09/08/2015

Khi Việt Tân phản đòn = Trò hề!

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 09/08/2015 | 9.8.15

Chiềng Chạ
Sau cái lần 'phối hợp công thủ" với đám "Nhật ký yêu nước" dựng chuyện vu cáo mấy anh CSGT (xem thêm: Tại đây), Việt Tân có vẻ thận trọng hơn trong chuyện dựng chuyện. Ngoài việc chọn những đề tài tương đối hiếm, khó phát hiện để tiếp tục thi triển cái trò hề của mình thì đám người này cũng không quên đổ vấy, vạch trần câu chuyện tương tự lên chủ thể khác để nói rằng: Không chỉ họ mà còn rất nhiều chủ thể chính danh cũng thực hiện điều đó. Và xem chừng, chúng còn cao tay và thâm hiểm hơn khi không tấn công lại Cảnh sát giao thông mà tấn công luôn Bộ Công an. Sau đây là tin bài tấn công từ Việt Tân
"Trong cuộc thi đua về "Các hình ảnh thân thiện của CA" do Bộ CA phát động cho đến tháng 11/2015.  
Những màn trình diễn đầy kịch tính về những hình ảnh CA giúp dân.
Sau đây là 2 hình ảnh được gửi đến các bạn: CA và dân phòng đang diễn xuất giúp dân với người quay Camera. 

Quả thực, phải công nhận rằng, đám này đã tương đối thành thục trong chuyện chứng minh không phải chỉ mỗi họ mới "dựng chuyện", nói không đúng sự thật. 02 bức ảnh ghi lại cảnh hậu trường về những hình ảnh Công an giúp dân được cho là điểm nhấn trong câu chuyện phản đòn này. Và sẽ không ai dám nói Việt Tân lại tiếp tục dựng chuyện, người viết tin rằng, đó là một bức ảnh hoàn toàn thật, ghi lại một sự việc cũng hoàn toàn thật. Song, cái hở sườn trong lần phản đòn này cũng xuất phát từ tính sự thật đó. Hay nói cách khác, họ đã không thể lường nổi mọi tình huống phát sinh khi công cuộc phản đòn bắt đầu và đó cũng là nguyên nhân khiến họ không những không đạt được mục đích mà người ta lại có cớ để thêm một lần chửi rủa Việt Tân mãi chỉ là đám dựng chuyện, vu khống mà thôi. 

Lực lượng Công an có lẽ rất may mắn khi những hình ảnh đẹp bên cạnh những chiến công thầm lặng, dũng cảm đã được báo giới, công chúng ghi lại tương đối nhiều và chân thực. Thi thoảng chúng ta vẫn thấy đâu đó xuất hiện hình ảnh một Chiến sỹ Công an giúp người già, trẻ con qua đường hay chuyện một chiến sỹ cảnh sát giao thông bấp chấp cái nắng nóng gần 40 độ của miền Trung để quyét dọn bụi bẩn trên đường.... vv... từ góc máy nghiệp dư của một người không làm nghề Công an. Họ chỉ thực hiện hết sức bất chợt và cũng không phải vì bất cứ động cơ gì! Và họ cũng chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có lúc sẽ đưa những bức ảnh đời thực đó vào một cuộc thi về "Các hình ảnh thân thiện của CA" do Bộ CA phát động cho đến tháng 11/2015 như lần này. Và dĩ nhiên để có sản phẩm tham gia cuộc thi bên cạnh có những tấm hình rất đời thực thì sẽ không tránh khỏi các bức ảnh được dàn dựng, tái hiện lại những gì đã diễn ra trước đó. Điều này xuất phát từ việc tiêu chí của cuộc thi không dừng lại ở ý nghĩa, tính chân thực của bức ảnh mà kỹ thuật nhiếp cảnh cũng sẽ được tính đến trong việc xem xét trao giải. Vậy nên, nếu có dàn dựng lại thì đó cũng là chuyện thường tình cần có trong một cuộc thi bởi thiếu nó thì cuộc thi mới thành công được một nửa!

Chưa hết, theo tìm hiểu của người viết 02 bức ảnh trên là một cảnh quay trong bộ phim sẽ được khởi chiếu vào đúng dịp kỷ niệm 70 thành lập lực lượng Công an. Và không lẽ làm phim thì phải thật 100%? Chỉ riêng với chi tiết này thôi thì người viết tin rằng, đám người Việt Tân không hiểu gì về quy trình để xây dựng một bộ phim? Bởi nếu không thì chắc chắn sẽ không có chuyện mượn hai bức ảnh này để phản đòn như đã nói. 
***
Thiết nghĩ, với riêng điều này thì không chỉ lực lượng Công an mà cả những người chuyên dựng, làm phim nên cảm ơn đám Việt Tân bởi chính họ đã làm rõ thêm câu chuyện về hậu trường của một nghề nghiệp tương đối thầm lặng. :)

21 nhận xét

21:58 9 tháng 8, 2015 Reply

Đúng là nhiều khi nhìn thế mà chả phải thế, nghĩ vậy mà không phải. Nếu như chẳng ai nói cho mà biết về sự thật đằng sau các bức ảnh thì chắc hẳn ai nhìn thấy những bức ảnh này cũng có một suy nghĩ hoàn toàn sai lệch đi, điều đó không thể trách họ vì họ không biết.

