22/05/2015

VƯỢNG RÂU: GÃ HỀ CHÈO TỒI KHI VỀ VỚI ĐỜI THƯỜNG!

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 22/05/2015 | 22.5.15

Chiềng Chạ
Sau cái lần "liên tục khoe bức ảnh “hội ngộ” với những rận chủ - biểu tình viên nhóm No-U", "liên tục chửi bới, thóa mạ những người bị đám rận chủ chụp mũ là “Dư luận viên” với ngôn từ, lập luận y chang đám rận chủ này" - hành động của Nghệ sỹ Nguyễn Công Vượng (nghệ danh là Vượng Râu) đã nhận rất nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận. Rất nhiều người trong đó có tôi đã thấy tiếc cho một nghệ sỹ được đánh giá cao trong làng hề chèo như anh này không giữ được mình, đánh mất đi hình tượng một người nghệ sỹ từng được một lượng lớn công chúng xem là thần tượng. 

Ở một góc nhìn gay gắt hơn, trong bài viết được dẫn nguồn từ Blog Phích Nước Nóng người viết còn gọi Nghệ sỹ Vượng Râu là "con bò bị đám rận dắt mũi": 

"Vì sao dư luận đánh giá Vương râu là con bò bị đám rận dắt mũi?

Bài viết của Vượng lớn tiếng là đang bảo vệ Đảng để công kích “DLV” theo đúng cách trình diễn lâu nay của đám rận. Trong khi đó, một số bạn đọc đã phát hiện, nhưng những bình luận chửi Đảng, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh đều không được xóa và Vượng thậm chí còn like. Tuy nhiên cách viết của Vượng quy chụp, phán xét bừa bãi, vô căn cứ, thiếu logic, nhiều tình tiết bịa đặt…có thể nói là loạn đao pháp về những người "DLV", lúc thì là lực lượng tự phát, sau lại khẳng định nhóm này "ăn lương Tàu", hắn quy chụp "DLV" là "phản động", "tinh trùng khuyết tật", "quái thai lạc lõng"...thậm chí còn khẳng định "Chúng sẵn sàng từ bỏ bố mẹ gia đình người thân để theo con đường Dư Luận Viên hòng trèo cao lẩn sâu vào bộ máy lãnh đạo!", dựng chuyện "DLV" in hình ảnh biểu tượng cờ Đảng lên áo (?), Quang Nhật Trần" là đầu đàn của "DLV" mà hôm 14/3 (trong khi đó không hề có mặt ông này ngày 14/3). ..". 

Sau cái bận ấy, chắc hẳn cũng rất nhiều người có cùng suy nghĩ như tôi: Không biết Nghệ sỹ Vượng Râu (VR) sẽ nghĩ gì và sẽ nói gì trước những "tiếng chưởi của công luận giành cho mình?". Về khía cạnh cá nhân tôi vẫn nghĩ rằng, vì danh dự người nghệ sỹ, danh dự cá nhân thì Vượng Râu sẽ không bỏ qua và việc anh này lên tiếng chỉ là chuyện sớm hay chiều mà thôi? 

Xin được trích nguyên văn "Thư Ngỏ" được Nghệ sỹ Vượng Râu đăng trên FB Vượng Công Nguyễn
THƯ NGỎ 
Kính thưa các cụ ông, cụ bà 
Kính thưa người già, người trẻ 
Và lại kính thưa các chị mới đẻ, các cháu chưa sinh 

Với tất cả ân tình nhà cháu kính thưa toàn Phây Búc! 

