24/05/2015

ĐỪNG DẠI DỘT MÀ BIẾN THÀNH KẺ THÙ CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM

Tác giả: Unknown viết lúc 24/05/2015 | 24.5.15

Đỗ Thị Anh Thư


Ở trên mạng, thấy rất nhiều người "chỉ trích" Bác Hồ và Đảng Cộng sản vì sao ngày xưa không chọn giải pháp hòa bình, đàm phán... mà lại chọn chiến đấu hy sinh?

Như thế thật vô ơn, xương máu của các anh hùng chiến sỹ chẳng bao giờ tầm thường đến nỗi chọn tan biến đi vì những điều vô nghĩa, những thứ chẳng để làm gì.

Chẳng phải là Bác Hồ, là Đảng đã chọn một con đường mà không thể không đi hay sao? Đảng lúc đó là ai, là chính nhân dân chứ còn ai. Quân đội chiến sỹ là ai, cũng là nhân dân cả. Vậy sự quyết định là ai, là nhân dân Việt Nam chứ còn ai. Nếu nhân dân không chọn thì ai bắt họ làm theo được. Minh chứng là hiện tại đây, ai dám chọn những điều mà nhân dân không thích?

Sự lựa chọn của hầu hết nhân dân Việt Nam chưa bao giờ đặt trên lợi ích kinh tế, vật chất vì họ đã khôn ngoan chọn những thứ đáng giá hơn thế gấp vạn lần. Vật chất là thứ mà người dân Việt Nam thừa sức làm ra, nhưng danh dự và thể diện quốc gia thì chẳng ai đem cho họ được. Họ chọn độc lập, tự do, tự chủ. Họ chọn làm chủ chứ không chọn khom lưng.

Ai mà chẳng hiểu tiêu chí hàng đầu của nhân dân Việt Nam lựa chọn chính là niềm tự hào dân tộc. Có một thứ mà nhân dân Việt Nam không bao giờ chọn đó là sự nhục nhã. Với họ sống nhục chẳng khác nào như chết. Nếu bảo rằng đó là sự "cực đoan" thái quá, có thể cũng chẳng sai nhưng người Việt Namlà vậy.

Còn trong XH Việt Nam thì như mọi XH khác cũng có người này, người kia, vẫn có những người chỉ cần được thỏa mãn, nhục mấy cũng chấp nhận. Nhưng chắc chắn là ít lắm! Rất hiếm hoi nếu gọi là người Việt Nam chính gốc bị biến chất, pha tạp. lai căng. Còn những người khác giống nòi thì việc họ không quan tâm nhiều đến sự lựa chọn như thế nào để Việt Nam giữ được "gien" di truyền cho thế hệ mai thì cũng là chuyện rất bình thường, bởi trong máu họ không có dòng máu Tiên Rồng.

Đừng nhìn vào những bộ phận này mà nghĩ rằng dân Việt Nam là như vậy. Kẻ thù của nhân dân Việt Nam không phải là thế lực ở bên ngoài hay bên trong, mà là tất cả những ai chọn sư nhục nhã về cho người Việt Nam hoặc cố tình làm cho người Việt Nam cảm thấy nhục nhã.

Vì thế đừng dại dột mà biến thành kẻ thù của nhân dân Việt Nam, đừng ngông nghênh thách thức, động chạm đến điều thiêng liêng này của họ, nhất là có một số người hiện nay đang tìm kiếm cơ hội, đang kêu gọi sự trợ giúp từ bên ngoài để leo thang ngồi lên đầu lên cổ họ.

Vì không chịu nhục thì người Việt Nam mới anh hùng bất khuất, dũng cảm kiên trung, gan dạ kiên trì, bền bỉ hy sinh... đến như vậy. Chỉ có những kẻ hèn hạ mới chọn nhục nhã thôi. Có thế mà không hiểu sao hả kẻ thù?

Hãy đi đi trước khi người Việt Nam nổi giận, hãy khôn hồn mà từ bỏ mọi âm mưu tội ác xấu xa. Muốn đến với Việt Nam thì hãy làm một vị khách quý, làm một người bạn tốt thực sự bởi chỉ có như vậy thì cánh cửa ngôi nhà Việt Nam mới được mở ra để nhìn thấy người chủ nhà Việt Nam luôn hào hiệp mến khách và luôn nâng niu tình cảm bạn bè.

Kẻ nào to gan muốn cướp đi những giá trị thuộc về Việt Nam? Đợi đấy người Việt Nam sẽ dạy cho một bài học vĩnh viễn nhớ đời.

