19/05/2015

TRƯƠNG HUY SAN (HUY ĐỨC) LẠI SỦA

Tác giả: Unknown viết lúc 19/05/2015 | 19.5.15

Kính Chiếu Yêu

Vào đúng ngày hôm nay 19/5 kỷ niệm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, các hãng truyền thông lớn khắp thế giới và nhân loại tiến bộ đều nói về Hồ Chí Minh với sự ngưỡng mộ, tôn vinh rất thành tâm. Duy chỉ có đám cờ vàng Cali là sủa lên một cách lạc lõng và Huy Đức cũng ẳng lên để hòa với chúng. Trên FB của Trương Huy San đăng một stt thế này (trích nguyên văn):

"Trong thập niên 1960s - khi hàng triệu thanh niên miền Bắc, theo tiếng gọi của "Bác" đang vào Nam, sẵn sàng "đốt cháy cả dãy Trường Sơn" - năm nào "Bác" cũng đi nghỉ ở Trung Quốc một vài lần, có lần ở nhiều tháng như năm 1967. Chỉ riêng Quảng Đông, theo bài này, "Bác" đã tới 9 lần. Nhưng không chỉ Quảng Đông, theo trang tin của Khu Di tích Hồ Chí Minh, những danh lam thắng cảnh của Trung Quốc: sơn thủy Quế Lâm, rừng đá Lộ Nam ở Côn Minh; Tây Hồ ở Hàng Châu; Thái Hồ ở tỉnh Giang Tô; vườn tược ở Tô Châu; núi Nhạc Lộc ở Hồ Nam; núi Hoàng Sơn ở An Huy; Khổng Miếu ở Khúc Phụ (tỉnh Sơn Đông)... là những nơi mà "Người" đã từng tới, nhiều lần nghỉ ngơi cùng Mao Trạch Đông, Chu Ân Lai... Trung Quốc chắc chắn "biết" rõ về "Người" hơn chúng ta rất nhiều."

Một sự so sánh, ví von mỉa mai theo kiểu mất dạy nhất từ trước đến nay của hắn. Càng ngày Đức hô càng bộc lộ bản chất vong nô với giọng lưỡi la liếm bọn cờ vàng Cali và ông chủ của chúng. Chẳng trách, từ ngày về nước hắn chỉ lo chạy vạy quyên góp, bán tranh, bán rượu... để xây nhà cho người thân lính VNCH chết ở Hoàng Sa.

Người ta đặt câu hỏi vì sao hắn ngông nghênh chửi đổng dân tộc, phản bội đất nước, xúc phạm thần tượng văn hóa thế giới đến như vậy mà chưa ai đập cho bộ nhá của hắn sập đi cho đỡ vướng mắt?

Chắc rằng, với "Bên thắng cuộc" hắn đã thu bộn tiền của đám cờ vàng và chủ Mỹ khi bán ở đất Mỹ, giờ đến lúc sống nhờ vào nó trong những ngày vô công rồi nghề hắn phải ẳng lên như bị bóp dái để chủ nghe thấy. Hy vọng sẽ được ngồi bên cạnh Ô bà má như Điếu cày, la liếm chút chất thải nhơn quyền, dân chủ. Trong lúc người ta chưa hỏi tội hắn về những bịa đặt trong "Bên thắng cuộc".

Câu chuyện hắn đưa ra như một phát minh về những chuyến đi sang Trung Quốc của "Bác" (như cách đóng trong ngoặc kép của hắn) chẳng có gì lạ cả. Sách vở về Hồ Chí Minh viết nhiều lắm và đấy còn là chủ trương của Bộ Chính trị để chăm sóc sức khỏe cho Người vào những năm cuối đời bệnh tật kéo đến.

Báo Quân đội Nhân dân, trong số kỷ niệm 40 năm ngày mất của Bác đã viết: "Cuối những năm 60 của thế kỷ trước, nhận thấy sức khỏe của Bác đang ngày một giảm sút, Bộ Chính trị quyết định mời các chuyên gia y tế Trung Quốc sang phối hợp với các bác sĩ hàng đầu trong nước cùng chữa bệnh cho Người.

Từ năm 1960 cho tới năm cuối cùng cuộc đời mình, Bác thường xuyên qua lại Trung Quốc. Bác dành thời gian thăm lại những người bạn của cách mạng Việt Nam, cũng vừa để dưỡng bệnh...

Hơn nữa, Bác Hồ tín nhiệm những thành tựu về lĩnh vực đông y của Trung Quốc (thân sinh của Bác là cụ Nguyễn Sinh Sắc cũng từng là một nhà đông y nổi tiếng, trong thời gian ở Cao Lãnh-Đồng Tháp, cụ đã từng chữa bệnh cho nhiều người)..."