Facebook là trang mạng cộng đồng và mỗi trang là một chủ nhân riêng! Nhiều ngày nay vì quan điểm suy nghĩ và chính kiến của mình, nhà cháu cũng nhận được nhiều điều động viên quý hoá của nhiều người khắp mọi vùng miền, lứa tuổi! Nhưng bên cạnh đó cũng có những tin nhắn qua fb hay comments rằng thì là mà anh đừng để bị dụ dỗ, anh đừng theo bọn phản động, anh đừng nói gì mình là người nổi tiếng nên giữ cho bản thân. Hay là kiếm một vé qua Bển (Mỹ) hay là nọ nọ kia kia vân vân và vân vân! Xin lỗi nhà cháu được may mắn đi chục nước rồi! Nhưng nhà cháu yêu đất nước mình nhân dân mình! Ở nơi đất nước mình nhà cháu đã được nhân dân nuôi nấng và cho cuộc sống ấm no! Còn về việc ai chưa biết thế nào là Phản Động và Ai là Phản Động thì các cụ vào You Tube nghe cháu Lê Văn Thành 19t trình bày) 

Nay nhà cháu trả lời luôn cho các cụ! Năm nay 36t, Cụ thân sinh ra cháu là cán bộ về hưu 50 tuổi Đảng, mẹ giáo viên, Cậu là bộ đội giải phóng, dì giáo viên, thương binh vv! 

Nhà cháu biết kiếm tiền từ năm học lớp 6 (đi gói bánh khảo, bánh dẻo tết) lớp 9 đạp xích lô! Lớp 10 làm biển Quảng cáo ( đã từng làm cái biển 8m ngang cao 1m bằng mê ka chữ nổi) khi đó cả Miền Bắc vẫn còn cắt mê ca bằng cưa tóc và thủ công... Cháu lại nghiện đọc sách, mua sách hơn ăn cơm! (Lâu nay bận đi diễn ít đọc ít mua hơn thời SV). 

Từ năm 2000 đến 2011 học 8 năm 2 bằng tại trường Đại Học Sân Khấu và Điện Ảnh! Được học đủ các bộ môn và đủ để hành nghề chân chính! Trong đó có những bộ môn như Đường Lối Của Đảng NS chúng tôi phải học rất nhiều! 

Tôi lòng vòng như vậy để một số bạn trái chiều hiểu thêm chút về tôi! Và đủ hiểu bằng này tuổi tôi đã đủ hiểu biết để chính kiến hay phản biện xã hội hay chưa!? 

Có lẽ sau những dòng này tôi sẽ có thêm rất nhiều bạn và cũng sẽ bớt đi một số bạn! Nhưng Gen dòng họ Nguyễn Công nhà tôi là cương trực và thẳng thắn, luôn hướng về số đông và gốc là Nhân Dân! 

Dẫu biết rằng; 

"Thật Thà Thẳng Thắn Thường Thua Thiệt 

Lọc Lừa Lươn Lẹo Lại Leo Lên".

Tôi đâu có ngu để không nhận thấy hai con đường; 

1. Ngậm hột thị - Đội mũ ni - Bàng quang - Kiếm tiền và tìm cơ hội luồn cúi khoác lên mình danh hiệu mua bán...

2. Cất tiếng nói - Vì lợi ích nhân dân - Căm phẫn vong bản phản quốc - Căm phẫn lệ thuộc Tàu về Kinh Tế và Văn hoá - Vẫn kiếm tiền chân chính nuôi bản thân và gia đình và cống hiến nghệ thuật nhiều hơn những người là NSUT hay NSND nhưng sẽ lặng lẽ như bố Văn Hiệp không đòi hỏi kêu ca!
Đó là lựa chọn! Từ khi làm Hề 1999 (Khi đó ngoài NS Xuân Hinh chưa có mấy NS được Truyền Hình thổi ống đu đủ) tôi luôn nghĩ mình là anh Hề áo ngắn hay áo Dài (dân có Học mới hiểu?) sẽ luôn gần gũi dân như Dưa, Cà, Mắm, Muối! Chẳng cao sang nhưng nhiều người càng về già càng mê hơn đặc sản đắt tiền!!??

