19/05/2015

ĐINH QUANG TUYẾN BỊ ĐÁNH: CA QUẬN 8 - TP HCM NÊN HỌC TẬP CA QUẬN LONG BIÊN (HN)

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 19/05/2015 | 19.5.15


Mẹ Đốp
Không hiểu tại sao dạo này đám giang hồ manh động thật, chúng cứ "nhè" đám dân chủ mà "tẩn" cho "tơi bời". Mới hôm nào đó Nguyễn Chí Tuyến (Hà Nội) bị đám người lạ mặt hành hung và đến thời điểm hiện tại hành vi của Tuyến cũng như đối tượng hành hung đang được Công an Quận Long Biên tiến hành điều tra, làm rõ; Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an Quận này cũng đã có giấy mời Tuyến lên để làm rõ một số nội dung liên quan trong vụ việc và theo suy đoán của cá nhân thì chắc gã này đang loay hoay giải trình những nghi vấn mà trong bài viết trước Mõ đã đề cập (Xem thêm: Tại đây). 

Và điều đáng nói là trong khi sự việc đối với Nguyễn Chí Tuyến chưa có một kết luận chính thức từ Công an thì tại TP Hồ Chí Minh (nơi cách Hà Nội gần 2000 Km) lại xuất hiện thêm một tình huống tương tự; đặc biệt hơn, nhân vật chính ở Phía Nam lần này cũng tên là Tuyến (Đinh Quang Tuyến) có địa chỉ tại Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh. 

Theo tường thuật từ nhiều nguồn thì vào lúc lúc 7h sáng ngày 19/5, ông này đã bị một nhóm người đánh "toe mặt". "Anh Tuyen Quang Dinh bị côn đồ giả dạng đánh gãy xương mũi. Hiện tại mặt mũi của anh đang bị phù nề rất nặng nên bác sĩ chỉ có thể cho thuốc giảm đau và giảm sưng, hai ngày sau mới có thể xử lý, chữa trị. Hiện tại anh đã được đưa về nhà nằm điều trị" - Chủ FB Nga Thi Bich Nguyen đã chia sẽ trên trang cá nhân. 


Cũng theo một chia sẻ trên FB Tuyen Quang Dinh của ông Đinh Quang Tuyến thì ông này cho rằng "do CA mật đánh ông!". Và riêng chỉ với điều này thôi thì chuyện một đơn vị Công an cấp Quận tại TP Hồ Chí Minh, có thể là Công an Quận 8 sẽ vào cuộc như chính cái cách mà Công an Quận Long Biên (Hà Nội) đã làm với nội dung "vu cáo" của Nguyễn Chí Tuyến. Tuy nhiên, nếu ai chứng kiến sự việc đã từng xảy ra với Nguyễn Chí Tuyến thì không quá khó để thấy rằng, những gì đang diễn ra ở trường hợp ông Đinh Quang Tuyến có rất nhiều điểm trùng hợp: Cùng bị côn đồ đánh và trọng thương nhưng cả hai đều nhanh chóng xuất viện với lí do thương tích chưa quá nặng và đáng nói hơn khi cả hai đều lên tiếng phát biểu trên FB cá nhân là có bàn tay của lực lượng Công an? 

Và cũng xin nói rằng, trường hợp của 02 người đàn ông có cùng tên Tuyến này không phải là trường hợp duy nhất vu vạ cho lực lượng Công an. Vậy nên, thiết nghĩ rằng Công an TP Hồ Chí Minh, Công an Quận 8 (nơi Đinh Quang Tuyến đang cư ngụ) cũng phải có động thái chính thức vào cuộc điều tra để chỉ ít nếu đúng như lời nạn nhân nói thì có động thái xử lý theo mức độ vi phạm; còn không thì trả lại sự trong sạch cho Công an bởi không thể cứ bị đánh "là cứ đổ cho Công an" và đồng thời cũng không quên xử lý những kẻ vu vạ, đơm đặt điều không hay! 

