29/05/2015

LẠI THÊM TUỒNG MỚI CỦA TRƯƠNG HUY SAN (SAN HÔ)

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 29/05/2015 | 29.5.15

Kính Chiếu Yêu

Suốt tuần nay, từ khi Trương Duy Nhất ra tù, đám kền kền bâu vào một mẩu tin do Huy Đức tung ra để rĩa rói với đủ cung bậc kích động, khiêu khích.


                                 Vợ con Nhất chờ ở cổng trại. Ảnh FB Trương Huy San

Mẩu tin đó, được đăng đầu tiên trên FB Trương Huy San (Huy Đức) nguyên văn như sau: 

"Giờ này, nhà báo Trương Duy Nhất đã ở trên máy bay để về Đà Nẵng. An ninh "tiễn" anh ra tận sân bay, giờ chót mới xuất vé. Tôi không hiểu tại sao người ta sợ anh đến thế. Đón anh chỉ có 4 người phụ nữ – vợ, Cao Thị Xuân Phượng, con gái, Trương Thục Đoan, hai mẹ con người bạn lâu năm – và tôi (có việc đi qua Nghệ An, rất muốn anh nhìn thấy một người bạn trong giờ phút tự do) mà lực lượng canh chừng lên tới hàng chục người. Khi tới trại, 6:30, trực ban cho chị Phượng biết 9:00 anh Nhất sẽ ra. Thế nhưng, 8:00 thì anh Nhất bị áp tải bởi 8 người mặc thường phục và 2 người cảnh phục trên một xe 12 chỗ. Hơn chục công an xã lập tức lao theo. Nhất nhao ra gọi vợ con thì bị khoá tay, ghì xuống. Thay vì nhẹ nhàng bước ra cổng nhà tù, Trương Duy Nhất bị ném ra lề đường Hồ Chí Minh, cách trại 4km."

                              Nhất ở lề đường Hồ Chí Minh. Ảnh FB Trương Huy San

Cái chi tiết được Đức mô tả ở cuối đoạn tin rất kích động: "Thay vì nhẹ nhàng bước ra cổng nhà tù, Trương Duy Nhất bị ném ra lề đường Hồ Chí Minh, cách trại 4km". Đúng là siêu sao về chiến tranh tâm lý. Một người bình thường, thoáng qua mẩu tin đó cũng bất mãn, có người sẽ chửi đổng chính quyền. Các hãng thông tấn CCCĐ, blog, facebook "quen thuộc" cùng bầy đàn commen, bình luận, thêm mắm thêm ớt, nhao nhao gào lên chửi bới nhà nước...

Tuy nhiên, cái trò ném đá dấu tay của Huy Đức còn non lắm. Tinh ý một chút, chỉ cần đọc lại mẩu tin của Huy Đức cũng đã phát hiện ra những điểm dối trá trong đó, chẳng cần phải động não lắm.

Chi tiết thứ nhất, câu mở đầu và câu cuối mẩu tin đã "lạy ông con ở bụi này" rồi. Đức vẩu viết, "An ninh tiễn anh ra sân bay, giờ chót mới xuất vé". Còn câu kết là "Thay vì nhẹ nhàng bước ra cổng nhà tù, Trương Duy Nhất bị ném ra lề đường Hồ Chí Minh, cách trại 4km". Hô hô, có một đoạn văn mấy câu mà cũng không nhận biết được logic của nó mà cũng tỏ ra nguy hiểm. Thằng cha ấy (Duy Nhất) có đến 10 công an "8 người mặc thường phục và 2 người mặc cảnh phục trên một xe 12 chỗ" Với "hơn chục công an xã lập tức lao theo" để áp giải hắn ra sân bay, còn đến giờ chót mới xuất vé. Thế còn thằng nào "bị ném xuống lề đường, cách trai 4km". Có lẽ, đây là bài toán tiểu học khó giải nhất thế giới của "thầy" Đức hô.


                  Chén tạc chến thù giữa vòng vây công an. Ảnh FB Trương Huy San

Chi tiết thứ hai, để chứng minh rằng Nhất "bị ném ra lề đường" thật, Đức hô trưng ra cái ảnh Nhất đang đứng dưới đường như đang phân bua điều gì đó. Ai chụp bức ảnh đó, không là San hô thì có lẽ an ninh đã chụp rồi chuyển cho Đức hô đăng! Người chụp từ trên xe, nếu là không phải cán bộ an ninh thì chắc hẳn Đức hô đang ngồi cùng xe với công an! Oách nhỉ!

Chi tiết thứ ba, một thằng cáo già như Đức hô mà chẳng nhanh tay chộp vài cái ảnh xe 12 chỗ, mấy chục công an rần rần áp tải Nhất làm bằng chứng. Lại còn ở sân bay để chúng tự sướng, cà phê cà pháo, rượu Men hiên ngang mà chẳng có bóng CA. Một thằng tù mãn hạn, ra khỏi cổng trại là tự do, việc đíu gì phải tốn cơm thế. 