Vậy nên khi đọc Thư Ngỏ này! Các bạn của tôi và 15 nghìn người theo dõi hãy tuỳ suy nghĩ và lựa chọn theo con tim mách bảo! Và chỉ mong rằng sau hôm nay không bạn nào còn nhắn tin"Động viên, khuyên nhủ" hay "thất vọng về thần tượng" 

Kính thư!". 
.......................................................................
Dù lối hành văn của nghệ sỹ này tương đối rườm rà và khó hiểu nhưng không quá khó để nhận ra đó là một sự trần tình của Vượng Râu trước búa rìu dư luận sau những gì đã qua. Điểm nhấn trong đoạn trần tình của nghệ sỹ này cũng không nằm ngoài hai chữ "Phản động" (về lí do thì chắc đã quá rõ) và Vượng cũng đang cố chứng minh rằng, những gì đã làm, những gì đã viết, nói trước đó đơn giản để chứng minh: "tuổi tôi đã đủ hiểu biết để chính kiến hay phản biện xã hội"; đồng thời Vượng Râu cũng không quên xác lập cho mình một phong cách, nguyên tắc sống: "Cất tiếng nói - Vì lợi ích nhân dân - Căm phẫn vong bản phản quốc - Căm phẫn lệ thuộc Tàu về Kinh Tế và Văn hoá". Vượng Râu cũng không quên "huy động cả cố NSUT Văn Hiệp vào cuộc để nói rõ hơn cái phong cách, nguyên tắc mà đến nay mọi người mới biết ấy: "Vẫn kiếm tiền chân chính nuôi bản thân và gia đình và cống hiến nghệ thuật nhiều hơn những người là NSUT hay NSND nhưng sẽ lặng lẽ như bố Văn Hiệp không đòi hỏi kêu ca!". 

Vậy nhưng, đọc hết những dòng nghệ sỹ này viết, tôi càng hiểu hơn lí do tại sao công chúng lại tỏ ra bực tức về thái độ của người nghệ sỹ này đến thế! 

- Vượng không làm chủ được cảm xúc của chính mình. Đó là một điều tai hại kể cả khi người đó đang diễn đạt tư tưởng của mình bằng lời nói hoặc viết ra trên những trang giấy. Biểu hiện rõ nhất cho điều này là sự thiếu thống nhất trong cách xưng hô, xác lập cái tôi của cá nhân trong bài viết: "Đoạn đầu xưng "cháu" đoạn sau xưng "tôi". Và xin thưa rằng, với chỉ riêng điều này thôi thì sự tôn trọng của công chúng dành cho Vượng cũng bị giảm sút nhiểu bởi Vượng đâu có tôn trọng những người sẽ nghe, sẽ dõi theo những gì anh viết và nói. 

Như thế, Vượng đã mất điểm ở những yếu điểm mà có lẽ cảm giác là một nguyên nhân mang tính chủ đạo. Và cũng nói thêm rằng, đây cũng là nguyên nhân khiến dù cố diễn đạt, cố nói một điều gì đó nhưng cách hành văn của Vượng hết sức lùng củng, khó hiểu và nói theo ngôn ngữ dân gian thì "chẳng đâu vào đâu!". Bởi một người nghệ sỹ giỏi là một người biết "tiết chế" cảm xúc, biết làm chủ chính mình! Vượng Râu có thể rất giỏi tiết chế cảm xúc để tạo ra tiêng cười trên sân khấu nhưng về đời thường anh chỉ xứng đáng là một gã hề chèo tồi!

- "Đó là lựa chọn! Từ khi làm Hề 1999 (Khi đó ngoài NS Xuân Hinh chưa có mấy NS được Truyền Hình thổi ống đu đủ) tôi luôn nghĩ mình là anh Hề áo ngắn hay áo Dài (dân có Học mới hiểu?) sẽ luôn gần gũi dân như Dưa, Cà, Mắm, Muối! Chẳng cao sang nhưng nhiều người càng về già càng mê hơn đặc sản đắt tiền!!??". 