40 nhận xét

20:47 19 tháng 5, 2015 Reply

Nói chung cũng lạ thật các bạn nhỉ. Cùng tên tuyến, cũng là những thằng rân chủ. Hay là mấy cái thằng cha này chơi bài khổ nhục kế, tự làm bay hàm để lên báo ăn vạ. Cũng nghi lắm chưa biết chừng nha. khì khì

22:59 19 tháng 5, 2015 Reply

Việc bị đầu gấu xã hội đánh âu cũng là chuyện đen cho mấy lão này. Nhưng mà tôi thấy sao lại có sự trùng hợp như vậy. Gọi họ tới mà điều tra thử xem bị như thế nào chứ lần lượt những ông bloger bị đổ máu cũng gay à nha

23:01 19 tháng 5, 2015 Reply

Tôi nghĩ là cái bài của bọn rận chủ là chơi khổ nhục kế với chính quyền thôi. Hy sinh con tốt để bắt các quân khác cao hơn, là một kế sách nguy hiểm. Ấy vậy mà có những chuyện nhu này chứ. Dần dần ít bữa nữa có mấy ông bloger nữa lăn ra đổ máu thì biết ngay

08:11 20 tháng 5, 2015 Reply

Côn đồ giả dạng rồi lại công an mật? Rốt cuộc là cái thể loại nào đánh tên Tuyến để hắn còn không xác định rõ được rồi đổ tội cho công an thế này? Những vụ việc này đã quá quen thuộc rồi và chắc chắn cũng chỉ là một chiêu trò rạch mặt ăn vạ của lũ rảnh rỗi quá mà thôi.

09:00 20 tháng 5, 2015 Reply

Lại thêm một ông Chí thứ hai xuất hiện à? lại cái trò rạch mặt ăn vạ đã được chú Chí ngoài Hà Nội thực hiện. Cứ bị đánh là các chú rận chủ vu khống lực lượng công an ngay.

10:02 20 tháng 5, 2015 Reply

tôi cũng không biết thực hư như thế nào, nhưng đàn ông con trai mà bị đánh có tí bôi be bét mau đi những chỗ khác, có chỗ chả thấy vết thương đâu mà máu me vẫn đầy ra. Mà ăn ở thế nào để bị đánh thế chứ người bình thường không gây gổ gì thì làm gì có ai tự nhiên xông vào đánh

10:26 20 tháng 5, 2015 Reply

Những kịch bản dù mới xuất hiện nhưng nhanh chóng gây nhàm chán bởi sự thể hiện của quá nhiều diễn viên. Đã đến lúc người ta mãn nhãn với những hình ảnh máu me(máu lợn, máu chó các kiểu...)rồi vu khống cho lực lượng chức năng, không thể tin những Chí Phèo này được.

10:33 20 tháng 5, 2015 Reply

Hay cho cái trò ăn vạ. Giờ cứ có lý do gì đó là đổ ngay cho Công An. Chưa biết thực hư là có phải bị đánh hay không, nhưng thấy rõ trí tưởng tưởng hay độ hoang tưởng của những tên này có vẻ quá nặng rồi. Như một bài hôm trước mới đọc được, có lẽ giờ chỉ có sét đánh trúng chết bọn nó mới không đổ lỗi được cho ai mất.

10:59 20 tháng 5, 2015 Reply

Một Chí Phèo thời hiện đại với những bản sao khác nhau, cùng chung cái tài ăn vạ khét tiếng. KHổ thay ăn vạ xong chả được ai thương, người ta còn mắng cho vì cái tội gian dối, vu khống. Không hiểu tạo sao chúng có chân tay đầy đủ, khỏe mạnh vạm vỡ mà cứ phải đi làm mấy cái trò bỉ ổi này vì mục đích gì?

11:03 20 tháng 5, 2015 Reply

cái đội này kể cũng lạ, không biết gây sự ở đâu rồi bị đánh cho lại kêu bị công an đánh, tên Chí này gây thù chuốc oán gì với công an mà sợ công an thế nhỉ, chẳng ai tự nhiên không làm gì mà ra đường lại bị đánh cả, ai bị đánh cũng có lý do. Chắc tên Chí này lại thích thể hiện độ ngông với anh giang hồ nào rồi

11:20 20 tháng 5, 2015 Reply

đăng tin đúng người đánh lại sợ nó đến đánh cho lần nữa, cứ đưa tin bị Công an mật đánh, chẳng ảnh hưởng tới ai mà lại còn dìm được uy tín của ngành công an xuống mà chúng lại còn được nhận tiền "hỗ trợ" một mũi tên trúng bao nhiêu đích

11:42 20 tháng 5, 2015 Reply

Bọn rận chủ này cứ bị đánh bước đầu tiên bao h cũng chụp ảnh và kêu gào bị công án đánh đã. Thế mới có tiền gửi về thăm hỏi động viên. Hết chú Tuấn rồi chú Chí h đến chú Tuyến trong này. Công an nên điều tra làm rõ mà cho mấy thằng này vào tù vị tội vu khống hết đi.