                    Tự sướng ở sân bay Vinh. Ảnh FB Trương Hay San

Cuối cùng, nên phê bình cơ quan công an vì đã lãng phí nhân lực lao động, tiêu tốn tiền bạc của nhà nước vì chỉ với một tội nhân được trả tự do, hôm đi bắt chỉ một vài người, không khóa tay vậy mà hôm thả Nhất lại dùng đến 10 cán bộ công an chính quy với hơn một chục công an xã. Lại còn chi vé máy bay cho tội nhân. 

Mừng Nhất đã ra trại béo đỏ. Không biết có bị đẩy vào vết xe đổ của Điếu Cày bị dồn vào bầy sói cờ vàng?
Còn việc Đức hô bịa ra chuyện này thì nên vã vào mồm nó.

25 nhận xét

14:06 29 tháng 5, 2015 Reply

Đúng là mõm chó thì không thể sủa gì thơm tho được. Đến cùng cũng phải nể khả năng thêu hoa dệt gấm của thằng Vẩu. Một cuộc trả tự do cho một thằng tù mãn hạn mà nó vẽ ra được lắm thứ thế

14:10 29 tháng 5, 2015 Reply

Lũ rân chủ thích huyễn hoặc tầm quan trọng của mình lên khi bất kỳ sự kiện nào có mặt chúng dù to dù bé cũng có mặt của hàng chục, thậm chí hàng trăm công an theo dõi, ngăn cản. Công an chẳng có dư thừa người để làm những việc vô bổ đó đâu, thả một tên ra từ đầu cần nhiều người như thế, và kẻ viết những lời bịa đặt này sao lại có cả bức ảnh chụp từ trên xe công an được nhỉ. Một chút sai sót nhỏ là chúng tự lòi đuôi cáo của mình ra thôi.

20:58 29 tháng 5, 2015 Reply

ông này nghe nói bị thoát vị đĩa đêm mà cũng uống rượu ác phết chứ có phải chuyện đùa đâu, nhìn ông thể này thì người ta có thể hiểu được, cái gọi là bênh tật đó, nó chỉ ở trong tù thôi, còn ra ngoài đời, nó không là gì hết

21:11 29 tháng 5, 2015 Reply

bịa chuyện như thế này thì mình cũng bịa được, đúng là trớ trêu nhục nhã cho mấy ông dân chủ cuội, các ông chỉ nghĩ được hco mình, không nghĩ được cho người kahcs cho nên, kahwngr định một điều, các người nghĩ ra chuyện, nhuwgnx chưa chắc nó đã đúng hoàng toàn đâu

21:17 29 tháng 5, 2015 Reply

ra tù mà nhìn cũng béo tốt đại chứ có như những người bênh đâu , làm gì có chuyện những người bênh thoát vị mà nhìn nó béo tốt như thế này chư,s tôi nghĩ là không có đâu, cho nên những người việt nam cũng nên nhận ra việc này, loại trừ nhuwgnx kẻ này đi thì hơn

20:02 30 tháng 5, 2015 Reply

HE HE ! CÁC BẠN CHỬI SAN HÔ GHÊ QUÁ, NHƯNG MÀ TÔI "NGHI" HUY ĐỨC LÀ NGƯỜI AN NINH CÀI VÀO ĐỂ NGĂN ẢNH HƯỞNG CỦA "RẬN". VÌ SAO ? DÂN TRÍ NÓI CHUNG CÒN THẤP KHÔNG PHẢI AI CŨNG CÓ KHẢ NĂNG PHÂN TÍCH SÂU XA CÁC VẤN ĐỀ CHÍNH TRỊ XÃ HỘI NHẤT LÀ TRONG THỜI ĐẠI IN TẸC NẸT, NÊN AN NINH ĐÃ SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP DĨ ĐỘC TRỊ ĐỘC LÀM CHO BỌN RÂN CHỦ CUỘI LÚNG TÚNG VÀ BỊ VẠCH MẶT- CÁC LOẠI RẬN NHƯ HUY ĐỨC, XUÂN DIỆN, BÙI HẰNG, ĐIẾU CÀY, CÙ CON THÌ ĐÉO AI TIN VÀ THEO NGOÀI ĐÁM DÂN CUỒNG CHÚA VÀ LŨ LƯỜI LÀM MUỐN CÓ ĂN VỚI MỘT VÀI SV CÓ NGUỒN GỐC GIA ĐÌNH CÓ VẤN ĐỀ THÈM LAPTOP VÀ DU HỌC
VIỆC HUY ĐỨC VIẾT CUỐN SÁCH "BÊN THẮNG CUỘC" CHẲNG QUA LÀ ĐỂ LẤY LÒNG TIN TỪ ĐÁM CỜ VÀNG HẢI NGOẠI CHA ĐẺ CÁI LŨ DÂN CHỦ CUỘI QUỐC NỘI(NGƯỜI CÓ CHÚT ÍT HIỂU BIẾT ĐÉO AI TIN -.BỞI ĐẦY RẪY NHỮNG ĐIỀU VỚ VĂN VỈN)

22:38 30 tháng 5, 2015 Reply

Mâu thuẫn trong suy nghĩ và lời nói của Trương Huy San, những gì hắn đăng lên FB sau khi ra tù thấy những thông tin của hắn viết lên có nhiều mâu thuẫn và không logic mà tác giả của bài viết này đã phân tích làm rõ nên tôi không nói lại nữa.

