24/05/2015

SẢN PHẨM CỦA NGUYỄN LÂN THẮNG KHI THAM DỰ KHÓA HỌC TRUYỀN THÔNG TẠI THÁI LAN

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 24/05/2015 | 24.5.15

Mẹ Đốp
Trên facebook của các “nhà đấu tranh dân chủ” như Đoan Trang, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy…và đặc biệt là Nguyễn Lân Thắng, thì đa số các status, nội dung đăng lên thường liên quan đến các sự kiện, các vấn đề mà các nhóm “rận chủ” đang, đã và sẽ tham gia, hoạt động. Và thời gian này cũng vậy, trên facebook của “rận” Nguyễn Lân Thắng và Bạch Hồng Quyền đầy ứ ụ liên tiếp những status và những hình ảnh về chuyến đi “tham dự khóa học truyền thông” tại Thái Lan.

Một trong những status sau của Nguyễn Lân Thắng: “Thằng Bạch Hồng Quyền đi về sớm tiếc không... đến giờ học tiếng Thái lại về mất...”, kèm với hình ảnh “đứa con lạc loài” đang quàng 2 tay ôm 2 cô gái trẻ tại Patpong Night Bazaar (y đánh dấu địa chỉ này ở trên facebook).
Cộng đồng mạng “rận chủ” cử Nguyễn Lân Thắng và Bạch Hồng Quyền đi “tham dự khóa học truyền thông” quả là đúng người. “Đứa con lạc loài” Nguyễn Lân Thắng không còn quá lạ lẫm gì trên các diễn đàn, các trang mạng…Còn Bạch Hồng Quyền – cái tên nghe có vẻ chưa quen tai đối với nhiều người và ngay cả đối với làng “rận chủ”. Trước đây, nhắc đến tên này, chắc chắn đa số có lẽ chỉ biết tên trong danh sách “rận” cùng nghề với nhau nhưng chưa biết mặt. Nhưng giờ đây, sau vụ Nguyễn Chí Tuyến “bị côn đồ bịt mặt tấn công”, “anh hùng” Bạch Hồng Quyến là người đầu tiên và là người cuối cùng đứng ra túc trực ở bên cạnh Anh Chí để “quan tâm” tới Anh Chí và đồng thời, cũng có những status “độc” về tình hình “sức khỏe” của Tuyến tới lũ “rận” đang hau háu chờ tin để về thêm mắm, thêm muối cho tin đỡ nhạt.

Qua vụ Nguyễn Chí Tuyến, Bạch Hồng Quyến ra sức tận dụng hình ảnh máu me đầy mặt của Tuyến và những thông tin liên quan đến Tuyến từ đầu tới cuối vụ “bị côn đồ bịt mặt tấn công” để pr (quảng cáo) hình ảnh của một Bạch Hồng Quyến tới cộng đồng “rận chủ”. Đúng như dự đoán và tính kế của Quyến, sau vụ Nguyễn Chí Tuyến, y nổi như cồn. Song song với Quyến, không khó để nhận ra “đứa con lạc loài” Nguyễn Lân Thắng cũng “tranh thủ” có mặt mọi thời gian khi có “đoàn đại diện đến thăm” Nguyễn Chí Tuyến và y cũng không quên “tạo dáng” bộ mặt trong những bức hình có đoàn đến đấy để tạo hình ảnh pr (quảng cáo), khuếch trương độ “hot” của bản thân. Cả Bạch Hồng Quyền lẫn Nguyễn Lân Thắng đều “tranh thủ” hiệu quả sức mạnh truyền thông từ vụ Nguyễn Chí Tuyến “bị côn đồ bịt mặt tấn công”.
Kết quả, cả Thắng và Quyền đều được chọn cho vị trí đi “tham dự khóa học truyền thông” tại Thái Lan. Không biết sau khi kết thúc khóa học, về nước thì 2 y này sẽ có được kiến thức gì để truyền đạt cho lũ “rận” như đám chim non chờ chim mẹ về đút mồi một vài chiêu thức về truyền thông để những lúc cần, tạo độ “hot” cho chính bản thân cũng là điều cần thiết. Vì trong quá trình “tham dự khóa học truyền thông”, ở trên facebook của Nguyễn Lân Thắng và Bạch Hồng Quyền những hình ảnh nào là đi cafe, đi tắm biển, đi bar, ôm gái trẻ…nói như ngôn ngữ teen ở trên mạng rằng: Thắng và Quyền đã quẩy hết mình tại Thái Lan.

Nào là sáng café, trưa đi ăn ngon, chiều tắm biển, tối đi quẩy ở bar, ôm gái trẻ đẹp…đi “tham dự khóa học truyền thông” như Nguyễn Lân Thắng và Bạch Hồng Quyền như vậy cũng không phải nhàn hạ gì, nhỉ? Thiết nghĩ, Thắng và Quyền nên kiềm chế thú vui của mình khi đăng những hình ảnh trên lên facebook để cho những “rận” khác ở nhà không được đi, cũng ghen tỵ đến uất ức ấy nhỉ? Phỏng?

Dẫu biết rằng, với tài lẻ và một vài chiêu thức “lợi dụng” của Nguyễn Lân Thắng và Bạch Hồng Quyền thì dẫu không được “tham gia khóa học truyền thông” tại Thái Lan đi chăng nữa thì 2 y vẫn tận dụng được sức mạnh truyền thông tốt. Nhưng, đấy là lợi dụng truyền thông, lợi dụng vụ việc của “đồng nghiệp” khác để pr (quảng cáo) hình ảnh của mình chứ không phải cho tập thể “rận” nên đây cũng là một trong những băn khoăn của một số rận chủ trên facebook. Điển hình là “rận chủ” có nick là Thành Phạm.