11:56 20 tháng 5, 2015 Reply

không chụp nhỡ máu khô hết sao mà bôi lung tung kể khổ được, làm sao nhận được tình thương của đồng đội. Lên phường trình bày có chỉ được "chú công an mật" nào đánh đâu mà trình với bày, trình bày nữa lại lòi cái đuôi vu khống thì lại bóc lịch

Nặc danh
13:55 20 tháng 5, 2015 Reply

Tác giả phải nêu thêm một điểm trùng hợp nữa là cả 2 tên Tuyến này đều hoạt động chống đối chính quyền nữa chứ .:)))
Mà cũng thấy lạ ghê , trước đây thì có nghề dân oan , giờ trong giới rận lại thấy nổi lên cái nghề ăn vạ nữa , mà hình như cứ bị đánh rồi quy chụp cho công an mật đánh , là lại được thăm hỏi rất nhiều từ bạn rận trong nước và cả nước ngoài thì phải .

14:16 20 tháng 5, 2015 Reply

Ăn vạ giờ cũng là nghề của các chú rận chủ rồi. Chú nào chụp ảnh lên cũng máu me be bét. Mồm thì chửi đổng vu khống. Thế mới được đám rận quan tâm hỏi han.

14:23 20 tháng 5, 2015 Reply

Gây thù chuốc oán cho lắm vào rồi để ăn đòn. Cái bản mặt của tụi này chỉ cần nhìn đã muốn đánh rồi. Chỉ khổ cho mấy đồng chí công an tự nhiên bị vạ. Chỉ có đôi lời nhắn với đám dân chủ. Cố sống cho nó tốt, đừng gây thù chuốc oán với ai. Chứ nhìn mặt là người thường còn muốn đánh huống hồ đám đầu gấu giang hồ

14:36 20 tháng 5, 2015 Reply

Dù là Quang Tuyến hay Chí Tuyến đi chăng nữa thì với cách sống và cách hành xử của bọn chúng thì có rất nhiều người muốn cho chúng ăn đòn. Tuy nhiên những mâu thuấn ngoài xã hội đầy rẫy nhưng hễ có bị đánh trọng thương thay vì tìm nguyên nhân trước thì bọn chúng lại vội vàng tung ảnh cho toàn dân biết vừa bị Công an đánh không rõ nguyên nhân. Hỡi ôi công an còn trăm công nghìn việc hơi đâu mà đi đả thương gây sự với bọ này chứ. Đúng là chó cứ sủa và chúng ta cứ nghe.

15:01 20 tháng 5, 2015 Reply

Không biết các Bác có thế không , nhưng khi thấy những người này bị đánh tôi lại thấy vui vui chứ . ai bảo bọn chúng hay có những hoạt động xấu xa lắm vào , giờ bị đánh âu cũng là do cái quả báo bọn chúng phải chịu . Mà sau mấy vụ kiểu này bọn chúng lại được khá tiền ấy chứ. haizzz

16:51 20 tháng 5, 2015 Reply

Khác với anh Chí Phèo ngoài Hà Nội là tự mình la làng thì bác Tuyến Sài Gòn phải nhờ đến cái loa phóng thanh khác để lu loa lên cho các rận sĩ được biết. Anh Chí Phèo đã kiếm được 16 củ chỉ trong 2 ngày đưa tin trên một số phương tiện thông tin đại chúng, không biết bác Tuyến đức cao vọng trọng sẽ thu hoạch được bao nhiêu đây.

19:28 20 tháng 5, 2015 Reply

Nhìn cái mặt tên Đinh Quang Tuyến bị sưng vù mà tôi thấy hả hê, đúng là cái loại đầu đường xó chợ, làm nhiều việc ác nên bị quả báo, nhẽ ra nên đập thằng khốn này nhiều hơn mới phải, đánh cho người nhà không nhận ra được hắn nữa.

