17/05/2015

NÊN TRAO HUY CHƯƠNG VỀ TÀI LÁI CHUYỆN CHO ĐÁM “RẬN”

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 17/05/2015 | 17.5.15

Chiềng Chạ

Sáng ngày 16/05/2015, công an quận Long Biên đã cùng Nguyễn Chí Tuyến thực nghiệm điều tra, dựng lại hiện trường vụ việc “Anh Chí” bị “nhóm côn đồ” tấn công hôm 11/05 vừa qua.

Đây là điều hết sức bình thường, một diễn biến trong quá trình tiếp nhận đơn rồi đi đến dựng lại hiện trường để lực lượng công an có những phương án cho vụ án được nhanh hơn. Nhưng điều bình thường này đối với đám tạp nham “rận” thì chúng lại vu vạ rằng đó là điều “bất ngờ”. Facebook Le Phong Do rêu rao: “Sự việc này diễn ra khá bất ngờ, vì từ lúc anh bị tấn công, nộp đơn tố cáo đến lúc thực nghiệm hiện trường chỉ có vài ngày. Một số người nhận định đây có thể là "chiêu trò" để qua mắt thế giới, khi sự việc tấn công anh Chí Tuyến được cả Trưởng phái đoàn Đối thoại Nhân quyền, Hiệp ước TPP Hoa Kỳ-Việt Nam là ông Tom Malinowski biết đến”.

Và thật điên rồ nhất khi hình ảnh 3 bác dân phòng đang cùng lực lượng công an quận Long Biên tham gia đóng vai “3 tên côn đồ” ép xe Nguyễn Chí Tuyến theo cách miêu tả của “Anh Chí” để thực nghiệm hiện trường thì đám “rận” như “vớ được vàng”, ngay lập tức chúng truyền tay nhau tấm ảnh đó với lời lẽ đầy bịa đặt, xuyên tạc. Nào là “riêng việc cho dân phòng thủ vai côn đồ để thực nghiệm điều tra vụ anhTuyen Chí Nguyen bị hành hung tôi cho là rất chuẩn” của “rận” Hoàng Huy Vũ; Nào là “Mà nói mấy chế nghe nè, bắt 3 anh này đóng giả côn đồ là y bài rầu, khỏi diễn, có sao để dzậy là y chóc!” của “rận” Hoàng Dũng…

Đúng là “rận” thì muôn đời vẫn là “rận”! Khi không vào cuộc hoặc vào cuộc chậm thì bọn chúng cũng không bỏ qua và sẽ lu loa rằng thì là mà abcdxyz; khi vào cuộc nhanh chóng thì bọn chúng cũng không bỏ sót khi xuyên tạc, bịa đặt mọi thông tin… Không có gì đối với chúng là vừa lòng, là điều bình thường cả. Vụ việc, vấn đề gì đúng thì bị chúng lái theo chiều hướng xấu, đầy tiêu cực bằng các luận điệu bịa đặt, vu khống; Còn điều gì chưa xảy ra cũng sẽ được chúng cho xảy ra với những lời lẽ “ăn không nói có”, hết sức trắng trợn.

Nghĩ thật khổ cho các bác dân phòng, suốt ngày chuyên “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng”, lương lậu không được bao nhiêu, vất vả tham gia cùng công an dựng lại hiện trường để phục vụ điều tra cho vụ Nguyễn Chí Tuyến. Sáng ngày 16/05, Hà Nội trước đó lại mưa tầm tã, lại ngày nghỉ thứ 7. Vậy mà, mới sáng sớm, vẫn nhiệt tình tham gia khi lực lượng công an yêu cầu phối hợp dựng lại hiện trường. Nhưng, đối với lũ “rận” chuyên “ăn cháo đá bát” thì chúng chỉ biết phát huy sở trường của chúng ngay từ khi sinh ra đó là “chửi” và bịa đặt, vu khống.
Chỉ mấy ngày sau khi "bị côn đồ tấn công", Anh Chí đã ra sông hóng gió với cái mặt không hề thương tích gì.....

Dẫu biết rằng, lũ “rận” có “sủa” thì mới có ăn nhưng thiết nghĩ, lũ “rận” cũng nên “sủa” đúng lúc, đúng hoàn cảnh hay thường gọi là “sủa” cho có khoa học chứ không nên gặp đâu “sủa” đó, “sủa” một cách a dua, không có trọng lượng thì mãi cũng chỉ là tiếng “sủa” dưới đáy giếng, không có trọng lượng mà thôi!

