03/08/2015

Miếng võ "cẩu xực" trong nội bộ Việt Tân

Tác giả: Unknown viết lúc 03/08/2015 | 3.8.15

Kính Chiếu Yêu
 
Sau vở diễn "tuyệt thực toàn cầu" loe nghoe vài mống xem ra nhạt nhẽo, đám chống cộng cực đoan ngoại quốc nghĩ ra vở mới phong trào "tự thiêu". Kẻ chủ xướng là Đỗ Hoàng Điềm (chủ tịch Việt Tân).

Nhận thấy đây là vở diễn ngu ngốc, hôm qua (2/8/2015), Võ Văn Ái chủ bút tờ "Quê mẹ" ở Pháp đã lên tiếng chửi Đỗ Hoàng Điềm với phong trào ''tự thiêu'' là chó điên!


Số là, Đỗ Hoàng Điềm (chủ tịch tổ chức Việt Tân ảnh phải màn hình) đã đưa ra một lời kêu gọi mang tính chất kích động có phần sát nhân và rất nực cười, đó là ''hưởng ứng phong trào tự thiêu'' để phản đối lại cộng sản Việt Nam, cái lời kêu gọi này rất là ''hay'' nhưng nó không thực tế bởi vì mạng người là quan trọng, mạng người là quý giá chứ chẳng phải là thứ bỏ đi mà có thể ''tự thiêu'' vì cái lý tưởng mơ hồ không thực.

Quyết định này vừa đưa ra thì ngay lập tức nó đã bị chính những thành viên của tổ chức Việt Tân phản đối, thậm chí là những tổ chức phản động trực thuộc Việt Tân và không liên quan đến Việt Tân cũng lên tiếng phản đối. Trong những lời phản đối gay gắt đó thì có sự góp mặt của Võ Văn Ái. Ái là chủ biên của tờ ''Quê Mẹ'' ở Paris (Pháp), một tờ báo lá cải đậm chất phản động...đã đăng đàn vào ngày 2/8/2015 với những lời lẽ thậm tệ nhằm vào Việt Tân mà cụ thể là nhằm thẳng vào Đỗ Hoàng Điềm. Với một mớ ngôn từ chửi bới, với lối ăn nói ngoa ngoắt, với lời lẽ phân tích ghê gớm, Võ Văn Ái đã chỉ trích Đỗ Hoàng Điềm không còn gì để diễn tả nổi. Võ Văn Ái đã gọi Đỗ Hoàng Điềm là kẻ thất phu, là kẻ ngu dốt, là học đòi làm lãnh tụ..vv. Cảm tưởng, nếu như  đọc bài của Võ Văn Ái viết về Việt Tân thì có lẽ sẽ Đỗ Hoàng Điềm đau tim mà chết.

Cũng phải thôi, vì Đỗ Hoàng Điềm đã đi tỏ ra là kẻ dốt nát, hợm hĩnh khi nghĩ rằng người Việt ở hải ngoại tôn sùng Việt Tân lắm. Bằng chứng là cộng đồng người Việt ở hải ngoại đã thể hiện sự căm phẫn trước cái gọi là ''phong trào tự thiêu''. Đám cờ vàng "Quốc gia" khi không thể kéo đến đập phá trụ sở Việt Tân thì bắc loa trên hè phố chửi bới Việt Tân là "Việt cộng" trá hình!!!

Cứ tưởng như vấn đề chỉ dừng lại ở mức độ lên tiếng phản đối, nhưng không hẳn thế, nó đã đi đến đỉnh điểm của sự mâu thuẫn, cái sự mâu thuẫn này phải chăng nó đã được nung nấu từ quá lâu rồi và cho đến hôm nay nó mới được bùng phát? Đây là câu hỏi mà chỉ những kẻ như Võ Văn Ái hay Đỗ Hoàng Điềm mới trả lời được.

Thật xấu hổ cho Việt Tân với đầu đảng Đỗ Hoàng Điềm, chỉ vì cái sự lộng ngôn ngông cuồng mà giờ đây phải chịu sự chửi bới đến thậm tệ của những kẻ đã từng là chiến hữu.

Không biết ở quốc nội, sau vụ "tuyệt thực toàn cầu", lần này sẽ hưởng ứng lời kêu gọi của Việt Tân về phong trào "tự thiêu" như thế nào?

