28/05/2015

KHI SỰ THẬT VỀ NỘI BỘ CÁC "NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ" BỊ PHANH PHUI:

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 28/05/2015 | 28.5.15

Mẹ Đốp
PHẦN I: HUỲNH THỤC VY BÓC TRẦN SỰ THẬT TRẦN TRỤI VỀ NỘI BỘ CÁC “NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ”
Nếu như trước đây Mẹ “Núm” Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và nhiều thành viên “rận chủ” khác bóc mẽ sự thật về bản chất đầy tiêu cực của tổ chức phản động Việt Tân, của các tổ chức, hội nhóm “rận chủ” dựng nên thì bây giờ “hotgirl” Huỳnh Thục Vy cũng không chịu được cảnh “ngậm bồ hòn làm ngọt”. Huỳnh Thục Vy đã vạch trần bộ mặt thật của Việt Tân, sự thật về khái niệm “anh em dân chủ đoàn kết” của giới “đấu tranh dân chủ” khiến “người trong cuộc” thì được một phen bẽ bàng, ra sức răn đe “hotgirl”; còn “người ngoài cuộc” thì được một phen chứng kiến “gà cùng một mẹ cùng đá nhau” của lũ “rận chủ”.
Vì vậy, “hot girl” Huỳnh Thục Vy đã phơi bày bản chất ẩn đằng sau của tổ chức phản động Việt Tân, sự thật trần trụi của cộng đồng các “nhà đấu tranh dân chủ” lên facebook của mình:

“Lúc trước mình từng hiểu lầm rằng Việt Tân cố tình rêu rao mình, gia đình mình và cả hội PNNQ nằm dưới trướng VT nhằm tạo thế bất lợi cho những ai không theo họ. Nhưng hôm nay mình biết mình đã nhầm.Trừ những người độc lập không thích Việt Tân (nhưng họ im lặng vì nghĩ đến đại cục) còn có một phe chống Việt Tân triệt để, và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội chống Việt Tân và đồng thời lăng xê cho phe mình. Họ sẵn sàng vu khống cho những ai không thuộc phe họ là Việt Tân để cắt đứt sự ủng hộ của cộng đồng dành cho những cá nhân và tổ chức này.

Phe này đã có ảnh hưởng quốc tế và quốc nội, và làm chủ một trang thông tin nhiều độc giả nhất hiện nay. Và họ đằng sau họ là một đảng chính trị chứ họ hoàn toàn không thật tâm hoạt động XHDS. Thật ghê gớm! Đừng nghĩ tất cả những ai chống kẻ xấu thì đều tốt, những ai chống cộng đều yêu chuộng dân chủ. Mong công luận luôn tỉnh táo trước các thủ đoạn chính trị của những kẻ chỉ một lòng muốn thâu tóm chính trường Việt Nam hậu cộng sản”.

Qua status này, Huỳnh Thục Vy đã vạch ra một bất cập trong giới “rận chủ” – đó là sự triệt hạ, hạ bệ nhau, mâu thuẫn gay gắt giữa các tổ chức, hội nhóm “đấu tranh dân chủ”. Theo như thông tin từ Huỳnh Thục Vy thì các hội, nhóm, các tổ chức mà giới “rận chủ” dựng lên thì mỗi hội, nhóm, tổ chức đều hoạt động riêng lẻ, không ai chịu nhường ai và ai cũng muốn tranh công trước các ông trùm phản động.
“Hotgirl” này nói như đinh đóng cột: “Còn có một phe chống Việt Tân triệt để, và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội chống Việt Tân và đồng thời lăng xê cho phe mình. Họ sẵn sàng vu khống cho những ai không thuộc phe họ là Việt Tân để cắt đứt sự ủng hộ của cộng đồng dành cho những cá nhân và tổ chức này”. Một thực trạng tranh giành sự “sủng ái” lẫn nhau giữa các hội, nhóm, tổ chức phản động trước các ông trùm. Cứ ngỡ rằng, với cái mẽ bề ngoài của “rận chủ” thì sẽ “đại đoàn kết” ghê gớm lắm, nhưng không ngờ, nội bộ bị chia thành nhiều phe phái, giành giật nhau từng thành viên, sẵn sàng “không bao giờ bỏ lỡ cơ hội” chống phá nhau, “sẵn sàng vu khống” và “đồng thời lăng xê cho phe mình”. 