Có lẽ sẽ không cần thêm một lời giải thích nào về đoạn trích nói trên của Vượng Râu; theo đó Vượng đang cố chứng minh cho những ai quan tâm thấy rằng, anh là người không quá quan tâm tới công danh, lợi ích; thích cuộc sống dân dã, kiểu "Dưa, Cà, Mắm, Muối", không ham mê "đặc sản đắt tiền" như số 'nhiều người" trong cách ám chỉ của Vượng Râu! ..... Nhưng phải chăng Vượng Râu đã đi quá giới hạn quyền được phát ngôn, nói lên những suy nghĩ của chính mình khi nói rằng: "Khi đó ngoài NS Xuân Hinh chưa có mấy NS được Truyền Hình thổi ống đu đủ"? Chỉ với riêng điều này thôi thì cũng đã khiến nhiều người "phật ý" bởi không lẽ để nói về cá nhân mình mà sẵn sàng hạ bề người khác sao? 

Vượng Râu càng đi xa hơn trong lối nói, diễn đạt của mình khi không chỉ có hạ bệ, có xâm phạm đến hình ảnh của Nghệ sỹ Xuân Hinh mà còn "khinh rẻ" nhiều người: "..... tôi luôn nghĩ mình là anh Hề áo ngắn hay áo Dài (dân có Học mới hiểu?)" .... Không biết "dân có học" trong tình huống này nên được hiểu như thế nào mới đúng? 

- Điểm cuối cùng mà người viết muốn chỉ ra việc Nghệ sỹ Vượng Râu đang thách đố công luận: 

+ "Có lẽ sau những dòng này tôi sẽ có thêm rất nhiều bạn và cũng sẽ bớt đi một số bạn! Nhưng Gen dòng họ Nguyễn Công nhà tôi là cương trực và thẳng thắn, luôn hướng về số đông và gốc là Nhân Dân!". 

+ "Vậy nên khi đọc Thư Ngỏ này! Các bạn của tôi và 15 nghìn người theo dõi hãy tuỳ suy nghĩ và lựa chọn theo con tim mách bảo! Và chỉ mong rằng sau hôm nay không bạn nào còn nhắn tin"Động viên, khuyên nhủ" hay "thất vọng về thần tượng" . 

Chỉ xin nhắc Nghệ sỹ Vượng Râu rằng, có thể hiện tại anh chưa ý thức được vai trò của công chúng đối với sự tồn tại của mỗi người nghệ sỹ nhưng chưa có một người nghệ sỹ nào sống được mà thiếu vắng sự ủng hộ của công chúng. Thiếu công chúng, nghệ sỹ cũng chỉ sống kiếp "đời thừa", thậm chí bị "ghẻ lạnh", coi khinh!

39 nhận xét

14:07 22 tháng 5, 2015 Reply

Đọc qua có thể cảm nhận Vượng không làm chủ được cảm xúc của chính mình. Mà một người không thể làm chủ cảm xúc thì thường không có chính kiến rõ ràng, dễ bị dao động, bản thân dễ bị ảnh hưởng, dẫn dắt bới người khác (Bài nghiên cứu về thần kinh con người của NSA xuất bản năm 2006)

15:22 22 tháng 5, 2015 Reply

Yêu nước hả? Muốn cống hiến cho đất nước hả? Ôm súng ra giử đảo đi chứ đừng làm anh hùng bàn phím phá hoại đất nước. Tiên sư cái thằng nghệ sỹ nửa mùa diễn hài như ccc. Đất nước này sẽ bình yên hơn nếu không có những thằng như mày

15:37 22 tháng 5, 2015 Reply

Cái ông này không đi diễn hài hay sao mà giờ lại đi diễn cái trò mèo thế này. Đúng là xuống cấp quá mà, chẳng hiểu sao giới nghệ sĩ một số người lại sa ngã đến thế, bên kia đất giặc thì không nói làm gì chứ còn ở nước ta mà thế này thì thất vọng quá