12 nhận xét

21:45 17 tháng 5, 2015 Reply

Không làm vừa lòng bè lũ rận được đâu. Vài ngày trước chúng còn kêu gào công an vào cuộc điều tra này nọ, đòi xử ông này ông kia. Giờ đây công an gửi giấy mời Chí Phèo hợp tác và có các hoạt động điều tra thì chúng coi đó là chiêu trò qua mắt thế giới. Nực cười. Đúng là các AHBP; trình độ tự sướng ngày càng cao.

08:58 18 tháng 5, 2015 Reply

Đúng là cái lũ rận chủ rất giỏi bịa đặt và vu khống, lũ này thì nó sủa cả ngày và mọi lúc mọi nơi.

10:50 18 tháng 5, 2015 Reply

Bọn rận chủ thì gì mà chúng chả nói và xuyên tạc được. Toàn mấy thằng chí phèo ăn vạ.

10:57 18 tháng 5, 2015 Reply

Gì chứ vu khống và bịa đặt thì bọn rận chủ nó nói cả ngày được, từ trắng thành đen từ không thành có. Là cái nghề của bọn chúng rồi.

12:56 18 tháng 5, 2015 Reply

Ủa có vẻ ít người đọc tác phẩm Làng Vũ Đại ngày ấy nhỉ? Đời thằng Chí sinh ra là để phá làng phá xóm, để rạch mặt ăn vạ. Điều này cụ Nam Cao có miêu tả chi tiết mà. CÒn về mấy cái bình luận của mấy thằng dân chủ thì không cần phải nghĩ đến. Chó sủa nghe quen rồi

15:03 18 tháng 5, 2015 Reply

Xem hình ảnh đó thì rõ ràng là đang có người đúng quay phim lại hiện trường vụ việc, đằng xa cũng có bóng áo cảnh sát, sao bọn chúng có thể lấy hình đó để tung tin rằng lực lượng chức năng hành hung được? Tung một cái ảnh lên rồi muốn nói gì cũng được sao? Coi người xem, người đọc toàn là những người thiếu hiểu biết, dễ bị lừa sao?

19:29 18 tháng 5, 2015 Reply

MONG rằng ông mõ làng này đừng viết lũ rận nghe chỗi tai lắm, ông nên viết mềm hơn chút nữa để không phải trở thành một bài viêt mang tính chất thóa mạ thậm chí biến thành chửi bới, bởi vì phải phân tích những cái mâu thuẫn chứ không phải biết thành chửi bới

19:29 18 tháng 5, 2015 Reply

MONG rằng ông mõ làng này đừng viết lũ rận nghe chỗi tai lắm, ông nên viết mềm hơn chút nữa để không phải trở thành một bài viêt mang tính chất thóa mạ thậm chí biến thành chửi bới, bởi vì phải phân tích những cái mâu thuẫn chứ không phải biết thành chửi bới

19:30 18 tháng 5, 2015 Reply

ơ ẩn à

18:50 19 tháng 5, 2015 Reply

càng ngày chúng càng sủa nhiều hơn và sủa mọi lúc mọi nơi nữa.nhưng cái mà chúng đang làm chẳng ai thèm quan tâm chúng làm gì cả.người ta đi thực nghiệp hiện trường để điều tra mà lại đi xuyên tạc bịa đặt như vậy,đúng là cái lũ ngũ học.

18:51 19 tháng 5, 2015 Reply

đúng là cái lũ chẳng biết xấu hổ là gì cả.chúng mày nghĩ như vậy thì người khác sẽ tin chúng mày hay sao chứ.cái gì chúng mày cũng đi xuyên tạc bịa đặt được.việc nguyễn chí tuyến bị đánh chắc chỉ có do cái lũ chúng mày tự bịa đặt nên vụ việc đó mà thôi.dàn dựng đánh nhau xong rồi bắt đầu đòi biểu tình.thật là nhảm nhí.

15:07 20 tháng 5, 2015 Reply

Phải phong cho Nguyễn CHí Tuyến này biệt danh: Anh Chí ngày nay ăn vạ giữa đời thường. Việc ăn vạ này của anh kể ra cũng được ối thứ như chúng ta thấy.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!