20/08/2015

Lời "tự thú" của "đả nữ" Huỳnh Thục Vy

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 20/08/2015 | 20.8.15

Mẹ Đốp
Thêm một câu chuyện nữa về Huỳnh Thục Vy....
Tục ngữ có câu “cháy nhà ra mặt chuột” nhưng đối với Huỳnh Thục Vy thì chưa “cháy nhà” thì “mặt chuột” đã lòi ra. Đó là theo như lời “tự thú” của Huỳnh Thục Vy thì những bài viết sặc mùi chống lại Đảng, Nhà nước và nhân dân của thị từ trước tới nay là đều được “trả lương”. Với số tiền 50 đô la (đổi ra tiền Việt, với giá ngoại tệ hiện nay thì số tiền này được đổi là hơn 1 triệu VNĐ) cho 1 bài viết “đơn gian thôi” của Huỳnh Thục Vy. 
Với số tiền kiếm được khi hành nghề "rận chủ", Huỳnh Thục Vy sống cuộc sống vương giả (Nguồn: FBNV)

“Đả nữ” này cũng tỏ ra “thật thà” khi nói ra lý do dẫn đến sự tiết lộ “động trời” về bí mật mà thị cất giấu bấy lâu nay rằng: “Do cô chú bác anh chị nào nghe những lời không hay từ miệng người khác về mình, đâm ra ghét mình…”. Lý do xuất phát từ chính “đồng nghiệp” của Huỳnh Thục Vy cũng đã nghe “phong phanh” thị ta có một cơ số tiền lớn từ đảm nhận một mình viết lách cho các tổ chức, trang mạng phản động từ nước ngoài.

Huỳnh Thục Vy “tự thú” trên facebook của mình:
“Báo Trẻ bên Texas và báo Việt Luận bên Úc trả cho mình 50 đô cho một bài viết, viết đơn giản thôi. Nếu mình viết theo kiểu mì ăn liền thì mình đủ sống sung túc. Nhưng vì mình muốn cẩn trọng với những gì mình viết, mình viết rất ít. Mỗi tháng viết chỉ một bài, có tháng không viết được bài nào. Điển hình là tháng 7 và tháng 8 này chưa có bài nào”. 
Thông tin về Huỳnh Thục Vy (trước khi lấy chồng không có công việc ổn định), sinh ngày 20/11/1985 tại Tam Kỳ, Quảng Nam, có chồng là Trầm Tử và hiện hai vợ chồng sống tại Buôn Ma Thuật, Đắc Lắc, kinh doanh buôn bán Cafe. Có cha là Huỳnh Ngọc Tuấn từng bị bỏ tù 01 năm vì tội chống chính quyền Việt Nam, mẹ là bà Trần Thị Trang đã qua đời. Có 02 em là Huỳnh Khánh Vy đang ở Mỹ và Huỳnh Trong Hiếu đang sống cùng ông Tuấn tại Quảng Nam.
Ngay cả đồng bọn với Huỳnh Thục Vy cũng "ghen tỵ" với số tiền mà thị kiếm được sau mỗi bài viết "đơn giản" (Nguồn: FBNV)

Khi bị đồng bọn tố rằng Huỳnh Thục Vy được nhận lương hàng tháng từ Phạm Bá Hải vì có tham gia vào hội “Phụ nữ nhân quyền VN” thì thị ta “chối đây đẩy” vì “lương chi mà nhiều dữ vậy”. Mà Phạm Bá Hải là một trong những kẻ lập nên hội này, muốn kéo được nhiều thành viên tham gia hội để có “báo cáo thành tích” lên cấp trên thì phải bỏ tiền ra trả lương. Vì thế, thông tin trên về Huỳnh Thục Vy không còn “lạ” gì đối với các “đồng nghiệp” của thị. 

Thế mới biết, lũ "rân chủ cuội" không nghề nghiệp, chỉ cần múa vài đường trên bàn phím, với những bài viết "chỉ cần đơn giản thôi" đã có hơn 1 triệu VNĐ trong tài khoản. Đơn cử như lời "tự thú" của Huỳnh Thục Vy thì tính trung bình, mỗi ngày thị chỉ cần viết 1 bài đơn giản, không cần cầu kỳ, đầu tư chất xám nhiều thì hàng tháng trong tài khoản của thị đã có hơn 30 triệu đồng! Một con số đáng mơ ước về lương bổng tại Việt Nam hiện nay. 

