09/08/2015

Nguyễn Quang A tìm kiếm cái gì ở Đức?

Tác giả: Unknown viết lúc 09/08/2015 | 9.8.15


Kính Chiếu Yêu


                                        Cử tọa của Nguyễn Quang A ở Stuttgat

Một diễn biến rất mới đã lật cái mặt nạ dân chủ cuội của Nguyễn Quang A, hiện nguyên hình là một kẻ phản quốc khi ông ta đến Đức để móc nối với đám cờ vàng Đức. Vào hôm 1/8/2015 Nguyễn Quang A đã mò đến diễn thuyết về một "kịch bản" nhằm lật đổ Đảng cộng sản và Nhà nước Việt Nam trước cử tọa Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn tại CHLB Đức. Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn tại CHLB Đức là cái gì vậy. Đấy là hội của những kẻ là ngụy quân, ngụy quyền chạy tụt quần, xách dép sau ngày 30/4. Nó là bản sao của đám cờ vàng Mỹ. Thủ phủ của nó là Stuttgart, tương tự như Cali ở Mỹ vậy.

Vậy tại sao Nguyễn Quang A đến Stuttgart mà không đến California. Đơn giản là, sau bước chuyển quan hệ Việt - Mỹ đám cờ vàng Cali coi như hết đất sống. Chính phủ Mỹ tuyên bố tôn trọng sự khác biệt về chế độ chính trị và không tìm cách để thay đổi chế độ ở Việt Nam. Họ cấm người Việt lưu vong ở Mỹ treo cờ vàng ba sọc. Giới chính trị Đức thì khác, diều hâu hơn, chống cộng hơn nên đám cờ vàng còn đất diễn.

Mặc dầu cái cử tọa ấy phần lớn là những nhân vật "sắp xuống lỗ" nhưng đội ngũ còn đông đảo, thực lực kinh tế còn khá. Chúng vẫn ngọ ngoạy như đám ghẻ ngứa trong cộng đồng người Việt Nam ở Đức. Sẵn sàng tiền hô hậu ủng cho những ai có mục đích, hành động chống cộng.

Ngửi thấy mùi đó nên Quang A đã lần mò sang, trình bày một mớ lý lẽ hoang tưởng về một kế hoạch "3 bước", "6 nhân tố" "3 kịch bản" cùng những "chiến thuật" để lật đổ chế độ cộng sản ở Việt Nam. 

Theo Quang A, 3 bước cho cuộc "cách mạng" dân chủ là "bước chuẩn bị, bước chuyển đổi và bước củng cố". Trong bước chuẩn bị thì phải tạo ra các mâu thuẫn, xung đột như đình công của công nhân chống giới chủ, khiếu kiện của nông dân chống chính quyền, biểu tình của tôn giáo chống nhà nước, bài trừ người kinh trong vùng dân tộc.

Trong bước chuyển đổi, (thực chất là cuộc lật đổ), Nguyễn Quang A đã trình bày "chắt lọc" những bài học kinh nghiệm từ các cuộc "cách mạng màu" ở Âu, Mỹ, Á, Phi và đưa ra một mớ những lực lượng tưởng tượng tại Việt Nam như: Giới cơ hội chính trị, tầng lớp trung lưu mới nổi, lực lượng xã hội dân sự, cùng các điều kiện quốc tế (ý nói về các thế lực đế quốc) can thiệp. Hạ bệ chủ nghĩa Mác lê nin và tính chính đáng chính trị của Đảng cộng sản. Đấy chính là 6 nhân tố làm lực lượng "cách mạng".

Chiến thuật lật đổ mà Nguyễn Quang A đưa ra là "trong nống, ngoài kéo". Thực chất đấy là trong nổi dậy, ngoài can thiệp. Như những kịch bản mà phương Tây đã áp dụng ở các nước Đông Âu, Bắc Phi, Tây Á... nhưNam tư, Iraq, Libi, Ai Cập, Ukraina...

Chi tiết hơn, Quang A đã dự báo 3 kịch bản và đưa ra cách xử lý 3 kịch bản "chuyển đổi". Ấy là "kịch bản tự chuyển đổi do những người đương quyền, kịch bản cải cách đoạn tuyệt và kịch bản thương thuyết"...

Quang A tự huyễn hoặc rằng, 3,6 triệu đảng viên cộng sản đều có thể chuyển đổi tư tưởng của họ bằng việc "thuyết phục, gây áp lực và ép buộc". 3,6 triệu đảng viên ấy sẽ lôi kéo 3 người thân của họ (vợ, chồng, con cái) là sẽ có một lực lượng ngót 15 triệu người cho một cuộc cách mạng "êm thấm".