13 nhận xét

10:35 25 tháng 5, 2015 Reply

Lại tiếp tục mấy trò mèo. Học hành quái gì chứ. Sáng chiều ăn nhậu, gái gú. Nhìn lớp học truyền thông này chắc bè lũ dân chủ ở nhà thèm khát lắm. Giá trị của lớp học chẳng bằng mấy tối sexshow. Nguyễn Lân Thắng chắc tự hào lắm

16:40 25 tháng 5, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng đúng là phiên bản lỗi do bố mẹ hắn tạo ra. Vì đẻ ra là hình người mà suy nghĩ thì chả khác gì súc vật cả. Thật là đáng buồn thay cho bố mẹ hắn

16:52 25 tháng 5, 2015 Reply

Thằng điên bênh hoạn này. Già rồi mà đổ đốn không khác gì mấy thằng trẻ trâu vô giáo dục. Cái kiểu của nó, trước sau gì cũng bị bọn đồng bọn ghen ăn ghét ị nó dìm cho chết mà thôi

08:14 26 tháng 5, 2015 Reply

Cũng là một chiêu để lôi kéo đấy bạn ạ. Cho mọi người thấy chúng nó đi nước ngoài như đi chợ, đi bar như đi uống trà đá đấy để mấy đứa choai choai lòng mang hư vinh đi theo chúng nó. Chứ cái thằng này giờ có danh dự với tự trọng gì nữa đâu mà

08:30 26 tháng 5, 2015 Reply

Cái lũ rận chủ này nó làm gì bên Thái kệ cha nó, quan tâm làm gì.

09:17 26 tháng 5, 2015 Reply

Cả một dòng họ danh giá mọc ra một cục thịt thừa. Trông cái mặt thằng này mà phát ớn. Ngày trước mình nhìn đời ông đời bố nó mà sao mình ngưỡng mộ dòng họ của cụ Nguyễn Lân đến vậy. Mà sao nhìn cái mặt của thằng cháu bất hiếu này mà mình lại muốn buồn mửa.

20:09 26 tháng 5, 2015 Reply

anh mõ nói chuẩn, không có tiền chẳng nhẽ suốt ngày đi học mấy khóa truyền thông thì thử hỏi rằng lấy đâu ra tiền để mà ăn mà chơi, để mà sướng được như thế, chẳng nhẽ bỏ tiền túi ra để đi học truyền thông sao? tiền ở đâu mà nhiều thế.

20:59 26 tháng 5, 2015 Reply

thằng đần này đấu tranh mang cái mác dân chủ nhưng mà thực tế thì hắn nhận rất nhiều hỗ trợ từ bọn tây lông, thế nên hắn chẳng bao giờ biết được đâu là phải đâu là trái đâu, hắn muốn bợ đít phương tây để đòi công lí một cách viển công

23:12 29 tháng 5, 2015 Reply

Nghe như kiểu tấu hài cho thiên hạ xem vậy. Xem mấy cái bài đăng do Thắng viết trên trang cá nhân hay các trang mạng rận chủ chỉ toàn thấy những người cùng hội cùng hang với y bình luận tung hô các kiểu. Thật nhìn chúng chẳng khác gì đám ô hợp với cái vỏ dâm chủ ngụy tạo ra mà thôi.

15:36 30 tháng 5, 2015 Reply

cái thằng nguyễn lân thắng kia chẳng biết xấu hổ là gì nữa.một đứa con,đứa cháu lạc lòi như hắn ta thì đi đến đâu cũng bị người khác ghét bỏ mà thôi.khóa học truyền thông cái gì cơ chứ.đây có mà là khóa học đi ăn cướp thì đúng hơn ấy.

16:54 30 tháng 5, 2015 Reply

chẳng còn từ nào để diễn tả về cái thằng cha nguyễn lân thắng đáng ghét này nữa.đúng là cái thằng lạc lòi của dòng họ.không đi học thì hắn ta cũng đã có thể xuyên tạc bịa đặt trên truyền thông được rồi.chẳng qua lớp học chỉ là cái cớ cho hắn ăn chơi thôi.

13:42 27 tháng 6, 2018 Reply

Lời lẽ luận điệu biến tường chống phá của bọn phản động chẳng thể qua mắt được những nhà làm luật của chúng ta !
Đọc qua đã thấy những ý kiến đòi sửa đổi của chúng nhằm thay đổi làm biến dạng điều luật trong blhs nước ta !

23:38 28 tháng 6, 2018 Reply

banhtroinuoc11:51 7 tháng 6, 2013
Lòng yêu nước hay yêu tiền vậy. yêu nước thì có cần quay phim chụp ảnh đưa lên mạng không? Yêu nước có cần phải quay phim ghi hình để vu khống lên Liên hợp Quốc không? Yêu nước thì có cần thiết phải chửi Đảng, chửi Nhà nước không? Chắc là không đâu. Ở đâu trên đời này lại có cái kiểu yêu nước quái dị như vậy được. Yêu nước chỉ vì tiền thôi à. Có tiền thì mới yêu nước à? Không phải vậy chứ. Thật là nhưng chuyện buồn cười. Nhân dân Việt Nam có một lòng nồng nàn yêu nước. Đấy là lời của Bác Hồ chúng ta từng nói. Nó bình thường rất giản dị và phẳng lặng nhưngc hỉ cần có giặc ngoiaj xâm là nó nagy lập tức cuốn trôi đi mọi thế lực cướp nước và bán nước. Lũ rận chủ rồi sẽ có ngày bị nhân dân trừng trị thôi. Không sớm thì muộn. Hãy tin tưởng vậy.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!