19/08/2015

Huỳnh Thục Vy than: "Chúng ta yếu đi vì sự đố kỵ"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 19/08/2015 | 19.8.15

Mẹ Đốp
Đó là lời than vãn của “hót gơ” Huỳnh Thục Vy trước tàn cảnh lục đục, đấu đá, hạ bệ trong nội bộ của mình. Không khó để cập nhật những thông tin liên quan đến tình hình – nguồn gốc dẫn đến lời than vãn của “hót gơ” Huỳnh Thục Vy. Search (tìm) trên “giáo sư” Google những từ khóa như: “Nội bộ zân chủ lục đục”, “nội bộ zân chủ tố nhau” hay như các tít đại loại như trên…thì sẽ cho ra hàng loạt bài nào là: Điếu Cày bị đồng bọn tố hách dịch, đạo đức giả, Mai Xuân Dũng thì bị vạch trần bản chất dâm ô ngay chính “đồng nghiệp” kiêm thủ kho quỹ “dân oan”, Lê Công Định bị tố là nhân tố làm tăng thêm doanh số “chợ tình” của “zân chủ”…
Chân dung "hót -gơ" Huỳnh Thục Vy (Nguồn: FBNV)


Thực trạng trên của các “anh, chị” đầu đàn diễn ra gần như không có “ngày nghỉ” nên dẫn đến “tấm gương” cho các đàn em sau mờ nhạt dần. Ngoài tư cách đại diện ban phái sắc đẹp ra thì Huỳnh Thục Vy còn nổi tiếng trong đồng bọn với tư cách là “mợ cả” vì thói điêu ngoa, dữ dẵn có tiếng. Há chẳng phải thế khi thị ta vừa mới khóc lóc, ngửa mặt lên trời như ai oán rằng thì là mà:
“Chúng ta lại tin vào những lời bôi nhọ nhắm vào các anh chị em đấu tranh khác. Có vấn đề gì đó rất lớn ở đây! Chúng ta lại lập bè nhóm để công kích anh chị em đấu tranh của mình dựa trên những lời bôi nhọ của dư luận viên!”
Huỳnh Thục Vy dùng cụm từ “chúng ta” trong đoạn trên, chứng tỏ thị tự nhận lỗi để đồng bọn đấu đá, cắn xé nhau cũng là có sự “góp sức” của mình ở trong đó. Chúng ta, vâng, “chúng ta lại lập bè nhóm để công kích”, “chúng ta lại tin vào những lời bôi nhọ nhắm vào anh chị em đấu tranh khác”…Dưới bài viết của Huỳnh Thục Vy là sự la ó, là sự thở dài, bức xúc xen lẫn sự tiếc nuối của các “rận” khác nhảy vào “chia sẻ” với chủ nhân một vài lời “cùng tâm tư” rồi chốt hạ câu:
“Âu cũng là vì bản chất, khó để thay đổi”.
Để rồi, Huỳnh Thục Vy thở dài não ruột “Chúng ta yếu đi vì sự đố kỵ”. Có lẽ rằng, Huỳnh Thục Vy đang cay đắng khi nhắc đến các nhân vật có máu mặt như Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày), Lê Công Định, Mai Xuân Dũng…trong thời gian qua đã bị chính đồng bọn của mình bóc mẽ, vạch trần bộ mặt thật. Theo thông tin bên Blog Vietnamngayve, thì các thông tin như Điếu Cày bị đồng bọn tố là kẻ “khinh khỉnh”, “bất lịch sự”, chuyên “lên lớp” người khác và đặc biệt là kẻ đạo đức giả, sống mồm năm miệng mười khi chơi trò đánh lận con đen với chính đồng bọn của mình trong vụ câu lạc bộ nhà báo tự do.