Giới chống cộng cực đoan ở Đức được một bữa no từ chiếc bánh vẽ của Nguyễn Quang A và xem ra hỉ hả lắm. Chúng cám ơn Quang A "đã không quản ngại đến gặp gỡ cộng đồng Việt Nam tại vùng Stuttgart" để bàn về một kế hoạch như vậy.

Câu cám ơn Nguyễn Quang A "đã không quản ngại đến gặp gỡ cộng đồng Việt Nam tại vùng Stuttgart" ấy như một sự công nhận, kết nạp Quang A vào hội với chúng. Cái hội mà mới đây đã đứng ra kêu gọi tổ chức "ngày quốc hận 30/4""tuyệt thực toàn cầu" từ 10h đến 18h ngày 27/7/2015 cho "tù nhân lương tâm" vừa rồi tại Đức và các nước.

Có lẽ chẳng cần bình luận gì thêm về bộ mặt thật của một kẻ phản quốc "cùng đường cắn dậu" Nguyễn Quang A.

Đấy cũng như cú quẫy đạp cuối cùng của một kẻ thất bại khi xuống đường biểu tình cùng đám dân chủ cuội có nhân cách nhớp nháp ở quốc nội, chầu chực miếng ăn từ đám cờ vàng Cali, Việt Tân, và bây giờ hy vọng vào đám cờ vàng Stuttgat. Nhục.

19 nhận xét

09:29 10 tháng 8, 2015 Reply

Chắc là hết tiền viện trợ từ các tổ chức khác nên đi kiếm cái mới thôi mà. Bao lâu nay làm ăn không hiệu quả nên chắc bị cắt hết. Giờ bắt đầu ngửa tay đi xin chỗ mới. Nhưng hình như đại ca A quên mất cộng đồng người Việt tại Đức khác với tụi cờ ba que ở Mỹ. Chưa kể họ sống lâu năm ở Đức nên có văn hoá làm việc của người Đức. Không lừa được đâu cưng ạ.

11:07 10 tháng 8, 2015 Reply

Nếu là học theo cờ vàng tại Mỹ thì rồi kết cục của đám người này tại Đức cũng sẽ như vậy thôi. Nhưng kẻ mãi bám víu vào tàn dư của một chế độ cũ, một chế độ mà chính nó đã tự tan rã, bị lực lượng cách mạng và bánh xe lịch sử nghiền nát. Cái bọn chúng đang cố đạt được không gì ngoài lợi ích cá nhân, cho bản thân chúng mà thôi.

14:46 10 tháng 8, 2015 Reply

tôi bảo rồi thàng nguyễn quang a là thằng chống đối mà. hắn chuyên môn được mấy cái đài con vẹt phỏng vấn rồi nói lăng nhăng mấy câu dân chủ nhân quyền, hồi trước cũng thế hắn tố cáo rằng nếu chính quyền mỹ gỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương thì chính quyền VN sẽ dùng những vũ khí đó để chống lại người dân, đó là một phát biểu hoang tưởng về khả năng nhìn nhận chính trị của thằng này

15:12 10 tháng 8, 2015 Reply

ngày tàn của nguyễn quang a và của đám rận bán nước đến rất gần rồi.có thể thấy được điều đó thông qua việc hắn chạy tận sang đức mà không phải sang mỹ như thường xuyên nữa,đất diễn ở mỹ đã không còn đối với đám cờ vàng.giờ đây khi hi vọng sống cuối cùng của chúng là ở đức thì chúng tận dụng cho những ngày cuối cuộc đời ở đây.đúng là gieo nhân nào ắt gặp quả ấy mà.đáng đời chưa lũ ngu học.

15:18 10 tháng 8, 2015 Reply

nguyễn quang a giờ cũng giỏi thật hết đám cờ vàng ca li không chơi được nữa nay sang với mấy thằng bên đức để chém gió nhân quyền, thế là chúng lại bị dắt mũi thêm lần nữa, đằng nào chém gió nhiều nhưng mà có mang lại kết quả gì không, mà nó chẳng mang lại kết quả làm cho đảng cộng sản tan rã mà nó chỉ làm cho các bọn cờ vàng thành những con lừa thôi

15:20 10 tháng 8, 2015 Reply

quang a là thế mà, ổng chỉ giỏi nói phét thôi, chém gió ở mọi nơi, lần trước chém gió vu khống tình hình nhân quyền ở VN đấy, ông cũng là những kẻ cầm đầu chuyên vu khống và chuyên đến các hội nghị của quốc tế để vu khống tình hình nhân quyền ở VN, các hội nghị kiểm định nhân quyền đều được thằng cha này chém gió, giờ đây hắn được mời sang đó thì chẳng nào một cái sỉ nhục vì trong nước hắn chẳng bao giờ đi thu thập và tìm hiểu thông tin về nhân quyền nên hắn không nắm được gì đaua