20 nhận xét

23:54 3 tháng 8, 2015 Reply

một tổ chức mà không phải thành viên nào cũng chung chí hướng thì thế nào cũng oánh chửi nhau thôi. ai cũng sẽ dự đoán được việc này chứ chẳng cần thiên tài gì cả. thật đáng buồn cho một chính đảng không bao giờ lên ngôi mà

23:57 3 tháng 8, 2015 Reply

đừng ví họ với loài cẩu xực mà xúc phạm tới loài chó trung thành, thực sự là bọn này sau một hồi cán xé đồng bào mình thì sẽ cắn cứ nhau vì miếng cơm manh áo thôi. thật đáng thương cho chinh thân phận chứng mà, ko khác gì loài chó hoang mà

07:01 4 tháng 8, 2015 Reply

Thằng Việt Tân Đỗ Hoàng Điểm này học đòi giống như các bậc tiền bối ngày trước tự thiêu. Nhưng mà các vị ấy tự thiêu còn thằng Điểm này lại kêu gọi người khác đi tự thiêu. Bản thân hắn phải tự thiêu trước đi đã. Bố bảo cũng chả dám. Ke ke

08:52 4 tháng 8, 2015 Reply

thế ông mõ làng định tung tin đồn nhảm hả, tôi chẳng thấy cái tin đấy ở đâu cả, chẳng thấy võ vẵn ái nói gì cả, thế là sao, thậm chí bác không có linh để dẫn đến cái bài quê mẹ à, tôi bán tín bán nghi về những lời nói của ông rồi đấy, chẳng biết tin tức ở đâu cả, tự thiêu ở chỗ nào thế

08:58 4 tháng 8, 2015 Reply

bọn cờ vàng là thế mà, một bọn thì thực dụng một bọn thì nịnh hót để hút máu cảu đồng bào hải ngoại thế nên 2 con đường là khác nhau thì tất nhiên sẽ sinh ra nhiều bất đồng và mâu thuẫn rôi chứ làm sao mà cùng đồng chí hướng được, bởi vì bản của thằng võ văn ái là chia rẽ khối phật giáo ở VN mà thế nên con đường khác mà

09:05 4 tháng 8, 2015 Reply

Bố các ông, còn rủ rê tự thiêu nữa. Các ông dám làm thì làm thử cho mọi người xem cái nào? Sờ tay vào cái vung nóng còn giãy nảy lên cứ ngồi đó mà tự thiêu với cả chả tự đốt. Nhưng cũng hay, để xem có ai ủng hộ không, lòi cái mặt ra ngay ý mà.

09:10 4 tháng 8, 2015 Reply

Các bác chả hiểu gì rồi, ý lão Điềm muốn nói là sau khi "tuyệt thực" rồi thì rất đói nên phải nướng BBQ mà ăn. Ý là nướng thịt lên mà ăn đấy. hehe. Chàng Ái chả hiểu gì cứ mắng mà tội em ý. Nói cho vui vậy thôi chứ không hiểu trong đầu lão Điềm có cái gì mà hô hào tự thiêu. Hay nghĩ mình là Tôn Ngộ Không, càng nung càng nguy hiểm?

Nặc danh
09:18 4 tháng 8, 2015 Reply

Hô hào tự thiêu thật là lố bịch. Ngày xưa nhà sư Thích Quảng Đức tự thiêu để phản đối sự áp bức của chính quyền Diệm vì ông có một niềm tin vào lý tưởng của mình. Chứ cái lũ cờ vàng ăn tiền tư bản rồi chống phá đất nước thì lý tưởng gì chúng nó. Thách đố có thằng nào dám tự thiêu. Đến "tuyệt thực" mà con làm không nồi thì nói gì đến việc tự sát.

09:32 4 tháng 8, 2015 Reply

chuyện dân chủ đánh nhau chửi nhau là chuyện bình thường chúng không cùng con đường đấu tranh thì chửi nhau là chuyện quá bình thường, đến trong nước còn cắn nhau như chó ấy, đứa này được tiền thế là chửi không thương tiếc, chú quyền lợi không được thỏa mãn là chửi bới bôi nhọ hạ uy tín của nhau để tranh giành miếng ăn

10:24 4 tháng 8, 2015 Reply

Bố bảo nó cũng chả dám tự thiêu. Thằng nào mù quáng mà nghe theo nó thì thành món cừu nướng rồi. Việt Tân cũng sắp toi rồi.

15:31 4 tháng 8, 2015 Reply

Tóm lại là chỉ thấy buồn cười cho những trò của những kẻ phản động thôi. Có vẻ như bản chất bỉ ổi, phản trác và đểu giả của bọn chúng không phải chỉ để dành cho những người đấu tranh chống lại chúng mà dành cho ngay cả trong nội bộ chúng nữa. Tự đấu đá, tự cắn xé lẫn nhau.