20 nhận xét

18:15 24 tháng 5, 2015 Reply

Người Việt Nam xưa và nay đều có truyền thống yêu nước nồng nàn. Chính vì đó là truyền thống hun đúc từ bao đời nên - Việt Nam tuy đất không rộng, người không đông, tuy con người Việt Nam có vóc dáng nhỏ bé nhưng chưa bao giờ chịu khất phục trước bất kỳ kẻ thù nào.

Ngọn lửa của đoàn kết dân tộc của ý chí và lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam sẽ bùng cháy dữ dội sẵn sàng đốt cháy và thiêu dụi thành tàn tro bọn kẻ thù có ý đồ, hành động chống phá và xâm lược Việt Nam.

21:33 24 tháng 5, 2015 Reply

Bạn bè sống với nhau còn khó lại muốn làm kẻ thù. Mà kẻ thù của ai không làm lại đi làm kẻ thù của dân tộc Việt Nam. Các bạn gây tổn thương cho chúng tôi các bạn sẽ bị trả giá.

23:17 24 tháng 5, 2015 Reply

Người Việt Nam trong quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc đã trải qua hàng ngàn cuộc chiến lớn nhỏ với quân xâm lăng, và họ luôn luôn chiến thắng, bất kỳ thời đại nào cũng thế, vì thế người Việt Nam có một nghệ thuật chiến tranh đỉnh cao, chắc chắn không có nước nào dám động đến Việt Nam

23:20 24 tháng 5, 2015 Reply

Nước Việt Nam ta bây giờ đã trở thành nước lớn thực sự rồi, đất rộng, người đông, nhiều tài nguyên khoáng sản, chúng ta lại là thành viên của rất nhiều tổ chức lớn trên thế giới và đã chứng tỏ được uy tín của mình. Làm kẻ thù của Việt Nam là làm kẻ thù của cả loài người.

23:25 24 tháng 5, 2015 Reply

Thời đại mới rồi, không còn đâu là bạn và thù, chúng ta chỉ còn đối tác và đối tượng, hai thứ này đan xen nhau và chúng ta phải xác định kỹ đâu là lợi ích của quốc gia dân tộc để xử lý đối tác và đối tượng, chắc hẳn không ai muốn làm thù của nhau đâu

23:27 24 tháng 5, 2015 Reply

Chúng ta thề hy sinh đến giọt máu cuối cùng để bảo vệ tổ quốc trước những thế lực xâm lăng, lịch sử hàng ngàn năm xây dựng và bảo vệ tổ quốc của chúng ta đã chứng minh điều đó, và chắc hẳn các nước khác cũng biết điều này. cho nên họ không dám làm kẻ thù của Việt Nam.

00:40 25 tháng 5, 2015 Reply

Có một số người nghe được vài câu, vài lời mà có thể phủ nhận công lao xương máu của cha ông đa ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc. Trong khi cả nhân dân, dân tộc đi cùng một hướng thì những kẻ lạc lòaì kia không ngừng kêu hò, lôi kéo những người kém hiểu biết đi theo. Dù thế nào thì âm mưu của chúng vẫn bị lật tẩy.

09:26 25 tháng 5, 2015 Reply

Bao xương máu của lớp cha anh đi trước đã đổ xuống để chúng ta có cuộc sống hòa bình no đủ hôm nay. Vậy mà vẫn còn rất nhiều kẻ muốn xóa bỏ đi những giá trị đó thì không sớm thì muộn cũng sẽ bị trừng trị.

09:29 25 tháng 5, 2015 Reply

Niềm tự hào dân tộc, danh dự của cả một quốc gia, đất nước chính là niềm tự hào của mỗi người dân, là danh dự của nhân dân. Những cái ấy quý giá hơn gấp trăm ngàn lần những lợi ích kinh tế, vật chất tầm thường. Không thể đánh đổi những giá trị về vật chất, cam chịu thân phận là nô lệ để đánh đổi lấy lợi ích về kinh tế, những đồng tiền nhục nhã được.

09:31 25 tháng 5, 2015 Reply

Chúng ta thà hi sinh sẵn sàng lên đường để bảo vệ những thành quả mà thế hệ đi trước đã giành được. Không kẻ thù nào có thể xâm chiếm được Việt Nam. Nếu là kẻ thù của chúng ta bọn chúng sẽ nhạn được bài học.

10:25 25 tháng 5, 2015 Reply

Việt Nam chúng ta đã trải qua bao nhiêu năm chiến đấu với nhiều kẻ thù để giành được nền độc lập hiện nay. Đến Mỹ và Pháp còn phải cút xéo khỏi nước ta thì cái bọn rận chủ chống phá thì làm được nước non gì.