15:43 22 tháng 5, 2015 Reply

Xin lỗi ông râu chứ ai chả hướng về nhân dân, ông nói thế là cả nhà ông oánh cho hết đấy. Đừng như thằng nghịch tử nhà Nguyễn Lân là Thắng, cha chú nhà người ta như thế còn ông thì được mỗi bộ râu làm trò hề bây giờ đem đi làm trò rận đúng là quá thất vọng

15:45 22 tháng 5, 2015 Reply

Giới nghệ sĩ là những người mà mấy cái tổ chức chống phá Vn ta bên ngoài thường nhắm tới. Mình chỉ biết là họ là những người ai ai cũng biết nên sức ảnh hưởng của họ rất lớn nên chúng nó lợi dụng. Nhiều khi nghe mấy người trong nghệ thuật tâm sự trên báo nói ở bên nước ngoài họ bị ép buộc. Đất khách quê người mà

15:51 22 tháng 5, 2015 Reply

Nhan đề "gã hề chèo tôi khi về với đời thường" Tôi nghĩ là ý nghĩa của nó là về với cuộc sống của một công dân tốt, chấp hành pháp luật, yêu nước chứ đâu phải la cà rồi cuốn vào mấy cái tư tưởng chống chế độ thế này. Biết đó là hố sâu là cạm bẫy tình yêu rồi mà vẫn lao vào

15:58 22 tháng 5, 2015 Reply

khi mà anh râu của chúng ta giã từ sân khấu ánh đèn để ra với sân khấu đời thực của rận chủ là cầm băng rôn khẩu hiệu và loa đi hò hét. Quả thực là hình ảnh hề nhưng mà chẳng đáng cười chút nào vì sự xuống cấp đạo đức và nhận thức cuẩ những người nghệ sĩ

22:06 22 tháng 5, 2015 Reply

Quá nhọ cho những người đã từng hâm mộ tên hài tồi tệ này, bây giờ hắn mới lộ bản chất cùa mình ra, sống chỉ vì đồng tiền, không đáng mặt danh dự một nghệ sỹ, một nhân vật của công chúng, chúng ta nên tẩy chay tên Vượng râu này vì những hành động đê hèn của hắn,

22:17 22 tháng 5, 2015 Reply

Tên Vượng Râu này đang không làm trọn trách nhiệm của mình là một nghệ sỹ, là một nhân vật của công chúng mà đi làm những việc trái với đạo lý làm người đó là đi làm con chó cho bọn phản động bán nước. Đây là một tội rất lớn, chúng ta nên cùng nhau tẩy chay, bài trừ tên rẻ rách này.

22:22 22 tháng 5, 2015 Reply

Không thể không thừa nhận tài năng của Vượng râu trong lĩnh vực nghệ thuật. Vượng có năng khiếu, cũng như đã được đào tạo bài bản để phục vụ, mang lại tiếng cười cho khán giả. Nhưng điều đó lại không thể che phủ đi được sự thật rằng bản chất suy nghĩ của Vượng vẫn còn quá ấu trĩ và non nớt. 36 tuổi không phải là già, nhưng cũng chưa phải là đã từng trải qua hết những vấn đề trong cuộc sống. Hãy suy nghĩ chín chắn hơn và hãy lựa chọn đúng con đường trước khi quá muộn.

22:31 22 tháng 5, 2015 Reply

Thật là khốn nạn, có phải tên này là một con bò bị dắt mũi hay là một con cá sấu chúa trong thế giới những con rận, hắn học việc rất nhanh và thành thạo nên không thể là một con bò ngu ngốc được. Chắc chắn hắn đã xác định cuộc đời mình gắn liền với sự khinh bỉ rồi.