Trương Huy San hãy tỉnh lại cơn mê muội mà đám rận chủ đang cố gắng tiêm chích vào đầu óc ông, tôi thấy ông có một gia đình khá hạnh phúc vợ đẹp, con xinh. Hãy làm những gì có ích cho gia đình cho xã hội trước khi quá muộn.

22:40 30 tháng 5, 2015 Reply

Phân tích trong bài viết này có lý đấy. Thấy tấm ảnh Trương Duy Nhất đứng cửa xe đã thấy gợn vô lý mà.

22:43 30 tháng 5, 2015 Reply

Đúng là diễn quá, không thể tin được là Trương Duy Nhất có thể diễn theo đạo diễn của San hô.

22:45 30 tháng 5, 2015 Reply

Một tù nhân mãn hạn chả có tác dụng gì nhiều đến thế. Trương Duy Nhất cứ tự huyễn hoặc làm chi không biết.

22:48 30 tháng 5, 2015 Reply

Cảm ơn Kính Chiếu Yêu đã vạch trần bộ mặt của dzân chủ Huy San

22:54 30 tháng 5, 2015 Reply

Gánh tuồng dân chủ lại bị công chúng ê ê cho ế mặt rồi.

23:19 30 tháng 5, 2015 Reply

Đừng bao giờ nghĩ rằng có thể lừa được dân chúng. Giảo quyệt đến đâu cũng không lừa được nhân dân.

23:25 30 tháng 5, 2015 Reply

Thế này lại dễ rúc đầu vào đống bùn dâm chủ thôi.

23:38 30 tháng 5, 2015 Reply

Rúc vào bùn cho chết mịa nó đi. Ngu.

23:40 30 tháng 5, 2015 Reply

Thế là Trương Duy Nhất hỏng hẳn

23:55 30 tháng 5, 2015 Reply

Lũ biến chất tìm nhau, Nhất và San đều như nhau.

00:06 31 tháng 5, 2015 Reply

Dâm chủ nào cũng đều là diễn viên

17:19 31 tháng 5, 2015 Reply

Tên San Hô này, tư duy và nhiều bài viết của Y, giống y chang tư duy của Trương Duy Nhất. Một tên đã bị xử lí theo pháp luật, một tên thì chưa. Hãy đợi đấy tên San hô, Pháp luật không để lọt tên nào vi phạm pháp luật đâu.

17:20 31 tháng 5, 2015 Reply

Tên San Hô này, tư duy và nhiều bài viết của Y, giống y chang tư duy của Trương Duy Nhất. Một tên đã bị xử lí theo pháp luật, một tên thì chưa. Hãy đợi đấy tên San hô, Pháp luật không để lọt tên nào vi phạm pháp luật đâu.

14:13 1 tháng 6, 2015 Reply

Thằng San hô này đúng là gì cũng sủa được. Nói phét thì như thần nhưng mà vẫn mắc lỗi

14:16 1 tháng 6, 2015 Reply

Thằng Đức san hô này suốt ngày vu khống chính quyền mà sao mãi chưa thấy theo tên Duy Nhất kia vào bóc lịch nhỉ?

14:23 1 tháng 6, 2015 Reply

Với Trương Huy San thì việc bịa chuyện và xuyên tạc của hắn quá là bình thường. Có nói thế thì chúng mới có cớ để viết bài chống phá chính quyền cơ quan pháp luật.

14:10 2 tháng 6, 2015 Reply

Thằng cha Đức san hô này chả có thể lừa được ai đâu, vì cũng chả ai có thể tin vào cái bọn lời nói trước sau bất nhất của những kẻ rận chủ này.

08:36 5 tháng 6, 2015 Reply

E tự hào về anh lắm anh SAN ah, a là một người có biệt tài thực sự, mà người ta còn gọi là đa tài, thư nhất, a viết mà không cần phải suy nghĩ, nên đôi khi nó không hợp lý mà a cũng không biết, cũng phải thôi, vì a chẳng học hành gì mà biết viết chữ là tốt rồi, thứ hai chính vì a là người đa tài nên hệ thần kinh a rất phát triển, anh không biết nhục là gì, thứ ba phải nói rằng a rất đẹp trai, nhưng vẫn không kém phần hãm, chắc vì a chui đít, luồn gối nhiều quá. chán a lắm

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!