28/05/2015

KHI SỰ THẬT VỀ NỘI BỘ CÁC NHÀ "ĐẤU TRANH DÂN CHỦ" BỊ PHANH PHUI

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 28/05/2015 | 28.5.15

Mẹ Đốp
PHẦN II: CUỘC CHIẾN GIỮA “ĐẢ NỮ” HUỲNH THỤC VY VÀ “HOT BOY” ĐINH QUANG TUYẾN

Như phần I đã đề cập, sau một thời gian không thể chịu đựng được cảnh “ngậm bồ hòn làm ngọt”, tất cả đều cào bằng, mặc kệ các tổ chức, hội nhóm xâu xé, chia năm xẻ bảy nhau thì “đả nữ” Huỳnh Thục Vy đã lên tiếng. Sự lên tiếng của “htgirl” đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về mức độ quá nặng của các tổ chức trong giới “rận chủ” khi mà các tổ chức này đang sẵn sàng hạ bệ nhau, thậm chí triệt hạ nhau để “chết”. 

Trước những “phát ngôn gây sốc” của “đả nữ” Huỳnh Thục Vy, “hotboy” Đinh Quang Tuyến mặc dù đang trong thời gian “dưỡng thương” do bị “côn đồ bịt mặt tấn công” nhưng mà vẫn tức tối khi đá xoáy, châm biếm lại: Tuyen Quang Dinh: Thục Vy là phụ nữ đẹp,đứng đắn,can đảm,có tài vặt và viết văn hay,có tư tưởng và lập trường rõ ràng,hiện làm vợ,làm mẹ,làm công dân năng động....thế là đủ rồi”.
"Đả nữ" Huỳnh Thục Vy

Rõ ràng, qua câu bình luận mang tính đá xoáy, châm biếm đầy tính cao trào của Đinh Quang Tuyến trước những “phát ngôn” của Huỳnh Thục Vy cho thấy, Tuyến không đồng tình với Vy. Vì chính những gì mà Huỳnh Thục Vy đã viết trong bài viết trên, trực tiếp vạch trần bộ mặt thật, vạch trần bản chất, nội bộ trong giới “rận chủ” đang tan hoang cỡ nào. Và thế, Đinh Quang Tuyến – một người vừa được nhận “hỗ trợ” từ các phía để “dưỡng thương” không thể khoanh tay đứng nhìn những “ân nhân” bị Huỳnh Thục Vy vạch trần một cách trực diện như thế được. Đinh Quang Tuyến vừa “khen” Huỳnh Thục Vy là “phụ nữ đẹp, đứng đắn, can đảm, có tài vặt và viết văn hay, có tư tưởng và lập trường rõ ràng” và khẳng định rằng “hiện làm vợ, làm mẹ, làm công dân năng động…thế là đủ rồi”. Ý của Đinh Quang Tuyến cố ý xóc xiển Huỳnh Thục Vy, nói ả chỉ nên luẩn quẩn trong xó bếp làm mẹ, làm vợ là “đủ rồi”, không nên tham gia (nói trắng ra là Tuyến muốn nói Huỳnh Thục Vy không đủ tư cách) làm “rận chủ” nữa. 
Và "hotboy" Đinh Quang Tuyến
Phụ họa cùng Đinh Quang Tuyến, có khá nhiều bình luận theo kiểu a dua, mỉa mai Huỳnh Thục Vy: “Đối những người phụ nữ hiếm hoi này thì nên chê không nên khen. Khen nhiều qua nhiều khi cứ tưởng mình ... đẹp rồi quên hết đại sự” (Cao Viet). Đáp trả lại bình luận của Đinh Quang Tuyến và một số bình luận theo Tuyến, “đả nữ” Huỳnh Thục Vy giả nói chuyện với một nick facebook là Phạm Văn Thành để mỉa móc lại Tuyến. 

Dẫu rằng, cuộc chiến giữa các “rận chủ” với nhau, giữa các “rận chủ” với các tổ chức, hội, nhóm phản động khi đã “ngán ngẩm” là chuyện “bình thường ở huyện” trong giới “rận chủ”. Nhưng dù sao, những cuộc chiến này đã làm “vạch áo cho người xem lưng” những thực trạng tiêu cực, nội bộ đấu đá, triệt hạ lẫn nhau để tranh giành sự “ủng hộ” và “quan tâm” từ các ông trùm phản động trong cộng đồng “rận chủ’ khiến cho công chúng phát ngộp và chán ngấy. Điều này cũng khiến cho những “rận sữa”, “rận thiên thần” sẽ nản chí, mất phương hướng ngay từ khi chưa có phương hương xác định và sự nghiệp “đấu tranh dân chủ” của các nhà “đấu tranh rân chủ” không biết sẽ đi đâu, về đâu? Phỏng. 

Dưới đây, là một số comment (bình luận) đa chiều của các “rận chủ”, tiện bề độc giả theo dõi:
Tuyen Quang Dinh: Thục Vy là phụ nữ đẹp,đứng đắn,can đảm,có tài vặt và viết văn hay,có tư tưởng và lập trường rõ ràng,hiện làm vợ,làm mẹ,làm công dân năng động....thế là đủ rồi.