Tất cả điều ấy, chỉ nhằm một mục đích “cắt đứt sự ủng hộ của cộng đồng dành cho những cá nhân và tổ chức này”, để cô lập chúng và kết quả tất yếu rằng, chúng không có nguồn nuôi dưỡng thì sẽ yểu dần dần và cái chết là kết quả cuối cùng của “những cá nhân và tổ chức này”. Tình cờ lướt qua facebook của một số nhà “đấu tranh dân chủ” và nhòm vào comment (bình luận) dưới mỗi status của bọn chúng mà thấy não ruột. Không biết với tình trạng nội bộ xâu xé, cắn nhau chí chóe suốt ngày và “chiến” nhau một sống một còn của lũ “rận chủ” như thế này thì không biết đến bao giờ thì các “nhà đấu tranh dân chủ” mới đưa Việt Nam tiến tới “nhân quyền” và “tự do” như thiên đường nước Mỹ nhỉ? Phỏng.
"Hotgirl" Huỳnh Thục Vy

Sau đây, là một số bình luận của các “hot” “dân chủ” trong bài viết của “hotgril” Huỳnh Thục Vy để độc giả tiện theo dõi về một thực trạng “chia năm xẻ bảy”, đánh nhau chí chóe trong cộng đồng “các nhà dân chủ”, các nhà “nhân quyền”. Chính thực trạng này đã giúp cho các “nhà dân chủ” tiến tới nhanh hơn việc ngửa mặt lên trời và tự nhổ nước miếng vào mặt mình khi mà các nhà với khẩu hiệu “We are one” (chúng ta là một): 

Quang Le: Có lẻ Huỳnh Thục Vy biết Việt Tân nhiều hơn QL,nhưng Việt Tân hả?QL chạy càng xa càng tốt.

Ngô Thanh Tú: Anh nghĩ là anh biết được Vy đang nói đến tổ chức nào và tờ báo nào. Với anh, đảng CSVN nhiều khi anh còn chấp nhận được, thì những đảng khác, cho dù có quá khứ xấu như thế nào thì tôn trọng họ cũng là điều cần thiết đối với người mong muốn có Tự Do, Dân Chủ. Chúng ta nếu cứ mãi chằm chằm vào cái quá khứ mà ko nghĩ đến những thứ mà họ đang thay đổi e là khắt khe cho họ quá.

Therese Strehlnerin: Ba cái trò cạnh tranh, nói xấu nhau như trẻ con thiệt đáng hổ thẹn. Tui cũng ghét điều này.

JC Loveart: Tui cho rằng phe kia cũng tốt , Việt Tân cũng không xấu , đấu tranh độc lập cũng có cái hay. Dĩ nhiên , đã là đảng phái hay tổ chức thì phải có sự cục bộ (theo phe mình) , mục đích là cạnh tranh ... và có cạnh tranh thì sẽ có sự cố gắng dẫn đến ngày càng tốt hơn .Tất cả các mâu thuẫn giữa các tổ chức hiện nay với nhau , giữa các tổ chức với các nhà hoạt động độc lập .. chắc là do chưa tìm được điểm chung . Chưa có cơ hội ngồi lại với nhau hoặc liên kết với nhau .
Vì vậy việc đả phá nhau cũng là chuyện tất yếu (cạnh tranh mà) . Tuy nhiên tất cả các bên nên hết sức dè dặt và cân nhắc trong những chuyện như thế ...

Michael Bui: Việt Tân dở trên mặt trận tuyên truyền đối với đồng bào Hải Ngoại, có quá khứ không tốt thời Mặt Trận mà chọn cách im lặng từ năm này qua năm kia lại càng làm cho thiên hạ thêm thắc mắc.Trên các diễn đàn chống Cộng, 80-90% netters đều chống Việt Tân, ai bị nghi ngờ là thành viên Việt Tân cứ tưởng như họ là Việt Cộng,ít hầu như là không ai dám công khai nhận mình là Việt Tân hết....dở chỗ đó...