19:40 20 tháng 5, 2015 Reply

Công an thèm động gì vào tên bẩn thỉu này, động vào chỉ bẩn cái tay, nhất là cái bộ mặt của tên ĐInh Quang Tuyến, nhìn đã buồn nôn rồi còn đâu nữa sức mà đập. Nói chung là hắn đáng bị như thế, đó là quả báo cho những hành động bẩn thỉu của hắn.

19:57 20 tháng 5, 2015 Reply

Đúng là gieo gió gặt bão, làm nhiều việc xấu thì phải bị quả báo thôi, mà như thế này còn nhẹ đấy, nhẽ ra nên đập cho cái tên Đinh Quang Tuyến này đến nỗi cả gia đình nó cũng chẳng nhẩn ra được đứa con cháu mất dạy này luôn. So với những việc xấu hắn đã làm thì chút đánh đập này đáng gì.

20:18 20 tháng 5, 2015 Reply

Tên ĐInh Quang Tuyến này làm nhiều việc xấu xa bỉ ổi nên nhiều người ghét rồi họ tranh thủ họ đập nát mặt là đúng. Thế mà hắn không biết hối hận lại đổ lỗi cho Công an đánh hắn, rằng công an giả dạng rồi đánh, đúng là khốn nạn quá mà, Rồi hắn cũng sẽ bị những người yêu nước đập lần nữa.

08:26 21 tháng 5, 2015 Reply

Bọn rận chủ gây ra bao việc xấu ảnh hưởng đến nhiều người thì bị đánh là điều chẳng lạ. Vậy mà cái mồm nó vu khống bịa đặt ngay là bị công an đánh. Lần sau bị đánh chắc phải đánh cho bọn này không mở được mồm mà nói nữa.

08:39 21 tháng 5, 2015 Reply

Bọn này bị đánh này là còn nhẹ. Phải đánh cho nó không mở được cái mồm ra mà sủa nữa ấy.

10:36 21 tháng 5, 2015 Reply

công an quận 8 Thành Phố Hồ CHí Minh cần phải vào cuộc điều tra làm rõ vụ này.chắc chắn rằng đây là một hành động vu cáo trắng trợn của lũ rận dành cho lực lượng công an.cần phải làm sáng tỏ nó để xử lí hành vi vu cáo cũng như trả lại sự trong sạch cho lực lượng công an,

10:47 21 tháng 5, 2015 Reply

đối với sự việc này thì công an thành phố hồ chí minh cần phải làm giống như công an quận long biên hà nội đã làm đối với nguyễn chí tuyến.phải điều tra làm rõ sự việc để xử lí thích đáng người có liên quan.và sau đó là trả lại sự trong sạch cho lực lượng công an.

15:17 21 tháng 5, 2015 Reply

Đúng như bạn facebook trên kia nói. Nghề làm chí phèo thế mạng bữa này khác hót, vớ va vớ vẩn thế mà có tiền thì ai mà chả làm. Khiến cho nhiều người lạ bữa này rân chủ sao nhiều thế, cuối cùng vỡ lẽ ra ba cái lũ mạt hạng ăn vạ thuê kiếm tiền ấy mà

15:33 21 tháng 5, 2015 Reply

Một nam một bắc đều có 2 nhà "bolgeer" bị hành hùng, tôi cho rằng đây không phải là trùng hợp ngẫu nhiên mà có sự sắp xếp có mục đích. Mục đích là để gây ảnh hưởng xấu tới dư luận rằng giới bloger đang bị hành hùng, và đổ họa co người hành hung là công an

15:35 21 tháng 5, 2015 Reply

Bạn Thiên Hùng ở trên có nhất thiết phải nói ra những điều mà ai đây cũng biết rồi không? Quả thực là như bạn nói nhưng vấn đề là chúng ta phải tìm ra những người đứng ra đằng sau, hay là bàn luận về nó chứ còn nói ra thủ đoạn thì a cũng thừa biết rồi