Chau Bui: Cảm ơn Huỳnh Thục Vy post status này. Có rất nhiều người ủng hộ VT nhưng không ồn ào lên tiếng. Công việc của mỗi người không cho phép thời gian phí phạm phải trả lời những vu cáo đó. Thời gian thường sẽ có câu trả lời. Riêng về comment của bạn Tuyen Quang Dinh, tôi có suy nghĩ này: Sinh ra là phụ nữ không thể chỉ ghép cho những công việc nội trợ (thuộc bản năng) và càng không thể bị giới hạn ở quyền suy nghĩ, đặc biệt những tư duy vượt ra khỏi những giới hạn thường tình. Xã hội Tây phương đang trên đường phát triển, vẫn đang tiếp tục phát triển vai trò người phụ nữ trên nhiều lãnh vực. Ở Việt Nam, vai trò người phụ nữ cần được tôn trọng và tiếp tục phát triển như xã hội con người hiện đại. Tôi bị lùng bùng khi đọc comment đó.

Cao Viet: Tuyen Quang Dinh Cho uống nước đường nhiều quá coi chừng bị sặc! :-)Đối những người phụ nữ hiếm hoi này thì nên chê không nên khen. Khen nhiều qua nhiều khi cứ tưởng mình ... đẹp rồi quên hết đại sự. Biểu tượng cảm xúc smile

Huỳnh Thục Vy: Về Việt Tân, có lẽ không còn gì để tranh cãi nữa chú ạ. Chỉ có điều, những phe phái khác có khác VT hay không, hay chỉ lại là một ổ nhền nhện khác.

Phạm Văn Thành: Ông Đỗ Đăng Liêu sếp sòng VT tại Úc viêt chí phải ! Có điều câu viết ấy nên nhắm thẳng não bộ VT thì mới đúng đối tượng ! 
Về phạm trù chính trực , thiết nghĩ bà Nam Dao , anh Phan văn Hưng , anh Tiến Sơn ... ( những người chung cơ sở VT với ông Liêu một thời ) mpwsi là nhữbg người đủ tư cách để xử dụng trong trường hợp này.
Chuyện VT là một cái ổ nhền nhện như thiên la dịa võng , ngồi thu lu trong một góc hẹp ở VN với chiếc màn hình ...Thì dù có là mang phẩm chất siêu nhân , cũng sẽ chỉ nhìn được dăm ba cọng lông chân của một gã đàn ông đốn mạt mang tên VT !

Huỳnh Thục Vy: Dạ. Con cám ơn chú Thành đã chia sẻ ạ. Con cũng yêu quý chú. 
Nhưng con không đồng ý với chú về "chút niềm tin đang le lói nhen nhúm lại" là nhờ có những con người mà chú và con đều biết. Không lẽ ngoài họ ra không còn ai có đủ tư cách để gây dựng niềm tin? Không còn ai thực tâm làm việc và đóng góp hiệu quả? Con biết rằng chú đã bỏ lỡ tuổi xuân vì một phe phái không ra gì. Nhưng không có nghĩa những người khác cũng cùng hoàn cảnh ấy. Có trăm ngàn lý do khiến họ bỏ tổ chức cũ và lập tổ chức mới mà. Nếu con sai con sẽ nhận sai khi mọi việc được phơi bày. Nhưng con tin với những trải nghiệm ít ỏi của mình về những trò kết bè kết phái để bôi nhọ, thọc gậy bánh xe những cá nhân, tổ chức không theo mình đủ để con biết mình và cộng đồng cần cảnh giác. Nếu không có sự cảnh giác và giám sát, bất cứ phe nhóm nào cũng có thể bước vào ma đạo. Đó là sự nghi ngờ của dân chủ.

14 nhận xét

16:48 28 tháng 5, 2015 Reply

Kể ra thì chúng nó tức nhau tiếng gáy cũng được, mọi người đỡ ra, ít gì các hoạt động rủ nhau ăn vạ thì nó không lên đồng bộ. Mấy cái người này nói tới hai từ Việt Tân nó đơn giản vl. Làm như người ta không biết VT là gì vậy!!!