09:03 10 tháng 8, 2015 Reply

Đúng là không có tác giả chắc nhiều người cũng bị hiểu lầm mất. Mà suy cho cùng cũng đâu cần quan ảnh mới thấy đâu. Ngoài đời thường công an không bắt tội phạm, không bảo vệ nhân dân chắc cuộc sống sẽ loạn mất. Việc công an giúp dân là quá bình thường và không có gì là đáng ngạc nhiên cả. Đấy là nhiệm vụ của người công an và không có gì có thể xuyên tạc về hình ảnh đó.

09:17 10 tháng 8, 2015 Reply

Hình ảnh cảnh sát giao thông giúp người qua đường, giúp dân chống bão, lũ lụt, tham gia giúp dân gặt lúa, hay đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy,.. là những hình ảnh đẹp mà không có gì có thể miêu tả được. Các chiến sỹ công an có thể hy sinh cả tính mạng để bảo vệ cuộc sống bình yên hạnh phúc của nhân dân. Đấy là sự thật hiển nhiên mà không có gì có thể xuyên tạc được

09:18 10 tháng 8, 2015 Reply

Cái nguy hiểm là một bức ảnh chụp không đúng chỗ và 1 cái tựa đề không rõ đầu đuôi sẽ làm người dân rất dễ bị hiểu lầm mọi thứ. Nếu như không có thông tin về việc làm phim thì khi nhìn hai bức ảnh kia cộng với những lời lẽ xuyên tạc từ đám dân chủ thì chắc tôi cũng tin chúng sái cổ ý chứ.

Nặc danh
09:21 10 tháng 8, 2015 Reply

Nhìn cái là biết đang đóng phim thế mà cũng ối người bị cái tụi zân chủ nó lừa. Thử hỏi có kẻ nào đi dàn dựng mà phải đánh son đánh phấn, hoá trang cho nổi khung hình không? Chắc chỉ có đầu óc như lũ zân chủ mới lừa bịp được bằng cách đấy.

11:12 10 tháng 8, 2015 Reply

2 bức ảnh đó đúng là được dàn dựng trong một bộ phim được làm nhân kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân. Ở hình 1 nếu chú ý kỹ sẽ thấy chữ VTV trên máy quay của người quay phim. Vậy thì việc dựng lại hình ảnh để quay phim thì có gì không hợp lý đâu chứ.

11:35 10 tháng 8, 2015 Reply

Tưởng là cơ hội ngon ăn, ai dè rước cái nhục mấy thằng Việt Tân nhỉ? Nếu cần diễn thì Công an không thiếu cách. Đâu cần phải khổ thế này. Chưa kể hình ảnh người công an như thế nào thì ai cũng biết. Đâu cần phải diễn nhiều cho mệt sức ra

13:58 10 tháng 8, 2015 Reply

Cũng khó hiểu thật, trong cái phim trường của nó thì còn chấp nhận đươc chứ quay ngoài đường trước bàn dân thiên hạ kiểu đó mà chúng nó cũng làm như vậy được. Chả sợ trước sau gi nó cũng lên báo vì hành động diễn hài để quy chụp cả một lực lượng sao?

15:13 10 tháng 8, 2015 Reply

trò hề của việt tân từ trước đến nay đã quá rõ ràng rồi.vậy nên chúng ta cũng chẳng còn lạ gì nữa.Càng ngày chúng càng tạo ra và dựng lên những sự việc nhố nhăng nhằm hạ bệ uy tín và danh dự của lực lượng công an cũng như các cán bộ lãnh đạo cấp cao.nhưng sẽ chẳng có ai quan tâm chúng làm gì cả.đơn giản mọi người đã quá quen thuộc với điều đó và ngày tàn của việt tân đang đến gần.

14:02 11 tháng 8, 2015 Reply

Việt Tân luôn tự biến những chiêu trò của mình thành cho hề, thật nực cười. Đã không biết bao nhiêu lần rồi mà chúng chẳng chừa, tài thật đấy.

14:15 11 tháng 8, 2015 Reply

Chính xác, bao nhiêu tấm gương của các anh đã được nhiều người biết đến chẳng phải qua các kênh truyền thông đại chúng mà chính bởi những người dân bình thường chia sẻ. Các anh ấy làm việc đâu phải để quay phim, để chụp hình, để nổi tiếng, đã có không có biết bao nhiêu con người hi sinh trong thầm lặng để giữ gìn trật tự, bình yên cho tổ quốc rồi.