Rồi Lê Công Định thì bị “đồng nghiệp” của mình là Lê Thăng Long, Vũ Quang Thuận, Viet Duc Le, Tony Nguyen…đưa ra các tin nhắn, các nhân chứng sống là người tình của y…để bóc mẽ bản chất chơi gái với các mối quan hệ tình – tiền, vụ lợi cá nhân chứ không như mọi người hiểu nhầm từ trước tới nay với hình ảnh cặp kính cận đội lốt trí thức…

Theo Huỳnh Thục Vy thì xuất phát từ lòng đố kỵ của các thành viên với nhau nên mới dẫn đến các sự việc “đau lòng”, đó là các thành viên tố cáo, vạch trần, bóc mẽ, đá đểu, cắn xé và thậm chí hạ bệ, “một mất một còn” không thương tiếc. Nếu như trước đây Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh từng bị Việt Tân và Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió) “xóa sổ” khi dám trực tiếp đưa ra các bằng chứng tố cáo bản chất xấu xa, giả danh tổ chức “canh tân đất nước” của Việt Tân…Nếu như trước đây “cô gái bí ẩn” Nguyễn Thùy Trang bị chính bè lũ của mình tẩy chay do những tin vịt của ả làm chao đảo cả chính nội bộ “zân chủ”…Thì nay, ngay cả “đại thụ” Hải Điếu Cày hay “hot boy” Lê Công Định…cũng nằm trong tầm ngắm để bắn đạn “hạ gục” của đồng bọn mình.

Tuy nhiên, hướng nhận diện của Huỳnh Thục Vy còn thiếu, chưa đầy đủ. Có hay chăng nguyên nhân “sự đố kỵ nhau” là nguyên cớ duy nhất dẫn đến xuất phát cho tình trạng cắn xé, đấu đá, dẫn đến “làm cho chúng ta yếu đi” trong nội bộ “zân chủ cuội”? 

Người xưa có câu “Không có khói, làm sao có lửa”, không có những tật xấu, không có bản chất lừa lọc, sống đạo đức giả hay bản chất tình – tiền, đổi trắng thay đen…của các “đồng nghiệp” của Huỳnh Thục Vy như Hải Điếu Cày, Lê Công Định, Mai Xuân Dũng, Bùi Thanh Hiếu…thì làm sao các “đồng nghiệp” khác như Vy như Viet Duc Le, Tony Nguyen…lấy “khói” đâu để tạo thành “lửa”?

Qua đây, có nhã ý góp lời với “hót gơ” Huỳnh Thục Vy rằng: Muốn “thanh lọc” nội bộ của mình thì trước hết hãy “rửa ruột” chính mỗi thành viên “rận” của mình. Khi bản thân đang đầy rẫy các ham muốn cá nhân để dẫn đến hình thành các “chợ tình” trong “zâm chủ”, khi bản thân đang vụ lợi cá nhân, sống lừa lọc, đạo đức giả, khi bản thân còn dùng trẻ con để làm tấm lá chắn cho các hoạt động phi pháp của người lớn…thì không có lòng đố kỵ nào ở đây có thể làm cho “chúng ta yếu đi” được. Mà chính những nguyên nhân trên mới làm cho “chúng ta yếu đi” mà thôi.

Và một khi đã “rửa ruột” từng thành viên trong nội bộ của mình xong thì không biết đến đời thứ mấy của Huỳnh Thục Vy mới xong nhỉ? Chắc đến Tết Công–gô mới xong vì những điều như các mối quan hệ tình – tiền, sống đạo đức giả, mồm năm miệng mười, đánh lận con đen, chơi gái…là những bản chất đã “ăn vào máu” của bọn chúng rồi.

18 nhận xét

19:08 19 tháng 8, 2015 Reply

các người không chỉ có sự đố kị, mà vì đông tiền nữa, soa không nhận những điều đó đi, sao không chấp nhận sự thật, hãy làm mọt công dân tốt, sống có ý nghĩa xem nào, sao lại khó khăn tới thế, hay chính bản thân các người không coi người việt nam ra gì

19:23 19 tháng 8, 2015 Reply

huỳnh thục vi nói đúng là đang thiếu, nói thằng ra là những gì những nhà dân chủ chỉ nghĩ được những trò mèo hết, những nhà dân chủ nên nghĩ lại xem những gì mình làm có giá trị không, xem nó có giúp cho họ lấy được lòng tin từ người dân không

