệu kêu oan tận Bình Dương, Tiền Giang... trên tay cầm ảnh Chí (được ai đó in nhiều bản) kéo đến trụ sở UBND Thành phố Hà Nội đòi "công lý" cho Chí, dưới chân mỗi người một suất cơm hộp.

Bản hợp xướng "Chí Phèo" - Dân chủ cuội - Dân biểu Cali - Tham tán nhơn quyền - Truyền thông phương Tây cứ diễn đi diễn lại đến nhàm chán.

Lần này thì Công an Hà Nội đã vào cuộc nhanh chóng để điều tra vụ "hành hung" mà người ta gọi là "ám sát" kiểu CS. Liệu Chí Tuyến có đưa ra được bằng chứng "Công an giả danh côn đồ" không nhỉ? Và Chí có bị nhập kho vì vu khống?

20 nhận xét

11:37 18 tháng 5, 2015 Reply

công nhận là cứ vụ nào các nhà rận chủ - hay theo tác giả gọi là những kẻ đối địch - bị đánh thì y như rằng cái quy trình chí phèo - dân chủ cuội - dân biểu cali - tham tán nhân quyền - truyền thông phương tây - "dân oan" lại xuất hiện không sai đi chỗ nào cho được. mà lần nào tên nào cũng khẳng định chắc nịch là công an giả danh côn đồ thực hiện đánh đập chúng mới sợ chứ @@ đến khi cảnh sát vào cuộc điều tra thì khai báo sai với những gì chúng tuyên bố rùm beng trên mạng @@ đến là kì quặc!

12:24 18 tháng 5, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
12:28 18 tháng 5, 2015 Reply

(Đăng lại do lỗi chính tả)
Vu khống trắng trợn là hành động của Chí Tuyến và đám rận đực, rận cái cả trong và ngoài nước. Qua đây đã thấy rõ bản chất rất ngu xuẩn của đám rận chủ này, sự ngu xuẩn thể hiện ở cái cách mà chúng vu khống, ăn không nói có... chiêu trò này chắc chỉ lừa được đứa trẻ con lên 2 lên 3 tuổi và những đứa trong đám rận như bọn chúng thôi chứ chẳng ai tin và bị thuyết phục bởi những hình ảnh lời nói không có chứng cứ gì như thế.

12:42 18 tháng 5, 2015 Reply

Chị xin lỗi ku Tuyến, chị cũng từng trẻ trâu, cũng từng đánh nhau. Nhưng nếu muốn cái mặt đầy máu như chú làm thì chú không đủ sức đứng đó mà chụp ảnh. Và sau khi sơ cứu, cái mặt chú sẽ phồng lên không khác gì cái bánh phồng tôm. Có thể chú cũng chỉ ăn vài đấm của đồng bọn, nhưng lấy máu loz để bôi lên mặt như thế thì chú kém quá

12:48 18 tháng 5, 2015 Reply

Đúng là nếu bị đánh đến mức cái mặt đầy máu thế kia thì lẽ ra Chí Tuyến phải được chụp ảnh trong tư thế nằm song song với mặt đất, tây chân giãy giãy mới chuẩn. Với lại cái trò này đâu có mới vậy mà thỉnh thoảng vẫn có kẻ lôi ra sử dụng.

13:45 18 tháng 5, 2015 Reply

Bị đáng máu me be bét mà còn đứng chụp ảnh được thế này cũng lạ. Lại tưới thêm ít máu chụp ảnh cho nó hoành tráng nhằm kêu gào vu khống đây mà.

14:05 18 tháng 5, 2015 Reply

Hết chú Tuấn gió lang thang lại đến ông Chí này. Cứ bị đánh là vu khống chính quyền công an đánh dân. Bọn rận chủ khác cũng nhân cơ hội nói xấu chính quyền tổ chức biểu tình. Lúc điều tra xong vu khống thì cho hết cả lũ vào trại.

15:16 18 tháng 5, 2015 Reply

Dẫu biết rằng, lũ “rận” có “sủa” thì mới có ăn nhưng thiết nghĩ, lũ “rận” cũng nên “sủa” đúng lúc, đúng hoàn cảnh, đúng cách hay thường gọi là “sủa” cho có khoa học chứ không nên gặp đâu “sủa” đó, “sủa” một cách a dua, không có trọng lượng thì mãi cũng chỉ là tiếng “sủa” dưới đáy giếng mà thôi

15:39 18 tháng 5, 2015 Reply

Ai chụp hình cho Tuyến được nhỉ? Sao anh Chí bị đánh be bét thế mà không đưa người ta vào viện mà còn đứng chụp ảnh nữa? Chả có chút tình người nào cả. Mà cả anh Tuyến nữa, sao đầu cuốn băng kín mít, máu me tùm lum thế mà vẫn đứng để người ta chụp hình được vậy? Chẳng biết giữ gìn sức khỏe cho mình, để như vậy mà không cứu chữa kịp thì lấy sức đâu mà ăn vạ, để chửi đổng, sủa bậy chứ?...haizzz

19:31 18 tháng 5, 2015 Reply

MONG rằng ông mõ làng này đừng viết lũ rận nghe chỗi tai lắm, ông nên viết mềm hơn chút nữa để không phải trở thành một bài viêt mang tính chất thóa mạ thậm chí biến thành chửi bới, bởi vì phải phân tích những cái mâu thuẫn chứ không phải biết thành chửi bới

13:31 19 tháng 5, 2015 Reply

e

18:52 19 tháng 5, 2015 Reply

đúng là cái gì chúng nó cũng nói được cả.nguyễn chí tuyến chắc chắn chẳng bao giờ bị công an đánh cả.đây là một âm mưu của đám rận bán nước mà thôi,chúng nó muốn làm việc này để rồi vu cáo nhằm tạo ra các vụ biểu tình chống phá.