22:44 22 tháng 5, 2015 Reply

Lời văn mập mờ nhưng thể hiện rõ thái độ chống đối cực đoan, tên này đúng là không muốn sống rồi, làm người nghệ sỹ mà đi ngược lại đạo đức danh dự, xứng đáng với biệt danh con bò bị đám rận dắt mũi, từ giờ trở đi tôi sẽ không bao giờ xem chương trình có chứa tên súc vật này.

06:26 23 tháng 5, 2015 Reply

Không thể tin được về người nghệ sĩ vẫn mang tiếng cừoi giải trí đến công chúng giờ đây lại rơi vào vòng xoáy của lũ rận. Không phải tự nhiên Vượng Râu lại vứt bỏ sự nghiệp của mình, sự yêu quý của khán giả để chạy theo những sai lầm như vậy. Rõ ràng đã có sự tác động, lôi kéo của những "bóng ma" nào đó.

09:45 23 tháng 5, 2015 Reply

Cái thằng óc bã đậu Vượng râu này diễn hề có ra cái thể thống gì đâu. Giờ được đám rận chủ nó tâng bốc lên lại thêm ảo tưởng về bản thân. Lại để mấy chú rận chủ dắt mũi thôi.

09:52 23 tháng 5, 2015 Reply

Thằng này suốt ngày chỉ sản xuất đĩa hài bán chả ai xem. Giờ lại đi theo mấy thằng rận chủ kiếm mấy đồng tiền bẩn. Không cẩn thận lại bóc lịch.

16:54 23 tháng 5, 2015 Reply

Có lẽ thu nhập từ việc diễn chèo không là gì với việc ôm chận rận chủ. Cái đạo đức nghề nghiệp hay lòng đam mê nghề diễn cũng không vượt qua nổi chữ tiền. Vượng đi theo rận cũng đồng nghĩa với việc quay lưng lại nghề diễn của mình. Giờ có diễn có cho đĩa hài của y cũng chẳng ai thèm xem nữa. Một đời một nghề cũng chỉ được có ngắn ngủi thế mà thôi.

17:15 23 tháng 5, 2015 Reply

Vượng Râu thì mãi chỉ là tên hề mà thôi, không chỉ là trên sân diễn, mà còn ở ngoài đời, một bài văn nói thì cũng hay đấy, nhưng nội tình thế nào thì ai chẳng biết, chẳng qua ông ta đang cố tình biện minh cho những hành động của mình mà thôi. Cũng chẳng nói là thất vọng với thần tượng vì chưa bao giờ coi ông này là thần tượng cả

17:20 23 tháng 5, 2015 Reply

Thực sự thì có giải thích ra sao thì cũng không biện minh được cho những hành động của mình đâu. Rõ ràng là ai cũng biết cái lũ rận chủ kia là người thế nào, chỉ lợi dụng danh nghĩa đó để hoạt động chống phá nhà nước mà thôi, chứ có được cái tích sự gì đâu

17:24 23 tháng 5, 2015 Reply

Ông này chỉ lắm lỹ lẽ, cái gì mà không tham tiền, không tham vật chất, gần gũi với nhân dân? Thế mà sản xuất sản phẩm nào cũng bán rồi quảng cáo không cho đăng lên mạng để cho mọi người cùng xem. Không như những nghệ sĩ khác, chuyện này họ rất thoải mái

17:27 23 tháng 5, 2015 Reply

Thực sự thì cái giọng của ông Vượng Râu này cố tình làm cho nó hài hước nhưng thực tế thì lại chẳng hài chút nào, nó cứ như làm sao ấy. Cái kiểu coi thường người khác, kiểu là ai thích đọc thì đọc, không thích đọc thì thôi ấy. Đúng là sống với lũ rận chủ thảo nào đâm ra như vậy

17:31 23 tháng 5, 2015 Reply

Vượng râu ơi là Vượng râu, thực sự thì trước cũng chẳng ghét ông mấy đâu dù những vở diễn của ông có phần nhảm nhỉ và nhố nhăng nhưng giờ thì thực sự là quá ghét rồi đấy. Ông nói năng đúng là chẳng suy nghĩ trước sau gì, càng nói càng thể hiện trình độ mình đang ở đâu