20:58 19 tháng 8, 2015 Reply

Lũ kền kền thế này sớm muộn gì cũng tự loại bỏ nhau mà thôi. Trong một tổ chức bao giờ cũng cần sự đoàn kết, thống nhất và luôn đặt cao lợi ích tập thể lên trên lợi ích nhóm. Nhưng một tổ chức mà quy tụ những con người kiểu chỉ đặt lợi ích cá nhân đặc biệt là lợi ích kinh tế lên trên thì sớm muộn cũng tan giã mà rời bỏ nhau, không thể tồn tại được. Huỳnh Thục Vy cùng đồng bọn rồi sớm muộn cũng tự loại bỏ nhau mà thôi.

22:12 19 tháng 8, 2015 Reply

Toàn là dấu ngoặc kép đau hết cả đầu, ai cũng biết con mụ này là như thế nào rồi tác giả không cần phải ẩn dụ cho lắm đâu. Bản chất của bọn này cũng thấu hiểu hết rồi cho nên cũng chẳng cần phải vạch trần quá đâu. Nói là nói tới lợi ích của chúng khi tham gia mấy cái này để người ta còn tính mà..gia nhập. heheehe

22:30 19 tháng 8, 2015 Reply

Một bức ảnh tự sướng cấp thấp, mặt mũi bơ phờ như bà điên, không hiểu sao giới rận chủ các hạ lại tôn lên là thánh nữ. Chắc có ông nào si mê bà này đấy thôi chứ mắt các hạ chả lẽ kém hêt. Biết yếu và nguyên nhân thì nên rút chân rút tay lại đi hỡi bà Vy

22:48 19 tháng 8, 2015 Reply

Biết rõ nguyên do tập thể toàn những tên như mình do chia chác nên gặp lục cục nội bộ thì sao không dứt ra cho rồi hở em vy? Nhìn em cũng có tí nhan sác đấy nhưng mà chồng em đâu, em vào hội tìm bạn thì hội ăn nhậu a đây chứ đi đâu với mấy thằng lâu la ăn mày nước ngoài vậy. Quá chán cho thế hệ phụ nữ Vn ham hư vinh

08:39 20 tháng 8, 2015 Reply

Nói mãi rồi, làm tất cả với tôn chỉ vì đồng tiền thì sẽ chẳng thể đoàn kết và bền vững được. Những kẻ làm dân chủ ở Việt Nam luôn hò hét vì những mục tiêu, lý tưởng cao cả, nhưng chung quy lại cũng chỉ là vì cái đống tiền mà phản động lưu vong hay các thế lực chống đối nước ngoài bơm vào cho mà thôi. Ai cũng muốn mình cắn được miếng bánh lớn thì ắt sẽ dẫn đến mâu thuẫn và đấu đá nội bộ nhau thôi.

09:53 20 tháng 8, 2015 Reply

sống vì tiền thì đến với nhau cũng vì tiền mà ra đi cũng vì tiền mà thôi chứ cũng chẳng tốt đẹp gì cả. Khi mà chịt nhau chán chê, tiền bạc lại không được chia đều hay đảm bảo lợi ích thì tất bọn chúng sẽ sinh ra việc tự cắn nhau thôi. Cái này đã được nhiều người dự báo từ trước. Đám rân chủ này không có một lý tưởng nào tốt đẹp cả, chúng không vì sự phát triển của đất nước, càng không vì sự thống khổ của nhân dân, chúng sống vì cái dạ dày của chúng và con trym của chúng mà thôi. Với chúng người tài là người ăn được nhiều tiền của bạn bè. Qua đây cũng mong rằng những người đã chót bị chúng dẫn lối thì nên quay đầu đi, chúng chẳng tốt đẹp gì cả đâu, mọi thứ chúng làm là để bảo vệ lợi ích, tiền bạc cảu chúng mà thôi. Bêu xấu lẫn nhau cũng chỉ có thế thôi mà.

11:01 20 tháng 8, 2015 Reply

Vì Chúa Chó chưa hiển linh đấy thôi.