Một số comment (bình luận) của một số “rận chủ” như La Phong Do, Khai Minh Dao, Phạm Văn Thành có vẻ đang bức xúc khi Huỳnh Thục Vy lại chính diện nói ra thực trạng “chua xót” của cộng đồng “rận chủ” lên mạng xã hội facebook một cách công khai như vậy? Điều này đã khiến cho “rận chủ” Phạm Văn Thành trước đây mới có “một chút niềm tin đang le lói lại” đối với các tổ chức, hội nhóm phản động thì đã bị bài viết của Huỳnh Thục Vy làm cho “tan nát cõi lòng”. Tỏ ra thận trọng, “rận” La Phong Do “khuyên bảo” “hotgirl” Huỳnh Thục Vy: “khen thì nên công khai, còn chê thì nên chỉ hai người với nhau là tốt nhất. Không phải che giấu gì nhưng tâm lý chung khó ai chấp nhận mình bị đem đấu tố…”

La Phong Do: Thông thường ,nếu chúng ta khen thì nên công khai còn chê thì nên chỉ có hai người với nhau là tốt nhất .Ở đây không phải là che dấu gì nhưng tâm lý chung khó ai chấp nhận mình bị đem đấu tố và khi gặp riêng nhau thì đã mang tính chất xây dưng nên dễ nói chuyện hơn.

Khai Minh Dao: Đa Đảng sẽ nảy sinh nhu cầu cạnh tranh, nhưng không cần thiết phải xảy ra những màn đấu đá, bôi nhọ hoặc sử dụng những chiêu trò, thủ đọan hạ lưu, bỉ ổi nhằm triệt hạ các phe nhóm khác, hoặc tẩy chay, cô lập những cá nhân chủ trương hoạt động độc lập [không muốn bị xách động hoặc thao túng bởi những tổ chức chính trị "Xôi Thịt"...]
Phạm Văn Thành: Chú rất quý Thục Vy . Vì quý nên mới bộc trực tỏ bày. Việc Thục Vy "úp mở " như trong nọi dung stt tiềm tàng rất nhiều tai họa . Hải ngoại niềm tin đã bị phá nát như nồi cám bèo . Bậc thức gỉa chân tâm nào cũng muốn khóc ra máu mắt !" Vốn liếng " ấy là một sự nhục nhã cho bất cứ người Viêt nào đang thực tâm tranh đấu . Nó là vết thương chí mạng ! Nó là mạch tim sinh tử của cuộc chiến đấu...Chút niềm tin đang le lói nhen nhúm lại , là do chính từ những người đang chỉ trươbg trang mạng mà Thục Vy ám chỉ ( tinh ý và chịu khó quan sát một chút đều sẽ nhận ra TV muốn chỉ đến trang màn nào ....) . Họ đều sf những người đã pjsri gạt nước mắt phẫn hận rời bỏ tổ chức ma đạo mà một thời họ đã tận tụy hiến dâng tuổi tjanh xuân ...
Jaxy thận trọng khi đặt ra cho công luận những đề tài quan tẹong và cực kỳ nhạy cảm như vậy .
Ta có thẻ hời hợt với nhiều đề tài. Nhưng đụbg đến đề tài Niềm Tin , trách nhiệm đối với tiền nhâm và tiền đồ xứ sở KHÔBG CHO PHÉP CHÚNG TA DỄ DÃI .
Lời bộc trực của một người sắp kiệt lực , hy vọng sẽ làm cho Thục Vy đôu phần luuu ý . Tiêbg npsi của Thục Vy đã có một sức lan tỏa quan trọng , điều ấy đòi hỏi Thục Vy cẩn tjaajm hơn rất nhiều . Vì nếu không , sẽ là người mang tội với lịch sử !