Chỉ cần ngồi phòng máy lạnh rồi "anh hùng bàn phím" vài ba ngôn từ chống lại chính quyền thì có ngay hàng chục triệu đồng ào ạt gửi về. Đúng là "vừa ăn cướp vừa la làng", mồm cứ leo lẻo "đấu tranh cho dân chủ", "nhân quyền" nhưng thực chất là "đấu tranh" để có lương hàng tháng gửi về xấp xỉ gần 50 triệu đồng/tháng. 

24 nhận xét

14:45 20 tháng 8, 2015 Reply

hơn 1 triệu đồng/ bài viết mà lại chỉ cần viết đơn giản thôi, ôi, mơ ước của tuôi @@

15:26 20 tháng 8, 2015 Reply

Đúng là một cách kiếm tiền nhẹ nhàng mà hiệu quả. Bảo sao mà đả nữ này lại có cuộc sống vương giả như vậy. Hóa ra là bán lương tâm, bán đứng đất nước để có những đồng tiền bẩn thỉu. trước đó thì cứ tự nhận mình là thanh cao, ngoan hiền, thế nhưng thị đã tự lòi đuôi cáo, bản chất của một đả nữ làm tiền.

16:28 20 tháng 8, 2015 Reply

Đúng là có "giáo dục", gia đình "truyền thống" như thế với lại màu mỡ thế này Vy không theo mấy cái lũ rân chủ mới là lạ. Chẳng biết là cô này tính liều mạng đến lúc nào nữa, cẩn thận quá lắm lúc cũng sơ sẩy chứ đúng không?

16:58 20 tháng 8, 2015 Reply

Cô ta nói thế chắc là để "tuyển quân|" đấy bởi vì nói như vậy cũng chẳng ai biết là làm cái gì mà bắt bẻ cả. Viết bài, ai cũng nghĩ là đơn giản nhưng sự thật đằng sau nó thì Vy có nói là viết cái gì đâu? chứng tỏ là rất là nham hiểm chứ có phải khoe khoang thường đâu

21:34 20 tháng 8, 2015 Reply

Huỳnh Thục Vi đã không còn mặt mũi nào khi dám thú nhận như thế, cô ta làm thế không khác gì nối giáo cho giặc, nhận giặc làm cha, Sẵn sàng bán rẻ tổ quốc với số tiền 50$. thật đáng khinh bỉ, thế mà cô ta còn dám công khai như thế, chúng ta phải tẩy chay, bài trừ con người vô liêm sỷ này.

21:47 20 tháng 8, 2015 Reply

Mỗi bài viết chống đất nước, cô ta được 50$, cô ta đang bán rẻ tổ quốc mà không cảm thấy vô liêm sỷ. lại còn thừa nhận, đúng là cháy nhà mới ra mặt chuột, chúng ta hãy tẩy chay, bài trừ con mụ này, để con mụ Huỳnh Thục VI này tự kỷ, trầm cảm cho cô ta biết quả báo là như thế nào./

21:54 20 tháng 8, 2015 Reply

Ôi thôi lương mình còn chả bằng 1/10 của ả hot gơ này! Nhưng mình cũng không ham, lương như thế mà làm công việc hại dân hại nước thì có 100 triệu mình cũng chả làm. Mình là mình nói thật đấy ạ. Làm gì cũng phải tích đức cho con cháu chứ, ai lại cứ thấy lắm tiền thì làm bất chấp đạo lý đúng sai!