Nặc danh
17:35 23 tháng 5, 2015 Reply

Một bài viết như kiểu là khoe thành tích ấy rồi lại còn coi thường người khác cứ kiểu như những người nghệ sĩ ưu tú, nghệ sĩ nhân dân là toàn do cơ cấu cả ấy, dù diễn không ra gì ấy. Nói như vậy mà cũng nghe được hay sao? Họ phải làm gì thì mới được như thế. Hãy nhìn vào mình đi rồi hãy nói

22:52 23 tháng 5, 2015 Reply

Càng ngày càng không thích ông này? Lúc trước thì có thể là do bị dụ dỗ chứ như bây giờ là bản chất rồi, có thể là ông ta bất mãn mình cống hiến cho nghệ thuật nhưng lại không được người ta công nhận đây mà? Vừa mới được vài năm mà đòi cái gì chứ? Đúng là nực cười

22:56 23 tháng 5, 2015 Reply

Có vẻ căng nhỉ, cái ông Vượng Râu này trông vậy mà ăn nói thâm thúy ra phết, tiếc rằng cái đấy lại không dùng đúng lúc đúng chỗ rồi, nói như thế này thì chẳng khác nào nói mấy vị nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú là do chế độ hay sao? Rằng những cống hiến của những người khác không được công nhận hay sao? Đúng là lộng ngôn

22:59 23 tháng 5, 2015 Reply

Ông Vượng Râu nên xem xét lại bản thân ông trước khi nói này nói nọ đi, như thế này là ông đang mỉa mai ai vậy? Mỉa mai những người được gọi là nghệ sĩ ưu tú, nghệ sĩ nhân dân đấy. Rồi lại còn cái câu gì mà "Chỉ những người có học mới hiểu" Thực sự là nhiều người không hiểu đấy, chẳng nhẽ họ lại vô học à? Nói vô lý vãi ra

23:03 23 tháng 5, 2015 Reply

Đúng là đáng buồn với người được gọi là nghệ sĩ như vậy, cứ cho là ông giỏi giang, có thể làm được cái này cái nọ, có thể diễn xuất hay, cống hiến nhiều đi. Nhưng mà ông lại không có đạo đức thì cũng như nhau cả thôi. Chẳng tên tội phạm nào làm sai mà lại đi nhận sai cả

23:07 23 tháng 5, 2015 Reply

Đúng là bản chất của một gã hề, chuyên đi làm trò cười cho người khác. Cứ tưởng nói như thế là hay lắm hay sao? Đúng là tội nghiệp thật, bị người ta dụ dỗ làm chuyện xấu xong lại còn ngụy biện, lại còn bảo mình đủ nhận thức để biết nữa chứ? hài hước thật đấy

11:05 24 tháng 5, 2015 Reply

Vượng râu thật là một người ngu ngốc,ông ta đang bị đám rận dắt mũi mà không biết hay sao chứ.nên nhớ rằng dư luận luôn rất công bằng.những người nào luôn làm việc tốt cho nước cho dân thì sẽ được mọi người yêu mến,còn những kẻ có tư tưởng cực đoan chống phá thì sẽ phải nhận hậu quả mà thôi,

11:17 24 tháng 5, 2015 Reply

Quá buồn cho những gì mà vượng râu đã làm.một người nghệ sĩ hết sức tài năng và được đông đảo khán giả yêu mến mà lại có thể có những hành động và tư tưởng như thế,có lẽ vượng râu cũng chỉ là nạn nhân của trò dắt mũi của đám rận mà thôi,thật đáng tiếc.

11:22 24 tháng 5, 2015 Reply

một con người tài năng nhưng không có đức như vậy thì chẳng làm được việc gì có ích cho xã hội cả,vượng râu cũng đã từng được khán giả yêu mến qua các tiểu phẩm hài nhưng đáng tiếc là ông ta lại bị lũ rận dắt mũi nên có những phát ngôn và hành động sai trái như thế.hãy quay đầu đi Vượng râu.