17:15 28 tháng 5, 2015 Reply

Vì đại khái là rận chủ cũng chia thành nhiều loại, nhiều mục tiêu khác nhau. Chỉ là xuất phát của họ là như nhau, cùng một mục tiêu là giương ngọn cờ dân chủ rẻ tiền của nước mỹ để áp dụng lên đất nước này. Còn lại thì đi riêng, tôi đoán thế

20:57 29 tháng 5, 2015 Reply

khi bản chất dân được hè lộ thì người ta sẽ biết được, dân chủ, sẽ như thế nào, ảnh hưởng của dân chủ sẽ lơn tới đâu, và đương nhiên, những hậu quả của việc nói dối là rất lớn, nó sẽ làm cho chúng ta thấy được sự thối tha của những nhà dân chủ

21:16 29 tháng 5, 2015 Reply

cảm ơn tác giả đã cho chung tôi biết những thông tin như thế, đây thực sự là một trong những chuyện có thể khăng định lại một sự thật, một chân lí là những người thật thà thì được lau, còn cái loại dối trá thì nên xem lại

21:27 29 tháng 5, 2015 Reply

khi sự thật xuất hiện thì những nguyên hình sẽ dần bị lộ ra mà thôi, không có gì là lạ hết, không có gì là hoành tráng hết nếu như những người này vô ý thức, chỉ nghĩ được cho mình, không nghĩ được cho người kahcs, dân chủ mà như thế thì không xứng đáng

23:21 29 tháng 5, 2015 Reply

Phải nói là nằm trong chăn mới biết chăn có rận. Bề ngoài thì chúng ca ngợi nhau, tâng bốc nhau lên nhằm lấy cái uy tín của người có học thức nhưng kì thực thì ghen ăn tức ở từng cái nhỏ nhặt nhất. Thử hỏi, một người mà đến cái lợi ích cá nhân như thế thì làm sao có thể công tâm mà tự nhìn nhận thực tại được ?

hkt
15:42 30 tháng 5, 2015 Reply

bản chất của lũ rận là vậy thôi.lúc nào cũng tìm cách đá xoáy và chửi nhau.khi mà kẻ này nói xấu kẻ kia thì chắc chắn chẳng ai để yên cả.rồi một lũ rận lại nhảy vào để cùng cắn càn.công việc của chúng chỉ có thể thôi và chúng cũng cần làm thế để có được chút ít tiền.

13:49 1 tháng 6, 2015 Reply

Bản chất rận chủ là vậy đứa nào cũng muốn mình là đứa giỏi nhất, là đứa to mồm nhất có nhiều đóng góp nhất. Thế thì chúng mới nhận được nhiều tiền nhất.

14:18 1 tháng 6, 2015 Reply

Bọn này khi mà tiền về phân chia không đều thì quay ra cắn chửi nhau ngay. Thằng nào chả muốn phần nhiều về mình.

14:25 1 tháng 6, 2015 Reply

Đám rận chủ này thì suốt ngày chửi rủa công kích lẫn nhau là điều quá bình thường. Khi mà đồng đô từ bọn phản động rót về ngày càng ít thì chúng cắn xé nhau ngày càng nhiều.

19:48 3 tháng 6, 2015 Reply

nội bộ của lũ rận lúc nào chẳng thế.chúng luôn đá xoáy nhau nhiều chuyện,và đây cũng là cách để chúng có thể kiếm được chút tiền,khi lợi ích của nhau bị kẻ khác đụng tới thì với bản chất côn đồ kia thật chẳng dễ cho lũ rận ngồi yên.chúng cắn nhau như thế rồi cũng có ngày đánh nhau thôi.

23:37 4 tháng 6, 2015 Reply

Em Vy xinh nhể. Nói thì cũng có vẻ lễ phép nhể. Đúng là trong viên đạn bọc đường. Cứ nói hết ra đi em ạ. Để cho thiên hạ nó biết đám dân chủ các em chỉ là một bầy ruồi nhặng thôi.

13:38 27 tháng 6, 2018 Reply

Hài thật ,đúng là trò cũ lôi ra chơi lại , bọn này chẳng có tính sáng tạo tí nào cả, chỉ có mấy cái trò cũ lôi ra như bò nhai đi nhai lại , mấy cái thím bên rận chủ này chỉ có thế thôi à, bọn này thì chẳng lạ gì nữa , làm gì thì cũng là một bọn rận mà thôi , mãi mãi chẳng bao giờ khá lên được đâu , kệ chúng nó thôi , ...... và đoàn người cứ đi

23:37 28 tháng 6, 2018 Reply

Bác Hồ ta đã từng nói yêu nước là thi đua, thi đua là yêu nước. Yêu nước phải xuất phát từ sự trong sáng chân thành chứ không thể chỉ hô hào vớ vẩn. Như vậy là đang giả tạo. Yêu nước nhưng làm vì tiền bạc, vật chất thì cũng không phải là tình cảm yêu nước mà là đang lợi dụng cái mác để trục lợi. Liệu các vị rận chủ có yêu nươc được như các anh hùng đã ngã xuống hy sinh vì Tổ Quốc như vậy chưa. Yêu nước không cần bóng bẩy, hào nhoáng mà chỉ cần thật sự, sự chân thành trong lòng mình. Các bạn trẻ chúng ta khi đọc bài này cần có suy nghĩ đúng đắn về lòng yêu nước và phải yêu nước như thế nào cho đúng đắn, tránh để các nhà rận chủ của chúng ta lợi dụng mình làm bình phong cho cúng để chúng đạt được những mục đích bẩn thỉu. Vì như vậy không chỉ là dối trá mà còn là tội ác với Quốc gia, dân tộc.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!