22:00 20 tháng 8, 2015 Reply

Huỳnh Thục VI trông nhìn xinh gái thế kia mà lại đi làm mấy cái trò mất dạy thế này, cô ta có khác nào nhận giặc làm cha đâu, đi viết bài phá hoại tổ quốc để rồi được nhận vài đồng đô la bẩn thỉu, thế cũng khoe chiến tích rồi lôi kéo người khác đi cùng theo con đường đó

22:11 20 tháng 8, 2015 Reply

đả nữ Huỳnh Thục VI không biết xấu hổ vì hành động của mình hay sao mà lại đi khoe cái thành tích nối giáo cho giặc, nhận giặc làm cha thế này. bán rẻ tổ quốc để nhận về mấy cái đồng đô la bẩn thỉu, Huỳnh Thục Vi đã thừa nhận bản thân là kẻ phản động bán nước hại dân, chúng ta nên tẩy chay, bài trừ cô ta

09:33 21 tháng 8, 2015 Reply

Chắc sau cái lời tự thú này thì thay vì núp dưới danh nghĩa "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền", đấu tranh cho "phụ nữ", Vi sẽ ra lột mặt nạ mà chơi trò trắng trợn hơn. Có lẽ ý đồ của thị là muốn lừa những kẻ hám tiền đứng vào hàng ngũ của thị. Khi mà chẳng ai tin vào dân chủ, nhân quyền của thị nữa thì thị định mua chuộc, lôi kéo họ bằng tiền đây.

09:56 21 tháng 8, 2015 Reply

Rốt cục thì cũng lột cái mặt nạ giả nhân giả nghĩa, "dân chủ cuội", "nhân quyền lừa bịp" ra. Chốt lại vẫn là vì đồng tiền. Không dùng những ảo tưởng để đi dụ dỗ, lừa đảo được nữa thì chuyển hẳn sang thành mua-bán. Thục Vi đã tự tay lột xuống cái lớp da mặt che đậy cái bản chất của những nhà dân chủ rồi.

13:44 21 tháng 8, 2015 Reply

Có vẻ như cô ta đưa ra thế để chào mồi hay sao ấy? Sung quân đi theo mấy cái hội này cũng chưa biết chừng, sinh viên ra trường thất nghiệp, người có tư tưởng cấp tiến cả về tiền, về tài..Nếu thế thì cô ả này cũng kinh khủng, viết chặt chẽ chẳng sơ hở gì

14:29 21 tháng 8, 2015 Reply

Nếu không có tiền của đám rận ngoại bang thì những kẻ như huỳnh thục vy chưa chắc đã làm những việc như vậy.số tiền mà chúng kiếm được thông qua các bài viết xuyên tạc bịa đặt để chống phá cũng rất đáng kể,đủ để chúng có một cuộc sống nhàn nhã và sung túc.nhưng với những đồng tiền bẩn ấy thì chẳng sống được lâu đâu.đến khi không có giá trị lợi dụng thì cũng chết đói mà thôi.

15:07 21 tháng 8, 2015 Reply

Tác giả cứ nói là lời tự thú nhưng thực chất cô ta đang khoe khoang đấy ạ. Có cái gì lô lọt ra đâu mà tự thú, khoe như thế mấy đứa trẻ trâu hám tiền tưởng kiếm dễ lại bị chúng nó kêu lên bờ hồ hoan kiếm mà phơi nắng nữa

15:24 21 tháng 8, 2015 Reply

Hờ hờ, cũng có thể đấy bạn bởi theo tôi thấy hầu hết những người đi theo cái hội rân chủ lắm trò núp dưới danh nghĩa các hội nhóm này toàn là lứa trẻ sinh viên, những người đi làm bán thời gian không có công việc ổn định ấy thế mà mặc vét đi dự hội nghị dân chủ. hó hố

10:08 22 tháng 8, 2015 Reply

đấy chỉ là những cái nịnh bợ của bọn chó săn cờ vàng mà thôi, còn thực tế thì chúng đang là những con khỉ hò rao cho bọn phương tây, nếu để ý một chút thì những nước phương tây còn vi phạm nhân quyền nhiều hơn chúng ta, họ bày ra nhiều nhà tù hơn là trường học, nhà tù của họ có số lượng tù nhân vô cùng lớn, đó là minh chứng cho một điều chủ nghĩa tư bản phải tạo ra tù nhân để giam giữ vào đó