16:34 20 tháng 8, 2015 Reply

Với cái bài chỉ ra "yếu kém" của các bợn rân chủ thì Vy có lẽ cá kiếm được kha khá đô la. Có vẻ như chẳng có gì là cảm thấy thỏa mãn hư vinh cũng như phú quý của ả vẫn tiếp tục viết bài, vẫn "tự thuật" trên fb kiểu như cô ta "trong trắng", "thuần khiết". Đi đêm lắm có ngày gặp ma đấy Vy ơi

21:36 20 tháng 8, 2015 Reply

Đố kỵ gì chứ, cái tổ chức của chúng toàn những thành phần bất hảo, đầu trộm đuôi cướp, lưu manh côn đồ, tổ chức mà chứa những kẻ như thế thì chỉ có hủy diệt chứ sao mà mạnh được, chúng vì đồng tiền có thể lấy mạng nhau bất cứ lúc nào chứ đố kỵ thì có là cái gì chứ.

21:49 20 tháng 8, 2015 Reply

Những thằng rận chủ mang cái danh hoạt động vì dân chủ và nhân quyền chỉ vì đồng tiền thôi, chúng làm gì có ý tưởng mà có thể đoàn kết và trở thành tổ chức vững mạnh được, chúng toàn là những kẻ lưu manh côn đồ, mà là những kẻ đó thì đa phần không từ mọi thủ đoạn để đạt được mục đích, vì tiền có thể chúng thanh toán cả nhau.

21:49 20 tháng 8, 2015 Reply

Ô hay, cô hot gơ này tưởng mình là ai mà đứng ra phán như đúng rồi nhỉ? Đúng là hot gơ này đầu óc chỉ được đến thế, đến cái lối phân tích nhìn nhận vấn đề cũng thiếu chiều sâu. Ả không biết bộ mặt nhem nhuốc của các đồng nghiệp của ả hay sao hay với ả bản chất lừa lọc, đạo đức giả là quá bình thường. Não ngắn hay Não đen đây?

22:02 20 tháng 8, 2015 Reply

huỳnh thục vi cho rằng mình là kẻ có nhận thức, cô ta thấy được nội bộ tổ chức khủng bố của mình suy yếu và nguyên nhân là do chúng đố kỵ nhau, nhưng cô ta đã lầm, chúng còn đang muốn chém chết cả nhà nhau ý chứ, vì chúng đâu phải là người, chúng là cầm thú và bất chấp mọi thủ đoạn để có được lợi ích/.

22:14 20 tháng 8, 2015 Reply

Huỳnh Thục Vi đã có phần đúng khi nhận định được tình trạng của tổ chức khủng bố của mình, nhưng nguyên nhân sâu xa thì cô ta chưa có cái nhìn chính xác, lũ người mà cô ta đang hợp tác và chính bản thân cô ta là những kẻ đáng nguyền rủa, là những kẻ đầu đường xó chợ, vì thế chúng làm sao có thể hợp tác thi đua được.

20:07 21 tháng 8, 2015 Reply

thực ra huỳnh thục vy cũng chỉ là kẻ nịnh bợ mà thooi, nếu để ý thực chất thì vy là một con cờ trong thế giới chống cộng mà thôi chứ thị đâu có phải là trí thức lớn gì đâu, ngoài mấy cái bài ca tụng chửi chế độ, tố cáo thì làm gì được cho giới dân chủ nào, thậm chí còn tố cáo đả đảo mẹ nấm ra khỏi hội phụ nữ nhân quyền

00:00 13 tháng 10, 2015 Reply

Bản chất sâu xa của bọn dân chủ là làm tiền, nên bất cứ trò mèo nào làm tiền được là chúng đều làm. Hãy trau dồi thêm, đấu tranh dân chủ chân chính đi thì sẽ mạnh hơn.

00:12 13 tháng 10, 2015 Reply

"Hot gơ" lại đang thẻ hiện mình là thành viên liên kết, vực dậy nội bộ zâm chủ. nhưng nguyên nhân em đưa ra chưa đủ, chưa đúng bản chất rồi.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!