16:59 11 tháng 8, 2015 Reply

Bọn Việt Tân đang hoạt động theo kiểu vơ vét bất cứ thứ gì có thể vu khống, nói xấu công an chúng đều thu thập để tung lên mạng. Ai đọc tinh ý thì sẽ nhận ra, còn có nhiều người nhẹ dạ cả tin thì vẫn sẽ bị chúng lừa. Với chúng, lừa được 1 người là chúng cũng sẽ làm. Tổ chức khủng bố này đáng nhẽ ra phải bị khai trừ từ lâu rồi mới phải.

00:14 3 tháng 9, 2015 Reply

Lũ Việt Tân này càng ngày càng phế vật rồi đấy, chúng ngày càng mất phương hướng và có những hành động phải nói là hết sức ngô nghê. Điều này cho thấy là chúng cũng đang không có được một người lãnh đạo thực sự tài giỏi hoặc cũng có thể là nguồn tài trợ của chúng đã bị cắt giảm. Như thế là một tín hiệu đáng mừng cho chúng ta

00:20 3 tháng 9, 2015 Reply

Việt Tân là một lũ phản động bán nước, chúng là con hoang của nước Mỹ. chúng xuyên tạc đường lối chính sách của đảng, nói xấu cơ quan lãnh đạo nhà nước, nói xấu chính nội bộ chúng, tóm lại ở việt tân hội tụ những phẩm chất bỉ ổi ô uế của xã hội vào đó cả, có những kẻ đầu đường xó chợ cũng vào việt tân

00:43 3 tháng 9, 2015 Reply

Cái lũ Việt Tân này thường xuyên tham gia tổ chức trong các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam, Việt Tân đang tỏ ra là “đầu tàu” trong các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, vu khống, bịa đặt thông tin nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc đó là mục đích của bọn chúng

00:51 3 tháng 9, 2015 Reply

Các chiêu trò thường thấy của bọn việt tân là xuyên tạc,bịa đặt và vu khống người khác. Ngoài những việc này ra thì những kẻ bất tài như Việt Tân thì có thể làm được gì chứ. Ngoài ăn tiền của Mỹ rồi sủa bậy, chống phá đất nước thì chúng ngoài ra chẳng biết làm gì. Cái lũ tàn dư của cờ ba sọc mà, cũng chỉ đến thế mà thôi

01:00 3 tháng 9, 2015 Reply

Việt Tân thì cũng chỉ đến thế mà thôi chứ có làm được cái quái gì ra hồn đâu. Quả thực là rất khó để cho chúng có thể làm nên trò chống gì vì ngoài dùng tiền ra thì chúng cũng chỉ là những kẻ bất tài vô dụng mà thôi. Chỉ được cái dùng tiền để mua chuộc người khác, như vậy thì thực sự có hiệu quả không? Câu trả lời chắc ai cũng biết rồi nhỉ?

01:10 3 tháng 9, 2015 Reply

Lũ Việt Tân này đúng là chỉ giỏi trong cái chuyện dựng chuyện để nói xấu người khác thôi chúng nghĩ ai cũng giống như chúng hay sao? Đây chỉ là hình ảnh trong bộ phim thôi mà, thế nên mới cần phải có máy quay phim chứ. Không tìm hiểu kĩ thì chỉ làm trò hề cho người khác thôi lũ Việt Tân ngu ngốc ạ.

01:18 3 tháng 9, 2015 Reply

Chẳng hiểu lũ Việt Tân nghĩ gì khi chúng nghĩ mọi người sẽ tin vào hai cái bức ảnh này của chúng nhỉ? Nếu xem phim thì mọi người sẽ biết được thôi. Ngoài mấy cái chiêu trò này thì lũ Việt Tân còn làm đưuọc cái trò mèo gì nữa không nhỉ? Quá thất vọng cho những việc làm hài hước của chúng, thế mà cứ tỏ ra nguy hiểm lắm cơ

01:30 3 tháng 9, 2015 Reply

Đúng là cái lũ Việt Tân ngu học hết sức, đây là hai hình ảnh trong bộ phim mà chúng cũng bịa đặt ra được cái chuyện là công an dựng chuyện để lừa gạt người dân, làm hình ảnh tốt trong mắt người dân. Đúng là ngu học, công an làm việc thế nào thì người dân người ta biết hết chứ đâu cần phải làm như vậy. Lần sau đừng có làm những chuyện hài hước như vậy nữa lũ Việt Tân ạ

01:39 3 tháng 9, 2015 Reply

Đúng là một sự bịa đặt hết sức ngu ngơ của lũ rận chủ Việt Tân. Chỉ vì muốn chứng minh là những hành động của các chiến sĩ công an là do dàn dựng mà chúng đã lấy 2 cái cảnh cắt ra từ bộ phim để nói rằng đây là cảnh quay dàn dựng. Đúng là dàn dựng thật mà nhưng đây là phim ông ơi, không phải là thật nhé, hơi đâu người ta đi dàn dựng cái này chứ cái lũ ngu đần

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!