18:54 19 tháng 5, 2015 Reply

Công an mà đi làm cái chuyện này hay sao chứ.ăn nói thì nói cho nó đúng vào.rõ ràng việc nguyễn chí tuyến bị đánh như vậy là điều mà cái đám rận tự đạo diễn nên.vậy nên đừng ngồi đó đổ lỗi cho công an này nọ cho mất thời gian gia.chẳng có ai thèm tin cái lũ ngu học chúng mày nói đâu.

15:04 20 tháng 5, 2015 Reply

Âu cũng là một phen bị đánh thì Tuyến nhân cơ hội này tranh thủ để được nhiều cái cùng lúc luôn. Cái được của Tuyến ta nhìn thấy rõ hơn: được rận chủ biết đến, được phen đổ lỗi cho công an gây ra, được phen bè lũ tung hô về việc Tuyến bị Công an hành hung. Kết luận việc của Tuyến ở đây là âu có đau 1 tí nhưng được nhiều thứ quả cũng xứng đáng.

17:02 20 tháng 5, 2015 Reply

Các bác thấy thế nào chứ theo tôi các rận sĩ là những thám tử đại tài, trong lúc bị hành hung chỉ cần một giây liếc qua thôi cũng có thể nhận ra thủ phạm là ai, là "dân giang hồ" hay là "an ninh giả danh côn đồ". Tội nghiệp anh Chí, đã bị đánh đau, tốn bao tiền để mua tiết cuối cùng vẫn bị người đời phỉ nhổ.

10:41 21 tháng 5, 2015 Reply

suy cho cùng thì đây là một trò mèo mà thôi,chẳng bao giờ có cái chuyện công an làm điều đó cả.công an nơi chí tuyến sinh sống đang vào cuộc điều tra để làm rõ sự việc,và chăc chắn những kẻ vu khống sẽ bị xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật.

10:53 21 tháng 5, 2015 Reply

biết nói thế nào với cái bọn này đây cơ chứ.chúng nó cứ bị đánh cái là bắt đầu quy chụp ngay cho lực lượng công an.thật là vô lí.cơ quan công an của quận long biên sẽ điều tra làm rõ sự việc để xử lí những người có liên quan.nếu chí tuyến vu khống thì chắc chắn cũng sẽ phải bị xử lí nghiêm khắc.

22:14 13 tháng 11, 2016 Reply

Nguyễn Chí Tuyến một thằng lưu manh mà lại đăng cái ảnh bị bọn lưu manh ở đâu nó đánh, sao không chụp nhanh vài cái ảnh của mấy thằng đánh chú mày ra mà làm bằng chứng, cứ vu cáo công an đánh mà lại chẳng có thông tin chính xác nào cả. tóm lại thì Nguyễn Chí Tuyến cũng chỉ đang thực hiện cái hành vi cũ kĩ mà đồng bọn của chúng đã làm nhiều lần trước đó và lần nào cũng bị vạch trần sự thật, đó là hành vi giả bộ bị đánh rồi vu cho cơ quan chính quyền ra tay với hắn khi hắn vì dân chủ, nhân quyền. Nhưng thực chất làm gì có chuyện đó, toàn tung hỏa mù rồi có ngày nhập kho mà ngồi nói láo

22:16 13 tháng 11, 2016 Reply

Nguyễn Chí Tuyến cùng đồng bọn “rận” hãy sủa khi đã có bằng chứng rõ ràng thì mới thuyết phục được người khác. Cứ như “chó bị giẫm phải đuôi, nhảy xổ lên cắn càn” như vậy vừa không có kết quả vừa giúp Tuyến nhập kho đoàn tụ với các anh em đi trước mà thôi.Nguyễn Chí Tuyến đang mắc bệnh hoang tưởng hay sao mà lại đưa hai video clip lên mạng nghe thảm thiết thế. Cái đầu thằng này óc to bang quả nho mà lại đi khuyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước chơi Facebook như ông Hun Sen, thủ tướng Campuchia.

22:18 13 tháng 11, 2016 Reply

chắc Tuyến quên rằng vì chơi Facebook mà ông Hun Sen đã kéo hai Bộ ngoại giao hai nước Việt nam-Campuchia vào một cuộc tranh cãi không cần thiết, ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao hai nước..
Tóm lại, với những gì đã làm vừa qua, khả năng Nguyễn Chí Tuyến sắp bước chân theo Lê Anh Hùng vào trại tâm thần

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!