"Lần đầu tiên, năm 1960, trước những dấu hiệu bất thường về sức khỏe của Bác, Trung Quốc đã cử bác sĩ Tôn Chấn Hoàn-là một nhà đông y nổi tiếng đã từng chữa bệnh cho nhiều nguyên thủ quốc gia trên thế giới, sang thăm bệnh cho Bác..."

"Trung tuần tháng 4 năm 1967, bệnh tình của Bác ngày một xấu đi. Người được đưa sang Trung Quốc điều trị ở khu vườn thông số 1, suối nước nóng Tùng Hóa-ở ngoại ô thành phố Quảng Châu. Nơi đây, non xanh nước biếc, phong cảnh đẹp là nơi nghỉ ngơi an dưỡng rất tốt. Vào khoảng 1963-1965, Bác đã từng nhiều lần đến đây dưỡng bệnh. Thủ tướng Chu Ân Lai đã phái một số bác sĩ giỏi đến Quảng Châu, ra nhiều chỉ thị cụ thể về công tác điều trị cho Bác và chọn một đồng chí làm liên lạc viên đặc biệt giữa Thủ tướng và Bác"
(QĐND - Thứ Hai, 24/08/2009)

Cả đời Người chỉ hy sinh cho dân tộc, không màng đến quyền lợi cá nhân, lao tâm khổ tứ. Đến những năm 60, Người đã ngoài 70 tuổi. Tuổi già và bệnh tật, không lẽ một nguyên thủ quốc gia lại không có được cái quyền nghĩ dưỡng, chửa bệnh cho mình sao. Ông chủ nhà trắng của Huy Đức có hẳn một khu nghỉ cuối tuần và bao nguyên thủ quốc gia khác cũng vậy mà Đức hô! 

Cái cách ví von đểu cáng "khi hàng triệu thanh niên miền Bắc, theo tiếng gọi của "Bác" đang vào Nam, sẵn sàng "đốt cháy cả dãy Trường Sơn" - năm nào "Bác" cũng đi nghỉ ở Trung Quốc một vài lần" của Huy Đức cũng na ná như Lập què ví von những đòn tra tấn tù nhân ở Phú Quốc của Mỹ chỉ là để lấy thông tin ấy mà!

Đất nước này chẳng nên để những kẻ nhong nhong chạy ngoài đường ẳng lên như vậy.

27 nhận xét

23:44 19 tháng 5, 2015 Reply

Nhìn hàm răng là cũng biết do sủa nhiều quá nên không bình thường được nữa rồi. Ngu xuẩn làm sao khi hắn lại sủa không đúng chỗ, dám bôi nhọ hình ảnh của Bác Hồ kính yêu mà cả dân tộc ta ghi nhớ công ơn. Chắc hắn ta sẽ bị người dân chửi không còn chỗ mà chui xuống nữa.

10:53 20 tháng 5, 2015 Reply

Răng hô, não ngắn, mà có khi còn không có óc. Chửi nó là chó còn thấy sỉ nhục cho con chó. Hình ảnh Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của toàn dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, được bạn bè quốc tê luôn dành sự tin yêu và tôn trọng nhất mực, được toàn thể dân tộc Việt Nam kính ngưỡng và tôn thờ như vậy mà nó dám chõ mõm vào sủa linh tinh. Lũ này đáng bị triệu người Việt phỉ nhổ cho đến chết mất.

11:00 20 tháng 5, 2015 Reply

Tư tưởng của Người, cuộc đời hoạt động chính trị của Người đã trở thành chuẩn mực. Từ trước tới nay, bè lũ phản động, chống phá Đảng và Nhà nước chỉ luôn nhăm nhe châm chích, chĩa mũi dùi vào cuộc sống đời tư, sinh hoạt cá nhân của Bác. Chúng đâu biết rằng, ngay cả trong cuộc sống thường ngày, lối sống, đạo đức của Người cũng luôn là tấm gương sáng cho mọi con người Việt Nam noi theo và học tập. Là bùn là đất, là hôi tanh thì đừng ngoi ngóp, vây xấu lên bông hoa sen tinh khiết, sáng ngời của dân tộc nữa.

11:53 20 tháng 5, 2015 Reply

Xét thấy! Cần có một số tác nhân ngoại lực bên ngoài giúp thằng Trương Huy San này cải thiện lại bộ hàm "mái hiên". Người đời có câu là "xấu thì che, tốt thì khoe" đằng này đã không đẹp đẽ gì lại còn cứ há mồm ra là sủa đinh tai nhức óc không ai chịu được.