23:36 5 tháng 9, 2015 Reply

"Do cô chú bác anh chị nào nghe những lời không hay từ miệng người khác về mình, đâm ra ghét mình…" - thế chả nhẽ nó đang ảo tưởng nó là cái loại tốt đẹp lắm à :))))
Loại ngồi cầm bàn phím, quay về chỏ mõm vào cắn đít dân tộc, vì cái 50$ một bài viết bọn hải ngoại nó trả cho mà nó làm như thanh cao lắm vậy :)))

23:42 5 tháng 9, 2015 Reply

Nhưng quan trọng là cách bạn kiếm tiền thế nào, chứ như cái con bé này, mở mồm ra là nói thanh cao. Trong khi đó 1 bài viết bôi đen tổ quốc, bôi xấu lãnh đạo nhà nước - cái nơi sinh ra và lớn lên - được bọn hải ngoại nó trả cho 1 triệu. Nhưng con bé này nó vẫn có vẻ tự hào lắm.

23:43 5 tháng 9, 2015 Reply

Cái đoạn này mới hài hước này bạn "Nhưng vì mình muốn cẩn trọng với những gì mình viết, mình viết rất ít. Mỗi tháng viết chỉ một bài, có tháng không viết được bài nào. Điển hình là tháng 7 và tháng 8 này chưa có bài nào”. - loại vô công dồi nghề như nó, k ăn tiền hải ngoại thì có đi bán thân mà sống. Rất thích vẽ chuyện và bày đặt

00:24 6 tháng 9, 2015 Reply

Uầy...50 đô Obama cho 1 bài viết (chưa biết là sự thật hay đã được hư cấu thêm một ít) bôi xấu dân tộc mình, nơi mình sinh ra và lớn lên trong hòa bình...mà nó tâm sự ra có vẻ tự hào thể nhỉ???
Không biết từ bé sinh ra, không phải chịu cảnh đau thương, tang tóc do chiến tranh, rồi hít thở khí trời, ăn cơm gạo của ai mà lớn. Giờ được vài đồng tiền của ngoại bang để quay về cắn đít dân tộc mà có vẻ tự hào quá

00:29 6 tháng 9, 2015 Reply

Chào bạn @dang chynh...tôi nghĩ bạn biết sử dụng internet, biết lên mạng để tìm hiểu các vấn đề, rồi vào đây đưa ra các bình luận...thì chắc bạn cũng đã đủ lớn để nhận thức các vấn đề rồi. Vậy nên tôi mong bạn hãy có trách nhiệm với những gì mình nói ra.
Cụ thể là cái bạn bình luận nó chẳng ăn nhập quái gì với nội dung bài viết mà tác giả đề cập cả.

00:33 6 tháng 9, 2015 Reply

Thế nên giờ ông nào, bà nào cũng đang điên cuồng chống phá để lấy thành tích đấy bạn.
Đứa thì mơ giống như lão Vũ béo, hay anh Điếu Cày "bị chặt tay rồi lại mọc lại", chống phá điên cuồng để kiếm một cái vé xanh qua Mỹ sống.
Đứa thì như bạn nói, sợ đến lúc hết thời rồi không kiếm được tiền nữa, nên giờ kiếm được tí nào hay tí đấy

00:40 6 tháng 9, 2015 Reply

Nó mà biết xấu hổ thì ngay từ đầu nó đã chẳng đi làm những cái việc như thế này. Đi theo cái bọn phản động lưu vong Việt Tân để mà chống phá đất nước thường có 2 loại.
Một là kẻ thiếu hiểu biết, bị lừa gạt bởi những lý lẽ "như thật" của bọn nó,
Hai là những kẻ vô cong dồi nghề, mất hết liêm sỉ, đánh đổi danh dự Tổ quốc bằng mấy đồng tiền bẩn của ngoại bang.
Tất nhiên, vẫn có những kẻ chống đối cật lực vì cái thây ma của chế độ tay sai Ngụy quên ngày trước.
Với con bé Vy này, đã làm cái việc chẳng ra gi, lại còn tự hào khoe mẽ, có lẽ thuộc dạng thứ hai rồi

21:59 8 tháng 3, 2019 Reply

Ka ka....

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!