15:38 21 tháng 5, 2015 Reply

Bạn Thiên Hà có nhất thiết phải nói bạn Thiên Hùng như thế không, dẫu gì cũng là TH với nhau chứ. Còn như bạn nói là đoán xem người đứng đằng sau là ai thì tôi xin, đó là việc của công an chứ không phải là việc đoán mò, người ta oánh cho đấy

15:47 21 tháng 5, 2015 Reply

Tôi yêu cầu công an nhảy vào cuộc để trả lại sự trong sách cho anh em chúng tôi. Ăn ngày làm ăn lương thiện chỉ bảo vệ mấy quán cơm mà chúng nó nói anh em tôi oánh chúng nó. Vớ va vớ vẩn quá các bác ợ, làm phụ hồ đồng cắc qua ngày mà nó nói láo cũng được tiền là sao??

23:12 21 tháng 5, 2015 Reply

Các nhà dâm chủ lại bị đánh nữa rồi à. Sao mà bác nào phũ phàng thế, lại cứ nhằm mặt các dâm chủ mà táng là thế nào. Mà cũng phải thôi, cái bộ mặt trơ tráo, giả tạo ấy thì ai chả muốn đập cho mấy nhát. Sau vụ này không biết các dâm chủ có động não mà nhận ra vấn đề hay không. Đắng...à mà thôi.

10:54 24 tháng 5, 2015 Reply

Đúng là cái thằng cha đinh quang tuyến này ngu ngơ thật.đồng bọn đánh mình mà cũng chẳng biết nữa,cứ ngồi đó mà kêu la cái gì nữa chứ.công an quận 8 cần phải học tập công an quận long biên điều tra làm sáng tỏ vụ việc để cho chúng không còn nói lung tung nưa,

11:13 24 tháng 5, 2015 Reply

toàn có cái lũ đi ăn vạ thôi,công nhận một điều là lũ rận này chúng nó diễn và đạo diễn tốt thật.nhưng đinh quang tuyến chắc bây giờ đang đau đớn lắm.ai mà lại để cho đồng bọn đánh cho ra nông nỗi này cơ chứ.lần sau có đánh thì đánh nhẹ thôi nhé lũ rận.

20:48 30 tháng 5, 2015 Reply

Lúc nào thì cũng là trò của đám rận chủ thôi, nhìn là biết, thứ nhất công an mật mà ông Tuyến này bảo là đánh ông ta thì có vẻ như hơi lạ, bởi theo ông ta thì đây là người đàn ông lạ mặt, ông ta không quen biết, thế thì tại sao một người công an mật lại tự dưng đi đánh người?

20:54 30 tháng 5, 2015 Reply

Trường hợp thứ nhất đó là người công an này được cấp trên sai đi đánh ông ta, có lẽ đây chính là ý mà ông ta muốn ám chỉ, nhưng rõ ràng điều này là vô lý, bởi công an họ chẳng có lý gì mà tự nhiên bố trí người mất công mất việc đi theo dõi rồi chờ thời cơ mà đánh ông cả

20:57 30 tháng 5, 2015 Reply

Bởi họ có cố tình đánh như thế thì cũng chẳng thể làm gì bởi đánh thì làm ông bị thương chứ đâu có thu được cái gì đâu, cũng chẳng được lợi gì luôn, hơn nữa là công an thì họ thiếu gì cách để bỏ tù xử phạt ông một cách đường đường chính chính

21:00 30 tháng 5, 2015 Reply

Chả tội gì người ta làm lén lút thể để làm gì, trường hợp thứ hai, đó là người đó có thù hằn cá nhân gì với ông thì họ mới tự nhiên đi đánh, cách lý giải này nghe xuôi tai hơn, nhưng rõ ràng ông ta không biết người đánh này là ai mà chỉ đoán là công an mật thế thì vụ việc này quá vô lý và khó giải thích

21:04 30 tháng 5, 2015 Reply

Vậy thì không còn lý do nào hợp lý để giải thích cho vụ việc này, thế thì có thể nói gần như chắc chắn 100% là người đàn ông này đang nói dối, cộng với cái mác dân chủ dởm thì rõ ràng lí do cái gì cũng đổ cho công an là rất hợp lí. Cơ quan công an mà điều tra vào cuộc thì chắc chắn ông này sẽ phải chịu phạt thôi

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!