12:07 20 tháng 5, 2015 Reply

Bọn Việt Tân, đám rận chủ không từ một thủ đoạn nào để vu không, bôi nhọ chế độ, xã hội ở Việt Nam. Mỗi người với cách nhìn khách quan, đầy đủ trước những thông tin kiểu như thế này tránh bị bọn xấu lợi dụng mà tin ngay, phải trái - trắng đen thì cũng phải có chứng cứ, thông tin rõ ràng đầy đủ thì mới có thể kết luận được. Bọn rận chủ không từ một cơ hội hay thủ đoạn nào để thực hiện mưu đồ của mình. Hãy nâng cao cảnh giác!

14:19 20 tháng 5, 2015 Reply

Sự hi sinh cuẩ Người cho dân tộc cho nhân dân không có gì có thể đo đếm được. Cả cuộc đời người toàn tâm toàn í chăm lo cho nhân dân làm sao được ăn lo mặc ấm, chưa có phút giây nào người nghĩ riêng cho bản thân mình. Ngày lễ sinh nhật Bác bọn chống phá Việt Tân lại thi nhau tranh công tranh tài nhảy vào sủa linh tinh nhằm ghi điểm với bè lũ rận chủ của chúng. Thật đáng khinh.

19:25 20 tháng 5, 2015 Reply

Thằng Trương Huy Sang đúng là một thằng ngu có tiếng, không biết hắn ngu bẩm sinh hay là do luyện tập và bị nhồi sọ thế không biết nữa, đúng vào ngày sinh nhật của lãnh tụ hắn lại dám bịa đặt câu chuyện vớ vẩn rồi sủa inh ỏi, chắc thằng ngu này muốn bị đập nát mặt đây.

19:37 20 tháng 5, 2015 Reply

Nhìn mặt thằng Trương Huy Sang đã thấy được độ khốn nạn mất dạy của hắn rồi, hàm răng nhô ra bất thường. đây là dấu hiệu lại giống của động vật đây mà, với hàm răng này thì chỉ đi cắn người được thôi. sủa cũng khá to đấy. Nhưng hắn đâu biết rằng sủa không đúng lúc đúng chỗ thì mất cả hàm/

19:54 20 tháng 5, 2015 Reply

Nhìn cái bản mặt đã không thể chấp nhận được rồi, cắn sủa nhiều quá đâm ra mõm biến dạng mất rồi, chắc hắn đang cần một ai đó dùng tông đập vào mặt cho hàm răng đỡ nhô ra nên cắn sủa nhiệt tình để có người giúp chăng. Là tôi thì tôi dùng cái nắp bồn cầu tôi đập cho nát mặt thằng ngu này luôn.

20:12 20 tháng 5, 2015 Reply

Đúng là một thằng rẻ rách, một con chó trung thành của bọn phản động bán nước hại dân, vì cái lợi ích đồng tiền bẩn thỉu mà thằng trẻ trâu với cái hàm răng ăn đu đủ không cần thìa này có thể sủa những câu chát chúa xúc phạm lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. đúng là một thằng đốn mạt.

08:37 21 tháng 5, 2015 Reply

Đúng là bọn óc chó gì nó cũng nói được. Vị lãnh tụ Hồ Chí Minh vĩ đại mà chúng bôi nhọ nói xấu được. Đúng là bọn phản động.

08:54 21 tháng 5, 2015 Reply

Thằng cha Trương Huy San này nó cũng phải sủa để còn hòa đồng với bọn cờ vàng ba que. Thật đáng kinh tởm với lũ này.

13:54 21 tháng 5, 2015 Reply

Đúng là bọn mất dạy. Toàn chõ mồm để sủa linh tinh. Bác Hồ mà chúng cũng bôi xấu được.

15:15 21 tháng 5, 2015 Reply

Vào những năm đấy, trong giai đoạn kháng chiến cũng đã đi vào quỹ đạo rồi, sức khỏe người già yếu cần đi chữa bệnh cần những giây phút cuối đời ấy mà bọn chúng lại nói rằng bác đi nghỉ mát cho sướng cái thân. Thôi cái bọn ngu si đần độn không ra hồn ấy nói kệ nó, nhân dân tin tưởng Đảng, tin tưởng Bác Hồ

15:32 21 tháng 5, 2015 Reply

Chúng ta nên là bàn chuyện về những nhà rận chủ hơn là nói về những tên phản động có những hành động tạo phản gì, vì đó là điều thừa. Khi chúng đã mang mác là phản động thì nhân dân ta nhìn về nó như là một kẻ phản bội rồi chứ không phải hùa theo đâu

15:39 21 tháng 5, 2015 Reply

Bạn thiên hùng nói rất đúng, những người tiếng là phản động rồi thì chúng ta không cần phải nói nhiều bởi vì phản động là làm hại đất nước ta, làm cho đất nước ta không ra cái gì cả. Nên chúng ta không cần phải nói gì nhiều. Bà con cô bác biết cả rồi