19:23 10 tháng 8, 2015 Reply

Nguyễn quang a là một thằng đĩ chính trị đến hoang tưởng, hắn tưởng có thể lật đổ được đảng cộng sản sao thật là hoang tưởng và huênh hoang, hắn sẽ không bao giờ có thể lật đổ được cộng sản, đơn giản bởi vì hắn chẳng thể nào nịnh bợ cho bọn cờ vàng đổ thêm tiền vào giới dân chủ, vì nhìn vào buổi tụ tập của hội thảo đó làm gì có đông người đâu, chỉ có tôm tép vài người thế là hết

19:37 10 tháng 8, 2015 Reply

nguyễn quang a là một thằng chó săn của cờ vàng, hắn ta rất là bẩn bựa khi hắn là một trong những thằng nguy hiểm nhất, hắn gây rối ở mọi nơi, hắn hay tham gia biểu tình chỉ đạo biểu tình, rồi tham gia các phiêm kiểm định nhân quyền vu khống chúng ta trên trường quốc tế, đó là phương thức thủ đoạn mà thằng khỉ này hay bày ra để vu khống VN trên trường quốc tế

23:42 10 tháng 8, 2015 Reply

Tiến sĩ không nghiên cứu khoa học mà đi móc nối phản động thế a? Khốn nạn rồi

23:44 10 tháng 8, 2015 Reply

Cái ông Quang A này trông không ra dáng trí thức, mà nom y như thằng lưu manh xã hội vậy.

23:49 10 tháng 8, 2015 Reply

Không phải trông như nữa, tay này đã là lưu manh có tí chữ từ lâu.

23:52 10 tháng 8, 2015 Reply

Quang A với chả quang b, vớ va vớ vẩn hết. Sang Đức để tìm cửa làm ăn chứ làm gì đâu.

23:55 10 tháng 8, 2015 Reply

Đi tìm tiền chứ tìm cái cứt khô giề!

11:41 11 tháng 8, 2015 Reply

Thằng Quang A này ngày nào còn cầu thằng jesus trong nhà thờ Thái hà, bây giờ thấy chúa hết linh lại nhảy qua Đức hả?

11:41 11 tháng 8, 2015 Reply

Thằng Quang A này ngày nào còn cầu thằng jesus trong nhà thờ Thái hà, bây giờ thấy chúa hết linh lại nhảy qua Đức hả?

16:26 11 tháng 8, 2015 Reply

Sau vụ ông tổng Trọng sang thăm Mĩ thì đất Cali không còn là điểm làm ăn béo bở của Quang A. Nên hắn mò sang Stuggard. Thành phần cuộc họp toàn các ông già thì mới ăn mày dĩ vãng được. Không thì lấy ai ở đất Đức nghe hắn nói đây, lấy ai cho hắn tiền đây.

21:06 13 tháng 8, 2015 Reply

Lão Quang A này lại hết tiền tiêu rồi, cái tiến sĩ dởm của hắn có làm được trò trống gì đâu, nên buộc phải đi chém gió kiếm ăn đấy mà, mỗi nơi lừa một tý, không thể lừa mãi một chỗ được. Già rồi mà không dám nhìn mặt con cháu, vì chả có đứa con cháu thừa nhận một người thân đi bán nước, lừa dân như lão Quang A này cả. Khổ thân lão cả đời làm thân trâu bò cho người ta cưỡi thôi.

15:19 15 tháng 8, 2015 Reply

Giờ thì đám cờ vàng 3 sọc ở Mỹ đã đuổi thẳng cổ những kẻ như nguyễn quang A rồi.vậy nên khi mà hết đất làm ăn thì hắn ta phải chạy đi chỗ khác mà thôi,nhưng rồi hắn ta chạy đi đâu cũng thế cả thôi.ngày tàn của bọn rận và lũ việt tân bán nước kia sắp đến rồi.nguyễn quang A có lẽ chẳng còn chỗ nào để dung thân nữa,Đáng đời cái lũ ăn hại suốt ngày tìm cách phá hoại đất nước.

23:12 8 tháng 9, 2015 Reply

Nhìn cái mặt Quang A, mình thấy ghê ghê như thấy màu bất lương, gian ác. Còn tư cách của gã thì nên thế này: Quang A đổi thành Quang Ăn. Đất nước mình quá dân chủ, nên lắm RẬN quá. Phải làm thế nào quét sạch chúng đi chứ, khó chịu lắm!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!