8 nhận xét

16:55 28 tháng 5, 2015 Reply

Cái con bé Vy này cái tư tưởng của nó còn bấp banh, chưa hẳn là đã nghiêng về phía bên kia. Có lẽ là lý tưởng của cô là một xhds thật sự nhưng để hiểu được bản chất của nó thì vy có lẽ là đã nghĩ đơn giản rồi. Nên có ai đó thông tư tưởng cho cô ấy, kéo cô ấy lại

17:07 28 tháng 5, 2015 Reply

Bạn LE thai ơi bạn LE thai, cô ấy mà bạn nhắc tới với lòng tốt đấy tôi nói thực là không phải dạng vừa đâu. Nhiều lúc chẳng biết là cô ta phát ngôn thực không hay ai chỉ điểm đấy mà sặc mùi chính trị đen tối lắm. Chỉ có điều cẩn thận là thay Việt Tân bằng VT thôi

17:29 28 tháng 5, 2015 Reply

Nhìn bà vy kia trẻ trẻ thế nhưng quả thực không phải dạng vừa đâu nhỉ. Chắc là trong làm ăn đụng chạm gì rồi nên "đồng nghiệp" ghét thì phải. Cũng tốt thôi, chúng nó đấu đá nhau càng tốt, càng lộ cái bộ mặt hám tiền hám lợi ra

23:12 29 tháng 5, 2015 Reply

Khi mà quyền lợi của chúng bị đụng chạm, chúng lại quay ra cắn xé lẫn nhau, triệt hạ, hạ bệ nhau, làm mất uy tín của nhau. Đây là điều bình thường trong giới rận chủ mà thực tế đã chứng minh điều đó.

13:42 1 tháng 6, 2015 Reply

Khi mà tiền từ đám phản động nước ngoài rót về ít, đám rận thì càng ngày càng đông lên thì việc chúng sẽ quay ra cắn xé lẫn nhau cũng chả có gì là lạ lẫm.

13:36 27 tháng 6, 2018 Reply

Vẫn là cái chiêu trò vớ vẩn của bọn rận chủ bloger vậy thôi.Tuyên bố 258 mà bọn chúng đưa ra thật là phi lí.Âm mưu của bọn chúng thì quá rõ ràng rồi.Chúng phản đối để lợi dụng quyền tự do dân chủ và các quyền tự do khác để chống phá đảng và chính quyền.Không biết thủ đoạn này chúng đã kêu gọi được bao nhiêu người rồi nhưng đó thật sự là một hành động đáng lên án.Các người hãy dừng lại ngay cái tuyên bố này đi nếu không sẽ không có kết quả tốt đẹp nào đâu.

17:29 27 tháng 6, 2018 Reply

Những kẻ bại trận hèn hạ. Chúng không chịu chấp nhận số phận mà vẫn muốn lật đổ Nhà nước Việt Nam. Chúng ta kiên quyết không để âm mưu phản động của chúng thành công được. Chúng ta quyết tâm giữ vững chủ quyền, giữ vững nền hòa bình dân tộc

23:36 28 tháng 6, 2018 Reply

cần kiệm20:25 6 tháng 6, 2013
Nếu các Nhà rận chủ này mà yêu nước thì trời sập. Yêu nước ư, yêu nước kiểu gì mà dị vậy. Yêu nước là chống chính quyền nhân dân. Yêu nước mà chẳng cần làm gì chỉ ăn rồi đi biểu tình thôi à. Không cần phải làm gì cả mà chỉ ngồi chửi nhau với viết bậy trên các báo lề trái thôi à. Hết chửi Đảng lại chửi Nhà nước. Xoi mói hết chính sách này nọ, không có chính sách nào làm vừa lòng các nhà rận chủ này cả. Họ nào đâu có biết họ đang phản bội Tổ Quốc. Hàng ngàn người dân đang ngày đêm tham gia lao động để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc nhưng họ chẳng bao giờ nói một từ yêu nước sáo rỗng như họ. Họ yêu nước âm thầm, yêu những giá trị gì chân thật nhất cảu quê hương. Nhưng một khi Tổ Quốc gọi ngay lập tức họ có câu trả lời. Còn cái kiểu yêu nước của các rận chủ này thì nên vứt cho chá cạp thì đúng hơn. Suốt ngày hô hào yêu nươc nhưng lại đi theo bọn Mỹ, bọn phương Tây để lai căng những giá trị văn hóa ô hợp của chúng về và đòi phản lại cái chế độ mà chúng đã từng được nuôi nứng trong đó.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!