16:39 4 tháng 8, 2015 Reply

Vụ này chắc Đỗ Hoàng Điềm sẽ cay cú lắm, kiểu gì cũng "cắn" lại cho mà xem. Những theo suy luận của tôi thì chắc Đỗ Hoàng Điềm sẽ tự thiêu trước chăng để cỗ vũ cho anh em. Hay hắn chỉ nói rồi tặc lưỡi thế thôi, ai tự xin chết thì đi mà chết chứ hắn còn lâu. Đang ngồi ghế chủ tịch lấy được bao nhiêu là tiền tội gì mà chết chứ nhỉ Đỗ Hoàng Điềm. Có đứa nào ngu mới đi chết. Đúng là một trò lố của bọn phản động.

20:52 4 tháng 8, 2015 Reply

Tuyệt thực toàn cầu, nghe đã hoang đường rồi thì tính khả thi ở đâu ra. Nhưng vì đây chính là phong trào mà chủ tịch Việt Tân chủ trì nên dù có không thích thì các cấp dưới đều phải nghe theo. Chỉ cho đến khi phong trào này kết thúc thất bại thì mới có vị dám lên tiếng. Hẳn là Võ Văn Ái thấy thời cơ của mình đã đến nên mới vậy đấy mà.

23:16 4 tháng 8, 2015 Reply

Chúng cắn nhau vì không ai chịu tự thiêu đúng không, hễ động đến quyền lợi của nhau là chúng luôn thế, chẳng ra cái hệ thống gì cả, cả lũ đúng như một bầy lưu manh côn đồ, không coi nhau ra gì, chửi nhau đánh nhau loạn xạ, lần này lại là việc liên quan đến tính mạng cho nên chúng coi khinh nhau như thế là đúng.

23:28 4 tháng 8, 2015 Reply

Việt Tân được nhận định là tổ chức khủng bố, vì thế không cần nói ai cũng biết rằng trong nội bộ chúng chứa chấp những thành phần như thế nào, toàn bọn đầu trộm đuôi cướp, côn đồ lưu manh, chúng không đáng được gọi là một đảng, mà may ra thì nói là đảng khủng bố cũng được, hành vi của hai tên trong nội bộ cái tổ chức khủng bố này cũng đủ nói lên bản chất của chúng.

23:40 4 tháng 8, 2015 Reply

Nói món võ cẩu xực có vẻ còn hơi lịch sự so với sự thật quá. sự thật là các bạn râm chủ đang cắn nhau như chó ngoài chợ ý, các bạn ý lúc nào cũng ra vẻ ta đây có học thức nhưng mọi người nhìn xem các bạn rận chủ này có khác gì lũ lưu manh côn đồ không, như thế này thì chỉ nói cho chó nó nghe thôi.

23:50 4 tháng 8, 2015 Reply

Việt Tân được nhận định là tổ chức khủng bố nên tồn tại trong chúng món võ cẩu xực gia truyền này là phải thôi, chẳng có gì phải ngạc nhiên cả, tôi nghĩ sự việc này môn võ cầu xực vẫn chưa được dùng hết công suất đâu, và những kẻ sử dụng chưa lên tới trình độ thượng thừa, hãy chờ thời gian tới.

09:15 5 tháng 8, 2015 Reply

Tên điềm đúng là đồ ngu, hắn nghĩ hắn là ai mà dám kêu gọi mọi người tự thiêu chứ, hắn nghĩ lý tưởng của hắn vĩ đại đên nỗi để có thể tự thiêu, để có thể gây tiếng vang ư. Hắn phải tự xem lại hắn và cái tổ chức trá hình của hắn xem, chỉ là một lũ bán nước, phá hoại tổ quốc mà thôi.

13:58 6 tháng 8, 2015 Reply

Ủng hộ tổ chức cờ vàng tự thiêu tập thể. Các vị cần thì em lập fanpage kêu gọi giùm cho. Thiêu chết bớt đi cho xã hội nó sạch sẽ.

17:33 27 tháng 6, 2018 Reply

Việt Tân giờ chống phá chúng ta khắp nơi rồi, đâu đâu chúng cũng tìm cách hiện hữu để chống phá, chúng được sự hậu thuẫn quá lớn của các nước đế quốc và các thế lực thù địch nên chúng ta sẽ rất khó để đối phó với chúng

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!