23:03 24 tháng 5, 2015 Reply

Anh ta đã chuyển từ diễn hề trên sân khấu chèo sang diễn hề trên sân khấu chính trị. Và có lẽ anh đang làm rất tốt vai hề của mình. Tiếc cho con người cũng có tài nhưng không có đức. Không hiểu anh ta nhận thấy điều gì hay ho ở các nhà dâm chủ.

07:36 25 tháng 5, 2015 Reply

Đúng là một thằng ngu. Làm một người tốt, người hay, một nghệ sĩ chân chính lại không muốn, Lại theo bọn xấu để tự hại mình. Cũng đúng là Hề thật.

13:35 28 tháng 5, 2015 Reply

Cái thùng rỗng nó thường kêu to. Nói là nghệ sĩ nổi tiếng mà mình chẳng biết cái thằng này là thằng nào, mà chỉ sau khi tham gia gây rối gây mất trật tử, chửi bới lăng nhăng mình mới biết nó là một nghệ sĩ chèo. Đúng là nghệ sĩ nên có cái cách viết rất kịch và rất hài nhưng lãng xẹt

15:40 30 tháng 5, 2015 Reply

còn điều gì nhục nhã và tồi tệ hơn nữa cơ chứ.có lẽ những khán giả truyền hình mà đã từng yêu thích tài diễn xuất của vượng râu khi biết được điều này đều cảm thấy buồn và thất vọng lắm.đúng là mọi chuyện không thể nói trước được.và trong cuộc sống ai đâu chữ ngờ.

16:56 30 tháng 5, 2015 Reply

phải nói hai từ là thất vọng.thất vọng bởi vượng râu đã không giữ được lập trường của mình.anh ta đã bị những kẻ xấu lôi kéo dụ dỗ và cũng như đám rận dắt mũi.nhưng biết trách ai bây giờ khi chính anh ta đã không muốn làm người tốt thì phải chịu thôi.

22:32 30 tháng 5, 2015 Reply

Đùa, mình thì chưa bao giờ xem clip của ông vượng râu này chửi nhưng có đọc qua một số bài viết về gã này sau khi đăng lên những clip gây chú ý trên facebook, đọc xong cũng thấy chán và nhàm cho một kẻ hết thời làm nghệ sĩ chuyển sang làm nghề dân chủ

22:35 30 tháng 5, 2015 Reply

cái gì mà đứng về phía đảng chửi đám dư luận viên ăn lương của Tàu, muốn làm dlv để chui sâu vào hàng ngũ lãnh đạo, đúng là suy nghĩ của một đám chống đối nhà nước lại còn não ngắn, chúng nó nghĩ để trở thành lãnh đạo thì chỉ cần đi nịnh nọt tung hô nhà nước thì sẽ dễ dàng làm vua làm quan hay sao

22:37 30 tháng 5, 2015 Reply

Còn đám chúng nó dám đứng lên chửi đảng thì đều là những người thanh cao, phẩm chất trong sáng, không bao giờ biết bợ đỡ nịnh hót. Suy nghĩ kiểu này thì đúng thật chỉ cả đời đi chửi thuê thôi, vượng râu chắc lần đầu công khai quan điểm trước công luận thì còn sợ hãi về mặt pháp lý

22:39 30 tháng 5, 2015 Reply

Sợ là nếu mình công khai chống Đảng chống nhà nước thì chắc chắn sẽ bị chính quyền họ sờ gáy, thế nên mới chọn cách nói cạnh nói khóe mỉa mai là đứng về phía nhà nước chống lại đám dư luận viên :v hài hước ghê, đi theo rận chủ thì dần dần phải bỏ cả nhân cách đi, mang theo nhân cách thế này thì không được nhiều tiền đâu

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!