15:46 21 tháng 5, 2015 Reply

Những thằng phản động này không nói là không được, nó cứ như ruồi muỗi vo ve bên tai nhữn lời chói tai thế ai mà chịu được, nếu không nói lại thì người ta nói báo chí trong nước nhát gan cho là nó nói đúng. Cái fuck mom nó, chỉ biết ăn hại

17:54 21 tháng 5, 2015 Reply

Thằng Huy Đức – San Hô này láo quá, mất dạy nữa, hắn chẳng còn là người nữa rồi. Công ơn trời biển của Bác Hồ đối với dân tộc, nhân dân ta là quá rõ ràng, trong đó có dòng tộc của họ Trương này được hưởng. Thế mà nay nó dám hỗn láo với Bác, có nghĩa thằng này đã hỗn láo với cả dân tộc Việt Nam này rồi. Cho nó nhập kho, cách li với đời sống xã hội là vừa.

21:25 21 tháng 5, 2015 Reply

sách của thằng cu huy đức thì có bán được đâu mà xoắn thế nhỉ, nhìn những dòng lịch sử chẳng ai biết, chẳng ai có thể kiểm chứng thì có thể ai tin với cái tác phẩm mang đầy tính thóa mạ với những ngôn từ cá nhân điên khùng đó không

08:59 22 tháng 5, 2015 Reply

Với bọn rận chủ phản động này thì không nên bỏ ngoài tai tất cả những lời bọn chúng nói. Vì bọn này là bọn rác rưởi cả.

09:08 22 tháng 5, 2015 Reply

Thằng này viết sách thì chả ai thèm đọc, mồm chỉ sủa là giỏi. bác Hồ nó cũng nói xấu được đúng là mất dạy.

19:44 26 tháng 5, 2015 Reply

chửi vể sự ngu dốt của kẻ phản bội này thì có mà chửi cả ngày, những kẻ này đa phần chúng sẵn sàng xuyên tạc cào bằng lịch sử để phục vụ cho mục đích của chúng, đó là cách mà chúng thường hay áp dụng để chống lại chế độ cộng sản, dùng lịch sử hào hùng rồi xuyên tạc làm méo mó đó chính là thủ đoạn mà mọi người cần phải cảnh giác

21:10 30 tháng 5, 2015 Reply

Đọc xong cái status muốn ném ngay cái dép vào mặt thằng viết ra, đúng là đám cờ vàng não phẳng mới có thể sản sinh ra đám cặn bã xã hội này. Nó nói như kiểu nó đi cùng bác hoặc theo dõi bác suốt những ngày đó vậy, cái thời đấy thì lão này có khi còn vắt mũi chưa sạch, thấy máy bay Mẽo ném bom là chui tọt xuống hầm chứ làm được cái gì

21:23 30 tháng 5, 2015 Reply

Thế mà nhân ngày sinh nhật Bác chẳng nói thì thôi im mọe mồm đi lại phun ra mấy thứ ngu học, nghe xong chán chả muốn nói gì luôn. Bác đi Trung Quốc thì đã sao, thời đó Trung Quốc cũng là một nước lớn trong khối xã hội chủ nghĩa, chúng ta sang nước họ cũng là vì mục tiêu ngoại giao tìm kiếm lợi ích cho quốc gia dân tộc

21:28 30 tháng 5, 2015 Reply

Thứ hai, Bác sang Trung Quốc đâu có nhiều bằng thời gian Bác sống ở mấy nước châu Âu và Nga, thực sự thì Bác đi rất nhiều nơi, cả ấn độ và sang cả châu Phi, thế sao không đứa nào thắc vì sao bác sống ở đó? sao không đứa nào bảo Bác sang Pháp là bán nước cho Pháp?

21:30 30 tháng 5, 2015 Reply

Thực sự thì đời ghét nhất là cái đám ngu đần thích phao chuyện nhảm nhí về người khác, lũ chúng mày thì lắp mô tơ vào cũng không theo kịp một phần của người ta nhưng vẫn thích tỏ ra nguy hiểm. Cái sự nhân cách phẩm chất của người ta thế nào thì bao nhiêu người sống xung quanh làm sao không biết

21:33 30 tháng 5, 2015 Reply

Đợi đến lượt đám lau nhau vô học như thế này lên tiếng như kiểu đại diện cơ quan nhà nước công bố sự thật à? nực cười. Mà Trung Quốc thì nó đểu thật, nhưng thời chiến tranh mình cũng lợi dụng được chúng nó một phần, không có sự viện trợ ngay sát vách như thế thì Liên Xô ở xa không thể cứu Việt Nam kịp được

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!