11:10 25 tháng 5, 2015 Reply

Biết bao xương máu của cha ông đã đổ xuống vì nền độc lập, tự chủ. Vậy mà vẫn có những kẻ chỉ vì những lợi ích cá nhân mà chà đạp lên điều thiêng liêng đó. Đôi khi, Kẻ thù của nhân dân Việt Nam không phải là thế lực ở bên ngoài hay bên trong, mà là tất cả những ai chọn sư nhục nhã về cho người Việt Nam hoặc cố tình làm cho người Việt Nam cảm thấy nhục nhã.

12:47 25 tháng 5, 2015 Reply

Thực ra những thành phần có tư tưởng chỉ trích Bác, chỉ trích Đảng là những kẻ có tư tưởng thù địch, có thân nhân, có quá khứ ở phía đối lập với Đảng hoặc những thành phần vì tiền mà ngoạc mồm ra xuyên tạc. Vậy nên chúng thường có những phát biểu mang tính bôi xấu, phá hoại. Chứ người dân bình thường không ai có chút suy nghĩ thiếu tin tưởng vào những gì Bác và Đảng đã làm cho nhân dân ta

12:51 25 tháng 5, 2015 Reply

Cái gì cũng có giá của nó. Chà đạp lên những gì người dân tin tưởng, kính trọng thì sẽ bị người dân chà đạp lại. Đơn giản mà nói, cũng như tôi, nếu có cơ hội gặp được những nhà "dân chủ" đã từng xuyên tạc lịch sử, bôi xấu chế độ. Điều đầu tiên tôi muốn cũng là chà và đạp lên khuôn mặt của chúng

08:19 26 tháng 5, 2015 Reply

Thực ra thì biến thành kẻ thù cũng chưa phải là đúng vì tư tưởng của họ nhất thời nó bị sai trái lệch lạc đi thôi chứ chưa phải là hẳn. Những người như thế thì chúng ta phải khuyên răn họ chứ căng quá là chúng ta mất công dân tốt, anh em tốt vĩnh viễn luôn

09:51 26 tháng 5, 2015 Reply

Hãy sống tử tế đừng có tự biến mình thành kẻ thù của nhân dân Việt Nam, đừng ngông nghênh thách thức, động chạm đến điều thiêng liêng này của nhân dân VN, nhất là có một số người hiện nay đang tìm kiếm cơ hội, đang kêu gọi sự trợ giúp từ bên ngoài để leo thang ngồi lên đầu lên cổ họ.

11:09 26 tháng 5, 2015 Reply

Việt Nam chọn độc lập, tự do, tự chủ. Người VN chọn làm chủ chứ không chọn khom lưng, Sự lựa chọn của hầu hết nhân dân Việt Nam chưa bao giờ đặt trên lợi ích kinh tế, vật chất vì họ đã khôn ngoan chọn những thứ đáng giá hơn thế gấp vạn lần. Vật chất là thứ mà người dân Việt Nam thừa sức làm ra, nhưng danh dự và thể diện quốc gia thì chẳng ai đem cho họ được. ĐIều đó là chắc chắn

Nặc danh
14:59 26 tháng 5, 2015 Reply

Tôi thấy nhiều điều rất hài hiện nay đó là việc cố tình bới móc ra điểm yếu của nhà lãnh đạo quá cố của các nhà rân chủ , rồi phê phán họ , rồi hơn nữa là phê phán chế độ . phê phán con đường đi lên CNXH của đất nước . Tôi nói thật các vị rân chủ , các vị làm điều này có thấy vô nghĩa không vậy , làm điều này có nâng cao vị thế mấy người không . Có làm đất nước phát triển hay không ? . Hãy trả lời tôi đi .

15:37 30 tháng 5, 2015 Reply

những kẻ chuyên đi xuyên tạc bịa đặt để nói xấu và hạ bệ uy tín,giá trị của người Việt nam đều là tội đồ của dân tộc và là kẻ thù của VIệt nam.những kẻ đó chắc chắn đi đâu cũng bị xua đuổi và ruồng bỏ mà thôi.hãy nên nhớ rằng dân tộc Việt Nam là một.nhân dân Việt nam chẳng bao giờ chịu nhục cả.

16:55 30 tháng 5, 2015 Reply

chắc ai cũng biết được rằng đất nước Việt nam đã trải qua biết bao nhiêu khó khăn gian khổ và bao nhiêu là cuộc chiến tranh đẫm máu,tuy nhiên bằng giá trị và lòng tự hào dân tộc thì nhân dân Việt Nam đã vượt qua tất cả.sức mạnh đó sẽ luôn được gìn giữ và phát huy mãi mãi.những kẻ nào dám quay lưng với dân tộc và nhân dân đều sẽ chịu cái kết cục cay đắng mà thôi.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!